Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Mãi Giải Pháp Pen Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Ra Mắt “Giải Pháp Pen

Vừa qua, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã ra mắt “Giải pháp PEN – Giải pháp ôn thi đại học tại nhà”, với mục tiêu đồng hành cùng các em học sinh cuối cấp, đặc biệt là học sinh 2003 năm nay, trước kì thi tuyển sinh đại học 2021.

Theo cô Nguyễn Thanh Hương, giáo viên tiếng Anh thuộc Hệ thống Giáo dục HOCMAI, kể từ năm học 2019 – 2020, kì thi THPT quốc gia được Bộ GD&ĐT đổi thành kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, đồng thời các trường đại học có thể tuyển sinh riêng, khiến học sinh lớp 11 và 12 năm nay hoang mang và lo lắng. Khối lượng kiến thức các môn học mà học sinh 2003 bước vào kì thi tuyển sinh đại học năm 2021 sẽ phải ôn tập bao gồm toàn bộ chương trình lớp 12 và cả phần giảm tải trong chương trình học kì 2 lớp 11, làm thế nào để lấp đầy lỗ hổng kiến thức này?

Theo đó, để giúp các bạn học sinh 2003 cả nước tự tin chinh phục kỳ thi đại học năm 2021, Hệ thống Giáo dục HOCMAI ra mắt “Giải pháp PEN – Giải pháp ôn thi đại học tại nhà” với lộ trình được xây dựng theo 3 giai đoạn, bám sát chương trình, thời gian học và ôn tập của học sinh.

Cụ thể, các bạn học sinh 2003 sẽ được trải nghiệm lộ trình ôn luyện tối ưu qua 3 giai đoạn: Ôn luyện toàn diện (từ tháng 7/2020), Luyện mọi dạng bài (từ tháng 12/2020) và Tổng ôn chọn lọc (từ tháng 4/2021) với mục tiêu có thể thích ứng được với mọi kì thi chung và thi riêng năm 2021 tới đây.

Ở giai đoạn Ôn luyện toàn diện, thầy, giáo viên sẽ giúp các bạn học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức và toàn bộ dạng bài, kết hợp giữa tổng kết kiến thức và hệ thống phương pháp làm bài theo từng chuyên đề, học đến đâu chắc đến đó.

TS. Nguyễn Thành Nam, giảng viên Học viện Kỹ thuật Quân sự, giáo viên môn Vật lí, chia sẻ: Ở giai đoạn này các em học sinh nên tập trung vào các phần kiến thức cơ bản và cốt lõi. Bởi dù là thi chung hay thi riêng thì tất cả nội dung thi vẫn cần dựa trên nền tảng kiến thức cơ bản.

Bước sang giai đoạn Luyện mọi dạng bài, các bạn học sinh sẽ được trang bị phương pháp, kỹ năng nhận diện cũng như giải quyết mọi dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi của các kỳ thi. Ở giai đoạn này, học sinh có thể chọn mục tiêu và xây dựng lộ trình ôn tập, luyện đề bám sát đề thi tuyển sinh của các trường đại học.

Cuối cùng ở giai đoạn Tổng ôn chọn lọc theo mục tiêu cá nhân, giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn học sinh khoanh vùng kiến thức trọng tâm để luyện tập, đồng thời nắm các thủ thuật, kỹ năng giải bài nhanh, chính xác để rút ngắn thời gian làm bài thi và đạt tối đa điểm số theo năng lực cá nhân.

Bên cạnh đó, “Giải pháp PEN – Giải pháp ôn thi đại học tại nhà” còn mang 4 đặc điểm nổi bật dành cho học sinh 2003. Đầu tiên, đây là lộ trình ôn luyện toàn diện đảm bảo giúp các em thích ứng với mọi kỳ thi chung và riêng của các trường đại học. Thứ 2, các em được lựa chọn học trực tuyến với đội ngũ giáo viên nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách dạy hấp dẫn, phù hợp với trình độ và khả năng của mình. Thứ ba, chương trình được các giáo viên cùng đội ngũ HOCMAI xây dựng một cách toàn diện, gồm học – luyện – tổng ôn, được chia theo mức độ khó khác nhau, thích ứng phù hợp với các sức học và mục tiêu khác khác nhau của mỗi học sinh. Cuối cùng, các em sẽ được hỗ trợ học tập 247 toàn diện mọi lúc mọi nơi thông qua nền tảng học trực tuyến hiện đại chúng tôi trong suốt quá trình theo học.

Không chỉ vậy, các em học sinh còn được tham gia vào các nhóm học tập trên nền tảng mạng xã hội facebook, tạo thành một cộng đồng học tập và trao đổi bài trực tuyến giữa các bạn học sinh cả nước và thầy cô giáo nhằm giải quyết những câu hỏi, những khó khăn trong học tập.

Các em học sinh có thể học tập nền tảng web hoặc ứng dụng di động, tiếp cận bài giảng, khóa học mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện và trong mọi hoàn cảnh thời tiết hay những điều kiện khó khăn khác về dịch bệnh, hạn chế tiếp xúc đông người.

Ngoài ra, HOCMAI còn hợp tác với gần 20 trường đại học, theo đó cung cấp cho các bạn học sinh đầy đủ thông tin tuyển sinh của các trường, giúp các bạn sớm có định hướng, xây dựng kế hoạch ôn tập và dự tuyển.

Với mục tiêu hỗ trợ học sinh trên cả nước có nhiều cơ hội bước chân vào cánh cửa đại học, “Giải pháp PEN – Giải pháp ôn thi đại học tại nhà” của HOCMAI sẽ chính thức đồng hành cùng học sinh 2003 từ tháng 6/2020 này cho đến khi các em trở thành sinh viên đại học.

HÒA THANH

Những “Người Đi Trước” Nói Về Giải Pháp Pen

Dựa vào những kinh nghiệm teen 98 truyền lại, teen 99 có thể nhanh chóng ra quyết định đăng ký học COMBO Giải pháp PEN – Giải pháp hiệu quả nhất hướng tới mục tiêu điểm 10 các môn thi Đại học.

Những mách nước của teen 98

Cấu trúc đề thi thay đổi và đề thi minh họa vừa công bố đợt tháng 10 vừa rồi dễ hơn nên nhiều khả năng điểm chuẩn năm nay sẽ tăng cao hơn. Chính vì vậy, để vượt qua hàng trăm ngàn đối thủ cạnh tranh, teen sẽ cần một giải pháp học tập thật ưu việt.

chính là cái nôi của các thủ khoa – những bạn giành điểm 9, 10 trong các bài thi THPT QG. Thật vậy, đã có hơn 550 bạn giành danh hiệu thủ khoa, á khoa…các trường ĐH nhờ theo học Giải pháp PEN . Nhìn rộng hơn, đã có hơn 120.000 bạn đỗ ĐH nhờ theo học giải pháp này.

Bạn Nguyễn Kỳ Duyên (Toán: 9.5, Lý: 9, Hóa: 9.4) trở thành thủ khoa khối A tỉnh Đồng Tháp sau kỳ thi THPT QG 2016. Theo học Giải pháp PEN và đặc biệt yêu mến thầy Lê Bá Trần Phương, Duyên chia sẻ thầy là người hiền lành, tốt bụng. Thầy giảng dạy rất chậm rãi, dễ hiểu và cũng luôn tận tình với học sinh. Những lần Duyên inbox hỏi thầy thì thầy đều trả lời cả.

Trong khi đó, bạn Nguyễn Hoàng Giang (Toán: 9.5, Hóa: 9.8, Sinh: 9.2) là người đạt điểm cao nhất trong số tân sinh viên HOCMAI tham dự kỳ thi THPT QG 2016 vừa rồi. Nhờ theo học Giải pháp PEN mà Giang đã được truyền cảm hứng bởi thầy Lê Đăng Khương (giáo viên môn Hoá của HOCMAI). Chính “ngọn lửa” từ người thầy đã giúp Giang đỗ nguyện vọng vào ĐH Y Hà Nội.

Và sự tin tưởng tuyệt đối của teen 99

Chỉ mới trải qua hai tháng kể từ khi chính thức khai giảng Giải pháp PEN 2017, nhưng khóa học đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và tâm huyết từ teen 99 và cả các bạn lớp 13. Nhiều bạn còn cho rằng đây chính là “kim chỉ nam” hướng tới mục tiêu đỗ ĐH.

Rõ ràng, Giải pháp PEN của HOCMAI chính là “công cụ đắc lực” cho mục tiêu đỗ ĐH cũng như hỗ trợ các bạn vượt qua các bài kiểm tra trên lớp!

Ba ngày đăng ký cuối cùng với ngập tràn quyền lợi

Và chỉ còn 3 ngày cuối cùng (16-18/11) để teen đăng ký mua – Giải pháp hiệu quả nhất để mở toang cánh cửa đỗ ĐH. Đặc biệt khi đăng ký học trong ba ngày này, teen sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

Giảm 25% học phí khi đăng ký Combo môn.

Tặng khóa Học Tiếng Anh từ con số 0 của thầy Phạm Trọng Hiếu.

Tặng khóa Học giải Toán bằng Casio từ con số 0 của thầy Nguyễn Bá Tuấn hoặc 10 kỹ thuật giải toán trắc nghiệm bằng Casio của thầy Lưu Huy Thưởng.

Shisha Pen Là Gì Và Có An Toàn Không

Shisha pen phổ biến như thế nào?

Shisha pen rất hấp dẫn với giới trẻ.Các loại shisha pen tương đối rẻ và có sẵn trong tất cả các loại hương vị. Bạn thấy họ rất nhiều trong cuộc sống về đêm.Người nổi tiếng cũng thường sử dụng một. Bạn phải đủ 16 tuổi để mua các sản phẩm thuốc lá như thuốc lá. Điều này được nêu trong luật thuốc lá. shisha pen không chứa thuốc lá; bạn có thể mua chúng từ mọi lứa tuổi. shisha pen sẽ đảm bảo rằng những người trẻ tuổi quen với việc hút thuốc. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để châm một điếu thuốc thật.

Vậy shisha pen là gì và hoạt động ra sao ?

Shisha pen – còn được gọi là bút hookah – là một hookah có hình dạng giống như một điếu thuốc lá điện tử .Các bạn có thể tìm hiểu thêm nguồn gốc của shisha ở trang bách khoa toàn thư wikipedia.Với điều này, bạn hút một chất lỏng bị bay hơi. Bạn có thể chọn từ các hương vị khác nhau (ngọt ngào). Ví dụ, cola, anh đào, đào, dâu và dưa hấu.

Cách thức hoạt động của shisha pen

Nếu bạn hít một hơi, cảm biến áp suất không khí sẽ đưa ra tín hiệu cho chip. Điều này đảm bảo rằng pin cung cấp năng lượng cho bộ phận làm nóng – còn được gọi là ‘bộ phun’ hoặc thiết bị bay hơi – xung quanh có bấc được bọc. Bấc này với chất lỏng hấp thụ từ bể được làm nóng, làm cho chất lỏng bay hơi. Sau đó, bạn hít hơi nước được tạo ra. Trong một cây shisha pen thường có một đèn LED ở cuối. Ánh sáng phát sáng để bắt chước một điếu thuốc.

Sử dụng Shisha pen có an toàn không?

Bởi vì không có sự đốt cháy khi hút shisha pen, không có chất gây hại như tar, carbon monoxide, cyanide và ammonia được giải phóng. Những chất mà bạn ăn vào khi hút thuốc, ví dụ như thuốc lá. Mỗi khi bạn thở hổn hển, một phản ứng hóa học diễn ra. Điều này tạo ra hơi nước. Bạn sẽ nghĩ rằng hơi nước là vô hại. Nhưng nó không chỉ là nước.

Shisha pen còn có thêm một số chất khác :

Propylene glycol sử dụng trong shisha pen có tác dụng gì

Shisha pen có chứa nicotine hay không ?

Các chất dường như không gây hại cho bạn trong thời gian ngắn. Hiện vẫn chưa rõ liệu bạn sẽ chịu thiệt hại khi sử dụng lâu dài. shisha pen chỉ mới xuất hiện trên thị trường và nghiên cứu sâu rộng vẫn chưa được thực hiện. Mặc dù hầu hết các loại shisha pen không chứa nó, chúng có sẵn hoặc không có nicotine . Những cây bút có nicotine có hại hơn những cây bút không có.

Ở những nơi người ta hút shisha pen, bạn có nguy cơ hút thuốc thụ động. Bạn cũng gọi đây là hút thuốc thụ động hoặc hút môi trường. Sau đó, bạn hít khói – hoặc trong trường hợp này là hơi nước – của người khác. Điều này cũng cho phép bạn ăn các chất có hại (có khả năng)

Có bao nhiêu loại shisha pen giá rẻ ?

Hiên có rất nhiều loại shisha pen hút nhiều hơi như 100 hơi hay 200,300,400,500.Loại shisha pen phổ biến nhất là loại shisha pen 500 hơi.Sản phẩm này được các bạn trẻ ưa chuộng vì số lần hơi dài công với giá khá rẻ.

Ưu điểm của loại shisha pen 500 hơi 200k là gì ?

-Giá chỉ 200k

-Không phải thay bông gòn

-Không phải thay coil

-Không phải sạn pin

-Nhiều mùi hương dễ lựa chọn

Lợi ích khi sử dụng shisha pen

Giải pháp cái thuốc lá hiệu quả

Họ cũng làm tốt với những người muốn bỏ thuốc lá . Với một cây bút điện tử như vậy bạn vẫn có thể hút thuốc, mà không tiêu thụ nicotine. Ý tưởng là đây là cách bạn có thể đánh bại chứng nghiện nicotine của mình.Giúp thoát khỏi các tác dụng nguy hiểm của thuốc lá.Bạn cũng có những người hút thuốc nghĩ rằng thuốc lá đơn giản đã trở nên quá đắt đỏ và do đó lựa chọn shisha pen.

Tránh khỏi lệnh cấm hút thuốc nơi công cộng

Một lý do khác để chuyển đổi là việc sử dụng tại các địa điểm công cộng như sân thượng, nhà ga hoặc nhà hàng. Bởi vì bạn không thổi khói bằng shisha pen, lệnh cấm hút thuốc không áp dụng cho việc này.

Chức Năng Sinh Sản Bình Thường Mãi Vẫn Chưa Có Con

Mọi kết quả xét nghiệm chức năng sinh sản đều bình thường, có con đầu dễ dàng nhưng lại gặp vô vàn khó khăn khi muốn có con sau đó… là những vấn đề khiến không ít đấng mày rây lo lắng.

Hiếm muộn có nhiều nguyên nhân và muốn điều trị hiếm muộn để có con tự nhiên thì phải khảo sát chức năng sinh sản của cả người chồng và vợ. Có 2 nguyên nhân gây hiếm muộn từ nam giới mà thực sự chúng ta ít ngờ tới nhất.

Một cặp vợ chồng đến cầu cứu bác sĩ vì mãi vẫn chưa có con.

Có con đầu dễ dàng, đến đứa thứ hai lại khó!

Anh Trần Văn T. (42) tuổi và chị Nguyễn Thị H. (31 tuổi, ngụ tại Gò Vấp, chúng tôi lấy nhau đã 8 năm. Họ có một cô con gái, nhưng oái oăm thay lại đến từ một lần… vượt giới hạn trước hôn nhân.

Theo thời gian, khi điều kiện kinh tế đủ đầy hơn, đôi vợ chồng lại muốn có thêm 1 bé nữa. Tuy nhiên đến lúc thả cửa tự do từ tháng này qua tháng khác, cả hai chờ mòn mắt nhưng chẳng thấy tin vui.

Chị H. đã đi khám sản phụ khoa và được ghi nhận là không có gì bất thường. Thế là đến lượt anh chồng kiểm tra chức năng sinh sản của mình. Khi đến khám và làm xét nghiệm tinh dịch đồ tại một trung tâm sức khỏe nam giới, sau cả tiếng đồng hồ lấy mẫu làm xét nghiệm thì anh T. báo với bác sĩ là không lấy được tinh dịch vì… không ‘ra’ được.

Ảnh chụp MRI một trường hợp bị rối loạn cương.

Hỏi kỹ hơn một chút, bác sĩ mới phát hiện rằng anh T. bị rối loạn cương từ nửa năm nay và tình trạng nặng hơn khi bị giao nhiệm vụ phải có con. Bởi thế mà việc quan hệ của anh chị trong thời gian gần đây cũng trục trặc.

Bác sĩ Trà Anh Duy, Trung tâm sức khỏe nam giới M.H cho biết, rối loạn cương (còn được gọi là liệt dương) ở nam giới là vấn đề phổ biến ở nam giới. Ngoài chuyện mong muốn thỏa mãn về mặt tình dục bị giảm sút, có một hệ lụy mà chỉ có những cặp vợ chồng đang mong con mới hiểu chính là hiếm muộn. Một khi dương vật cương không đủ sẽ không đảm trách được chức năng tình dục lẫn sinh sản.

‘Bình thường khi chức năng cương được đảm bảo thì nam giới mới có thể xuất tinh được và từ đó mới truyền tinh dịch sang người nữ. Nhưng nếu cương không đủ thì dĩ nhiên tinh trùng khó lòng đến được chỗ trứng. Điều này khiến việc có con gặp rất nhiều khó khăn’ – Bác sĩ phân tích.

Bác sĩ Trà Anh Duy cho biết rối loạn cương có thể xuất phát từ tâm lý.

‘Nam giới đại diện cho phái mạnh nhưng ‘cái ấy’ lại rất nhạy cảm. Cho dù nguyên nhân tác động đến chỉ là tâm lý thì các anh cần phải chăm sóc sức khỏe không chỉ về thể chất mà cả về tinh thần’ – bác sĩ Duy khuyên.

Ngoài nguyên nhân trên, rối loạn cương cũng có nhiều biểu hiện khác nhau như cương không đủ lâu hoặc cương không tốt hay thậm chí là không cương được. Như trường hợp của vợ chồng anh Quách Trung H. (53 tuổi, ngụ tại Trảng Bàng, Tây Ninh) có con đầu từ lâu nhưng sau nhiều năm vẫn chưa có con thứ hai vì ‘cái ấy’ có vấn đề. Sau khi thăm khám kĩ, bác sĩ nhận ra anh H. bị đái tháo đường 10 năm nay và từ đó ‘súng’ của anh bắt đầu yếu dần. Đến 3 tháng nay thì ‘liệt’ luôn.

Bác sĩ tiếp nhận điều trị trường hợp này chia sẻ, anh H. bị ‘liệt dương’ do biến chứng của bệnh đái tháo đường. Vì bệnh diễn tiến nhiều năm nên gây biến chứng mạch máu nhỏ, khiến cho chức năng cương của dương vật cũng ảnh hưởng theo.

‘Sao xét nghiệm trả về là bình thường mà đến nay tôi vẫn chưa có con?’

Đó là câu hỏi đầy cay đắng mà suốt hơn 2 năm qua, vợ chồng anh Q. (28 tuổi) và chị Y. (24 tuổi) thắc mắc.

Anh chị cưới nhau gần được 2 năm và có mong muốn có con nhưng mãi vẫn chưa đạt được ý nguyện. Họ đi khám về mọi chức năng sinh sản thì đều bình thường. Ngay cả xét nghiệm về tinh dịch đồ của anh Q. vẫn rất tốt. Đã thử đủ cách nhưng vẫn không thụ thai, đôi vợ chồng vô cùng lo lắng.

Nhưng đó chỉ là lý thuyết. Đến khi bác sĩ nam khoa hỏi kỹ lại thì thấy rằng ở cặp đôi này có nhiều vấn đề. Cụ thể do điều kiện công việc mà anh Q. và chị Y. không ở gần nhau. Người chồng chỉ về nhà vào cuối tuần và mỗi lần anh gần gũi vợ đều kết thúc rất sớm. Bác sĩ kết luận vấn đề của anh chồng là xuất tinh sớm.

Bác sĩ nam khoa Vũ Đức Công lý giải: ‘Xuất tinh sớm là tình trạng mà thời gian từ lúc cho dương vật vào âm đạo đến lúc xuất tinh là dưới 1 phút. Trường hợp của anh Q. là do không có điều kiện gần gũi vợ, không quan hệ thường xuyên khiến cho mỗi lần gần nhau làm cho cả anh và chị cảm xúc dâng trào.

Điều này khiến người chồng cực kỳ dễ xuất tinh, thậm chí chưa kịp cho vào đã ra. Đây chính là nguyên nhân khiến cho chức năng sinh sản bị ảnh hưởng. Tinh trùng không gặp được trứng thì chỉ có phép màu mới khiến anh chị có con với nhau được’.

Bác sĩ khuyên các cặp vợ chồng cần phải lắng nghe hơn về nhu cầu của chính mình lẫn đối tác để hiểu được mình gặp vấn đề gì.

Được giải thích mọi chuyện kèm điều trị xuất tinh sớm, đến nay anh chị Q. đã có với nhau 2 đứa con. Hơn hết chính là cảm xúc đủ đầy trong đời sống chăn gối vợ chồng, điều mà bấy lâu nay anh chị đều thấy khó chịu nhưng không tiện chia sẻ cho nhau.

Từ những câu chuyện trên, bác sĩ khuyên các cặp vợ chồngcần phải lắng nghe hơn về nhu cầu của chính mình lẫn đối tác để hiểu được mình gặp vấn đề gì. Yếu sinh lý – từ ngữ xưa nay được đặt chung cho rối loạn cương dương và xuất tinh sớm là vấn đề khó chịu cho các cặp đôi trong việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Nhưng ảnh hưởng đến chuyện sinh sản thì có thực sự là vấn đề lớn.

Để xảy ra vấn đề này, các cặp đôi cần cần đi khám và giải quyết càng sớm càng tốt nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tin Liên Quan