Nhiều Giải Pháp Giải Quyết Việc Làm

--- Bài mới hơn ---

 • Một Vài Giải Pháp Tăng Cường Giáo Dục Đạo Đức, Lối Sống Cho Học Sinh Hiện Nay
 • Skkn Một Số Giải Pháp Giáo Dục Đạo Đức Học Sinh Thcs
 • Giáo Dục Đạo Đức Học Sinh Qua Công Tác Chủ Nhiệm Lớp
 • Chống Đói Nghèo Cho “lục Địa Đen”
 • Vấn Đề Nghèo Đói Ở Châu Phi Thực Trạng Và Giải Pháp
 • Giải quyết việc làm cho người lao động là tiêu chí quan trọng trong công tác giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Vì vậy, ngay từ đầu năm, nhiều giải pháp giảm nghèo đã được các ngành, địa phương triển khai.

  Gia đình anh Lê Trung Kiên (khu 8, phường Phong Hải, TX Quảng Yên) thuộc diện hộ cận nghèo. Đầu năm 2022 được Ngân hàng CSXH thị xã cho vay 50 triệu đồng, anh Trung đầu tư nuôi gà, lợn, kết hợp nuôi cá nước ngọt. Đến cuối năm 2022 gia đình anh Trung đã thoát cận nghèo. Anh tiếp tục được hỗ trợ vốn vay phát triển sản xuất. Hiện anh nuôi 500 con ngan, 300 con vịt đẻ trứng, đang có hướng đầu tư mở rộng sản xuất.

  Một trong những giải pháp quan trọng để giải quyết việc làm là thực hiện tốt vốn vay từ Quỹ Quốc gia về việc làm. 9 tháng năm nay, Sở LĐ-TB&XH đã phối hợp với Ngân hàng CSXH Quảng Ninh triển khai hỗ trợ vay vốn tạo việc làm từ Quỹ Quốc gia về việc làm cho 2.819 dự án, với doanh số 131,5 tỷ đồng, 3.341 lao động được hỗ trợ tạo việc làm. Việc sử dụng vốn vay giải quyết việc làm được Ngân hàng và cơ quan quản lý nhà nước kiểm tra, giám sát, đảm bảo sử dụng vốn đúng mục đích, hiệu quả.

  Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở LĐ-TB&XH) tham gia phiên giao dịch việc làm online với 10 tỉnh phía Bắc, tháng 8/2019.

  Bên cạnh đó, đào tạo nghề cho lao động nông thôn gắn với nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp, đang được một số địa phương trong tỉnh quan tâm triển khai. Tiêu biểu, huyện Hải Hà đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn, phối hợp cùng MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội đẩy mạnh tuyên truyền, tư vấn việc làm, định hướng cho người lao động về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Các lớp đào tạo nghề luôn bám sát nhu cầu của xã hội và của doanh nghiệp. Đối với các hộ dân trong diện GPMB, các xã phát triển du lịch, đào tạo hướng vào các nghề: Chế biến món ăn, lái xe phục vụ khu du lịch, các dịch vụ, khu công nghiệp… Với những người làm nông nghiệp, huyện định hướng cho họ tham gia các lớp đào tạo nuôi trồng thủy sản, trồng cây ăn quả, chăn nuôi… Qua các lớp dạy nghề, nhiều lao động đã tìm được việc làm phù hợp, có thu nhập ổn định tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất; áp dụng kiến thức khoa học kỹ thuật vào chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, mở rộng quy mô sản xuất.

  Với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với người lao động, Sở LĐ-TB&XH đã phối hợp với các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp trong các khu công nghiệp; phối hợp với địa phương tổ chức 3 phiên giao dịch việc làm lưu động tại TX Quảng Yên, TP Móng Cái, huyện Bình Liêu. Sở cũng đã triển khai kịp thời các chương trình xuất khẩu lao động do Bộ LĐ-TB&XH chủ trì, như chương trình tuyển chọn ứng viên đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản.

  Từ những việc làm trên, 9 tháng năm 2022, Quảng Ninh đã giải quyết việc làm cho khoảng 25.000 lao động, trong đó tạo việc làm tăng thêm khoảng 14.000 lao động; tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 79%.

  Sản xuất sợi tại Công ty Texhong Ngân Long (Khu công nghiệp Hải Yên, TP Móng Cái).

  Ông Phạm Ngọc Khánh, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, cho biết: Thời gian qua, số doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn tỉnh tăng nhanh. Tuy nhiên, thực trạng nguồn lao động của Quảng Ninh hiện không đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Xác định rõ nhiệm vụ này, từ đầu năm, Trung tâm đã chủ động trong việc xây dựng kế hoạch, phân bổ nguồn lực, nhân lực phù hợp để triển khai, đề ra các giải pháp, như, đổi mới và đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm duy trì hoạt động sàn giao dịch việc làm cố định tại các địa điểm; bố trí lại nhân sự, xác định các bước, quy trình tư vấn, tổ chức hoạt động sàn giao dịch việc làm để việc thực hiện ngày càng chuyên nghiệp hơn. Trung tâm cũng đẩy mạnh kết nối online các điểm tổ chức sàn giao dịch việc làm định kỳ với trung tâm 10 tỉnh khu vực phía Bắc. Từ đầu năm đến nay Trung tâm đã tư vấn việc làm cho hơn 4.500 lượt lao động; giới thiệu việc làm cho hơn 2.800 lượt lao động.

  Các giải pháp trên đã góp phần đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên địa bàn tỉnh; thúc đẩy thị trường lao động của tỉnh ngày càng phát triển.

  Hiểu Trân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hà Nội: Thực Hiện Đồng Bộ Các Giải Pháp Giải Quyết Việc Làm Trong Năm 2022
 • Chuyên Đề Giữ Vững Và Phát Huy Phẩm Chất Bộ Đội Cụ Hồ” Trong Thời Kỳ Mới
 • Tiếp Tục Phát Huy Phẩm Chất “bộ Đội Cụ Hồ” Trong Thời Kỳ Mới
 • Phát Huy Phẩm Chất “bộ Đội Cụ Hồ” Trong Phòng, Chống Dịch Covid
 • Giữ Gìn Và Phát Huy Phẩm Chất Bộ Đội Cụ Hồ Thời Kỳ Mới
 • Giải Pháp Mạng Không Dây, Tìm Hiểu Giải Pháp Mạng Không Dây

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Giám Sát An Ninh Thành Phố
 • Giải Pháp Về Thiết Bị An Ninh Và Giám Sát
 • Giải Pháp An Ninh Giám Sát Cho Ngôi Nhà Bạn
 • Thực Trạng Ngân Sách Nhà Nước Và Một Số Khuyến Nghị
 • Không Làm Tăng Mức Bội Chi Ngân Sách Nhà Nước
 • Công ty máy tính Cát Thành nhà cung cấp Thiết bị mạng như:  Modem ADSL, Bộ phát wifi, Switch mạng, Cáp mạng, Kìm mạng, linh kiện mạng cho khối doanh nghiệp và gia đình

  Bài này sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện từng bước chương trình: Lên kế hoạch, xây dựng và kiểm tra một mạng không dây gia đình. Mặc dù nhiều mạng không dây điển hình đã có những bước tiến dài đáng kinh ngạc trong một vài năm qua, nhưng công nghệ và thuật ngữ “không dây” (wireless) vẫn còn khá khó cho chúng ta để có thể lĩnh hội đầy đủ về nó. Phần hướng dẫn này tập trung chủ yếu vào cách thức xây dựng một mạng không dây gia đình, nhưng đồng thời cũng sẽ giúp ích cho những người làm mạng doanh nghiệp nhỏ.

   Lợi ích của WLAN: Giải pháp kết nối mạng không dây đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế như:

  -  Tăng năng suất làm việc của các nhân viên, khi họ không còn bị phụ thuộc vào 1 vị trí tại bàn làm việc như trước, giảm một phần áp lực tinh thần cho nhân viên.

  -  Không mất chi phí cho việc chạy dây xung quanh phòng làm việc bằng cáp đồng, cáp quang,…

  -  Không phải bỏ chi phí mỗi khi dịch chuyển vị trí làm việc của nhân viên khi thêm nhân viên, dịch chuyển bàn làm việc,…

  • Hoàn toàn không dây.
  • Truy cập mọi lúc mọi nơi.
  • Tốc độ cao như mạng có dây.
  • An toàn bảo mật.
  • Phù hợp với thiết bị cầm tay.
  • Giá thành hợp lý.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ

  Các bước xây dựng một mạng LAN không dây

  Giải pháp mạng không dây gia đình:

  – Có thể xây dựng bất kỳ một mạng gia đình không dây điển hình nào (thường gọi là mạng LAN không dây – WLAN) thông qua phương thức ba bước sau:

  1. Chọn ra bản thiết kế WLAN tốt nhất cho trường hợp của bạn.

  2. Chọn thiết bị không dây tốt.

  3. Cài đặt thiết bị và kiểm tra mạng WLAN được cấu hình.

  Trong phần dưới, chúng tôi sẽ cụ thể chi tiết từng bước trên.

  Bạn đã sẵn sàng với mạng không dây?

  Phải công nhận rằng sử dụng mạng không dây thay vì xây dựng mạng cáp quang truyền thống là một quyết định sáng suốt.

  Lợi ích của không dây:

  Giải pháp mạng: Lợi ích của giải pháp mạng không dây được đánh giá xác thực là lớn hơn nhiều mạng đi dây truyền thống. Bạn đã từng tra nhanh công thức của một món ăn trên Internet khi đang nấu trong bếp? Những đứa trẻ có cần một chiếc máy tính nối mạng trong phòng ngủ cho các bài tập về nhà của chúng? Bạn đã từng mơ đến việc gửi e-mail, tin nhắn hay chơi game khi đang thư giãn trên hiên nhà? Đó mới chỉ là một số trong nhiều điều mạng không dây có thể làm được cho bạn.

  Thuật ngữ chuyên môn:

  Giải pháp mạng: Lĩnh vực mạng máy tính thường nằm trực tiếp trên mảng kỹ thuật. Các nhà sản xuất thiết bị, các hãng cung cấp dịch vụ và cả các “chuyên gia” nghiên cứu mạng thường có xu hướng đi khá sâu vào thuật ngữ kỹ thuật. Ngành công nghiệp mạng không dây đang dần dần nâng cao hệ thống di sản này, tạo ra các sản phẩm thân thiện với người dùng hơn và dễ dàng hơn, hợp nhất hơn. Tuy vậy, đến giờ họ vẫn còn nhiều điều để làm. Chúng ta hãy xem nhanh một số thuật ngữ mạng không dây phổ biến sau cùng với nghĩa của chúng.

  Các thuật ngữ và từ kỹ thuật không dây:

  – Khi tìm hiểu để mua một số thiết bị không dây, hay khi nói chuyện về mạng không dây với gia đình, bạn bè, bạn nên hiểu một số thuật ngữ cơ bản sau:

  WLAN là gì?

  Wi-Fi là gì?

  Giai phap mang – Wi-Fi là tên công nghiệp dùng cho thị trường sản phẩm mạng không dây. Bạn sẽ thấy một logo Wi-Fi đen trắng hoặc một chứng chỉ ảo tượng trưng trên bất kỳ thiết bị không dây mua mới nào.

  Về mặt kỹ thuật, Wi-Fi là biểu thị cho họ tiêu chuẩn truyền thông không dây 802.11 (mô tả bên dưới). Nhưng do hiện nay, tất cả thiết bị mạng gia đình không dây chủ đạo đều dùng tiêu chuẩn 802.11 nên về cơ bản thuật ngữ “Wi-Fi” đơn thuần dùng để phân biệt thiết bị không dây với thiết bị của mạng khác.

  802.11a/802.11b/802.11g là những gì?

  802.11a, 802.11b và 802.11g là ba tiêu chuẩn truyền thông không dây phổ biến. Một mạng không dây có thể được xây dựng theo bất kỳ một trong ba tiêu chuẩn này. Nhưng 802.11a ít tương thích với các tiêu chuẩn khác hơn và có xu hướng trở thành lựa chọn đắt tiền, chỉ triển khai cho các doanh nghiệp lớn.

  WEP và Wardriving là gì?

  Giai phap mang – Tính chất bảo mật cho mạng không dây gia đình và giải pháp mạng doanh nghiệp nhỏ để lại nhiều mối bận tâm. Nếu như chúng ta có thể dùng cần ăng ten hay một bộ tiếp sóng nào đó để thu tín hiệu radio, tín hiệu tivi từ trạm phát sóng thì việc bắt được tín hiệu từ một mạng không dây gia đình gần đó cũng không có gì khó khăn. Các giao dịch thông qua thẻ tín dụng trên Web có thể được an toàn, nhưng bạn có dám chắc người hàng xóm của mình không theo dõi mọi e-mail và tin nhắn bạn đã gửi?

  Vài năm trước đây, một số chuyên viên đã phổ biến thực tế của wardriving nhằm nâng cao nhận thức về lỗ hổng này trong mạng WLAN. Với sự hỗ trợ của những thiết bị tự làm rẻ tiền, các “wardriver” (những kẻ xâm nhập mạng không dây trái phép) đã “rình mò” qua vùng phụ cận lưu lượng mạng không dây phát ra từ các ngôi nhà hàng xóm. Một số thậm chí còn đăng nhập vào máy tính mà không để lại dấu vết gì để các chủ mạng WLAN nghi ngờ. Mục đích chính của chúng thường là ăn trộm tài nguyên trong máy tính và truy cập mạng Internet miễn phí.

  WEP là một thành phần quan trọng của các giải pháp mạng không dây, được thiết kế nhằm nâng cao tính bảo mật. WEP sẽ tìm đường vào (về mặt kỹ thuật gọi là “mã hoá”) lưu lượng mạng một cách có tính toán để các máy tính khác có thể hiểu, nhưng con người thì không thể đọc được nó. WEP giúp bảo vệ mạng WLAN trước wardriver và những người hàng xóm tò mò. Hiện nay, tất cả thiết bị mạng không dây đều hỗ trợ thành phần này. Do WEP có thể bật/tắt tuỳ ý nên việc cấu hình và sử dụng nó trong quá trình cài đặt mạng là cần thiết và đơn giản.

  Các kiểu thiết bị không dây:

  – Có 5 kiểu thiết bị được xác định trong các mạng không dây gia đình:

  • Bộ điều hợp mạng không dây.
  • Điểm truy cập mạng không dây.
  • Router không dây.
  • Ăng ten không dây.
  • Máy tăng thế tín hiệu không dây.

  Một số thiết bị này không bắt buộc phải có, tuỳ thuộc vào cấu hình mạng không dây của bạn như thế nào. Chúng ta sẽ còn trở lại để xem xét chi tiết từng thiết bị:

  Chọn thiết bị không dây:

  – Một mạng LAN không dây thường có bộ điều hợp mạng, các điểm truy cập, router không dây, angten thu sóng và bộ tăng thế tín hiệu. Trong số đó, chỉ có bộ điều hợp mạng là thành phần bắt buộc phải có để xây dựng một mạng không dây gia đình. Nhiều mạng cũng sử dụng một số thiết bị khác như giải thích bên dưới:

  Bộ điều hợp mạng không dây:

  – Giai phap mang – Máy tính nào muốn kết nối tới WLAN đều phải sở hữu một bộ điều hợp mạng không dây. Bộ điều hợp mạng đôi khi còn được gọi là NIC (Network Interface card), tức card mạng. Bộ điều hợp mạng cho máy tính để bàn thường là các thẻ PCI nhỏ, đôi khi là bộ điều hợp USB tương tự như thẻ.

  Bộ điều hợp mạng cho máy tính xách tay trông như một chiếc thẻ tín dụng dày. Ngày nay, thay vì kiểu thẻ truyền thống, các bộ điều hợp cho máy tính xách tay này thường được chế tạo như một con chip nhúng bên trong notebook hoặc laptop.

  Bộ điều hợp mạng không dây gồm có một máy thu phát sóng. Máy thu-phát không dây gửi và nhận tin nhắn, thư rồi dịch, định dạng và tổ chức chung theo luồng thông tin giữa máy tính và mạng. Xác định được cần phải mua bao nhiêu bộ điều hợp mạng là bước then chốt đầu tiên trong quá trình xây dựng một mạng không dây. Hãy kiểm tra lại chi tiết kỹ thuật trên các máy tính của mình nếu bạn không chắc chắn liệu chúng có chứa các chip điều hợp không dây tích hợp sẵn hay không.

  Điểm truy cập không dây:

  – Một điểm truy cập không dây hoạt động như một trạm truyền thông WLAN trung tâm. Thực tê, đôi khi chúng còn được gọi là “trạm cơ sở”. Các điểm truy cập là những hộp mỏng, nhẹ với một loạt bóng đèn LED trên bề mặt.

   

  Các điểm truy cập liên kết một mạng LAN không dây với mạng Ethernet có dây tồn tại trước đó. Người dùng mạng gia đình chủ yếu cài đặt điểm truy cập sau khi họ đã sở hữu một router băng thông và muốn thêm máy tính không dây vào thiết lập hiện thời của mình. Bạn phải sử dụng hoặc là một điểm truy cập, hoặc là một router không dây (mô tả bên dưới) để triển khai mạng “lai” giữa có dây và không dây. Nếu không, bạn có thể không cần một điểm truy cập.

  Router không dây:

  Giai phap mang – Một router không dây là một điểm truy cập không dây với một số chức năng hữu ích khác. Giống như router băng thông có dây, router không dây cũng hỗ trợ chia sẻ kết nối Internet với kỹ thuật tường lửa nằm nâng cao tính năng bảo mật cho mạng. Router không dây rất giống với các điểm truy cập.

  Ưu điểm của cả router không dây và các điểm truy cập là độ đàn hồi. Bộ thu-phát mạnh tích hợp sẵn được thiết kế để phát tán tín hiệu không dây trong toàn bộ không gian nhà. Một mạng WLAN gia đình sử dụng router hoặc điểm truy cập sẽ bắt tín hiệu tại góc phòng hoặc sân sau tốt hơn là không có. Cũng giống như vậy, nếu sử dụng router hay điểm truy cập, mạng sẽ hỗ trợ được nhiều máy tính hơn. Nếu sơ đồ thiết kế mạng WLAN có sử dụng router hoặc điểm truy cập, bạn phải chạy tất cả các bộ điều hợp trong mô hình cơ sở hạ tầng ‘để gọi’ ( so-call infrastructure mode) hoặc mô hình đặc biệt (ad-hoc infrastructure).

  Router không dây là lựa chọn tốt cho những người xây dựng mạng gia đình đầu tiên.

  Ăng-ten không dây:

  Bộ điều hợp mạng không dây, điểm truy cập và router, tất cả đều sử dụng một ăng-ten hỗ trợ thu tín hiệu trên WLAN. Một số ăng-ten không dây giống như trên bộ điều hợp nằm ẩn bên trong. Một số khác, như trên nhiều điểm truy cập nằm ở bên ngoài. Các ăng-ten thông thường cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ thu sóng hiệu quả của mình. Nhưng nếu cài đặt một ăng ten bổ sung, quá trình nhận tín hiệu sẽ được nâng cao. Thông thường bạn sẽ không biết liệu mình có cần thành phần thiết bị này hay không đến sau khi kết thúc lắp đặt xong mạng cơ bản.

  Tăng thế tín hiệu không dây:

  Một số hãng sản xuất điểm truy cập không dây và router cũng bán một thiết bị nhỏ gọi là cái tăng thế tín hiệu. Được cài đặt cùng với điểm truy cập hoặc router không dây, tăng thế tín hiệu tăng cường độ khoẻ cho bộ thu phát trạm cơ sở. Có thể sử dụng tăng thế tín hiệu cùng với ăng-ten bổ sung để nâng cao tốc độ truyền vận mạng không dây và quá trình thu tín hiệu cùng một lúc.

  Cả ăng-ten và tăng thế tín hiệu đều trở thành thiết bị bổ sung hữu ích cho một số mạng gia đình. Chúng có thể giúp các máy ngoài vùng phủ sóng bắt lại được tín hiệu của WLAN và trong một số trường hợp còn nâng cao khả năng thực thi.

  Giải pháp mạng không dây cho doanh nghiệp:

  1, Giải pháp Standalone:

  – Giải pháp dùng cho các doanh nghiệp nhỏ, hoặc các chi nhánh, số lượng người dùng Wireless ít. Với giải pháp này, ta hoàn toàn sử dụng hệ thống mạng LAN có sẵn. Để cung cấp kết nối cho các thiết bị Wi-Fi, ta sử dụng các Access Point 2220. Các thiết bị như laptop, PDA được kết nối thông qua AP 2220 với các chuẩn 802.11a/b. Các máy laptop không được tích hợp sẵn card mạng Wireless thì có thể cắm thêm các card mạng không dây 2201 hoặc 2202 tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

  Tính ưu việt của giải pháp:

  – Đây là một giải pháp đơn giản nhất, với giá thành khởi đầu thấp, dễ dàng trong việc cài đặt. Dùng cho hệ thống mạng ít người dùng, nhưng vẫn yêu cầu các tính năng bảo mật cao.

  Sử dụng được hệ thống mạng LAN hiện tại và có thể dễ dàng nâng cấp lên giải pháp Hybrid mà không hề ảnh hưởng chi phí đầu tư ban đầu.

  Các thiết bị không dây của bất kỳ hãng sản xuất nào đạt tiêu chuẩn 802.11f đều tương thích với AP 2220.

  Hệ thống mạng WLAN được đảm bảo an ninh với các cơ chế xác thực, mã hoá mới nhất cho mạng không dây.

  Với khả năng hỗ trợ PoE, giúp cho việc triển khai mạng không dây thuận tiện, hợp mỹ quan hơn bao giờ hết. Ta không còn phải lo lắng đến việc cấp nguồn cho AP mà nó sẽ được cung cấp nguồn thông qua kết nối mạng.

  Tính năng của các thiết bị được sử dụng:

  Mobile adapter 2201: Card mạng mạng kết nối không dây, đa mode, 32bit hỗ trợ chuẩn 802.11a.

  Mobile adapter 2202: Card mạng kết nối không dây đa mode, 32 bit, hỗ trợ cả 2 chuẩn 802.11a/b/g.

  2, Giải pháp Hybrid:

  – Đây là giải pháp sử dụng cho các doanh nghiệp đã có sẵn mô hình mạng WLAN của mình, không thay thế nhưng cần tăng tính bảo mật, tăng khả năng quản trị mạng WLAN của mình. Hybrid là giải pháp thông minh xử dụng Security Switch (SS) 2300 để thêm một cấp bảo mật cho mạng và cung cấp khả năng quản trị tập trung. Các AP có thể được kết nối tới SS 2300 một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Chúng có thể là các Access Point 2220, Access Port 2330 hoặc cũng có thể là các Access Point của một hãng khác, có khả năng đáp ứng các chuẩn mạng không dây 802.11.

   

  Tính ưu việt của giải pháp:

  Cung cấp cho khách hàng hệ thống mạng WLAN tương thích các sản phẩm của nhiều hãng cung cấp, giúp cho khác hàng có thể mở rộng hoặc nâng cấp hệ thống WLAN có sẵn của mình một cách dễ dàng.

  Cung cấp khả năng quản trị tập trung, giúp cho người quản trị hệ thống có nhiều quyền hạn hơn, đơn giản hơn.

  Cung cấp khả năng chuyển vùng (roaming) giữa các vùng phủ sóng của các Access Point khác nhau trong hệ thống. Giúp cho người dùng có thể duy trì kết nối liên tục kể cả khi di chuyển sang các IP subnet khác nhau. Điều này giúp người quản trị không phải cấu hình lặp đi lặp lại mà chỉ cần cấu hình 1 lần cho toàn mạng.

  Điểm nổi bật của giải pháp là tính năng bảo mật của hệ thống, khi sử dụng các Security Switch 2300. Khả năng phát hiện các access point lạ thâm nhập hệ thống, đánh lừa các thiết bị đầu cuối của người dùng. Khi sử dụng Security Switch là ta đã thêm vào mạng WLAN của mình một tầng bảo vệ mới hiệu quả, khả năng

  phân nhóm, thiết lập các qui chế bảo mật chặt chẽ.

  Hỗ trợ giao thức VPN một giao thức đang trở thành cần thiết cho mô hình các doanh nghiệp nhiều chi nhánh, giúp cho người dùng kết nối không dây vẫn có thể tham gia vào hệ thống mạng riêng ảo.

  Việc nâng cấp hệ thống mạng hiện có bằng giải pháp Hybrid giúp cho doanh nghiệp chỉ phải bỏ lượng chi phí đầu tư thêm rất ít, không làm thay đổi cấu trúc hiện có của mạng hiện tại. Do vậy mà hầu như không làm gián đoạn hệ thống hiện tại.

  Tính năng các thiết bị được sử dụng trong giải pháp:

  Các thiết bị có thể  được sử dụng trong giải pháp gồm: Card mạng không dây, Access Point và Security Switch. Card mạng và AP có thể sử dụng là thiết bị của các hãng khác hoặc sử dụng thiết bị của Nortel. Ở phần giải pháp Stand alone ta đã trình bầy về tính năng của card mạng không dây và AP, nên ở phần này ta chỉ đề cập đến tính năng của Security Switch 2300.

  3, Giải pháp mesh

  – Đây là một giải pháp Wireless dùng cho mạng phạm vi lớn dạng một khu đô thị, một khu chung cư, với số lượng người dùng lớn. Tích hợp toàn bộ công nghệ mạng không dây. Giải pháp này dùng cho các hệ thống mạng hoàn toàn wireless, không cần đến sự hỗ trợ của hệ thống mạng LAN.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tnhh Giải Pháp In Thành Đạt
 • Giải Pháp Nâng Cao Giá Trị Các Sản Phẩm Nông Sản Hàng Hóa Chủ Lực
 • Xây Dựng Nông Thôn Mới Kiểu Mẫu, Nông Thôn Mới Nâng Cao
 • Giải Pháp Hệ Thống Nước Uống Trung Tâm
 • Giải Pháp Nước Uống Sạch Cho Doanh Nghiệp
 • Giải Pháp Làm Mát Phòng Khách, Giải Pháp Làm Mát Phòng Ăn

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Làm Mát Không Khí Bằng Hơi Nước Hiệu Quả Nhất
 • Top 20 Giải Pháp Chống Nóng Và Làm Mát Nhà Ở Từ Chuyên Gia
 • 7 Tuyệt Kỹ Làm Mát Nhà Bằng Nước Bạn Cần Biết Cho Hè Này
 • Bày Cách Làm Giảm Nhiệt Độ Phòng, Làm Mát Nhà Bằng Nước Mát Không Tưởng
 • 15 Cách Giúp Nhà Của Bạn Mát Mẻ Hơn Trong Những Ngày Nắng Nóng
 • Giải pháp làm mát phòng khách, giải pháp làm mát phòng ăn

  Giải pháp làm mát phòng khách? Giải pháp làm mát phòng ăn? Tất cả đều đơn giản và tiết kiệm khi bạn chọn sử dụng máy làm mát không khí Hải Nam. Hải Nam làm mát lạnh không khí tự nhiên chuyên sử dụng cho các không gian mở, bán mở: phòng khách, phòng ăn, văn phòng công ty, quán ăn, quán cafe,…

  mát lạnh tự nhiên (không phun sương, phun nước) nên rất tốt cho sức khỏe, thiết bị điện tử, bàn ghế, tranh ảnh,… Đảm bảo nhiệt độ trong phòng luôn dao động từ 25~28 độ C (kể cả cho không gian mở, bán mở).

  Máy làm mát tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh: mặc dù sử dụng cho không gian mở, diện tích làm mát lớn 20~35 m2 nhưng máy làm mát Hải Nam chỉ tiêu thụ có 120W/h còn máy lạnh sử dụng cho diện tích này tiêu thụ khoảng 1500W/h (điều kiện phòng kín).

  Chức năng tạo ion âm: giúp thanh lọc không khí như khử nấm mốc, mùi hôi, bụi bẩn, nấm mốc, khói thuốc lá,… đặc biệt là chức năng đuổi muỗi rất hiệu quả và lượng Oxi được cung cấp dồi dào vào trong phòng tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn trong quá trình nghỉ ngơi, ăn uống bên gia đình,…

  Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp làm mát tốt nhất, tiết kiệm nhất cho phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ gia đình, văn phòng công ty, quán cafe, nhà hàng, tiệm net, quán ăn, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, ký túc xá, tiệc cưới ngoài trời, trung tâm hội nghị,…

  Bài viết: Giải pháp làm mát phòng khách, giải pháp làm mát phòng ăn

  Link: http://www.maylammatgiadinh.biz/2015/10/giai-phap-lam-mat-phong-khach-giai-phap.html

  Địa chỉ : 1/7 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM (Cách sân bay TÂN SƠN NHẤT 100m)

  Tel: (08) 3712.99.78 . Hotline : 0948.37.39.38 – 0938.93.68.78

  Phân phối bán sỉ với giá thành Rẻ – Chất lượng – Nhanh chóng – Bảo hành chuyên nghiệp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Thể Thiếu Chiếc Máy Làm Mát Cho Phòng Khách
 • Máy Làm Mát Cello Dura Cool + Giải Pháp Làm Mát Lý Tưởng Dành Cho Phòng Khách
 • Giải Pháp Làm Mát Cho Không Gian Mở, Quán Ăn Quán Cafe
 • Quạt Điều Hòa Bamboo Bb 22000
 • Giải Pháp Làm Mát Cho Những Không Gian Mở
 • Giải Pháp Desktop Virtualization

  --- Bài mới hơn ---

 • Thu Hút Đầu Tư Vào Nông Nghiệp Nông Thôn
 • Giải Bài Toán Thu Hút Đầu Tư, Tạo Động Lực Phát Triển Mới
 • Phát Triển Du Lịch Hiệu Quả Và Bền Vững
 • Giải Pháp Để Phát Triển Du Lịch Bền Vững
 • 6 Giải Pháp Phòng, Chống Tác Hại Thuốc Lá
 • Trong môi trường mạng doanh nghiệp hiện nay, thông thường người quản trị phải đối mặt với thách thức là làm sao để đưa ra một giải pháp hiệu quả để giảm chi phí mà vẫn bảo đảm được tính linh hoạt & khả năng đáp ứng liên tục của hệ thống nhằm nâng cao năng suất hoạt động, tận dụng tối đa tài nguyên & ở bất cứ nơi nào nhân viên cũng được phép truy cập tài nguyên trong hệ thống. Câu trả lời cho nhu cầu trên chính là giải pháp ảo hóa hệ thống mạng (Virtualization)

  Hàng loạt các giải pháp ảo hóa được phát triển nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi doanh nghiệp như: Server Virtualization, Desktop Virtualization, Application Virtualization, Presentation Virtualization, Profile Virtualization.

  Công nghệ Desktop Virtualization (giải pháp ảo hóa máy tính để bàn) đã phá vỡ sự liên kết truyền thống giữa các hệ điều hành, ứng dụng, dữ liệu & các thiết lập của người dùng. Desktop Virtualization cho phép chúng ta triển khai các thiết lập của người dùng (Profile, Desktop, Documents…), ứng dụng & máy tính cá nhân của người dùng một cách riêng rẽ hoặc chung. Quan trọng hơn, với Desktop Virtualization chúng ta có thể tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có không chỉ trong hôm nay mà còn cả trong tương lai vì vậy chúng ta sẽ giảm được một phần chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

  Các lợi ích thiết yếu của giải pháp ảo hóa:

  – Tăng khả năng hoạt động liên tục & linh hoạt của hệ thống

  – Cho phép người dùng truy cập ở bất cứ nơi nào

  – Cải thiện nhu cầu tuân thủ chính sách bảo mật trong hệ thống

  – Giảm chi phí đầu tư cho hệ thống mạng doanh nghiệp

  Bài viết bao gồm các bước:

  1. Cài đặt Hyper-V

  2. Cài đặt Remote Desktop Session Host

  3. Cài đặt Remote Desktop Virtualizaion Host, Connection Broker, Web Access

  4. Tạo 2 máy ảo

  5. Cấu hình 2 máy ảo

  6. Cấu hình Remote Desktop Web Access 

  7. Cấu hình Virtual Desktop & gán Personal Destop cho từng user

  8. Kiểm tra kết quả

  I. Kịch bản

  Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu ứng dụng giải pháp ảo hóa hệ thống mạng, cụ thể doanh nghiệp của bạn sẽ sử dụng giải pháp Desktop Virtualization để ảo hóa các máy client trong hệ thống nhằm mục đích cung cấp cho mỗi người sử dụng trong hệ thống 1 máy client ảo riêng. Ví dụ: User1 khi kết nối vào hệ thống ảo hóa sẽ được sử máy ảo tên chúng tôi còn User2 sẽ được sử dụng máy ảo tên chúng tôi Để đáp ứng với nhu cầu đặt ra, bạn sẽ triển khai giải pháp Personal Desktop Virtualization.

  II. Mô hình

  III. Chuẩn bị

  Mô hình gồm 4 máy: 2 máy thật & 2 máy ảo

  – 2 máy thật sử dụng Windows Server 2008 R2

  Server1 (DC.msopenlab.com) làm chức năng DC, DNS Server, Client

  Server2 (RDServer.msopenlab.com) làm chức năng RD Session Host, RD Vitualization Host, RD Connection Broker, RD Web Access

  – 2 máy ảo sử dụng Windows 7 Profesional/Enterprise

  Host01.msopenlab.com

  Host02.msopenlab.com 

  Cấu hình TCP/IP cho 2 máy như trong bảng sau:

  Server1 

  IP:192.168.1.18/24

  GW:192.168.1.200 

  DNS:192.168.1.18 

  Server2

  IP:192.168.1.19/24

  GW:192.168.1.200 

  DNS:192.168.1.18

  – Cấu hình Server1 làm Domain Controller & DNS Server của domain msopenlab.com

  – Join Server2 vào domain msopenlab.com

  – Tạo 2 Domain User Account: U1/[email protected] & U2/[email protected] Đưa U1 & U2 vào làm thành viên của group Remote Desktop Users

  IV. Thực hiện

  1. Cài đặt Hyper-V trên Server2

  – Logon MSOPENLABAdministrator, mở Server Manager,chuột phải Roles chọn Add Roles

  -Trong hộp thoại Select Server Roles, đánh dấu chọn Hyper-V, chọn Next

  -Hộp thoại Introdution to Hyper-V, chọn Next

  -Trong hộp thoại Create Virtual Networks, đánh dấu chọn vào Interface hiện có để máy ảo liên lạc với hệ thống, chọn Next

  -Hộp thoại Confirm Installation Selections, chọn Install

  – Hộp thoại Installation Results, chọn Close, khi hệ thống yêu cầu Restart chọn Yes

  – Sau khi khởi động thành công, logon MSOPENLABAdministrator, kiểm tra cài đặt Hyper-V thành công 

  2. Cài đặt Remote Desktop Session Host trên Server2

  – Trong cửa sổ Server Manager, chuột phải Roles chọn Add Roles

  -Trong hộp thoại Select Server Roles, đánh dấu chọn Remote Desktop Services, chọn Next

  -Hộp thoại Introdution to Remote Desktop Services, chọn Next

  -Trong hộp thoại Select Role Services, đánh dấu chọn Remote Desktop Session Host, chọn Next

  -Hộp thoại Uninstall and Reinstall Applications for Compatibility, chọn Next

  – Hộp thoại Specify Authentication Method for Remote Desktop Session Host, chọn Require Network Level Authentication is required, chọn Next

  – Trong hộp thoại Specify Lisencing Mode, chọn Conp later, chọn Next 

  – Trong hộp thoại Select User Groups Allowed Access To This RD Session Host Server, chọn Next 

  – Conp Client Experience, đánh dấu chọn tất cả các ô chọn để cài thêm features, chọn Next 

  – Hộp thoại Confirm Installation Selections, chọn Install 

  -Sau khi cài đăt hoàn tất, chọn Yes để Restart máy

  – Logon MSOPENLABAdministrator, kiểm tra cài đặt thành công

  3. Cài đặt Remote Desktop Virtualizaion Host, Connection Broker, Web Access trên Server2

  -Trong cửa sổ Server Manager, bung Roles, chuột phải Remote Desktop Services chọn Add Role Services 

  -Trong hộp thoại Select Roles Services, đánh dấu chọn Remote Desktop Virtualization Host, Connection Broker & Web Access, chọn Next

  -Hộp thoại Introdution to Web Server (IIS), chọn Next

  – Hộp thoại Select Role Services, giữ cấu hình mặc định, chọn Next

  -Hộp thoại Confirm Installation Selections, chọn Install

  -Hộp thoại Installation Results, kiểm tra cài đặt thành công, chọn Close

  4. Tạo 2 máy ảo trên Server2

  Trên Server2, chúng ta cần 2 máy ảo Windows 7 Profestional/Enterprise tên chúng tôi & chúng tôi Trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng 2 máy ảo đã có cài đặt sẵn Windows 7 (Host01.vhd & Host02.vhd) 

  – Trên Server2, mở Hyper-V Manager từ Administration Tools, chuột phải RDSERVER, bung New chọn Virtual Machine

  – Hộp thoại Before You Begin, chọn Next 

  – Trong hộp thoại Specify Name and Location, đặt tên cho máy ảo chúng tôi chọn Next 

  -Hộp thoại Assign Memory, nhập dung lượng RAM là 512, chọn Next

  – Hộp thoại Conp Networking, trong ô Connection chọn card LAN để máy ảo liên lạc với hệ thống, chọn Next 

  – Hộp thoại Connect Virtual Hard Disk, chọn Use an existing virtual hard disk, trỏ đường dẫn đến đĩa cứng ảo chúng tôi chọn Nex, chọn Finish

  – Lập lại các bước như trên để tạo ra máy ảo chúng tôi sử dụng ổ cứng ảo Host02.vhd

  -Trong cửa sổ Hyper-V Manager, chuột phải lần lượt 2 máy ảo chọn Start để khởi động 2 máy ảo

  5. Cấu hình 2 máy ảo

  – Cấu hình TCP/IP cho 2 máy ảo như trong bảng sau:

  Host01.msopenlab.com 

  Host02.msopenlab.com

  IP: 192.168.1.119/24

  GW: 192.168.1.200

  DNS: 192.168.1.18 

  IP: 192.168.1.120/24

  GW: 192.168.1.200

  DNS: 192.168.1.18

  – Join 2 máyảo vào domain MSOPENLAB.COM

  – Tắt các Windows Firewall của 2 máy ảo 

  – Bật chức năng Remote Desktop của 2 máy ảo.

  -Đưa 2 user U1 & U2 vào làm thành viên của group Remote Desktop Users của 2 máy ảo

  6. Cấu hình Remote Desktop Web Access

  – Trên Server2, vào StartAdministrative ToolRemote Desktop Services, mở Remote Desktop Web Access Configuration

  – Trong cửa sổ Internet Explorer, chọn Continue to this website 

  – Trong cửa sổ Enterprise Remote Access, đang nhập bằng account MSOPENLABAdministrator 

  – Trong mục Select the source to use, chọn An RD Connection Broker server

  – Trong ô Source name, nhập tên của RD Web Access: chúng tôi chọn OK

  7. Cấu hình Virtual Desktop & gán Personal Destop cho từng user

  – – Trên Server2, vào StartAdministrative ToolsRemote Desktop Services, mở Remote Desktop Connection Manager

  -Trong cửa sổ Remote Desktop Connection Manager,chuột phải Remote Desktop Connection Manager chọn Conp Virtual Desktops

  – Trong hộp thoại Before You Begin, chọn Next

  – Trong hộp thoại Specify an RD Virtualizayin Host Server, nhập tên của máy RD Virtuaization Host (RDServer.msopenlab.com) vào ô Server name, chọn Add, chọn Next 

  -Trong hộp thoại Conp Redirection Settings, nhập tên của máy RD Session Host (RDServer.msopenlab.com) vào ô Server name, chọn Next

  – Trong hộp thoại Specify an RD Web Access Server, nhập tên của máy RD Web Access (RDServer.msopenlab.com) vào ô Server name, chọn Next

  – Hộp thoại Confirm Changes, chọn Apply 

  – Trong hộp thoại Summary Information, bảo đảm có đánh dấu chọn ô Assign personal virtual desktop để gán client ảo cho user, chọn Finish 

  -Hộp thoại Assight Personal Virtual Desktop, chọn Select User

  -Trong hộp thoại Seclect User, chọn user U1, chọn OK

  – Trong hộp thoại Assign Personal Virtual Desktop, bung ô Viertual machine, chọn chúng tôi chọn Next 

  -Hộp thoại Confirm Assignment, chọn Assign

  -Hộp thoại Assignment Summary, bảo đảm có đánh dấu chọn ô Assign another virtual machine to another use, chọn Continue

  – Thực hiện tương tự các bước trên để gán cho user U2 sử dụng máy ảo Host02.msopenlab.com

  – Trong hộp thoại Assignment Summary, bỏ dấu chọn Assign another virtual machine to another user, chọn Finish

  8. Kiểm tra kết quả

  – Trên Server1, mở IE, truy cập địa chỉ http://RDServer.msopenlab.com/rdweb, chọn Continue to this website

  -Trong cửa sổ Enterprise Remote Access, đăng nhập bằng account MSOPENLABU1

  – -Trong cửa sổ Enterprise Remote Access, chọn My Desktop

  – Hộp thoại remote Desktop Connection, chọn Connect

  -Hộp thoại Windows Security,đang nhập bằng account MSOPENLABU1

  – Kiểm tra U1 kết nối thành công tới máy ảo Host01.msopenlab.com 

  – Thực hiện tương tự các bước bên trên để kết nối bằng quyền U2

  – Kiểm tra U2 kết nối thành công tới máy ảo Host02.msopenlab.com

  RELATED POSTS

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cloud Pc (Vdi) Là Gì? Cloud Pc Gồm Những Thành Phần Nào?
 • Đánh Giá Hệ Thống Ảo Hóa Vdi
 • Hạ Tầng Ảo Hóa Máy Trạm – Virtual Desktop Infrastructure (Vdi)
 • Các Phương Pháp Sao Lưu Dữ Liệu Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • 10 Bệnh Trong Chương Trình Tiêm Chủng Mở Rộng
 • Khái Niệm Giải Pháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Xử Lý Ô Nhiễm Không Khí Trong Lớp Học Mầm Non, Nhà Trẻ
 • Biện Pháp An Toàn Lao Động Vệ Sinh Môi Trường – Dic1
 • Vệ Sinh Trên Công Trường Xây Dựng
 • Wax Lông Đúng Cách Và 5 Cách Wax Lông Phổ Biến Tại Nhà
 • Nguyên Nhân Của Sự Nóng Lên Toàn Cầu
 • Trong bài viết này

  Giải pháp là cơ chế để triển khai ALM trong Power Apps và Power Automate. Bài viết này trình bày các khái niệm chính sau đây về giải pháp:

  • 2 loại giải pháp
  • Thành phần giải pháp
  • Vòng đời của giải pháp
  • Nhà phát hành giải pháp
  • Tác nhân phụ thuộc của giải pháp và thành phần giải pháp

  Giải pháp được quản lý và không được quản lý

  Giải pháp có hai loại là được quản lý hoặc không được quản lý.

  • Giải pháp không được quản lý dùng trong các môi trường phát triển trong khi bạn thực hiện thay đổi đối với ứng dụng của mình. Bạn có thể xuất các giải pháp không được quản lý dưới dạng không được quản lý hoặc được quản lý. Các phiên bản của giải pháp không được quản lý đã xuất nên được kiểm tra trong hệ thống kiểm soát nguồn. Giải pháp không được quản lý nên được coi là nguồn cho tài nguyên của Microsoft Power Platform. Khi một giải pháp không quản lý bị xóa, thì chỉ bộ chứa giải pháp của điểm tùy chỉnh bất kỳ có trong đó mới bị xóa. Tất cả các điểm tùy chỉnh không quản lý sẽ vẫn có hiệu lực và thuộc giải pháp mặc định.

  • Giải pháp được quản lý dùng để triển khai đến mọi môi trường không phải là môi trường phát triển của giải pháp đó. Điều này bao gồm kiểm tra, UAT, SIT và môi trường sản xuất. Giải pháp được quản lý có thể được nhận dịch vụ độc lập với các giải pháp được quản lý khác trong một môi trường. Là biện pháp ALM tốt nhất, giải pháp không được quản lý nên được tạo ra bằng cách xuất một giải pháp không được quản lý ở trạng thái được quản lý và coi như một thành phần phát triển lạ. Ngoài ra:

   • Bạn không thể chỉnh sửa trực tiếp các thành phần trong giải pháp được quản lý. Để chỉnh sửa các thành phần được quản lý, trước tiên bạn hãy thêm các thành phần đó vào một giải pháp không được quản lý.
    • Khi làm như vậy, bạn sẽ tạo mối quan hệ phụ thuộc giữa các điểm tùy chỉnh không quản lý và tác nhân có quản lý. Khi một quan hệ phụ thuộc tồn tại, bạn không thể gỡ cài đặt một giải pháp được quản lý cho đến khi xóa quan hệ phụ thuộc đó.
   • Bạn không thể chỉnh sửa một số thành phần được quản lý. Để xác minh có thể chỉnh sửa một thành phần hay không, hãy xem Thuộc tính được quản lý.
   • Bạn không thể xuất giải pháp có quản lý.
   • Khi giải pháp có quản lý bị xóa (gỡ cài đặt), mọi điểm tùy chỉnh và phần mở rộng có trong đó cũng sẽ bị xóa.

   Quan trọng

   • Bạn không thể nhập một giải pháp được quản lý vào cùng môi trường có chứa giải pháp không được quản lý ban đầu. Để thử nghiệm giải pháp có quản lý, bạn phải nhập giải pháp này vào một môi trường riêng.
   • Khi bạn xóa giải pháp có quản lý, những dữ liệu sau sẽ bị mất: dữ liệu lưu trữ trong các thực thể tùy chỉnh thuộc giải pháp có quản lý và dữ liệu được lưu trữ trong các thuộc tính tùy chỉnh thuộc giải pháp có quản lý trên các thực thể các không thuộc giải pháp có quản lý.

  Người tạo và nhà phát triển làm việc trong môi trường phát triển sử dụng giải pháp không được quản lý, sau đó nhập chúng vào các môi trường xuôi tuyến khác—chẳng hạn như môi trường kiểm tra—dưới dạng giải pháp được quản lý.

  Lưu ý

  Khi tùy chỉnh trong môi trường phát triển, bạn đang làm việc trên lớp không được quản lý. Sau đó, khi bạn xuất giải pháp không được quản lý dưới dạng giải pháp được quản lý để phân phối sang môi trường khác, giải pháp được quản lý được nhập vào môi trường trên lớp được quản lý. Thông tin thêm: Lớp giải pháp

  Thành phần giải pháp

  Thành phần đại diện cho những thứ mà bạn có thể tùy chỉnh. Bất cứ điều gì có thể được bao gồm trong giải pháp cũng là một thành phần. Để xem các thành phần có trong một giải pháp, hãy mở giải pháp mà bạn muốn. Các thành phần được liệt kê trong danh sách Thành phần.

  Lưu ý

  Bạn không thể chỉnh sửa trực tiếp các thành phần trong giải pháp được quản lý.

  Để xem danh sách các loại thành phần có thể thêm vào giải pháp bất kỳ, hãy xem Tùy chọn ComponentType.

  Một số thành phần được lồng trong các thành phần khác. Ví dụ, một thực thể chứa biểu mẫu, dạng xem, biểu đồ, trường, mối quan hệ thực thể, thông báo và quy tắc kinh doanh. Mỗi thành phần yêu cầu tồn tại thực thể. Một trường không thể tồn tại bên ngoài một thực thể. Chúng tôi nghĩ rằng trường phụ thuộc vào các thực thể. Số loại thành phần thực tế còn nhiều gấp hai lần như đã trình bày trong danh sách trước đó, nhưng đa số không được lồng trong các thành phần khác và không hiển thị trong ứng dụng.

  Các thành phần giúp theo dõi mọi giới hạn về nội dung có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng thuộc tính được quản lý và tất cả các quan hệ phụ thuộc để có thể xuất, nhập và (trong giải pháp được quản lý) xóa nội dung mà không để lại bất cứ hậu quả nào.

  Vòng đời giải pháp

  Giải pháp hỗ trợ các hành động sau đây, giúp hỗ trợ các quy trình vòng đời ứng dụng:

  • Tạo Biên soạn và xuất giải pháp không được quản lý.

  • Cập nhật Tạo bản cập nhật cho giải pháp được quản lý được triển khai đến giải pháp được quản lý cha. Bạn không thể xóa thành phần bằng bản cập nhật.

  • Nâng cấp Nhập giải pháp dưới dạng bản nâng cấp vào giải pháp được quản lý hiện có, loại bỏ các thành phần không sử dụng và thực hiện lô-gic nâng cấp. Bản nâng cấp bao gồm việc tổng hợp (hợp nhất) tất cả các bản vá cho giải pháp thành một phiên bản giải pháp mới. Bản nâng cấp giải pháp sẽ xóa các thành phần tồn tại nhưng không còn có trong phiên bản nâng cấp. Bạn có thể chọn nâng cấp ngay lập tức hoặc lên lịch nâng cấp để có thể thực hiện một số hành động bổ sung trước khi hoàn thành quá trình nâng cấp.

  • Vá lỗi Bản vá lỗi chỉ chứa những thay đổi đối với giải pháp được quản lý cha, như thêm hoặc chỉnh sửa thành phần hoặc tài nguyên. Sử dụng bản vá lỗi khi thực hiện các cập nhật nhỏ (tương tự như cập nhật nóng). Khi các bản vá được nhập, chúng được xếp chồng lên trên cùng của giải pháp cha. Bạn không thể xóa thành phần bằng bản vá.

  Nhà phát hành giải pháp

  Mọi ứng dụng và các thành phần giải pháp khác như các thực thể bạn tạo hoặc bất kỳ tùy chỉnh nào bạn thực hiện là một phần của giải pháp. Vì mọi giải pháp đều có nhà phát hành, do đó, bạn nên tạo nhà phát hành của riêng mình thay vì sử dụng nhà phát hành mặc định. Khi tạo một giải pháp, bạn sẽ chỉ định nhà phát hành.

  Lưu ý

  Ngay cả khi bạn không sử dụng giải pháp tùy chỉnh, bạn sẽ làm việc trong các giải pháp được gọi là Giải pháp mặc định Common Data Service và Giải pháp mặc định.

  Thêm thông tin: Giải pháp mặc định và Giải pháp mặc định Common Data Service

  Nhà phát hành của một giải pháp nơi một thành phần được tạo ra được coi là chủ sở hữu của thành phần đó. Chủ sở hữu của một thành phần kiểm soát những gì thay đổi các nhà phát hành giải pháp khác bao gồm thành phần đó được phép thực hiện hoặc hạn chế thực hiện. Có thể chuyển quyền sở hữu của một thành phần từ giải pháp này sang giải pháp khác trong cùng một nhà phát hành, nhưng không phải giữa các nhà phát hành. Do đó, tốt nhất là bạn nên xác định một nhà phát hành duy nhất để có thể thay đổi mô hình phân lớp trên các nhà phát hành sau này.

  Nhà phát hành giải pháp xác định ai là người phát triển ứng dụng. Vì lý do này, bạn nên tạo một tên nhà phát hành giải pháp có ý nghĩa.

  Tiền tố nhà phát hành giải pháp

  Nhà phát hành giải pháp bao gồm một tiền tố. Tiền tố nhà phát hành là một cơ chế để giúp tránh việc xung đột khi đặt tên. Điều này cho phép cài đặt giải pháp từ các nhà phát hành khác nhau trong một môi trường mà ít khi gặp xung đột. Ví dụ, giải pháp Contoso được hiển thị ở đây bao gồm tiền tố đối tác phát triển giải pháp của contoso.

  Lưu ý

  Bạn nên thay đổi tiền tố nhà phát hành giải pháp trước khi tạo bất kỳ ứng dụng hoặc mục siêu dữ liệu mới nào, vì bạn không thể thay đổi tên của mục siêu dữ liệu sau khi tạo.

  Thông tin thêm:

  Sự phụ thuộc giải pháp

  Do cách phân lớp các giải pháp được quản lý, một số giải pháp được quản lý có thể bị phụ thuộc vào các thành phần giải pháp trong các giải pháp được quản lý khác. Một số đối tác phát triển giải pháp sẽ tận dụng lợi thế này để xây dựng các giải pháp dạng mô-đun. Bạn có thể cần cài đặt một giải pháp được quản lý “cơ bản” trước, sau đó bạn có thể cài đặt một giải pháp được quản lý lần thứ hai sẽ tùy chỉnh thêm các thành phần trong giải pháp được quản lý cơ sở đó. Giải pháp được quản lý thứ hai phụ thuộc vào thành phần giải pháp mà là một phần của giải pháp đầu tiên.

  Tác nhân phụ thuộc của thành phần giải pháp

  Lớp giải pháp

  Tạo và quản lý môi trường trong trung tâm quản trị Power Platform

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Dấu Hiệu Bệnh Ung Thư Cổ Tử Cung Sớm Nhất Và Cách Điều Trị Hiệu Quả
 • Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng – Chac
 • Giải Pháp Nào Ngăn Chặn Việc Sử Dụng Rượu, Bia Khi Tham Gia Giao Thông Ở Việt Nam
 • Phòng Ngừa Ung Thư Gan Chớ Nên Bỏ Qua 5 Điều Này
 • Cách Phòng Tránh Ung Thư Phổi
 • Giải Pháp Giám Sát

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Bị An Ninh Mạng Bts
 • Kiểm Soát Bằng Face Id Và Máy Phân Tích Nồng Độ Cồn Cho Công Trường
 • Nms Cung Cấp Giải Pháp Face Id Chấm Công
 • Giải Pháp Sử Dụng Cảm Biến Faceid Trong Mùa Dịch Corona
 • Giữ Gìn Và Phát Huy Phẩm Chất “Bộ Đội Cụ Hồ” Trong Thời Kỳ Mới
 • Overview:

  Bảo mật mạng trong 1 môi trường luôn thay đổi là vấn đề thước trực của mọi tổ chức, bất kể ngành nghề hay quy mô

  Khi các lỗ hổng trở nên khó đo lường và quản lý hơn, cần có thời gian và tiền bạc để duy trì bảo mật – an toàn trong khi vẫn đảm bảo tính liên tục và đáp ứng các quy định và tuân thủ. Các tổ chức liên tục bị thách thức bởi nhiệm vụ quản lý các yêu cầu mở rộng trong khi đối phó với công nghệ tiến bộ liên tục và những thách thức mà nó có thể mang lại.

  Giải pháp kiểm soát truy cập cung cấp dịch vụ quản lý việc truy cập hệ thống mạng để đảm bảo an toàn bảo mật của hệ thống.

   

  Kiểm soát truy cập mạng là gì?

  Kiểm soát truy cập mạng (Network Access Control – NAC), như tên gọi của nó, là một giải pháp kiểm soát truy cập vào mạng. Cách đây rất lâu, các thiết bị của khách hàng cần kết nối với mạng đã được xác định trước và có bản chất tĩnh. Chẳng hạn, người ta thường thấy một doanh nghiệp có hàng trăm hoặc có thể hàng ngàn PC cố định, với khả năng tốt là tất cả các PC đó đều được cung cấp bởi cùng một nhà cung cấp. Kiểm soát một môi trường như vậy là một miếng bánh cho hầu hết các quản trị viên mạng. Nhiệm vụ đơn giản này từng được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp các danh sách kiểm soát truy cập trên thiết bị định tuyến (router), tường lửa (firewall) và tính năng bảo mật cổng trên các thiết bị chuyển mạch switch.

   

  Sự cần thiết của giải pháp:

  Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của việc sử dụng thiết bị di động và mọi thứ bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát đối với hầu hết các quản trị viên mạng. Đó là lý do tại sao quản trị viên cần một giải pháp động có thể mở rộng quy mô, không quan tâm đến số lượng và loại thiết bị khách được kết nối. Và đây là chức năng cơ bản đầu tiên và cơ bản nhất của NAC là điều khiển ai – WHO được phép truy cập mạng.

  Chức năng Who của các hệ thống NAC có thể đạt được bằng cách sử dụng tính năng 802.1X trong các switch truy cập (access switch) hoặc trong các điểm truy cập hoặc bộ điều khiển không dây (acess point) và các máy chủ cơ sở dữ liệu nhận dạng dùng để xác thực với các giao thức xác thực mở rộng khác nhau.

  Vậy câu hỏi đặt ra là chức năng WHO này có đủ cho NAC – Kiểm soát truy cập mạng hiện đại không?

  Mặc dù chức năng Who của Kiểm soát truy cập mạng NAC rất quan trọng, tuy nhiên giải pháp NAC đã phải phát triển để bao gồm các chức năng và tính năng nâng cao hơn. Chẳng hạn, NAC Kiểm soát truy cập mạng hiện đại sẽ cung cấp đó là chức năng Ai/ Được phép làm những gì. Chức năng này cho biết loại người dùng / thiết bị được kết nối để từ đó cho biết vị trí của người dùng / thiết bị đang cố gắng kết nối, cho dù đó là cố gắng kết nối bằng kết nối có dây, kết nối không dây hoặc thậm chí kết nối từ xa bằng các công nghệ VPN khác nhau. Và cuối cùng sẽ giúp quản trị viên hiểu sâu hơn về các hoạt động khác nhau đang diễn ra trong mạng của họ.

   

  1. Năng lực giải pháp:

  Có rất nhiều giải pháp kiểm soát truy cập mạng của các hang: Cisco, HPE, ForeScout ACT. Tuy nhiên, ForeScout ACT của FireScout là giải pháp trung lập, hỗ trợ đa nền tảng với nhiều tính năng mở rộng:

  • See: phát hiện thiết bị, người dùng truy cập
  • Segment: phân loại thiết bị. Tính năng này giúp

  1. Mô tả giải pháp:
  2. Mô hình thiết kế:

  • Mô tả hoạt động của ForeScout ACT:
  • Phương thức hoạt động:

  1. Lưu đồ chính sách kiểm soát truy cập:
  2. Lợi ích và hiệu quả đầu tư:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Lưu Trữ Dữ Liệu Doanh Nghiệp
 • Giải Pháp File Server – Quản Lý Dữ Liệu Tập Trung – Viet Comprehensive Solution
 • Giải Pháp Đào Tạo Trực Tuyến Smart E
 • 6 Bước Xây Dựng Giải Pháp Elearning
 • Oracle Erp Cloud: Tại Sao Nên Sử Dụng Trong Quản Lý Doanh Nghiệp?
 • Giải Pháp Đột Phá

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Phát Triển Kinh Tế, Tạo Đột Phá Trong Nhiệm Kỳ Mới
 • Chiến Lược Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Trong Doanh Nghiệp
 • Công Ty Tnhh Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp
 • Tư Vấn Quản Tị Doanh Nghiệp (Qtdn)
 • Vấn Đề “Sống Thử” Của Giới Trẻ Ngày Nay
 • Giới thiệu sách Giải Pháp Đột Phá – Tác giả Jay Abraham

  Giải Pháp Đột Phá

  • Tôi yêu khủng hoảng kinh tế.
  • Khách hàng của tôi cũng vậy.
  • Và sau khi đọc xong quyển sách này, bạn cũng sẽ giống như tôi.

  Với những tổn thất mà nó gây ra, khủng hoảng kinh tế – như đợt gần nhất chúng ta trải qua – giúp chúng ta phát hiện vô số cơ hội tăng trưởng, còn nhiều hơn so với thời kỳ thịnh vượng. Và đó là lý do tại sao tôi thích khủng hoảng kinh tế.

  Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bạn có thể vượt qua đối thủ, làm chủ sân chơi, đánh bại đối phương – bạn chọn cách nói nào cũng được. Điểm chính là bạn có thể chiến thắng dễ dàng – nếu bạn tìm ra lợi thế trong thời buổi khó khăn. Các đối thủ khác đều bỏ cuộc, và trước mặt bạn là đích đến. Trong khi người khác ngoái nhìn lại phía sau, bạn luôn nhìn về phía trước. Họ sợ hãi, còn bạn kiếm được cả gia tài. Đúng vậy, bạn nhìn thấy những cơ hội và thị trường bị bỏ quên, các mối giao thương và ý tưởng mà giữa thời thịnh vượng không ai nghĩ tới, và chắc chắn giữa lúc tài chính khó khăn như thế này, thì họ lại càng không.

  Giải Pháp Đột Phá – cuốn sách kinh doanh chứa đựng một lời cam kết đặc biệt. Lúc suôn sẻ, ai cũng có thể chỉ cho bạn phương pháp thành công. Nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để thành công hơn bao giờ hết – khi tình hình tài chính quốc gia và thế giới thật ảm đạm.

  Khi tôi đang hoàn thiện quyển sách này, thị trường chứng khoán sụt giảm chưa từng thấy. Chỉ trong vòng một ngày, thị trường rớt hơn 700 điểm. Nhưng cũng trong cùng ngày đó, 100 cổ phiếu lên giá. Tại sao ngay lúc tin tức tồi tệ nhất, một số công ty lại có một năm kinh doanh thành công chưa từng có?

  Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Giải Pháp Đột Phá
  • Tác giả: Jay Abraham
  • Công ty phát hành TGM Books
  • Kích thước 16 x 24 cm
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
  • Loại bìa Bìa mềm

  Đánh giá Sách Giải Pháp Đột Phá

  1. Độc giả Vũ Minh Công nhận xét

  Nếu công ty bạn đang bế tắc, quyển sách kinh tế này sẽ giúp bạn thoát khỏi bế tắc, cho dù bạn là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hay các chuyên gia. Tại sao lại thành ra như thế? Và khi đọc xong Giải Pháp Đột Phá, bạn sẽ đối mặt với kinh tế khó khăn như cách những doanh nhân thành đạt thường nói – “Chấp luôn!”. Điều này bình thường mà!

  Chỉ với vài trang đầu, mình đọc được ngay những dòng có ý như tác giả sẽ không nói nhiều về lý thuyết văn vẻ, mà đề cập ngay những cách thức đã được ông áp dụng, đo lường thực tế. Khi mình tìm hiểu, thì ông là Guru về Marketing bán hàng, và ông đã giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp trong 500 ngành nghề phát triển kinh khủng.

  2. Độc giả Hoàng Minh Ngọc nhận xét

  Không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn là lợi nhuận cấp số nhân hết năm này qua năm khác. Chuyện đã qua rồi!. Cám ơn đã đưa tôi về nhà

  Những ai đang thật sự có nhiều nỗi lo lắng cho trong kinh doanh, thì đây chính là lúc bạn cần áp dụng tất cả những phương pháp, cách thứcmà quyển sách này hướng dẫn. Ngay cả trong giai đoạn kinh tế khó khăn, khủng hoảng, bạn vẫn có thể vươn lên.

  Và nếu chúng ta có thể liên hệ thì sách còn giúp chúng ta nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống tích cực hơn nữa.

  Giải Pháp Đột Phá sẽ giúp chúng ta đối mặt với kinh tế khó khăn và cả những thách thức trong cuộc sống.

  3. Độc giả Nguyễn Thanh Tùng nhận xét

  Với những tổn thất mà nó gây ra, khủng hoảng kinh tế – như đợt gần nhất chúng ta trải qua – giúp chúng ta phát hiện vô số cơ hội tăng trưởng, còn nhiều hơn so với thời kỳ thịnh vượng. Không muốn nghĩ tới chuyện đó. Và đó là lý do tại sao tôi thích khủng hoảng kinh tế. Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định.. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời.

  Cuốn sách này về nội dung chỉ đi lướt trên bề nổi của tảng băng chìm, mọi thứ cứ chung chung và lặp lại từ đầu đến cuối sách, các phương án đưa ra cũng mơ hồ, chưa kể có những phương án có lẽ từ thuở thập niên 90, cuốn sách này của TGM làm tôi phải cân nhắc sự lựa chọn sau này trước khi đặt mua sách. Có lẽ TGM nên tiếp nhận phản ánh từ khách hàng, chọn lựa đầu sách cho thiết thực hơn, mặc dù đội ngũ dịch thuật rất tốt nhưng ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống vẫn nên đặt cao hơn, cuốn sách không chỉ cần tổng hợp những thứ mà doanh nhân biết, doanh nhân cần, nó còn cần phải được cả những người đang, sắp và sẽ trở thành doanh nhân lựa chọn trong con đường sự nghiệp của họ thì sách mới có giá trị.

  4. Độc giả Trần Phượng nhận xét

  Cho dù bạn muốn hay không, rơi vào hoàn cảnh bế tắc là điều hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ gặp phải trong quá trình gây dựng sự nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm kinh tếtuột dốc. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp. Vậy mà, bạn biết không, nếu bạn làm theo những phương pháp trong quyển sách Giải Pháp Đột Phá, kinh tế khó khăn lại là một CƠ HỘI TUYỆT VỜI để thúc đẩy công ty bạn phát triển hơn gấp nhiều lần. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Sao cũng được hết!

  “Giải pháp đột phá” đúng như tên gọi, khiến cho người đọc vỡ ra khá nhiều điều vè sự đột phá trong tình trạng nền tài chính bế tắc. Bên cạnh đó tác giả – là một nhà chiến lược – đã đưa ra những kiến thức và giải pháp hữu ích để lèo lái doanh nghiệp qua thời kỳ khủng hoảng, đồng thời cung cấp những công thức tính toán cải thiện doanh thu. Ngoài ra, cuốn sách còn là nguồn truyền lửa cho doanh nhân, đặc biệt là những doanh nhân trẻ lấy lại niềm tin và được tiếp thêm động lực để vận hành công ty của mình trong những tình huống ngặt nghèo. Để hiểu hết, hiểu đúng và áp dụng được những kiến thức mà cuốn sách chuyển tải không phải là dễ, nhưng một khi đã nắm bắt và vận dụng một cách nhuần nhuyễn, thì ngay cả các start-up cũng có thể nhanh chóng củng cố niềm tin và quyết tâm làm kinh doanh. Đây không chỉ là cuốn sách truyền lửa cho dân kinh doanh mà còn cần có cho cả những bạn trẻ khác.

  5. Độc giả Trần Minh Khoa nhận xét về tác phẩm Giải Pháp Đột Phá

  Khách hàng của tôi cũng vậy. Đừng hiểu sai vấn đề!. Trời! Nghĩ cái gì vậy!

  6. Độc giả Trần Kim Quy nhận xét về tác phẩm Giải Pháp Đột Phá

  Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bạn có thể vượt qua đối thủ, làm chủ sân chơi, đánh bại đối phương – bạn chọn cách nói nào cũng được. Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó. Điểm chính là bạn có thể chiến thắng dễ dàng – nếu bạn tìm ra lợi thế trong thời buổi khó khăn. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi. Các đối thủ khác đều bỏ cuộc, và trước mặt bạn là đích đến. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi. Trong khi người khác ngoái nhìn lại phía sau, bạn luôn nhìn về phía trước. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình. Họ sợ hãi, còn bạn kiếm được cả gia tài. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình. Đúng vậy, bạn nhìn thấy những cơ hội và thị trường bị bỏ quên, các mối giao thương và ý tưởng mà giữa thời thịnh vượng không ai nghĩ tới, và chắc chắn giữa lúc tài chính khó khăn như thế này, thì họ lại càng không. Qủa là xuất sắc!. Làm gì vậy chứ?

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ của tiki. Bìa sách rất đẹp và được bọc rất cẩn thận và chuyên nghiệp. Về phần sách, sách cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích để giúp một công ty tăng trưởng trong thời kỳ khủng hoảng. Tôi đã đọc rất kỹ công thức tăng doanh thu trong sách. Tôi đang áp dung từng yếu tố một và đã thấy tình hình khả quan. Một trong những điều quan trọng nữa là sách cho ta cái nhìn tổng quan về cách kiểm soát chi phí trong trong giai đoạn khó khăn này, làm sao cho chi phí không lấn át doanh thu để tạo ra lợi nhuận cao. Nêu bạn áp dụng thành công những nguyên tắc trong sách, tôi nghĩ bạn sẽ cải thiện tình hình của công ty.

  7. Độc giả Nguyễn Thùy nhận xét về tác phẩm Giải Pháp Đột Phá

  Khi tôi đang hoàn thiện quyển sách này, thị trường chứng khoán sụt giảm chưa từng thấy. Không có gì đặc biệt cả! Chỉ trong vòng một ngày, thị trường rớt hơn 700 điểm. Không có gì đặc biệt cả! Nhưng cũng trong cùng ngày đó, 100 cổ phiếu lên giá. Phải làm thế nào bây giờ? Tại sao ngay lúc tin tức tồi tệ nhất, một số công ty lại có một năm kinh doanh thành công chưa từng có?. A!Thì ra là vậy!

  Trong thời buổi kinh tế còn nhiều khó khăn như thế này, thay vì tiếp tục than vãn và “đổ tội” cho việc suy thoái kinh tế, tôi lựa chọn một phương án “thú vị” hơn: chi ít tiền để đầu tư vào bản thân. Và đó là lý do tôi lựa mua cuốn sách này.

  Thực sự cuốn sách này không làm tôi thất vọng! ngay từ câu đầu tiên, tác giả đã nói rằng “tôi yêu khủng hoảng kinh tế”. Tôi thực sự sốc! là một chiêu PR? Một cách gây ấn tượng?, một kiểu “nói khích” khiến khách hàng phải rút ví? Nhưng không, với tác giả, đó là sự thật, và sau khi đọc xong tác phẩm, tôi cũng đồng ý với nhận định này.

  Rõ ràng là hiện nay, dù kinh tế đang khủng hoảng, hàng ngàn doanh nghiệp phá sản thì vẫn có những doanh nghiệp vẫn có lợi nhuận.Làm thế nào mà họ có thể làm hài lòng ngay cả khi nguồn tài chính hạn hẹp và đủ mọi rắc rối khiến giá cả sản phẩm phải tăng? Bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay khi đọc cuốn sách 🙂

  Một cuốn sách không thể thiếu cho dân kinh doanh! Cảm ơn đội ngũ bán hàng thân thiện của Tiki.

  8. Độc giả Nguyễn Thư nhận xét về tác phẩm Giải Pháp Đột Phá

  “Giải pháp đột phá” là cuốn sách hay dành cho những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Đọc sách này bạn sẽ học được cách làm sao để công ty mình vẫn phát triển được ngay cả trong giai đoạn kinh tế lâm vào thời kì khủng hoảng.

  Sách của TGM nhìn chung rất hay, hữu ích, thiết thực. Khuyết điểm duy nhất của “Giải pháp đột phá” là hơi kén đối tượng đọc, ngoài ra không còn gì để nói thêm nữa. Dù vậy thì đây vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người yêu thích công việc kinh doanh.

  9. Độc giả Nguyễn Hương Duyên nhận xét về tác phẩm Giải Pháp Đột Phá

  Bế tắc là điều hầu hết các DN lớn nhỏ gặp phải trong quá trình gây dựng sự nghiệp, đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế tuột dốc. Những phương pháp trong “giải pháp đột phá” là 1 cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy công ty bạn phát triển hơn rất nhiều lần. Cuốn sách này sẽ giúp ta: có 1 hệ thống và chiến lược rõ ràng; tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân; không 1 thử thách nào là không vượt qua được; nắm được sức hút, ưu thế và sự khác biệt của đối thủ; biết về những sản phẩm và dịch vụ thay thế; duy trì mục tiêu tăng trưởng.

  Nếu bạn thật sự có nhiều nỗi lo lắng cho DN của mình thì đây chính là lúc bạn cần áp dụng tất cả những đòn bẩy mà quyển sách này mang lại.

  10. Độc giả Trương Văn Đức nhận xét về tác phẩm Giải Pháp Đột Phá

  Tại sao ư? Bởi Giải Pháp Đột Phá sẽ giúp bạn:. Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.

  Khi tôi đọc quyển sách này, cả thế giới vẫn đang chìm trong khủng hoảng và chưa có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Nhưng quyển sách của Jay Abraham – một chuyên gia tiếp thị hàng đầu thế giới đã mang lại cho tôi một niềm tin rằng nếu có thực lực thì công ty của bạn sẽ vượt qua khủng hoảng và tăng trưởng vũ bão vì khủng hoảng kinh tế chính là liều thuốc thử mạnh nhất cho thực lực của công ty và bản thân mình mặc dù tôi chưa thành lập công ty. Lửa thử vàng mà. Biết yêu khủng hoảng kinh tế là điều quý giá nhất mà tôi học được từ quyển sách này và xa hơn nữa là trân trọng những thử thách mà mình phải đối mặt cũng như đã vượt qua.

  Mua sách Giải Pháp Đột Phá ở đâu?

  Giá trên thị trường cuốn “Giải Pháp Đột Phá” khoảng 86.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Qms.vinaai
 • Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động
 • Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động Qms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt
 • Phát Triển Đô Thị Thông Minh Để Giải Quyết Các Thách Thức Kinh Tế Xã Hội
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Sợi Thông Minh
 • Giải Pháp (Problems & Solutions)

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Chế Định Điều Tra Tội Phạm Trong Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự
 • Xử Lý Xâm Phạm Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Bằng Biện Pháp Dân Sự
 • Một Số Điểm Mới Của Chế Định Bảo Đảm Thực Hiện Nghĩa Vụ Của Bộ Luật Dân Sự Năm 2022
 • Biện Pháp Cải Thiện Đa Dạng Sinh Học Nông Nghiệp Hữu Cơ
 • Các Biện Pháp Cải Thiện Đa Dạng Sinh Học Trong Nông Nghiệp
 • 1. Cấu trúc dạng bài luận 

  Vấn đề – Giải pháp

  Introduction: Giới thiệu topic của bài và đưa ra hai vấn đề lớn

  Body 1: Nêu vấn đề thứ nhất – Một số giải pháp có thể thực hiện để giải quyết vấn đề đầu tiên

  Body 2: Nêu vấn đề thứ hai – Một số giải pháp có thể thực hiện để giải quyết vấn đề thứ hai

  Conclusion: Khẳng định mức độ nghiêm trọng của các vấn đề và tầm quan trọng của việc cần thực hiện các giải pháp

  2. Hướng dẫn chi tiết qua 1 đề mẫu

  Despite a large number of gyms, a sedentary lifestyle is gaining popularity in the contemporary world.

  What problems are associated with this?

  What solutions can you suggest?

  Phần 1: Introduction – Giới thiệu

  Viết phần giới thiệu của bạn trong hai câu:

  • Câu 1 – diễn giải câu lệnh (bạn có thể sử dụng “nowadays/today/these days” để bắt đầu):

  These days a sedentary lifestyle is becoming more and more popular despite a big number of sport facilities. (Ngày nay, một lối sống ít vận động ngày càng trở nên phổ biến mặc dù có một số lượng lớn các cơ sở thể thao).

  • Câu 2 – nói những gì bạn viết trong bài luận:

  Phần 2: Thân đoạn 1- Vấn đề (Problems)

  • Câu 1 – tóm tắt những vấn đề chính của lối sống không hoạt động:

  The main problems caused by inactive lifestyle are obesity and various spine disorders. (Các vấn đề chính gây ra bởi lối sống kém vận động là béo phì và các rối loạn cột sống).

  A growing number of body research shows that long periods of physical inactivity raise a risk of becoming overweight. This is because people burn fewer calories and easily gain weight. (Một số nghiên cứu cơ thể ngày càng tăng cho thấy thời gian dài không hoạt động thể chất làm tăng nguy cơ trở nên thừa cân. Điều này là do mọi người đốt cháy ít calo hơn và dễ dàng tăng cân).

  What’s more, a lot of studies show that so-called ‘sitting disease’ often results in posture and backbone problems. Due to constant sitting, person loses muscle tissue and curves spine, developing numerous spinal diseases. For example, it has been proven that about 80% of people experience backache at least once a week. (Hơn nữa, rất nhiều nghiên cứu cho thấy thứ gọi là “bệnh ngồi nhiều”, thường dẫn đến các vấn đề về tư thế và xương sống. Do ngồi liên tục, người mất mô cơ và cong cột sống, rồi mắc nhiều bệnh về cột sống. Ví dụ, người ta đã chứng minh rằng khoảng 80% mọi người bị đau lưng ít nhất một lần một tuần.

  Phần 3: Thân đoạn 2 – Giải pháp (Solutions)

  • Câu 1 – nêu ngắn gọn các giải pháp chính:

  In my opinion, the best solution to this problem is promoting active lifestyle. (Theo tôi, giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là thúc đẩy lối sống năng động).

  • Câu 2-3 – viết giải pháp đầu tiên và giải thích nó:
  • Câu 4-5 – mô tả giải pháp thứ hai (không nên quên mở rộng ý kiến ​​của bạn!):

  Moreover, inactive lifestyle is gaining popularity because nowadays a lot of people pfer passive rest to workouts in the gym. And the best way to avoid the hazards of unhealthy living is to obtain a regular dose of physical activity. Thus, promoting gyms and regular exercising would increase the level of activity. (Hơn nữa, lối sống không hoạt động đang trở nên phổ biến vì ngày nay rất nhiều người thích nghỉ ngơi thụ động hơn là tập luyện trong phòng gym. Và cách tốt nhất để tránh những nguy hiểm của cuộc sống không lành mạnh là hoạt động thể chất thường xuyên. Vì vậy, thúc đẩy sự phát triển các phòng gym và việc tập thể dục thường xuyên sẽ tăng mức độ vận động).

  Phần 4: Kết luận (Conclusion)

  Viết kết luận của bạn trong 2 câu bằng cách tóm tắt các vấn đề và giải pháp bạn đã viết trong các đoạn thân bài:

  3. Bài luận mẫu

  These days a sedentary lifestyle is becoming more and more popular despite a big number of sport facilities. This essay will discuss the main problems associated with this epidemic and propose some possible solutions to avoid them.

  The main problems caused by inactive lifestyle are obesity and various spine disorders. A growing number of body research shows that long periods of physical inactivity raise a risk of becoming overweight. This is because people burn fewer calories and easily gain weight. What’s more, a lot of studies show that so-called ‘sitting disease’ often results in posture and backbone problems. Due to constant sitting, person loses muscle tissue and curves spine, developing numerous spinal diseases. For example, it has been proven that about 80% of people experience backache at least once a week.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Cụm Động Từ Hay Gặp Trong Bài Thi Ielts
 • Đưa Ra Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Cách Diệt Ruồi Hiệu Quả Cho Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Thực Phẩm
 • 14 Cách Xua Đuổi Ruồi Đơn Giản Hiệu Quả
 • Những Cách Đuổi, Diệt Ruồi Tại Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất
 • Giải Pháp Ubiquiti Unifi

  --- Bài mới hơn ---

 • 02 Cách Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Wifi Hiệu Quả Dành Cho Doanh Nghiệp
 • Tư Vấn Lắp Đặt Wifi Cho Tòa Nhà Tại Hà Nội Hiệu Quả Từ Song Hùng
 • Lắp Đặt Mạng Wifi Cho Toà Nhà Chuyên Nghiệp Uy Tín
 • Card Mạng Không Dây Cho Pc Chuẩn Usb Và Pcie
 • Máy Tính Để Bàn Có Bắt Được Wifi Không? Và Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Case
 • Ngày nay, mạng không dây – WiFi trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, địa điểm, như: Quán Cafe, Trà Sữa, Nhà Hàng, Khách Sạn,…. thì việc quản lý hệ thống WiFi tập trung, thống nhất trở nên cần thiết cho doanh nghiệp. Giải pháp Hệ thống WiFi quản lý tập trung – UBIQUITI UNIFI mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này giải quyết vấn đề về việc cung cấp môi trường mạng WiFi ổn định, quản lý tập trung cho khách hàng.

  I) Hiện trạng và nhu cầu xây dựng hệ thống mạng không dây – WiFi nhiều chi nhánh quản lý tập trung.

     1) Hiện Trạng:

            + Khách hàng chưa trang bị hệ thống mạng không dây – Wifi.

            + Khách hàng có nhiều chi nhánh – site, các chi nhánh đều trang bị phát sóng wifi nhưng thiết bị không đồng bộ, hệ thống mạng wifi không ổn định, không có khả năng quản lý thiết bị wifi tập trung.

     2) Nhu Cầu:

            + Muốn trang bị hệ thống mạng wifi ở các chi nhánh, có khả năng cung cấp dịch vụ wifi công cộng tốc độ cao, phạm vi rộng, ổn định cho người dùng.

            + Nhu cầu quản lý tập trung tất cả các thiết bị phát sóng wifi – UNIFI AP tại các chi nhánh ở trụ sở chính, là trung tâm vận hành, quản lý hệ thống mạng (Network Operating Center – NOC).

            + Chi phí đầu tư ban đầu ở mức hạn chế.

           + Đảm bảo thiết bị phải hỗ trợ các chuẩn bảo mật không dây thế hệ mới nhất (WPA2).

  II) Giải pháp UBIQUITI UNIFI – HỆ THỐNG WIFI QUẢN LÝ TẬP TRUNG.

      UNIFI WIFI sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn như thế nào?

  1) Giải pháp wifi hàng đầu thế giới.

          Hiện nay đang có hơn 180 quốc gia đang sử dụng thiết bị và các giải pháp của UNIFI, từ một hệ thống nhỏ của gia đình cho đến một hệ thống cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp UNIFI đều đáp ứng hiệu quả cả về ngân sách cũng như chất lượng.

  2) Không giới hạn thiết bị lắp đặt, quản lý dễ dàng.

          Phần phềm UniFi Controller cho phép bạn mở rộng và quản lý hàng ngàn thiết bị UNIFI WIFI, với giao diện trực quan giúp người dùng đơn giản sử dụng.

          Ngoài ra bạn có thể sử dụng Unifi Controller bằng chiếc smartphone của mình hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS thông minh, tiện lợi.

  3) Ổn định vào bảo mật.

          +Cần bằng thông minh giúp hệ thống luôn ổn định.

      Bằng cách sử dụng kết hợp với các thiết bị cân bằng tải với đa dạng dòng sản phẩm giúp các thiết bị kết nối ổn định, đảm bảo không quá tải ở riêng một thiết bị nào trong toàn hệ thống, giúp số lượng lớn người dùng có được wifi ổn định nhất.

          +Chuyển vùng và không mất kết nối.

       Với tính năng Zero Handoff Roaming, bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào trong tòa nhà mà vẫn duy trì kết nối mạng liên tục với các thiết bị phát wifi của UNIFI.

  4) Hỗ trợ Wifi marketing chuyên nghiệp, thiết kế thẩm mỹ.

         Unifi WIFI với thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ là một vật trang trí mang tính thẩm mỹ hoặc có thể dễ dàng ẩn mình trong không gian hiện đại như nhà hàng, khách sạn, coffee house, hay khuôn viên nhà bạn.

  5) Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. 

         Tùy thuộc vào thực tế của doanh nghiệp cần trang bị hệ thống mạng wifi phục vụ mục đích gì, tải lượng người dùng bao nhiêu ở từng chi nhánh, mật độ thiết bị sử dụng wifi để lựa chọn số lượng, loại thiết bị phù hợp.

         UINIFI cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn thiết bị:

    Phần mềm UbiQuiti UniFi Controller trực quan: Việc cài đặt, cấu hình, và quản lý tất cả các thiết bị Ubiquiti UniFi  được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của UbiQuiti UniFi Controller (không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng).

    Phần cứng của Ubiquiti UniFi  rất mạnh: Sử dụng công nghệ WiFi 802.11n với tốc độ truyền dẫn thông tin hữu ích (throughput) đột phá và phạm vi phủ sóng rộng.

    Power over Ethernet (PoE): Các phần cứng Ubiquiti UniFi cho phép cả nguồn và dữ liệu được cung cấp thông qua một cáp Ethernet duy nhất.

  6) Quản lý thiết bị truy cập.

     Quản lý các thiết bị UNIFI  bị cách bao quát.

     Dễ dàng quản lý các thiết bị truy cập sự dụng mạng wifi trong giao diện quản lý thiết bị sử dụng thông qua Unifi Controller được hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng.

  Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp thiết bị phù hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Phối, Lắp Đặt Bộ Phát Wifi Cho Xe Ôtô, Xe Khách, Xe Tải …….
 • Lắp Đặt Bộ Phát Wifi 4G Di Động Cho Xe Ô Tô, Xe Khách, Xe Tải
 • Giải Pháp Wifi Cho Xe Khách
 • Giải Pháp Cung Cấp Wifi Cho Event
 • Giải Pháp Phủ Sóng Wifi Cho Trường Học Diện Tích 600.000 M2
 • Giải Pháp Tổng Đài Voip (Voice Ip) Mô Hình Giải Pháp Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Lắp Đặt Tổng Đài Ip
 • Tổng Đài Ip, Tổng Đài Điện Thoại Ip, Dịch Vụ Tổng Đài Voip Là Gì?
 • Giới Thiệu Tổng Đài Ip Grandstream
 • Giải Pháp Tổng Đài Ip 3Cx
 • Giải Pháp Camera Ip Quan Sát
 • Ngày nay tổng đài voip ngày càng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam dần thay thế các tổng đài Analog truyền thống đã cũ không còn phù hợp. Cùng voip24h tìm hiểu chi tiết.

  Voip hay còn gọi là là chữ viết tắt của voice over internet protocol có nghĩa là truyền âm thanh giọng nói qua môi trường internet. Nó sử dụng các dóng gói dữ liệu và truyền qua mạng Lan, Wan, Internet.

   Voip sử dụng công nghệ chuyển mạch gói để thay thế cho cơ chế chuyển mạch kênh cũ trên công nghệ analog. Nó cho phép ghép nhiều kênh thoại trên cùng một đường truyền tín hiệu và những tín hiệu này sẽ được truyền trong môi trường interet. Nhờ công nghệ này mà nó sẽ có nhiều ưu điểm như không phụ thuộc vào vị trí địa lý. Số lượng cuộc gọi đồng thời tăng lên đáng kế.

  cùng tìm hiểu chi tiết voip là gì ?

  ứng dịch của voip trong thực tế.

   ngày nay voip được sử dụng rất phổ biến trong thực tế. Như các ứng dụng OTT Zalo, viber , skype… Ứng dụng vào viễn thông làm các tổng đài voip.

  Tổng đài voip là gì ?

   Còn được gọi với tên gọi khác là tổng đài Voice IP hay tổng đài IP là tổng đài điện thoại nội bộ dùng giao thức Internet hay qua truyền qua nền tảng IP. Vì Hoạt động trên môi trường internet nên không bị giới hạn về vùng địa lý. Được ứng dụng rộng rãi trong doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, tổng đài bán hàng, chăm sóc khách hàng …. Dữ liệu thoại được truyền bằng các gói dữ liệu qua IP hay LAN/WAN/Internet thay vì mạng điện thoại (cáp, line) thông thường.

  Mô Hình Tổng Quan Hệ Thống Tổng Đài VOIP ( Voice IP )

  Phân Loại Tổng đài VOIP ( Voice IP )

  Tổng đài VOIP cứng.

  • Là loại tổng đài được các các hãng thiết lập sẵn phần mềm tổng đài lên 1 thiết bị phần cứng.
  • Mỗi loại tổng đài đáp ứng nhu cầu người theo số lượng người dùng , chức năng tổng đài khác nhau.
  • Một số thương hiệu tổng đài IP cứng trên thị trường hiện nay : Tổng đài Sagoma, Tổng đài Grandstream, Tổng Đài Yeastar
  • Nếu bạn đang đi tìm một giải pháp tổng đài IP cho doanh nghiệp của mình thì hãy xem Hướng Dẫn Lắp Đặt Tổng Đài IP ( chúng tôi có hướng dẫn chi tiết )

  Phần mềm tổng đài VOIP

  • Là Phần mềm tổng đài được các hãng sản xuất
  • Cài đặt lên các hệ điều hành có sẵn như Window, linux …
  • Có thể được cài đặt trên các server, VPS
  • Sau khi cài đặt xong có đầy đủ các tính năng của tổng đài IP chuyên nghiệp.
  • Một số thương hiệu phần mềm tổng đài VOIP
   • Tổng Đài Asterisk : Là phần mềm opensource miễn phí, tốt nhất và phổ biến nhất về tổng IP. Được setup trên hệ điều hành linux
   • Tổng Đài IP 3CX : Đây là phần mềm có bản quyền được setup trên hệ điều hành windown.
   • Phần mềm tổng đài freeswitch : Cũng là phần mềm miễn phí nhưng ít phổ biến hơn.
   • Phần mềm tổng đài FreePBX : Được phát triển từ nền tảng Asterisk.
   • Phần mềm tổng đài Elastix : Được phát triển từ nền tảng Asterisk ( đã ngưng hỗ trợ bản miễn phí )

  Yêu cầu kỹ thuật để setup tổng đài VOIP

  • Phải đảm bảo được 2 yếu tố : điệnmạng.
  • Thông thường Tổng Đài được đặt tại Data Center hoặc tại công ty có phòng server riêng.
  • Có kỹ thuật viên IT chuyên trách để phụ trách vấn để vận hành.
  • Hoạt động liên tục ổn định 24/24.
  • Có dung lượng ổ cứng lớn khả năng đảm bảo khả năng lưu trữ file ghi âm.

  Công ty TNHH Giải Pháp Kết Nối :

  Add : 14 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Dakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline : 1900.2002 (1000đ /phút ) – 028.7303.6789

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Tổng Đài Ip Nội Bộ Voip
 • Giải Pháp Tổng Đài Ip
 • Điện Thoại Ip Phone, Hệ Thống Điện Thoại Ip Chính Hãng, Giá Rẻ
 • Giải Pháp Tổng Đài Ip Phone
 • Giải Pháp Microsoft Lync 2010 Áp Dụng Cho Ip Phone
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100