Đề Xuất 11/2022 # Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán / 2023 # Top 11 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 11/2022 # Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán / 2023 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ứng dụng Quản lý Sản xuất Hiệu quả trên Phần mềm Kế toán

07/01/2021

1. Xây dựng và quản lý quy trình sản xuất theo luồng công việc giúp Bộ phận sản xuất/Nhà máy hoạt động hiệu quả, tiết kiêm chi phí vận hành:

2. Sử dụng Quản lý sản xuất trên Moka Online giúp Doanh nghiệp:

2.1. Quản lý các Công đoạn sản xuất: theo quy trình sản xuất của từng loại thành phẩm.

2.2. Quản lý kho:

2.3. Xây dựng định mức:

+ Có thể thiết lập định mức nguyên/phụ liệu, bán thành phẩm (BOM) cần thiết để sản xuất thành phẩm. Cho phép lưu lại nhiều định mức của cùng một thành phẩm với thời gian có hiệu lực. + Sử dụng định mức để tính lượng NVL xuất kho cần thiết. + Tự động xuất NVL khi nhập kho thành phẩm. + So sánh tiêu hao NVL giữ thực tế và theo định mức.

2.4. Kiểm soát sản phẩm lỗi và hao hụt NVL trong sản xuất:

Chia sẻ:

Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Và Kinh Doanh / 2023

Phần mềm quản lý sản xuất và kinh doanh của Niềm Tin được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của các công ty có cấu trúc phân lớp nhiều cấp, có nhu cầu lý số liệu tập trung thống nhất, nhu cầu tổng hợp và phân tích tình hình dự trữ và cung ứng hàng hóa,tình hình sản xuất,.. một cách nhanh chóng tức thời và chính xác.

– Quản lý vật tư hàng hóa theo một quy trình xuyên suốt từ khâu nhập hàng , xuất hàng cho đến khâu thống kê báo cáo và đánh giá tình hình tồn kho.

– Cân đối được lượng vật tư hàng hóa tồn kho với kế hoạch sản xuất nhằm đưa ra quyết định kịp thời chính xác phục vụ cho hoạt động sản xuất và phân phối hàng hóa.

– Báo cáo thống kê và truy vấn dễ dàng theo tất cả các chỉ tiêu có trong cơ sở dữ liệu.

Phần mềm quản lý sản xuất và kinh doanh của Niềm Tin là một môi trường cộng tác liên kết công việc của tất cả cán bộ phụ trách sản xuất và kinh doanh của công ty. Thông tin được các cán bộ tham gia trong quá trình sản xuất tuần tự bổ sung qua các khâu xuyên suốt theo quá trình mua hàng – sản xuất – bán hàng. Thông tin được liên kết, cập nhật tức thời và không có bất cứ sự trùng lặp nào. Công việc ở từng khâu được quy cách hóa và đơn giản hóa giúp người sử dụng xử lý công việc chính xác nhanh chóng và đơn giản. Công ty dễ dàng thay thế và luân chuyển cán bộ vào những vị trí phù hợp.

– Quản lý kế hoạch sản xuất:

+ Dự báo kinh doanh

+ Lập kế hoạch sản xuất

+ Lập các phiếu yêu cầu mua hàng

+ Sản xuất

+ Điều chỉnh kế hoạch sản xuất

– Quản lý bán hàng:

+ Lập các phiếu yêu cầu xuất hàng, in phiếu xuất hàng

+ Bán cáo bán hang, doanh thu.

– Quản lý nhập kho:

+ Quản lý các thông tin chi tiết hàng hóa nhập kho: Ngày nhập, nhà cung cấp, chi tiết thông tin hàng hóa như mã kho, loại hàng, mã hàng, đơn vị tính, số lượng, đơn giá,…

+ In phiếu nhập kho giao dịch tự động khi nhập kho.

+ Cập nhật tức thời tình hình tồn kho.

– Quản lý xuất kho:

+ Quản lý các thông tin chi tiết hàng hóa xuất kho như: Số hóa đơn ngày xuất kho, chi tiết về hàng hóa như mã kho, loại hàng, mã hàng, đơn vị tính, số lượng, đơn giá,…

+ In phiếu xuất kho tự động khi trừ thẻ kho.

+ Kiểm tra và cảnh báo được số lượng hàng tồn kho

+ Cập nhật tức thời tính hình tồn kho.

– Quản lý công nợ khách hàng/nhà cung cấp: Quản lý công nợ chi tiết đến từng đơn hàng, theo thời gian mua hàng,…

– Báo cáo: Báo cáo hàng tồn trong kho, báo cáo công nợ phải thu, phải trả, báo cáo doanh số bán hàng, báo cáo tổng hợp kết quả lãi lỗ, báo cáo theo yêu cầu khác.

– Quản trị: Chức năng phân quyền chặt chẽ giúp cho người quản lý có thể kiểm soát mọi thao tác trên số liệu của nhân viên nhập liệu và bán hàng, từ đó đưa ra được biện pháp xử lý kịp thời, tránh thất thoát doanh thu và tài chính. Sao lưu và phục hồi dữ liệu của khi gặp có sự cố xảy ra, bảo đảm hệ thống ổn định và an toàn.

Để có được một giải pháp tối ưu nhất phù hợp rất mong được gặp quý vị để trao đổi nhiều hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin

Địa chỉ: Phòng C7 – Tầng 21 – Tòa nhà Golden West – Số 2 Lê Văn Thiêm – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

ĐT: (024) 66597 982 – 22143 644 DĐ: 0912 991 369

Email: support@niemtinvn.com

Yahoo nick : niemtintech1 hoặc niemtintech2

Website: http://niemtinvn.com

Các Phân Hệ, Chức Năng Của Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất (Phần 3) / 2023

Các phân hệ, chức năng của phần mềm quản lý sản xuất (Phần 3)

Những phân hệ cuối cùng của giải pháp phần mềm quản lý sản xuất faceworks.

6. Quản lý triển khai sản xuất

Quản lý lệnh sản xuất: Tạo lệnh sản xuất mới bằng cách chọn sản phẩm cần sản xuất, nhập số lượng cần sản xuất, lên kế hoạch về thời gian sản xuất bao gồm ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Theo định mức đã được upload, phần mềm tự động đưa ra các công đoạn để sản xuất ra sản phẩm đó, người dùng tiến hành phần công công việc cho từng tổ sản xuất.

Quản lý kế hoạch sản xuất: Quản lý kế hoạch sản xuất theo từng lệnh sản xuất bao gồm lệnh sản xuất, ngày bắt đầu, ngày hoàn thành, tổ thực hiện, mã vật tư/sản phẩm, số lượng

Quản lý vật tư lệnh sản xuất: Quản lý tình hình sử dụng vật tư của mỗi kế hoạch sản xuất bao gồm lệnh sản xuất, bán thành phẩm/sản phẩm tương ứng, công đoạn, vật tư đầu vào, định mức vật tư, số lượng cần sản xuất, ngày bắt đầu, ngày hoàn thành.

Quản lý thực tế sản xuất: Các tổ tiến hành khai báo thực tế sản xuất bằng module khai báo thực tế sản xuất. Người dùng chọn lệnh sản xuất và nhập số lượng đã thực hiện lên phần mềm. Quản lý chi tiết thực tế sản xuất giúp cập nhật số lượng thực tế đã thực hiện của từng tổ theo từng lệnh sản xuất

Chức năng cập nhật thực tế sản xuất bằng barcode: Mỗi bán thành phẩm/sản phẩm được gắn một mã barcode, người dùng sử dụng tablet hoặc smartphone truy cập vào phần mềm, quét mã barcode của sản phẩm/bán thành phẩm, phần mềm tự động cập nhật số lượng thành phẩm/bán thành phẩm

Hệ thống báo cáo tiến độ sản xuất: Hệ thống các báo cáo, bao gồm báo cáo tiến độ tổ sản xuất, báo cáo tiến độ lệnh sản xuất, báo cáo tình hình sử dụng vật tư, báo cáo số lượng vật tư theo lệnh sản xuất, báo cáo thực tế thực hiện lệnh sản xuất

Quản lý tồn bán thành phẩm trên chuyền: Quản lý số lượng bán thành phẩm trên chuyền theo các lệnh sản xuất tương ứng

Quản lý kiểm tra chất lượng sản phẩm của mỗi công đoạn: Quản lý chi trạng thái của sản phẩm sau mỗi công đoạn bao gồm mã bán thành phẩm/thành phẩm, số lượng đạt, số lượng không đạt

7. Quản lý hợp đồng gia công ngoài

Quản lý chi tiết hợp đồng: Quản lý thông tin chi tiết và hợp đồng gia công ngoài, bao gồm số hợp đồng tự sinh, đơn vị gia công ngoài, sản phẩm gia công ngoài, giá trị hợp đồng, ngày ký kết

Quản lý thanh toán và công nợ của hợp đồng: Quản lý chi tiết thanh toán của từng hợp đồng, bao gồm số phiếu chi tự sinh, mã hợp đồng, số tiền, nội dung thanh toán. Sau khi tiến hành thanh toán hợp đồng, công nợ của hợp đồng sẽ được cập nhật

Quản lý bàn giao bán thành phẩm và vật tư cho đơn vị gia công ngoài: Quản lý thông tin vật tư hoặc bán thành phẩm giao cho đơn vị gia công ngoài, bao gồm đơn vị gia công, mã vật tư/bán thành phẩm, số lượng, ngày giao.

8. Quản lý kho

Quản lý các nghiệp vụ xuất nhập kho chung: Tạo phiếu xuất kho bao gồm các thông tin kho xuất, người xuất, người nhận, ngày xuất, vật tư xuất, số lượng và các ghi chú. Sau khi hoan thành phiếu xuất kho, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh vật tư tồn kho và in phiếu xuất theo mẫu đã thiết kế. Tương tự đối với nghiệp vụ nhập kho.

Quản lý tồn kho: Quản lý số lượng vật tư, bản thành phành phẩm, thành phẩm tồn kho theo mã của từng kho

Quản lý xuất vật tư cho sản xuất: Quản lý xuất kho theo lệnh sản xuất. Người dùng chọn lệnh sản xuất, tổ sản xuất, kho xuất, ngày xuất, người xuất, người nhận, vật tư cần xuất, đơn vị và số lượng xuất.

Quản lý kiểm kê kho: Quản lý các đợt kiểm kê và chi tiết số lượng vật tư/bán thành phẩm/thành phẩm của mỗi đợt kiểm kê để đối chiếu với thực tế trong kho.

(Clip tham khảo quy trình hoạt động phần mềm quản lý sản xuất)

Toàn bộ các phân hệ và chức năng của hệ thống phần mềm sản xuất đã được chúng tôi trình bày chi rất chi tiết ở 3 bài viết vừa qua. Hy vọng thông qua đây bạn đọc và người dùng có thể hiểu rõ hơn về giải pháp này của TIT.

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

Thiết Kế Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng / 2023

Lập trình phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ trong thời buổi mà công nghệ thay chúng ta làm gần như mọi thứ cũng tựa như một chiếc phao cứu sinh cho những hạn chế ngày càng lộ diện rõ của các phương pháp quản lý truyền thống. Có lẽ vì thế mà nhu cầu lập trình ứng dụng POS “phủ sóng” rộng từ những “ông lớn” siêu cường trong các lĩnh vực cho đến những doanh nghiệp nhỏ.

Theo quy luật tất yếu, thì có cung ắt có cầu, từ việc “bật đèn xanh” của các doanh nghiệp, có đến hàng trăm, hàng nghìn đơn vị thiết kế phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ “ngấu nghiến” lẫn nhau để tranh nhau “câu kéo” khách hàng về “đội” của mình. MONA MEDIA hiểu rằng, đôi khi quá nhiều lựa chọn về nhà cung cấp cũng có cái dở nhất định, đó là khiến khách hàng có nhu cầu vô cùng lúng túng trong việc “chọn mặt gửi vàng” một đơn vị cung cấp dịch vụ vừa CÓ TÂM, vừa phải CÓ TẦM.

Lập trình web bán hàng là điều cần thiết đối với mọi doanh nghiệp.

Thế nào là một phần mềm POS chuyên nghiệp?

Để lựa chọn đúng một đơn vị có thể cung cấp phần mềm POS “chuẩn” cho nhu cầu sử dụng của mình, trước hết bạn cần hiểu rõ về ứng dụng này trước đã!

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ cứ theo lề lối trình bày dịch vụ lập trình phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ của họ bằng những khái niệm cao siêu và thuyết phục khách hàng kiểu ” Nó phức tạp và chuyên sâu lắm, cứ giao hết cho bên tôi đi, còn việc của bạn chỉ là chi tiền thôi!”.

Ở Mona Media, chúng tôi không làm thế! Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ về những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng một dịch vụ thiết kế, lập trình phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ được cung cấp bởi đội ngũ của chúng tôi.

Hãy hình dung về phần mềm POS như một cô nhân viên mới đa năng, tháo vắt mà bạn vừa tuyển vào doanh nghiệp của mình. “Nhân viên” này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu bạn đề ra trong việc kiểm soát về cả các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, bao gồm quản lý nhân viên, hàng hóa trưng bày, quản lý hàng hóa trữ kho, danh sách khách hàng, nhà cung cấp hoặc đối tác,… Còn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng POS chính là nơi training cho “cổ” theo yêu cầu của bạn.

Phần mềm bán hàng – bán lẻ giống như một nhân viên đa-zi-năng

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng:

Sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại 4.0, là cánh tay đắc lực giúp bạn giải quyết mọi công việc trong doanh nghiệp của mình. Một số lợi ích của POS có thể kể đến như:

Tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí:

Việc có sự trợ giúp của một trợ thủ được việc như POS đóng vai trò như một giải pháp kinh doanh nhất định, cụ thể là nó giúp bạn cắt giảm nhiều khoản chi phí và tiết kiệm khối lượng lớn thời gian.

Với phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ, chúng ta sẽ không còn cần đến những tài liệu hướng dẫn, giúp giảm thiểu rủi ro phát sinh từ những sơ sót của nhân viên, đồng thời giúp họ đạt mục tiêu công việc một cách hiệu quả. Mọi chi tiết của các hoạt động kinh doanh đều được ghi lại trong hệ thống một cách tự động, dễ dàng cho các tác vụ quản lý như truy cập, sử dụng số liệu để thống kê, phân tích hoặc đưa ra quyết định.

Sử dụng dịch vụ lập trình phần mềm bán hàng – bán lẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Quản lý hiệu quả các nguồn lực:

Phù hợp cho mọi doanh nghiệp:

Bất kể bạn xây dựng doanh nghiệp trong lĩnh vực nào, thì bạn cũng sẽ cần đến trí tuệ nhân tạo để thay bạn quản lý và khắc phục những hạn chế trong việc sử dụng lao động là con người.

Mặt khác, việc viết phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ có thể thay đổi linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của một doanh nghiệp cụ thể. Hơn nữa, việc sử dụng cũng tương đối đơn giản, chỉ với vài thao tác căn bản là bạn đã có thể sở hữu một ứng dụng POS chuyên dụng theo đặc thù ngành nghề của bạn rồi.

Khả năng phối hợp giữa các phòng ban khác nhau:

Phần mềm POS cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các phòng ban trong doanh nghiệp thành một thể thống nhất. Trong quá trình lập trình, chúng tôi sẽ thiết kế một chế độ quản lý tập trung, thông qua việc cải thiện khả năng quản lý, hỗ trợ điều phối các hoạt động, nhằm tăng tính hiệu quả công việc.

Phần mềm quản lý giúp các phòng ban trong doanh nghiệp dễ dàng phối hợp với nhau

Xử lý khối lượng dữ liệu lớn:

Phần mềm quản lý bán hàng phát huy triệt để sự tiện dụng của nó trong việc giúp bạn đối phó với sự kém hiệu quả khi lưu trữ khối lượng dữ liệu khổng lồ khi áp dụng phương pháp quản lý truyền thống. Khi đã có sự can thiệp của công nghệ lưu trữ đám mây, doanh nghiệp của bạn không còn phải đối mặt với tình trạng tìm kiếm dữ kiện siêu mất thời gian nữa. Mà bạn biết đây, khi đã khắc phục tốt những vấn đề này, hiệu quả kinh doanh sẽ tự động có những chuyển biến tốt.

Tại sao bạn nên thiết kế phần mềm quản lý bán hàng- bán lẻ tại Mona Media?

Chúng tôi là ai?

Tập thể chúng tôi là MONA MEDIA – công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ thiết kế website và phần mềm ứng dụng, chúng tôi thiết kế hình ảnh của chính bạn.

Đội ngũ của chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lập trình hệ thống- phần mềm quản lý cho doanh nghiệp. Tính cho đến thời điểm hiện tại, một thành công lớn nhất tạo động lực cho MONA MEDIA tiếp tục cống hiến và mang lại những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp nhất, chính là 100% dự án mà chúng tôi hoàn thành đều nhận được sự đánh giá tích cực từ những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình làm nghề.

Chúng tôi có những gì?

Trong đà phát triển cực nhanh của công nghệ trên toàn thế giới, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, cũng như tiếp tục tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, MONA MEDIA vẫn không ngừng trau dồi và cập nhật những công nghệ, các xu hướng mới nhất, ứng dụng cho các dự án. Bạn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào dự án lập trình phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ độc quyền của chúng tôi.

Song song đó, hệ thống của MONA MEDIA cũng lắng nghe và cung cấp giải pháp tổng thể cho nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp. Chúng tôi không cố gắng sale cho bạn những gì mình có, chúng tôi lắng nghe và mang đến cho bạn tất cả những gì bạn cần.

Mona không tạo ra “web rác” với giá rẻ, chỉ hướng tới chất lượng của web.

Các tính năng mà phần mềm quản lý bán hàng của Mona Media có thể mang lại cho bạn:

Đa nền tảng:

Phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ có thể chạy trên website tương thích với nhiều hệ điều hành, đồng thời đảm bảo khả năng hoạt động như một nền tảng di động linh hoạt trên cả nền tảng iOS lẫn Android, giúp chủ doanh nghiệp có thể theo dõi kịp thời mọi hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sắp xếp công việc thông minh bằng thao tác kéo thả đơn giản:

Những thao tác sử dụng được “bình dân hóa”. Không có những thao tác rắc rối, ngoằn ngoèo hoặc những cú nhấp chuột liên tục nhưng không thấy phản hồi. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là kéo và thả, tối ưu hóa các hoạt động và thao tác trong lúc làm việc.

Quản lý nhân viên và công việc:

Phần mềm quản lý bán hàng cũng đồng thời cung cấp cho bạn chức năng quản lý nhân viên, thông qua việc thiết lập danh sách các nhân viên, chức vụ cũng như thời gian làm việc cụ thể, giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được thông tin về nhân sự một cách có hệ thống.

Dễ dàng phân công các công việc nhờ tính năng quản lý lịch làm. Song song đó là các hạng mục theo dõi chất lượng làm việc lẫn lịch sử các hoạt động của từng nhân sự, từ đó đưa ra những đánh giá chính xác và khách quan nhất.

Một tính năng quan trọng khác mà chủ doanh nghiệp sẽ cần đến để thiết lập quản lý nhân sự một cách hiệu quả hơn, chính là trình quản lý cấp bậc và trình độ của nhân viên. Điều này sẽ liên kết với 2 tính năng kể trên, giúp bạn đưa ra nhiều chính sách đãi ngộ đúng đắn cho team của mình.

Quản lý số lượng tồn kho sản phẩm:

Khi trao đổi về việc lập trình một phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ độc quyền, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu tính năng quản lý số lượng tồn kho sản phẩm nếu điều đó cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Tính năng quản lý hàng tồn kho cho doanh nghiệp

Mọi khoản thu chi hằng ngày của doanh nghiệp đều sẽ được lập thành bảng tính riêng nhằm báo cáo, phân tích cụ thể cho người quản lý thông qua việc kết nối với máy tính tiền. Nhờ các dữ liệu này, bạn có thể dễ dàng quản lý các khoản tiền vận hành kinh doanh mà không mất công “hì hục” từng công thức tính Excel nữa.

Tính năng lập gửi báo cáo thông minh:

Vậy thì giải pháp ở đây là với việc sử dụng một dịch vụ lập trình phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ tại MONA MEDIA, các hạng mục lập báo cáo, xuất báo cáo,… cũng như các tác vụ chọn lọc thông tin cần thiết đều được đơn giản hóa và không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Một số tính năng khác theo yêu cầu của khách hàng:

Với đặc thù của một số ngành dịch vụ, có lẽ bạn sẽ cần đến một số tính năng hỗ trợ tiện ích từ phần mềm quản lý bán hàng, chẳng hạn như quản lý danh sách khách hàng, voucher, coupon hay điểm tích lũy,… hoặc thậm chí là quản lý các chương trình chăm sóc khách hàng như công cụ feedback theo dõi phản hồi. Và chúng tôi khẳng định rằng MONA MEDIA hoàn toàn có thể giúp bạn “gói ghém” toàn bộ các công cụ hỗ trợ này ngay trên chính phần mềm quản lý doanh nghiệp của mình trong vòng 1 nốt nhạc.

Quy trình thiết kế phần mềm quản lý bán hàng do Mona Media cung cấp:

Khảo sát, tư vấn giải pháp phần mềm POS theo nhu cầu doanh nghiệp:

Phòng kinh doanh và kỹ thuật của MONA MEDIA sẽ triển khai quá trình gặp gỡ, khảo sát thực trạng doanh nghiệp, đồng thời tư vấn về các giải pháp tối ưu cho nhu cầu lập trình phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ của khách hàng.

Bàn bạc, thống nhất các vấn đề về thời gian thiết kế, hiệu chỉnh phần mềm.

Tiến hành triển khai dự án.

Lập trình, chỉnh sửa và cài đặt phần mềm:

“Bắt tay” vào lập trình phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ theo đặc thù của doanh nghiệp.

Tiến hành kiểm tra, sửa đổi code phần mềm theo yêu cầu của khách hàng

Cài đặt phần mềm vào hệ thống máy tính doanh nghiệp của khách hàng

Bàn giao, đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm:

Cung cấp các tài liệu hướng dẫn cần thiết cho doanh nghiệp.

Thực hiện đào tạo trực tiếp để nhân sự của doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng các tính năng đã thiết lập trong phần mềm.

Hỗ trợ quá trình sử dụng:

Cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ bao gồm: hướng dẫn qua điện thoại, hướng dẫn qua các công cụ trực tuyến hoặc trực tiếp đến văn phòng của doanh nghiệp khách hàng để hỗ trợ.

Chúng tôi không “bỏ con giữa chợ”, thay vào đó, MONA MEDIA chứng tỏ cái tâm làm nghề của mình bằng việc thường xuyên trao đổi, tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng của mình.

Nghiệm thu tổng thể phần mềm:

Cuối cùng, đánh dấu kết thúc quá trình chuyển giao giải pháp phần mềm quản lý bán hàng – bán lẻ theo hợp đồng đã ký kết.

Quy trình triển khai gồm những bước nào?

Kết luận:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!