Cách Dùng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • Facebook Lite Là Gì Và Nó Có Thể Thay Thế Facebook?
 • Facebook Lite Là Gì? Ứng Dụng Mang Tên “Lite” Có Thực Sự Nhẹ Như Tên Gọi?
 • Cách Xử Lý Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa (Cả Vô Hiệu Hóa Vĩnh Viễn)
 • Tài Khoản Quảng Cáo Bị Vô Hiệu Hóa Và Phương Án Khắc Phục
 • Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về #hashtags Trong Facebook Marketing
 • Tính năng này tạo cho từng tài khoản Facebook một profile Dating riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. Người dùng sẽ đặt avatar riêng biệt, tải thêm nhiều hình ảnh khác hoặc thêm những câu hỏi để hiện lên trang hẹn hò cá nhân. Ở dưới mỗi profile có 2 tùy chọn Interested để nhấn thích ai đó, ngược lại bấm Pass để bỏ qua profile đề xuất đó. Cả 2 cùng trò chuyện qua trình nhắn tin riêng biệt không được tích hợp chung với Messenger.

  1. Hướng dẫn tạo profile Facebook Dating

  Điều kiện để có thể mở được chức năng hẹn hò facebook – Facebook Dating

  – Đang sử dụng thiết bị chạy một trong 2 hệ điều hành di động là Android hoặc iOS.

  – Có cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook trên thiết bị. Trường hợp đã cài đặt ứng dụng Facebook, bạn chỉ cần kết nối Wi-Fi là ứng dụng này sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.

  – Phải có ảnh đại diện cá nhân

  Bước 1:

  Trước hết tại giao diện tài khoản Facebook cá nhân bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên phải màn hình. Tiếp đến nhấn vào tính năng Hẹn hò với biểu tượng hình trái tim.

  Bước 2:

  Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện giới thiệu tính năng Hẹn hò trên Facebook, Nhấn bắt đầu bên dưới. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Tiếp để tạo profile Dating.

   

  Bước 3:

  Tiếp đến Facebook thông báo một số thông tin chia sẻ profile. Nhấn vào Chỉnh sửa để chỉnh sửa lại thông tin cần hiển thị sau đó nhấn tiếp để qua bước tiếp theo

  Bước 4:

  Chọn lựa giới tính và vị trí hẹn hò để Facebook gợi ý ghép đôi với những người khác. Nhấn chọn vào người bạn muốn hẹn hò, và qua phần vị trí địa lý để facebook có thể xác định được vị trí của bạn để lọc yêu cầu. Nhấn Tiếp ở bên dưới để qua bước

  Bước 5:

  Chọn ảnh đại diệnalbum ảnh cần tạo profile để thu hút đối phương. Nhân tiếp để qua bước. Tại đây sẽ thông báo về hồ sơ của bạn đã được tạo cơ bản. Nhân tiếp để qua bước sau

  Bước 6:

  Bước 7:

  Tại đây là giao diện của tính năng Hẹn Hò trên Facebook, như hình bên dưới các bạn sẽ nhìn được hình các bạn có giới tính mà bạn đã chọn ở phía trên. Cùng đó là kèm theo một số thông tin cá nhân về người đó như tên, tuổi, vị trí …

  Hãy nhấn vào hình trái tim màu tím trắng  để gửi yêu cầu hẹn hò đến bạn đó. Khi bạn đó nhận được yêu cầu của bạn thì bạn đó có thể chấp nhận hoặc từ chối. 

  Bước 8:

  Các bạn có thể vào phần cài đặt để thay đổi thông tin trên Profile mà bạn muốn người hẹn hò nhin thấy của bạn.

  Các bạn có thể chọn Người cần hẹn hò trong danh sách bạn của bạn

  2. Đánh giá chức năng Facebook Dating

  Không biết là vô tình hay cố ý mà Facebook Daiting là được facebook cập nhật vào đúng thời điểm mà tỷ lệ đàn ông ế vợ ở Việt Nam chiếm tỉ lệ rất cao. Tình yêu online nhận thấy đây là một chức năng rất tốt. Nó giải quyết được một số vấn đề nhất định của của các bạn ngại giao tiếp, công việc bận rộn, những người chưa có khả năng tiếp xúc tốt … Facbook dành một môi trường riêng chỉ giải quyết vấn đề cho một số cá nhân trong tình trạng muốn tiến tới hôn nhân. Nên có thể nói Hẹn hò facebook khá kín đáo. Mấy bạn hay ngại thì đây là một lựa chọn rất tốt. Với lại facebook sử dụng những công nghệ mới nhất nên khả năng phân tích và lọc đối tượng cực kỳ tốt.

  Vậy chốt lại mình khuyên các bạn hãy nên sử dụng để tham khảo. Đây là một chức năng hoàn toàn miễn phí nên chắc chắn là sẽ không có support tốt rồi. Các bạn hãy dựa vào khả năng phân tích của mình để tìm được một người như mong muốn. Tất nhiên nó chỉ là công nghệ sử dụng trên thuật toán của Facebook sẽ không có con người nhúng tay vào. Nên nếu có thắc mắc cần giải đáp thì đây là điều rất khó. Để đáp ứng yêu các yêu cầu đó tình yêu online đã cung cấp ứng dụng liên kết các bạn có chung nhu cầu đến với nhau

  Tình yêu online chuyên tạo các cuộc hẹn hò lãng mạn , chia sẻ thông tin hữu ích về tình yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Facebook Hẹn Hò Và Những Điều Cần Biết Để Thoát “Kiếp Fa”
 • Poke Là Gì ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Gọi Điện Thoại Qua Facebook
 • Kết Bạn Facebook Với Tính Năng Tìm Quanh Đây Như Của Zalo
 • Hướng Dẫn Cách Chặn Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
 • Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Facebook, Hẹn Hò Trong Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Hẹn Hò, Có Chức Năng Nhắn Tin Bí Mật
 • Facebook Cập Nhật Tính Năng Hẹn Hò Chính Thức Tại Việt Nam
 • Cách Hạn Chế Người Xem Bài Đăng Trên Facebook
 • Tái Tổ Chức Luồng Tin Và Hình Ảnh Trong Facebook
 • Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Đơn Giản Nhất 2022
 • Mới đây Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên mà Facebook cho phép thử nghiệm tính năng sử dụng tính năng hẹn hò Facebook, đây là bước đi mới nhất của Facebook thâu tóm người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Facebook ngày này không chỉ sử dụng để làm nơi gặp gỡ bạn bè, tâm sự hay chia sẻ các câu truyện đời thường nữa mà mà bản thân nó đã thay đổi để thích ứng với nhu cầu của người dùng ví dụ như cho phép sử dụng tính năng hẹn hò Facebook. Tính năng tính năng hẹn hò là tính năng giới hạn đang được thử nghiệm trên một số quốc gia và Việt Nam là một trong số đó. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng hẹn hò Facebook thì hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết.

  Sử dụng sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

  Cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

  Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ được lựa chọn quyền cài đặt riêng tư, quyền này chính là quyền trển Facebook của bạn nên có thể bỏ qua nếu như bạn cảm thấy setup hiện tại đang ổn. Ngoài ra hãy bật GPS bằng cách nhấn vào tiếp để hệ thống định vị cho bạn chính xác nhất.

  Bước 3: Đến phần tiếp theo của Facebook Hẹn Hò chính là lựa chọn giới tính cho mình cũng như đối tượng mà mình muốn hướng đến.

  Bước 5: Sau đó Facebook Hẹn Hò sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa và ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ, hoàn thiện nó để thu hút được nhiều người hơn nữa.

  Ở đây bạn có thể g iới thiệu nhiều hơn bản thân, thêm ảnh để tăng khả năng được giới thiệu trên Facebook Hẹn Hò.

  Bước 6: Cuối cùng giao diện của Facebook Hẹn Hò hiện ra, ở đây bạn lựa chọn đối tượng, nếu không thích có thể bỏ qua.

  Còn nếu thích thì nhấn vào thích và đợi đối tượng đáp lại vì phải đồng ý lại bạn mới có thể chat với họ.

  Bước 7: Facebook rất bảo mật thông tin, bạn sẽ không thể nào biết Facebook người ta là gì trừ khi họ cho bạn biết, và ngay cả profile của bạn cũng vậy.

  Bước 8: Cuối cùng bạn cũng có thể thay đổi profile của mình để đảm bảo việc tìm kiếm được đối tượng ưng ý nhất.

  Facebook ở thời điểm hiện tại có rất nhiều tính năng mới mà người dùng không thể biết, có rất nhiều tính năng hay mà người sử dụng Facebook bỏ qua không thể nào biết được. Tuy nhiên người sử dụng Facebook cũng cần phải chọn lọc bởi không phải tính năng nào cũng phù hợp và nhất là nó đến từ các bên phần mềm thứ 3.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-hen-ho-facebook-45092n.aspx

  Nếu bạn đã cảm thấy quá chán với giao diện Facebook Messenger không hề có thay đổi nào từ trước đến nay, tại sao không thử bật giao diện đen Dark Mode trên Messenger. Đây là tính năng ẩn chỉ được kích hoạt đúng cách và với hướng dẫn bật giao diện đen Dark Mode trên Messenger sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Hẹn Hò Mới Trên Facebook Hoạt Động Như Thế Nào?gặp Gỡ Bạn Mớ
 • Chọc Bạn Bè Tăng Tương Tác
 • Cách Block Chặn Facebook, Khóa Chat Facebook Của Người Khác
 • Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời
 • Cách Khóa Tài Khoản Facebook & Messenger Tạm Thời, Mở Khóa Khi Muốn
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thoát Ế Trên Facebook Với Tính Năng Mới Secret Crush
 • Tổng Hợp Những Tính Năng Cực Hay Trên Facebook Bạn Nên Biết (Phần 1)
 • Fanpage Facebook Là Gì? Các Chức Năng Và Cách Tạo 1 Trang Fanpage
 • Hai Chức Năng Mới Của Facebook Trước Thềm Ipo
 • 3 Cách Mở Chặn Like Share Inbox Facebook Chưa Ai Nói Với Bạn
 • Facebook đã chính thức ra mắt dịch vụ hẹn hò trực tuyến miễn phí có tên là Facebook Dating, và bạn đã có thể sử dụng tính năng này ngay trên tài khoản Facebook của mình.

  Tính năng hẹn hò của Facebook là gì?

  Facebook hiện đang quảng bá cho dịch vụ hẹn hò (Facebook Dating) mới của mình nhằm giúp cho người dùng có thể tìm thấy các mối quan hệ ý nghĩa dựa trên những điểm chung như là sở thich, hội nhóm. Tính năng này sẽ giúp cho nhiều người dùng Facebook không cần sử dụng các ứng dụng hẹn hò khác và thêm nữa bạn có thể tích hợp với Instagram. Do đó, bạn có thể chia sẻ trực tiếp những bài đăng từ Instagram vào hồ sơ hẹn hò của Facebook và thêm bạn bè Facebook hay người theo dõi Instagram vào danh sách bí mật.

  Chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về tính năng hẹn hò của Facebook. Bởi vì việc tìm kiếm một người để hẹn hò là điều riêng tư mà bạn không muốn cho nhiều người khác biết, ngay cả khi đó là online. May mắn rằng, bạn có thể sử dụng tính năng chặn hay report một người dùng nào đó gửi cho bạn hình ảnh, tin nhắn, video nếu họ làm phiền bạn.

  Facebook Dating có miễn phí không?

  Có – chỉ trong thời điểm này.

  Lúc này, khi sử dụng tính năng Facebook Dating thì bạn sẽ không bị tính phí, tuy nhiên không chắc là sau này khi phát triển thành một tính năng hoàn hảo thì liệu có thu phí hay không.

  Facebook cho biết rằng họ đã có ý tưởng về tính năng này trong nhiều năm trước và bắt đầu tiến hành vào năm 2022. Họ cho rằng mọi người khi sử dụng Facebook với mục đích là làm quen với nhiều người bạn mới, vì thế tính năng Facebook Dating đã ra đời là việc tất nhiên.

  Có thể bạn muốn xem:

  Cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook

  Để sử dụng tính năng Facebook Dating khá dễ dàng! Bởi vì trong Cài đặt của mỗi tài khoản bạn sẽ thấy được ngay tính năng này ngay tại đầu màn hình.

  Cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook

  Cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook cực kỳ đơn giản, tương tự như các ứng dụng hẹn hò khác như Tinder và Bumble.

  Bạn sẽ cần lựa chọn giới tính của mình và giới tính của những người mà bạn muốn hẹn hò.

  Bất kỳ thay đổi thông tin nào trên Facebook Dating sẽ không ảnh hưởng tới thông tin tài khoản trên Facebook chính, và ngược lại. Đồng nghĩa với việc khi bạn xóa bất cứ hình ảnh nào trên tài khoản Facebook chính thì có thể nó vẫn còn ở trên tài khoản Facebook hẹn hò.

  Chỉ có những người sử dụng tính năng hẹn hò mới thấy được hồ sơ hẹn hò của bạn, và nó cũng sẽ không hiển thị trên newsfeed.

  Ngay cả bạn bè trên tài khoản Facebook cũng sẽ không thấy được hồ sơ hẹn hò. Đặc biệt, với những người mà bạn đã chặn tài khoản của họ, cũng sẽ không được đề xuất trên Facebook Dating.

  Cách tích hợp Instagram vào Facebook Dating

  Chúng ta cũng có thể tích hợp Instagram Stories vào profile của Facebook hẹn hò, nếu bạn muốn chia sẻ nhiều hình ảnh hơn về mình cho những đối tượng phù hợp. Nhưng trước khi bạn tích hợp, thì bạn hãy chắc chắn rằng những Instagram có thể thu hút được đối phương.

  Để tích hợp tài khoản Instagram với Facebook hẹn hò, bạn hãy làm như sau:

  Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải ứng dụng.

  Bước 2: Nhấn Cài đặt chung để đi tới cửa sổ quản lý cài đặt.

  Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, và xác thực liên kết.

  Bạn có thể kiểm soát những nội dung mà Instagram chia sẻ với những đối tượng của mình trên Facebook hẹn hò, và những người mà bạn đã chặn cũng sẽ không thấy được chúng.

  Tích hợp Instagram vào Facebook Dating là một ý tưởng rất hay, giúp cho bạn chia sẻ những nội dung được cẩn thận hơn. Đó cũng là cách tốt nhất để những người được match sẽ hiểu hơn về cá tính, thói quen, sở thích của bạn làm cho các cuộc gặp trực tiếp được diễn ra thuận lợi hơn.

  Và bây giờ hãy tìm kiếm một số người để hẹn hò thôi nào!

  Hướng dẫn bắt đầu hẹn hò với Facebook Dating

  Đầu tiên, bạn chỉ việc mở trang chính của Facebook Dating giống như bất kỳ hoạt động của Facebook.

  Trong đây, có ba vị trí mà bạn có thể tìm được các đối tượng phù hợp:

  • Đề xuất cho bạn (Suggested For You) ở đầu ứng dụng.
  • Sự kiện chung hay nhóm chung (Groups/Events).
  • Crush bí mật (Sercet Crush).

  Khi thấy ai đó bắt mắt, bạn có thể nhấn vào nút Like bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim ở phía dưới của màn hình.

  Nếu được họ phản hồi, bạn sẽ thấy cuộc hội thoại được tạo trong mục Cuộc trò chuyện (Conversations). Tại đây chúng ta cũng sẽ thấy được những người muốn tương tác với mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Hẹn Hò Facebook Dating Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam
 • Cách Dùng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Cho Dân Fa
 • Cách Tính Toán Trong Bảng Word 2007, 2010, 2013, 2022 Full
 • Tính Toán Trong Bảng Dữ Liệu Của Word 2007
 • 8 Công Cụ Hữu Ích Sẵn Có Trong Microsoft Word
 • Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Dành Cho Fa Đã Ra Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Share Lên Facebook Chuẩn Nhất Để Không Bị Báo Spam Hoặc Khóa Nick.
 • Kinh Nghiệm Share Bài Trên Facebook Không Bị Khóa Tài Khoản
 • Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Chức Năng Top Share
 • Các Tính Năng Chia Sẻ Trong Facebook Bạn Cần Biết * Kiến Càng
 • Đây Là Cách Live Stream Video Facebook Trên Pc, Fanpage
 • Tại sự kiện lớn nhất của năm F8 dành cho các nhà phát triển của mình, Facebook đã giới thiệu về một tính năng khá mới mẻ: tính năng hẹn hò trên Facebook.

  Tính năng hẹn hò trên Facebook sắp ra đời

  Tính năng hẹn hò trên Facebook

  Mark Zuckerberg đã phát biểu trong cuộc họp ngày 1/5 công bố công trình mà họ đã ấp ủ trong suốt 1 năm qua. Ứng dụng có tính năng hẹn hò trên Facebook mà họ đang phát triển này sẽ là một đối thủ đáng gờm của Tinder hay Hinge – những ông trùm trong hỗ trợ hẹn hò online.

  Theo đó, những tính năng này sẽ xuất hiện ngay trên ứng dụng của Facebook trên màn hình phía bên tay phải mang tên “Dating Home”.Khi dùng tính năng này, chúng ta có thể tự tạo một trang cá nhân riêng cho mục đích hẹn hò. Nó sẽ không hiện lên News Feed thông thường, mà chỉ được thấy bởi những ai cũng đang dùng chức năng hẹn hò để tìm kiếm nhau.

  Khi tham gia, bạn sẽ biết được ai đến tham dự, và những người đó cũng sẽ thấy bạn có tên trong danh sách. Nên nhớ là những thông tin của nhau là trên trang cá nhân hẹn hò, không phải trang cá nhân thường thấy trên Facebook.

  Bảo mật thông tin được đưa lên hàng đầu

  Mặc dù chưa rõ ràng lắm tuy nhiên Mark Zuckerberg đã phát biểu rằng, tính năng hẹn hò trên Facebook của ông sẽ giúp cho mọi người tìm thấy được nửa kia đích thực của mình. Ông nói thêm: “Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng ứng dụng này được thiết kế với tính riêng tư và an toàn bảo mật đến từng ngóc ngách.”

  Ứng dụng này phát triển từ một cặp đôi khi họ nói rằng Facebook đã giúp họ tìm thấy nhau – Ông Chirs Cox giám đốc sản xuất của Facebook cho biết. Vậy nên mục tiêu của Facebook là đưa ra một tính năng hẹn hò trên Facebook để giúp nhiều người đến gần với nhau hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Report Fb Thành Công 2022
 • Report Facebook Là Gì? Tất Cả Các Định Nghĩa Về Report Facebook
 • Report Là Gì? Tác Dụng Và Ý Nghĩa Trong Mạng Xã Hội Facebook
 • Định Nghĩa Report Facebook Là Gì Cho Những Ai Còn Đang Tìm Hiểu
 • Điều Gì Xảy Ra Sau Khi Bấm Nút “report” Trên Facebook?
 • Tính Năng Hẹn Hò Mới Trên Facebook Có Gì Khác Biệt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ghép Ảnh Đôi / Ghép Nhiều Ảnh Bằng Paint
 • Dùng Thử Tính Năng Ghép Đôi Hai Loa Trên Sony Srs
 • Cách Xóa Hồ Sơ Hẹn Hò Facebook, Tạo Facebook Dating Mới
 • Hướng Dẫn Làm Ảnh Nổi Bật Facebook Ghép 9 Tấm
 • Cách Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2022
 • Đầu tháng 5 vừa qua, người dùng Việt Nam đã chính thức trải nghiệm tính năng hẹn hò nóng hổi của Facebook. Tuy nhiên, liệu rằng với lượng người dùng khổng lồ, Facebook có hoàn thành sứ mệnh “ông mai bà mối” mà những ứng dụng hẹn hò trước đó như Tinder, Baidoo,… đã rất thành công?

  Tính năng hẹn hò sẽ gợi ý người ghép đôi dựa trên nội dung như: tùy chọn ưu tiên trong hồ sơ hẹn hò, hoạt động bạn yêu thích và chia sẻ trên Facebook, điểm chung giữa hai người… Đặc biệt, hồ sơ hẹn hò này hoàn toàn độc lập với ứng dụng Messenger và trang cá nhân, nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cũng như bảo mật trải nghiệm hẹn hò của mình. Đó là những điều cơ bản của ứng dụng này, nhưng đâu là những điều thú vị của ứng dụng mai mối này?

  Tính năng độc đáo “Secret Crush”: nâng tổng số “crush” của một người lên đến 9 đối tượng

  Khác với cách hoạt động chính là gợi ý mọi người trong khu vực gần mình bất kể là bạn bè hay người lạ, Secret Crush (người thương bí mật) sẽ chỉ áp dụng cho danh sách bạn bè. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ được chọn tối đa 9 người trong danh sách bạn bè của mình làm “Crush”. Thông tin trên hiển nhiên là bí mật và không công khai với bất kỳ ai khác. Nếu 1 trong 9 người này cũng chọn bạn làm crush của họ, Facebook sẽ tự động thông báo đến cả hai rằng họ là cặp crush của nhau.

  Không như Tinder, để bắt đầu tán tỉnh một người bạn cần chọn “Interested”

  Theo đó, Facebook sẽ dùng thuật toán để đưa ra tối đa 100 gợi ý/ngày cho mỗi người. Để chấp nhận hoặc bỏ qua ai đó, bạn phải dùng nút chức năng Interested (quan tâm), thay vì thao tác quen thuộc “vuốt trái, quẹt phải” như Tinder. Khi đã nhấn “quan tâm” ai đó, bạn sẽ chọn một trong số những bức ảnh từ profile của người đó để bắt đầu cuộc trò chuyện.

  Bạn không thể ngẫu hứng nhắn tin trực tiếp ngay như trên Messenger m à cuộc nói chuyện chỉ tiếp tục khi người kia chấp nhận tin nhắn và trả lời. Mọi tin nhắn đều độc lập với Messenger, nên các cuộc hội thoại đều an toàn và được bảo mật tuyệt đối. Điều này sẽ khuyến khích những tương tác có ý nghĩa và thiết thực hơn thay vì việc “mò kim đáy bể” mất khá nhiều thời gian như nhiều ứng dụng khác.

  Tính năng hẹn hò khả dụng cho cả hội người cô đơn và những hồ sơ “hoa đã có chủ”

  Do vậy, dù tính năng ghép đôi mới này được cho là rất lý tưởng nhưng người dùng cũng cần thận trọng để tránh rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Trong thời gian ra mắt dịch vụ hẹn hò này, người ta cho rằng tính năng hẹn hò của Facebook chỉ có hội độc thân mới dùng được, và không khả dụng với những ai “đang trong một quan hệ” như đang tìm hiểu, đang hẹn hò hoặc đã cưới. Tuy nhiên, trên thực tế Facebook không hề loại trừ bất kì ai dựa trên thông tin trạng thái mối quan hệ của họ, bởi hồ sơ hẹn hò và tài khoản cá nhân là hai thứ hoàn toàn độc lập.

  Dữ liệu người dùng được tối ưu hóa để nâng cao khả năng tìm kiếm một nửa phù hợp

  Chức năng mới phát triển này mở ra trước mắt chúng ta khả năng xây dựng các mối quan hệ bền vững ngay trong các cộng đồng mạng. Đây có lẽ là điều thú vị nhất bởi Facebook đang nỗ lực nhấn mạnh sự liên hệ trong thế giới thực của chúng ta, bằng cách tích hợp các nhóm và sự kiện vào tính năng hẹn hò của người dùng.

  Dù là thế hệ sinh sau đẻ muộn trong mảng hẹn hò online, nhưng Facebook đã chứng minh tính năng hẹn hò mới này hoàn toàn làm nên chuyện. Không chỉ nối gót theo các ứng dụng hẹn hò như Tinder, Coffee Meets Bagel hay Hinge trong việc tìm thấy sự phù hợp tiềm năng giữa hai cá nhân, Facebook còn tích hợp các tính năng hiện có như Event (sự kiện) và Group (nhóm) để mở rộng hơn vòng kết nối. Có nghĩa là khi bạn “Unlock” (mở khóa) một sự kiện/nhóm, bạn sẽ có quyền xem hồ sơ của những người tham dự đang sử dụng dịch vụ hẹn hò và ngược lại, họ cũng sẽ tìm thấy bạn.

  Không thể chụp lại màn hình do tính năng bảo mật (chủ yếu khả dụng với hệ điều hành Android)

  Kể cả khi sử dụng ứng dụng quay/chụp màn hình từ bên thứ 3, video hoặc ảnh chụp màn hình cho ra sẽ toàn một màu đen. Mặc dù đề cao tính bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng việc chặn chụp/quay màn hình mới chỉ có tác dụng với nền tảng Android; trong khi đó nhiều người dùng iOS cho biết rằng họ vẫn có thể thoải mái chụp ảnh màn hình.

  Bài: Huyền My Trương

  Thực hiện: Huyền My Trương

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Điều Đừng Nên Làm Trên Facebook Nếu Bạn Không Muốn Bị Tẩy Chay
 • Tải Zalo Chat, Gọi Video Miễn Phí Cho Android
 • 5 Cách Để Ghi Lại Cuộc Gọi Facebook Video Dễ Dàng
 • Lỗi Không Gọi Được Video Trên Facebook Messenger Trên Máy Tính Laptop
 • Gọi Nhóm Messenger, Cách Gọi Nhóm Trên Facebook Messenger
 • Review Tính Năng Hẹn Hò Của Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Facebook Của Bạn Không Có Tính Năng Hẹn Hò
 • Sự Thật Về Việc Facebook Chuẩn Bị Vô Hiệu Hóa Chức Năng Chat Nhóm
 • Cách Mở Khóa Facebook, Mở Khóa Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa
 • Hàng Nghìn Tài Khoản Facebook Ads Bị Vô Hiệu Hóa Và Phương Án Khắc Phục
 • Cách Vô Hiệu Hóa Facebook Nhưng Vẫn Dùng Messenger
 • Facebook sẽ tự động gửi đề nghị cho bạn về việc kích hoạt tính năng này (chắc ai chưa khai báo đã kết hôn trên Facebook mới được kích hoạt quá). Bạn chỉ cần thiết lập khoảng 3 phút với các thao tác vô cùng đơn giản bằng cách lựa chọn hình trên Facebook của mình cũng như lựa chọn đối tượng quan tâm (nam hay nữ, độ tuổi, khu vực,…). Sau khi hoàn thành, mỗi lần vào wall của mình, các bạn sẽ thấy biểu tượng trái tim 2 màu đen trắng ở góc trên bên phải.

  Một số ưu điểm của Facebook Dating so với Tinder:

  + Thiết lập đơn giản và nhanh hơn vì tất cả thông tin, hình ảnh đều đã có trên Facebook cá nhân.

  + Cảm giác Dating của Facebook thật hơn do đằng sau đó là cả 1 facebook cá nhân chứ không phải tràn lan tài khoản ảo trên Tinder lập ra chủ yếu để “gạ” bạn hẹn hò.

  + Có tính năng hẹn hò với Crush bí mật. Theo đó bạn được phép lựa chọn 9 bạn trong friend list của mình mà bạn quan tâm để đưa vào danh sách này. Nếu người mà bạn crush cũng tham gia Facebook Dating thì họ sẽ nhận được thông báo rằng có người đang crush họ nhưng không hề biết ai đang crush. Trường hợp họ cũng crush lại bạn thì hai bạn sẽ thấy được nhau và chắc chắn một mối tình sẽ chớm nở cho coi.

  + Nếu bạn không quan tâm một người nào đó mà Dating suggest thì bạn sẽ nhấn vào nút “k hông cảm ơn“, lúc đó Dating sẽ suggest người khác. Còn Tinder thì bạn chỉ cần quẹt tay qua lại nhưng thao tác này rất hay khiến bạn mắc lỗi chọn nhầm người mình không thích và ngược lại.

  + Facebook Dating còn rất thông minh khi suggest bạn hẹn cho bạn nhờ vào các event hay nhóm mà bạn đã hoặc đang tham gia. Ví dụ bạn có tham gia nhóm Hội khẩu nghiệp thì Dating sẽ Suggest người trong hội này, có cùng sở thích khẩu nghiệp hoặc xem khẩu nghiệp như bạn.

  + Xem được ai đã “ưng” bạn. Nếu Tinder bắt 2 bạn phải Match nhau thì Facebook Dating không yêu cầu điều đó, ai ưng bạn sẽ được hiển thị trong phần “Quan tâm đến bạn”.

  + Chưa nhiều người biết và kích hoạt tính năng này lắm.

  + Chưa tìm ra nhược điểm nào thêm do chưa xài nhiều và cũng chưa có ai để quan tâm hay được quan tâm và list bạn chưa có ai kích hoạt tính năng này để crush bí mật .

  Một số nhược điểm của Facebook Dating:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Ghim Bài Viết Trong Nhóm Đơn Giản Nhất
 • Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân, Fanpage & Group 2022
 • Sự Khác Biệt Giữa Facebook Và Facebook Lite
 • Facebook Lite Là Gì? Ứng Dụng Mang Tên “lite” Có Thực Sự Nhẹ Như Tên Gọi?
 • Tải Facebook Lite Apk Về Máy Điện Thoại Android Và Ios 2022
 • Thêm Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook: Cơ Hội Người Trẻ ‘ế’ Tìm ‘một Nửa’

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Facebook Không Còn Hiển Thị Kết Quả Trực Tiếp Trên Ô Tìm Kiếm: Vì Muốn Thắt Cổ Google
 • Khắc Phục Fanpage Không Xuất Hiện Trong Kết Quả Tìm Kiếm Của Facebook
 • Tổng Hợp Lỗi Facebook Và Cách Khắc Phục (Update)
 • Cách Chặn Tìm Tài Khoản Facebook Qua Số Điện Thoại
 • Cách Tìm Bạn Bè Trên Facebook Thông Qua Số Điện Thoại Trên Iphone, Ipa
 • Facebook triển khai tính năng ‘hẹn hò’ tại Việt Nam

  Thời tiết se se lạnh, ngồi nhâm nhi ly cà phê, nghe bài hát về mùa xuân…, nhiều người trẻ bồi hồi, muốn đi về nhà vì thấy tết thật gần.

  Sao ông già Noel lại bụng bự quá vậy, sao ổng không có râu hay không có đeo đồng hồ?… là thắc mắc của các trẻ trong đêm vui chơi Giáng sinh vào tối 23.12.

  Tối nay, một vườn robot sẽ nở hoa, tỏa hương và nhảy theo nhạc để chào đón giáng sinh và cùng quyên góp hỗ trợ cho đồng bào vùng lũ lụt cũng như cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Bắt đầu từ ngày 19.12, quảng trường nhạc nước Hòa Bình Square (Q.Gò Vấp, chúng tôi mở cửa miễn phí tham quan không gian âm nhạc kết hợp phun nước nghệ thuật, thu hút đông đảo người trẻ dịp Giáng sinh.

  Những ngày qua, giáo xứ Bảo Thị (H.Xuân Lộc, Đồng Nai) thu hút đông khách đến thưởng lãm và chụp ảnh tại hang đá Giáng sinh dài hơn 200 m.

  Chương trình trao giải cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cổ động, tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM được truyền hình trực tuyến tại chúng tôi và các kênh Facebook, YouTube của Báo Thanh Niên.

  Sinh ra ở một vùng quê khó khăn thuộc tỉnh Quảng Nam, tiến sĩ Hồ Thanh Tâm từng đi làm vườn thuê để lấy tiền ăn học. Giờ đây, anh đã trở thành một trong 10 nhà khoa học trẻ xuất sắc.

  Tại lễ kỷ niệm 25 năm hợp tác thanh niên Việt Nam – Nhật Bản, T.Ư Đoàn mong muốn sẽ phối hợp với các đối tác Nhật Bản tăng cường mở rộng hợp tác trong một số lĩnh vực mới.

  TP.HCM dự kiến sẽ tổ chức bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2022 ở 3 điểm, nhưng để có chỗ ngắm pháo hoa đẹp mắt, bạn trẻ nên đến những đâu?

  Hai cô gái xinh đẹp đã thể hiện sự sáng tạo của mình qua việc chế tạo thành công loại bao bì tự phân hủy từ xơ dừa.

  Những bạn trẻ học chuyên văn ở THPT và sau đó, có người trở thành sinh viên ngành kỹ thuật máy tính… Đó là Nguyễn Thành Quí và Nguyễn Ngọc Yến Nhi, 18 tuổi, cựu học sinh lớp chuyên văn, Trường Phổ thông năng khiếu TP.HCM.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lưu Ý Khi Mua Fanpage Để Kiếm Tiền Online Trên Facebook 2022
 • Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Nhanh Nhất 2022
 • Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Tài Khoản Facebook Cá Nhân Nhanh Nhất
 • Cách Thêm Nhiều Ảnh Vào Facebook Và Messenger Story
 • Tại Sao Facebook Của Bạn Không Có Tính Năng Story
 • Cách Dùng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Cho Dân Fa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Năng Hẹn Hò Facebook Dating Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Thoát Ế Trên Facebook Với Tính Năng Mới Secret Crush
 • Tổng Hợp Những Tính Năng Cực Hay Trên Facebook Bạn Nên Biết (Phần 1)
 • Fanpage Facebook Là Gì? Các Chức Năng Và Cách Tạo 1 Trang Fanpage
 • Facebook Dating là tính năng hoàn toàn mới được cập nhật cho các tài khoản Facebook, dùng để kết nối với những người dùng khác phù hợp với sở thích, vị trí hiện tại của bạn thông qua một profile Dating riêng biệt.

  Tính năng này tạo cho từng tài khoản Facebook một profile Dating riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. Người dùng sẽ đặt avatar riêng biệt, tải thêm nhiều hình ảnh khác hoặc thêm những câu hỏi để hiện lên trang hẹn hò cá nhân. Ở dưới mỗi profile có 2 tùy chọn Interested để nhấn thích ai đó, ngược lại bấm Pass để bỏ qua profile đề xuất đó. Cả 2 cùng trò chuyện qua trình nhắn tin riêng biệt không được tích hợp chung với Messenger.

  Video cách tạo hồ sơ Facebook Dating

  1. Hướng dẫn tạo profile Facebook Dating

  Bước 1:

  Trước hết tại giao diện tài khoản Facebook cá nhân bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở dưới cùng bên phải màn hình. Tiếp đến nhấn vào tính năng Hẹn hò với biểu tượng hình trái tim.

  Bước 2:

  Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện giới thiệu tính năng Hẹn hò trên Facebook, nhấn Tiếp bên dưới. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Bắt đầu hồ sơ hẹn hò để tạo profile Dating.

  Bước 4:

  Chọn lựa giới tính để Facebook gợi ý ghép đôi với những người khác, nhấn Tiếp ở bên dưới. Nhấn chọn tiếp vào người bạn muốn hẹn hò, nhấn Tiếp ở bên dưới.

  Bước 5:

  Để sử dụng được tính hăng hẹn hò trên Facebook thì người dùng cần bật dịch vụ định vị, nhấn Bật dịch vụ định vị. Nhấn Cho phép để Facebook truy cập vị trí hiện tại của bạn. Nhấn nút Lưu để lưu lại vị trí.

  Bước 6:

  Sau đó người dùng tiến hành cài đặt ảnh đại diện cho profile Dating của mình. Nhấn Thêm ảnh để mở bộ sưu tập ảnh trên Facebook, hoặc có thể nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh trực tiếp.

  Ảnh khi được tải lên có thêm tùy chọn Chỉnh sửa, như cắt ảnh, thêm bộ lọc ảnh, thêm văn bản, nhãn dán hay hình vẽ nếu muốn. Nếu có chỉnh sửa thì nhấn nút Xong ở góc trên bên phải.

  Bước 7:

  Nhấn tiếp vào nút Tiếp bên dưới. Cuối cùng bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản hiển thị trên profile để người khác nhìn thấy. Nhấn nút Xác nhận ở bên dưới.

  Bước 8:

  Kết quả bạn sẽ thấy giao diện Chỉnh sửa hồ sơ hẹn hò trên Facebook. Có thể tải thêm ảnh, hoặc lựa chọn những câu hỏi – trả lời để mở đầu cho câu chuyện khi người khác gửi tin nhắn.

  Trong phần trả lời câu hỏi người dùng được lựa chọn màu sắc background hoặc tải ảnh làm background. Nhấn Lưu ở bên trên để lưu lại. Nếu muốn xóa câu hỏi chỉ cần nhấn và giữ, rồi chọn Gỡ câu hỏi hoặc chỉnh sửa câu hỏi nếu muốn.

  Bước 9:

  Tiếp xuống bên dưới người dùng nhập thêm nhiều thông tin cần thiết khác. Nhấn nút Xem trước ở bên trên để xem giao diện hồ sơ hiển thị như thế nào. Nhấn nút Xong để đóng giao diện chỉnh sửa và mở giao diện Hẹn hò.

  Bước 10:

  Trong giao diện Hẹn hò có 3 mục gồm Hồ sơ hẹn hò để bạn thay đổi lại thông tin nếu muốn, Đã thích bạn hiển thị những người có cảm tình với bạn, Cuộc trò chuyện hiển thị toàn bộ tin nhắn.

  Nhấn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên phải để vào giao diện Cài đặt hẹn hò. Tại đây người dùng có thể thay đổi vị trí hẹn hò, tùy chỉnh thông báo thậm chí xóa hồ sơ hẹn hò nếu không muốn dùng hồ sơ này nữa.

  2. Cách kết bạn trên Facebook Dating

  Bước 2:

  Trong giao diện này người dùng sẽ xem đầy đủ thông tin của người đã nhấn thích bạn, tên, thời gian nhấn thích, vị trí và một vài hình ảnh được đăng lên.

  Nếu người dùng muốn kết đôi với người đó thì nhấn Thích. Hoặc nếu không muốn kết đôi thì nhấn Không, cảm ơn.

  Cũng tại giao diện này khi nhấn biểu tượng dấu 3 chấm ở trên cùng giao diện tài khoản đã nhấn thích bạn chúng ta cũng có tùy chọn Báo cáo hồ sơ hoặc chặn hồ sơ này trong tính năng Hẹn hò.

  Bước 3:

  Quay lại giao diện Hẹn hò chúng ta cũng thấy một số tài khoản Dating giới thiệu cho bạn trong Gợi ý cho bạn. Nhấn vào thông tin giới thiệu để xem. Nếu chúng ta muốn kết bạn với người này thì cũng nhấn nút Thích ở bên dưới.

  Bước 4:

  Những người mà chúng ta đã bỏ qua có thể xem lại trong mục cài đặt của ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải trên cùng trong giao diện Hẹn hò. Sau đó nhấn vào Xem lần nữa để xem lại những người đã bỏ qua.

  3. Cách ghép đôi bí mật trong Facebook Dating

  Bước 1:

  Trong giao diện Hẹn hò chúng ta nhấn vào phần Crush bí mật để sử dụng. Tiếp đến bạn sẽ thấy nội dung về tính năng Crush bí mật này, nhấn OK để tiếp tục.

  Bước 2:

  Trong giao diện ghép đôi bí mật này nhấn vào biểu tượng hình tròn để thêm. Nhập tên Crush muốn thêm trong thanh tìm kiếm, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm Crush.

  Bước 3:

  Khi đó ứng dụng sẽ gửi thông báo tới bạn đã thêm Crush thành công, nhấn OK để thoát. Bây giờ chúng ta có thêm những Crush khác với tối đa 9 người. Khi nhấn và giữ vào ảnh đại diện của Crush bạn có tùy chọn xem hồ sơ cá nhân hoặc xóa Crush đã chọn.

  Như vậy hiện tại Facebook Dating đã cập nhật đầy đủ các tính năng tới người dùng, bao gồm cả tính năng kết đôi với Crush bí mật Secret Crush. Mọi thông tin từ người nhấn thích bạn, thêm bạn vào danh sách Crush đều được hiển thị trong thông báo của ứng dụng Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Toán Trong Bảng Word 2007, 2010, 2013, 2022 Full
 • Tính Toán Trong Bảng Dữ Liệu Của Word 2007
 • 8 Công Cụ Hữu Ích Sẵn Có Trong Microsoft Word
 • Tính Tổng Cột Hoặc Hàng Gồm Các Số Trong Bảng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Flash Fill Để Tách Họ Tên
 • Tại Sao Facebook Của Bạn Không Có Tính Năng Hẹn Hò

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Thật Về Việc Facebook Chuẩn Bị Vô Hiệu Hóa Chức Năng Chat Nhóm
 • Cách Mở Khóa Facebook, Mở Khóa Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa
 • Hàng Nghìn Tài Khoản Facebook Ads Bị Vô Hiệu Hóa Và Phương Án Khắc Phục
 • Cách Vô Hiệu Hóa Facebook Nhưng Vẫn Dùng Messenger
 • Cách Viết Hashtag Facebook Thu Hút Traffic Hiệu Quả Nhất 2022
 • Tại sao facebook của bạn không có tính năng hẹn hò

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Facebook của bạn bị lỗi không có tính năng đặc biệt này, và với mỗi nguyên nhân thì cần có những cách xử lý khắc phục riêng.

  1/ Không có tính năng hẹn hò do phiên bản Facebook đã cũ

  Nhiều người dùng vì để tránh tình trạng phát sinh data truy cập mạng nên đã tắt tính năng cập nhật phiên bản mới của các ứng dụng vậy nên facebook của bạn cũng không được cập nhật mới. Khi không cập nhật mới thì các tính năng mới của Facebook cũng sẽ không được thêm vào vậy nên bạn không có tính năng hẹn hò.

  Cách khắc phục: Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất. Cách cập nhật: Vào Appstore hoặc Google Play gõ Facebook và nhấn Cập nhật/ Update để nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

  Cập nhật thành công bạn sẽ thấy có tính năng hẹn hò trên Facebook của mình.

  2/ Do bạn không để avatar cá nhân

  Một trong những điều vô cùng thú vị của Facebook đó là chỉ cập nhật tính năng cho những tài khoản có avatar rõ ràng, nếu không có avatar bạn sẽ bị nghi ngờ dùng nick ảo và vì không xác minh được danh tính nên facebook của bạn cũng không được cập nhật tính năng này. Điều này rất hay vì nó có thể bảo vệ quyền lợi và tăng độ tin cậy cho các tài khoản đang sử dụng tính năng hẹn hò.

  3/ Do tính năng hẹn hò bị ẩn

  Nếu bạn đã đảm bảo các điều kiện phiên bản mới nhất, có avatar đại diện nhưng facebook vẫn không có tính năng hẹn hò thì rất có thể đã bị ẩn ở 1 vị trí khác mà bạn không nhìn thấy ngay trên menu chính của mình.

  Cách kích hoạt tính năng hẹn hò thú vị trên Facebook

  Bạn có thể kích hoạt tỉnh năng hẹn hò trên Facebook của mình bằng cách:

  • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị giao diện “Tìm một nữa tâm đầu ý hợp” bạn nhấn Tiếp.
  • Bước 3: Đọc các thông tin của Facebook và nhấn nút Tiếp.
  • Bước 4: Tạo hồ sơ hẹn hò (hồ sơ này được cập nhật từ Facebook của bạn, bạn có thể chỉnh sửa nếu thông tin đó đã cũ) nhấn nút Tiếp.
  • Bước 5: Thiết lập hẹn hò: Chọn đối tượng hẹn hò (Nam, nữ, mọi người), Mục đích hẹn hò, Địa điểm hẹn hò, các thông tin theo yêu cầu của Facebook… hoàn tất việc tạo hồ sơ và thiết lập hẹn hò.
   Bước 6: Hẹn hò – Ở bước này bạn sẽ được gợi ý các đối tượng hẹn hò. Nhấn Like nếu bạn muốn hẹn hò và nhấn No Thanks nếu không thích đối tượng đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Tính Năng Hẹn Hò Của Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Ghim Bài Viết Trong Nhóm Đơn Giản Nhất
 • Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân, Fanpage & Group 2022
 • Sự Khác Biệt Giữa Facebook Và Facebook Lite
 • Facebook Lite Là Gì? Ứng Dụng Mang Tên “lite” Có Thực Sự Nhẹ Như Tên Gọi?
 • Hướng Dẫn Cách Hẹn Hò Trên Facebook Bằng Máy Tính Cực Dễ Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Dùng Việt Đã Có Thể Thử Tính Năng Facebook Marketplace
 • Vì Sao Tài Khoản Không Có Facebook Marketplace? Hướng Giải Quyết Nhé!
 • Cách Xóa Nút Watch Và Marketplace Khỏi Facebook Trên Iphone, Ipad Và Android
 • Cách Bật Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân
 • Cách Sửa Lỗi Không Truy Cập Được Marketplace Trên Facebook
 • Waodate sẽ hướng dẫn cách hẹn hò trên facebook bằng máy tính cho các bạn trong bài viết bên dưới. Và biết đâu trong tương lai gần bạn sẽ tìm được người yêu cho mình.

  Cách hẹn hò trên facebook bằng máy tính cực dễ dàng.

  Facebook Dating là tính năng mới rất thú vị, cho phép người dùng chọn tối đa trong danh sách bạn bè 9 người mà bạn âm thầm “cảm nắng”. Nếu vô tình bạn cũng nằm trong danh sách của đối phương thì facebook sẽ gửi thông báo cho cả hai người. Nếu không, facebook chỉ thông báo đến họ là có người đã thêm vào danh sách “Secret Crush”.

  Nhưng liệu rằng cách tìm kiếm đối tượng này có đáng tin cậy?

  Không thể phủ nhận về độ thật – ảo của các trang mạng xã hội nhưng rõ ràng Facebook luôn chiếm ưu thế trên các diễn đàn có được lượng người sử dụng với với dữ liệu cá nhân khổng lồ. Với so với các trang hẹn hò lớn trước đó, Facebook đặc biệt vượt trội về nhiều khía cạnh.

  Và thực tế, Facebook có số lượng người dùng cao nhất hiện nay con số này không ngừng gia tăng theo thời gian. Chính vì độ phủ về lượng thông tin người dùng, nên hàng tỉ người luôn tin chắc rằng các ứng dụng của Facebook mang lại những lợi ích thiết thực. Nắm rõ từng hành vi, thói quen, sở thích người dùng nên việc tra cứu về độ thật đối tượng tham gia hẹn hò rất cao.

  Cách hẹn hò trên facebook được nhiều người lựa chọn.

  Để có thể hẹn hò trên Facebook bạn cần thực hiện qua các bước như sau:

  Đầu tiên tại giao diện tài khoản Facebook cá nhân, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên màn hình. Tiếp đến sẽ hiện ra các tính năng bên trong, bạn chọn “hẹn hò” có biểu tượng hình trái tim.

  Ngay lập tức bạn sẽ thấy giao diện với thiệu về ứng dụng hẹn hò trên facebook. Tiếp đến bạn nhấn nút “Tiếp” ngay bên dưới. Màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới, bắt đầu hồ sơ hẹn hò, bạn vào đây để cập nhật thông tin của mình.

  Tiếp đến Facebook thông báo một số thông tin chia sẻ profile nhưng không chia sẻ hồ sơ với bạn bè trên Facebook nhằm tăng tính bảo mật cho người dùng.

  Bạn chọn giới tính để Facebook gợi ý ghép đôi với những người khác, nhấn nút “Tiếp” ở bên dưới. Nhấn chọn người bạn muốn hẹn hò, sau đó nhấn nút “tiếp”.

  Để có thể sử dụng được tính hăng hẹn hò trên Facebook, bạn cần bật chế độ định vị nhấn cho phép để Facebook truy cập vị trí hiện tại của bạn. Nhớ nhấn “lưu” để lưu lại thông tin vị trí của mình.

  Sau đó bạn có thể cập nhật ảnh đại diện cho thông tin cá nhân của mình. Bạn còn có thể mở thêm bộ sưu tập các hình ảnh của mình để các đối tượng tìm đến có thể hiểu thêm về bạn. Hoặc bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh trực tiếp càng tăng tính chân thật. Đối tượng tìm đến sẽ tăng thêm phần tin tưởng.

  Nhờ facebook nhiều người tìm được đối tượng yêu đương.

  Bạn có thể thêm tùy chỉnh hình ảnh để ưng ý hình ảnh của mình nhất. Sau khi chỉnh sửa thì nhấn nút “Xong” để hoàn tất bước này.

  Chỉ việc nhấn tiếp nút “Tiếp” bên dưới là bạn sẽ thấy những thông tin cơ bản của mình hiển thị cho người khác thấy. Nhấn nút “Xác nhận” ở bên dưới để chứng minh rằng bạn đồng ý với những thông tin của chính mình.

  Kết quả bạn sẽ thấy giao diện “Chỉnh sửa hồ sơ hẹn hò trên Facebook”. Bạn cứ việc tải thêm ảnh, hoặc lựa chọn những câu hỏi – trả lời để mở đầu cho câu chuyện khi người khác gửi tin nhắn cho mình. Bạn còn có thể tùy chỉnh, xóa hoặc thay đổi câu hỏi – trả lời sau đó xác nhận nếu muốn.

  Bạn đã sẵn sàng hẹn hò trên facebook chưa?

  Bạn đã sẵn sàng có thêm nhiều mối quan hệ khác, đặc biệt là tình yêu chưa? Waodate Tips mong rằng nhờ hướng dẫn cách hẹn hò trên facebook bằng máy tính trên, bạn sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các cách hẹn hò kết bạn đơn giản thú vị khác trên chuyên mục hẹn hò Waodate.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Khỏi Hacker Chuyên Nghiệp
 • 5 Cách Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Không Bị Hack Hiệu Quả Nhất
 • Nhiều Chỉ Trích Chức Năng Bảo Mật Mới Của Facebook
 • Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Như Nào Để Không Bị Hack?
 • Bảo Vệ An Toàn Tuyệt Đối Để Tài Khoản Facebook Không Bị Lấy Cắp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100