Top 3 # Xem Nhiều Nhất Giải Pháp Điện Thông Minh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Giải Pháp Điện Thông Minh

Chiếu sáng thông minh

Điều khiển đơn giản chỉ một phím bấm

Vẫn sử dụng những công tắc quen thuộc gắn trên tường nhưng đây là những công tắc thông minh tích hợp những ngữ cảnh quen thuộc theo thói quen người sử dụng. Bạn không cần phải bật tắt từng đèn, những kịch bản hoàn hảo nhất cho từng cảnh sinh hoạt cụ thể sẽ được thực hiện với chỉ một phím bấm, qua đó sẽ tiết kiệm hơn công sức và chi phí điện năng. Ví dụ khi bạn ra khỏi nhà chỉ một phím bấm “ra ngoài” ngay cửa ra vào là bạn có thể tắt tất cả các bóng đèn mà bạn muốn tắt trong nhà, trong toilet lầu 2 hay sảnh tầng 3, …

Bạn luôn biết được đèn nào đang bật đèn nào đang tắt với cường độ sáng bao nhiêu %. Tất cả đều thể hiện một cách trực quan trên Iphone, Ipad của bạn. Chỉ một cú chạm tay là bạn có thể điều khiển được toàn bộ ngôi nhà của bạn từ bất cứ đâu.

Đèn sẽ tự động bật tắt khi bạn di chuyển trong nhà nhờ những cảm biến. Bạn sẽ không cần phải tiến đến để bật/tắt bằng công tắc trên tường nữa. Hệ thống sẽ tự động bật đèn khi môi trường ánh sáng bên ngoài không đủ, thiếu sáng. Bạn sẽ là người quyết định đèn nào sẽ được bật và tắt khi bạn đi qua.

Chiếu sáng theo thời gian

Tất cả hệ thống đèn sẽ được bật và tắt theo thời gian mà bạn mong muốn. Ví dụ: Đèn trụ cổng sẽ được bật từ 18h-21h và tắt sau đó cho dù bạn quên tắt. Ngoài ra, bạn cũng có điều chỉnh thời gian bật tắt rất đơn giản trên màn hình cảm ứng.

Rèm tự động

Bạn có thể kiểm soát bất cứ loại rèm nào, rèm cuốn, rèm kéo ngang, rèm mành…. Với hệ thống rèm tự động bạn có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi một cách trực quan trên điện thoại Iphone, Ipad…

Bạn đã từng quên kéo rèm phòng khách trước khi đi ngủ? Con bạn quên đóng rèm trước khi đi ngủ? Với hệ thống rèm thông minh bạn sẽ không bao giờ lo ngại đến vấn đề này. Hãy hẹn giờ rèm đóng vào lúc 10h tối và mở lúc 6h30 sáng để đón ánh nắng ban mai vào phòng.

Hệ thống an ninh chống đột nhập

Bạn có thể ngồi bất cứ đâu mà vẫn có thể biết được cửa nhà bạn đang mở hay đóng. Thêm vào đó bạn có thể kiểm soát được ai ra vào nhà giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn tuyệt đối.

Khi ra khỏi nhà bạn chỉ cần kích hoạt chế độ an ninh. Nếu có bất kỳ một sự xâm nhập bất hợp pháp nào, còi báo động sẽ hú, hệ thống camera sẽ tự điều chỉnh về khu vực bị đột nhập, thông tin sẽ gửi đến điện thoại của bạn hay đến những người có trách nhiệm như cảnh sát khu vực…

Điều hòa thông minh.

Giám sát và điều khiển điều hòa tại mọi nơi và mọi thời điểm là rất cần thiết. Bạn có thể đặt lịch hoạt động để có nhiệt độ phòng phù hợp nhất tại mọi thời điểm.

Việc kết hợp điều hòa với các hệ thống khác giúp bạn có thể linh hoạt trong việc tạo ngữ cảnh cho hoạt động của ngôi nhà. Ví dụ khi nhấn phím “Ngủ ngon” hệ thống rèm sẽ đóng lại hệ thống đèn sẽ giảm cường độ sáng từ 100% về 0 và hệ thống điều hòa sẽ được kích hoạt về nhiệt độ 20°C một tiếng sau nhiệt độ sẽ tăng lên 25°C và sau 2h sáng nhiệt độ sẽ tăng lên 27°C.

Giải Pháp Điện Thông Minh Cho Gia Đình

Điện thông minh được hiểu đơn giản là các thiết như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, âm thanh, camera an ninh hay hệ thống tưới sân vườn… được kết nối với nhau và giao tiếp với con người thông qua Internet. Con người có thể hoàn toàn kiểm soát các hoạt động thông qua điện thoại, laptop chỉ cần có kết nối internet.

Ở bài viết hôm nay, máy tính Bách Việt xin giới thiệu đến quý khách các giải pháp điện thông minh cho gia đình, căn hộ chung cư, nhà hẹp nhỏ hoặc đơn thuần cho nhà bếp từ cơ bản đến cao cấp. Mọi chi phí tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách cũng như các thiết bị hiện có của quý khách.

Ghi chú: Chúng tôi sử dụng giải pháp nhà thông minh Lumi hoặc Kawasan trong bài phân tích này. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng một trong hai thiết bị trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Giải pháp lắp đặt hệ thống điện thông minh cho tòa nhà, chung cư nhỏ hẹp

Giai đoạn 1 ( cơ bản ): Lắp mới hoặc thay thế toàn bộ công tắc trong nhà

Đây là giải pháp cơ bản nhất trong hệ thống nhà thông minh. Thông thường, bạn cần phải tới tận nơi để điều khiển các thiết bị như: Đèn chiếu sáng, tivi, quạt điện, bình nóng lạnh … Thì với công tắc cảm ứng thông minh bạn có thể bật/tắt, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà chỉ bằng một nốt chạm qua phần mềm được cài sẵn trên điện thoại, laptop, vv.

Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thao tác nếu tay có ướt. An toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và người già. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho những gia đình có người già, trẻ nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tắt/bật nếu không may họ quên tắt điện nhà vệ sinh chẳng hạn.

Công tắc cảm ứng này được thiết kế hoàn toàn phù hợp với các đế âm tường hiện có trên thị trường và nguồn điện chúng ta đang sử dụng ( 110V – 240V), tránh hỏng các thiết bị nếu điện áp không ổn định. Vì vậy, thời gian thi công nhanh (chỉ từ 1 – 3 ngày bất kể công trình mới hay cũ, không phải đục đẽo tường ).

Giai đoạn 2: Tích hợp điều khiển các thiết bị trong nhà.

Tích hợp các chế độ “hoạt cảnh”, bạn hoàn toàn có thể thiết lập các chế độ khác nhau cho ngôi nhà của mình. Ví dụ như bạn đang ở cơ quan và sắp trở về nhà. Bạn cài đặt chế độ hoạt cảnh ” đang về nhà” thông qua ứng dụng trên điện thoại, ngay lập tức một số thiết bị sẽ hoạt động như nóng lạnh, điều hòa, đèn, rèm cửa, … đã sẵn sàng chờ đón bạn.

Tích hợp hệ thống camera an ninh giám sát 24/7. Khi có đột nhập, hệ thống cảm biến phát hiện đột nhập sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo trên màn hình smartphone, đồng thời “huy động” tất cả các thiết bị tham gia vào quá trình “chống trộm” như: còi báo động, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi vắng. Ngôi nhà sẽ an toàn hơn với 2 vòng bảo vệ là cảm biến cửa và cảm biến phát hiện chuyển động.

Cảm biến chuyển động: sẽ giúp đèn tự động bật khi có người di chuyển vào vùng cảm và ngược lại. Thời gian bật/tắt đều được bạn chủ động cài đặt hay hoạt động theo khung giờ sáng tối cài đặt sẵn.

Ngoài điều khiển rèm trực tiếp bằng tay, giải pháp nhà thông minh Lumi, cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm từ xa trên điện thoại. Ngoài ra, còn điều khiển theo các ngữ cảnh đã được lập trình sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… Đặc biệt, ngoài điều khiển riêng từng rèm, bạn có thể điều khiển được nhiều rèm cùng 1 lúc.

Ngoài ra chúng ta còn có thể lên lịch bật/tắt giờ tưới cây, điều chỉnh chế độ sáng của đèn bằng chiết áp cảm ứng.

Giai đoạn 3 ( tùy chọn thêm)

Tích hợp chế độ âm thanh đa vùng và chế độ kiểm soát môi trường.

Hệ thống âm thanh đa vùng, cho phép các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát nhiều nguồn nhạc theo sở thích của từng người. Bạn có thể lựa chọn các chế độ phát nhạc tự động theo các khoảng thời gian trong ngày, chẳng hạn vào buổi sáng – một bản nhạc du dương giúp bạn thư giãn, tận hưởng không khí trong lành khi bắt đầu một ngày mới.

Môi trường có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe. Giải pháp nhà thông minh Lumi được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy trong ngôi nhà, các thông số được bộ điều khiển trung tâm tính toán và gửi tới điện thoại của bạn. Khi “phát hiện” nhiệt độ không thích hợp ngay lập tức bộ điều khiển trung tâm “ra lệnh” điều chỉnh tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp nhà bạn duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức khỏe nhất.

Với 3 giai đoạn trên, quý khách hàng có thể tùy chọn thiết kế và làm một trong 3 giai đoạn hoặc cả 3 giai đoạn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Chỉ cần từ 25 – 70 triệu/căn hộ hoặc từ 50 – 150 triệu/biệt thự liền kề, thi công nhanh, đơn giản chỉ từ 1 – 3 ngày (bất kể công trình mới hay cũ, không cần đục đẽo), quý khách hàng đã có một ngôi nhà thông minh nhất hiện nay.

Công ty cổ phần Bách Việt, đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống điện thông minh Lumi, điện thông minh Kawasan tại Thái Bình, Nam Định. Chúng tôi đã cung cấp và đưa ra các giải pháp cho nhiều công trình trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ qua; Số 159 Quang Trung, TP. Thái Bình Fax : 0227.3834858 Tư vấn bán hàng: 0966 180018 – 01659 625352 Tư vấn kỹ thuật: 090 448 1965 Website: bachvietjsc.com Email: bachvietco@gmail.com

Tiết Kiệm Điện Với Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh

Với mong muốn giúp người dùng quản lý năng lượng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang đã đưa ra các giải pháp chiếu sáng thông minh Apollo với các tính năng tự động tăng giảm độ sáng tùy chỉnh theo ánh sáng tự nhiên, môi trường hoạt động hoặc nhu cầu người dùng, giảm sáng khi không phát hiện chuyển động thân nhiệt hoặc cảm biến chuyển động…

Sau gần 1 năm ra mắt, Điện Quang vừa tiếp tục cho ra đời giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo thế hệ 2 với những tính năng nổi trội, thông minh hơn, hữu ích hơn như: Dễ dàng kết nối không cần scan mã thông qua thiết bị phần cứng (thiết bị tự phát ra sóng để thiết bị di động thông minh nhận biết và kết nối); tăng cường tính bảo mật (sau khi cài đặt tín hiệu kết nối sẽ tự động mất đi, người dùng có thể reset bằng thao tác cơ bản hoặc trên app điện thoại); có thể chia sẻ quyền điều khiển cho các thiết bị di động thông minh khác; tự động và cập nhập thông qua thiết bị di động; điều khiển chuyển màu nhanh và nhuyễn hơn với 16 triệu màu; tự động tùy chỉnh độ sáng theo ánh sáng tự nhiên, giảm sáng khi không phát hiện chuyển động thân nhiệt…

Giải pháp chiếu sáng thông minh Điện Quang Apollo tùy chỉnh nhiều màu giúp tiết kiệm điện

Không chỉ tập trung cho khách hàng cá nhân như thế hệ thứ nhất, thế hệ thứ 2 của Điện Quang Apollo cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp 6 giải pháp thông minh bao gồm: Giải pháp chiếu sáng thông minh cho nhà xưởng, văn phòng; Giải pháp chiếu sáng thông minh cho hầm xe, nhà kho; Giải pháp chiếu sáng thông minh cho nhà hàng, khách sạn; Giải pháp chiếu sáng thông minh cho cửa hàng trưng bày; Giải pháp chiếu sáng thông minh cho căn hộ nhà ở.

Đối với các khu vực chiếu sáng công cộng như văn phòng, nhà xưởng, trường học, chuỗi cửa hàng tiện lợi… việc ứng dụng thiết kế thông minh để tận dụng ánh sáng tự nhiên, luôn được các kiến trúc sư và nhà đầu tư quan tâm để tiết kiệm chi phí tiền điện mà vẫn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng. Với giải pháp chiếu sáng Điện Quang Apollo, người dùng có thể chọn cài đặt, hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ tự động tăng, giảm độ sáng để đạt được hiệu quả chiếu sáng tối ưu. Nếu trong phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên thì đèn sẽ tự động điều chỉnh giảm, ngược lại nếu không đủ ánh sáng tự nhiên thì đèn tự động điều chỉnh phát sáng 100% công suất để đạt độ sáng phù hợp…

Đồng Hồ Điện Tử Thông Minh

Giới thiệu Đồng Hồ Điện Tử Thông Minh – Có Chức Năng Nghe Gọi ( Màu Ngẫu Nhiên )

Thiết kế đẹp mắt trẻ trung cũng như sang trọng. Kết nối bluetooth đồng bộ với điện thoại Gắn sim nghe gọi,nhắn tin 2 chiều. Dễ dàng sử dụng,xem ngày giờ tiện lợi Tích hợp Camera và làm remote chụp ảnh cho điện thoại android Hỗ trợ dùng thẻ nhớ ngoài Đồng hồ thông minh có màn hình 1.5 inch

CÁCH KHỞI ĐỘNG ĐỒNG HỒ THÔNG MINH:

Ấn và giữ nút nguồn phía dưới cạnh máy trong khoảng 3 giây, sau khi có tiếng nhạc và màn hình đồng hồ sáng lên thì bỏ tay ra.

CÁCH GẮN SIM & THẺ NHỚ CHO ĐỒNG HỒ:

Đầu tiên bạn tháo mặt sau của đồng hồ ra, chú ý khi tháo mặt sau phải nhẹ nhàng cẩn thận nếu không sẽ rất dễ gẫy những chốt bằng nhựa. Sau khi tháo bạn sẽ thấy khe để gắn SIM và thẻ nhớ, khéo léo đẩy khe giữ SIM theo chiều hướng dẫn của nó sau đó đặt SIM vào và gạt ngược lại, nghe tiềng tách là được. Đối với thẻ nhớ chỉ việc gài theo hướng chỉ dẫn và chiều của thẻ nhớ. Sim sử dụng là loại microSIM và thẻ nhớ là loại microSD.

CÁCH CÀI ĐẶT NGÀY GIỜ TRÊN ĐỒNG HỒ THÔNG MINH:

CÁCH SẠC PIN CHO ĐỒNG HỒ THÔNG MINH:

Cổng sạc của được thiết kế bên cạnh thân máy, khi mở lắp cao su bảo vệ ra bạn có thể cắm sạc cho thiết bị.

CÁCH COPY ẢNH & NHẠC LÊN ĐỒNG HỒ THÔNG MINH:

Vì dung lượng mặc định của đồng hồ rất ít, vì thế nếu muốn copy thêm dữ liệu media lên smartwatch bắt buộc bạn phải cắm thêm thẻ nhớ cho thiết bị (xem hướng dẫn trên). Sau đó bạn có thể kết nối đồng hồ với máy tính để tải hoặc copy thêm dữ liệu. Lưu ý: Phải copy đặt đúng dữ liệu vào đường dẫn trên thẻ như: nhạc copy vào file My Music, hình ảnh vào file Photos nếu không thiết bị sẽ không đọc được. Nếu kiếm tra trên thẻ chưa có những mục trên thì bạn có thể tạo thêm cho nó các thư mục: Audio: Thư mục chứa những file ghi âm My Music: Thư mục chứa file âm nhạc Photos: Thư mục chưa hình ảnh Videos: Thư mục chứa video

CÁCH ĐỒNG BỘ & BẬT THÔNG BÁO TRÊN ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

Đầu tiên hãy kết nối với thiết bị smartphone của mình qua Bluetooth. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì hãy tải phần mềm Smartwear, bạn có thể tùy chỉnh kết nối và đồng bộ thiết bị theo ý muốn của bạn.

*LƯU Ý: Mật khẩu mặc định của đồng hồ thông minh là 1122, với mật khẩu này bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị và cài đặt một số tính năng bảo mật cho đồng hồ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …