Đề Xuất 5/2023 # Vnpt Pay: Giải Pháp Tiêu Dùng Thông Minh Thời Covid # Top 14 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 5/2023 # Vnpt Pay: Giải Pháp Tiêu Dùng Thông Minh Thời Covid # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vnpt Pay: Giải Pháp Tiêu Dùng Thông Minh Thời Covid mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chọn giải pháp thanh toán tối ưu

Lựa chọn giải pháp thanh toán điện tử nào cho gia đình trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp và thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ có lẽ là trăn trở lớn nhất của phần lớn người dùng. Mỗi giải pháp thanh toán có những ưu, nhược riêng và phù hợp với từng nhu cầu người dùng.

VNPT Pay – giải pháp của người dùng thông minh

Một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của người dùng trong giao dịch, thanh toán điện tử còn nằm ở khâu bảo mật thông tin. Chỉ cần một chút lơ là, người dùng dễ bị “hack” tài khoản, mất tiền như chơi. Thế nên, người tiêu dùng thông minh hơn ai hết hiểu việc chọn giải pháp an toàn tuyệt đối trong thanh toán online có ý nghĩa quyết định thế nào. Thấu hiểu được mối bận tâm này, VNPT Pay được ứng dụng công nghệ Big Data kết hợp AI nhằm phân tích, đánh giá và giúp ngăn chặn tự động, kịp thời các giao dich có dấu hiệu lừa đảo, gian lận tài chính (Fraud Detection). Từ đó giảm thiểu các gian lận, rủi ro trong thanh toán cho khách hàng. Bên cạnh đó, công nghệ thanh toán không tiếp xúc như QR Code, NFC, Sonic giúp cho thao tác thanh toán của khách hàng trở nên dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và bảo mật. Công nghệ này còn có ý nghĩa đặc biệt trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra.

VNPT Pay – chiếc ví “thần thánh”

Sau hơn 3 năm triển khai, hiện đã có gần 50.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPT Pay, dòng tiền giao dịch của trong năm 2019 cao gấp 60 lần so với năm trước đó… Hơn thế, với khoảng 40 triệu khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của VNPT, ví điện tử VNPT Pay được 100% người dùng VinaPhone tin tưởng chọn lựa. Không chỉ là chiếc ví “thần thánh” có thể giao dịch gần như tất cả các dịch vụ có chấp nhận thanh toán điện tử như cước di động, nạp thẻ cào điện thoại truyền hình, Internet; điện, nước; mua vé xem phim, vé máy bay, bảo hiểm…, VNPT Pay còn mang đến cho người dùng đầy ắp các chương trình khuyến mãi của VNPT cũng như của các đối tác liên kết với VNPT trong lĩnh vực ngân hàng, du lịch, làm đẹp, sức khỏe, ẩm thực…

Đi đúng xu hướng tất yếu của thời kinh tế số, VNPT Pay chính là chiếc ví cần có của mỗi công dân số trong Chính phủ điện tử. Chỉ cần có ví điện tử VNPT Pay, người dùng chủ động chi tiêu, thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch mà không cần đến tiền mặt. Lần đầu tiên, mọi thanh toán, giao dịch được thực hiện trên ví điện tử và mỗi giao dịch đều được thụ hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đó cũng chính là mục tiêu VNPT Pay hướng đến để tất cả người dùng đều tận hưởng những ưu đãi mua sắm, thanh toán, giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi nhất.

Nguồn: vnpt.com.vn

Giải Pháp Tiêu Dùng Thông Minh Dành Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay đa phần các doanh nghiệp chưa chuẩn hóa được những quy trình kinh doanh, quy trình quản lý, nên thường dẫn đến việc khó khăn trong việc lập, triển khai và kiểm soát công việc. Thay vì doanh nghiệp bỏ thêm tiền cho một hệ thống phòng ban quản lý lớn thì hoàn toàn có thể quản lý bằng các quy trình được chuẩn hóa như kiểm soát bằng văn bản, form mẫu, email…

Giảm tải chi phí lao động

Lương, thưởng và các khoản trợ cấp cho người lao động chiếm phần không nhỏ trong tổng chi phí. Chính vì thế doanh nghiệp nên hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tránh để bộ máy nhân sự cồng kềnh, chức năng nhiệm vụ chồng chéo nhau. Để giải quyết vấn đề này, doanh nghiệp cần đánh giá rõ ràng chức năng, nhiệm vụ và hiệu quả làm việc của từng nhân viên. Sau khi đánh giá, có thể thử thách nhân viên nếu cần thiết.

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều phải chi một phần ngân sách khá lớn cho việc liên lạc hằng tháng. Đặc biệt là những lĩnh vực như: Bảo hiểm, ngân hàng, bất động sản, thương mại điện tử, logistic, tài chính… có nhu cầu sử dụng điện thoại và data rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu trên, MobiFone đã cung cấp dịch vụ mBiz360 làm trợ thủ đắc lực giúp quản lý tiêu dùng viễn thông hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giải pháp mBiz360 cho phép doanh nghiệp quản lý và thiết lập hạn mức sử dụng thoại, data cho từng thuê bao. Như vậy, doanh nghiệp có thể tự tạo gói cước cho từng nhân viên của mình theo nhu cầu sử dụng. Đây là tính năng rất đặc biệt mà trên thị trường hiện tại, MobiFone là nhà cung cấp duy nhất. Bên cạnh đó, mBiz360 còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi gọi nội nhóm hoàn toàn miễn phí và ưu đãi giá cước gọi ngoài nhóm cực lớn, giúp tiết kiệm lên đến 72% so với giá cước thông thường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 9090 hoặc nhân viên Khách hàng Doanh nghiệp của MobiFone

Nhằm giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng doanh nghiệp, MobiFone sẽ tổ chức hội thảo “mBiz360 – Giải pháp toàn diện quản lý và tiết kiệm chi phí viễn thông cho doanh nghiệp” vào ngày 27/11/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vnpt Đề Xuất Bình Phước Các Giải Pháp Xây Dựng Đô Thị Thông Minh

– Ngày 6/11, lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông (VNPT) đã có buổi làm việc với đoàn công tác của chính quyền tỉnh Bình Phước về kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác, kế hoạch triển khai thực hiện chính quyền điện tử và đô thị thông minh năm 2020 của tỉnh Bình Phước.

Tại buổi làm việc, đại diện VNPT giới thiệu các nhóm giải pháp để xây dựng đô thị thông minh; nhóm giải pháp tích hợp kết nối dữ liệu dùng chung cấp tỉnh, hỗ trợ, quản lý, giám sát hạ tầng; nhóm hỗ trợ nghiệp vụ, cơ sở dữ liệu dùng chung; nhóm giải pháp ứng dụng nghiệp vụ chuyên ngành và nhóm giải pháp cho công dân, doanh nghiệp.

Phụ trách Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long trao đổi với các lãnh đạo tỉnh Bình Phước tại buổi làm việc

Theo đó, VNPT đề xuất cho Bình Phước các giải pháp thông minh về quản lý theo dõi biến động thu ngân sách, y tế, giáo dục, du lịch, an toàn trật tự, giao thông, quản lý thông tin về quy hoạch đất đai, môi trường… Khi triển khai ứng dụng này, hệ thống sẽ đưa ra các chỉ số để giám sát, phân tích, đánh giá chất lượng dịch vụ, hỗ trợ ra quyết định, xây dựng cơ chế, chính sách và định hướng phát triển phục vụ công tác quản lý điều hành của cơ quan quản lý Nhà Nước.

VNPT cũng đề xuất ứng dụng đô thị thông minh trên di động cho người dân, qua đó sẽ trở thành kênh kết nối đơn giản, hiệu quả, giúp cập nhật và tương tác thông tin giữa chính quyền và người dân; thu thập phản hồi của người dân về chất lượng dịch vụ công, tiếp nhận phản ánh về các vấn đề của đô thị. Các giải pháp này có thể kết nối, tích hợp với hạ tầng, cơ sở dữ liệu hiện có của tỉnh, giảm chi phí đầu tư ban đầu, rất phù hợp với điều kiện của tỉnh.

Tiếp đó, tỉnh Bình Phước đề nghị VNPT khảo sát, tư vấn phương án, hình thức cho thuê trung tâm dữ liệu trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu từng giai đoạn phát triển của chính quyền điện tử, đô thị thông minh; hỗ trợ tỉnh triển khai Trung tâm Điều hành đô thị thông minh tỉnh (IOC) bảo đảm vận hành trước tháng 8/2020; nhanh chóng triển khai ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp thông minh; triển khai thí điểm mô hình lớp học thông minh, trường học thông minh tại một số cấp học tại thành phố Đồng Xoài, từ đó nhân rộng ra toàn tỉnh.

Được biết, hiện Bình Phước đã triển khai khảo sát và lên thiết kế xây dựng Trung tâm điều hành thông minh của tỉnh; triển khai khảo sát và lên khung đề án cho TP. Đồng Xoài và sẽ triển khai tiếp cho các thị xã Phước Long và Bình Long. VNPT đã có chương trình cử các chuyên gia vào Bình Phước ngay để khảo sát và sẽ có các giải pháp cụ thể, cùng chính quyền tỉnh xúc tiến triển khai từng hạng mục theo thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên.

Trước đó, ngày 15/7/2019, Thỏa thuận hợp tác xây dựng đô thị thông minh giữa UBND tỉnh Bình Phước và Tập đoàn VNPT đã chính thức ký kết.

Tỉnh Bình Phước chọn VNPT làm đối tác để xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh và mong muốn Tập đoàn VNPT phối hợp, hỗ trợ tỉnh xây dựng khung Đề án đô thị thông minh lồng ghép với khung chính quyền điện tử theo Đề án đã được phê duyệt. Trong đó, Tập đoàn VNPT hỗ trợ hạ tầng viễn thông và CNTT cho tỉnh, đặc biệt là đường truyền tốc độ cao; rà soát quy trình thủ tục điện tử, liên thông, điều hành tác nghiệp điện tử; xây dựng trung tâm giám sát, điều hành chính quyền điện tử, đô thị thông minh.

Bên cạnh đó, VNPT cũng tham gia tổ chức đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh; tư vấn cho tỉnh hoàn thiện các cơ chế, chính sách, cải cách thủ tục hành chính; hỗ trợ nguồn lực, giải pháp để xây dựng Trung tâm tích hợp dữ liệu tỉnh Bình Phước…

Trên cơ sở đã thống nhất với Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước, VNPT xây dựng Bản đề án đô thị thông minh cho tỉnh, trong đó xác định các nhóm giải pháp trọng tâm, các dự án, công việc, nguồn lực theo từng giai đoạn, các giải pháp có khả năng triển khai thử nghiệm sớm.

PV

Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Lớn Thời Covid

Thay đổi cơ cấu nhân sự, cắt giảm lương thưởng, thay đổi mặt hàng, có rất nhiều cách để doanh nghiệp lèo lái qua thời kỳ khủng hoảng kinh tế, nhưng họ cũng có thể bắt đầu ngay từ những khía cạnh cơ bản nhất trong việc vận hành doanh nghiệp: giải pháp văn phòng.

Không gian làm việc chung từ lâu đã được coi là phương án văn phòng tiết kiệm, giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà một số doanh nghiệp lớn cho rằng, không gian làm việc chung chỉ dành cho các startup hay các công ty vừa và nhỏ, và đặt văn phòng tại không gian làm việc chung có thể gây ảnh hưởng đến thương hiệu và ấn tượng của đối tác và khách hàng.

Toong Điện Biên Phủ, được coi là một bước tiến hóa mới trong ngành dịch vụ văn phòng, đã làm thay đổi những nghi ngại đó.

Nằm tại vị trí giao thoa giữa quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm, khu đất vàng nhìn ra Cột Cờ Hà Nội và ngã tư Điện Biên Phủ – Trần Phú, giáp với các cơ quan hành chính và những tuyến phố đẹp nhất thủ đô, Toong Điện Biên Phủ xây dựng một hệ sinh thái chia sẻ cho phép các doanh nghiệp tận hưởng những dịch vụ tốt nhất nhưng với mức chi phí hợp lý hơn.

Không gian Toong Điện Biên Phủ là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc đột phá, nghệ thuật đương đại, công nghệ và hệ thống tiện ích hiện đại, và cộng đồng đa văn hóa. Công trình kiến trúc của Toong Điện Biên Phủ, lấy cảm hứng từ Hà Nội 36 phố phường, do Toong và G8A thực hiện, từng được giới thiệu trên ArchDaily, website về kiến trúc được nhiều người truy cập nhất thế giới. Tâm điểm của không gian này là tác phẩm nghệ thuật xuyên suốt 4 tầng lầu, nâng tầm không gian trở nên sang trọng, độc đáo, không thể tìm thấy ở bất cứ đâu khác.

Đặt văn phòng tại Toong Điện Biên Phủ vì thế giúp doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng, tạo nên hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ chuyên nghiệp mà còn năng động, sáng tạo, và có gu.

Chăm sóc đội ngũ nhân sự cốt lõi

Tình hình dịch bệnh phức tạp gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, và điều đó có thể khiến các nhân sự băn khoăn lo lắng.

Thay vì cắt giảm những phúc lợi dành cho đội ngũ nhân sự vốn là những người tài năng nhất và được nhiều nơi săn đón, đây là lúc các doanh nghiệp lớn càng phải củng cố niềm tin, chăm sóc sức khỏe tinh thần của họ hơn bao giờ hết.

Thuộc về chuỗi không gian làm việc đầu tiên và lớn nhất ở Đông Dương, với 22 không gian trải dài tại Hà Nội – TPHCM – Nha Trang – Đà Nẵng – Phnom Penh (Campuchia) – Vientiane (Lào), Toong Điện Biên Phủ thừa hưởng văn hóa chung mà Toong kiên trì và bền bỉ gây dựng suốt những năm qua. Đây là nơi thu hút và gặp gỡ của nhiều trí thức, doanh nhân, nhà văn hóa có sức ảnh hưởng sâu rộng đối với xã hội.

Không chỉ là một không gian văn phòng nơi mọi người tới làm việc rồi về, Toong nói chung và Toong Điện Biên Phủ nói riêng đặt trọng tâm vào chất lượng cuộc sống của mỗi thành viên. Vì vậy, mọi yếu tố nhỏ nhất đều được giám tuyển kỹ lưỡng và chặt chẽ để liên tục tái tạo những nguồn cảm hứng mới và cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống, từ âm nhạc, tinh dầu mùi hương, đến các loài cây, ánh sáng, nhiệt độ.

Khách hàng làm việc tại Toong cũng có thể nuôi dưỡng trí tưởng tượng, tích lũy tri thức mới, tiếp xúc thường xuyên với cái đẹp thông qua các hoạt động văn hóa được đầu tư bài bản, nghiêm túc, với sự cộng tác của những nghệ sĩ, chuyên gia hàng đầu. Chẳng hạn, vào tháng 5 – tháng 7 vừa qua, cộng đồng Toong Điện Biên Phủ được thưởng thức chuỗi triển lãm Rục Rà Rục Dịch, một trong những chuỗi triển lãm đầu tiên trên thế giới về đại dịch COVID-19, do GốcCreation tổ chức và giám tuyển. Những hoạt động như vậy được đưa vào khéo léo trong ngày làm việc của mỗi người, nhằm giúp các cá nhân phá vỡ những mẫu thức quen thuộc để phát triển và nâng cao hàm lượng giá trị mà họ có thể đóng góp cho doanh nghiệp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vnpt Pay: Giải Pháp Tiêu Dùng Thông Minh Thời Covid trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!