Đề Xuất 3/2023 # Website Tin Tức Cần Có Những Chức Năng Gì? # Top 7 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Website Tin Tức Cần Có Những Chức Năng Gì? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Website Tin Tức Cần Có Những Chức Năng Gì? mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Website tin tức là một trang báo điện tử mang tên của một tổ chức thành lập, là một hình thức báo chí có khả năng tương tác cao và rất nhanh trong môi trường internet toàn thế giới, ở đó các thông tin nóng hổi, các sự kiện được cập nhật cách thời điểm xảy ra chỉ vài phút, thậm chí có thể xem trực tiếp. Tại Việt Nam các website tin tức nổi tiếng như: chúng tôi chúng tôi ; www.bongda.net,… có hàng nghìn, hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Website tin tức với nguồn thông tin đa dạng Đặc điểm của website tin tức:

Đặc thù của một website tin tức là cung cấp tin tức phục vụ cho số lượng lớn đối tượng độc giả nên đặc điểm của website này cần có: bố cục đơn giản, tốc độ đường truyền nhanh, máy chủ ổn định và chịu tải cao, dung lượng và băng thông lớn. Để có thể đảm bảo cho hoạt động của website diễn ra một cách suôn sẻ.

Có hệ thống quản trị website tin tức đạt chất lượng, nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin đăng tải nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cho phép người truy cập có thể đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…

Các tiện ích cũng như ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website.

Xây dựng website tin tức thân thiện với mọi phiên bản, đảm bảo người truy cập có thể tìm đọc thông tin lưu loát trên mọi phiên bản di động, laptop.

Website tin tức phù hợp với mọi phiên bản

Xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng để dễ dàng nâng cấp mà không cần phải tốn thời gian cho công việc thiết kế mới.

2.Chức năng của website tin tức

cung cấp lợi ích cho 2 đối tượng chính:

Đối với khách hàng (người đọc)

Mục đích người đọc truy cập vào các trang web tin tức là tìm hiểu thông tin về một lĩnh vực bất kỳ. Với giao diện website tin tức sẽ giúp khách hàng có thể:

+ Dễ dàng theo dõi những thông tin mới nhất từ trang web tin tức đăng tải. Hoặc có thể tìm kiếm các thông tin mới từ tính năng “tìm kiếm” mà website tin tức đã cài đặt một cách nhanh chóng nhất.

+ Thông tin trên các website tin tức đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau chính vì vậy tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức cho khách truy cập tìm kiếm thông tin với nhiều lĩnh vực khác nhau.

+ Giao diện web tin tức phù hợp với mọi phiên bản của các thiết bị như: Ipad, di động, laptop,… Giúp cho mọi khách truy cập có thể nhận được các tin tức mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Website tin tức đa chức năng Đối với doanh nghiệp

+ Tạo hình ảnh, phong cách, thương hiệu riêng của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất. Thay vì sử dựng cách thức truyền thống như báo giấy, banner, tờ rơi… Sử dụng website sẽ đưa cho khách truy cập những cái nhìn cận cảnh về doanh nghiệp mở rộng hình ảnh thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Website500k là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trên thị trường, với đa dạng lĩnh vực khác nhau không chỉ là lĩnh vực tin tức. Với mức giá thiết kế website phải chăng và hợp lý, sẽ là đối tác tin cậy dành cho những ai đang có ý định thiết kế website chuyên nghiệp trong tương lai.

Website Tin Tức Là Gì? Các Tính Năng Quan Trọng Khi Thiết Kế Website Tin Tức

Trên nền tảng Internet hiện nay có rất nhiều loại website khác nhau, và một trong những website quan trọng và phải kể đến đó chính là website tin tức. Trong những năm gần đây website tin tức ngày càng khẳng định vai trò của mình trên trong xã hội, đáp ứng đa dạng mục tiêu quan tâm của đông đảo người dùng. Với tốc độ phát triển của website tin càng cao, thì các hình thức báo, tạp chí bằng giấy đang ngày càng bị đe doạ. Vậy website tin tức là gì? Để thiết kế website tin tức chuyên nghiệp thì cần có những tính năng gì? 

Website tin tức là gì

Website tin tức là những trang web trang báo điện tử, được thiết kế chuyên biệt dùng để truyền tải những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất ở một lĩnh vực cụ thể nào đó hoặc đa dạng lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay. Các độc giả sẽ dễ dàng tiếp cận được những tin tức mới nhất trên website tin tức thông qua chiếc điện thoại thông minh hoặc là laptop, máy tính,…khi có kết nối Internet. Nhờ có website tin tức mà tốc độ lĩnh hội được đa dạng kiến thức cũng như các tin tức về đời sống, xã hội của con người ngày càng nhanh và hiệu quả. Vì vậy có thể thấy website tin tức là một trong những lĩnh vực website không thể thiếu trong nền tảng Internet hiện nay. 

Những loại website tin tức phổ biến

Khi nhắc đến website tin tức, phần lớn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những trang web báo chí phổ biến như vnexpress, chúng tôi chúng tôi thanhnien.vn,…Đúng vậy, đó chính là những trang web tin tức. Tuy nhiên mô hình website tin tức có rất nhiều loại khác nhau, mặc dù nó rất quen thuộc, nhưng ít người biết rằng nó cũng chính là dạng website tin tức. Các website tin tức sẽ được chia thành 3 loại phổ biến: Trang tin điện tử, trang báo điện tử và trang tin tức điện tử tổng hợp. 

Trang tin điện tử

Ví dụ những trang tin điện tử: chúng tôi (blog tin tức), chúng tôi vpub.hochiminhcity.gov.vn,…

Trang báo điện tử 

Ví dụ trang báo điện tử: chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi laodong.vn,…. 

Trang tin tức điện tử tổng hợp 

Trang tin tức điện tử tổng hợp được hiểu đơn giản đó chính là loại website tổng hợp tất cả tin tức từ những trang thông tin điện tử, báo điện tử khác. Mặc dù trang web này sẽ tổng hợp lại những nguồn thông tin của các web khác, tuy nhiên nó vẫn đảm bảo được tốc độ cập nhật, và có giá trị tương đương với nguồn chính. 

Ví dụ trang tin tức điện tử tổng hợp: chúng tôi chúng tôi akereso.com… 

Các tính năng quan trọng khi thiết kế website tin tức 

1. Chức năng quản lý đa dạng

2. Giao diện ưa nhìn và dễ sử dụng

Phần lớn các nội dung của loại website tin tức đều là chữ, việc xem một cái gì đó mà toàn là chữ và chữ thì rất dễ gây cảm giác chán nản cho người xem. Vì vậy để trang web tin tức trông đẹp hơn, có khả năng thu hút hơn thì cần phải đầu tư vào thiết kế giao diện. Giao diện càng bắt mắt, càng đơn giản, càng dễ sử dụng thì việc truyền tải thông tin và tiếp cận được người xem mới hiệu quả. 

3. Dung lượng và tốc độ trang web 

Có thể nói trang web tin tức là loại trang web chứa nhiều bài viết nhất, đồng thời cùng là trang web có lượt truy cập đồng thời cao nhất. Để trang web hoạt động mượt hơn, nhanh hơn thì cần phải đảm bảo về dung lượng lưu trữ và tốc độ trang web. Điều này không những giúp trang web trở nên hiệu quả hơn mà còn nâng cao trải nghiệm người dùng. Hãy tìm một nhà đăng ký tên miền, cung cấp hosting, VPS chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất.

4. Tính năng phân quyền giới hạn người dùng 

Các trang web tin tức cần áp dụng thêm tính năng phân quyền giới hạn người dùng bằng hệ thống quản trị nội dung CMS,  tính năng này sẽ cho phép ai sẽ có quyền đăng bài mục này, ai sẽ đăng bài mục kia, ai sẽ có quyền kiểm tra, thay đổi, và xóa bài, thành viên nào sẽ được duyệt bài,….Tạo ra một môi trường làm việc có khoa học, chuyên nghiệp, hợp lý, đồng thời cải thiện năng suất làm việc của trang web.   

5. Tính năng thống kê bài viết, số lượng người truy cập,…

Các tính năng thống kê bài viết, số lượng người truy cập sẽ cho biết số lượng bài viết hiện có trên trang web, lưu lượng truy cập của người dùng nhìn chung, hoặc theo từng khung giờ. Từ đó giúp ban quản trị website có cái nhìn tổng quan, phân tích và có những biện pháp xử lý kịp thời cho trang web. 

6. Khả năng tương thích đa dạng giao diện thiết bị

Hiện nay số lượng người sử dụng điện thoại thông minh, hoặc máy tính bảng ngày càng phổ biến. Vì vậy nếu muốn website tin tức có thể tiếp cận rộng rãi người dùng thì ngoài hỗ trợ trên giao diện máy tính, còn phải đáp ứng trên cả giao diện điện thoại, máy tính bảng,…

7. Tạo tài khoản cho người dùng 

Mở rộng thêm tính năng tài khoản cho người dùng là điều rất cần thiết cho mỗi website tin tức. Tính năng này cho phép người dùng tạo tài khoản cá nhân trên website tin tức, cập nhật thông tin cá nhân, chọn ảnh đại diện, lưu trữ những bài viết đã xem hoặc đã tương tác, và một số tính năng tiện ích khác

9. Có thể tích hợp nhiều phương tiện trên bài viết

Để các bài viết trở nên sống động hơn, thu hút hơn và truyền đạt hiệu quả tin tức hơn thì cần tính năng tích hợp hình ảnh, video, âm thanh trong công cụ tạo bài viết để đăng tải. 

10. Tính năng hẹn giờ đăng tin theo lịch 

Tính năng tạo lịch đăng tin có tác dụng cho phép bài viết được đăng tải tự động theo lịch thời gian theo ngày đã được lên lịch sẵn. Tính năng này giúp cho các quản trị viên đăng bài tiết kiệm được nhiều thời gian, công việc nhưng vẫn đảm bảo tin tức vẫn được cập nhật đúng lúc và hiệu quả. 

11. Đa dạng chuyên mục tin tức

Mọi vấn đề trong cuộc sống ngày nay đều quan trọng, nên một trang web có cung cấp đầy đủ tất cả các chuyên mục, đầy đủ lĩnh vực sẽ đáp ứng tốt hơn và có nhiều độc giả hơn là những trang tin tức chỉ chú trọng vào một mảng nội dung. 

12. Tích hợp mạng xã hội

Tích hợp mạng xã hội trên từng bài viết như thêm nút share /like trên Facebook, thu hút sự quan tâm của độc giả, và góp phần chia sẻ rộng rãi thông tin của trang web. 

13. Tính năng khắc phục sự cố 

Đối với website tin tức, việc xảy ra các sự cố về dữ liệu hay đường truyền là điều khó tránh khỏi. Do đó việc sử dụng những tính năng khắc phục sự cố, tính năng tự động backup dữ liệu, giải pháp chống quá tải,…là điều vô cùng cần thiết cho các website tin tức.

Những module cơ bản cần thiết cho một website tin tức chuyên nghiệp 

1. Trang chủ 

2. Giới thiệu

3. Module tổng hợp tin tức

Module tổng hợp tin tức gồm các các chuyên mục tin mà trang web đang cung cấp. Ở từng chuyên mục còn phân ra nhiều mục tin nhỏ khác nhau. Một số chuyên mục phổ biến ở các trang web tin tức:

Pháp luật: Tư vấn pháp luật, quy định mới, luật mới ban hành,…

Kinh doanh: Tiền tệ, đầu tư, thị trường, giao lưu doanh nghiệp – doanh nhân

Văn hoá – giải trí: Văn hoá, giải trí, sự kiện, tin người nổi tiếng,…

4. Module tin tức nổi bật

5. Thanh tìm kiếm 

Người xem sẽ dễ dàng tìm thấy mục tin tức mình quan tâm nhờ thanh tìm kiếm. Để cải thiện hiệu quả tìm kiếm của người dùng, các thanh tìm kiếm cần có thêm tính năng tìm kiếm nâng cao, giúp rút ngắn thời gian lọc tìm kết quả của người dùng, dễ dàng tìm thấy tin tức cần tìm. 

6. Tiện ích tích hợp 

7. Liên hệ

Module liên hệ bao gồm thông tin cơ bản của trang báo, của toà soạn như tên trang báo đầy đủ/ tên công ty/ tên tòa soạn, mã số thuế, số giấy phép đăng ký kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ văn phòng, địa chỉ chi nhánh,…hoặc kèm một bản đồ thực tế minh hoạ vị trí của tòa soạn trên bản đồ. 

8. Quản trị website

Vì sao phải thiết kế website tin tức

Tiết kiệm chi phí 

Thay vì phải tốn nhiều chi phí để thuê nhân sự để vận hành trong văn phòng, tốn nhiều chi phí để in ấn giấy báo thì trang web tin tức sẽ giúp bạn tiết kiệm những khoản này. Chi phí thiết kế trang web tin tức không quá đắt, chỉ cần đầu tư một khoản tiền đầu tiên cho việc thiết kế website là bạn đã có hẳn một môi trường làm việc báo chí hiện đại, đăng tin tức thoải mái mái, mà cũng thật tiết kiệm. 

Tiết kiệm thời gian 

Bạn không cần phải lo lắng về việc thiết kế website, vì điều này đã có các dịch vụ thiết kế website tư vấn và quản lý. Các công việc soạn tin, đăng tin, chèn phương tiện, phân loại và quản lý tin tức nay đã được giảm tải và xử lý nhanh hơn trên hệ thống website tin tức. 

Tiết kiệm lượng lớn giấy in, bảo vệ môi trường 

Thiết kế website tin tức, sử dụng website tin tức nghĩa là bạn đã góp phần giảm thiểu nguồn giấy, giảm thiểu việc khai thác gỗ, góp phần bảo vệ môi trường.

Tiếp cận nhiều độc giả

Hầu hết các độc giả ngày nay có xu hướng đọc tin tức trên điện thoại, máy tính nhiều hơn là báo giấy. Với website tin tức, họ dễ dàng truy cập và cập nhật tin tức mới từng phút từng giây trên các thiết bị của mình mà không cần phải tốn tiền hay mất thời gian đi mua báo. Và chắc chắn số lượng người đọc báo điện tử sẽ nhiều hơn là người đọc báo giấy. 

Khả năng cập nhật tin tức tự động, nhanh chóng

Ưu thế nổi bật nhất của các trang web tin tức đó là các thông tin mới nhất sẽ luôn được cập nhật từng phút, từng giây, người đọc không cần phải lo sẽ bỏ lỡ bất kỳ tin tức quan trọng nào. Ngoài ra các trang web tin tức còn có chức năng gửi thông báo cho người dùng khi có bất kỳ tin tức mới nào vừa được cập nhật. 

Chức Năng Website Bán Hàng, Tin Tức, Công Ty Quan Trọng

Bản mô tả chức năng của website bán hàng chi tiết giúp bạn lựa chọn các chức năng phù hợp cho website bán hàng của riêng mình. Một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thì không thể thiếu các chức năng quan trọng sau:

Các chức năng cơ bản của một website bán hàng phổ thông

Các chức năng cao cấp cho website bán hàng chuyên nghiệp

Tối ưu website cao cấp theo chuẩn của Google. Giúp website có thứ hạng cao trong các kết quả tìm kiếm

Quản lý đơn đặt hàng đồng bộ với quản lý đơn hàng thực tế, in ấn dễ dàng.

Quản lý (thêm, sửa, xóa, nhập, xuất,…) các thông tin (tên, giá, mô tả,…) sản phẩm bằng file excel.

Quản lý tình trạng sản phẩm (còn, hết, sắp về, mới về,…).

Quản lý nhà cung cấp, sản xuất. Cho phép lọc sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm theo nhà cung cấp, nhà sản xuất.

Quản lý giá sản phẩm nhiều tùy chọn (giá cũ, giá mới, giá thị trường, giá khuyến mại,…).

Cho phép gom nhóm sản phẩm theo sự kiện (khuyến mại Tết Âm lịch, khuyến mại Noel,…).

Lối tắt nhanh

Cho phép sửa giá, tên sản phẩm, trạng thái sản phẩm nhanh chóng.

Cho phép thêm sản phẩm nhanh chóng.

Module thành viên:

Chuyển tiếp đơn hàng vào email cá nhân của người quản lý.

Có thùng rác để lưu giữ các sản phẩm bị xóa. Khi cần dùng có thể khôi phục lại một cách dễ dàng.

Module mua sản phẩm trả góp. Cho phép quy định sản phẩm nào thuộc nhóm trả góp.

Tính năng đóng dấu ảnh tự động. Cho phép tùy chỉnh logo/chữ/hình ảnh đóng dấu ảnh một cách tự động.

bản mô tả chi tiết các chức năng của website bán hàng của Tất Thành. Mời các bạn cùng theo dõi

1. Trang chủ website bán hàng

Mô tả chức năng trang chủ của website bán hàng

Trang chủ luôn luôn là trang quan trọng nhất của mỗi website.

Trên trang chủ cần hiển thị thông tin giới thiệu tổng quan về công ty, sản phẩm, dịch vụ tin tức – sự kiện,… giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin cần thiết.

Hình ảnh trên trang chủ cần đẹp mắt, ấn tượng nhằm tạo sức hấp dẫn, ấn tượng đối với người xem.

Việc sử dụng ảnh lớn & có tính động sẽ khiến website bán hàng của bạn khác biệt với website bán hàng của các shop khác, toát lên nét đặc trưng riêng.

2. Trang Giới Thiệu website bán hàng

Mô tả chức năng trang giới thiệu của website bán hàng

Lợi ích mang lại của trang giới thiệu:

Giúp người xem có được thông tin để hiểu hơn về công ty. Dễ dàng có được các thông tin cần thiết để hiểu hơn về quy mô, thành tích, năng lực,… khi có nhu cầu.

Tính năng quản lý bài giới thiệu:

Cho phép tạo ra nhiều trang giới thiệu để người xem dễ dàng tìm hiểu thông tin. Ví dụ có thể có một hoặc nhiều các nội dung:

Giới thiệu về công ty

Triết lý kinh doanh

Tầm nhìn sứ mệnh

Văn hóa công ty

Nhận diện thương hiệu

Tuyển dụng

Nội dung mỗi trang giới thiệu bao gồm: tên bài giới thiệu, giới thiệu ngắn, nội dung chi tiết bài giới thiệu. Hệ thống cho phép chèn hình ảnh, video lấy từ youtube vào nội dung website.

Link website hiển thị dạng: Domain/gioi-thieu.html

Tính năng hữu ích:

3. Trang sản phẩm

Lợi ích trang sản phẩm mang lại:

Nếu quý khách hàng có sản phẩm thì website cần có trang sản phẩm để:

Khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin các sản phẩm do công ty/cửa hàng cung cấp.

Đối với một số sản phẩm đặc thù cần đặt trước hoặc liên hệ trước thì công ty/cửa hàng vẫn có thể đăng tải lên website để khách hàng vẫn có thể xem và đặt mua. Công ty/ cửa hàng không phải mất chi phí nhập hàng trước khi không cần thiết.

Khi khách hàng mua một sản phẩm, họ cũng biết tớ khả năng cung cấp các sản phẩm khác mà họ có thể cần trong tương lai. Website đăng tải nhiều sản phẩm giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại mua sản phẩm khác mà không mất thêm chi phí, giúp tăng lợi nhuận.

Nhân viên của công ty dễ dàng trong việc tìm sản phẩm để giới thiệu, tư vấn cho khách hàng mà không mất nhiều thời gian, giúp công ty tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Tính năng của trang sản phẩm:

Quản lý danh mục sản phẩm:

Cho phép xem sản phẩm theo mỗi danh mục sản phẩm.

Link danh mục sản phẩm có dạng: Domain/danh-muc-san-pham.html

Quản lý danh sách sản phẩm trong mỗi danh mục sản phẩm

Cho phép thêm, sửa, xóa sản phẩm trong mỗi danh mục sản phẩm

Thông tin về mỗi sản phẩm bao gồm:

Tên sản phẩm

Mô tả ngắn về sản phẩm (nếu cần)

Ảnh đại diện

Các ảnh chi tiết

Giá bán theo khối lượng

Số lượng mua (2 nút – +)

Nút Đặt hàng

Tab Thông tin chi tiết về sản phẩm: trang nội dung đơn

Tab Hướng dẫn mua hàng: trang nội dung đơn

Link website hiển thị dạng: domain/tên-sản-phẩm.html

Tính năng đặt hàng:

Cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến trên website. Các thông tin khách hàng liên hệ sẽ được lưu trữ trên hệ thống và gửi trực tiếp vào email của người quản lý.

Trong khu vực quản trị website: Phân loại đơn hàng thành 2 tab là Chưa xử lý và Đã hoàn thành.

Có tính năng xuất Đơn hàng ra file excel.

Quản lý hình thức thanh toán:

Cho phép admin cập nhật thông tin về hình thức thanh toán gồm:

Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Thanh toán chuyển khoản

Ship COD

Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trong quá trình đặt hàng, thông tin này được lưu trữ và đơn hàng để admin dễ dàng đối chiếu khi cần.

Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến: Onepay, Bảo kim, Ngân lượng (lựa chọn 1 cổng)

Tính năng tooltips:

Cho phép quản trị viên nhập thông tin sẽ hiển thị ra khi người dùng rê chuột qua mỗi sản phẩm.

Bình luận về sản phẩm bằng facebook: Tính năng giúp khách hàng sau khi đã mua sản phẩm có thể bình luận về chất lượng của sản phẩm giúp các khách hàng khác có thể yên tâm để mua hàng … với bình luận bằng facebook.

Tính năng nhập sản phẩm bằng file excel với các thông tin sản phẩm cơ bản: Hệ thống cho phép admin nhập hàng loạt sản phẩm lên website từ 1 file excel mẫu. Các thông tin nhập lên chỉ là dạng text. Ảnh sản phẩm admin sẽ tự nhập thêm.

Tính năng hữu ích cho việc bán hàng:

Quản lý thông tin người phụ trách bán hàng: điện thoại, email, nick skype, zalo, viber, facebook. Giúp khách hàng có nhiều công cụ để liên hệ mua sản phẩm hơn.

Gửi thông tin sản phẩm cho bạn bè qua email: giúp tăng tính lan truyền, tăng tiện ích cho khách hàng & tăng hiệu quả hoạt động bán hàng.

Tính năng bổ trợ:

4. Trang Flash sale

Có giao diện hiển thị đặc biệt cho chương trình flash sale.

Cho phép admin chủ động thêm các sản phẩm vào chương trình flash sale.

Admin chủ động thiết lập thời gian đếm ngược.

Hệ thống xử lý đơn hàng khi chạy chương trình flash sale.

Thống kê riêng lượng đơn hàng theo từng đợt flash sale.

5. Trang tin tức – Sự Kiện

Mô tả chức năng trang tin tức của website bán hàng

Lợi ích mang lại của trang tin tức

Tính năng của trang tin tức:

Link của danh mục tin có dạng: domain/danh-muc-tin-tuc.html

Quản lý danh sách tin tức:

Thông tin về mỗi tin bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin. Hệ thống cho phép chèn hình ảnh, flash, video lấy từ youtube vào nội dung website.

Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.

Link chi tiết một tin có dạng: domain/chi-tiet-tin.html.

6. Trang hướng dẫn, chính sách bán hàng

Mô tả chức năng trang chính sách của website bán hàng

Lợi ích mang lại của trang chính sách bán hàng:

Tính năng của trang hướng dẫn, chính sách bán hàng:

Quản lý danh sách tin tức:

Thông tin về mỗi tin bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin. Hệ thống cho phép chèn hình ảnh, flash, video lấy từ youtube vào nội dung website.

Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.

Link chi tiết một tin có dạng: domain/chi-tiet-tin.html.

Tính năng mạng xã hội và marketing:

Cho phép người dùng like, share albumảnh và lan tỏa việc like trên các mạng xã hội như facebook, google+, twitter.

Cho phép gửi link danh sách album ảnh cho bạn bè qua email.

7. Chức năng hỗ trợ trực tuyến

Một trang web bán hàng trực tuyến không thể thiếu chức năng hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến qua nick Skype không giới hạn số lượng

Tích hợp chát Facebook (link sang messenger Facebook)

Tích hợp chát qua phần mềm của hãng thứ 3 như Subiz/Zopim (phiên bản miễn phí) giúp khách hàng chát mà không cần đăng nhập. Phiên bản trả phí Đơn vị chủ động liên hệ với bên cung cấp dịch vụ để mua gói trả phí.

8. Trang liên hệ

Mô tả chức năng trang liên hệ của website bán hàng

Lợi ích mang lại của trang liên hệ

Cung cấp thông tin giúp khách hàng tiện liên hệ với công ty khi có nhu cầu mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ hay liên kết hợp tác,…

Cung cấp công cụ để khách hàng/ người xem gửi yêu cầu trực tuyến

Tính năng quản lý trang liên hệ:

Quản lý thông tin liên hệ:

Website hiển thị thông tin giúp người xem có được thông tin của công ty (tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, fax, tài khoản ngân hàng,…) và của các phòng ban (nếu cần) để người xem tiện liên hệ, nhanh chóng liên hệ phòng ban cần làm việc mà không mất thời gian hỏi và trả lời.

Hệ thống cung cấp tính năng cho phép người quản trị website tự cập nhật nội dung liên hệ.

Quản lý danh sách phòng ban:

Cho phép thêm, sửa, xóa các danh sách phòng ban. Ví dụ như:

Phòng kinh doanh

Phòng IT

Bộ phận chăm sóc khách hàng

Ban giám đốc (nếu cần)

Cho phép cấu hình email tiếp nhận các liên hệ của từng phòng ban.

Quản lý danh sách liên hệ:

Cho phép sửa, xóa các liên hệ

Các liên hệ được lưu trữ trong khu vực quản trị và được chuyển tiếp vào email cá nhân của từng phòng ban, giúp người phụ trách nhanh chóng biết và xử lý các liên hệ.

Bản đồ trực tuyến

Hiển thị bản đồ trực tuyến theo Google map giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa điểm công ty khi cần đến làm việc.

Người quản chị website có thể quản trị địa điểm công ty bằng tính năng trong khu vực quản trị website.

9. Thống kê truy cập

Cho phép người quản lý xem được lượng truy cập website theo ngày, tháng, năm để đánh giá chất lượng hoạt động của website

Hiển thị thống kê lượt truy cập ngoài giao diện website bao gồm: số người đang online, tổng lượt truy cập

Đăng tải các hình ảnh sản phẩm, chương trình, sự kiện trên website với 4 định dạng: văn bản, hình ảnh, flash, video.

11. Module quản trị Website

Cung cấp công cụ để quản trị các module của website, dễ sử dụng, khoa học .

Dễ sử dụng: hệ thống quản trị TATTHANH-CMS liên tục được nâng cấp để công việc quản trị website ngày càng dễ dàng hơn.

Cấu trúc đồng nhất: các module của website có chung cách bố trí các tính năng. Vì vậy, người quản trị chỉ cần làm quen với việc quản lý một module là có thể dễ dàng sử dụng các module khác.

Bảo mật: hệ thống được xây dựng trên công nghệ chúng tôi và cơ sở dữ liệu SQL Server của Micosoft, có tính bảo mật và an toàn dữ liệu cao.

Tính năng cao cấp: hệ thống còn cung cấp các tính năng cao cấp như: thống kê báo cáo, thùng rác, thêm mới nhanh dữ liệu, tối ưu website cho các công cụ tìm kiếm, …

12. Tính năng Responsive cho website bán hàng

Lợi ích khi có tính năng responvise

Chi tiết tính năng Responsive

Website được thiết kế và lập trình theo kỹ thuật reponsive dựa trên cơ chế đẩy khối và giãn kích thước nội dung theo độ phân giải màn hình. Vì vậy khi thiết kế cấu trúc và giao diện website của 3 phiên bản Máy tính, máy tính bảng, điện thoại chịu sự chi phối để làm được điều này.

Đối với website dành cho máy tính là 1 cấu trúc, đối với website dành cho máy tính bảng và điện thoại là 1 cấu trúc hoặc ngược lại. Vì máy tính bảng và điện thoại có nhiều kích thước màn hình khác nhau vì vậy khi sử dụng các thiết bị này truy cập vào website thì kích thước khối nội dung của website sẽ thay đổi theo kích thước màn hình còn cấu trúc của website thì không thay đổi.

Website cho tương thích tốt với các dòng điện thoại, Ipad cảm ứng của các hãng như: Apple, SamSung, HTC, Lenovo,…

Website mobile cũng tương tích tốt với các kích cỡ màn hình di động, ipad phổ biến trên thị trường hiện nay.

Khi sử dụng các thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại truy cập vào website thì chỉ có 1 địa chỉ.

Hãy liên hệ với Tất Thành để được sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ chuyên nghiệpvới đầy đủ tính năng cần thiết, thiết kế chuẩn SEO, tối ưu trải nghiệm người dùng, đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Lợi ích khi thiết kế website bán hàng tại Tất Thành

Hiệu quả: Cấu trúc website tối ưu cho người sử dụng. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng thực tế.

Tiết kiệm thời gian: Luôn cung cấp từ 1 – 3 phương án giao diện cao cấp, với nhiều phong cách khác nhau. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian triển khai.

Bảo mật: Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất, an toàn nhất của Microsoft – công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu & hệ thống công nghệ cho khách hàng.Kinh nghiệm: Tất Thành có 10+ năm kinh nghiệm thiết kế website & hơn 5000+ dự án website đã được hoàn thành.

Năng lực: Tất Thành thuộc Top 3 công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự hơn 50 người sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết: Chúng tôi tự tin vào năng lực của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng mời quý khách hàng qua thăm văn phòng của Tất Thành.

Kỹ thuật: Chúng tôi chỉ tập trung duy nhất cho dịch vụ thiết kế website. Chính vị vậy, chung tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về các tính năng của website bán hàng từ quý khách hàng

Miễn phí Hosting dung lượng 2Gb, băng thông 30Gb trong năm đầu tiên trị giá 1.680.000 VNĐ

01 tên miền quốc tế năm đầu tiên trị giá 270.000 VNĐ

Các Chức Năng Cần Có Của Website Bán Hàng

Các chức năng  cần thiết cho một thiết kế website bán hàng

Website bán hàng có giao dịch mua bán Nghe có vẻ lạ nhưng có nhiều shop online được thiết kế mà không tính đến việc bán hàng trực tuyến. Chúng trông khá hấp dẫn nhưng hoàn toàn vô dụng. Nó chỉ đơn giản là thông báo về sự tồn tại của một nhãn hàng hoặc một cửa hàng nào đó trong thực tế. Tất cả những gì các trang này làm là đặt một nút “Mua” thật lớn chỉ để cho khách truy cập ngắm. Đây cũng là một yếu tố quan trọng nhưng không được nhiều các nhà kinh doanh, nhà đầu tư và người thiết kế chú ý đến. Cho khách hàng thấy được ích lợi của sản phẩm Một bảng liệt kê các chủng loại hoặc chức năng nổi bật của sản phẩm rất hữu ích cho shop online của bạn. Mục Special deals (Ưu đãi đặc biệt) và New Arrivals (Hàng mới về) cũng là ý hay để mời gọi khách hàng mua sản phẩm. Bạn nên biết có một lượng lớn khách hàng không biết chính xác họ muốn gì, họ chỉ muốn xem qua hết trang này đến trang khác. Mục tiêu của bạn là khai thác vào thị trường này và chỉ cho họ thấy điều họ đang bỏ lỡ. Mang đến cảm giác tin tưởng Và bây giờ, tôi muốn đề nghị với bạn một số tính năng mà có lẽ sẽ giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng lưu trữ web của bạn và tăng lợi nhuận của nó. Lưu ý rằng các tính năng này là cần thiết nhưng không bắt buộc. 1. Logo rõ ràng trong website Một logo rõ ràng và ấn tượng là một danh thiếp kinh doanh cho các cửa hàng mới khai trương và đã có thương hiệu. Khi mua hàng trực tuyến, một logo dễ nhận diện là một biểu tượng đáng tin cậy và là thể hiện uy tín của công ty hoặc tổ chức. Thương hiệu càng nổi tiếng càng có đủ khả năng để tạo một cửa hàng trực tuyến với một trang chủ thời trang, hiện thị các tính năng tối thiểu phải có. Một logo nổi tiếng hoặc một linh vật, một hình ảnh đẹp hoặc video cùng với nút “Mua” là tất cả những gì có cho những thiết kế như vậy. 2. Cam kết mua bán, quà tặng và giao hàng miễn phí Mọi người thường quyết định ngay họ thích hay không thích một website , đó là lý do tại sao bạn nên thu hút sự quan tâm của họ trong những giây phút đầu tiên họ truy cập vào trang web; nếu không họ sẽ tìm đến một shop online khác với một trang chủ thu hút hơn. Không có gì thu hút họ nhanh hơn bằng các thỏa thuận mua bán. Hàng triệu người mua sắm như mất trí trong suốt đợt bán hàng giảm giá, họ mua bất cứ gì đang chào bán chỉ vì nó đang trong đợt “Sale of”. Một số khách hàng thì bị thu hút bởi chính sách giao hàng miễn phí, một số là do các nhãn hiệu lớn giảm giá. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều quan tâm đến một chiến dịch khuyến mãi hoặc đại loại như vậy. Tuy nhiên, giảm giá và giá bán ưu đãi thường là thứ đầu tiên những người lướt web tìm kiếm. Những cam kết hấp dẫn và giá cả hời luôn kích thích khách hàng chi, chi và chi. Chính vì vậy, việc đặt những banner ấn tượng với chiết khấu ngay đầu trang chủ là việc nên làm. Giao hàng miễn phí cũng là điều nhiều người yêu thích. Bây giờ bạn đang bán hàng cho cả thế giới, chứ không chỉ cho thị trường địa phương, cho nên bạn nên tính đến chi phí giao hàng vào trong giá bán. Để tiết kiệm cho mình chi phí giao hàng không bảo đảm, nhiều cửa hàng thường điều chỉnh giá đặt hàng thấp nhất để tính thêm giá giao hàng. Đối với các khách hàng, việc mua từ các nhà bán lẻ lớn và các cửa hàng đã có thương hiệu trên mạng thì kết quả hầu như là vậy nếu không phải là mua hàng số lượng lớn. Vì thế giá đặt hàng có giao hàng miễn phí thì có lời và không phải là rào cản cho những người mua dạng này. Hơn nữa, việc mua hàng trực tuyến thậm chí không có ngày nghỉ bán có thể rẻ hơn mua trong các gian hàng và cửa hiệu- đó là lý do giảm giá bán đến mức tối thiểu thì có thể chấp nhận.

3. Thường xuyên cập nhật thông tin và các sản phẩm được ưa chuộng Khi có tin tức, khuyến mãi, hay sự kiện quảng bá sản phẩm mới mà người mua đã biết về sản phẩm, thì trang chủ là nơi tốt nhất để chào hàng. Đừng khiến người mua thấy quá khó để tìm thấy những sản phẩm độc quyền và giá cả hấp dẫn. Hơn nữa, việc chào mời khách hàng xem qua vài sản phẩm mới đang chào bán tốt hơn là tốn cả nửa tiếng tìm kiếm mặt hàng mới và đang được ưa chuộng. Website bán hàng được cập nhập thông tin thường xuyên 4. Sản phẩm có thương hiệu Không phải lúc nào cũng có thể đoán trước khách hàng tiếp theo đang tìm kiếm cái gì, nhưng nó không có nghĩa là bạn nên đặt tất cả sản phẩm của mình trực tiếp trên trang chủ. Điều bạn cần làm là thu hút nhiều sự chú ý và đưa ra lời chào hàng thú vị. Mẹo này sẽ tạo nên sự khác biệt lớn cho các nhà bán lẻ có một danh sách sản phẩm đa dạng. Nếu bạn có các mặt hàng đã có thương hiệu để bán, vậy thì hãy trình bày chúng ra mặt tiền. Nó sẽ thu hút sự chú ý rất lớn đặc biệt với những khách hàng lần đầu tiên truy cập trang web của bạn là người không biết chính xác họ đang tìm kiếm gì. Hơn nữa, có rất nhiều nhà bán lẻ lớn là các đơn vị cung cấp “mua hàng theo nhãn hiệu”. Khách hàng có thể tìm thấy thứ họ cần thông qua các kênh chọn lọc và hiệu quả hơn. 5. Giỏ mua hàng, đăng nhập và chức năng tìm kiếm Đặc điểm của giỏ mua hàng, hộp đăng nhập và chức năng tìm kiếm thường được đặt cạnh nhau trong các trang thương mại điện tử. Một cửa hàng không thể nào không có chức năng giỏ mua hàng. Biểu tượng giỏ mua hàng phổ biến nhất là một cái giỏ đơn giản hoặc có thể chọn cái gì tương tự cho trang của bạn. Nhiều cửa hàng cũng cung cấp cho khách hàng những tài khoản cá nhân mà họ có thể kiểm tra tất cả đơn hàng trước đây và hiện tại. Bất kỳ khách hàng nào đăng ký cũng có thể chọn đăng nhập cá nhân và mật khẩu để truy cập. Ngoài ra, chủ của những tài khoản như vậy có thể nhận những chiết khấu đặc biệt từ chủ cửa hàng và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi. Nếu bạn mua hàng tại một shop online lớn có nhiều sản phẩm để lựa chọn thì hộp tìm kiếm (search box) phải có. Điều này cũng thích hợp với khách hàng tìm mua một sản phẩm đặc biệt mà họ chỉ cần xác định trang web của bạn có hay không để đặt hàng. 6. Icon cho hệ thống thanh toán Các trang web thương mại điện tử bán hàng cho nhiều khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới và mỗi người thích thanh toán tiền theo cách họ thích. Hơn nữa, cũng có những hạn chế kỹ thuật đối với phương thức thanh toán hoặc lựa chọn thanh toán, và đó là lý do tại sao nên xác định rõ lựa chọn phương thức thanh toán nào từ trước. Ví dụ, một vài website thương mại điện tử không chấp nhận thẻ tín dụng quốc tế. Số khác thì đòi hỏi địa chỉ thanh toán hóa đơn của khách hàng và địa chỉ giao hàng trong cùng quốc gia. Cửa hàng trực tuyến thông thường sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, phiếu quà tặng, trả tiền khi giao hàng, Paypal, v..v như là một hệ thống thanh toán chính của họ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy icon thanh toán ở cuối hoặc bên góc phải ở trên trang. Bạn sẽ thấy qua những ví dụ sau, chi tiết thanh toán sẽ được trình bày trên trang chủ một cách dễ nhận diện.

Và đây là giải pháp toàn diện cho nhu cầu của quý khách.

Bấm vào đây

để xem giải pháp web bán hàng V-Store

Bạn đang đọc nội dung bài viết Website Tin Tức Cần Có Những Chức Năng Gì? trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!