Giải Pháp Mạng Cho Công Ty.

--- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự – Giải Pháp Tìm Kiếm Nhân Sự Chuyên Nghiệp Nhất
 • Giới Thiệu Cổ Phần Giải Pháp Nhân Lực Revup Bình Dương
 • Tuyển Công Nhân Điện Nước Công Nghiệp
 • Rủi Ro Đầu Tư Nhà Trọ Tiến Phát. Hướng Dẫn Đánh Giá Cho Nhà Đầu Tư Mới Bắt Đầu.
 • Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế
  • Lĩnh vực kinh doanh tiếp tục gặt hái những lợi ích

   của CNTT . Vì

  • Giải pháp mạng của HKC là giải pháp thông minh giúp cho Doanh nghiệ

   mộtgiúp cho Doanh nghiệ

   Làm gì để tối ưu nhất ?’’ đến việcquản lý nhân sự ‘’’ và đến sự phát triển, tối ưu nhất cho Công ty, Doanh nghiệp mang lại sự  thành công thông qua mạng lưới Internet…

  • Nắm bắt được tầm quan trọng của CNTT trong công cuộc kinh doanh ngày nay, thông qua việc khảo sát thị trường nhu cầu hiện tại các giải pháp mà chúng tôi đưa ra đã được nhiều doanh nghiệp hài lòng và mang lại nhiều hiệu quả lớn.
  1. Công ty kiểm toán ASCO Trương Định Thành Phố Hồ Chí Minh
  2. Công ty thực phẩm Vinafood Việt Nam
  3. Công ty Thiết kế Nam việt
  4. Công ty kiểm toán Hàng Xanh tại 2 địa điểm  Xô viết nghệ tĩnh và Điện Biên Phủ.
  5. Trường cao đẳng Vina tech HCM
  6. Ngân hàng Á châu chi nhánh Phú nhuận
  7. Trường đại học Hoa sen
  8. Công ty kiểm toán và quản lý doanh nghiệp.
  9. Công ty TNHH Bason
  10. Và hàng chục công ty khác….

  XEM THÊM: CẦN TUYỂN IT PHẦN CỨNG MẠNG

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC

  • TRỤ SỞ CHÍNH: Số 59N Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò vấp, TP.HCM
  • CN MIỀN TRUNG: 200 Nguyễn Công Phương, Phường Nghĩa Lộ, TP Quảng ngãi
  • CN MIỀN BẮC: Tầng 4 – Số 2, Ngõ 75 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • MST: 0311543898
  • S TK CÔNG TY : 20.111.0181.0002
  • NGÂN HÀNG: MBBANK- CN BẮC SÀI GÒN
  • EMAIL: [email protected] – Website: www.hkc.vn
  • ĐIỆN THOẠI:

   (+84) 0343.88.44.66

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Lưu Trữ Châu Âu
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Gió Hbre
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Ids
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp In Ấn Phương Nam Cho Thuê Máy Photocopy
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Cnc Miền Bắc
 • Giải Pháp Quà Tặng Cho Công Ty

  --- Bài mới hơn ---

 • Quà Tặng Đại Hội Nông Dân Với Nhiều Giải Pháp Quà Tặng Hợp Ngân Sách
 • Giải Pháp Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng Dành Cho Doanh Nghiệp
 • Tăng Cường Giải Pháp Quản Lý Bảo Vệ Rừng
 • Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Rừng Cộng Đồng
 • Giải Pháp Nhằm Tăng Cường Quản Lý Vốn Đầu Tư Xây Dựng Cơ Bản
 • 1. Tặng quà cho nhân viên

  Nhân một ngày đặc biệt hoặc đơn giản để biểu dương nhân viên, sếp nảy ra ý định tặng quà cho họ. Mục đích đầy thiện chí của vị sếp tâm lí như thế thật tuyệt vời. Tuy nhiên, các sếp nên cân nhắc một số điều trong văn hoá tặng quà cho nhân viên cấp dưới, để tránh những động chạm và điều tiếng không hay. Dù vậy, bản thân hành động tặng quà, không phân biệt giá trị vật chất, cũng đã tạo được sự hứng khởi và động viên các nhân viên trong tổ chức rất nhiều.

  Những điều không nên làm

  • Không được thiên vị: Hãy đối xử bình đẳng với tất cả các nhân viên trong chuyện tặng quà. Nếu bạn định tặng quà cho tất cả mọi người và giá trị của mỗi món quà là 100 nghìn, thì tất cả nhân viên đều phải nhận được món quà giá trị là 100 nghìn.
  • Không phân biệt giới tính: Việc sếp chỉ tặng quà cho phái nam hoặc phái nữ trong tổ chức được xem là hành động không phù hợp chút nào.
  • Đừng nên tổ chức một bữa tiệc và gọi đó là “quà tặng”: Nếu bạn mời các nhân viên mình đến một bữa tiệc, hãy gọi đúng tên đó là một bữa tiệc, chứ không nên tuyên bố đây là món quà dành tặng cho mọi người. Nhân viên có lẽ sẽ không thích thú lắm với cái được gọi là “món quà” này.

  Những điều nên làm

  • Thống nhất trong các món quà tặng: Các món quà giống nhau cũng thể hiện tính bình đẳng trong toàn thể các nhân viên. Việc bạn tặng riêng cho những ai đó món quà giá trị khác với mọi người, dễ khiến các nhân viên khác nghĩ rằng sếp nhận có mục đích cá nhân qua món quà tặng.
  • Nhớ đến tất cả mọi người: Sẽ là điều cấm kị nếu sếp “quên” tặng quà cho chị lao công, một nhân viên hợp đồng hoặc làm việc bán thời gian nào đó.
  • Chấp nhận nếu nhân viên trả lại món quà: Chẳng ai muốn món quà mình tặng bị trả lại. Tuy nhiên, nếu nhân viên gửi trả lại món quà vì người đó có lí do hợp lý và không muốn nhận thì cũng đừng vì điều đó mà suy diễn và tỏ ra khó chịu.
  • Thận trọng khi bạn muốn tặng quà riêng cho một nhân viên: Vì một số lí do đặc biệt mà bạn muốn tặng quà cho riêng một nhân viên của mình, bạn hãy tỏ ra thận trọng vè kín đáo bởi điều này dễ khiến bạn mang tiếng là “thiên vị”.

  2. Tặng quà cho khách hàng

  Các dịp nghỉ lễ, ngày đặc biệt là thời gian cũng như thời cơ tốt nhất để các doanh nghiệp tri ân với những khách hành thân thiết. Tuy nhiên, tri ân như thế nào để đẹp lòng cả đôi bên thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều đó.

  Không mang đậm dấu ấn cá nhân

  Ông Ella Goldin, chủ sở hữu của Inspiration Chic, công ty tư vân mua sắm ở Manhattan nói: “Nhiều doanh nghiệp nhờ đến chúng tôi tư vấn để tìm được món quà ưng ý tặng cho khách hàng. Điều này khiến chúng tôi phải suy nghĩ khá nhiều. Có ông chủ thì cho rằng nên tặng theo sở thích, tuy nhiên nếu khách hàng thân thiết của doanh nghiệp đó chỉ có khoảng chục người thì đó có thể xem là cách hay nhưng nếu số lượng khách hàng thân thiết gấp hàng chục lần con số trên thì đây không phải cách làm khả thi”.

  Vì vậy, quà tặng cần không mang dấu ấn cá nhân. Không mang sở thích của chủ doanh nghiệp cũng như của khách hàng. Quà tặng cần được chọn ở dạng trung gian.

  Không cần quá đắt tiền

  Quà tặng không cần thiết phải vung phí quá nhiều. Trong thực tế, chi tiêu quá nhiều vào một món quà nào đó chưa chắc đã đem lại kết quả như những gì chủ doanh nghiệp mong muốn. Thêm vào đó, chi tiêu quá tay có thể khiến vấn đề tài chính của doanh nghiệp rơi vào “điểm nóng”. Vì vây, cần lập một ngân sách riêng cho việc tặng quà và bám sát vào ngân sách, tránh tình trạng phát sinh.

  Chú trọng hình thức

  Món quà nhìn có bắt mắt hay không thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho những khách hàng thân thiết. Bắt mắt ở đây là nói về hình thức chứ chưa tính đến nội dung và chất lượng. Cũng theo Goldin thì điểm vàng đầu tiên khách hàng nhìn vào món quà của bạn là hình thức bên ngoài. Món quà có lung linh hay không, bọc cẩn thận hay không thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng và đó là khởi đầu cho một cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo.

  Thêm vào đó, khi bạn hiển thị một món quà bắt mắt với khách hàng bạn đừng quên để hiện thị thương hiệu của công ty. Đó sẽ là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

  Trình bày tình hình hiện tại

  Có thể đó chỉ là một câu nói mang tính khách sáo như: “Ồ, đó chỉ là một món quà nhỏ thôi!” hoặc “Chúng tôi tặng bạn món quà này và hy vọng bạn sẽ thích nó” nhưng đừng bao giờ bỏ ngỏ nó. Bởi, nếu bạn đặt kỳ vọng quá cao vào món quà hoặc bạn coi trọng và đề cao món quà thái quá nhưng khách hàng lại không cảm nhận thấy điều đó họ sẽ nghĩ bạn cùng doanh nghiệp của bạn theo một hướng hoàn toàn khác. Vì vậy, khiêm tốn và sử dụng những từ ngữ ngoại giao khéo léo là điều vô cùng cần thiết.

  Không quên gửi lời cám ơn

  Mục đích chính của việc tặng quà là tri ân khách hàng vì vậy khâu quan trọng nhất chính là gửi lời cám ơn chân thành tới họ. Thêm vào đó, lời cám ơn nên kèm theo sự mong mỏi và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục là những khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

  3. Tặng quà cho đối tác

  Thật khó khăn để chọn quà tặng đối tác mà vẫn thể hiện được sự trang trọng. Đặc biệt đối với giới doanh nhân, thì món quà không chỉ cần có giá trị mà còn phải thể hiện được thành ý và đẳng cấp của người tặng quà – điều đó thật sự rất quan trọng và được đánh giá cao.

  Có rất nhiều dịp lễ trong năm, mọi người thường dành cho nhau nhiều lời chúc tốt đẹp, may mắn và kèm theo đó là những món quà thể hiện tình cảm dành tặng cho bạn bè, đối tác, người thân.

  Mỗi loại quà tặng cho đối tác đều mang một ý nghĩa riêng, biểu thị thành kính của người tặng. Do đó, lựa chọn quà phải thực sự kỹ càng, không nên lựa chọn một cách qua loa, đại khái rồi đem đi tặng. Hãy nhớ kỹ rằng một món quà đã gửi đi là một thông điệp yêu thương dành cho người được nhận. Có rất nhiều lựa chọn quà tặng cho đối tác của bạn dịp lễ tết, từ những món quà tặng đơn giản, đến những món quà tặng hết sức sang trọng. Tuy nhiên để lựa chọn được một món quà biếu cho đối tác đẳng cấp, thể hiện được tấm lòng của người tặng quà, bạn cần phải xác định đối tác của bạn là ai, độ tuổi như thế nào…

  Hiểu rõ truyền thống của văn phòng

  Nếu bạn quyết định tặng quà cho mọi người, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ nghi thức tặng quà mà các đối tác của bạn vẫn thường làm. Mỗi công ty có một sự khác biệt.

  Ví dụ theo truyền thống, tại văn phòng của đối tác, giám đốc có thể tặng quà cho nhân viên, nhưng không hề muốn được nhận lại quà. Bên cạnh đó, với một số công ty khác, việc tặng quà thường không được coi là thông lệ.

  Nếu như bạn không chắc chắn về thực tế đó hãy nói chuyện với mọi người bạn biết xung quanh văn phòng để hiểu rõ hơn.

  Biết về người nhận

  Việc mua quà cho bạn bè và người thân trong gia đình thường dễ dàng hơn vì bạn hiểu rõ họ, và có thể biết những thứ phù hợp với tính cách và sở thích của họ.

  Còn nếu bạn không biết rõ về đối tác, hãy tìm hiểu rõ hơn về họ thông qua những bức ảnh hay các đồ vật trang trí tại phòng làm việc của họ. Chỉ cần nhớ rằng, món quà càng ý nghĩa thì người nhận càng đánh giá cao.

  Cẩn thận khi tặng quà đối tác

  Chắc hẳn bạn cũng muốn tặng qua cho các đối tác, khách hàng mà bạn thường xuyên gặp gỡ, làm ăn. Trước khi làm điều đó, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ các chính sách của công ty bạn cũng như công ty của họ trong việc tặng và nhận quà bên ngoài công ty.

  Giả dụ như một số doanh nghiệp yêu cầu nhân viên của họ không được phép tặng hay nhận bất cứ món quà nào có giá trị hơn một khoản tiền nhất định từ bên ngoài để tránh các phiền phức.

  Bạn cũng vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nắm được các chính sách của công ty mình trong việc tặng quà cho khách. Đừng mua những món quá đắt tiền để tránh trường hợp bị trả lại. Hoặc có thể công ty của bạn không có thông lệ tặng quà. Hoặc trong một số trường hợp các công ty thường đã mua sẵn quà cho các khách hàng của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tăng Cường Kỷ Luật, Kỷ Cương, Nâng Cao Sức Mạnh Quân Đội, Đáp Ứng Yêu Cầu Nhiệm Vụ
 • Phòng Chống Vi Phạm Kỷ Luật Trong Quân Đội
 • Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Đấu Tranh Phòng, Chống Tội Phạm
 • Giải Pháp Phòng Chống Tội Phạm Buôn Bán Người
 • Thực Trạng, Giải Pháp Và Hiệu Quả Trong Công Tác Phòng, Chống Tội Phạm:nhiều Giải Pháp Trong Công Tác Phòng, Chống Tội Phạm
 • Công Thức Thành Công Từ Urc Việt Nam – Top 10 Công Ty Uy Tín Ngành Đồ Uống

  --- Bài mới hơn ---

 • Skkn Một Số Giải Pháp Chỉ Đạo Xây Dựng Trường Học An Toàn, Phòng Chống Tai Nạn Thương Tích Cho Trẻ Đạt Hiệu Quả Cao Tại Trường Mầm Non Hải Vân, Huyện Như Thanh
 • An Toàn Trường Học
 • Tên Sách: Một Số Giải Pháp Nhằm Phát Triển Bền Vững Nông Thôn Vùng Đồng Bằng Bắc Bộ Trong Quá Trình Xây Dựng Và Phát Triển Các Khu Công Nghiệp (Qua Khảo Sát Các Tỉnh Vĩnh Phúc, Hải Dương, Ninh Bình).
 • Xây Dựng Chính Quyền Điện Tử
 • Xây Dựng Chính Quyền Điện Tử: Hiệu Quả Bước Đầu
 • Những kết quả ấn tượng về tài chính, truyền thông, và đánh giá cao từ chuyên gia lẫn người tiêu dùng đã giúp URC Việt Nam xuất sắc nhận được danh hiệu Top 10 Công ty đồ uống uy tín 2022.

  Kết quả này một lần nữa khẳng định tính hiệu quả trong mô hình kinh doanh của công ty, vốn được xây dựng dựa trên những yếu tố then chốt sau:

  Dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn toàn cầu

  Nhắc đến thành công của URC, không thể không kể đến vai trò nòng cốt của dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất của doanh nghiệp này. URC đã và đang xây dựng những dây chuyền sản xuất tự động đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như FSSC 22000 (Food Safety System Certification), ISO 9001:2015, GMP (Good Manufacturing Practice), GWP (Good Warehousing Practice)… Việc ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn và hiện đại này không chỉ nâng cao năng lực sản xuất của URC mà còn đảm bảo các sản phẩm của công ty luôn có chất lượng cao nhất, với mức giá hợp lý.

  Ngoài ra, URC cũng đã bước đầu đưa vào thực hiện chương trình Duy trì năng suất tổng thể – TPM (Total Productive Maintenance). Chương trình tập trung vào phương pháp sản xuất tinh gọn (LEAN Acceleration) nhằm sắp xếp lại toàn bộ chuỗi cung ứng, sản xuất sản phẩm… hướng tới mục tiêu giảm tối đa lượng rác thải, tạo nên những giá trị tích cực cho người tiêu dùng và xã hội.

  Dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn toàn cầu giúp URC Việt Nam đem đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, với mức giá hợp lý.

  Sản phẩm chất lượng, phù hợp thị hiếu

  Thành công của URC Việt Nam còn đến từ việc công ty luôn kiên định với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chất lượng, vừa ngon miệng, vừa đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đó, đáng chú ý, sản phẩm Trà đóng chai C2 và Nước tăng lực Rồng Đỏ của URC đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đánh giá từ chuyên gia, nhận được sự yêu thích, tin tưởng từ người tiêu dùng và giúp URC Việt Nam xuất sắc nhận được danh hiệu Top 10 Công ty đồ uống không cồn uy tín năm 2022.

  Cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội

  Bên cạnh tập trung phát triển kinh doanh, công ty URC Việt Nam cũng ưu tiên các hoạt động trách nhiệm xã hội, mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng. Đơn cử, trong năm 2022, từ khi dịch COVID-19 bùng phát, công ty URC đã quyên góp 01 tỷ đồng cho Quỹ “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” của Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng với Hội Doanh nhân trẻ chúng tôi Công ty cũng phối hợp với Quỹ Hy vọng của báo VnExpss trao tặng 700 triệu đồng cho lực lượng chống dịch tuyến đầu, trong đó, hơn 75.000 sản phẩm trà xanh C2 đã được URC trực tiếp bàn giao cho các trung tâm cách ly và đồn biên phòng trên cả nước.

  URC Việt Nam phối hợp cùng nhiều đơn vị để trao vật tư y tế và sản phẩm của URC Việt Nam cho các điểm cách ly trên cả nước.

  Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, nhằm khích lệ tinh thần hiếu học, ý chí vượt khó trong mỗi mầm non tương lai, công ty URC Việt Nam cũng đã chung tay cùng với Quỹ Vì trẻ em Việt Nam Bình Dương trao tặng 200 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cùng nhiều phần quà thiết thực khác với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng cho các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí và niềm đam mê học hỏi. Đây là năm thứ 6 URC Việt Nam đồng hành cùng chương trình này.

  Tập trung phát triển bền vững

  Nhân tố cuối cùng tạo nên thành công của URC chính là chiến lược phát triển bền vững mà công ty đã và đang kiên trì theo đuổi. Trong suốt 17 năm hoạt động tại Việt Nam, URC đã tích cực đầu tư vào các sáng kiến bền vững, liên tục thúc đẩy các hành động thiết thực nhằm giảm thiểu rác thải và thiết lập nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam.

  Điểm nhấn quan trọng trong hành trình đó là việc URC Việt Nam trở thành một trong chín thành viên sáng lập của Liên Minh tái chế Bao bì Việt Nam (Packing Recycling Organization Viet Nam – PRO Việt Nam) vào năm 2022, ký kết Biên bản ghi nhớ với Bộ Tài Nguyên và Môi Trường nhằm chia sẻ mục tiêu, tầm nhìn và trách nhiệm trong việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn thông qua các hoạt động giảm thiểu, phân loại, thu gom, tái chế chất thải.

  URC Việt Nam là 1 trong 9 thành viên sáng lập của Liên Minh tái chế Bao bì Việt Nam (Packing Recycling Organization Viet Nam – PRO VN).

  Theo chương trình hành động của PRO Việt Nam về việc thay đổi nhận thức về phân loại và thu gom rác thải, năm 2022, URC Việt Nam cũng đã thực hiện chiến dịch “Cùng biệt đội URC chung tay bảo vệ môi trường”. Với phương pháp giáo dục mới thông qua các hoạt động tương tác, nhận phần thưởng ý nghĩa, chiến dịch đã khuyến khích tinh thần không ngừng học tập và bảo vệ môi trường ở các em học sinh THCS trên khắp Việt Nam.

  Được vinh danh trong top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống năm 2022 là một sự ghi nhận xứng đáng dành cho Công ty URC khi luôn liên tục theo đuổi mục tiêu hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, thực thi trách nhiệm xã hội và hướng tới phát triển bền vững. Trong tương lai, với công thức thành công này, URC được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội./.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Urc Việt Nam Ứng Dụng Triết Lý Lean Để Đáp Ứng Các Tiêu Chuẩn Sản Xuất Toàn Cầu
 • Top 10 Dịch Vụ Sms Marketing, Sms Brand Giá Rẻ Tốt Nhất 2022
 • Các Biện Pháp Tăng Lợi Nhuận Kế Toán Trước Thuế Cho Doanh Nghiệp
 • Thứ Trưởng Nguyễn Văn Hùng: Doanh Nghiệp Lữ Hành Phải Tái Cấu Trúc Chính Mình
 • Tập Trung Triển Khai Giải Pháp Phục Hồi Hoạt Động Du Lịch Trong Năm 2022
 • Giải Pháp Marketing Online Cho Công Ty In Ấn

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Marketing Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Hiệu Quả Cao
 • Giải Pháp Làm Marketing Online Cho Doanh Nghiệp
 • “giải Pháp Marketing Thu Hút Khách Du Lịch Nội Địa Đến Khách Sạn Hoa Sim
 • Đề Tài: Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Marketing
 • Marketing Mix Là Gì? Kiến Thức Tổng Hợp Cập Nhật
 • GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE CHI TIẾT

  Bạn đang bán một mặt hàng sản phẩm hay dịch vụ nào đó ? Nhưng hiện nay nó đang ĐỨNG LẠI hoặc tệ hơn là ĐI XUỐNG

  Chi phí của bạn bỏ ra hàng tháng vẫn TĂNG với tình trạng như vậy bạn chắc chắc không thể không lo lắng nhưng BẠN đã có giải pháp hay chưa hay đã có nhưng CHƯA ĐI TỚI ĐÂU ?

  Bạn hãy dành 1 phút nhìn lại 3 vấn đề sau nó sẽ giúp bạn biết cách THAY ĐỔI tình trạng kinh doanh hiện tại :

  Cách ngắn nhất và đơn giản nhất để giải quyết 3 vấn đề trên chính là kết hợp 5 công cụ Marketing online mạnh nhất hiện nay

  Với bộ công cụ này chỉ trong vòng 1 THÁNG bạn bán không dưới 100 đơn hàng đầu tiên không tốn phí, trên 30 đơn hàng mỗi ngày, tiếp cận trên 1000 khách hàng trên internet, có chiến lược bán hàng dài hạn không NGẠI đối thủ nào.

  Giao diện : Xét trên bình diện tổng thể :

  – Màu sắc của website phải phù hợp các tiêu chí :

  + Ngành nghề

  + Thương hiệu của công ty

  + Cách phân bổ màu chính phụ trong web

  – Logo trên website :

  Logo thể hiện cho sức mạnh, ý chí giúp nhận diện thương hiệu của bạn vì vậy chọn một logo như thế nào chuẩn và vị trí đặt tại đâu trên website để tăng tính định vị cũng là một vấn đề hết sức phải cân nhắc

  Nội dung:

  Tất cả những gì có trong website được gọi chung là nội dung, và yếu tố quan trọng nhất trong đó chính là hệ thống bài viết – linh hồn của website.

  Hệ thống bài viết chính là phần khách hàng sẽ đọc và từ đó hiểu về doanh nghiệp bạn, tin tưởng doanh nghiệp bạn, mua sản phẩm của bạn, trở thành khách hàng trung thành của bạn

  Hệ thống bài viết đối với một website biết cách xây dựng sẽ được thiết lập theo mô hình :

  – Bài chốt hàng ( Bài đinh )

  – Bài hỗ trợ bài chủ lực chốt sale ( những bài viết bổ trợ thông tin đưa ra từ bài viết chốt hàng, những bài viết này sẽ thuyết phục khách hàng giúp họ nhận thấy sự cần thiết của sản phẩm hay dịch vụ của bạn đưa ra, từ đó sẽ dẫn họ đến bài viết chốt hàng để họ hành động )

  Chức năng :

  Một Website hiện nay đòi hỏi giải quyết được tất cả những mong muốn của khách hàng nếu muốn chốt sale cũng như tăng khả năng này lên 50%, những mong muốn cơ bản của 1 khách hàng :

  – Được trao đổi để nắm thông tin

  – Được trả lời thắc mắc

  – Được liên lạc

  Và để làm được tất thảy những yêu cầu trên website cần trang bị các chức năng :

  – Chat trực tuyến với khách hàng

  – Thu thập thông tin khách hàng ( Tên, sdt, email, thắc mắc ….

  Nếu lượng người dùng vào trang web của bạn thường xuyên trang web của bạn sẽ được đánh giá chất lượng cùng với sự kết hợp SEO thì tự động sau một thời gian sẽ lên TOP mà không tốn phí

  Sẽ có những tính năng giúp khách hàng thấy được vị trí của doanh nghiệp bạn trên bản đồ, số điện thoại của bạn,…

  – Remarketing

  Remarketing không cần có nhiều thông tin về khách hàng bạn vẫn có thể làm được

  Những phương thức giúp remarketing hiện nay :

  + Qua webstie

  + Qua video

  + Qua email, số điện thoại

  + Qua tên, số điện thoại

  + Pixel: thu thập thông tin khách hàng

  + Đối tượng: tạo tệp khách hàng

  + Trình quản lý doanh nghiệp: quản lý theo hệ thống dành cho doanh nghiệp, có nhiều nhân viên cùng dùng tài khoản thẻ

  Hệ thống kỹ thuật hiện nay :

  Những kỹ thuật này giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng thay vì thủ công tốn thời gian thì khi biết các thủ thuật cũng như đường tắt sẽ rút ngắn thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả mong muốn, một vài công cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay :

  – Kỹ thuật tăng like

  – Kỹ thuật tăng view

  – Kỹ thuật check in

  – Kỹ thuật live stream

  3 yếu tố google quan tâm ngoài chi phí :

  – Trang đích trỏ về ( Nội dung bạn muốn khách hàng tìm hiểu, nơi bạn có thể chốt sale tốt nhất là bài viết nào ? )

  – Seo location ( Seo vị trí doanh nghiệp của bạn, người đọc )

  – Seo Video ( Loại hình ít cạnh tranh và dễ lên TOP )

  – Seo bài viết ( Những vấn đề có thể dẫn dụ người đọc vào website của bạn )

  – Seo Facebook ( Đưa người đọc đến với kênh bán hàng thứ 2 ngoài website của bạn )

  Các công cụ SEO

  – Công cụ phân tích đối thủ để biết đối thủ hơn và thua mình ở điểm nào từ đó tìm ra điểm khác biệt trong cách Seo mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều nguồn lực và rút ngắn thời gian

  – Công cụ phân tích tình trạng website của bạn để có thể đánh giá hiệu quả hoạt động từ đó có hướng điều chỉnh

  Các công nghệ SEO

  – Blogger

  – Wordps

  Email marketing online không phải gửi mail để bán hàng mà cao hơn chính là gửi mail cho khách hàng những giá trị họ cần, sau đó khiến họ yêu thích, sau đó họ mong muốn có được, cuối cùng họ bắt buộc phải mua hàng của bạn

  Để làm được vậy không thể chỉ với một email, không thể chỉ gửi 1 lần mà cần xây dựng một chiến dịch bao gồm các yếu tố :

  – Thông điệp email cho chiến dịch

  + Email nào sẽ dùng cho mục đích thu hút khách hàng ( nội dung trong email này sẽ có những gì để người đọc tiếp tục đọc những email tiếp theo ? )

  + Email nào sẽ dùng cho mục đích khiến khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm ( Nội dung trong email này sẽ có những gì để người đọc mong muốn nhận email tiếp theo ? )

  + Email nào sẽ dùng cho mục đích kêu gọi khách hàng liên hệ hoặc đăng kí ( Nội dung trong email này sẽ có những gì để người đọc

  – Số lượng email cho từng thông điệp

  Với nhận thức ngày càng tiến bộ của khách hàng điều này dẫn đến 2 tâm lý : e dè và cảnh giác ngày càng tăng cao do vậy để có thể thuyết phục được họ không thể chỉ qua một vài email mà đòi hỏi cần có plan cho từng thông điệp email, phải xác định rõ cần bao nhiêu email để có thể làm họ chấp nhận thông điệp mà mình gửi đi đồng thời chờ đợi thông điệp tiếp theo và cuối cùng là chốt hàng

  – Thời gian gửi email cho từng thông điệp

  Phải biết rõ khách hàng của bạn là ai, họ sẽ có thời gian cho việc đọc email là khi nào ? Có như vậy thì khả năng đọc cao, email không bị lãng quên cũng như không ảnh hưởng đến khách hàng

  – Tần suất gửi email cho từng thông điệp

  Bạn sẽ có kế hoạch gửi email thế nào? Cách bao lâu sẽ gửi một lần ? Và sẽ gửi bao nhiêu lần như vậy ? Đây là điều khá quan trọng trong việc nhắc nhở khách hàng về bạn nhưng không làm họ cảm thấy bị làm phiền .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Marketing Cho Doanh Nghiệp
 • Giải Pháp Wifi Marketing Cho Gym/spa Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp Nhất
 • Giải Pháp Marketing Nào Hiệu Quả Để Khách Hàng Biết Đến Spa Của Bạn?
 • 12 Chiến Lược Marketing Cho Spa Hiệu Quả Và Tiết Kiệm
 • Giải Pháp Marketing Cho Spa 2022
 • Giải Pháp Marketing Online Cho Công Ty Dược Phẩm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Marketing Online Cho Doanh Nghiệp Năm 2022 Hiệu Quả Nhất
 • Giải Pháp Hạn Chế Mất Cân Bằng Giới Tính Khi Sinh
 • Giải Pháp Ngăn Chặn Mất Cân Bằng Giới Tính Khi Sinh
 • Mất Cân Bằng Giới Tính Khi Sinh Thực Trạng Và Giải Pháp
 • Đi Tìm Giải Pháp Khắc Phục Mất Cân Bằng Giới Tính Khi Sinh
 • GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE CHI TIẾT

  Bạn đang bán một mặt hàng sản phẩm hay dịch vụ nào đó ? Nhưng hiện nay nó đang ĐỨNG LẠI hoặc tệ hơn là ĐI XUỐNG

  Chi phí của bạn bỏ ra hàng tháng vẫn TĂNG với tình trạng như vậy bạn chắc chắc không thể không lo lắng nhưng BẠN đã có giải pháp hay chưa hay đã có nhưng CHƯA ĐI TỚI ĐÂU ?

  Bạn hãy dành 1 phút nhìn lại 3 vấn đề sau nó sẽ giúp bạn biết cách THAY ĐỔI tình trạng kinh doanh hiện tại :

  Cách ngắn nhất và đơn giản nhất để giải quyết 3 vấn đề trên chính là kết hợp 5 công cụ Marketing online mạnh nhất hiện nay

  Với bộ công cụ này chỉ trong vòng 1 THÁNG bạn bán không dưới 100 đơn hàng đầu tiên không tốn phí, trên 30 đơn hàng mỗi ngày, tiếp cận trên 1000 khách hàng trên internet, có chiến lược bán hàng dài hạn không NGẠI đối thủ nào.

  Giao diện : Xét trên bình diện tổng thể :

  – Màu sắc của website phải phù hợp các tiêu chí :

  + Ngành nghề

  + Thương hiệu của công ty

  + Cách phân bổ màu chính phụ trong web

  – Logo trên website :

  Logo thể hiện cho sức mạnh, ý chí giúp nhận diện thương hiệu của bạn vì vậy chọn một logo như thế nào chuẩn và vị trí đặt tại đâu trên website để tăng tính định vị cũng là một vấn đề hết sức phải cân nhắc

  Nội dung:

  Tất cả những gì có trong website được gọi chung là nội dung, và yếu tố quan trọng nhất trong đó chính là hệ thống bài viết – linh hồn của website.

  Hệ thống bài viết chính là phần khách hàng sẽ đọc và từ đó hiểu về doanh nghiệp bạn, tin tưởng doanh nghiệp bạn, mua sản phẩm của bạn, trở thành khách hàng trung thành của bạn

  Hệ thống bài viết đối với một website biết cách xây dựng sẽ được thiết lập theo mô hình :

  – Bài chốt hàng ( Bài đinh )

  – Bài hỗ trợ bài chủ lực chốt sale ( những bài viết bổ trợ thông tin đưa ra từ bài viết chốt hàng, những bài viết này sẽ thuyết phục khách hàng giúp họ nhận thấy sự cần thiết của sản phẩm hay dịch vụ của bạn đưa ra, từ đó sẽ dẫn họ đến bài viết chốt hàng để họ hành động )

  Chức năng :

  Một Website hiện nay đòi hỏi giải quyết được tất cả những mong muốn của khách hàng nếu muốn chốt sale cũng như tăng khả năng này lên 50%, những mong muốn cơ bản của 1 khách hàng :

  – Được trao đổi để nắm thông tin

  – Được trả lời thắc mắc

  – Được liên lạc

  Và để làm được tất thảy những yêu cầu trên website cần trang bị các chức năng :

  – Chat trực tuyến với khách hàng

  – Thu thập thông tin khách hàng ( Tên, sdt, email, thắc mắc ….

  Nếu lượng người dùng vào trang web của bạn thường xuyên trang web của bạn sẽ được đánh giá chất lượng cùng với sự kết hợp SEO thì tự động sau một thời gian sẽ lên TOP mà không tốn phí

  Sẽ có những tính năng giúp khách hàng thấy được vị trí của doanh nghiệp bạn trên bản đồ, số điện thoại của bạn,…

  – Remarketing

  Remarketing không cần có nhiều thông tin về khách hàng bạn vẫn có thể làm được

  Những phương thức giúp remarketing hiện nay :

  + Qua webstie

  + Qua video

  + Qua email, số điện thoại

  + Qua tên, số điện thoại

  + Pixel: thu thập thông tin khách hàng

  + Đối tượng: tạo tệp khách hàng

  + Trình quản lý doanh nghiệp: quản lý theo hệ thống dành cho doanh nghiệp, có nhiều nhân viên cùng dùng tài khoản thẻ

  Hệ thống kỹ thuật hiện nay :

  Những kỹ thuật này giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng thay vì thủ công tốn thời gian thì khi biết các thủ thuật cũng như đường tắt sẽ rút ngắn thời gian nhưng vẫn đạt được hiệu quả mong muốn, một vài công cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay :

  – Kỹ thuật tăng like

  – Kỹ thuật tăng view

  – Kỹ thuật check in

  – Kỹ thuật live stream

  3 yếu tố google quan tâm ngoài chi phí :

  – Trang đích trỏ về ( Nội dung bạn muốn khách hàng tìm hiểu, nơi bạn có thể chốt sale tốt nhất là bài viết nào ? )

  – Seo location ( Seo vị trí doanh nghiệp của bạn, người đọc )

  – Seo Video ( Loại hình ít cạnh tranh và dễ lên TOP )

  – Seo bài viết ( Những vấn đề có thể dẫn dụ người đọc vào website của bạn )

  – Seo Facebook ( Đưa người đọc đến với kênh bán hàng thứ 2 ngoài website của bạn )

  Các công cụ SEO

  – Công cụ phân tích đối thủ để biết đối thủ hơn và thua mình ở điểm nào từ đó tìm ra điểm khác biệt trong cách Seo mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều nguồn lực và rút ngắn thời gian

  – Công cụ phân tích tình trạng website của bạn để có thể đánh giá hiệu quả hoạt động từ đó có hướng điều chỉnh

  Các công nghệ SEO

  – Blogger

  – Wordps

  Email marketing online không phải gửi mail để bán hàng mà cao hơn chính là gửi mail cho khách hàng những giá trị họ cần, sau đó khiến họ yêu thích, sau đó họ mong muốn có được, cuối cùng họ bắt buộc phải mua hàng của bạn

  Để làm được vậy không thể chỉ với một email, không thể chỉ gửi 1 lần mà cần xây dựng một chiến dịch bao gồm các yếu tố :

  – Thông điệp email cho chiến dịch

  + Email nào sẽ dùng cho mục đích thu hút khách hàng ( nội dung trong email này sẽ có những gì để người đọc tiếp tục đọc những email tiếp theo ? )

  + Email nào sẽ dùng cho mục đích khiến khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm ( Nội dung trong email này sẽ có những gì để người đọc mong muốn nhận email tiếp theo ? )

  + Email nào sẽ dùng cho mục đích kêu gọi khách hàng liên hệ hoặc đăng kí ( Nội dung trong email này sẽ có những gì để người đọc

  – Số lượng email cho từng thông điệp

  Với nhận thức ngày càng tiến bộ của khách hàng điều này dẫn đến 2 tâm lý : e dè và cảnh giác ngày càng tăng cao do vậy để có thể thuyết phục được họ không thể chỉ qua một vài email mà đòi hỏi cần có plan cho từng thông điệp email, phải xác định rõ cần bao nhiêu email để có thể làm họ chấp nhận thông điệp mà mình gửi đi đồng thời chờ đợi thông điệp tiếp theo và cuối cùng là chốt hàng

  – Thời gian gửi email cho từng thông điệp

  Phải biết rõ khách hàng của bạn là ai, họ sẽ có thời gian cho việc đọc email là khi nào ? Có như vậy thì khả năng đọc cao, email không bị lãng quên cũng như không ảnh hưởng đến khách hàng

  – Tần suất gửi email cho từng thông điệp

  Bạn sẽ có kế hoạch gửi email thế nào? Cách bao lâu sẽ gửi một lần ? Và sẽ gửi bao nhiêu lần như vậy ? Đây là điều khá quan trọng trong việc nhắc nhở khách hàng về bạn nhưng không làm họ cảm thấy bị làm phiền .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Marketing Online Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp 4.0
 • Giải Pháp Marketing Cho Cty Forex
 • Giải Pháp Marketing Giúp Phát Triển Hiệu Quả Kinh Doanh
 • Bàn Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Trong Công Tác Phòng Chống Tội Phạm
 • Bàn Giải Pháp Kéo Giảm Tội Phạm
 • Giải Pháp Marketing Tổng Thể Cho Công Ty Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Văn: Giải Pháp Marketing Trực Tuyến Tại Công Ty Du Lịch, 9Đ
 • Một Số Giải Pháp Marketing Du Lịch Lữ Hành Tại Công Ty Saigontourist!
 • Luận Văn Đề Tài Những Giải Pháp Marketing Cho Hoạt Động Kinh Doanh Du Lịch Lữ Hành Ở Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Thương Mại Đông Nam Á
 • Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục Mầm Non
 • Sự Cần Thiết Phải Nâng Cao Nhận Thức, Trách Nhiệm Của Quân Nhân Về Nhiệm Vụ Bảo Vệ An Toàn, An Ninh Mạng Trong Quân Đội
 • Embed Size (px)

   1. DIGI.TRAVEL GiI PHP WEBSITE TCH HPH THNG T CH TRC TUYN

  2. GII PHP DIGI.TRAVELTng quanDigi.Travel c xy dng trn nn tng Digi.ePortal tin tin c kh nng p ng cnhu cu ca ngi dng:- Kh nng ty bin v m rng.- y cc tnh nng v nghip v cho n v du lch.- Bo mt v hiu nng cao.- C ch phn quyn linh hot.- C ch thng k bo co chi tit. 3. GII PHP DIGI.TRAVELTng quan WEBSITE PHIN BN PCThit k, xy dng website du lch phin bn PC. WEB MOBILEXut bn ni dung website trn cc thit b di ng phin bn Mobile. DIGI.BOOKINGPhn mm booking t ch trc tuyn. E.MANAGEMENTPhn mm qun l doanh nghip du lch. 4. WEB PHIN BN PC-Qun l chuyn mc (Trang a cp)H thng c qun l a cp v tchc ging vi cy th mc trn hiu hnh, gip cho vic t chc nidung khng b gii hn.-Qun l Webpart (Thit k trang)Qun l kinh hot cc module tnhnng, d dng thm mi, sao chp hayko th gip ty bin module.-Qun l tin tcGiao din nhp tin tc thn thin, trongbi tin c th chn text, th vin nh,bn , link 5. WEB PHIN BN PC-Qun l SEO websiteCng c SEO qua 3 cp , tch hpcc tools phc v vic cp nht tiu ,t kha, m t nhanh (mt ln) cho tonb cc trang trn site.-Qun l th vin GalleryQun l danh mc album nh v chi tittng nh, cho php ng 1 nh vonhiu album; Qun l video clip, h trchy video clip t youtube- Tin ch ti u cho vic nhp liuTch hp cng c iu chnh gi snphm ng lot; tin ch sa tn, hnhnh, m t sn phm ng lot 6. WEB PHIN BN PC-Qun l bn H thng qun l bn linh hot giphin th mt tour s i qua nhng adanh no, ng thi gn hnh nh vm t s b v a im.-Qun l h tr trc tuynQun l phn nhm h tr trc tuyn-Qun l Form (Form builder)Cho php to ra nhiu form khc nhau;tch hp chc nng to form v thmcc phn t form hon ton ng, ddngthay i tiu , kiucontrolng thi cho php phnquyn, bo co ni dung v form. 7. WEB PHIN BN PC- Qun l danh sch- Qun l tab- Qun l Newsletter- Qun l ngi dng- Qun l t chc phn quyn- Thng k phn tch 8. WEB MOBILEVi s pht trin bng n ca cc thit b cm tay thng minh (smart phone, tablet), victm n website doanh nghip vo bt c thi im no – bt c u tr nn bc thit.Webmobile s gip Qu cng ty hon thin cng c kinh doanh:-T ng nhn dang thit b di ng chuyn hng n website cho di ng.- Tnh nng di ng, truy cp website mi lc mi ni.- Kt hp vi cc tnh nng in thoi, nhn tin, lu contact.- Ni dung t ng x l vi vic quay mn hnh khi xem in thoi.- Khung website khng b bp mo, text ni dung khng b m hay phi zoom text khi xemtrn thit b di ng cc kch c mn hnh khc nhau.- Tc hin th d liu nhanh khi ngi dng truy cp, ti u cng ngh ph hp vi ccthao tc bng tay trn mn hnh cm ng.- Tch hp cng ngh QR Code v s dng camera cc thit b di ng gii m QR,Tch hp cng ngh bn tm c trc tip, kt ni GPRS xc nh v tr. 9. DIGI.BOOKINGH thng t ch trc tuyn Digi.BookingGii php t ch – Digi.Booking c xy dng gip doanh nghip qun l iu hnhnhanh chng vic bn tour v thu tin khch hng thng qua giao din website, gipcho bn c th truy cp bt k ti u vo bt k thi gian no.o Qun l chi tit cc thng tin v tour, gi touro Qun l cc thng tin t ch ca khch hngo Ty chnh chng trnh gim gi khuyn mi theo tng thi imo Tch hp cng c thanh ton trc tuyn qua th Master, Visa hoc th ATMo Tch hp cc cng c ti u SEO cho cc tour; Tch hp cng ngh m ha d liu128bit v giao thc SSL gip cho m bo an ton cho cc giao dch ca khch hng.o H thng gi nhn email thng bo cho khch hng. Qun tr website an ton vnhanh chng. 10. DIGI.MANAGEMENTH thng qun l hot ng doanh nghip du lchH thng qun l hot ng doanh nghip du lch (DIGI.MANAGEMENT) gip nhn vinv cc lnh o lp. qun l cc nghip v du lch din ra trong qu trnh hot ng. Hthng qun l bao gm mt s chc nng chnh:o Phn h qun l Sales: Cho php chn nhiu im n, mi im n c phpchn nhiu a im chi tit, cho php qun l chi tit tng dch v bn cho khcho Phn h qun l iu hnh (Operations): Qun l chi tit vic la chn nh cung cp,s lng n gi, thnh tin; cho php vai tr no c php xem, thm, sa xa tourcn c theo im n.o Phn h qun l nh cung cp (Supplier): T chc phn loi nh cung cp theo vngmin, nh gi nh cung cp, Qun l cc chng trnh khuyn mi ca nh cung cp. 11. DIGI.MANAGEMENTH thng qun l hot ng doanh nghip du lcho Phn h qun l khch hng (Client): Phn loi khch hng theo dng i l hockhch l, Qun l c danh sch khch hng hay contacts ca mt khch hng. Phnquyn khch hng theo cy t chc v theo ngi c php theo di.o Qun l vic xut nhp d liu t h thng phn mm qun l vo phn mm k ton(Fast): Trch xu t d liu ra cc form excel, tin hnh import cc thng tin t phn mmk ton vo v ngc li. 12. KHCH HNG DIGIVISIONDoanh nghip du lchWebsite Inbound Hng Giang Travel: www.inbound.hgtravel.comTu ngh m H Long cao cp Bhaya: www.bhayacruises.comTu ngh m H Long – Hai Long Junk: www.hailongjunk.comTu ngh m H Long u C: www.aucocruises.comTu ngh m H Long – Syrena – www.syrenacruises.comWebsite cng ty Amasia travel – http://www.amasiatravel.comWebsite cng ty Aurora travel (Du l ch Ban Mai) – http://www.vietnamstay.travel/Website cng ty AT travel (Du l ch Anh Tun) – http://www.attravel.vn/Website cng ty Postum travel (Du l ch Hi ng) – http://www.postumtravel.com/ 13. Thng tin lin hCNG TY CP TRUYN THNG TM NHN SDIGIVISION – Digital Vision Media CORP.,Tng 4, s nh 133, ng 136, Ph Cha Lng, ng a, H NiTel. 04 3211 5868 04 3211 5869Hotline. 098 321 6618Email. [email protected] chúng tôi 14. Hn hnh ng hnh cng doanh nghip!DigiVision – Your Vision

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Marketing Nhằm Phát Triển Thị Trường Các Tour Du Lịch Đối Với Khách Hàng Nội Địa Của Công Ty Tnhh Skytours Việt Nam
 • Chiến Lược Marketing Online Cho Công Ty Du Lịch Marketing Cong Ty Du Lich
 • Học Quần Vợt Qua Game, Swiatek Vẫn Trở Thành Nữ Hoàng Roland Garros 2022
 • Rafael Nadal: “nhà Vua” Bị Truất Ngôi Tại Pháp Mở Rộng 2022?
 • Chung Kết Đơn Nam Giải Pháp Mở Rộng (Roland Garros) 2022: Thắp Lại Ngọn Lửa Đại Chiến
 • Giải Pháp Lắp Tổng Đài Điện Thoại Cho Công Ty

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Tổng Đài Điện Thoại
 • Giải Pháp Cáp Quang Cho Hệ Thống Camera Giám Sát
 • Cáp Quang Cho Hệ Thống Camera
 • Ưu Điểm Vượt Trội Của Giải Pháp Cáp Quang Áp Dụng Với Hệ Thống Camera Giám Sát !
 • Cáp Quang Sử Dụng Cho Hệ Thống Camera, Ứng Dụng Lắp Đặt Cáp Quang Fpt Cho Hệ Thống Camera Giám Sát
 • Giải pháp lắp tổng đài điện thoại cho công ty

  Giải pháp lắp tổng đài điện thoại cho công ty là thiết bị liên lạc viễn thông bằng tần số có sẵn trên thiết bị được sử dụng và lắp đặt .giúp cho việc liên lạc điện thoại tại công ty cũng như các bộ phận được sử dụng bằng các số máy điện thoại gọi là máy lẻ nội bộ (có thể sử dụng 2 số ,3 số ,4 số cho từng cá nhân hay các bộ phận ) .các máy lẻ điện thoại nội bộ liên lạc trong công ty là hoàn toàn miễn phí . và mọi bộ phận trong công ty đều có thể liên lạc ra ngoài chỉ cần đăng ký từ 2 đến 6 đường bưu đện tùy theo nhu cầu sử dụng .và để đáp ứng cho Giải pháp lắp tổng đài điện thoại cho công ty .có thể sử dụng và lắp đặt các loại tổng đài điện thoại phù hợp cho công ty như

  I- Giải pháp lắp tổng đài điện thoại cho công ty

  Với những Giải pháp lắp tổng đài điện thoại cho công ty thì để đáp ứng phù hợp nhu cầu sử dụng ” công ty cổ phần dịch vụ viễn thông hải dương” xin giới thiệu về các loại tổng đài đài điện thoại đáp ứng cho nhu cầu sử dụng như

  – Lắp tổng đài điện thoại panasonic cho công ty

  – Lắp tổng đài điện thoại siemens cho công ty

  – Lắp tổng đài điện thoại nec sl1000 cho công ty

  Để đáp ứng về Giải pháp lắp tổng đài điện thoại cho công ty với tổng đài điện thoại panasonic thì có các dòng tổng đài điện thoại như

  + lắp tổng đài điện thoại panasonic kx-tes824 đáp ứng phù hợp cho các công ty ,doanh nghiệp có thể sử dụng từ 3 đến 24 máy lẻ điện thoại nội bộ .và có thể sử dụng từ 1 đến 8 đường bưu điện và khi lắp tổng đài panasonic kx-tes824

  + lắp tổng đài điện thoại panasonic kx-ns300 cho công ty sử dụng từ 16 đến 128 số máy lẻ điện thoại nội bộ và có thể sử dụng từ 6 đến 48 đường bưu điện analog và sử dụng tới 120 số đường bưu điện BRI , E1.

  + lắp tổng đài điên thoại panasonic kx-tda600 cho công ty có thể lắp đặt từ 24 đến 960 số máy lẻ điện thoại nội bộ với việc sử dụng tổng đài panasonic kx-tda600 .và có thể lắp từ 16 đến 128 số điện thoại bưu điện vào khi sử dụng

  + lắp tổng đài ip panasonic kx-ns1000 phù hợp sử dụng cho các công ty có nhiều chi nhánh ,văn phòng .và khi lắp tổng đài ip panasonic kx-ns1000 có thể sử dụng từ 2 đến 1000 ip sip phone theo nhu cầu sử dụng .

  Khi lắp tổng đài điện thoại siemens đáp ứng về Giải pháp lắp tổng đài điện thoại cho công ty với những loại tổng đài siemens nhu

  + lắp tổng đài điện thoại siemens hipath 1190 cho công ty đáp ứng về nhu cầu sử dụng từ 8 đến 140 số máy lẻ điện thoại nội bộ theo nhu cầu sử dụng .và có thể kết nối từ 2 đến 48 đường bưu điện vào .

  + lắp tổng đài điện thoại siemens hipath 4000 cung cấp và sử dụng cho công ty từ 80 đến 500 số điện thoại liên lạc nội bộ và có thể mở rộng tối đa đến 1200 số điện thoại liên lạc .

  Với nhu cầu lắp tổng đài điện thoại nec là Giải pháp lắp tổng đài điện thoại cho công ty với việc đáp ứng với việc sử dụng 2 luồng tín hiệu song song là analog và ip phone theo nhu cầu sử dụng .

  + lắp tổng đài điện thoại nec sl1000 cho công ty cung cấp và lắp đặt từ 8 đến 128 số máy lẻ điện thoại nội bộ theo yêu cầu .và có thể sử dụng từ 4 đến 48 đường bưu điện vào .và mở rộng ip sip từ 4 đến 128 ip phone .

  Như vậy để có Giải pháp lắp tổng đài điện thoại cho công ty quý khách hàng có thể sử dụng và lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic ,siemens ,nec hay với tổng đài ip đáp ứng theo nhu cầu sử dụng .ngoài ra chúng tôi còn có các giải pháp công nghệ thông tin cho nhu cầu sử dụng .mọi thông tin xin liên hệ :

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIỄN THÔNG HẢI DƯƠNG

  MST:0801169209 HOTLINE :1900636518

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Đài Di Động Viettel
 • Những Điều Cần Biết Về Giải Pháp Tổng Đài Điện Thoại Cho Doanh Nghiệp
 • Giải Pháp Tổng Đài Điện Thoại Dành Cho Doanh Nghiệp Smb
 • Giải Pháp Tổng Đài Ip Cho Doanh Nghiệp Của Bạn
 • Giải Pháp Lắp Tổng Đài Điện Thoại Cho Doanh Nghiệp
 • Giải Pháp Marketing Cho Sản Phẩm Cà Phê Tại Công Ty

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Marketing Nâng Cao Sức Cạnh Tranh Cho Sản Phẩm Của Các Công Ty Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu
 • Luận Văn Giải Pháp Về Marketing Nhằm Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Aaa
 • Một Số Giải Pháp Marketing Nhằm Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Hãng Hàng Không Quốc Gia Việt Nam
 • Luận Văn Một Số Giải Pháp Marketing Nhằm Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Hãng Hàng Không Quốc Gia Việt Nam
 • Các Giải Pháp Marketing Nhằm Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Công Ty Tnhh Thương Mại Và Xây Dựng Xuân Hiển Luận Văn Ths. Kinh Doanh Và Quản Lý
 • Doanh nghiệp tư nhân Bình Hà Ban Mê thành lập từ tháng 10/2013, tính đến nay đã được 4 năm hoạt động trong thị trường cung cấp cà phê ở Việt Nam. Đặc biệt là cà phê sạch nguyên chất, đó cũng đang là thế mạnh của doanh nghiệp Bình Hà Ban Mê khi tập trung vào hoạt động sản xuất cung cấp cà phê sạch trong thị trường cà phê Việt Nam .giải pháp marketing cho sản phẩm cà phê

  Như chúng ta đã biết, sản lượng và xuất khẩu cà phê Việt Nam luôn tăng trưởng trong nhiều năm qua và đang đứng thứ hai thế giới. Cà phê Việt Nam đa phần được sử dụng để xuất khẩu sang 70 quốc gia trên thế giới, trong đó 14 thị trường đứng đầu đã chiếm đến 80% tổng kim ngạch xuất khẩu cà phê của cả nước. Dẫn đến sự xuất hiện của các doanh nghiệp cà phê trên thị trường Việt Nam rất đa dạng, phong phú. Nhiều doanh nghiệp không chỉ tập trung cho thị trường xuất khẩu mà còn rất chú trọng đến việc khai thác thị trường nội địa. Đứng trước rất nhiều khó khăn như sự cạnh tranh gay gắt đối với các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê lớn trong và ngoài nước đã có chỗ đứng trên thị trường, sự thành lập muộn hơn cũng dẫn đến số lượng khách hàng tiềm năng không còn nhiều… doanh nghiệp tư nhân Bình Hà Ban Mê chưa đủ sức cạnh tranh để chống chọi trong thị trường cà phê Việt Nam. Bởi vậy, doanh nghiệp cần có một sô giải pháp marketing hợp lý để xây dựng đội ngũ khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành. Qua nghiên cứu cơ sở lý luận về marketing và thực tiễn hoạt động marketing tại doanh nghiệp, em mạnh dạn đưa ra đề tài nghiên cứu sau: ” Giải pháp Marketing cho sản phẩm cà phê 4C của doanh nghiệp tư nhân Bình Hà Ban Mê “.

  – Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về marketing, các chính sách marketing mix áp dụng trong doanh nghiệp.

  – Trên cơ sở lý luận về marketing và chính sách marketing áp dụng vào phân tích thực trạng về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cà phê Doanh nghiệp tư nhân Bình Hà Ban Mê.

  – Từ thực trạng ở chương 2, đánh giá những chính sách còn hạn chế. Đề xuất giải pháp Marketing cho sản phẩm cà phê 4C của doanh nghiệp tư nhân Bình Hà Ban Mê và một số kiến nghị chung cho doanh nghiệp.

  a. Đối tượng nghiên cứu

  b. Phạm vi nghiên cứu

  Phạm vi về nội dung:

  Nghiên cứu tất cả các chính sách và hoạt động Marketing cho sản phẩm cà phê 4C của doanh nghiệp tư nhân Bình Hà Ban Mê. Nghiên cứu môi trường và các nhân tố tác động đến hoạt động Marketing của doanh nghiệp.

  Ngành hàng, sản phẩm nghiên cứu: Sản phẩm cà phê sạch 4C được thu mua và qua chế biến đóng gói thành sản phẩm cà phê hạt và sản phẩm cà phê bột.giải pháp marketing cho sản phẩm cà phê

  Phạm vi về thời gian:

  Số liệu thống kê và sử dụng trong nghiên cứu đều được thu thập từ năm 2013 cho đến nay. Tầm xa của các giải pháp cụ thể đến năm 2022, các giải pháp tổng thể dài hạn đến năm 2022.

  – Tác giả sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với thống kê mô tả

  + Phương pháp nghiên cứu định tính: Vận dụng cơ sở lý luận về các chính sách marketing để áp dụng vào thực tiễn Doanh ngiệp. Phân tích những thành tựu đạt được và hạn chế nhằm đưa ra giải pháp

  + Thống kê mô tả: Sử dụng các số liệu thực trạng từ Doanh ngiệp nhằm phân tích tình hình hoạt động và việc thực hiện các chính sách marketing.giải pháp marketing cho sản phẩm cà phê

  Nội dung luận văn ngoài phần mở đầu và phần kết luận được chia thành 3 chương:

  Chương 1: Cơ sở lý luận về marketing.

  Chương 2: Thực trạng hoạt động Marketing đối với sản phẩm cà phê 4C của DNTN Bình Hà Ban Mê

  Chương 3: Giải pháp Marketing cho sản phẩm cà phê 4C của doanh nghiệp tư nhân Bình Hà Ban Mê.

   Tổng quan tài liệu nghiên cứu

   1.1. MỘT SỐ KHÁI NIỆM CƠ BẢN

   1.1.1. Khái niệm về marketing

   Thuật ngữ marketing được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1902 trên giảng đường trường Đại học Michigan ở Mỹ, đến năm 1910, tất cả các trường Đại học tổng hợp ở Mỹ bắt đầu giảng dạy môn học này. Suốt trong gần nửa thế kỷ, marketing chỉ được giảng dạy trong phạm vi các nước nói tiếng Anh. Mãi đến sau chiến tranh thế giới lần thứ hai, vào những năm 50 và 60 của thế kỷ XX, nó mới được truyền bá sang Tây Âu và Nhật Bản. Quá trình quốc tế hoá của marketing đã phát triển rất nhanh. Ngày nay, các doanh nghiệp muốn kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế cao đều cần phải có sự hiểu biết và vận dụng marketing hiện đại.

   Marketing thật là quan trọng. Vậy marketing là gì?

   Có thời, một số nơi tất cả những người thu gom rác đều trở thành các kỹ sư ngành vệ sinh và tất cả những người gác cổng đều trở thành quản đốc trông coi việc bảo dưỡng, một điều buồn cười xảy ra đối với nhiều người buôn bán đó là: Họ trở thành các giám đốc tiếp thị, kỹ sư tiếp thị, trợ lý tiếp thị và một số thậm chí trở thành các đại diện tiếp thị.( Blake,1983).

   Câu trích dẫn này chỉ giúp minh họa mức độ hiểu lầm cũng như lạm dụng từ tiếp thị đến mức nào. Thật là khó xác định và chỉ rõ chức năng chẳng hạn như bán hàng, phân phối, định giá, khuyến mãi, sản phẩm và còn nhiều thứ khác nữa. Đây là ví dụ về một định nghĩa mà tóm gọn ở nhiều khía cạnh khác nhau của marketing.giải pháp marketing cho sản phẩm cà phê

   ” Marketing là sự khám phá hoặc xác định về các nhu cầu và thực hiện các hoạt động cần thiết để hoạch định cũng như cung ứng các sản phẩm hay dịch vụ thoả mãn được các nhu cầu nào đó và định giá, khuyến mãi, phân phối cũng như trao đổi một cách hiệu quả những sản phẩm trên ở một mức giá chấp nhận được và theo cung cách đầy trách nhiệm đối với xã hội ” ( Shaw và Semenik,1985) . Có nhiều công cụ khác nhau được sử dụng trong marketing-mix. Nếu sự phối hợp sử dụng các công cụ đó được nhịp nhàng, đồng bộ và thích ứng với tình huống của thị trường thì công cuộc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ trôi chảy, hạn chế những rủi ro và do đó thu được lợi nhuận tối đa.

   Người ta xếp những công cụ marketing vào 4 nhóm được gọi là 4P của marketing gồm: sản phẩm ( Product), giá ( Price), phân phối ( Place) và truyền thông cổ động ( Promotion). Các công cụ marketing cụ thể của mỗi P được thể hiện như sau:

   Sản phẩm: Là sự kết hợp vật phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cống hiến choạthị trường mục tiêu gồm có: sự đa dạng, chất lượng, thiết kế, đặc tính, nhãn hiệu, bao bì, kích cỡ, dịch vụ, bảo hành…

   Giá cả: Là số tiền mà khách hàng phải bỏ ra để có được sản phẩm. Giá cả phải tương xứng với giá trị được cảm nhận ở sản phẩm, bao gồm: giá niêm yết, chiết khấu, bớt giá, kỳ hạn trả tiền, điều khoản tín dụng,..

   Phân phối: Là những hoạt động nhằm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, bao gồm: xác định kênh phân phối, lựa chọn các trung gian, mức độ bao phủ thị trường, bố trí bán theo khu vực thị trường, các điều kiện giao nhận hàng như thời gian, địa điểm, xếp dỡ, tồn kho, vận tải,…

   D:NGHỀ LUẬN VĂNĐÃ HOÀN THÀNH ALLĐÃ HOÀN THÀNH 1LÂM KINH TẾNew folder

   --- Bài cũ hơn ---

  1. Đề Tài Giải Pháp Hoàn Thiện Marketing Mix, Điểm 8, Hay
  2. Marketing Mix Là Gì? Kiến Thức Tổng Hợp Cập Nhật
  3. Đề Tài: Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Marketing
  4. “giải Pháp Marketing Thu Hút Khách Du Lịch Nội Địa Đến Khách Sạn Hoa Sim
  5. Giải Pháp Làm Marketing Online Cho Doanh Nghiệp

  Giải Pháp Ekyc Toàn Diện Cho Công Ty Chứng Khoán

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Gia Tích Hợp Giải Pháp Ekyc Cho Ngân Hàng Việt Nam
 • Vnpt Chính Thức Ra Mắt Giải Pháp Định Danh Điện Tử Ekyc
 • Cuốn Sách Hay Về Các Hàm Trong Excel
 • Khóa Học Excel Trong Kế Toán
 • Tổng Hợp Các Hàm Excel Hay Dùng Trong Kế Toán
 • Theo McKinsey, các công ty tài chính – chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng Việt Nam sẽ có từ 3-5 năm để phát triển chuyển đổi số nếu không muốn bị đánh bật bởi những công ty nước ngoài. Một báo cáo đến từ Forrester cho biết, hơn 80% các công ty tài chính – chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm nhận ra rằng “Chuyển đổi số ngân hàng” là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của họ và sự chuyển đổi này cần xảy ra càng sớm càng tốt.

  Giải pháp eKYC đã thay đổi ngành chứng khoán như thế nào?

  Hiện nay, đa phần các công ty chứng khoán đều cho phép nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản trực tuyến trên website. Tuy nhiên, sau đó, bước cuối cùng nhà đầu tư vẫn phải gửi giấy tờ ra chi nhánh, hẹn gặp nhân viên tư vấn hoặc phải trực tiếp đến quầy giao dịch để hoàn tất các thủ tục xác minh mới có thể bắt đầu đầu tư. Quy trình này gây ra những bất tiện nhất định về mặt thời gian và di chuyển cho nhà đầu tư.

  Với sự ra đời của giải pháp eKYC, khách hàng có thể xác thực danh tính khách hàng hoàn toàn trực trên ứng dụng di động và chỉ mất khoảng từ 3-5 phút để nhà đầu tư có thể hoàn thành quy trình mở tài khoản tự động và giao dịch được ngay trong ngày.

  Vậy quy trình eKYC ứng dụng trong chứng khoán sẽ diễn ra như thế nào?

  Với tiêu chí “Đơn giản – Tiện lợi – Bảo mật”, công ty chứng khoán ứng dụng eKYC vào quá trình mở tài khoản cho khách hàng 100% trực tuyến, không cần phải gặp mặt để đối chiếu, đảm bảo tính bảo mật và giảm thiểu tình trạng giả mạo giấy tờ ngày càng phức tạp mà mắt thường không thể phân biệt được.

  Đó chính là ứng dụng những công nghệ hiện đại, kết hợp OCR (nhận dạng ký tự quang học); eKYC với nhận diện khuôn mặt (Face Matching); Phát hiện người thật (Liveness detection) giúp nhận diện, đối chiếu thông tin, hình ảnh, đảm bảo độ chính xác, giúp thay thế hoàn toàn việc gặp mặt trực tiếp, đảm bảo tính liên tục, không gián đoạn của quá trình định danh nhờ quy trình động và công nghệ 4.0 tiên tiến với độ chính xác lên đến 99%.

  Ngoài các công ty chứng khoán, giải pháp eKYC cũng đang được nhiều ngành như ngân hàng, bảo hiểm, tài chính,.. đưa vào triển khai mạnh mẽ trong năm 2022 nhằm hoàn thiện hệ sinh thái số. Đây được xem là bước đột phá trong quá trình chuyển đổi số của ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính Việt Nam trong thời gian tới.

  Đơn vị cung cấp giải pháp eKYC cho chứng khoán uy tín tại Việt Nam

  Innotech Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm cho các công ty trên toàn cầu. Innotech Việt Nam tập trung phát triển các nền tảng và giải pháp giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, nâng cao khả năng cạnh tranh, dành nhiều thời gian để tập trung phát triển mô hình kinh doanh của mình.

  Innotech Việt Nam có thể giúp các công ty chứng khoán triển khai giải pháp eKYC với các công nghệ:

  OCR

  Công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) ra đời từ những năm 90 của thế kỷ trước và được áp dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực quan trọng trên thế giới. Ngân hàng là một trong những lĩnh vực lớn nhất mà OCR kết hợp các công nghệ tự động hóa hiện nay. Sử dụng OCR trong các ngân hàng đã tạo ra một cuộc cách mạng về số hóa tài liệu diễn ra ở tốc độ cao và quy mô lớn, giảm tải cho một lượng lớn công việc hành chính.

  Tại Innotech Vietnam, công nghệ OCR được tích hợp trong quy trình eKYC. trích xuất thông tin từ các tài liệu nhận dạng như hộ chiếu, chứng minh thư , bằng lái xe và đưa thông tin đã được mã hoá lên hệ thống. Toàn bộ quá trình từ trích xuất dữ liệu để hình thành số liệu không mất quá 3 giây khiến quá trình hoàn toàn tự động và độ chính xác lên tới 99%.

  Các loại giấy tờ được xác minh

  Đối với xác minh Căn cước công dân

  • Kiểm tra độ chính xác của định dạng như số ID, mã vạch 2D.
  • Xác minh họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ.
  • Phát hiện nhàu nát, gấp cạnh.
  • Kiểm tra xem hình ảnh có can thiệp của photoshop hay giả mạo không.
  • Xác minh microtext, hình ba chiều, in cầu vồng, hoa văn guilloche.
  • Phát hiện độ mờ đục, gian lận.

  Đối với xác minh Hộ chiếu

  • Xem xét độ trùng khớp họ tên, ngày tháng năm sinh và ngày hết hạn với vùng có thể đọc được bằng máy (Machine Readable Zone).
  • Phát hiện giả dạng thông qua phông chữ, hình ba chiều, chữ ký.
  • Kiểm tra tính chính xác của định dạng trên hộ chiếu.
  • Phát hiện nhàu nát, gấp cạnh.
  • Xác định hình ảnh có giả mạo không.
  • Xác minh ảnh ba chiều, in cầu vồng.
  • Kiểm tra độ mờ đục, gian lận.
  • Kiểm tra độ chính xác của định dạng.
  • Phát hiện nhàu nát, gấp cạnh.
  • Kiểm tra xem hình ảnh có photoshop hay giả mạo không.
  • Xác minh hình ba chiều, in cầu vồng, hoa văn guilloche.
  • Phát hiện độ mờ đục, gian lận.

  Face matching

  Face matching là một phương pháp xác định hoặc xác minh danh tính của một cá nhân bằng cách sử dụng khuôn mặt của họ. Phương pháp này được sử dụng để xác định người trong ảnh, video hoặc trong thời gian thực.

  Các hệ thống của Face matching sử dụng các thuật toán máy tính để chọn ra các chi tiết cụ thể, đặc biệt về khuôn mặt của một người. Những chi tiết này, chẳng hạn như khoảng cách giữa hai mắt hoặc hình dạng của cằm, sau đó được số hoá và được so sánh với dữ liệu trên các khuôn mặt khác được thu thập trong cơ sở dữ liệu nhận dạng khuôn mặt. Dữ liệu về một khuôn mặt cụ thể thường được gọi là mẫu khuôn mặt và khác với một bức ảnh vì nó được thiết kế để chỉ bao gồm một số chi tiết nhất định có thể được sử dụng để phân biệt khuôn mặt này với khuôn mặt khác.

  Face matching là một phương thức sinh trắc học đặc biệt hữu ích cho quy trình digital onboarding :

  • Gần như tất cả các thiết bị di động đều có camera tích hợp hỗ trợ nó.
  • Trải nghiệm người dùng khi chụp một bức ảnh tự sướng (ảnh / video) đặc biệt trực quan và tiện lợi.
  • Nhận dạng khuôn mặt với độ chính xác 98%.

  Liveness Detection

  Công nghệ Liveness detection giúp chống tấn công, đánh cắp danh tính người dùng bởi nó xác định thời gian thực mà việc xác nhận sinh trắc học diễn ra là chính chủ chứ không phải là giả mạo – là một tính năng được thiết kế có hiệu quả cao mà người dùng có thể tương tác với các hệ thống xác thực.

  Tại Innotech, nó rất dễ sử dụng và chỉ yêu cầu ảnh / video selfie, được chụp qua người dùng webcam hoặc máy ảnh smartphone/ tablet:

  • Hình ảnh / video được ghi trực tiếp, được phân tích để đảm bảo tính sinh động và ngăn chặn phát lại hình ảnh / video và các cuộc tấn công trình bày khác.
  • Ảnh thẻ chứng minh thư, hộ chiếu hoặc bằng lái xe, được so sánh với ảnh trực tiếp (Face matching).

  Fraud detection

  Do đó, Fraud detection là một tập hợp các hoạt động được thực hiện để ngăn chặn tiền hoặc tài sản có được thông qua các hành vi giả mạo. Bước hiệu quả nhất để ngăn chặn gian lận là điểm khởi đầu của mối quan hệ giữa ngân hàng và khách hàng – onboarding. Đây là điểm tiếp xúc quan trọng nhất để bảo vệ các ngân hàng khỏi gian lận và tạo ra trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

  E-Signature

  Chữ ký điện tử là một cách hợp pháp để có được sự đồng ý hoặc phê duyệt trên các tài liệu hoặc biểu mẫu điện tử. Nó có thể thay thế một chữ ký viết tay trong hầu hết mọi quy trình.

  Chữ ký điện tử cho phép các ngân hàng xử lý thủ tục trực tuyến hoàn toàn . Công nghệ này giúp ngân hàng tập trung vào việc thu hút khách hàng mới và phục vụ khách hàng tốt hơn. Chữ ký điện tử đảm bảo các thủ tục được xử lý nhanh hơn, cho phép khách hàng ký tài liệu từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị. Nó cũng tăng tốc độ giao dịch và đảm bảo trải nghiệm của người dùng.

  Chữ ký điện tử trở thành lợi thế cạnh tranh của ngân hàng cho các giao dịch đơn giản như mở tài khoản ngân hàng mới. Họ cho phép khách hàng làm điều đó một cách thoải mái từ máy tính hoặc điện thoại di động tại chi nhánh, bất kể họ ở đâu và không phải ký bất kỳ tài liệu giấy nào. Tài khoản ngân hàng có thể được mở trong vài phút, thay vì vài ngày. Sử dụng chữ ký điện tử cho phép khách hàng ký bất kỳ loại tài liệu nào bằng máy tính bảng hoặc smartphone cũng như ngay lập tức nhận được bản sao hợp đồng đã ký qua email.

  Giải pháp eKYC tốt nhất cho công ty chứng khoán

  Giải pháp eKYC được phát triển bởi Innotech Việt Nam rất phù hợp với các ngân hàng, tổ chức tài chính và các công ty bảo hiểm, cung cấp tính năng định danh khách hàng điện tử cho quy trình Digital Onboarding với tính hữu dụng cao. Vì thế, Innotech Việt Nam có thể tự tin đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển giải pháp eKYC phù hợp nhất với mô hình của bạn.

  • Có thể sử dụng nhiều loại giấy tờ để định danh khách hàng như Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, Bằng lái xe, Hộ chiếu…
  • Khả năng trích xuất thông tin từ tài liệu chính xác tới 98%. Doanh nghiệp có thể dễ dàng số hóa nguồn dữ liệu khách hàng với độ chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế sai sót thủ công trong quá trình nhập liệu, bởi hậu quả của việc này gây ra là vô cùng nghiêm trọng.
  • Giao diện thân thiện với người dùng vì thế những người dùng không sành công nghệ vẫn có thể hoàn thành quy trình một cách nhanh chóng. Với các thao tác thực hiện có hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu qua từng bước.

  Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp eKYC cho nhiều đơn vị ngân hàng, tài chính, chứng khoán. Innotech Việt Nam có thể đồng hành cùng bạn phát triển giải pháp eKYC phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

  Giải pháp eKYC ngân hàng do Innotech Việt Nam phát triển

  Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm Demo:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Là Giải Pháp Ekyc Tốt Nhất Cho Các Tập Đoàn Tài Chính
 • Giá Của Giải Pháp Ekyc Cho Các Công Ty Chứng Khoán
 • Các Công Ty Chứng Khoán Đã Triển Khai Giải Pháp Ekyc
 • Xác Minh Video Call Với Giải Pháp Ekyc Cho Ngân Hàng Việt Nam
 • Top 5 Công Ty Cung Cấp Giải Pháp Ekyc Tại Việt Nam
 • Tài Liệu Một Số Giải Pháp Mở Rộng Thị Trường Tiêu Thụ Sản Phẩm Trà C2 Của Công Ty Tnhh Urc Việt Nam Đến Năm 2022 (Ppt)

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Giải Pháp Nhằm Mở Rộng Thị Trường Tiêu Thụ Sản Phẩm Nhựa Xây Dựng Của Công Ty Cổ Phần Nhựa Đồng Nai Đến Năm 2022
 • Hà Nội Tìm Giải Pháp Mở Rộng Thị Trường Trước Bối Cảnh Dịch Covid
 • Đề Tài Giải Pháp Mở Rộng Thị Trường Xuất Khẩu Hàng Dệt May
 • Chuyên Đề Giải Pháp Mở Rộng Thị Trường Xuất Khẩu Kính Xây Dựng Của Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Viglacera
 • Giải Pháp Mở Rộng Vùng Phủ Sóng Wifi Hiệu Quả
  • Lượt tải: 0

  Mô tả:

  BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG LUẬN VĂN THẠC SĨ MỘT SỐ GIẢI PHÁP MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM TRÀ C2 CỦA CÔNG TY TNHH URC VIỆT NAM ĐẾN NĂM 2022 GVHD: chúng tôi NGUYỄN THỊ LIÊN DIỆP TÁC GIẢ: HÀ THU NHUNG 24/08/2013 NỘI DUNG NGHIÊN CỨU 1. CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ THỊ TRƯỜNG VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG NỘI DUNG 2.THỰC TRẠNG MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM TRÀ C2 TẠI CTY TNHH URC VIỆT NAM 3. MỘT SỐ GIẢI PHÁP MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM TRÀ C2 CỦA CTY TNHH URC VIỆT NAM ĐẾN NĂM 2022 24/08/2013 CHƯƠNG 2 THỰC TRẠNG MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM TRÀ C2 TẠI CTY TNHH URC VIỆT NAM 24/08/2013 GIỚI THIỆU VỀ CTY URC VIỆT NAM * Được thành lập năm 2003, thuộc tập đoàn URC của Philipines. * Lãnh vực kinh doanh sản xuất thực phẩm. * Các sản phẩm có mặt trên 25 quốc gia. * Sản phẩm chủ lực trên thị trường Việt Nam là Trà xanh C2 24/08/2013 GIỚI THIỆU VỀ TRÀ XANH C2 Tác dụng của trà xanh: * Giải khát * Giúp tỉnh táo * Làm chậm quá trình lão hóa * Tăng sức đề kháng * Ngăn ngừa ung thư Trà xanh C2 sử dụng trà xanh nguyên chất với nhiều mùi hương riêng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng 24/08/2013 THỊ TRƯỜNG CHÍNH CỦA TRÀ XANH C2 Thị trường chính của Trà Xanh C2 được hướng tới 2 tiêu chí: 1. Tiêu chí lứa tuổi 2. Tiêu chí khu vực 24/08/2013 THỊ TRƯỜNG CHÍNH CỦA TRÀ XANH C2 chúng tôi tiêu chí lứa tuổi Đối tượng khách hàng chủ yếu: từ 13-29 tuổi. 24/08/2013 THỊ TRƯỜNG CHÍNH CỦA TRÀ XANH C2 chúng tôi tiêu chí lứa tuổi Đặc điểm của đối tượng từ 13-29 tuổi: đòi hỏi sự tiện dụng và quan tâm đến sức khỏe. Để đáp ứng, các sản phẩm trà xanh C2 đã có nhiều thay đổi so với nguyên gốc ở Philipin. * Chai nhỏ 360ml tiện dụng. * Tăng hàm lượng trà. * Giảm hàm lượng đường. 24/08/2013 THỊ TRƯỜNG CHÍNH CỦA TRÀ XANH C2 chúng tôi tiêu chí khu vực Tập trung phân phối ở các thành phố lớn: * Thành phố Hồ Chí Minh * Hà Nội * Đà Nẵng * Cần Thơ Lợi thế: * Dân cư đông * Vận tải thuận tiện * Tập trung nhiều công chức văn phòng và lao động trẻ 24/08/2013 THỊ TRƯỜNG CHÍNH CỦA TRÀ XANH C2 chúng tôi tiêu chí khu vực Chỉ tiêu Năm 2010 ĐVT: Tr.đồng Năm 2011 Năm 2012 Doanh số tiêu thụ tại TP HCM 314.776 641.106 839.654 Doanh số tiêu thụ tại TP Hà Nội 145.471 252.927 311.038 Doanh số tiêu thụ tại TP Đà Nẵng 22.611 39.136 48.345 Doanh số tiêu thụ tại TP Cần Thơ 18.744 32.405 40.077 501.602 965.574 1.239.114 Tổng 24/08/2013 ĐÁNH GIÁ CỦA THỊ TRƯỜNG VỀ TRÀ XANH C2 Khảo sát “C2 là sản phẩm chất lượng cao” trên 350 người. * * * * * 24/08/2013 55% hoàn toàn đồng ý 22% đồng ý 17% tạm được 6% không đồng ý 1% hoàn toàn không đồng ý ĐÁNH GIÁ CỦA THỊ TRƯỜNG VỀ TRÀ XANH C2 45.00 38.57 40.00 35.00 28.00 30.00 23.14 25.00 20.00 15.00 9.14 10.00 5.00 Khảo sát tiêu chí “giá cả phù hợp” trên 350 người. 1.14 Hoàn Không toàn đồng ý không đồng ý 24/08/2013 Tạm Đồng ý Hoàn được toàn đồng ý * * * * * 38.57% hoàn toàn đồng ý 28% đồng ý 23.14% tạm được 9.14% không đồng ý 1.14% hoàn toàn không đồng ý ĐÁNH GIÁ CỦA THỊ TRƯỜNG VỀ TRÀ XANH C2 Hiệu quả của kênh phân phối 45.43 Rất dễ tìm 31.71 Dễ tìm 18.57 Bình thường 3.71 Khó tìm 0.57 Rất khó tìm – 24/08/2013 20.00 40.00 60.00 Khảo sát “mức độ thông dụng của sản phẩm” trên 350 người. * * * * * 45.43% hoàn toàn đồng ý 31.71% đồng ý 18.57% tạm được 3.71% không đồng ý 0.57% hoàn toàn không đồng ý NHẬN XÉT VỀ THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ TRÀ C2 ĐIỂM MẠNH 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7. 24/08/2013 Khí hậu nhiệt đới, nắng nóng Dân số trẻ chiếm tỷ trọng cao Kinh tế đang phục hồi sau khủng hoảng Vị trí nhà máy thuận tiện Thương hiệu uy tín Phù hợp với phong tục, truyền thống Xu hướng sử dụng thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên NHẬN XÉT VỀ THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ TRÀ C2 ĐIỂM YẾU 1. 2. 3. 4. 5. 6. 24/08/2013 Thị trường phát triển không đều Áp lực cạnh tranh Sản phẩm hạn chế ở thị trường cao cấp Sự trung thành của khách hàng Sản phẩm mới phong phú Xu hướng sính ngoại của người tiêu dùng CHƯƠNG 3 MỘT SỐ GIẢI PHÁP MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM TRÀ C2 TẠI CTY TNHHURC VIỆT NAM ĐẾN NĂM 2022 24/08/2013 MỘT SỐ GIẢI PHÁP MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU TỚI NĂM 2022 1. Trở thành một doanh nghiệp chế biến thực phẩm hàng đầu Việt Nam 2. Đạt mức tăng trưởng 20% hàng năm 3. Dự kiến lợi nhuận trước thuế: * 2013-2016 : tăng 15% * 2022-2020: tăng 20% 24/08/2013 MỘT SỐ GIẢI PHÁP MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG Giải pháp thâm nhập thị trường Phát huy những điểm mạnh để khai thác các cơ hội Giải pháp phát triển sản phẩm Giải pháp phát triển thị trường 24/08/2013 MỘT SỐ GIẢI PHÁP MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG Giải pháp phát triển sản phẩm Phát huy những điểm mạnh để ứng phó nguy cơ Giải pháp đa dạng hóa sản phẩm Giải pháp mở rộng mạng lưới phân phối 24/08/2013 MỘT SỐ GIẢI PHÁP MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG Giải pháp tăng cường công tác Khắc phục các điểm yếu để khai thác cơ hội 24/08/2013 nghiên cứu và PT sản phẩm Giải pháp phát triển thị trường

  

  Xemtailieu.com là thư viện tài liệu trực tuyến, nơi chia sẽ trao đổi tài liệu như luận văn đồ án, sách, giáo trình, đề thi, truyện đọc.v.v.. Với kho tài liệu khủng lên đến hàng triệu tài liệu tại chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu của các thành viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Mở Rộng Diện Tích Cây Bông Vải Tại Công Ty Cổ Phần Bông Việt Nam Đến Năm 2022
 • Luận Văn Chuyên Đề Giải Pháp Mở Rộng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Chi Nhánh Ngân Hàng Công Thương Khu Vực Ba Đình
 • Giải Pháp Mở Rộng Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Chi Nhánh Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Tỉnh Hưng Yên
 • Giải Pháp Mở Rộng Hoạt Động Cho Vay Khách Hàng Cá Nhân Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam Chi Nhánh Sơn Tây Hà Nội
 • Một Số Giải Pháp Mở Rộng Thị Trường Nhằm Nâng Cao Hiệu Quả Sản Xuất Kinh Doanh Tại Công Ty Tnhh Thương Mại Hùng Phát
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100