Top 7 # Xem Nhiều Nhất Giải Pháp Nhà Thông Minh Lumi Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Giải Pháp Nhà Thông Minh Lumi

a) Một chạm – vạn tiện nghi :

Thông thường để điều khiển chiếu sáng trong nhà, bạn phải di chuyển và bật tắt rất nhiều công tắc cảm ứng, tuy nhiên với hệ thống nhà thông minh của Lumi, các kịch bản chiếu sáng được thiết lập sẵn cho từng hoạt cảnh cụ thể, chỉ một chạm là bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng theo ý muốn. Ví dụ khi có khách đến nhà, nhấn vào chế độ “tiếp khách” một loạt các bóng đèn sẽ cùng bật sáng lên, hoặc khi ra ngoài, chỉ cần ấn nút ” đi vắng” toàn bộ hệ thống đèn trong nhà sẽ tắt đồng loạt.

b) Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng:

Với hệ thống điện thông minh Lumi, bạn hoàn toàn có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu % được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng và bạn hoàn toàn bật hoặc tắt thiết bị đó ngay trên điện thoại khi không cần thiết.

Thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật lên khi phát hiện có chuyển động. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cường độ sáng, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện có người di chuyển và tự động tắt sau 1 khoảng thời gian cài đặt kể từ khi không phát hiện có người di chuyển.

Với hệ thống điện thông minh Lumi, các thiết bị chiếu sáng có thể tự động bật, tắt theo giờ. Chức năng này thực sự tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ như đèn trang trí sân vườn tự động bật lên lúc 7h sáng và tự động tắt vào lúc 22h30.

Đối với giải pháp ngôi nhà thông minh của Lumi Việt Nam, Bộ rèm trở nên tiện nghi và linh hoạt hơn rất nhiều.

a) Điều khiển nhiều rèm cửa cùng 1 lúc:

Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ như thông thường, giải pháp nhà thông minh của Lumi cho phép bạn điều khiển nhiều rèm cùng một lúc chỉ với 1 chạm.

5h30 sáng, rèm tự động mở ra đánh thức bạn bằng ánh sáng thiên nhiên, một cảm giác ngày mới tràn đầy năng lượng. 12h00 rèm tự động đóng lại cho bạn một giấc nghỉ trưa thoải mái. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian đặt lịch đóng, mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc trên chính chiếc điện thoại đi động của mình.

c) Điều khiển ở bất cứ nơi đâu:

Với chiếc Smartphone có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở hoặc đóng bao nhiêu % đều được hiển thị trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

Điều hòa không khí là thiết bị hoạt động dài hạn và có công suất tiêu thụ lớn nhất trong gia đình bạn. Với ngôi nhà thông minh của Lumi bạn không những điều khiển tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Chỉ với 1 chạm trên điện thoại để đảm bảo rằng toàn bộ điều hòa trong nhà đã được tắt khi bạn đi ra ngoài hoặc bật khi bạn gần về đến nhà.

Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của một hay nhiều điều hòa ở bất cứ khi nào có điện thoại hay máy tính bảng trên tay. Kiểm tra nhiệt độ hiện tại của phòng lũ trẻ để điều chỉnh hợp lý hơn.

a) Nước ấm luôn sẵn sàng chờ bạn:

Thông thường để có nước nóng, bạn phải bật bình nóng lạnh trước 20 phút rồi chờ cho nước đủ ấm. Với hệ thống điện thông minh của Lumi, cho dù bạn đang ngồi xem phim trên sofa hay ở cơ quan và đang chuẩn bị về nhà. Chỉ với 1 chạm bạn, bình nước nóng sẵn sàng cho bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc.

b) Tiện nghi và tiết kiệm hơn:

Nếu bạn có thói quen tắm vào khung giờ cố định nào đó (buổi sáng khi ngủ dậy hoặc buổi chiều sau khi đi làm về thì có thể đặt chế độ hẹn giờ tự bật và tự tắt trong vòng 15 phút trước khi tắm mà không cần lo lắng đã tắt thiết bị hay chưa. Ngôi nhà thông minh Lumi – giải pháp tiện nghi cho cuộc sống con người

Bạn muốn thư giãn với âm nhạc tại bất cứ nơi nào trong phòng ?

Hệ thống điện thông minh Lumi, với giải pháp âm li không dây tích hợp công suất 35W*2, bạn có thể chơi nhạc trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng qua giao tiếp Airplay (IOS), DLNA (Android). Thư viện âm nhạc dùng trực tiếp từ thiết bị, hoặc trên phần mềm nghe nhạc hay các trang web hay kênh video bạn đang xem. Ngoài ra, để tăng khả năng chơi nhạc, tính sôi động bạn có thể kết hợp các phòng cùng chơi một bài hát cùng lúc theo ý muốn.

Hệ thống điện thông minh an ninh giám sát cho ngôi nhà thông minh được đặt quan trọng ưu tiên hàng đầu bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Hệ thống Camera được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra hàng ngày.

Giải pháp an ninh, chống đột nhập ở mức độ cao nhất là đề tài thường xuyên được cải tiến của đội ngũ kỹ sư Lumi hàng năm, luôn đặt ra câu hỏi ? Có cách nào tốt hơn nữa không ? Có cách nào tốt hơn nữa không ?

Đây chính là lời giải: Tất cả các thiết bị trong nhà chính là người bảo vệ đắc lực và có mặt ngay lập tức, bao nhiêu thiết bị tham gia vào quá trình chống trộm đều do bạn cài đặt.

Ví dụ bạn và gia đình đi vắng và đặt chế độ chống đột nhập cho cảm biến đặt ở tầng thượng: Khi cửa mở, ngay lập tức, còi hú vang lên, đèn xoáy quay sáng, hệ thống chiếu sáng bật lên, toàn bộ rèm cửa mở ra… tất cả các thiết bị đều tham gia “chống trộm” ngay khi có sự đột nhập trái phép. Tất cả sẽ có trong giải pháp nhà thông minh là gì của Lumi Việt Nam. Điều thú vị nhất ở đây là bạn có thể ” giao nhiệm vụ” cho từng thiết bị hoạt động thế nào trong từng tình huống cụ thể.

Môi trường có ảnh hướng rất lớn đến sức khỏe con người, để đảm bảo được điều này Lumi đưa ra thiết kế nhà thông minh cho phép kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng. Cảm biến môi trường sẽ được đặt ở vị trí thích hợp trong nhà để đo thông số môi trường và gửi về bộ điều khiển trung tâm đồng thời hiện thị trên điện thoại di động.

b) Môi trường sống lý tưởng:

Dựa vào tham số gửi về, bộ điều khiển trung tâm sẽ cảnh báo lên điện thoại hoặc ra lệnh đóng mở các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió hoặc bật tắt thiết bị chiếu sáng để đảm bảo môi trường sống hợp lý nhất.

a) Tiện ích là giá trị cốt lõi:

Bạn có thể lựa chọn một, hai hay tất cả các chức năng này trong hệ thống nhà thông minh là gì của Lumi Việt Nam cho cuộc sống thêm tiện nghi thoải mái. Kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bất cứ thời gian nào và ở bất kỳ đâu trên thế giới chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

Tất cả các cảnh được thiết lập sẵn (tiếp khách, thư giãn, xem phim, đi ngủ …) được thiết kế riêng cho từng hoàn cảnh. Đặc biệt chủ nhà có thể tự đặt trạng thái các thiết bị trong từng cảnh ngay trên chính điện thoại của mình trong chưa tới 10s đồng hồ.

b) Lắp đặt trên mọi hệ thống hạ tầng điện sẵn có mà không thay đổi hiện trạng công trình:

Khác với giải pháp của các hãng còn lại, đều sử dụng chuẩn có dây và tủ điều khiển trung tâm đặt ở góc nhà. Giải pháp nhà thông minh là gì của Lumi là đóng ngắt tại chính các vị trí công tắc trong nhà do ứng dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee do hãng Texas Instrument của Mỹ phát triển, điều khiển phân tán tới từng thiết bị trong nhà bằng giao tiếp sóng không dây Zigbee, bạn chỉ cần thay thế công tắc cũ bằng công tắc cảm ứng của Lumi để tận dụng lại hệ thống điện sẵn có.

c) Bạn không cần phải quá giàu để sở hữu ngôi nhà thông minh.

Tinh gọn, đơn giản, loại bỏ những tính năng không có tính ứng dụng để đem lại giá trị tối đa cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ kỹ sư Lumi trước khi nghiên cứu một tính năng hay giải pháp mới.

Bạn vẫn nghĩ nhà thông minh là gì đó quá xa xỉ, phải chi trả hàng trăm cho đến hàng tỉ đồng thì nay, với giải pháp của Lumi Việt nam, chỉ từ vài chục triệu bạn đã sở hữu một ngôi nhà tiện ích và thoải mái.

Hệ Thống Nhà Thông Minh Lumi

Giải pháp nhà thông minh ngày càng được ứng dụng rộng dãi trong các lĩnh vực, đặc biệt trong các lĩnh vực đời sống. Nó không chỉ giúp công việc của bạn trở nên tối giản hơn, mà còn giúp chúng ta nâng tầm cuộc sống với các tiện nghi.

Giải pháp nhà thông minh Lumi là một trong số đó, được nghiên cứu và thành lập từ 2012. Lumi đã và đang phát triển ở quy mô lớn về việc cung cấp các giải pháp điều khiển thông minh cho ngôi nhà. Làm cho chúng trở nên đẳng cấp và hiện đại hơn rất nhiều.

Nhà thông minh Lumi là ngôi nhà được lắp đặt và sử dụng các thiết bị điện thông minh Lumi cho phép người sử dụng dễ dàng quản lý, giám sát và điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà TỪ XA thông qua các thiết bị Smartphone có kết nối Internet. Người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng lựa chọn các giải pháp nhà thông minh Lumi không chỉ bởi có nhiều tính năng ưu việt mà còn bởi thiết kế vô cùng ĐẸP MẮT và SANG TRỌNG.

Các giải pháp của nhà thông minh Lumi

Là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị điện thông minh Lumi tại Thái Bình, với hơn 20 dự án đã hoàn thiện và 05 dự án đang triển khai, Bách Việt được khách hàng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Điều khiển rèm cửa tự động Lumi

Hẹn giờ mở đóng tự động: Chỉ với một chạm, bạn hoàn toàn có thể lên lịch đóng, mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc trên chính chiếc điện thoại đi động của mình.

Điều khiển từ xa: Chỉ với chiếc smartphone có kết nối internet, thì dù là bạn đang ở công ty hay ở bất cứ nơi đâu cũng có thể điều khiển rèm cửa ở nhà mở ra khi muốn ánh sáng chiếu vào hay đóng lại khi nhỡ may quên đóng nó trước khi đi làm.

Có 3 cách để điều khiển toàn bộ thiết bị gồm: Điều khiển qua công tắc, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển qua App được cài trên điện thoại hoặc smartphone khác.

Hệ thống an ninh chống đột nhập Lumi

Được coi là linh hồn của bất cứ ngôi nhà nào, với khả năng cảm biến chuyển động và giám sát 24/24. Đồng thời dự đoán tình huống và đưa ra những cảnh báo kịp thời sẽ giúp bạn yên tâm hơn với ngôi nhà của mình.

Hệ thống này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ra khỏi nhà hoặc bạn đêm, với các thiết bị cảm biến. Hệ thống sẽ phát hiện đột nhập và thông báo tới điện thoại của bạn. Điều này giúp căn nhà của bạn an toàn tuyệt đối hoàn toàn. Thông qua hệ thống camera giám sát được lắp đặt và kết hợp với các thiết bị cảm biến, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Hệ thống chiếu sáng thông minh Lumi

Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng: Thay vì việc đến từng công tắc đèn để bật/tắt đèn như trước đây, thì với giải pháp chiếu sáng thông minh bạn hoàn toàn có thể điều khiển một hoặc tất cả bóng đèn trong nhà chỉ với một cú chạm nhẹ vào màn hình smartphone hoặc ipad.

Đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ, đây là một giải pháp an toàn tuyệt đối. Cho dù tay bạn ướt hoặc đang làm bất cứ một công việc nào, bạn hoàn toàn có thể thao tác mà không sợ bị điện giật.

Hệ thống điều khiển điều hòa không khí Lumi

Không phải chạy khắp nhà để tìm remote điều hòa khi bạn không nhớ mình để nó ở đâu như trước đây, với giải pháp điều hòa nhiệt độ, giờ đây bạn chỉ cần lôi điện thoại ra và điều khiển bật/tắt, hẹn giờ, căn chỉnh nhiệt độ điều hòa theo ý thích của mình.

Thay vì phải chờ đợi điều hòa làm lạnh như trước đây hay vội vàng quay về để tắt điều hòa vì quên chưa tắt trước khi ra ngoài thì giờ đây chỉ với một chạm trên điện thoại bạn có thể tắt điều hòa khi ra ngoài hoặc mở sẵn khi bạn gần về tới nhà. Quá tiện lợi phải không nào?

Hệ thống điều khiển nóng lạnh Lumi

Điều khiển từ xa: Nước ấm sẽ có ngay khi bạn về đến nhà với chế độ bật/tắt bình nóng lạnh từ xa. Hay hệ thống tưới nước ban công sẽ tự hoạt động mà không cần bạn phải ở nhà. Điều này thật tuyệt vời, bạn có thế vi vu thoải mái với những chuyến đi xa mà không phải lo cây cảnh ở nhà bị chết khô.

Tiện nghi và tiết kiệm hơn: Bật/tắt bình nóng lạnh trở nên dễ dàng và chủ động hơn vì nó được tích hợp hết lên chiếc smartphone của bạn.

Hệ thống điều khiển âm thanh đa vùng Lumi

Tận hưởng âm thanh du dương vào thời gian ranh ở mọi nơi trong ngôi nhà thân yêu mà chẳng phải di chuyển nhiều để chuyển bài hát hay chỉnh âm lượng. Vì tất cả đã được gói trọn vào chiếc smartphone của bạn.

Gia chủ có thể nghe nhạc online thoải mái, chia sẻ bài hát cho bạn bè hay chơi nhạc cùng con yêu trên chiếc smartphone hay ipad.

Các thiết bị điện thông minh Lumi

Công tắc Lumi có loại 1,2,3,4 nút với hình chữ nhật hoặc hình vuông với 2 màu đen và trắng chủ đạo, các cạnh góc được bo tròn viền vàng đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Công tắc cảm ứng Lumi còn có các tên gọi khác là công tắc đèn cảm ứng, công tắc chạm cảm ứng lumi, công tắc cảm ứng cầu thang hay công tắc cảm ứng hồng ngoại.

Bộ điều khiển

Đối với bộ điều khiển, Lumi có 3 loại dành cho các thiết bị khác nhau gồm:

Điều khiển trung tâm Lumi: Đây được coi là trái tim của hệ thống nhà thông minh Lumi, cho phép kết nối các thiết bị khác với nhau, lưu trữ thông tin cấu hình, cài đặt của người sử dụng. Ngoài ra còn hiển thị chế độ của các thiết bị đang sử dụng.

Bộ điều khiển nóng lạnh, điều hòa: Gồm loại 1,2,3 nút với màu trắng hoặc đen bo viền vàng sang trọng. Nó khác hoàn toàn với công tắc cảm ứng thông thường, nó dành riêng cho bình nóng lạnh, điều hòa, quạt trần bởi công suất cao từ 2kw trở lên.

Bộ điều khiển rèm cửa: Chỉ với một chạm, bạn hoàn toàn có thể đóng/mở rèm cửa. Điều khiển từ xa, có hẹn giờ bật, tắt tùy ý, rất tiện lợi cho những gia đình có hệ thống rèm to, tiết kiệm sức lực của người dùng.

Cảm biến Lumi

Đối với cảm biến Lumi cũng phân ra từng loại với công nghệ khác nhau.

Cảm biến hồng ngoại Lumi LM-IRZ là thiết bị thông minh dùng để điều khiển các thiết bị điện như TV, điều hòa, quạt,… Tích hợp với công nghệ không dây Zigbee cho phép người dùng điều khiển dễ dàng trên Smartphone hoặc Ipad.

Cảm biến mở cửa Lumi LM-DSZ có chức năng phát hiện đóng mở cửa, tích hợp với còi hú, đèn xoáy để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Không những thế, cảm biến Lumi còn tích hợp với điện thoại thông minh của bạn để báo tin nhắn hoặc cuộc gọi để thông báo cho bạn.

Cảm biến chuyển động LM-MD tự động bật tắt đèn khi phát hiện chuyển động. Bạn có thể điều chỉnh được độ nhạy sáng môi trường, thời gian bật linh hoạt.

Loa điều khiển giọng nói Lumi

Loa điều khiển bằng giọng nói Lumi là một thiết bị thông minh sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói được kết hợp giữa Loa thông minh Amazon Echo Dot và giải pháp Nhà thông minh Lumi. Với thiết bị này, người dùng có thể điều khiển thiết bị bằng chính giọng nói của mình với những câu lệnh ngắn gọn và vô cùng đơn giản. Ví dụ, khi người dùng muốn tắt bóng đèn ở phòng Khách, người dùng chỉ cần nói: “Alexa, Turn OFF Livingroom Light”.

Hãy kể cho chúng tôi về ngôi nhà thông minh trong mơ của bạn!

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn biến giấc mơ tuyệt vời đó thành hiện thực. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Bách Việt là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Thái Bình. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chất lượng và chế độ hậu mãi tốt nhất. Quý khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng điện mặt trời, vui lòng liên hệ theo form để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Giải Pháp Thiết Kế Nhà Thông Minh Lumi Cho Nhà Phố

Giải pháp thiết kế nhà thông minh lumi cho nhà phố

24-07-2019, 9:38 am Lượt xem : 238

Ngày nay nhà thông minh lumi đã trở nên phổ biến với mọi gia đình Việt. Với chi phí không quá tốn kém, bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà thông minh, tiện nghi hơn cả sự mong đợi, với hệ thống chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh, hình ảnh… được chính tay mình kiểm soát, điều khiển trên smartphone, ipad khi kết nối internet. Hôm nay Việt Hàn sẽ đưa ra giải pháp thiết kế nhà thông minh Lumi cho nhà phố.

Thiết kế nhà thông minh lumi cho nhà phố bao gồm các giải pháp tự động:

Hệ thống chiếu sáng thông minh tự động.

Hệ thống điều hòa không khí tự động từ xa.

Hệ thống rèm cửa tự động tự động.

Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh, bơm nước tưới cây ban công từ xa.

Hệ thống an ninh giám sát, chống đột nhập.

Hệ thống âm thanh đa vùng.

Ưu điểm của nhà thông minh lumi

Môi trường sống đảm bảo

Nhà thông minh Lumi được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong ngôi nhà. Các thông số được bộ điều khiển trung tâm (HC) tính toán và báo đến điện thoại và bạn có thể điều khiển trực tiếp thông qua app trên smartphone. Khi phát hiện nhiệt độ không thích hợp, ngay lập tức HC “ra lệnh” bật/tắt tới các thiết bị: điều hòa, máy hút ẩm, quạt thông gió. Đảm bảo một môi trường trong lành, an toàn sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Hệ thống âm thanh, chiếu sáng tiện nghi

Ngôi nhà thông thường, bạn phải đến tận nơi để điều khiển các thiết bị. Nhưng với nhà thông minh Lumi, chỉ cần ngồi 1 chỗ hay ở cơ quan, đi công tác xa hàng trăm kilomet vẫn có thể bật/tắt các thiết bị điện trong ngôi nhà một cách dẽ dàng, trên Smartphone, máy tính, ipad được kết nối Internet, 3G/4G. Đồng thời, bạn có thể biết được các thiết bị đang ở trạng thái nào, độ sáng bao nhiêu %.

Đặc biệt, khi ở nhà có thể dùng giọng nói tiếng Việt tự nhiên để điều khiển, qua loa thông minh MILO. Ngoài ra,bộ điều khiển Led 16 triệu màu sẽ cho gia đình bạn không gian sống sinh động với ánh sáng luôn được thay đổi để phù hợp cho từng sự kiện của gia đình như: sinh nhật, noel, liên hoan,đêm giao thừa.

Nhà thông minh Lumi tích hợp giải pháp âm thanh đa vùng, cho phép các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát nhiều nguồn nhạc theo sở thích của từng người. Bạn có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc tự động theo các khoảng thời gian trong ngày. Ví dụ: 6h sáng, và 15h30 chiều.

An ninh tuyệt đối an toàn

Ngôi nhà sẽ được bảo vệ 2 vòng với hệ thống camera quan sát bảo vệ ngôi nhà 24/24 và khi có đột nhập, bằng việc trang bị camera HIKVISON cảm biến phát hiện đột nhập ngay lập tức gửi cảnh báo đến smartphone, gmail để bạn có hướng xử lý kịp thời. Đồng thời “huy động” các thiết bị như: còi báo động, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi vắng.

Tiến độ thi công nhanh, đơn giản

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Lumi, việc thiết kế, lắp đặt giải pháp nhà thông minh được diễn ra một cách đơn giản và nhanh chóng.Thời gian thi công nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày (bất kể công trình mới hay cũ) không cần đục đẽo, không tác động đến hạ tầng ngôi nhà. Vì vậy bạn có thể yên tâm nâng cấp ngôi nhà mình với giải pháp nhà thông minh lumi cho nhà phố của Việt Hàn.

Giải Pháp Nhà Thông Minh Lumi Cho Căn Hộ Chung Cư

Giải pháp nhà thông minh Lumi cho căn hộ chung cư

Ngày nay những căn hộ chung cư ngày càng trở nên phổ biến là là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là gia đình của những vợ chồng trẻ. Để có thể mang đến một cuộc sống tiện ích hơn cho những gia đình Việt Nam. Lumi đã mang đến giải pháp thiết kế giải pháp nhà thông minh Lumi cho nhà chung cư, giúp mọi người trong căn hộ có một cuộc sống tiện nghi hơn.

Giải pháp nhà thông minh là gì

Giải pháp này đáp ứng được những tiêu chuẩn của một căn hộ thông minh hiện đại như hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh, quạt… Tất cả những hệ thống này có thể điều khiển dễ dàng bằng smartphone hoặc máy tính có kết nối internet. Đặc biệt giải pháp nhà thông minh Lumi tích hợp với loa milo có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng việt. Chỉ một câu lệnh, toàn bộ hệ thống trong nhà sẽ lập tức thực hiện theo ý muốn của bạn như đồng loạt tắt, hay bật các thiết bị.

Giải pháp nhà thông minh Lumi tích hợp nhiều tiện ích

Giải pháp nhà thông minh Lumi gồm những gì

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Với hệ thống chiếu sáng thông minh trong căn hộ, bạn chỉ cần một nút chạm nhẹ trên smartphone là có thể bật tắt ngay lập tức thay vì những công tắc lằng nhằng như trước đây. Hơn nữa, bạn còn có thể điều khiển bằng giọng nói với loa thông minh Milo. Dù là giọng vùng miền nào thì loa milo vẫn có thể hiểu được.

Đặc biệt, bạn còn có thể thiết kế hoạt cảnh lặp đi lặp lại hàng ngày như đi ra ngoài về nhà, chế độ xem phim. Vào khung giờ đó thì tất cả các thiết bị sẽ được lập trình sẵn chờ bạn về nhà nữa thôi

Hệ thống điều khiển rèm thông minh

Giải pháp nhà thông minh cho căn hộ chung cư còn cho phép bạn có thể điều khiển hệ thống rèm cửa từ xa. Dù bạn ở bất kỳ đâu, vào khoảng thời gian nào thì vẫn có thể thiết lập chế độ mở đóng của rèm cửa ở nhà.

Dễ dàng điều khiển mọi thiết bị ngay trong tầm tay

Điều khiển hệ thống điều hòa và nóng lạnh

Đây sẽ là một tiện ích giúp quý khách có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí tiền điện hàng tháng. Chỉ một nút chạm nhẹ là bạn có thể thiết lập được hệ thống điều hòa và nóng lạnh, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho những thành viên trong gia đình. Việc quên tắt điều hòa hay nóng lạnh cũng sẽ không bao giờ xảy ra nữa khi bạn lắp đặt giải pháp ngôi nhà thông minh cho căn hộ của mình.

Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn cho gia đình bạn

Với hệ thống camera giám sát an ninh 24/7, bảo vệ an ninh của gia đình bạn một cách tốt nhất. Hệ thống cảm biến nhập khẩu giúp phát hiện nhanh chóng khi có sự đột nhập và những hành động lạ diễn ra trong căn hộ của bạn, đồng thời những thiết bị chống trộm khác cũng đồng loạt hoạt động như rèm cửa, hệ thống còi hú, đèn chiếu sáng.Trong lúc đó cũng sẽ có một thông báo được gửi đến điện thoại của bạn. Vì thế, nếu bạn có vắng nhà thì vẫn có thể kiểm soát được an ninh của toàn căn hộ.

Hệ thống giải trí âm thanh theo vùng

Giải pháp nhà thông minh Lumi cho căn hộ thiết lập hệ thống âm thanh đa vùng. Cho phép phát nhạc theo từng khu vực trong ngôi nhà với những bản nhạc khác nhau. Mỗi thành viên trong gia đình sẽ được thưởng những bản nhạc khác nhau theo sở thích của mình. Đặc biệt, bạn có thể thiết lập giờ phát nhạc và những bản nhạc theo từng khung giờ. Như những bản nhạc du dương nhẹ nhàng vào buổi sáng để bắt đầu ngày mới đầy nhiệt huyết hay những bản nhạc sôi động để đánh thức bé yêu vào mỗi buổi sáng.

Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả khách hàng, Lumi đã ứng dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee tiên tiến nhất hiện nay để lắp đặt giải pháp nhà thông minh cho căn hộ chung cư.

Công nghệ này cho phép lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi cho những căn nhà mới xây hay những căn nhà đang sử dụng. chỉ cần thay thế công tắc điện mới vào công tắc điện đang sử dụng mà không cần đi lại đường dây điện.