Top 12 # Xem Nhiều Nhất Zalo Mất Chức Năng Phòng Trò Chuyện Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Sử Dụng Phòng Trò Chuyện Trên Zalo

Tính năng “Phòng trò chuyện” trên Zalo đang tạm dừng vì lý do bảo trì.

Bên cạnh các tính năng của Zalo như : chat riêng, chat nhóm, gọi thoại thì Zalo cũng có các phòng trò chuyện – nơi chia sẻ, giao lưu của đông đảo người dùng có cùng sở thích,…

Phòng trò chuyện có gì đặc biệt ?

Các loại phòng trò chuyện trên Zalo

+ Giáo dục & Trường học Tại đây bạn có thể trao đổi những vấn đề mà bạn quan tâm, cùng giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

+ Tình yêu & Tình bạn: Nơi bạn chia sẻ những cảm xúc vui, buồn trong tình cảm.

+ Cộng đồng người Việt ở nước ngoài: Bạn đang sinh sống ở nước ngoài, bạn cảm thấy lạ lẫm với mọi thứ xung quanh và không có người trò chuyện, đây sẽ là nơi kết nối bạn với những người có hoàn cảnh giống bạn để có thể cùng nhau trò chuyện và chia sẻ.

+ Giải trí: Cùng chia sẻ những chương trình giải trí thú vị, biết đâu bạn lại tìm được những người bạn có cùng chung sở thích với mình đấy.

+ Phong cách sống: Cùng học tập, chia sẻ & rèn luyện phong cách sống cho chính bản thân mỗi người.

+ Sân chơi – Sự kiện: Cập nhật & chia sẻ những sự kiên đang hot, bạn có thể lập thành một nhóm để cùng tham gia sự kiện đó.

Điều đặc biệt khi sử dụng phòng trò chuyện

Gặp gỡ những người mới bằng cách gửi tin nhắn cho họ ở chế độ riêng tư

Xem tất cả các cuộc trò chuyện từ trước khi bạn tham gia

Trả lời trực tiếp cho thành viên khác

Các hành vi bị cấm trong phòng trò chuyện

Các hành vi sau đây sẽ bị buộc phải rời khỏi phòng trò chuyện và cấm sử dụng chức năng phòng trò chuyện trong thời gian nhất định:

Gửi tin nhắn có nội dung bị cấm, vi phạm pháp luật (Đồi trụy, mại dâm, lừa đảo, buôn bán hàng hóa bị cấm, …)

Gửi tin nhắn có nội dung không phù hợp (sử dụng ngôn ngữ nhạy cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục, gửi tin nhắn liên tục) gây phiền hà đến các người dùng khác trong phòng trò chuyện.

Hướng Dẫn Xóa Tin Nhắn Zalo, Delete Sms Zalo, Xóa Cuộc Trò Chuyện Zalo

Thủ thuật xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo là cách làm mà nhiều người thường dùng để dọn dẹp các dữ liệu rác chiếm dụng tài nguyên của thiết bị, đồng thời đây cũng phương pháp đơn giản để giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân của bản thân hay trò chuyện cùng mình.

Bên cạnh mục đích là bảo mật thông tin cá nhân, việc xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Zalo còn giúp người dùng dọn dẹp, tối ưu hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.

Cách xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện Zalo

Hướng dẫn xóa tin nhắn Zalo sẽ được Taimienphi thực hiện trên điện thoại Android. Do chức năng của Zalo Android và iOS tương đối giống nhau, nên người dùng iPhone hay iPad đều có thể tham khảo và làm theo.

Trước khi tìm hiểu về các thao tác hướng dẫn, bạn cùng đừng quên cập nhật ứng dụng Zalo mới nhất cho iOS hay Android qua liên kết sau:

Bước 1: Mở ứng dụng trò chuyện Zalo từ trên màn hình điện thoại;

Trong danh sách hội thoại, bạn nhấn vào cuộc trò chuyện mà mình xóa tin nhắn;

Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Tùy chọn có hình 3 dấu chấm ở góc trên, bên phải của màn hình;

Trong cửa sổ Tùy chọn vừa hiển thị, bạn kéo xuống là chọn Xóa tin nhắn ;

Zalo sẽ gửi một thông báo yêu cầu xác nhận hành động, bạn hãy nhấn Có để hoàn thành xóa toàn bộ tin nhắn trong cuộc trò chuyện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo nhanh trên thiết bị Android bằng cách nhấn giữ vào cuộc hội thoại trong danh sách và chọn Xóa Tin nhắn .

Ở phiên bản Zalo trên iOS, bạn gạt trái cuộc hội thoại mà mình muốn xóa và nhấn vào biểu tượng Thùng rác .

Thao tác xóa tin nhắn Zalo , Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo sẽ chỉ xóa nội dung trò chuyện trên thiết bị của bạn và vẫn còn ở thiết bị của người đối diện. Để xóa hẳn tin nhắn trên cả thiết bị của người đã trò chuyện với mình, bạn nên tìm hiểu về cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo.

Cách Ẩn, Bỏ Ẩn Cuộc Trò Chuyện Zalo Điện Thoại Iphone

Bên trên là các cách để có thể giúp bạn ẩn và bỏ ẩn cuộc trò chuyện một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện làm theo các cách trên để có thể hoàn tất việc ẩn một cách chính xác và dễ dàng nhất có thể.

Việc ẩn này giúp bạn đặt ra giới hạn các tin nhắn mà người khác có thể được phép đọc khi bạn cho ai đó mượn tài khoản Zalo để sử dụng tạm thời bằng cách đặt mã pin.

Hướng dẫn cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo trên máy tính, điện thoại iPhone

Việc liên tục bị làm phiền bởi nhiều tin nhắn lạ mặt hay việc gia nhập các nhóm cộng đồng trên Zalo khiến bạn bị làm phiền bởi nhiều tin nhắn. Do đó, bạn nên tham khảo một số cách ẩn bên dưới nhằm có thể tập trung hơn cho công việc của mình:

Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo PC

Để có thể ẩn trên Zalo máy tính bàn hay laptop thì bạn nên thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên PC lên

Bước 3: Sau khi bấm Ẩn cuộc trò chuyện (Hide the conversation) thì lập tức máy sẽ bảo bạn đặt mã pin để có thể kích hoạt lại cuộc trò chuyện sau này một cách an toàn.

Bước 4: Sau đó ấn chọn Đặt mã pin, cài đặt mã cho Zalo của bạn và hoàn thành.

Cách ẩn trên Zalo iPhone

Tính năng ẩn cuộc trò chuyện không những giúp bạn giảm thiểu bớt các tin nhắn làm phiền, mà chúng còn có thể bảo mật tin nhắn của bạn khỏi bị người khác soi mói. Mời bạn làm theo các bước bên dưới để có thể ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone dễ dàng:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và tìm kiếm cuộc trò chuyện bạn mong muốn ẩn đi

Bước 2: Lướt hộp thoại tin nhắn mà bạn mong muốn ẩn từ phải sang trái và tiếp tục chọn ký hiệu hình con mắt được gạch chéo.

Bước 3: Nếu ứng dụng Zalo của bạn chưa được đặt mã pin thì hệ thống sẽ kêu bạn đặt mã pin tiện cho việc xác thực ứng dụng về sau.

Bước 4: Sau đó bạn tiến hành đặt mã pin và hoàn tất quá trình ẩn tin nhắn trên Zalo.

Hiện tại các ứng dụng như Zalo đã có thể ẩn được tin nhắn một cách dễ dàng. Chúng cho phép bạn sử dụng tính năng này như một tính năng nhằm bảo mật tin nhắn người dùng một cách an toàn nhất và bên dưới là các bước để thực hiện trên Android:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên và tìm đến cuộc hội thoại bạn mong muốn ẩn

Bước 2: Ấn giữ lên phần tin nhắn mà bạn muốn ẩn và chọn Ẩn trò chuyện

Bước 3: Hệ thống sẽ báo bạn tiến hành đặt mã pin nếu bạn chưa có và tiến hành đặt mã pin để hoàn tất việc ẩn tin nhắn trên Android.

Cái gì khi làm hay chặn một ai đó hay ẩn tin nhắn của một ai đó thì cũng đến lúc bạn cần xem xét và đọc lại các tin nhắn cũ. Do đó bên dưới là các cách xem cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo hay mở cuộc trò chuyện bị ẩn trên Zalo trên nhiều nền tảng di động và PC:

Để có thể bỏ ẩn các cuộc trò chuyện trên Zalo PC thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và tìm kiếm tên của cuộc hội thoại trên thanh tìm kiếm của Zalo.

Bước 2: Ấn chuột phải vào cuộc hội thoại và ấn Bỏ ẩn trò chuyện.

Bước 3: Tại đây hệ thống sẽ bắt buộc bạn phải nhập lại mã pin mà bạn đã đặt trước khi ẩn cuộc trò chuyện.

Nhằm có thể tạo điều kiện giúp bạn có thể bỏ ẩn được cuộc trò chuyện và tìm kiếm lại các tin nhắn cũ trong cuộc trò chuyện đã ẩn thì bạn nên làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Zalo lên và nhập tên hoặc mã pin mà bạn đã đặt cho tên người dùng bạn đã ẩn.

Bước 2: Ấn chọn vào biểu tượng 3 gạch bên trong cuộc hội thoại được ẩn

Bước 3: Chọn mục Bỏ ẩn trò chuyện và ấn xác nhận Có để bỏ ẩn.

Các bước sau giúp bạn có thể bỏ ẩn cuộc trò chuyện một cách nhanh chóng và chuẩn chỉnh nhất trên Zalo của điện thoại Android:

Bước 1: Mở Zalo lên và tìm tên hoặc mã pin của người dùng mà bạn đã ẩn cuộc trò chuyện.

Bước 2: Vào bên trong cuộc hội thoại bị ẩn và chọn biểu tượng dấu ba chấm và tiến hành ấn chọn Bỏ ẩn trò chuyện để hoàn tất.

Chức Năng, Nhiệm Vụ, Vai Trò Phòng Nhân Sự

Không như phòng kinh doanh, trong các công ty, phòng nhân sự không phải là bộ phận trực tiếp mang về doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không thể vì vậy mà phủ nhận vai trò quan trọng của phòng nhân sự trong việc duy trì và phát triển của doanh nghiệp.

Các bạn hãy cùng HRchannels khám phá những chức năng, nhiệm vụ và vai trò của phòng nhân sự để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của bộ phận này trong doanh nghiệp nhé!

Vai trò của phòng nhân sự

Chức năng của phòng nhân sự

Phòng nhân sự có các chức năng chính sau đây:

1. Chức năng tuyển dụng

Tuyển dụng là quá trình tìm kiếm và lựa chọn nhân sự phù hợp để thực hiện các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn đạt được thành công cần biết cách tận dụng tối đa hiệu quả từ các nguồn lực, trong đó quan trọng nhất là nguồn lực nhân sự.

Trách nhiệm của phòng nhân sự là đảm bảo đủ số lượng nhân sự cần thiết cho doanh nghiệp hoạt động. Hơn nữa còn phải đảm bảo chất lượng của đội ngũ nhân sự, vì điều này sẽ đảm bảo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Ngày nay thị trường luôn biến động không ngừng, cách duy nhất giúp doanh nghiệp duy trì vị thế của mình là luôn có các chiến lược kinh doanh xuất sắc, mà điều này lại phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ nhân sự. Chính vì vậy, phòng nhân sự cần thực hiện tốt chức năng tuyển dụng để có một đội ngũ nhân sự chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu và mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.

2. Chức năng đào tạo

Ngoài việc hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên hòa nhập với môi trường làm việc của doanh nghiệp, phòng nhân sự còn tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn cho nhân viên nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc.

3. Chức năng quản lý

Phòng nhân sự sẽ xây dựng một hệ thống các quy định và tiêu chuẩn để quản lý công việc của toàn bộ nhân sự trong công ty. Định kỳ tiến hành đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên công ty, đưa ra các quyết định khen thưởng để thúc đẩy tinh thần làm việc của họ.

Đồng thời xây dựng và duy trì một môi trường làm việc tốt để thúc đẩy hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó còn đưa ra các biện pháp hiệu quả để xử lý các mâu thuẫn phát sinh giữa đội ngũ nhân viên với nhau và giữa nhân viên với Ban lãnh đạo công ty.

4. Chức năng truyền thông

Phòng nhân sự cần nắm bắt các thông tin, quy định về nhân sự trong công ty và kịp thời truyền tải các thông tin đó đến toàn thể nhân viên của công ty. Các thông tin này có thể là thông tin về luật lao động, các văn bản pháp luật, quy định về lao động của nhà nước hay các quy định, thông báo trong nội bộ công ty.

Nhiệm vụ của phòng nhân sự

1. Lập kế hoạch và thực hiện việc tuyển dụng nhân sự cho công ty

Nhiệm vụ quan trọng nhất của phòng nhân sự là lập kế hoạch và xây dựng chiến lược nhằm thu hút nhân tài cho doanh nghiệp. Các nhân viên nhân sự sẽ phối hợp các bộ phận khác trong công ty để xác định nhu cầu tuyển dụng, thiết kế bảng mô tả công việc cho từng vị trí nhân viên, từ đó đưa ra kế hoạch tuyển dụng phù hợp nhất.

Phòng nhân sự sẽ kết hợp với các bộ phận khác tổ chức quá trình tuyển dụng, chịu trách nhiệm tham vấn và giám sát toàn bộ quá trình tuyển dụng.

2. Đào tạo và phát triển chất lượng nguồn nhân lực

Đào tạo và phát triển là việc tạo cho nhân viên cơ hội học tập để cải thiện và nâng cao năng lực nhằm thực hiện vai trò và nhiệm vụ của họ tốt hơn. Đồng thời giúp họ phát triển trình độ và kỹ năng để thực hiện các công việc phức tạp hơn trong tương lai.

3. Duy trì và quản lý hoạt động của nguồn nhân lực

Phòng nhân sự sẽ phối hợp với các bộ phận khác trong việc tiến hành việc triển khai, sắp xếp điều động nhân sự sao cho hợp lý để hoàn thành các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp. Đồng thời còn hướng dẫn, phổ biến các chính sách nhân sự cho các bộ phận và nhân viên trong công ty, chịu trách trách nhiệm kiểm soát, đôn đốc mọi người thực hiện.

Chịu trách nhiệm xây dựng hệ thống thang lương, bảng lương, thiết lập và xây dựng các chính sách khen thưởng, kỷ luật, phúc lợi, đánh giá năng lực nhân viên phù hợp và hiệu quả để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.

Ban hành các văn bản, quy định cũng như bổ sung các vấn đề khác nhằm đảm bảo công ty tuân thủ đúng các quy định của nhà nước về luật lao động.

Tất cả các việc trên nhằm hướng đến việc duy trì và quản lý nguồn nhân lực sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Từ đó đem lại thành công và phát triển dài hạn cho doanh nghiệp.

4. Quản lý thông tin, hồ sơ nhân sự trong công ty

HRchannels – Great Solution. Great People!

HRchannels – Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08. 3636. 1080

Email: sales@hrchannels.com / tuyendung@hrchannels.com

Website: www.hrchannels.com

Địa chỉ: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nộ i

Nguồn ảnh: internet