Top 19 # Xem Nhiều Nhất Review Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Photomarathonasia.com

Lễ Ra Mắt Tổng Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel / 2023

Ngày 15/10, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã tổ chức sự kiện ra mắt Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel; đánh dấu bước chuyển dịch chiến lược của Viettel tại giai đoạn thứ 4 – giai đoạn kinh doanh toàn cầu và 4.0.

Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel là đơn vị đại diện cho Tập đoàn Viettel triển khai các dự án và cung cấp giải pháp công nghệ thông tin – viễn thông cho Chính phủ, bộ ngành, UBND các cấp, các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Với vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong về công nghệ; Viettel sẽ xây dựng các nền tảng công nghệ dùng chung như IoT Platform, AI Platform, BigData, Viettel Pay… để cộng đồng doanh nghiệp, đối tác sáng tạo, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới nhanh và đơn giản hơn, cung cấp cho tập khách hàng của mình.

Viettel sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp cơ hội và thách thức của CMCN 4.0; từ đó giúp doanh nghiệp có lộ trình từng bước chuyển đổi sang doanh nghiệp 4.0 – doanh nghiệp kiểu mới tạo lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy kinh doanh; góp phần phát triển nền kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Trước sự chứng kiến của gần 500 quan khách là ban lãnh đạo Nhà nước, Tập đoàn Viettel, khách hàng, đối tác… lễ ra mắt Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel đã diễn ra trong không gian sang trọng.

Chương trình diễn ra với quy mô mang đẳng cấp quốc tế. Tất cả các hạng mục từ cổng chào, photobooth, sân khấu… được thiết kế trên game màu xanh da trời đặc trưng của Viettel. Những tấm thiệp mời trang trọng được gửi đến tay từng quan khách, thể hiện lòng quý mến, trân trọng và thành tâm của Tập đoàn cho sự kiện ra mắt lần này. Ngay từ khi bước vào sảnh của Lotte, khách mời đã thực sự ngỡ ngàng và ấn tượng bởi cổng chào đón vô cùng đặt biệt và bắt mắt.

Tại sảnh các PG trong trang phục vest đen – đồng phục công sở của Viettel tiếp đón khách chu đáo. Bên cạnh là phòng chờ VIP, trang trọng và lịch sự. Nhóm tứ tấu đánh những bản nhạc du dương, gửi lời chào nồng hậu đến quan khách thông qua nghệ thuật một cách tinh tế. Một khung cảnh vô cùng sang trọng và diễm lệ mở ra trước mắt.

Phần trình diễn mở màn của ca sĩ Đông Hùng

Mở cánh cửa khán phòng, ấn tượng về sự lộng lẫy của một sân khấu hình vòng cung rộng lớn với bán kính 15m được thiết kế tỉ mỉ. Khi quan khách bước vào, cảm  nhận về sự thận trọng và tinh tế trong từng góc cạnh của khung thiết kế sân khấu. Sự tích hợp hiệu ứng ánh sáng làm nổi bật giá trị cốt lõi mà Viettel hướng đến khiến đối tác, khách hàng phải trầm trồ, thán phục. Để có được điều này, gần 20 thợ kỹ thuật của Vạn Đắc Phúc đã phải làm việc ngày đêm, hoàn thiện từ khâu thiết kế đến thi công. Trước ngày diễn ra chương trình, toàn đội đã tốc lực dựng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

 Phía dưới sân khấu, bàn tiệc được đặt sẵn, phủ khăn trắng tinh. Khách được ngồi theo một trình tự nhất định, giúp cho BTC dễ dàng tiếp đón và kiểm soát một cách bao quát. Chương trình chính bắt đầu, tất cả được điều khiển bởi bộ đàm, trưởng nhóm Vạn Đắc Phúc kết hợp cùng ban chỉ đạo Viettel phối hợp nhịp nhàng, tuần tự, dẫn dắt chương trình đúng theo kịch bản đã định sẵn.

Không chỉ đầu tư cho khung sân khấu cũng như lựa chọn các thiết kế ấn tượng cho việc trình diễn, Vạn Đắc Phúc còn sử dụng hiệu ứng 3D cho màn ra mắt trở nên ấn tượng và độc đáo.

Thông qua màn Hologram với sự trợ giúp của công nghệ holographic đã tạo ra những hiệu ứng ấn tượng để chuyển tải thông điệp vô cùng ý nghĩa: Viettel mang đến những giải pháp công nghệ dựa trên sự thấu hiểu và nhìn nhận thực tế cuộc sống. Ra mắt TCT GPDN Viettel là một bước chuyển dịch để hiện thực hóa mong muốn mang tới các giải pháp làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Tiết mục Holo của nghệ sĩ múa tương tác với màn hình led kết thúc là màn xuất hiện của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel trên sân khấu khiến quan khách vô cùng ấn tượng.

Chiến Lược Mới Của “Tân Binh” Tổng Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel / 2023

Khi những khái niệm cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 còn khá mới mẻ với Việt Nam, thì Viettel đã nghiên cứu những công nghệ mới và ứng dụng vào các sản phẩm phục vụ Chính phủ, doanh nghiệp và người dân. Tiếp tục ứng dụng 4.0 lan tỏa cộng đồng, tìm ra những giải pháp cụ thể cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, Viettel nhấn mạnh việc hợp tác và kết nối để đi xa hơn với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới và trong nước để đưa đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Ngày 15/10, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel đã tổ chức ra mắt Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel. Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Viettel Viettel chính thức ra mắt Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp để đánh dấu những bước chuyển dịch đầu tiên của Viettel tại giai đoạn thứ 4 – giai đoạn kinh doanh toàn cầu và 4.0 với sứ mệnh: Đồng hành cùng Chính phủ xây dựng thành công một “Chính phủ kiến tạo – Chính phủ số”, hợp tác cùng các doanh nghiệp và người dân để giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người…

Ứng dụng 4.0 lan tỏa cộng đồng

Cách đây 8 năm, khi “cách mạng công nghiệp 4.0” hay “Chính phủ điện tử” còn là một khái niệm mơ hồ thì Viettel đã ấp ủ giấc mơ Chính phủ điện tử, chính phủ số, hướng đến số hóa nền kinh tế một cách nhanh nhất, hiệu quả và hiện đại nhất. Với sự quyết tâm, đầu tư bài bản và hành động triệt để, Viettel đã xây dựng những nền tảng ban đầu, được Chính phủ lựa chọn trở thành một trong những đơn vị tư vấn cho Chính phủ xây dựng “Chính phủ điện tử”.

Theo đó, Viettel đã triển khai hệ thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc có kết nối gửi nhận văn bản tới tất cả các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp nhà nước. Trong lĩnh vực y tế, hệ thống thông tin tiêm chủng quốc gia, hệ thống quản lý bệnh truyền nhiễm, hệ thống Hồ sơ sức khỏe cá nhân được triển khai tại hàng hàng cơ sở y tế.

Trong lĩnh vực giáo dục, Viettel đã hỗ trợ hoàn toàn miễn phí internet đến hơn 30.000 trường học trên cả nước, triển khai tới 23.000 trường học phần mềm quản lý trường học SMAS và kết nối với hệ thống cơ sở dữ liệu chung. Và còn rất nhiều sản phẩm có giá trị nhân văn khác như hệ thống cảnh báo cháy, hệ thống giám sát tàu thuyền,…

Đại diện Bộ Y tế cho biết việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ chăm sóc sức khỏe con người là ngày càng cần thiết. Do đó, từ nhiều năm nay Bộ Y tế đã phối hợp cùng Viettel triển khai một số ứng dụng công nghệ vào quản lý để nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ.

Đơn cử như với hệ thống tiêm chủng quốc gia, mỗi cháu bé đều có một ID (mã thông tin), có thể cập nhật và theo dõi đầy đủ quá trình tiêm chủng từ khi sinh ra, trưởng thành đến khi cao tuổi ở bất cứ địa phương nào.

Hoặc hệ thống theo dõi bệnh truyền nhiễm và hồ sơ y tế sức khỏe cá nhân cũng giúp quản lý được lịch sử và hồ sơ sức khỏe của mỗi người, phục vụ cho việc phòng và điều trị bệnh tốt hơn.

Tìm giải pháp hiệu quả

Đó là những nền tảng đầu tiên mà Viettel đã xây dựng, bước đầu thiết lập được hệ thống kết nối trên nền tảng công nghệ 4.0 phục vụ cho cộng đồng. Tuy nhiên, theo ông Phùng Văn Cường, Tổng giám đốc Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel, trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay, Viettel cần tiếp tục thay đổi để có những sự đầu tư nghiêm túc, bài bản hơn.

Do đó, ông Cường cho biết Viettel đặt ra sứ mệnh là “Đồng hành cùng Chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng trong việc tận dụng các cơ hội, giải quyết các vấn đề, thách thức mà cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến cho xã hội”.

Trên cơ sở nền tảng hạ tầng công nghệ 4.0 đã được xây dựng, Viettel đặt mục tiêu phải nhanh chóng số hóa các thủ tục hành chính, đưa ra các đề xuất giúp Chính phủ trong việc hoạch định, quy hoạch các chính sách, hạ tầng. Những dự án mà Viettel đang tham gia như: Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; Cơ sở dữ liệu đất đai; bảo hiểm xã hội; Trung tâm điều hành Chính phủ và Chính phủ không giấy tờ.

Bên cạnh đó là việc xây dựng các hệ thống một cửa liên thông và dịch vụ công trực tuyến: một cửa Quốc gia, một cửa Asean; tiêm chủng quốc gia; quản lý thuốc; hệ thống hộ tịch điện tử;…

Bên cạnh đó, Tổng công ty thứ sáu của Viettel cũng tiếp tục hành trình “kinh doanh đi liền với trách nhiệm xã hội” của Tập đoàn Viettel bằng việc cho ra đời các giải pháp công nghệ thông minh có giá trị nhân văn, thực tiễn cao và giải quyết các vấn đề nóng của xã hội thông qua việc triển khai các hệ thống cảnh báo thiên tai giúp cảnh báo trước các nguy cơ, giúp giảm thiểu ảnh hưởng về con người, tài sản; sản phẩm cảnh báo cháy nhanh; thiết bị Giám sát tàu cá để chủ động cảnh báo, kịp thời ứng phó với các tai nạn, rủi ro trên biển, giúp quá trình cứu hộ, cứu nạn trên biển trở nên dễ dàng hơn.

Ông Phùng Văn Cường – Tổng giám đốc Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel cũng nhấn mạnh việc hợp tác và kết nối để đi xa hơn. Viettel xác định rõ sẽ không đi một mình trong cuộc cách mạng 4.0 bởi một mình Viettel không thể làm tất cả mọi việc, nhất là với khối lượng công việc, dự án khổng lồ sẽ thực hiện cho chính phủ, tỉnh thành, doanh nghiệp và người dân.

Viettel sẽ chỉ đảm đương 20-30% lượng công việc như thực hiện xây dựng các hạ tầng, khung kiến trúc của smartcity để thuận lợi cho quá trình kết nối các địa phương hay thực hiện việc tích hợp trên các nền tảng lớn của Microsoft, IBM hay chính những doanh nghiệp của Việt Nam, công ty khởi nghiệp, 70% còn lại Viettel sẽ kết hợp với các đối tác, các nguồn lực có chung định hướng phát triển với Viettel và có sản phẩm tốt.

Tuyển Dụng Viettel Vĩnh Phúc Tuyển Dụng Nv Giải Pháp Doanh Nghiệp Tại Vĩnh Phúc / 2023

Yêu cầu công việc

– Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật:

Cao đẳng

– Yêu cầu ngành nghề :

– Yêu cầu ngoại ngữ:

– Yêu cầu tin học:

– Giới tính: Nam/nữ; Tuổi đời từ 28 tuổi trở xuống.

– Yêu cầu khác:

– Sức khỏe tốt; Nam cao từ 1m60 trở lên, Nữ cao từ 1m55 trở lên.

– Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng chính quy trở lên. Loại khá.

– Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kinh tế, CNTT, ĐTVT.

– Ngoại hình khá, kỹ năng giao tiếp tốt, ưu tiên các cá nhân có kinh nghiệm bán hàng.

Công Ty Cp Giải Pháp Kinh Doanh Corex / 2023

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KINH DOANH COREX được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 31/10/2002. Cơ quan thuế đang quản lý là Chi cục Thuế Quận Ba Đình. Hiện tại công ty do ông/bà Nguyễn Hoài Thu làm đại diện pháp luật. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là Hoạt động tư vấn quản lý.

Tên chính thức: CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KINH DOANH COREX

Tên giao dịch: CBS., JSC

Ngày cấp đăng ký kinh doanh: 31/10/2002

Số điện thoại: 02437625816

Trạng thái: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế Quận Ba Đình

Địa chỉ trụ sở: Số 18, ngõ 343, phố Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Ngành nghề đăng ký kinh doanh:

Ghi chú:Thông tin về CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KINH DOANH COREX chỉ mang tính tham khảo, khi doanh nghiệp có thay đổi thông tin mà hệ thống chưa cập nhật kịp thời, vui lòng