Top 20 # Xem Nhiều Nhất Zalo Có Chức Năng Gọi Nhóm Không / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Photomarathonasia.com

Cách Gọi Nhóm Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính Có Video 2022 / 2023

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam hướng dẫn các bạn cách gọi nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính để bàn, các bạn có thể thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại, hoặc máy tính để bàn, hoặc laptop với chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét.

Hiện tại Zalo ra mắt tính năng cuộc thoại BETA dành cho nhóm tương tự như trên Messenger Facebook cực kỳ hay, áp dụng tính năng này cho phép các bạn có thể tạo nhóm gia đình, công việc, bạn bè… để thực hiện các cuộc gọi video nhóm với nhau một cách dễ dàng và rõ nét.

1. Cách gọi nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính

Để thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Zalo thì người tạo cuộc gọi phải thực hiện trên máy tính hoặc laptop, hoặc điện thoại và phải cho phép Zalo truy cập vào camera, micro. Các thành viên khác được mời vào cuộc gọi video có thể online bằng điện thoại, có camera trước và cho phép Zalo truy cập camera và micro.

Bước 1: Chọn cuộc gọi video ( BETA )

Trước tiên, các bạn muốn gọi video ở nhóm nào thì vào nhóm đó, sau đó nhìn lên cùng khung chat nhóm có biểu tượng máy quay BETA và chọn tính năng này. Xem hình bên dưới.

Bước 2: Chọn người muốn gọi video

Ở đây, các bạn chọn những người mà bạn muốn tham gia vào cuộc gọi video nhóm. Các bạn chọn ít nhất 2 người, tốt nhất nên chọn nhiều người, vì có những người không được hỗ trợ tính năng này thì sẽ có người khác được tham gia bù. Xem hình bên dưới.

– Gọi nhóm Zalo được bao nhiêu người? Với phiên bản Zalo hiện tại thì các bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhóm trên điện thoại được tối đa 7 người cùng một lúc, người tạo cuộc gọi sẽ mời được 7 thành viên tham gia.

Bước 3: Bắt đầu gọi video nhóm Zalo

Sau khi chọn những người muốn tham gia cuộc gọi video nhóm trên Zalo, các bạn bắt đầu và chờ các thành viên khác chấp nhận lời mời tham gia cuộc thoại. Xem hình bên dưới.

Sau khi các thành viên khác chấp nhận lời mời tham gia cuộc gọi video nhóm, các bạn có thể nói chuyện với nhau trong nhóm và có thể xem được hình ảnh của nhau. Xem hình bên dưới.

2. Yêu cầu để thực hiện cuộc gọi video nhóm trên Zalo 2020

– Thứ 2, các thành viên được mời tham gia cuộc gọi video nhóm không cần đăng nhập trên máy tính, chỉ cần đăng nhập trên điện thoại. Trên điện thoại của các thành viên được mời phải cho phép Zalo truy cập vào camera và micro.

– Thứ 3, trên điện thoại các thành viên khác phải đang được kết nối với wifi, 3G, 4G. Trong trường hợp các bạn kết nối bằng 3G, 4G thì các bận phải cho phép Zalo sử dụng dữ liệu di động để kết nối.

3. Các mẹo theo dõi Zalo Messenger Facebook của người khác

Cách xem trộm tin nhắn Zalo của người khác

Các bạn muốn đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Messenger Facebook của người khác? Hiện tại có 3 phương pháp xem trộm tin nhắn của người khác, và văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đã có hướng dẫn từ trước.

Để tìm hiểu các phương pháp xem trộm tin nhắn của người khác, các bạn hãy làm theo 3 cách xem trộm tin nhắn Zalo, Facebook của người khác do các hacker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu hướng dẫn.

Điều tra người lập nick Facebook mạo danh

Hiện tại, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook mạo danh, nếu các bạn muốn tra cứu tìm thông tin chủ nhân nick Facebook nặc danh, các bạn hãy liên hệ với văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin người lập nick Facebook mạo danh của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam

Định vị Messenger Facebook người khác

Mời các bạn tìm hiểu hình thức xác định vị trí hiện tại của một người qua Messenger Facebook của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam!

Xóa nick Facebook nặc danh vĩnh viễn

Trong trường hợp các bạn bị một nick Facebook nặc danh bôi xấu danh dự nhân phẩm, hoặc một nick mạo danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Các bạn cần xóa tài khoản đó để tránh những hậu quả nghiêm trọng về sau, các bạn liên hệ với chúng tôi để thực hiện công việc xóa tài khoản một cách nhanh nhất.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hình thức rip nick Facebook vĩnh viễn do các haker của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện.

– Cách tìm nick Facebook bằng ảnh trên Zalo

– Cách xem bạn bè trên Zalo của người khác

– Cách kết bạn Zalo không cần chấp nhận

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Biến Đổi Chức Năng Chat Nhóm, Gọi Nhóm Trên Messenger / 2023

Chức năng chat nhóm đã và đang đem lại những lợi thế cho người dùng trong việc giao tiếp và chia sẻ thông tin trong nhóm đông, học cách biến đổi chat nhóm trên Messenger giúp bạn có thể làm chủ một phòng chat nhóm hiệu quả, đồng thời tạo phong cách cho chính những thành viên của nhóm chat.

Kể từ nhiều phiên bản đổi gần đây, Messenger đã thêm nhiều tính năng mới để phù hợp hơn với phiên bản di động nhưng vẫn có ưu thế về mặt đó so với bản desktop. Một trong những tính năng đó là chat nhóm và biến đổi các chức năng chat nhóm trở nên vui nhộn và thú vị hơn.

Biến đổi chức nănng chat nhóm trên Messenger

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng chữ “i” ở góc phải trên cùng của ứng dụng (Thực hiện theo Ảnh 1)

Bước 2: Kéo xuống tới mục Cài đặt.

Tại đây bạn có thể tùy chỉnh đươc nhiều chức năng khác nhau trong một cuộc chat nhóm.

– Thông báo: Trong tùy chọn này, bạn có thể lựa chọn tắt nhận thông báo từ những người trong nhóm trong khoảng thời gian: 15 phút, 1 giờ, 8 giờ, 24 giờ hoặc đến khi người dùng hủy tùy chọn này. Nhấn OK để xác nhận.

– Màu: Tùy chọn này cho phép bạn đặt màu cho toàn bộ cuộc trò chuyện. Mặc định màu của cuộc trò chuyện sẽ là xanh dương, tuy nhiên người dùng có tổ hợp14 màu sắc khác nhau nữa để lựa chọn. Sau khi đi đặt, bạn sẽ thấy toàn bộ các bong bóng trò chuyện hay nhiều chi tiết khác đều chuyển sang màu sắc mà bạn đã chọn.

– Biểu tượng cảm xúc: Facebook cung cấp cho người dùng rất nhiều các biểu tượng cảm xúc khác nhau để bạn lựa chọn làm biểu tượng cảm xúc chính cho toàn bộ cuộc trò chuyện, bao gồm nút Like là mặc định.

– Biệt hiệu: Trong phiên bản Messenger mới nhất, Facebook đã thêm tính năng đặt biệt hiệu cho từng người trong nhóm chat. Việc đặt biệt hiệu giúp cuộc trò chuyện trở nên thoải mái, cởi mở và thú vị hơn.

Bước 3: Cùng trong mục cài đặt Chi tiết về nhóm, bạn có thể tùy ý thay đổi tên nhóm chat, thêm thành viên mới cho cuộc trò chuyện, hoặc gọi điện riêng, xem trang cá nhân hoặc xóa khỏi nhóm từng thành viên khác.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm để thiết lập thêm các chức năng bổ trợ khác.

– Mở hình đại diện khi trò chuyên: Bật Messenger dưới dạng hình tròn nhỏ có thể di chuyển.

– Thay đổi ảnh nhóm: Là ảnh đại diện của nhóm chat có dạng hình tròn xuất hiện khi mở Messenger.

– Đổi tên: Đổi tên nhóm chat.

– Tạo lối tắt: Tạo một biểu tượng ứng dụng ngoài màn hình để truy cập cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.

– Xóa cuộc trò chuyện: Xóa mọi trao đổi trong cuộc trò chuyện

– Rời khỏi nhóm: Tự rút lui khỏi nhóm

– Báo cáo sự cố: Chụp ảnh màn hình sự cố và thông báo cho Facebook.

Bạn cần lưu ý rằng, trong nhóm chat ai cũng có quyền như nhau nên bạn hoặc người khác đều có quyền xóa người khác khỏi nhóm chat.

Messenger là một công cụ trò chuyện trực tuyến tích hợp bộ nhắn tin SMS rất tuyệt vời của Facebook. Nhờ khả năng kết nối mạnh mẽ, Messenger có độ phổ biến tốt hơn so với nhiều phần mềm nhắn tin, trò chuyện khác như Zalo. Nếu đã từng Messenger nhiều lần như một công cụ giữ liên lạc với một nhóm công việc, bạn ắt hẳn đã biết tới cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger. Gọi điện nhóm Messenger cũng như Skype là quay hình trực tiếp hoặc gọi điện như một cuộc gọi thông thường sử dụng kết nối Internet.

Trong trường hợp không còn muốn trò chuyện trong nhóm vì lý do nào đó, thoát trò chuyện nhóm hay rời khỏi group chat sẽ là giải pháp hàng đầu. Việc thực hiện cũng chỉ thông qua các tính năng cài đặt đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc hãy chú ý làm theo.

Chức Năng Nghe Gọi Của Smartphone Có Bị Ảnh Hưởng Không? / 2023

Trên đời chẳng có gì là hoàn hảo, ngay cả máy móc cũng vậy. Bởi vậy, người dùng thông minh không thể là người luôn muốn được sở hữu một sản phẩm hoàn mỹ, mà phải là người biết chi tiêu hợp lý sao cho phù hợp với nhu cầu.

1. Lựa chọn: giao diện người dùng

Đây là yếu tố quan trọng nhất làm nên bản sắc của smart phone. Thật vậy, với một giao diện rõ ràng, đẹp mắt và hiệu quả, hiệu suất công việc sẽ đạt được cao hơn hẳn trước đây. Càng ít phải “đụng chạm” vào giao diện, thì smart phone hoạt động càng hiệu quả.

Hiện nay, giao diện smart phone đẹp nhất vẫn thuộc về iPhone OS của Apple. Theo sau đó là các đối thủ chính của Apple như HTC (với Sense UI) hay Motorola (với MotoBlur), những smart phone thuộc 2 hãng này tuy không có giao diện icon rõ ràng như iPhone, nhưng lại tích hợp rất tốt với các mạng xã hội thông dụng hiện nay.

Ngoài ra, các smart phone Android khác, tuy dựa trên nền giao diện mặc định của Android, nhưng vẫn sở hữu giao diện người dùng “lung linh” không thua kém bất kỳ smart phone nào khác – nhờ vào những loại widget đa dạng khác nhau từ các hãng thứ 3. Trong khi đó, giao diện webOS của Palm lại phù hợp cho nhu cầu công việc với khả năng cảm ứng tốt, cũng như khả năng chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng khác nhau – rất phù hợp cho những ai cần tận dụng khả năng đa nhiệm của smart phone.

Ở trên chỉ là những gợi ý nhỏ để bạn đọc lựa chọn smart phone nào có giao diện phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng, bởi sức mạnh giao diện cũng phải đi kèm với khả năng phần cứng của máy – một giao diện tuyệt vời nhưng buộc phải chạy trên một nền tảng kỹ thuật yếu kém, thì những lợi thế của giao diện ấy cũng trở nên vô nghĩa.2. Lựa chọn: Phần cứng smart phone – CPU, RAM và bộ nhớ

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, hầu hết người tiêu dùng khi chọn mua smart phone đều dành nhiều sự chú ý của mình đến chất lượng CPU của smart phone mà mình “đang ngắm nghía”. Nhưng quan niệm này thật sai lầm, bởi sức mạnh của smart phone nằm phần nhiều trong khả năng của nhân CPU. CPU yếu – smart phone yếu – người tiêu dùng bị thiệt!

Nếu bạn là người có túi tiền “nặng” và gu chơi đồ “khủng”, tốc độ cao, bạn có thể hỏi mua những smart phone với CPU Cortex A8 ARM (hiện đang “góp mặt” trong các smart phone cao cấp như iPhone, Motorola Droid và Palm Pre). Cortex A8 có điểm mạnh là thường được kết hợp một nhân đồ họa (GPU) riêng biệt, vì vậy những smart phone multimedia cao cấp thường “thích” sử dụng A8 để chạy các chương trình nặng đồ họa như games 3D chẳng hạn. Trong tương lai, Cortex A9 với xung nhịp lên đến 1.0 GHz sẽ tiếp tục “thừa kế” di sản tốt đẹp của A8 hiện nay. Ngoài Cortex A8, thị trường smart phone cao cấp hiện nay còn ghi nhận sự có mặt của cao thủ Qualcomm Snapdragon với xung nhịp 1 GHz – trong năm nay, Qualcomm sẽ cho ra mắt CPU Snapdragon mới với xung nhịp kỷ luc 1.5 GHz nhằm đánh bại Cortex.

Nói đến RAM, trên thị trường hiện nay vẫn phổ biến nhất là những smart phone có RAM từ 256 MB trở lên. Cá biệt hiện nay chỉ có Google G1 là smart phone có lượng RAM khá thấp: chỉ 192 MB, trong khi HTC Hero lại có đến 288 MB.

Xét đến bộ nhớ smart phone, người dùng nên chọn loại có bộ nhớ trong hoặc hỗ trợ thẻ nhớ microSD ít nhất từ 8GB trở lên.

3. Lựa chọn: Màn hình

Nên chọn loại smart phone có bàn phím thật ở dưới màn hình như BlackBerry nếu bạn hay sử dụng chức năng nhập liệu của máy. Lý tưởng nhất cho nhu cầu này trong dòng BlackBerry là BB Curve 8520/8530 và BlackBerry Bold 9700, với màn hình 2.4″. Còn nếu bạn đọc thích dùng smart phone có màn hình rộng để lướt web hoặc sử dụng các chức năng đa phương tiện, nên thử dùng qua iPhone 3GS với màn hình 3.5″ hoặc Motorola Droid (3.7″) hay HTC HD2 (4.3″).

Kích cỡ màn hình chưa hẳn là tiêu chuẩn tốt để lựa chọn smart phone, bạn đọc cũng nên chú ý đến độ phân giải màn hình. Thử lấy ví dụ: Bold 9700 có độ phân giải lên đến 480 x 360 px – dùng để xem phim và xem hình thì thật tuyệt, nhưng khi sử dụng để lướt web thì thật sự quá bất tiện. Trong khi đó, độ phân giải 480 x 320 px lại hoàn toàn thích hợp cho màn hình rộng của iPhone 3GS. Độ phân giải “khủng” nhất là 854 x 480 px thuộc về Motorola Droid – màn hình của smart phone này có điểm mạnh là hiển thị văn bản rất sắc nét, cũng như hiển thị được nhiều thông tin và hình ảnh hơn cùng lúc. Như vậy mỗi độ phân giải khác nhau trên smart phone lại có thế mạnh riêng của mình, và để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất, MobileReview khuyến khích bạn đọc nên tìm đọc các bài review về cấu hình kỹ thuật của từng smart phone khác nhau.

Chức năng cảm ứng chạm đa điểm của màn hình cũng là yếu tố đáng lưu ý khi lựa chọn smart phone. Với multitouch, người dùng iPhone hay các dòng smart phone Android khác sẽ thao tác dễ dàng hơn, thú vị hơn so với loại bàn phím QWERTY truyền thống của BlackBerry hay các smart phone nền tảng Windows Mobile (trừ HTC HD2 ra).

4. Lựa chọn: Bàn phím

Ngược lại ở trên, iPhone hay smart phone Android cảm ứng chạm đa điểm sẽ không phù hợp với những người dùng cần nhập liệu nhiều trên smart phone. Thực tế đã chứng minh, bàn phím QWERTY của BlackBerry (hay Motorola Cliq và HTC Touch Pro2) đều có độ chính xác cao hơn hẳn bàn phím ảo của các smart phone multitouch.

Giả sử bạn không có nhu cầu nhập liệu như trên, thì iPhone và HTC smart phone (Android) với các tính năng đa dạng và cấu hình mạnh sẽ vẫn là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu giải trí của bạn đọc – bởi bàn phím ảo của các loại thiết bị này tương đối tốt so với bàn phím ảo của các smart phone cùng loại trên thị trường.

5. Lựa chọn: Trình duyệt WebHầu hết smart phone đều có thể duyệt Web dạng HTML bình thường, nhưng có tốc độ tải web nhanh hơn cả phải kể đến những smart phone dựa trên engine WebKit – với 2 đại diện tiêu biểu là iPhone và Palm webOS, cũng như bất kỳ smart phone Android nào khác. Các smart phone với engine WebKit, qua kiểm nghiệm thực tế đều “vượt mặt” các smart phone Windows Mobile, và đứng trên phương diện hiệu ứng hiển thị, smart phone với trình duyệt nền WebKit cho cảm giác tải web “thực” hơn, giống trình duyệt của máy tính. Thực sự mà nói, trình duyệt IE Mobile đã được cải tiến, khá hơn lúc trước rất nhiều, nhưng thực sự vẫn chưa thể qua mặt được các “đàn em” WebKit, chính vì lý do này mà ngay cả HTC Touch Pro2 – tuy là nền Windows Mobile nhưng cũng được cài sẵn trình duyệt Opera Mobile 9.5.

Kém nhất trong số smart phone khi dùng để duyệt web phải là BlackBerry: khá chậm, và ngoại trừ Storm, Storm2, trình duyệt mặc định của BlackBerry trên các smart phone còn lại đều khó hoặc không thể hiển thị hoàn chỉnh nội dung website.

6. Lựa chọn: Ứng dung bổ trợ – Chất lượng và số lượng

Smart phone ngày nay nếu thiếu sự hỗ trợ từ các hãng thứ 3 sẽ khó mà tồn tại lâu dài trên thị trường – thực tế này đã được chứng minh bằng thất bại của Palm. Với các ứng dụng từ hãng thứ 3, người dùng có thể mở rộng phạm vi ứng dụng của smart phone, khiến thiết bị này trở nên “đáng đồng tiền bát gạo” hơn bao giờ hết. Vì vậy, độ phổ thông và chất lượng ứng dụng trên mỗi nền tảng smart phone cũng là tiêu thức quan trọng để xác định giá trị thực của mỗi smart phone.

Hiện nay, App Store của iPhone vẫn đang dẫn đầu về cả chất lượng lẫn số lượng ứng dụng. App Store có hơn 140.000 ứng dụng, nổi trội nhất là game, và vô số các dạng ứng dụng khác như ứng dụng internet radio, đọc ebook, tập thể dục, ứng dụng phục vụ công việc, quản lý iPhone, ứng dụng du lịch v.v…Tất cả đều có sẵn trên App Store để phục cho iPhone OS, chỉ cần người dùng có một “hầu bao” rủng rỉnh là được !

Theo sau đó là Android Market, với 20.000 ứng dụng và tiếp tục gia tăng chóng mặt. Android Market hơn App Store ở một điểm: định hướng khách hàng tốt hơn App Store, và luật lệ với lập trình viên cũng rõ ràng hơn. Dù vậy, chất lượng của Android Market vẫn chưa bì được với App Store, vì ngoài list những ứng dụng phổ biến nhất ra, các ứng dụng còn lại vẫn khá “nhạt”. Một điểm bất lợi nữa là người dùng Android Market phải trả tiền phí mua ứng dụng thông qua Google Checkout – một dạng tài khoản ảo của Google, và vài ứng dụng lại bắt người mua phải trả bằng đơn vị bảng Anh thay vì USD.

Đứng thứ 3 trong danh sách là BB App World của RIM với 4.000 ứng dụng, áp chót là Palm App Catalog với 1100 ứng dụng và chót bảng là Windows Marketplace for Mobile với chỉ 600 ứng dụng. App World cũng mắc phải nhược điểm như Google: đòi hỏi người dùng phải sở hữu tài khoản PayPal, khá là phiền toái (người viết: PayPal là dạng tài khoản tiền ảo có luật lệ khá khắt khe, và thường khóa vô cớ tài khoản khách hàng). Windows Marketplace có điểm mạnh là mua được ứng dụng trên PC, và có thêm tùy chọn trả chung với hóa đơn điện thoại hàng tháng – rất tiện dụng. Palm hiện đã nới lỏng luật lệ của App Catalog, nên ứng dụng có chất lượng cao như trên App Store đang tăng dần sự xuất hiện trên nền tảng này.

7. Lựa chọn: chức năng Danh bạ và Lịch nhắc việc

Hiện nay, danh bạ liên lạc và Lịch nhắc việc của smart phone được cập nhật theo 2 cách sau:

Một, với smart phone dạng BlackBerry hay Windows Mobile, người dùng phải kết nối 2 thiết bị này trực tiếp vào PC để đồng bộ hóa lịch nhắc việc và danh bạ từ PC sang smart phone. Nếu muốn sync dữ liệu trực tuyến thông qua BlackBerry Exchange Server và Microsoft Exchange thì người dùng phải trả một khoản chi phí nhất định.

Hai, là sync dữ liệu trực tuyến, áp dụng với các smart phone Android và webOS (một số smart phone Windows Mobile của HTC cũng được sync dữ liệu theo cách này). Để nhận dữ liệu từ máy chủ trực tuyến, người dùng chỉ phải nhập ID đăng nhập là email và mật khẩu – smart phone sẽ tự kết nối vào nhiều tài khoản khác của người dùng, và bắt đầu tải cập nhật.

Trong 2 cách trên thì cách thứ 2 vẫn tiện dụng hơn, đặc biệt là bảo mật hơn cách thứ nhất, bởi nguy cơ virus từ PC nhiều hơn hẳn virus trên smart phone, hơn nữa, đồng bộ hóa dữ liệu trực tuyến cũng có nhiều điểm thú vị khác, như mỗi người trong danh sách liên lạc của bạn, nếu có tài khoản Facebook và được kết nối vào máy chủ đồng bộ hóa dữ liệu, thì smart phone sẽ tự lấy avatar Facebook của người đó làm avatar cho số liên lạc trong danh bạ. Hiện nay, để sử dụng khả năng đồng bộ hóa dữ liệu trực tuyến mà không mất phí, người dùng có thể sử dụng dịch vụ Sync của Google.

8. Lựa chọn: tính năng Email và nhắn tin

Theo MobileReview, một smart phone tốt là smart phone có thể giúp người dùng quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc, cùng khả năng đọc file đính kèm cực tốt: không xảy ra bất kỳ lỗi nào khi đọc các định dạng thông dụng như Excel, PDF, PowerPoint và Word. Tính năng chỉnh sửa văn bản cũng nên được tích hợp sẵn vào các smart phone tầm cao cấp.

Nên sử dụng smart phone có tính năng Push email để tiếp kiệm pin cho máy. Hiện nay, BlackBerry là smart phone có tính năng push mail tốt nhất, nhưng cũng nên xem xét nếu smart phone dạng này có hỗ trợ thêm công nghệ push mail Microsoft Exchange ActiveSync thì quá tốt.

Giao diện của Inbox cũng rất quan trọng: nên chọn loại inbox có chức năng tìm kiếm mail cũng như hiển thị đầy đủ đầy đủ thông tin trên một màn hình – tránh phải tốn thời gian lục tìm nhiều tùy chọn khác nhau.

Nếu bạn đọc thích nhắn tin và chat trực tuyến, nên chọn smart phone có thể chuyển nhanh từ chức năng email sang nhắn tin hoặc chat theo tin nhắn. Ở mảng này thì smart phone Palm làm khá tốt, theo sau đó là các smart phone đời mới thuộc hệ Android.

9. Lựa chọn: khả năng trình chiếu phim ảnh và âm nhạc

Dịch vụ GPS trên thị trường chia ra làm 3 loại: một là loại trả phí theo tháng – chỉ có ở nước ngoài, 2 là loại ứng dụng GPS mua một lần, 3 là GPS miễn phí. Loại mua một lần thường thấy trên iPhone, với ứng dụng điển hình là Navigon MobileNavigator hoặc TomTom App, giá trong khoảng 80 – 90 USD. Dù phải mất tiền mua, nhưng GPS của iPhone lại không đáng tin cậy là bao, đặc biệt là trong môi trường thành phố.

Còn dịch vụ GPS miễn phí hiện nay là Google Maps Navigation hoặc Ovi Maps. Google Maps phát triển cho nhiều hệ máy khác nhau, nhưng chỉ riêng Android (1.6+) là được hỗ trợ tính năng tìm đường (sau này sẽ phát triển tính năng này ở các hê máy khác). Google Maps mạnh mẽ và đầy đủ ứng dụng, không hề thua kém bất kỳ phần mềm GPS mất phí nào khác. Dù vậy, nếu muốn sở hữu phần mềm GPS đỉnh hơn nữa, bạn đọc có thể thử qua 1 ứng dụng tên gọi là ALK CoPilot Live 8 với giá “hữu nghị” là 34.95 USD.

Ngoài đánh giá chung như trên, bạn đọc cũng nên tự chú ý đến tính năng của ứng dụng GPS : liệu có đơn giản – dễ dùng hay chưa? Cách tìm điểm có thật sự nhanh? Cơ sở dữ liệu được update có nhanh hay không?

12. Lựa chọn: tuổi thọ Pin

Đừng quan tâm đến “Thời gian đàm thoại” khi xem xét tuổi thọ pin của smart phone ! Con số đó chẳng qua là cách để các nhà sản xuất khuếch trương tiềm năng sản phẩm. Chỉ nên quan tâm đến tuổi thọ pin máy khi check email, lướt web, hoặc sử dụng các dịch vụ dữ liệu và ứng dụng khác. Theo quan điểm của chúng tôi, 1 smart phone là một smart phone có pin hoạt động không nghỉ trong một ngày làm việc bình thường. Hiện nay, BlackBerry là dòng smart phone có tuổi thọ pin cao nhất (qua thực nghiệm), trong khi smart phone Palm (webOS) lại có tuổi thọ pin thấp nhất và smart phone Android/Windows Mobile nằm ở “khúc giữa”. Dù pin iPhone cũng không thực sự bền, nhưng điểm yếu đó đã khắc phục thông qua hàng loạt phụ kiện “tăng lực” cho pin.

Cách Gọi Video Bằng Zalo, Video Call Zalo / 2023

Gọi video bằng Zalo giúp bạn với người thân hay bạn bè, đồng nghiệp vừa trò chuyện vừa thấy được nhau dù khoảng cách địa lý có là bao xa, chất lượng cuộc gọi video Zalo phụ thuộc vào độ mạnh sóng wifi hay 3G, 4G của trên điện thoại của bạn.

Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ… háo hức

Mới đây Zalo đã cập nhật thêm tính năng gọi điện video, cho phép người dùng Zalo có thể nói chuyện video với nhau thông qua camera điện thoại tương tự như các ứng dụng OTT tiền nhiệm trước đó như Facetime, Viber, Skype… Ưu điểm của Zalo là máy chủ được đặt trong nước nên tốc độ kết nối và độ ổn định khi thực hiện cuộc gọi sẽ tốt hơn, hầu như không có độ trễ hình ảnh khi đàm thoại như các ứng dụng khác có máy chủ đặt ở nước ngoài. Đây là một tính năng phổ thông và được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, thế nhưng lại có khá nhiều người dùng chưa biết cũng như cách thức thực hiện cuộc gọi video Zalo như thế nào. Vì vậy mà bài viết sau đây, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn cách nhanh chóng thực hiện cuộc gọi video Zalo trên điện thoại của mình.

HƯỚNG DẪN GỌI VIDEO ZALO, GỌI ĐIỆN VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI BẰNG ZALO

Chú ý: Hiện nay cách thực hiện gọi video Zalo trên điện thoại Android, iPhone đều đã được cập nhật và cách thực hiện khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách gọi video Zalo trên thiết bị iPhone cụ thể là iPhone 6.

Bước 1: Để gọi video trên điện thoại bằng Zalo, trước tiên các bạn hãy chắc chắn thiết bị của bạn có kết nối mạng internet thông qua kết nối wifi hoặc 3G ổn định. Tiếp đó, hãy tải và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị theo đường dẫn sau:

Download Zalo cho Android về thiết bịDownload Zalo cho iPhone về thiết bị.Download Zalo cho WinPhone về thiết bị.

Bước 2: Khởi động và đăng nhập tài khoản Zalo của bạn. Tại đây các bạn nhấn vào nút Đăng nhập, nhập số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Zalo và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Tại giao diện sử dụng của Zalo này, các bạn chuyển qua tab Danh bạ và lựa chọn người bạn muốn thực hiện tính năng gọi video Zalo trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Bước 4: Nhấn OK để cho phép ứng dụng truy cập Camera và Micro của bạn.

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thực hiện kết nối cuộc gọi video Zalo này tới người bạn của bạn, tuy nhiên các bạn cần phải đảm bảo rằng người bạn của mình cũng phải đang trực tuyến để có thể kết nối gọi video Zalo nhanh chóng và thuận tiện hơn, không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi.

Khi đã hoàn thành cuộc gọi video Zalo trên điện thoại Android, iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng kết thúc cuộc gọi để kết thúc cuộc gọi video Zalo.