Top 6 # Xem Nhiều Nhất Giải Pháp Mail Cho Doanh Nghiệp Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Giải Pháp Mail Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay gửi và nhận thư điện tử (email) là việc không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, cũng như hệ thống cty doanh nghiệp . Thư điện tử đã phát triển thành một phương tiện nhiều nhất trong văn phòng để bàn thảo thông tin. Vì vậy việc lựa chọn Email server giải pháp mail doanh nghiệp theo tên miền là mối quan tâm nhiều công ty.

Email server giải pháp mail doanh nghiệplà nhu cầu cần thiết khi muốn truyền tải thông tin . Vì vậy 05 pháp sau có thể giúp doanh nghiệp lựa chọn chính xác theo yêu cầu của mình

1. Microsoft Exchage: Là sản phẩm Mail Server của Microsoft. Được tích hợp nhiều tính năng , một địa chỉ email server đáng được tin cậy . Tuy nhiên chi phí xây dựng và duy trì rất tốn kém , đội ngũ quản trị cần phải có kinh nghiệm trong vấn đề quản lý , kiểm soát thông tin .

2. Mdeamon: là nền tản phát triển bởi Microsoft exchange . Yêu cầu cơ bản cần 1 máy chủ riêng và IP ( Tĩnh ) Riêng . Ưu điểm giao diện thân thiện , chạy trên hệ điểu hành Microsoft , Quản lý được hiều tên miền . Nhược Điểm cũng cần pahỉ có đội ngũ IT giàu kinh nghiệm

3. Zimbra: là hệ thống email Server được chạy trên nhiều hệ thống khác nhau ( linix , Java…) Được nhiều cộng đồng phát triển mở rộng vì được tin cậy cao , với ưu điểm tốc độ vận hành , không giới hạn người dùng. Chi phí không quá cao , hệ thống bảo mật rất an toàn .

4. Dịch vụ lưu trữ: Tại việt nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ email , cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp lựa chọn . Tuy nhiên việc quá tải của máy chủ cũng dẩn đến việc trì trệ thông tin truyền tải Emaill

5. Email với tên miền Google , được rất nhiều người sử dụng . Đặc biệt Gmail có dịch vụ hỗ trợ cài Email với tên Miền riêng . Giải pháp này không tốn kém máy chủ , phần mềm , và nhân viên quản trị . Được đánh giá cao khi nền tản chạy ổn định , đáp ứng công suất số lượng lớn . Đa phần các doanh nghiệp tphcm hoặc toàn quốc áp dụng

– Các giải pháp Email cho doanh nghiệp đã được Nhật Thiên Minh chia sẽ . Vậy nhu cầu của bạn có thể áp dụng giải pháp Email server nào phù họp !

Những Giải Pháp Mail Server Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất

Hiện nay, việc gửi và nhận email cá nhân và doanh nghiệp không phải là điều mới lạ gì và nó đang dần phổ biến để trao đổi thông tin giữa khách hàng với doanh nghiệp và giữ nhân viên công ty với nhau. Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp một số vấn đề về mail server mà tôi không tiện kể ra. Hãy Cloudmail cùng tìm hiểu giải pháp mail server cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Mail server là gì?

Mail server hay còn gọi là email server là hệ thống máy chủ được cấu hình riêng theo tên miền của công ty sử dụng để nhận và gửi thư điện tử và sắp xếp, lưu trữ thư email trên internet, mail server một giao thức chuyên nghiệp để giao tiếp thư tín, quản lí truyền thông nội bộ, giao dịch thương mại,… Với các thao tác nhanh chóng và ổn định, đảm bảo dữ liệu được lưu trữ và tính bảo mật cao có khả năng khôi phục lại dữ liệu khi bị mất.

Cách thức hoạt động của mail server

Mail server hoạt động trên 2 cách thức chính: outgoing mail, incoming mail.

Outgoing mail là gì?

Nó dịch ra tiếng việt thì được hiểu theo nghĩa là mail gửi đi sử dụng phương thức SMTP (Simple mail transfer protocol) dịch chuyển mail được dùng để áp dụng liên lạc từ xa gửi mail số lượng lớn tới các server khác nhau.

Incoming mail là gì?

Incoming mail hoạt động dưới 2 hình thức:

POP3 (post office protocol3): gửi mail tới các máy tính chưa mail client, thường là nội bộ người dùng thông qua các phần mềm outlook, Windows mail, mac mail,…

IMAP (Internet Message Access Protocol) hình thức này hoạt động phức tạp hơn với POP3 là cho phép nhiều client gửi mail tới cùng một mailbox. Email sẽ được dịch chuyển đến một client khác nhưng bản gốc vẫn giữ nguyên trong mailserver.

Lợi ích khi áp dụng giải pháp mail server cho doanh nghiệp

Trao đổi mail giữa nội bộ công ty với nhau.

Cho phép gửi và nhận email theo tên miền của công ty.

Giảm khả năng spam và virus khi chuyển tiếp tới người khác bởi nó nhận dạng được ip người gửi.

Nhận mail và gửi mail bình thường trong trường hợp đi công tác xa.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Người dùng có thể gửi và nhận mail ngay trong app mail hay web mail.

Bảo mật cao do người quản trị viên cấu hình và cài đặt mail server.

thiết lập dung lượng tối đa cho từng user.

Tự động sao lưu dữ liệu gửi và nhận.

Quản lí được tất cả các mail của nhân viên trong công ty.

Ngăn chặn các IP cấm từ bên ngoài mà các hacker dùng để truy cập và ăn cắp dữ liệu.

Microsoft exchange

Microsoft đã đưa ra sản phẩm mail server: microsoft exchange – giải pháp mail server cho doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng và kết hợp với nhiều tính năng của microsoft.

MDaemon – Giải pháp mailserver cho doanh nghiệp

Giao diện thân thiện với người dùng.

Hoạt động được trên hệ điều hành của microsoft.

Khả năng quản lí hàng nghìn domain và người dùng khác nhau.

Mỗi gói của MDaemon quản lí 200 người dùng có giá khoảng $7000 – $10000. Và ngoài có tiền ra cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về nhân viên.

Chi phí thấp hơn nhiều so với các mail server khác bởi sử dụng nền tảng mã nguồn mở.

Mức độ tin cậy cao, việc sao lưu và khôi phục mail khi gặp lỗi cũng rất dễ dàng.

Tính năng bảo mật cao giúp chặn các email spam, virus và bảo vệ khỏi sự tấn công của hacker.

Thư điện tử theo tên miền của google

Xây Dựng Hệ Thống Mail Server Cho Doanh Nghiệp Bảo Mật

Đã từ rất lâu rồi các công ty luôn sử dụng email để trao đổi xử lý công việc của mình. Thư điện tử là công cụ phổ biến nhất trong văn phòng để trao đổi thông tin, xử lý công việc.

Vì vậy, việc lựa cho giải pháp Mail Server cho doanh nghiệp là mối quan tâm hàng đầu.

Mail server là gì?

Mail Server (tên tiếng Việt là máy chủ điện tử) là một hay nhiều máy chủ được cài đặt để nhận và gửi thư điện tử.

Khi hệ thống Mail server được cài đặt thành công các bạn có thể nhận mail của người gửi và gửi tới địa chỉ của người nhận. 

Ngày nay các giải pháp Mail Server được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp. Đây là phương thức liên lạc, trao đổi công việc làm, việc nhóm không thể thiếu đối với khách hàng. 

Do hệ thống Mail Server hiện nay ngày càng an toàn, tiên dụng chuyên nghiệp nên khách hàng có thể quản bá tên công ty doanh nghiệp của mình thông qua đuôi tên miền gắn phí sau email.

Ngoài ra khi sử dụng Mail theo tên miền cho doanh nghiệp của mình tăng sự tin tưởng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Lợi ích hệ thống mail server là gì?

Sự chuyên nghiệp mỗi doanh nghiệp nào cũng cần. Một địa chỉ email như yourname@yourwebsite.com không chỉ có vẻ chuyên nghiệp hơn mà còn tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Marketing cho doanh nghiệp của bạn. Một email gắn theo tên miền sẽ giúp khách hàng dể dàng tra cứu thông tin công ty và vào website.

Các hệ thống Mail Server hàng đầu hiện nay được trang bị công cụ lọc thư rác thông minh lên đến 99,9%. Bộ lọc thư rác được các kỹ sư công nghệ hàng đầu thế giới phát triển.

Được phát triển trên nền điện toán đam mây nên dữ liệu của bạn rất an toàn và bảo mật hoạt động mọi lúc mọi nơi. Đồng bộ hóa tất cả các thiết bị. 

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với những công cụ làm việc nhóm như tài liệu, bảng tính, slide… Còn cung cấp các công cụ trao đổi chát, hội họp video…

Admin có thể quản trị tài nguyên của các người dùng trong doanh nghiệp. Các tài nguyên quan trọng bị xóa Admin có thể phục hồi nhanh chóng.

Có thể nâng cấp dung lượng người dùng dể dàng.

Cấu hình chức năng tự động sao lưu dữ liệu gửi đi và nhận.

Email doanh nghiệp giá rẻ rủi ro tìm ẩn

Các hệ thống mail doanh nghiệp giá rẻ ở Việt Nam hiện nay là do:

Các doanh nghiệp tự xây dựng hệ thống mail server rồi phân cấp người dùng lại cho các bạn. Các hệ thống mail này còn non trẻ nên các doanh nghiệp gặp phải một số vấn đề. 

Trục trặc hệ thống

Lỗi hệ thống như nổ Server, chập điện khiến hệ thống email của bạn bị đứng ngay  lập tức. Toàn bộ các hoạt động giao tiếp trao đổi với khách hàng sẽ bị ngưng ngay lập tức.

Đây thực sự là một tổn thất lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Sẽ như thế nào khi đang sử dụng mail mà hôm nay hư cái này, mai hư cái kia. 

Mất toàn bộ dữ liệu do Hacker

Ngoài ra, chưa có kinh nghiệm trong an toàn bảo mật nên cách dịch vụ mail này rất dể dàng bị các Hacker tấn công.

Trên thực tế có nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra như bị Hacker giả mạo email để lừa đảo các doanh nghiệp.

Thủ đoạn của Hacker là lợi dụng khả năng bảo mật kém của dịch vụ và sự bất cẩn của người dùng để xâm nhập vào hệ thống email doanh nghiệp nhằm mục đích nắm bắt thông tin trao đổi giữa doanh nghiệp và đối tác/khách hàng.

Sau đó Harker tạo một địa chỉ email giả mạo hoặc truy cập vào tài khoản nạn nhân để gửi email với nội dung lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của doanh nghiệp.

Những hệ thống Mail server hàng đầu thế giới với hàng ngàn kỹ sư công nghệ bảo vệ hệ thống Mail của bạn an toàn hơn, bảo mật hơn và mất mác dự liệu là đều không thể. 

Giao diện không thân thiện với người dùng

Các dịch vụ email doanh nghiệp hầu như chỉ sử dụng được email theo tên miền doanh nghiệp. Không có các tính năng làm việc nhóm, cung cấp công cụ làm việc nhóm.

Các giao diện phức tạp không được cài đặt cẩn thận nên làm công việc của bạn chậm đi.

Thực sự khi làm việc trong một bộ công cụ làm việc hiện đại giao diện tối giản tất cả mọi thứ cung cấp cho chúng ta đủ để hoàn thành công việc.

Với môi trường như vậy làm việc sẽ rất hiệu quả.

Khi sử dụng email doanh nghiệp giá rẻ còn rất nhiều rủi ro nên các bạn cân nhắc sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Tiếp theo mình sẽ giới thiệu với các bạn các hệ thống Mail server cho doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

3 nhà cung cấp mail server cho doanh nghiệp hiện nay

Giải pháp email doanh nghiệp ổn định Zoho Mail

Zoho Mail là giải pháp email được phát triển bởi tập đoàn Zoho một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Ấn Độ. 

Tốc độ tăng trưởng của Zoho Mail tính đến năm 2020 có hơn 50 triệu người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng sản phẩm của họ. Hiện nay Zoho có 9000 nhân việc trên toàn thế giới.

Ở thị trường Việt Nam Zoho không nổi bật lắp nhưng tính năng vô cùng đa dạng.

Zoho cung cấp Mail cho doanh nghiệp với email theo tên miền.

Được phát triển trên nền điện toán đám mây các công cụ hoạt động mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực. Mọi người có thể làm việc, cộng tác nhóm trên một file tài liệu dể dàng.

Zoho cho biết tính đến 2020 họ có hơn 50 triệu người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng một trong các sản phẩm của họ. Hiện tại, Zoho có khoảng 9000 nhân viên trên toàn cầu.

Gọi lại email e Widget và không gian nhà phát triển, Calendar, Tasks, Notes và Bookmarks, truy cập IMAP / POP trong ứng dụng email, tích cực trao đổi, ứng dụng di động cho iOS và Android.

Về lịch thì Zoho có các tính năng như sau:  Lịch chung, Lịch nhóm, Lên lịch hẹn, Đồng bộ lịch, Lịch trên di động và còn rất nhiều tính năng tiện ích khác.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá Zoho Mail:

Giải pháp email doanh nghiệp chuyên nghiệp Google Workspace

Googel Workspace (G Suite) bộ công cụ làm việc dành cho doanh nghiệp được phát triển trên nền điện toán đám mây của Google. Các tính năng chính của G Suite là quản lý trao đổi công việc hiệu quả, nâng cao hiệu xuất làm việc.

Các tính năng chính của Google Workspace như email, chat, video call, cho đến các tính năng sử lý công việc hiệu quả như chia sẻ dữ liệu, cài lịch hẹn, sử dụng các công cụ chỉnh sửa văn bản như( docs, sheet,…).

Sau khi đăng ký tài khoản Google Workspace sẽ có một địa chỉ email gắn liền với tên miền chính của bạn. Với tài khoản này bạn sẽ có quyền tạo mới, thêm, sửa, xóa người dùng. 

Cài đặt những tính năng cho người dùng trong doanh nghiệp như kiểm duyệt email, phục hồi những email đã xóa, tạo nhóm email…

Cho phép bạn gởi tập tin đính kèm lớn giới hạn gửi và nhận file đính kèm lên đến 50MB (tùy gói G Suite) và có thể đính kèm bất kỳ loại tệp tài liệu nào.

Giải pháp email doanh nghiệp với Microsoft 365

Cũng tương tự như Zoho Mail và G Suite của Google Microsoft cung cấp cho bạn một hộp thư mail, trình soạn thảo văn bản, phần miềm tính toán excel, và đặc biệt là email.

Đây là những công cụ đáp ứng cho nhu cầu công việc. Tuy nhiên với Microsoft còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn nữa. 

Ngoài ra, với Microsoft 365, bạn có thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng (tablet), điện thoại thông minh (smartphone), đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực.

Office 365 được xem là công cụ đắc lực cho các công ty, tổ chức có nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục trong công việc với nhau.

Ví dụ, một bảng tính Excel có thể chia sẻ với nhiều người cùng làm việc, mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị ngay tức thì.

Hiện nay có nhiều gói Microsoft 365 khác nhau và tùy thuộc nhu cầu đối tượng sử dụng mà giá tiền sẽ khác nhau, có gói cá nhân, gia đình, học sinh, doanh nghiệp….

Các bạn có thể tham khảo bảng giá Microsoft 365

Khi sử dụng microsoft 365 với giao diện đẹp được thiết kế cho người dùng đáp ứng những nhu cầu của công việc.

Tại sao lại chọn đối tác công ty Mật Mã

Về chi phí Công ty Mật Mã cung cấp các dịch vụ mail bằng với các nhà cung cấp đưa ra. 

Hỗ trợ chu đáo chuyên nghiệp tận tình giải đáp thắc mắc hỗ trợ kĩ thuật ngay lập tức. Hỗ trợ tạo email tên miền các nhà cung cấp trên miễn phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ email cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Mật Mã được đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Chúng tôi là đối tác của 3 giải pháp email hàng đầu hiện nay Zoho Mail, G Suite của Google, Exchang của Microsoft.

Quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản nhanh chóng, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Được hưởng đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất từ gói dịch vụ Mail cho doanh nghiệp. Đồng thời được nâng cấp thường xuyên để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Được tư vấn tận tình, chu đáo giúp các doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ Mail phù hợp.

Trợ giúp liên tục trong thời gian nhanh chóng, cam kết khắc phục mọi sự cố xảy ra (nếu có) trong thời gian sớm nhất khi vận hành hệ thống Email, không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc của các doanh nghiệp.

Giá cả bằng với giá cả nhà cung cấp đưa ra hoặc chiết khấu phù hợp giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống Email doanh nghiệp.

Giải Pháp Mạng Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay CNTT đã chiếm lĩnh gần như trọn vẹn trong ngành công nghệ phát triển nhất. Với những giải pháp của CNTT đã mang lại những thành quả to lớn trong ngành CNTT ngày nay.

………

………

Nắm bắt được tình hành hiện nay, qua việc khảo sát và nghiên cứu thị trường, nhu cầu của người dùng trong CNTT, cũng như các sản phẩm và giải pháp mà thị trường yêu cầu. Chúng tôi đã tích hợp và đưa ra những giải pháp tiên tiến nhất , phù hợp nhất cho các bạn.

………

Chúng tôi luôn định hướng cho bản thân mình là luôn cố gắng nâng cao và nâng cao nhiều hơn nữa để cập nhật thường xuyên và liên tục những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất để áp dụng cho doanh nghiệp của các bạn.

………

Giải pháp hệ thống mạng hoàn chỉnh bảo mật dữ liệu cho Doanh nghiệp

………

Giải pháp hệ thống mạng hoàn chỉnh, setup hệ thống, quản lý tập trung, phân quyền chia sẻ thư mục, chia sẻ nguồn truy cập dữ liệu, bảo mật hệ thống mạng, cấu hình và setup toàn bộ hệ thống cho doanh nghiệp.

………

Giải pháp bảo mật an ninh mạng: là giải pháp hữu hiệu nhất nhằm giúp bạn quản lý được tài nguyên vô giá, trong hệ thống của bạn, ngăn chặn tình trạng đánh cắp dữ liệu có thể xảy ra cả bên trong và ngoài doanh nghiệp.

………

Giải pháp mail server: là giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp có một hệ thống gửi – nhận mail một cách an toàn, nhanh chóng nhất tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng.

………

Giải pháp máy chủ server: Setup, cài đặt server, sửa chữa Server, bảo trì server, nâng cấp server và bảo mật Server.

………

Bên cạnh đó chúng tôi đã đưa ra rất nhiều các giải pháp để bảo trì cho máy tính, máy chủ server và hệ thống mạng của bạn luôn hoạt động ồn định. Nhằm tăng tuổi thọ cho máy tính, server, USB, ổ cứng…

………

Bạn có thể tham khảo các giải pháp hiện nay của HKC Việt nam sau đây: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC