Tại Sao Facebook Của Bạn Không Có Tính Năng Hẹn Hò

--- Bài mới hơn ---

 • Sự Thật Về Việc Facebook Chuẩn Bị Vô Hiệu Hóa Chức Năng Chat Nhóm
 • Cách Mở Khóa Facebook, Mở Khóa Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa
 • Hàng Nghìn Tài Khoản Facebook Ads Bị Vô Hiệu Hóa Và Phương Án Khắc Phục
 • Cách Vô Hiệu Hóa Facebook Nhưng Vẫn Dùng Messenger
 • Cách Viết Hashtag Facebook Thu Hút Traffic Hiệu Quả Nhất 2022
 • Tại sao facebook của bạn không có tính năng hẹn hò

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Facebook của bạn bị lỗi không có tính năng đặc biệt này, và với mỗi nguyên nhân thì cần có những cách xử lý khắc phục riêng.

  1/ Không có tính năng hẹn hò do phiên bản Facebook đã cũ

  Nhiều người dùng vì để tránh tình trạng phát sinh data truy cập mạng nên đã tắt tính năng cập nhật phiên bản mới của các ứng dụng vậy nên facebook của bạn cũng không được cập nhật mới. Khi không cập nhật mới thì các tính năng mới của Facebook cũng sẽ không được thêm vào vậy nên bạn không có tính năng hẹn hò.

  Cách khắc phục: Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất. Cách cập nhật: Vào Appstore hoặc Google Play gõ Facebook và nhấn Cập nhật/ Update để nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

  Cập nhật thành công bạn sẽ thấy có tính năng hẹn hò trên Facebook của mình.

  2/ Do bạn không để avatar cá nhân

  Một trong những điều vô cùng thú vị của Facebook đó là chỉ cập nhật tính năng cho những tài khoản có avatar rõ ràng, nếu không có avatar bạn sẽ bị nghi ngờ dùng nick ảo và vì không xác minh được danh tính nên facebook của bạn cũng không được cập nhật tính năng này. Điều này rất hay vì nó có thể bảo vệ quyền lợi và tăng độ tin cậy cho các tài khoản đang sử dụng tính năng hẹn hò.

  3/ Do tính năng hẹn hò bị ẩn

  Nếu bạn đã đảm bảo các điều kiện phiên bản mới nhất, có avatar đại diện nhưng facebook vẫn không có tính năng hẹn hò thì rất có thể đã bị ẩn ở 1 vị trí khác mà bạn không nhìn thấy ngay trên menu chính của mình.

  Cách kích hoạt tính năng hẹn hò thú vị trên Facebook

  Bạn có thể kích hoạt tỉnh năng hẹn hò trên Facebook của mình bằng cách:

  • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị giao diện “Tìm một nữa tâm đầu ý hợp” bạn nhấn Tiếp.
  • Bước 3: Đọc các thông tin của Facebook và nhấn nút Tiếp.
  • Bước 4: Tạo hồ sơ hẹn hò (hồ sơ này được cập nhật từ Facebook của bạn, bạn có thể chỉnh sửa nếu thông tin đó đã cũ) nhấn nút Tiếp.
  • Bước 5: Thiết lập hẹn hò: Chọn đối tượng hẹn hò (Nam, nữ, mọi người), Mục đích hẹn hò, Địa điểm hẹn hò, các thông tin theo yêu cầu của Facebook… hoàn tất việc tạo hồ sơ và thiết lập hẹn hò.
   Bước 6: Hẹn hò – Ở bước này bạn sẽ được gợi ý các đối tượng hẹn hò. Nhấn Like nếu bạn muốn hẹn hò và nhấn No Thanks nếu không thích đối tượng đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Tính Năng Hẹn Hò Của Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Ghim Bài Viết Trong Nhóm Đơn Giản Nhất
 • Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân, Fanpage & Group 2022
 • Sự Khác Biệt Giữa Facebook Và Facebook Lite
 • Facebook Lite Là Gì? Ứng Dụng Mang Tên “lite” Có Thực Sự Nhẹ Như Tên Gọi?
 • Tính Năng Hẹn Hò Mới Trên Facebook Có Gì Khác Biệt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghép Ảnh Đôi / Ghép Nhiều Ảnh Bằng Paint
 • Dùng Thử Tính Năng Ghép Đôi Hai Loa Trên Sony Srs
 • Cách Xóa Hồ Sơ Hẹn Hò Facebook, Tạo Facebook Dating Mới
 • Hướng Dẫn Làm Ảnh Nổi Bật Facebook Ghép 9 Tấm
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • Đầu tháng 5 vừa qua, người dùng Việt Nam đã chính thức trải nghiệm tính năng hẹn hò nóng hổi của Facebook. Tuy nhiên, liệu rằng với lượng người dùng khổng lồ, Facebook có hoàn thành sứ mệnh “ông mai bà mối” mà những ứng dụng hẹn hò trước đó như Tinder, Baidoo,… đã rất thành công?

  Tính năng hẹn hò sẽ gợi ý người ghép đôi dựa trên nội dung như: tùy chọn ưu tiên trong hồ sơ hẹn hò, hoạt động bạn yêu thích và chia sẻ trên Facebook, điểm chung giữa hai người… Đặc biệt, hồ sơ hẹn hò này hoàn toàn độc lập với ứng dụng Messenger và trang cá nhân, nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cũng như bảo mật trải nghiệm hẹn hò của mình. Đó là những điều cơ bản của ứng dụng này, nhưng đâu là những điều thú vị của ứng dụng mai mối này?

  Tính năng độc đáo “Secret Crush”: nâng tổng số “crush” của một người lên đến 9 đối tượng

  Khác với cách hoạt động chính là gợi ý mọi người trong khu vực gần mình bất kể là bạn bè hay người lạ, Secret Crush (người thương bí mật) sẽ chỉ áp dụng cho danh sách bạn bè. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ được chọn tối đa 9 người trong danh sách bạn bè của mình làm “Crush”. Thông tin trên hiển nhiên là bí mật và không công khai với bất kỳ ai khác. Nếu 1 trong 9 người này cũng chọn bạn làm crush của họ, Facebook sẽ tự động thông báo đến cả hai rằng họ là cặp crush của nhau.

  Không như Tinder, để bắt đầu tán tỉnh một người bạn cần chọn “Interested”

  Theo đó, Facebook sẽ dùng thuật toán để đưa ra tối đa 100 gợi ý/ngày cho mỗi người. Để chấp nhận hoặc bỏ qua ai đó, bạn phải dùng nút chức năng Interested (quan tâm), thay vì thao tác quen thuộc “vuốt trái, quẹt phải” như Tinder. Khi đã nhấn “quan tâm” ai đó, bạn sẽ chọn một trong số những bức ảnh từ profile của người đó để bắt đầu cuộc trò chuyện.

  Bạn không thể ngẫu hứng nhắn tin trực tiếp ngay như trên Messenger m à cuộc nói chuyện chỉ tiếp tục khi người kia chấp nhận tin nhắn và trả lời. Mọi tin nhắn đều độc lập với Messenger, nên các cuộc hội thoại đều an toàn và được bảo mật tuyệt đối. Điều này sẽ khuyến khích những tương tác có ý nghĩa và thiết thực hơn thay vì việc “mò kim đáy bể” mất khá nhiều thời gian như nhiều ứng dụng khác.

  Tính năng hẹn hò khả dụng cho cả hội người cô đơn và những hồ sơ “hoa đã có chủ”

  Do vậy, dù tính năng ghép đôi mới này được cho là rất lý tưởng nhưng người dùng cũng cần thận trọng để tránh rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Trong thời gian ra mắt dịch vụ hẹn hò này, người ta cho rằng tính năng hẹn hò của Facebook chỉ có hội độc thân mới dùng được, và không khả dụng với những ai “đang trong một quan hệ” như đang tìm hiểu, đang hẹn hò hoặc đã cưới. Tuy nhiên, trên thực tế Facebook không hề loại trừ bất kì ai dựa trên thông tin trạng thái mối quan hệ của họ, bởi hồ sơ hẹn hò và tài khoản cá nhân là hai thứ hoàn toàn độc lập.

  Dữ liệu người dùng được tối ưu hóa để nâng cao khả năng tìm kiếm một nửa phù hợp

  Chức năng mới phát triển này mở ra trước mắt chúng ta khả năng xây dựng các mối quan hệ bền vững ngay trong các cộng đồng mạng. Đây có lẽ là điều thú vị nhất bởi Facebook đang nỗ lực nhấn mạnh sự liên hệ trong thế giới thực của chúng ta, bằng cách tích hợp các nhóm và sự kiện vào tính năng hẹn hò của người dùng.

  Dù là thế hệ sinh sau đẻ muộn trong mảng hẹn hò online, nhưng Facebook đã chứng minh tính năng hẹn hò mới này hoàn toàn làm nên chuyện. Không chỉ nối gót theo các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Coffee Meets Bagel hay Hinge trong việc tìm thấy sự phù hợp tiềm năng giữa hai cá nhân, Facebook còn tích hợp các tính năng hiện có như Event (sự kiện) và Group (nhóm) để mở rộng hơn vòng kết nối. Có nghĩa là khi bạn “Unlock” (mở khóa) một sự kiện/nhóm, bạn sẽ có quyền xem hồ sơ của những người tham dự đang sử dụng dịch vụ hẹn hò và ngược lại, họ cũng sẽ tìm thấy bạn.

  Không thể chụp lại màn hình do tính năng bảo mật (chủ yếu khả dụng với hệ điều hành Android)

  Kể cả khi sử dụng ứng dụng quay/chụp màn hình từ bên thứ 3, video hoặc ảnh chụp màn hình cho ra sẽ toàn một màu đen. Mặc dù đề cao tính bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng việc chặn chụp/quay màn hình mới chỉ có tác dụng với nền tảng Android; trong khi đó nhiều người dùng iOS cho biết rằng họ vẫn có thể thoải mái chụp ảnh màn hình.

  Bài: Huyền My Trương

  Thực hiện: Huyền My Trương

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Điều Đừng Nên Làm Trên Facebook Nếu Bạn Không Muốn Bị Tẩy Chay
 • Tải Zalo Chat, Gọi Video Miễn Phí Cho Android
 • 5 Cách Để Ghi Lại Cuộc Gọi Facebook Video Dễ Dàng
 • Lỗi Không Gọi Được Video Trên Facebook Messenger Trên Máy Tính Laptop
 • Gọi Nhóm Messenger, Cách Gọi Nhóm Trên Facebook Messenger
 • Làm Sao Để Có Thể Hẹn Giờ Của Điều Hòa Daikin

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tắt Chế Độ Hẹn Giờ Của Điều Hòa Panasonic
 • Cách Sử Dụng Lý Hiệu Trên Điều Khiển Điều Hòa Nhà Bạn
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Chế Độ Heat Của Điều Hòa Vào Mùa Đông
 • Hướng Dẫn Bật Điều Hòa Chiều Nóng Cho Mùa Đông, Cách Sử Dụng Heat
 • Hướng Dẫn Bật Chế Độ Hút Ẩm Điều Hòa, Cách Bật Chế Độ Dry
 • I. Hướng dẫn cách hẹn giờ của điều hòa Daikin

  II. Cài đặt chế độ hẹn giờ bật tắt của điều hòa Daikin

  – Trước tiên bạn cần phải khởi động được chế độ tự hoạt động của điều hòa. Sau đó, bấm phím SET/CANCET ở trên điều khiển để bắt đầu cài chế độ này. Tiếp theo bạn chọn phím SELECT để bắt đầu cài đặt chế độ hẹn giờ.

  – Trên màn hình điều khiển sẽ hiện thị OFF là hẹn giờ tắt máy, ký hiệu ON là hẹn giờ bật. Chọn Phím A để chọn cài đặt hẹn giờ bật/ tắt. Sau đó bấm phím SET/SELECT 1 lần để cài đặt, nếu bấm 2 lần là hủy chế độ cài đặt.

  – Bảng hiển thị hiện OFF/ON để cài đặt thời gian tắt điều hòa sau một khoảng thời gian bật máy. Phím A là chọn giờ tắt còn phím B dùng để chọn giờ bật và tiếp tục chọn phím SET/SELECT

  – Nếu bạn chọn bấm thêm một lần nữa của phím SET/SELECT có tác dụng hủy cài đặt.

  Những bước trên là cách các bạn có thể biết các hẹn giờ cho máy điều hòa Dailkin. Lưu ý bạn cần phải chắc chắn thời gian hẹn thời gian bật/tắt của điều hòa Daikin, vì chế độ cài đặt thời gian hẹn giờ sẽ không có tác dụng khi bảng thời gian đang còn sáng.

  Các bước hẹn giờ bật máy điều hòa Daikin: chế độ cài đặt tiếp khi điều hòa dừng chạy khi hết quá trình hẹn thời gian bật.

  – Phím ON TIME có tín hiệu đèn nhấp nháy

  – Chọn phím mũi lên xuống để cài đặt thời gian bật máy

  – Chọn phím ON TIMER thêm một lần nữa, để màn hình trên điều khiển và đèn TIMER đèn trên dàn mát phát sáng.

  – Nếu bạn muốn hủy chế độ cài đặt chọn phím CANCEL

  Các bước  cài đặt thời gian tắt máy:  khi máy điều hòa đang ở chế độ cài đặt mà bạn muốn ngừng chạy làm theo các bước sau đây.

  – Chọn phím ON TIMER bạn sẽ thấy đèn trên điều hòa nhấp nháy

  – Chọn phím mũi tên lên xuống để chọn thời gian tắt máy

  – Nhấn thêm 1 lần nữa vào phím ON TIMER để đèn trên dàn làm mát sáng lên

  Qua bài viết trên chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách hướng dẫn cách bước hẹn thời gian bật tắt của điều hòa Daikin. Nếu có bất cứ vấn đề gì đến điều hòa Dikin hãy để lại tin nhắn để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn chi tiết hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Về Cách Hẹn Giờ Điều Hòa: Chế Độ “Timer”
 • Cần Thay Lọc Gió Điều Hòa Khi Nào?
 • Lọc Gió Xe Ô Tô Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Cách Sử Dụng Điều Hòa Funiki Đúng Cách Hiệu Quả Tiết Kiệm Điện
 • Chức Năng Điều Khiểu Autofan Speed,dry, Clock Hẹn Giờ Điều Hòa
 • Cách Dùng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Lite Là Gì Và Nó Có Thể Thay Thế Facebook?
 • Facebook Lite Là Gì? Ứng Dụng Mang Tên “Lite” Có Thực Sự Nhẹ Như Tên Gọi?
 • Cách Xử Lý Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa (Cả Vô Hiệu Hóa Vĩnh Viễn)
 • Tài Khoản Quảng Cáo Bị Vô Hiệu Hóa Và Phương Án Khắc Phục
 • Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về #hashtags Trong Facebook Marketing
 • Tính năng này tạo cho từng tài khoản Facebook một profile Dating riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. Người dùng sẽ đặt avatar riêng biệt, tải thêm nhiều hình ảnh khác hoặc thêm những câu hỏi để hiện lên trang hẹn hò cá nhân. Ở dưới mỗi profile có 2 tùy chọn Interested để nhấn thích ai đó, ngược lại bấm Pass để bỏ qua profile đề xuất đó. Cả 2 cùng trò chuyện qua trình nhắn tin riêng biệt không được tích hợp chung với Messenger.

  1. Hướng dẫn tạo profile Facebook Dating

  Điều kiện để có thể mở được chức năng hẹn hò facebook – Facebook Dating

  – Đang sử dụng thiết bị chạy một trong 2 hệ điều hành di động là Android hoặc iOS.

  – Có cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook trên thiết bị. Trường hợp đã cài đặt ứng dụng Facebook, bạn chỉ cần kết nối Wi-Fi là ứng dụng này sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.

  – Phải có ảnh đại diện cá nhân

  Bước 1:

  Trước hết tại giao diện tài khoản Facebook cá nhân bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên phải màn hình. Tiếp đến nhấn vào tính năng Hẹn hò với biểu tượng hình trái tim.

  Bước 2:

  Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện giới thiệu tính năng Hẹn hò trên Facebook, Nhấn bắt đầu bên dưới. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Tiếp để tạo profile Dating.

   

  Bước 3:

  Tiếp đến Facebook thông báo một số thông tin chia sẻ profile. Nhấn vào Chỉnh sửa để chỉnh sửa lại thông tin cần hiển thị sau đó nhấn tiếp để qua bước tiếp theo

  Bước 4:

  Chọn lựa giới tính và vị trí hẹn hò để Facebook gợi ý ghép đôi với những người khác. Nhấn chọn vào người bạn muốn hẹn hò, và qua phần vị trí địa lý để facebook có thể xác định được vị trí của bạn để lọc yêu cầu. Nhấn Tiếp ở bên dưới để qua bước

  Bước 5:

  Chọn ảnh đại diệnalbum ảnh cần tạo profile để thu hút đối phương. Nhân tiếp để qua bước. Tại đây sẽ thông báo về hồ sơ của bạn đã được tạo cơ bản. Nhân tiếp để qua bước sau

  Bước 6:

  Bước 7:

  Tại đây là giao diện của tính năng Hẹn Hò trên Facebook, như hình bên dưới các bạn sẽ nhìn được hình các bạn có giới tính mà bạn đã chọn ở phía trên. Cùng đó là kèm theo một số thông tin cá nhân về người đó như tên, tuổi, vị trí …

  Hãy nhấn vào hình trái tim màu tím trắng  để gửi yêu cầu hẹn hò đến bạn đó. Khi bạn đó nhận được yêu cầu của bạn thì bạn đó có thể chấp nhận hoặc từ chối. 

  Bước 8:

  Các bạn có thể vào phần cài đặt để thay đổi thông tin trên Profile mà bạn muốn người hẹn hò nhin thấy của bạn.

  Các bạn có thể chọn Người cần hẹn hò trong danh sách bạn của bạn

  2. Đánh giá chức năng Facebook Dating

  Không biết là vô tình hay cố ý mà Facebook Daiting là được facebook cập nhật vào đúng thời điểm mà tỷ lệ đàn ông ế vợ ở Việt Nam chiếm tỉ lệ rất cao. Tình yêu online nhận thấy đây là một chức năng rất tốt. Nó giải quyết được một số vấn đề nhất định của của các bạn ngại giao tiếp, công việc bận rộn, những người chưa có khả năng tiếp xúc tốt … Facbook dành một môi trường riêng chỉ giải quyết vấn đề cho một số cá nhân trong tình trạng muốn tiến tới hôn nhân. Nên có thể nói Hẹn hò facebook khá kín đáo. Mấy bạn hay ngại thì đây là một lựa chọn rất tốt. Với lại facebook sử dụng những công nghệ mới nhất nên khả năng phân tích và lọc đối tượng cực kỳ tốt.

  Vậy chốt lại mình khuyên các bạn hãy nên sử dụng để tham khảo. Đây là một chức năng hoàn toàn miễn phí nên chắc chắn là sẽ không có support tốt rồi. Các bạn hãy dựa vào khả năng phân tích của mình để tìm được một người như mong muốn. Tất nhiên nó chỉ là công nghệ sử dụng trên thuật toán của Facebook sẽ không có con người nhúng tay vào. Nên nếu có thắc mắc cần giải đáp thì đây là điều rất khó. Để đáp ứng yêu các yêu cầu đó tình yêu online đã cung cấp ứng dụng liên kết các bạn có chung nhu cầu đến với nhau

  Tình yêu online chuyên tạo các cuộc hẹn hò lãng mạn , chia sẻ thông tin hữu ích về tình yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Facebook Hẹn Hò Và Những Điều Cần Biết Để Thoát “Kiếp Fa”
 • Poke Là Gì ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Gọi Điện Thoại Qua Facebook
 • Kết Bạn Facebook Với Tính Năng Tìm Quanh Đây Như Của Zalo
 • Hướng Dẫn Cách Chặn Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
 • Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Facebook, Hẹn Hò Trong Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Hẹn Hò, Có Chức Năng Nhắn Tin Bí Mật
 • Facebook Cập Nhật Tính Năng Hẹn Hò Chính Thức Tại Việt Nam
 • Cách Hạn Chế Người Xem Bài Đăng Trên Facebook
 • Tái Tổ Chức Luồng Tin Và Hình Ảnh Trong Facebook
 • Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Đơn Giản Nhất 2022
 • Mới đây Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên mà Facebook cho phép thử nghiệm tính năng sử dụng tính năng hẹn hò Facebook, đây là bước đi mới nhất của Facebook thâu tóm người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Facebook ngày này không chỉ sử dụng để làm nơi gặp gỡ bạn bè, tâm sự hay chia sẻ các câu truyện đời thường nữa mà mà bản thân nó đã thay đổi để thích ứng với nhu cầu của người dùng ví dụ như cho phép sử dụng tính năng hẹn hò Facebook. Tính năng tính năng hẹn hò là tính năng giới hạn đang được thử nghiệm trên một số quốc gia và Việt Nam là một trong số đó. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng hẹn hò Facebook thì hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết.

  Sử dụng sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

  Cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

  Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ được lựa chọn quyền cài đặt riêng tư, quyền này chính là quyền trển Facebook của bạn nên có thể bỏ qua nếu như bạn cảm thấy setup hiện tại đang ổn. Ngoài ra hãy bật GPS bằng cách nhấn vào tiếp để hệ thống định vị cho bạn chính xác nhất.

  Bước 3: Đến phần tiếp theo của Facebook Hẹn Hò chính là lựa chọn giới tính cho mình cũng như đối tượng mà mình muốn hướng đến.

  Bước 5: Sau đó Facebook Hẹn Hò sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa và ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ, hoàn thiện nó để thu hút được nhiều người hơn nữa.

  Ở đây bạn có thể g iới thiệu nhiều hơn bản thân, thêm ảnh để tăng khả năng được giới thiệu trên Facebook Hẹn Hò.

  Bước 6: Cuối cùng giao diện của Facebook Hẹn Hò hiện ra, ở đây bạn lựa chọn đối tượng, nếu không thích có thể bỏ qua.

  Còn nếu thích thì nhấn vào thích và đợi đối tượng đáp lại vì phải đồng ý lại bạn mới có thể chat với họ.

  Bước 7: Facebook rất bảo mật thông tin, bạn sẽ không thể nào biết Facebook người ta là gì trừ khi họ cho bạn biết, và ngay cả profile của bạn cũng vậy.

  Bước 8: Cuối cùng bạn cũng có thể thay đổi profile của mình để đảm bảo việc tìm kiếm được đối tượng ưng ý nhất.

  Facebook ở thời điểm hiện tại có rất nhiều tính năng mới mà người dùng không thể biết, có rất nhiều tính năng hay mà người sử dụng Facebook bỏ qua không thể nào biết được. Tuy nhiên người sử dụng Facebook cũng cần phải chọn lọc bởi không phải tính năng nào cũng phù hợp và nhất là nó đến từ các bên phần mềm thứ 3.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-hen-ho-facebook-45092n.aspx

  Nếu bạn đã cảm thấy quá chán với giao diện Facebook Messenger không hề có thay đổi nào từ trước đến nay, tại sao không thử bật giao diện đen Dark Mode trên Messenger. Đây là tính năng ẩn chỉ được kích hoạt đúng cách và với hướng dẫn bật giao diện đen Dark Mode trên Messenger sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Hẹn Hò Mới Trên Facebook Hoạt Động Như Thế Nào?gặp Gỡ Bạn Mớ
 • Chọc Bạn Bè Tăng Tương Tác
 • Cách Block Chặn Facebook, Khóa Chat Facebook Của Người Khác
 • Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời
 • Cách Khóa Tài Khoản Facebook & Messenger Tạm Thời, Mở Khóa Khi Muốn
 • Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Dành Cho Fa Đã Ra Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Share Lên Facebook Chuẩn Nhất Để Không Bị Báo Spam Hoặc Khóa Nick.
 • Kinh Nghiệm Share Bài Trên Facebook Không Bị Khóa Tài Khoản
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Chức Năng Top Share
 • Các Tính Năng Chia Sẻ Trong Facebook Bạn Cần Biết * Kiến Càng
 • Đây Là Cách Live Stream Video Facebook Trên Pc, Fanpage
 • Tại sự kiện lớn nhất của năm F8 dành cho các nhà phát triển của mình, Facebook đã giới thiệu về một tính năng khá mới mẻ: tính năng hẹn hò trên Facebook.

  Tính năng hẹn hò trên Facebook sắp ra đời

  Tính năng hẹn hò trên Facebook

  Mark Zuckerberg đã phát biểu trong cuộc họp ngày 1/5 công bố công trình mà họ đã ấp ủ trong suốt 1 năm qua. Ứng dụng có tính năng hẹn hò trên Facebook mà họ đang phát triển này sẽ là một đối thủ đáng gờm của Tinder hay Hinge – những ông trùm trong hỗ trợ hẹn hò online.

  Theo đó, những tính năng này sẽ xuất hiện ngay trên ứng dụng của Facebook trên màn hình phía bên tay phải mang tên “Dating Home”.Khi dùng tính năng này, chúng ta có thể tự tạo một trang cá nhân riêng cho mục đích hẹn hò. Nó sẽ không hiện lên News Feed thông thường, mà chỉ được thấy bởi những ai cũng đang dùng chức năng hẹn hò để tìm kiếm nhau.

  Khi tham gia, bạn sẽ biết được ai đến tham dự, và những người đó cũng sẽ thấy bạn có tên trong danh sách. Nên nhớ là những thông tin của nhau là trên trang cá nhân hẹn hò, không phải trang cá nhân thường thấy trên Facebook.

  Bảo mật thông tin được đưa lên hàng đầu

  Mặc dù chưa rõ ràng lắm tuy nhiên Mark Zuckerberg đã phát biểu rằng, tính năng hẹn hò trên Facebook của ông sẽ giúp cho mọi người tìm thấy được nửa kia đích thực của mình. Ông nói thêm: “Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng ứng dụng này được thiết kế với tính riêng tư và an toàn bảo mật đến từng ngóc ngách.”

  Ứng dụng này phát triển từ một cặp đôi khi họ nói rằng Facebook đã giúp họ tìm thấy nhau – Ông Chirs Cox giám đốc sản xuất của Facebook cho biết. Vậy nên mục tiêu của Facebook là đưa ra một tính năng hẹn hò trên Facebook để giúp nhiều người đến gần với nhau hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Report Fb Thành Công 2022
 • Report Facebook Là Gì? Tất Cả Các Định Nghĩa Về Report Facebook
 • Report Là Gì? Tác Dụng Và Ý Nghĩa Trong Mạng Xã Hội Facebook
 • Định Nghĩa Report Facebook Là Gì Cho Những Ai Còn Đang Tìm Hiểu
 • Điều Gì Xảy Ra Sau Khi Bấm Nút “report” Trên Facebook?
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thoát Ế Trên Facebook Với Tính Năng Mới Secret Crush
 • Tổng Hợp Những Tính Năng Cực Hay Trên Facebook Bạn Nên Biết (Phần 1)
 • Fanpage Facebook Là Gì? Các Chức Năng Và Cách Tạo 1 Trang Fanpage
 • Hai Chức Năng Mới Của Facebook Trước Thềm Ipo
 • 3 Cách Mở Chặn Like Share Inbox Facebook Chưa Ai Nói Với Bạn
 • Facebook đã chính thức ra mắt dịch vụ hẹn hò trực tuyến miễn phí có tên là Facebook Dating, và bạn đã có thể sử dụng tính năng này ngay trên tài khoản Facebook của mình.

  Tính năng hẹn hò của Facebook là gì?

  Facebook hiện đang quảng bá cho dịch vụ hẹn hò (Facebook Dating) mới của mình nhằm giúp cho người dùng có thể tìm thấy các mối quan hệ ý nghĩa dựa trên những điểm chung như là sở thich, hội nhóm. Tính năng này sẽ giúp cho nhiều người dùng Facebook không cần sử dụng các ứng dụng hẹn hò khác và thêm nữa bạn có thể tích hợp với Instagram. Do đó, bạn có thể chia sẻ trực tiếp những bài đăng từ Instagram vào hồ sơ hẹn hò của Facebook và thêm bạn bè Facebook hay người theo dõi Instagram vào danh sách bí mật.

  Chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về tính năng hẹn hò của Facebook. Bởi vì việc tìm kiếm một người để hẹn hò là điều riêng tư mà bạn không muốn cho nhiều người khác biết, ngay cả khi đó là online. May mắn rằng, bạn có thể sử dụng tính năng chặn hay report một người dùng nào đó gửi cho bạn hình ảnh, tin nhắn, video nếu họ làm phiền bạn.

  Facebook Dating có miễn phí không?

  Có – chỉ trong thời điểm này.

  Lúc này, khi sử dụng tính năng Facebook Dating thì bạn sẽ không bị tính phí, tuy nhiên không chắc là sau này khi phát triển thành một tính năng hoàn hảo thì liệu có thu phí hay không.

  Facebook cho biết rằng họ đã có ý tưởng về tính năng này trong nhiều năm trước và bắt đầu tiến hành vào năm 2022. Họ cho rằng mọi người khi sử dụng Facebook với mục đích là làm quen với nhiều người bạn mới, vì thế tính năng Facebook Dating đã ra đời là việc tất nhiên.

  Có thể bạn muốn xem:

  Cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook

  Để sử dụng tính năng Facebook Dating khá dễ dàng! Bởi vì trong Cài đặt của mỗi tài khoản bạn sẽ thấy được ngay tính năng này ngay tại đầu màn hình.

  Cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook

  Cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook cực kỳ đơn giản, tương tự như các ứng dụng hẹn hò khác như Tinder và Bumble.

  Bạn sẽ cần lựa chọn giới tính của mình và giới tính của những người mà bạn muốn hẹn hò.

  Bất kỳ thay đổi thông tin nào trên Facebook Dating sẽ không ảnh hưởng tới thông tin tài khoản trên Facebook chính, và ngược lại. Đồng nghĩa với việc khi bạn xóa bất cứ hình ảnh nào trên tài khoản Facebook chính thì có thể nó vẫn còn ở trên tài khoản Facebook hẹn hò.

  Chỉ có những người sử dụng tính năng hẹn hò mới thấy được hồ sơ hẹn hò của bạn, và nó cũng sẽ không hiển thị trên newsfeed.

  Ngay cả bạn bè trên tài khoản Facebook cũng sẽ không thấy được hồ sơ hẹn hò. Đặc biệt, với những người mà bạn đã chặn tài khoản của họ, cũng sẽ không được đề xuất trên Facebook Dating.

  Cách tích hợp Instagram vào Facebook Dating

  Chúng ta cũng có thể tích hợp Instagram Stories vào profile của Facebook hẹn hò, nếu bạn muốn chia sẻ nhiều hình ảnh hơn về mình cho những đối tượng phù hợp. Nhưng trước khi bạn tích hợp, thì bạn hãy chắc chắn rằng những Instagram có thể thu hút được đối phương.

  Để tích hợp tài khoản Instagram với Facebook hẹn hò, bạn hãy làm như sau:

  Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải ứng dụng.

  Bước 2: Nhấn Cài đặt chung để đi tới cửa sổ quản lý cài đặt.

  Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, và xác thực liên kết.

  Bạn có thể kiểm soát những nội dung mà Instagram chia sẻ với những đối tượng của mình trên Facebook hẹn hò, và những người mà bạn đã chặn cũng sẽ không thấy được chúng.

  Tích hợp Instagram vào Facebook Dating là một ý tưởng rất hay, giúp cho bạn chia sẻ những nội dung được cẩn thận hơn. Đó cũng là cách tốt nhất để những người được match sẽ hiểu hơn về cá tính, thói quen, sở thích của bạn làm cho các cuộc gặp trực tiếp được diễn ra thuận lợi hơn.

  Và bây giờ hãy tìm kiếm một số người để hẹn hò thôi nào!

  Hướng dẫn bắt đầu hẹn hò với Facebook Dating

  Đầu tiên, bạn chỉ việc mở trang chính của Facebook Dating giống như bất kỳ hoạt động của Facebook.

  Trong đây, có ba vị trí mà bạn có thể tìm được các đối tượng phù hợp:

  • Đề xuất cho bạn (Suggested For You) ở đầu ứng dụng.
  • Sự kiện chung hay nhóm chung (Groups/Events).
  • Crush bí mật (Sercet Crush).

  Khi thấy ai đó bắt mắt, bạn có thể nhấn vào nút Like bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim ở phía dưới của màn hình.

  Nếu được họ phản hồi, bạn sẽ thấy cuộc hội thoại được tạo trong mục Cuộc trò chuyện (Conversations). Tại đây chúng ta cũng sẽ thấy được những người muốn tương tác với mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Hẹn Hò Facebook Dating Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam
 • Cách Dùng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Cho Dân Fa
 • Cách Tính Toán Trong Bảng Word 2007, 2010, 2013, 2022 Full
 • Tính Toán Trong Bảng Dữ Liệu Của Word 2007
 • 8 Công Cụ Hữu Ích Sẵn Có Trong Microsoft Word
 • Cách Dùng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Cho Dân Fa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Năng Hẹn Hò Facebook Dating Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Thoát Ế Trên Facebook Với Tính Năng Mới Secret Crush
 • Tổng Hợp Những Tính Năng Cực Hay Trên Facebook Bạn Nên Biết (Phần 1)
 • Fanpage Facebook Là Gì? Các Chức Năng Và Cách Tạo 1 Trang Fanpage
 • Facebook Dating là tính năng hoàn toàn mới được cập nhật cho các tài khoản Facebook, dùng để kết nối với những người dùng khác phù hợp với sở thích, vị trí hiện tại của bạn thông qua một profile Dating riêng biệt.

  Tính năng này tạo cho từng tài khoản Facebook một profile Dating riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. Người dùng sẽ đặt avatar riêng biệt, tải thêm nhiều hình ảnh khác hoặc thêm những câu hỏi để hiện lên trang hẹn hò cá nhân. Ở dưới mỗi profile có 2 tùy chọn Interested để nhấn thích ai đó, ngược lại bấm Pass để bỏ qua profile đề xuất đó. Cả 2 cùng trò chuyện qua trình nhắn tin riêng biệt không được tích hợp chung với Messenger.

  Video cách tạo hồ sơ Facebook Dating

  1. Hướng dẫn tạo profile Facebook Dating

  Bước 1:

  Trước hết tại giao diện tài khoản Facebook cá nhân bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở dưới cùng bên phải màn hình. Tiếp đến nhấn vào tính năng Hẹn hò với biểu tượng hình trái tim.

  Bước 2:

  Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện giới thiệu tính năng Hẹn hò trên Facebook, nhấn Tiếp bên dưới. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Bắt đầu hồ sơ hẹn hò để tạo profile Dating.

  Bước 4:

  Chọn lựa giới tính để Facebook gợi ý ghép đôi với những người khác, nhấn Tiếp ở bên dưới. Nhấn chọn tiếp vào người bạn muốn hẹn hò, nhấn Tiếp ở bên dưới.

  Bước 5:

  Để sử dụng được tính hăng hẹn hò trên Facebook thì người dùng cần bật dịch vụ định vị, nhấn Bật dịch vụ định vị. Nhấn Cho phép để Facebook truy cập vị trí hiện tại của bạn. Nhấn nút Lưu để lưu lại vị trí.

  Bước 6:

  Sau đó người dùng tiến hành cài đặt ảnh đại diện cho profile Dating của mình. Nhấn Thêm ảnh để mở bộ sưu tập ảnh trên Facebook, hoặc có thể nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh trực tiếp.

  Ảnh khi được tải lên có thêm tùy chọn Chỉnh sửa, như cắt ảnh, thêm bộ lọc ảnh, thêm văn bản, nhãn dán hay hình vẽ nếu muốn. Nếu có chỉnh sửa thì nhấn nút Xong ở góc trên bên phải.

  Bước 7:

  Nhấn tiếp vào nút Tiếp bên dưới. Cuối cùng bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản hiển thị trên profile để người khác nhìn thấy. Nhấn nút Xác nhận ở bên dưới.

  Bước 8:

  Kết quả bạn sẽ thấy giao diện Chỉnh sửa hồ sơ hẹn hò trên Facebook. Có thể tải thêm ảnh, hoặc lựa chọn những câu hỏi – trả lời để mở đầu cho câu chuyện khi người khác gửi tin nhắn.

  Trong phần trả lời câu hỏi người dùng được lựa chọn màu sắc background hoặc tải ảnh làm background. Nhấn Lưu ở bên trên để lưu lại. Nếu muốn xóa câu hỏi chỉ cần nhấn và giữ, rồi chọn Gỡ câu hỏi hoặc chỉnh sửa câu hỏi nếu muốn.

  Bước 9:

  Tiếp xuống bên dưới người dùng nhập thêm nhiều thông tin cần thiết khác. Nhấn nút Xem trước ở bên trên để xem giao diện hồ sơ hiển thị như thế nào. Nhấn nút Xong để đóng giao diện chỉnh sửa và mở giao diện Hẹn hò.

  Bước 10:

  Trong giao diện Hẹn hò có 3 mục gồm Hồ sơ hẹn hò để bạn thay đổi lại thông tin nếu muốn, Đã thích bạn hiển thị những người có cảm tình với bạn, Cuộc trò chuyện hiển thị toàn bộ tin nhắn.

  Nhấn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên phải để vào giao diện Cài đặt hẹn hò. Tại đây người dùng có thể thay đổi vị trí hẹn hò, tùy chỉnh thông báo thậm chí xóa hồ sơ hẹn hò nếu không muốn dùng hồ sơ này nữa.

  2. Cách kết bạn trên Facebook Dating

  Bước 2:

  Trong giao diện này người dùng sẽ xem đầy đủ thông tin của người đã nhấn thích bạn, tên, thời gian nhấn thích, vị trí và một vài hình ảnh được đăng lên.

  Nếu người dùng muốn kết đôi với người đó thì nhấn Thích. Hoặc nếu không muốn kết đôi thì nhấn Không, cảm ơn.

  Cũng tại giao diện này khi nhấn biểu tượng dấu 3 chấm ở trên cùng giao diện tài khoản đã nhấn thích bạn chúng ta cũng có tùy chọn Báo cáo hồ sơ hoặc chặn hồ sơ này trong tính năng Hẹn hò.

  Bước 3:

  Quay lại giao diện Hẹn hò chúng ta cũng thấy một số tài khoản Dating giới thiệu cho bạn trong Gợi ý cho bạn. Nhấn vào thông tin giới thiệu để xem. Nếu chúng ta muốn kết bạn với người này thì cũng nhấn nút Thích ở bên dưới.

  Bước 4:

  Những người mà chúng ta đã bỏ qua có thể xem lại trong mục cài đặt của ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải trên cùng trong giao diện Hẹn hò. Sau đó nhấn vào Xem lần nữa để xem lại những người đã bỏ qua.

  3. Cách ghép đôi bí mật trong Facebook Dating

  Bước 1:

  Trong giao diện Hẹn hò chúng ta nhấn vào phần Crush bí mật để sử dụng. Tiếp đến bạn sẽ thấy nội dung về tính năng Crush bí mật này, nhấn OK để tiếp tục.

  Bước 2:

  Trong giao diện ghép đôi bí mật này nhấn vào biểu tượng hình tròn để thêm. Nhập tên Crush muốn thêm trong thanh tìm kiếm, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm Crush.

  Bước 3:

  Khi đó ứng dụng sẽ gửi thông báo tới bạn đã thêm Crush thành công, nhấn OK để thoát. Bây giờ chúng ta có thêm những Crush khác với tối đa 9 người. Khi nhấn và giữ vào ảnh đại diện của Crush bạn có tùy chọn xem hồ sơ cá nhân hoặc xóa Crush đã chọn.

  Như vậy hiện tại Facebook Dating đã cập nhật đầy đủ các tính năng tới người dùng, bao gồm cả tính năng kết đôi với Crush bí mật Secret Crush. Mọi thông tin từ người nhấn thích bạn, thêm bạn vào danh sách Crush đều được hiển thị trong thông báo của ứng dụng Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Toán Trong Bảng Word 2007, 2010, 2013, 2022 Full
 • Tính Toán Trong Bảng Dữ Liệu Của Word 2007
 • 8 Công Cụ Hữu Ích Sẵn Có Trong Microsoft Word
 • Tính Tổng Cột Hoặc Hàng Gồm Các Số Trong Bảng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Flash Fill Để Tách Họ Tên
 • Người Dùng Việt Nam Đã Có Thể Hẹn Hò Bí Mật Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Chức Năng Chính Của Phần Mềm Facebook Ninja
 • Facebook Hủy Bỏ Chức Năng Nhận/gửi Tin Nhắn Trên Ứng Dụng Di Động
 • Hướng Dẫn Tắt Chức Năng Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook
 • Cách Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhật Mình Trên Facebook, Hướng Dẫn Tắt Th
 • Google Thêm Chức Năng Tìm Việc Làm Cho Người Dùng Việt Nam
 • Tính năng mới giúp gắn kết các cặp đôi của Facebook vừa chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Người dùng có thể cập nhật ứng dụng để thử hẹn hò bí mật trên Facebook.

  Tính năng Hẹn hò (Facebook Dating) của Facebook đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Tính năng này giúp người dùng mạng xã hội có thể kết đôi với những người có cùng sở thích và mối quan tâm.

  Tính năng Hẹn hò (Facebook Dating) đã xuất hiện trên ứng dụng của nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam.

  Để sử dụng tính năng này, người dùng phải tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Sau đó, người sử dụng mạng xã hội cần vào phần Menu trên Facebook, lựa chọn dấu hiệu hình trái tim có màu hồng và tím có chữ Facebook Dating/Hẹn hò.

  Tiếp đến, bạn sẽ phải tạo một hồ sơ (khác với hồ sơ chính trên Facebook). Facebook sẽ gợi ý những người cùng tham gia tính năng Hẹn hò (Facebook Dating) dựa trên sở thích và hoạt động của người đó trên mạng xã hội. Người dùng có thể lựa chọn hoặc bỏ qua những hồ sơ được gợi ý, nhắn tin trò chuyện trực tiếp với những hồ sơ được lựa chọn ngay trên Facebook Dating.

  Sau khi tạo hồ sơ hẹn hò, người dùng sẽ được Facebook gợi ý tới những người có cùng sở thích và cũng đang sử dụng tính năng hẹn hò trên mạng.

  Theo Facebook, chỉ những người được gợi ý kết đôi với nhau mới có thể nhìn thấy “Hồ sơ hẹn hò” của đối phương. Người dùng có thể tìm kiếm đối tượng của mình trên các Nhóm hoặc Sự kiện trên Facebook. Khi người dùng lựa chọn tính năng này, người khác cũng có thể nhìn thấy hồ sơ của họ.

  Bạn bè hiện tại và những người bị chặn (block) trên Facebook sẽ không được gợi ý, trừ khi người dùng lựa chọn tính năng này. Bên cạnh đó, người dùng có khả năng thêm hoặc ẩn bạn của bạn bè của mình trong danh sách gợi ý kết đôi.

  Facebook cũng cam kết sẽ không chia sẻ hoạt động hẹn hò của người dùng trên hồ sơ cá nhân. Người dùng cũng có thể báo cáo hoặc chặn người khác khiến họ cảm thấy khó chịu.

  Bên cạnh việc ra mắt Facebook Dating, mạng xã hội của tỷ phú Mark Zuckerberg cũng giới thiệu một tuỳ chọn có tên “Crush bí mật”.

  Với tùy chọn “Crush bí mật”, nếu thích thầm một ai đó, bạn có thể đưa họ vào danh sách Crush. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu đối phương cũng chọn bạn là Crush với họ. Tính năng này sẽ cho phép kết nối những người thầm thương trộm nhớ mà không dám nói ra.

  Với Facebook Dating, người dùng có thể lựa chọn tìm hiểu những hồ sơ kết đôi tiềm năng trong chính cộng đồng Facebook của mình thông qua các sự kiện, nhóm, bạn của bạn bè.

  Người dùng có thể lựa chọn tối đa 9 người bạn trên Facebook mà bạn quan tâm. Nếu người ấy cũng sử dụng Facebook Dating, họ sẽ nhận được thông báo rằng mình có một người hâm mộ bí mật (Crush).

  Nếu bạn cũng nằm trong danh sách Crush bí mật của họ – Hai bạn sẽ được kết đôi với nhau. Nếu người ấy không sử dụng Facebook Dating, không tạo danh sách Crush bí mật, hoặc không chọn bạn vào danh sách – đừng lo, sẽ chẳng ai biết người mà bạn đã lựa chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thêm Người Bạn Thích Làm Crush Bí Mật Trên Facebook, Instagram
 • Efavirenz: Aviranz, Efavula, Thuốc Ức Chế Enzym Phiên Mã Ngược, Kháng Retrovirus
 • Dịch Vụ Nhận Đặt Hàng Và Đóng Hàng Thuốc Tây, Thực Phẩm Chức Năng Tại Chợ Sĩ Thuốc Tây Quận 10 Tp Hcm
 • Thực Phẩm Chức Năng Granatin Q10 Của Vision Chính Hãng Giá Rẻ
 • Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Tim Mạch Bi
 • Làm Sao Để Có Không Gian Riêng Tư Trên Zalo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tính Năng Khôi Phục Tin Nhắn Của Zalo
 • Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo
 • Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo, Nội Dung, Hình Ảnh Tự Biến Mất Trong Cử
 • Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật, Tự Hủy, Hình Ảnh Tự Hủy Trên Zalo
 • Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật Zalo, Nhanh Nhất 2022
 • Hằng ngày, rất nhiều bạn trẻ dùng các chức năng như: nhắn thoại, hình động, chat nhóm… của Zalo để giao thông giao thiệp.

  Tuy nhiên, cơ chế thiết lập quyền riêng tây khá ham thích được Zalo đầu tư kỹ lưỡng thì thường bị “bỏ qua”.

  Bài viết sẽ giới thiệu và chỉ dẫn một số bước đơn giản để bạn có thể tự cài đặt nhằm bảo vệ chính mình trước những “quấy rối” từ người lạ.

  Bật tắt tính năng “Tìm quanh đây” và ẩn thông báo cá nhân chủ nghĩaTính năng “Tìm quanh đây” giúp bạn có thể tìm và kết nối với những ai đang hiện diện gần vị trí bạn đang có mặt. Đây là tính năng rất được chuộng với những người thích giao lưu làm quen hoặc các shop muốn kiêng khách hàng gần nhà nhằm tần tiện thời kì, hoài marketing, giao nhận hàng… Tính năng này sẽ không tự động bật nếu người dùng không kích hoạt.

  Sau khi sử dụng tính năng Tìm quanh đây và không muốn lưu lại vị trí, bạn có thể chọn “Xóa vị trí” ngay trên Zalo để ẩn với những người xung quanh hoặc tắt chức năng định vị trên điện thoại.

  Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh để ẩn thông tin cá nhân của mình như ngày sinh, số điện thoại… nếu không muốn san sẻ với người khác.

  Người lạ trên Zalo là những người chưa có tên trong danh bạ điện thoại của bạn.

  lựa chọn danh sách bạn bè có thể xem nhật ký hay gửi tin nhắn

  Nếu có dùng Facebook, hẳn bạn đã từng trải qua những chốc lát mệt mỏi khi một người bạn có những san sẻ không như ý trên trang cá nhân của mình và lúng túng không biết cách nào để xóa người đó ra khỏi danh sách bạn. Việc ẩn các hoạt động cá nhân trên Facebook khá rườm rà, phức tạp thì tính năng na ná trên Zalo giúp bạn rút ngắn các thao tác. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng lời mời kết giao nhưng không cho phép họ xem những hoạt động cá nhân hay gửi tin nhắn cho mình.

  Khi không muốn nhận tin nhắn từ một bạn nào đó, bạn vào trang cá nhân của họ, nhấn vào tượng trưng “ba gạch” trên góc phải phía trên màn hình và chọn “Chặn người này”.

  Bạn có thể xem danh sách đã chặn trong phần cài đặt Cài đặt riêng tây, ở mục Chặn bạn gửi tin nhắn. Nếu muốn bỏ ai đó ra khỏi danh sách bị chặn, bạn chọn nút Xóa ngay bên cạnh tên người đó trên các máy sử dụng hệ điều hành Android hoặc kéo ngang, chọn nút xóa trên các máy iOS.

  Bạn cũng dễ dàng tìm thấy chức năng “Chặn bạn xem nhật ký” trong phần Cài đặt riêng tây của Zalo. Để bỏ chặn, bạn hãy lập lại các thao tác na ná như khi với chức năng “Chặn bạn gửi tin nhắn”

  Nghe tin nhắn thoại bằng loa trong

  Tin nhắn thoại là một trong những tính năng được các bạn trẻ yêu thích bởi sự thuận lợi, cá tính và hoàn toàn miễn phí. Nếu thẳng sử dụng tính năng này, bạn có thể tùy chỉnh phát tin nhắn thoại bằng loa trong để tránh người khác nghe được đoạn đối thoại của mình.

  tượng trưng trên góc phải phía trên màn hình chat sẽ hiển thị thể nghe loa ngoài (hình loa) và nghe loa trong (hình tai người). Để bật tắt tính năng, người dùng nhấn vào tượng trưng để chuyển đổi thể hoặc chọn nút tùy chỉnh tại màn hình chat.

  Ngoài các cách điều chỉnh bảo vệ sự riêng tây nói trên, bạn còn có thể yên tâm về tính bảo mật của Zalo vì các tin nhắn, hình ảnh hay thông tin bàn thảo giữa người gửi và gửi nhận đều được mã hóa, chỉ lưu trữ trên điện thoại người gửi và người nhận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Nhân Hóa Ứng Dụng Zalo Trên Pc Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để ‘riêng Tư’ Hơn Trên Zalo?
 • Phân Biệt Điều Dưỡng Đa Khoa Và Y Sĩ Đa Khoa
 • Y Sĩ Đa Khoa: Bạn Biết Gì Về Nghề Này?
 • Sự Khác Nhau Giữa Nghề Điều Dưỡng Và Y Sĩ Đa Khoa
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×