Đề Xuất 3/2023 # Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giải Pháp Vật Tư Sản Xuất Donar.vn # Top 6 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giải Pháp Vật Tư Sản Xuất Donar.vn # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giải Pháp Vật Tư Sản Xuất Donar.vn mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ Trong Sản Xuất

Muốn tiếp cận nhanh nhất đến nền công nghệ 4.0, các doanh nghiệp phải ứng dụng giải pháp công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh để tối ưu hóa quy trình sản xuất và quy trình truy xuất nguồn gốc.

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Số hóa mọi công việc trong sản xuất

Việc số hóa các lĩnh vực trong sản xuất và đời sống của các công ty, cơ sở sản xuất, kinh doanh chính là nền tảng để các đơn vị tiếp cận và bắt nhịp với cuộc cách mạng 4.0. 

Trước mắt, lĩnh vực số hóa cần triển khai ở các mức như: quản lý các thiết bị duy chuyển,  quản lý cấp phát, lưu kho các loại vật tư, nguyên, nhiên vật liệu;quản lý chất lượng vật tư, nguyên nhiên vật liệu đầu vào và các sản phẩm đầu ra; quản lý điều hành… Các lĩnh vực này, chúng ta đã có nền tảng cơ bản do đã được triển khai tại hầu hết các đơn vị. Đây cũng là yêu cầu của sự minh bạch, lành mạnh hóa trong quản lý và điều hành sản xuất.

Giai đoạn tiếp theo, các công ty, đơn vị sẽ tiếp tục triển khai số hóa sâu hơn đến nhiều lĩnh vực khác trong sản xuất và đời sống như về hiệu quả làm việc, hiệu quả kinh tế, kỹ thuật của từng cỗ máy, từng cá nhân công nhân, cán bộ, nhân viên, từng bộ phận, từng đơn vị, tổ đội sản xuất cho đến từng công ty và từng lĩnh vực… 

Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào

Giải pháp công nghệ trong sản xuất đại diện cho một bước nhảy vọt từ tự động hóa truyền thống sang một hệ thống hoàn toàn kết nối và linh hoạt. Nhà máy thông minh và Công nghiệp 4.0 mở ra một kỷ nguyên mới với một loạt các công nghệ sản xuất kết hợp giữa các yếu tố điện tử và kỹ thuật số.

Giải pháp công nghệ giúp các đơn vị kết nối và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Tìm Việc Làm Tại Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Và Giải Pháp Sol Tháng 01/2021

Trụ sở chính Số 31 Lý Văn Phức – Phường Tân Định – Quận 1 – TPHCM

Nhân viên 100-499 nhân viên

Ngày 19/11/2015 Công ty Cổ phần Vật liệu & Giải pháp S.M.A.R.T ra đời mang trên mình sứ mệnh đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ đạt hiệu quả tối ưu nhất với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất. Điều tạo nên sự mới mẻ khác biệt của S.M.A.R.T đó chính là đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong một đại gia đình đoàn kết luôn hướng về một mục tiêu chung “SÁNG TẠO ĐỂ ĐƯỢC TIN TƯỞNG”. Phương châm và mục đích đó sẽ theo suốt một hành trang, một tiêu chí kinh doanh của tất cả chúng tôi, những người luôn hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là chìa khóa của mọi sự thành công. Năm 2015 sự ra đời của thương hiệu LeafSeal như một dấu ấn đánh dấu sự có mặt của sản phẩm hóa chất với chất lượng hàng đầu trên thị trường hóa chất xây dựng Việt nam hiện nay với các nhóm sản phẩm hóa chất xây dựng cơ bản, phụ gia xây dựng và hóa chất chống thấm luôn đạt chứng nhận của các trung tâm kiểm định quốc gia. Chưa đầy 02 năm có mặt trên thị trường LeafSeal đã được đối tác, khách hàng nhiệt liệt đón nhận, được nhiều sự khen ngợi và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó S.M.A.R.T còn phát triển thương mại trên nhiều mảng sản phẩm khác đem lại chất lượng tốt nhất cho các dự án của Coteccons group và đối tác, các sản phẩm mang thương hiệu S.M.A.R.T như phụ kiện của Hardware, Sàn hoàn thiện, Vật tư thiết bị điện cơ hay các sản phẩm thương mại đơn thuần như: Thiết bị vệ sinh, Gạch,… trải dần phủ khắp các dự án từ các khu phức hợp thương mại, các tòa cao ốc hay các công trình ở các khu công nghiệp. Tại S.M.A.R.T chúng tôi không chỉ đơn thuần tìm kiếm, nghiên cứu, cải tiến và sản xuất để cung cấp cho các bạn những sản phẩm hiệu quả nhất mà chúng tôi tâm niệm rằng sản phẩm được sản xuất ra cần đi kèm dịch vụ hoàn hảo để phát huy tối đa công năng của sản phẩm và chất lượng trên toàn công trình mang lại hiệu quả kinh tế, chất lượng tốt nhất cho nhà thầu và chủ đầu tư. Các dịch vụ đi kèm như: Thi công chống thấm, thi công sàn hoàn thiện, thi công epoxy, hardener và tự hào khi S.M.A.R.T luôn được đánh giá là một trong những nhà thầu thi công chống thấm chất lượng, tiến độ hàng đầu trên thị trường xây dựng hiện nay với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị thi công hiện đại. Ngày 15/11/2017 Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm, thí nghiệm vật liệu và huấn luyện kỹ thuật thi công đã chính thức đưa vào hoạt động cùng với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới với yêu cầu đặt ra là kiểm soát được chất lượng sản phẩm, nghiên cứu phát triển, liên tục cải tiến công thức sản xuất và trở thành đơn vị kiểm định độc lập – uy tín – chất lượng. Đây hứa hẹn sẽ là một dấu ấn mới trên bước đường phát triển, khẳng định thương hiệu của LeafSeal, của S.M.A.R.T trên thị trường hiện nay. Website: http://www.smsc.com.vn/

Hiệu Quả Của Việc Sản Xuất Và Sử Dụng Tấm Tường Acotec – Vật Liệu Xanh. Phần 2: Phân Tích Ưu

3. Phân tích Ưu-Nhược điểm

3.1. Ưu điểm

Tấm tường được sản xuất tại nhà máy, lắp dựng tại công trình bằng các máy lắp chuyên dụng nên tính cơ giới hóa cao, lượng công nhân trên công trường ít, mặt bằng thi công gọn gàng sạch sẽ, công tác quản lý công trường dễ dàng. Công nghệ tấm tường Acotec – Xuân Mai có thể khắc phục triệt để các hạn chế của các loại gạch xây dựng truyền thống, các tấm bê tông nhẹ đúc nguyên khối, tấm thạch cao… bởi các đặc điểm nổi trội như sau:

3.1.1.  Thiết kế xanh

Tấm tường Acotec – Xuân Mai sử dụng các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, xi măng… Các loại nguyên vật liệu này có mặt ở khắp nơi, việc khai thác và sử dụng chúng không gây tác động đến môi trường tự nhiên của quốc gia. Có thể nói, tấm tường Acotec – Xuân Mai không chỉ là sản phẩm thông thường mà khi sử dụng nó còn mang giá trị nhân văn cao cả vì nó bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chúng ta. Quá trình sản xuất không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải hoặc chất thải độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất tấm tường Acotec – Xuân Mai chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác. Bảng 1: So sánh tấm tường Acotec – Xuân Mai 75 mm, 100 mm và tường gạch 110 mm.

 

TT

Tính chất

Tường Acotec 75

Tường Acotec 100

Tường gạch lỗ 110

Tường gạch đặc 110

1

Chiều dày hoàn thiện (mm)

75

100

145

145

2

Khối lượng 1 m2 tường (kg/m2)

120

140

196

252

3

Cường độ chịu nén (Mpa)

2

3

4

Khả năng cách âm (Db)

42

45

34

30

5

Khả năng chịu lửa (h)

1,5

2

6

Độ hút ẩm (%)

5

5

7

Tốc độ thi công (m2/h)

6

5

1,5

1,5

8

Trát hoàn thiện

Không

Không

3.1.2. Chống cháy cách nhiệt tốt

Khả năng chịu lửa của tường Acotec – Xuân Mai lên tới hơn 120 phút, lớn hơn nhiều khả năng chịu lửa của tường gạch lỗ 100 mm. Đây là ưu điểm nổi trội đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại ngôi nhà trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

3.1.3. Cách âm hiệu quả

Khả năng cách âm vượt trội của tấm tường Acotec – Xuân Mai là đặc điểm nổi bật của sản phẩm này. Yêu cầu cách âm tiêu chuẩn cao nhất là cho văn phòng ở mức 38dB. Tấm tường Acotec – Xuân mai dày 75 mm và 100 mm không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu này mà còn bỏ xa khả năng cách âm của các tấm tường 100 mm được xây bằng gạch đặc và gạch lỗ.

3.1.4. Độ bền cao

3.1.5. Khối lượng nhẹ  

Khối lượng của tấm tường Acotec – Xuân Mai 75 mm chỉ là 120 kg/m2 và tấm tường 100 mm là 140 kg/m2. Do có độ rỗng cao và độ dày nhỏ nên trọng lượng trên 1m2 tấm tường Acotec – Xuân Mai nhẹ hơn đáng kể (33%) so với các loại tường xây bằng gạch truyền thống (196-252 kg/m2). Như vậy, công trình sẽ giảm được đáng kể khối lượng cho hạng mục tường ngăn khi áp dụng giải pháp tấm tường Acotec – Xuân Mai thay vì xây bằng tường gạch 110mm truyền thống. Do đó, giải pháp này giúp giảm chi phí cho các cấu kiện chịu lực của công trình: cọc, móng, cột, vách, dầm, sàn. 

3.1.6. Cường độ chịu nén tốt

3.1.7. Độ chính xác cao

Với kích cỡ lớn và được cắt chuẩn xác theo kích thước lắp dựng trước khi xuất xưởng, tấm tường Acotec – Xuân Mai giúp giảm đáng kể hao phí vật liệu trên công trường so với những vật liệu thông thường khác.   Bên cạnh đó, sau khi hoàn thiện, tấm tường Acotec – Xuân Mai sẽ cho độ phẳng đồng đều hơn nhiều so với tường gạch xây. Bề mặt tấm tường Acotec – Xuân Mai chỉ cần bả, không cần trát.

3.1.8. Tiết kiệm thời gian thi công

Với giải pháp tấm tường Acotec – Xuân Mai, tốc độ thi công nhanh hơn gấp 4-5 lần so với gạch truyền thống và gấp 2-3 lần so với tường gạch bê tông. Tốc độ thi công nhanh do thi công cơ giới hóa tấm tường lớn, từ đó giúp rút ngắn thời gian thi công đáng kể cho công trình xuống 3 ngày/ một sàn điển hình. Ngoài ra với hệ thống lỗ rỗng có sẵn dọc theo tấm tường, công tác thi công cơ điện có thể tiết kiệm hơn 50% nhân công cho công tác thi công cắt đục, tiến độ công tác thi công cơ điện nhanh do không còn các công tác dừng chờ kỹ thuật.

3.1.9. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho nhà đầu tư do rút ngắn thời gian thi công:

Độ dày 75 và 100 mm của tấm tường Acotec – Xuân Mai giúp làm tăng đáng kể diện tích thông thủy cho căn hộ, gia tăng lợi ích cho chủ đầu tư.

Tiết kiệm chi phí vật liệu kết cấu móng công trình do tải trọng tấm tường Acotec- Xuân Mai nhẹ hơn 30%.

Tiết kiệm vật liệu vữa trát và nhân công xây dựng do bề mặt tấm tường sau khi lắp dựng có thể bả trực tiếp, không cần trát

Tiết kiệm vật liệu chính do hệ số hao hụt rất thấp của tường Acotec – Xuân Mai

Tiết kiệm chi phí quản lý dự án do thời gian thi công được rút ngắn đáng kể

Tiết kiệm chi phí nhân công bảo trì, bảo dưỡng

Ngoài ra, trong trường hợp xây lại hoặc cải tạo nhà, tấm tường Acotec – Xuân Mai có thể sử dụng làm vật liệu tái chế hoặc san lấp mà không ảnh hưởng tới môi trường.

 3.1.10. Khả năng chống rạn nứt

TT

NỘI DUNG

TƯỜNG XÂY

TƯỜNG ACOTEC

  1

Liên kết dưới chân

Lớp vữa dưới chân

Lớp vữa dưới chân

  2

Liên kết đỉnh tường

Mỗi tấm tường được neo bằng một tay thép và vít như bắn khung cửa.

  3

Liên kết giữa  các tấm tường

Tiêu chuẩn là mạch vữa chỉ được dày 0.8 – 1 cm. Khi xây thực tế liên kết bằng vữa thường dày từ 1 – 2 cm. Điều này làm giảm yếu tường xây.

Liên kết bằng lớp vữa không co ngót mỏng giúp tăng độ cứng của tường. Liên kết bằng ngàm mộng âm dương càng làm chắc thêm.

  4

Liên kết giữa tường với cột

Bằng râu thép D6, D8. Cột chuyển vị gây chèn ép tường dẫn tới nứt tường khi tường yếu. Gạch BTCL không hút nước nên vữa không ăn, hay bị nứt chỗ mạch vữa. Gạch BTB cũng hay nứt chỗ mạch vữa nếu dùng vữa thường và nứt ngay tại viên gạch. Gạch nung có độ thấm hút tốt nên khối tường chắc, ít bị nứt.

Không có. Tường xây không bị tác động trực tiếp của chuyển vị cột trong nhà cao tầng gây ra tác động vào hệ tường. Hệ tường tránh được lực chèn xô gây nứt. Mác của tấm tường cao, làm việc toàn khối hơn nhờ liên kết hóa học và vật lý. Tường ít nứt hơn hẳn tường xây gạch.

3.2. Nhược điểm

3.2.1. Vấn đề chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư ban đầu cho 1m2 tấm tường Acotec – Xuân Mai đang cao hơn so với tường xi măng cốt liệu truyền thống. Đây là một khoản chi phí tăng thêm không nhỏ (khoảng 10% phần gạch xây) nếu tính trên tổng thể mức đầu tư của cả công trình. Đó là lý do chính khiến các nhà đầu tư còn e ngại trong việc lựa chọn tấm tường Acotec – Xuân Mai làm giải pháp thay thế cho tường gạch truyền thống.

3.2.2. Vấn đề rạn nứt tấm tường trong quá trình sử dụng

Trong quá trinh sử dụng, hiện tượng rạn, nứt tại khớp nối giữa các tấm tường là vấn đề được những người đã sử dụng tấm tường Acotec – Xuân Mai phản ánh nhiều nhất. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do sự thiếu cẩn thận, Công tác thi công lắp dựng của công nhân không đảm bảo đúng quy trình lắp dựng. Việc đảm bảo thi công đúng chất lượng theo quy trình là điều hết sức quan trọng không thể bỏ qua.

3.2.3. Vấn đề bảo quản và vận chuyển tấm tường

Diện tích của tấm tường Acotec – Xuân Mai khá lớn, lên tới khoảng 1.8 m2 cho mỗi tấm tường, vì vậy, kho chứa vật liệu cần có chỗ chứa đủ lớn để đáp ứng yêu cầu này. Đây cũng là một vấn đề khiến các chủ đầu tư còn ngần ngại trong việc lựa chọn giải pháp tấm tường Acotec – Xuân Mai. Yêu cầu này sẽ khiến chủ đầu tư phải tăng chi phí thuê kho chứa vật liệu tại công trường. Tuy nhiên, thời gian thi công nhanh chóng của tấm tường Acotec – Xuân Mai sẽ giúp rút ngắn đáng kể thời gian thuê kho chứa, làm giảm chi phí đầu tư tổng thể cho cả dự án. Bên cạnh đó, việc vận chuyển tấm tường kích thước lớn cũng là một vấn đề rất đáng quan tâm. Chủ đầu tư buộc phải sử dụng cẩu tháp hoặc vận thăng chuyên dụng với các thông số: Tải trọng  ≥ 2 tấn, chiều dài ≥ 3,5 m để vận chuyển tấm tường Acotec – Xuân Mai lên các tầng thi công. Nếu quá trình vận chuyển không cẩn thận, sẽ rất dễ dẫn tới hiện tượng nứt, vỡ tấm tường, gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tấm tường trong quá trình sử dụng và mất an toàn lao động. Vì vậy, việc tăng cường giám sát, chỉ đạo chặt chẽ trong quá trình vận chuyển và thi công và tấm tường Acotec – Xuân Mai cũng là một yếu tố mà chủ đầu tư cần quan tâm.

3.2.4. Rủi ro

Tấm tường Acotec – Xuân Mai tuy là một công nghệ đã ra đời rất lâu trên thế giới tuy nhiên ứng dụng tại Việt Nam là chưa nhiều. Việc áp dụng biện pháp thi công và vật liệu mới bao giờ cũng tiềm ẩn rủi ro và thách thức. Tuy nhiên điều này Nhà thầu hoàn toàn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo từ việc thi công đến bảo hành! Tấm tường Acotec – Xuân Mai ngoài việc sản xuất, cung cấp và thi công công bởi Công ty Xuân Mai thì hiện nay đã có rất nhiều nhà đầu tư lớn đang sản xuất, áp dụng. Điển hình như tập đoàn Vin đang áp dụng cho các đại dự án ở Vinhomes Grand Park Quận 9, Vin Ocean Park – Gia Lâm, Vinhomes Smart City,…

IV. Khả năng áp dụng Tấm tường Acotec – Xuân Mai vào các dự án

4.1. Lợi ích kỹ thuật

Như đã phân tích chi tiết phía trên, việc áp dụng giải pháp tấm tường Acotec – Xuân Mai thay thế cho những hình thức tường truyền thống trước đó có thể đem lại rất nhiều lợi ích về mặt kĩ thuật cho Chủ đầu tư. Các lợi ích kĩ thuật được đã được phân tích cụ thể:

Thiết kế Xanh

Cách nhiệt, cách âm tốt

Chống cháy tốt

Độ bền cao

Trọng lượng nhẹ

Độ chính xác cao

Tốc độ thi công nhanh 

4.2. Lợi ích kinh tế

4.2.1. Lợi ích quy đổi về thời gian thi công – vay vốn ngân hàng – bàn giao nhà

Lợi ích kinh tế của tấm tường Acotec – Xuân Mai là khá rõ rệt khi mà thời gian thi công nhanh từ 3-7 lần so với tường gạch thường và gạch xi măng cốt liệu, thêm nữa tấm tường Acotec – Xuân Mai không cần trát hoàn thiện. Từ đó tổng thời gian thi công được rút ngắn rất nhiều. Xét về lợi ích kinh tế, sử dụng tấm tường Acotec – Xuân Mai là có lợi hơn rất nhiều bởi dù giá thành thi công hoàn thiện có cao hơn gạch xây một chút (10 – 15%), tuy nhiên các chi phí khác lại giảm đi rất nhiều và thêm giá trị gia tăng từ việc bán căn hộ! 

4.3. Lợi ích cộng đồng – xã hội

4.3.1. Thân thiện với môi trường  

Giải pháp tấm tường Acotec – Xuân Mai là một lựa chọn hàng đầu về các giải pháp thân thiện với môi trường. Tấm tường Acotec – Xuân Mai được sản xuất từ không nung, có thể tái chế được. Quá trình sản xuất cũng không gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, việc thi công tấm tường nhanh chóng cũng như việc loại bỏ hoàn toàn gạch vữa trong quá trình lắp đặt tấm tường đã góp phần giảm thiểu một lượng lớn các chất thải độc hại ra môi trường. Môi trường là vấn đề mà cả thế giới đang rất quan tâm và cố gắng tìm ra giải pháp để khắc phục tình trạng ngày càng xấu đi của môi trường. Giải pháp tấm tường Acotec – Xuân Mai chắc chắn sẽ góp phần tích cực vào công cuộc bảo vệ môi trường sống. Ngoài ra, việc sử dụng 100% tấm tường Acotec – Xuân Mai làm tường ngăn, công trình sẽ tiết kiệm 30-35% năng lượng tiềm ẩn trong vật liệu so với vật liệu nung, góp phần đảm bảo tiêu chí Xanh, thân thiện môi trường!

4.3.2. Lợi ích cho người sử dụng căn hộ

Với tốc độ thi công được rút ngắn đáng kể, người mua căn hộ cũng sẽ được nhận nhà trong thời gian sớm hơn. Cùng với độ bền cao, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình sử dụng sẽ được giảm đi đáng kể. Điều này sẽ khiến người sử dụng yên tâm hơn về tiến độ cũng như chất lượng của công trình. Đây là yếu tố mà tất cả khách hàng mua căn hộ quan tâm hàng đầu, nhất là trong thời điểm hiện nay rất nhiều dự án bị chậm tiến độ và chất lượng thấp. Ngoài ra việc sử dụng tấm tường Acotec – Xuân Mai dày 100 mm mỏng hơn khá nhiều so với tường gạch xây (hoàn thiện lên tới 140 mm) diện tích các phòng trong căn hộ cũng có cảm giác rộng rãi hơn dù là không nhiều!

V. Đề xuất sử dụng

Với các phân tích nêu trên, việc sử dụng tấm tường Acotec – Xuân Mai là một hướng đi đúng đắn và tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho các dự án xây dựng trong tương lai.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giải Pháp Vật Tư Sản Xuất Donar.vn trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!