Top 5 # Xem Nhiều Nhất Zalo Mất Chức Năng Khôi Phục Tin Nhắn Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo, Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Bị Xóa

Cách thực hiện này giúp bạn: – Biết cách lấy lại tin nhắn trên Zalo bị xóa cho phiên bản mới, cũ– Biết cách lấy lại tin nhắn trên Facebook đã bị xóa

Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại

I. Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn Zalo (mới nhất)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn không chỉ lấy lại tin nhắn Zalo mà chúng ta còn cần phải học cách để sao lưu tin nhắn Zalo vì đó là thứ rất quan trọng nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa sau này.

Nếu khó khăn hãy gọi hỗ trợ:

Trước hết cần đảm bảo bạn đang sử dụng Zalo mới nhất

1. Cách backup tin nhắn trên Zalo

2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo

II. Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa

1. Áp dụng cho zalo phiên bản mới

Bước 3: Giao diện các tùy chọn cài đặt hiện ra, các bạn nhấn vào mục Tin nhắn.

Bước 4: Tiếp theo, tại mục Nâng cao các bạn nhấn vào tùy chọn Sao lưu & khôi phục.

Bước 5: Tại đây các kích hoạt chế độ tự động sao lưu, sau đó chọn thời gian sao lưu như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Chọn tùy chọn điều kiện sao lưu tin nhắn khi kết nối với wifi hay 3G sau đó nhấn chọn Sao lưu .

Chú ý: Để thực hiện được việc lấy lại tin nhắn Zalo thì trước đó điện thoại các bạn đã bật sao lưu, còn không bật thì tin nhắn trước đó không thể khôi phục được

Bước 6: Lập tức hộp Sao lưu tin nhắn thông báo trước đó bạn đã có bản sao lưu cũ, nếu bạn tiến hành sao lưu bản mới này thì bản cũ sẽ không còn nữa. Nhấn Sao lưu để đồng ý.

Bước 7: Tiếp theo, nếu như bạn có lỡ tay xóa mất tin nhắn trước đó, bạn có thể chọn Khôi phục tin nhắn. Giao diện thông báo bản sao lưu gần nhất với đầy đủ thông tin ngày giờ, để khôi phục bạn nhấn vào Khôi phục tin nhắn và ứng dụng sẽ tự động khôi phục dữ liệu cho bạn cũng như đưa ra thông báo yêu cầu bạn Thoát Zalo để cập nhật bản sao lưu trước đó của bạn.

2. Áp dụng cho phiên bản Zalo cũ

Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, các bạn tiếp tục nhấn chọn vào Tin nhắn và thông báo để tới bước tiếp theo.

Bước 3: Tiếp theo các bạn tìm tới Sao lưu & khôi phục và nhấp vào đó.

Bước 4: Tại đây các kích hoạt chế độ tự động sao lưu, sau đó chọn thời gian sao lưu như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Chọn tùy chọn điều kiện sao lưu tin nhắn khi kết nối với wifi hay 3G sau đó nhấn chọn Sao lưu .

Bước 5: Lập tức hộp Sao lưu tin nhắn thông báo trước đó bạn đã có bản sao lưu cũ, nếu bạn tiến hành sao lưu bản mới này thì bản cũ sẽ không còn nữa. Nhấn Tiến hành sao lưu để đồng ý.

III. Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa

Facebook cũng là một mạng xã hội phổ biến, đông đảo người sử dụng. Giống như Zalo, Facebook cũng có tính năng chat, gọi điện với bạn bè sử dụng Facebook và cũng lưu trữ tin nhắn mỗi khi bạn chat với mọi người, tuy nhiên bạn có thể xóa tin nhắn để tránh lộ các thông tin. Nhwnh nhiều lúc bạn xóa nhầm vào tin nhắn chat nào đó. Các bạn cũng có thể khôi phục, lấy lại tin nhắn đó được. Tham khảo bài viết Lấy lại tin nhắn Facebook của chúng tôi chia sẻ trước đó.

Mẹo Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Bị Mất Khi Đăng Nhập Vào Thiết Bị Khác

Zalo luôn được đánh giá là ứng dụng nhắn tin có tính bảo mật rất cao. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà nó cũng gây ra không ít phiền toái cho người dùng khi không thể sao lưu và khôi phục tin nhắn. Chỉ cần khóa ứng dụng hay đăng nhập trên thiết bị khác thì tất cả các dữ liệu đều sẽ mất.

Top City sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu tin nhắn để dễ dàng khôi phục khi đăng nhập trên các thiết bị khác nhau. 

Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bước 1: Mở Zalo trên điện thoại và truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn Sao lưu và khôi phục tin nhắn.

Bước 2: Chọn Sao lưu để lưu dữ liệu. Bạn có thể chọn bật công tắc Tự động sao lưu và chọn lịch trình theo ý muốn để các dữ liệu được được tự động lưu trữ.

Mặc định, ứng dụng sẽ sao lưu dữ liệu lên máy chủ của Zalo. Tuy nhiên, nếu sử dụng Android, bạn có thể thiết lập để nó sao lưu tin nhắn lên Google Drive.

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại

Khi cài lại Zalo và đăng nhập thành công, ứng dụng này sẽ gợi ý khôi phục tin nhắn đã sao lưu. Lúc này, chỉ việc chọn điểm sao lưu mình muốn khôi phục, sau đó bấm nút Khôi phục tin nhắn, và Zalo sẽ làm phần việc còn lại, khôi phục toàn bộ tin nhắn về đúng trạng thái mong muốn.

Hướng Dẫn Sao Lưu Và Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo

1Sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại (hệ điều hành Android, iOS).

Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại

Cách sao lưu tin nhắn được thực hiện khá đơn giản, cụ thể được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập Zalo sau đó chọn nút “Thêm” ở góc dưới bên phải ứng dụng.

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng “Cài đặt” của Zalo nằm ở góc trên bên phải của ứng dụng.

Bước 3: Bạn chọn mục “Tin nhắn”.

Bước 4: Bạn chọn tiếp mục “Sao lưu và khôi phục” nằm trong nhóm “Nâng cao”.

Bước 5: Bạn chọn mục “Sao lưu”.

Tại đây bạn cũng có thể chọn chế độ “Tự động sao lưu” trong mục “Sao lưu và khôi phục” để Zalo tự động lưu trữ tin nhắn, khi cần bạn chỉ cần khôi phục là đầy đủ tin nhắn nhất.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn chu kỳ thời gian sao lưu tự động theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và điều kiện mạng khi sao lưu.

Khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bạn thực hiện như bước 1 đến bước 4 của Mục “Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại” phía trên.

Sau đó bạn chọn mục “Khôi phục tin nhắn” trong mục “Sao lưu và khôi phục”.

Tiếp theo bạn chỉ cần chọn “Khôi phục tin nhắn” là thành công.

2Sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính.

Khác với điện thoại, khi sử dụng Zalo trên máy tính, các dữ liệu như tin nhắn, hình ảnh, video… sẽ được tự động lưu trên chính máy tính đang sử dụng.

Cho nên khi đăng xuất, nếu bạn lựa chọn Xóa lịch sử trò chuyện thì khi cài đặt lại ứng dụng các tin nhắn sẽ không còn nữa.

Như vậy, trong trường hợp người dùng muốn thoát ra khỏi ứng dụng nhưng vẫn giữ lại những thông tin cũ thì bạn có thể thực hiện theo cách thủ công như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn hệ thống có tên link C:Userstên_userAppDataLocalZaloPC

Bước 2: Sau khi truy cập đến tập tin Zalo PC, bạn sẽ thấy một thư mục với tên thư mục là tập hợp các chữ số (ví dụ ở hình trên có tên là 1558577427250192434).

Thư mục này chứa toàn bộ dữ liệu của tài khoản Zalo bạn đang dùng trên máy tính, bao gồm ảnh, avatar, thông tin bạn chat, người gửi, nhận file, sms,…

Để lưu trữ lại thông tin cần thiết, bạn chỉ cần copy toàn bộ thư mục này ra ổ D, E,.. không phải ổ C. Khi nào cần phục hồi lại thì chỉ cần copy tập tin đó vào lại tập tin Zalo

PC là đã thành công.

Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xoá Đơn Giản, Nhanh Nhất

Zalo ngày càng trở thành ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và máy tính được sự người dùng Việt yêu thích và sử dụng hàng ngày.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết những tính năng hữu ích, sự tiện dụng mà Zalo mang lại từ đó dẫn đến những sự cố đáng tiếc. 

Và không ít người dùng khi chuyển đổi các thiết bị hay giữa những tài khoản thường xuyên bị mất dữ liệu, hay lỡ tay đã xoá, từ đó phải mất thời gian mới có thể phục có lại.

Hiểu được điều đó, bài viết này giúp các bạn khôi phục tin nhắn Zalo một cách nhanh nhất!

Trong bài viết sẽ đề cập cách thức trên các thiết bị di động.

Trước tiên tiến hành khôi phục dữ liệu bạn cần chuẩn bị một số điều sau:

Cập nhật phần mềm Zalo mới nhất để có thể cung cấp đầy đủ tính năng

Cần sao lưu toàn bộ tin nhắn trên Zalo 

Để khôi phục tin nhắn Zalo đã xoá trên các thiết bị di động ta chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1

Truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại. Rồi chọn thẻ Thêm ở góc phải phía dưới.

Bước 2

Tiếp đến bạn ấn chọn Cài đặt góc phải phía trên

Bước 3

Bước 4

Chương trình sẽ thông báo cho bạn biết lần sao lưu gần đây nhất mà chúng ta thực hiện sao lưu tin nhắn Zalo là bao lâu, chọn Khôi phục tin nhắn.

Rất đơn giản chỉ với bốn bước cơ bản bạn đã có thể sao lưu cũng như phục hồi toàn bộ tin nhắn cũng như dữ liệu. 

5

/

5

(

1

vote

)