Top 3 # Xem Nhiều Nhất Giải Pháp Camera Hikvision Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Giải Pháp Camera Hikvision Smartline

Giải pháp quản lý thông minh của camera Hikvision Smartline.

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là sử dụng linh kiện cao cấp, chế độ bảo hành trong cả trường hợp sản phẩm bị cháy nổ. Đây là dòng sản phẩm rất thích hợp với các dự án và công trình tại Việt Nam với chất lượng phần cứng bền bỉ, phần mềm thông minh, linh hoạt đáp ứng được mọi yêu cầu và giải pháp được các nhà tin dùng.

1) Giải pháp camera Hikvision Smartline cho cửa hàng.

Giải pháp giám sát cho cửa hàng được Hikvision thiết kế đặc biệt để bảo vệ tài sản, khách hàng và nhân viên của những các cửa hàng quy mô nhỏ như: cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, hiệu thuốc hay các cửa hàng nhỏ khác.

Giải pháp bao gồm một số loại camera chính:

– Camera giám sát quầy thu ngân cho phép nhìn rõ mệnh giá tiền nhờ độ phân giải hình ảnh lớn cho phép nhìn rõ chi tiết đối tượng cần theo dõi. – Camera giám sát toàn cảnh khu vực hàng hóa – Camera chống ngược sáng tốt để giám sát lối vào, nhìn rõ khuôn mặt người đi vào – Camera giám sát khu vực để xe

2) Giải pháp camera Hikvision Smartline cho tòa nhà.

Hiện nay, hầu hết các tòa nhà cao tầng đều được sử dụng cho nhiều mục đích như để bán hàng, cho thuê văn phòng, các tầng cao hơn cho dân cư. Với nền tản quản lý mới, Hikvision cho phép tích hợp các hệ thống vào cùng một phần mềm. Toàn bộ tòa nhà sẽ được quản lý. Việc quản lý an ninh cho mỗi tòa nhà sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, hệ thống này không những chỉ có Camera mà còn kết hợp với hệ thống báo động và hệ thống kiểm soát ra vào mới đảm bảo sự an toàn tối đa cho tòa nhà, hệ thống bao gồm:

– Camera tại các tầng và các lối ra vào – Hệ thống báo động tại các căn hộ. – Máy kiểm soát ra vào tại các tầng và lối ra vào. – Chuông cửa có hình tại các căn hộ – Màn hình hiển thị tại các tầng.

3) Giải pháp camera Hikvision Smartline cho bãi đỗ xe

Hiện nay, số lượng bãi xe ô tô và bãi đổ xe cũng như số lượng chung cư cao tầng ngày càng gia tăng. Vì vậy, việc quản lý đỗ xe cho các ô tô ngày càng trở nên quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, Hikvision đã thiết kế và đưa ra giải pháp bãi đỗ xe thông minh.

Chụp ảnh & nhận dạng biển số:

– Tự động chụp đồng thời 3 ảnh: ảnh biển số trước, ảnh biển số sau, ảnh toàn cảnh sau mỗi lần cân – Chụp ảnh lái xe (tùy chọn) – Biển số xe được phần mềm nhận dạng tự động từ ảnh chụp camera và cho ra kết quả dưới dạng TEXT – Camera được ghi hình liên tục 24/7 để lấy dữ liệu đối chứng khi cần

Dựa vào sơ đồ trên với khả năng nhận diện biển số và có thể phát huy tốt vào ban đêm là điều rất quan trọng để đảm bảo quản lý được lượng xe ra vào. Ngoài ra, hệ thống quản lý ở đây phải tích hợp được các công cụ kiểm soát thời gian ra vào của các xe,. Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ giúp mở cửa tự động khi xe đã được kiểm tra xong và đặc biệt là hệ thống kiểm soát những trường hợp sai quy định cũng quan trọng hơn bao giờ hết.

Bạn cần nhà phân phối camera Hikvision cho những giải pháp quản lý Smartline thông minh, hãy liên hệ ngay với Camera 247 để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý nhất.

Camera Đếm Người Ra Vào Hikvision * Huế Camera

Lợi ích đem lại của camera đếm người là gì?

– Tối đa hóa lợi nhuận thông qua

– Xác định ví trí tiềm năng đông khách

– Lên kế hoạch kinh hoanh đối với các mặt hàng

Đếm lượng người vào trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng của bạn một ngày có thể giúp bạn cải thiện hoạt động của mình. Chẳng hạn, có thể phân bố chính xác số lượng nhân viên trong thời gian bận rộn để cải thiện dịch vụ tại cửa hàng và giảm nhân viên trong thời gian khác để tăng hiệu quả hoạt động của cửa hàng. Bạn cũng có thể dự đoán chính xác hơn nhu cầu khách hàng theo ngày, tuần và tháng và lên kế hoạch chính xác cho các hoạt động sắp tới.

Theo những cách này, việc đếm người trong cửa hàng có thể giúp các nhà bán lẻ tối ưu hóa chiến lược của họ và tối đa hóa chuyển đổi và doanh thu. Tuy nhiên, nhiệm vụ đếm chính xác khách hàng trong một khoảng thời gian dài là một điều khó khăn, đặc biệt là camera công nghệ cũ không phải lúc nào cũng hiệu quả.

Công nghệ đếm người được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ví dụ, nó có thể giúp đảm bảo an toàn cho đám đông ở những khu vực có lưu lượng giao thông cao như sân vận động, cũng như đảm bảo rằng số người vào câu lạc bộ, phòng triển lãm và các địa điểm khác không vượt quá hướng dẫn an toàn về hỏa hoạn.

Một vấn đề lớn với camera ống kính đơn là chúng không có phối cảnh 3D, điều này không thể cung cấp thông tin vật thể hoặc người cao bao nhiêu. Điều này có nghĩa là tất cả các loại đồ vật vô tri vô giác có thể bị nhầm lẫn với con người, từ xe đẩy mua sắm đến xe nôi. Vấn đề có thể trở nên trầm trọng hơn khi điều kiện ánh sáng thay đổi, và khi trời tối, số lượng người cũng không được thống kê chính xác.

Để vượt qua tất cả những thách thức này, các nhà bán lẻ có tư duy tiến bộ đã lắp đặt camera đếm người ống kính kép thế hệ mới. Chúng xử lý đồng thời hai hình ảnh của một người, cho phép tạo hình ảnh 3D. Giúp ghi lại chính xác chiều cao và hình dạng của người đó, xác định họ chính xác là con người, chứ không phải là một vật thể hay một cái bóng.

Camera thấu kính kép tốt nhất được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo ( AI ) và Machine Learning (ML) cho phép máy ảnh ‘học hỏi’ theo thời gian. Chẳng hạn, việc đạt được những hiểu biết mới về sở thích của khách hàng dựa trên nhân khẩu học và hành vi tại cửa hàng của họ, dẫn đến các quyết định bán hàng hiệu quả hơn.

Lợi ích lớn khác của camera đếm người thông minh là chúng có thể tăng gấp đôi khả năng bảo vệ an ninh cho trung tâm hoặc cửa hàng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chăm sóc khách hàng, tài sản của mình và đếm chính xác số người đến cửa hàng. Chỉ với một bộ camera, bạn có thể tiết kiệm đáng kể việc lắp đặt, tiêu thụ năng lượng, bảo trì và hỗ trợ – đổi lại là hiệu quả trong bán lẻ thông minh.

Camera đếm người của HIKVISION mang lại lợi ích lớn. Đầu tiên, chúng cung cấp độ chính xác cực cao, với cấu hình ống kính kép cung cấp hình ảnh 3D để phân biệt người với các vật thể vô tri. Camera của chúng tôi cũng kết hợp các thuật toán Deep Learning có thể được đào tạo và cải tiến liên tục với các bộ dữ liệu mới.

HIKVISION đã giúp các tổ chức trong một số ngành công nghiệp đếm và giám sát số người ra vào các cơ sở của họ. Để tìm hiểu thêm về hiệu quả này, hãy nghiên cứu ví dụ điển hình của chúng tôi về cách một trung tâm mua sắm ở Haarlem ở Hà Lan đã triển khai camera ống kính kép HIKVISION để tăng cường các hoạt động quản lý và chiến lược kinh doanh của họ.

– Hiển thị thông tin số lượng người vào ra trực tiếp trên video

– Xuất báo cáo theo thời gian

– Chống ngược sáng cực mạnh WDR 120dB

– Hỗ trợ 60fps. 60 khung hình/giây

– Chế độ mã hóa thông minh

– Hỗ trợ tính năng thông minh phát hiện xâm nhập

– Hỗ trợ 3 luồng dữ liệu

– Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ

Camera Ai Hikvision – Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Vào Giải Pháp Camera Giám Sát

Camera AI là gì?

Camera AI có thể hiểu là giải pháp tích hợp, cung cấp hệ thống camera an ninh thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo tự động nhận dạng, phát hiện sự kiện, hành vi một cách chính xác… giúp đáp ứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh, phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Camera giám sát là con mắt điện tử của mọi hoạt động an ninh. Nếu như trước đây cần có sự giám sát hình ảnh của con người và đánh giá mức độ rủi ro bảo mật của các sự việc thì với camera AI sẽ giảm thiểu rất nhiều sức lao động của con người.

Giờ đây, bằng việc lập trình sẵn thì camera đã có thể tự động checking, kiểm tra các mối đe dọa tiềm tàng để có thể cảnh báo đến người dùng sớm nhất.

Cải thiện khả năng quan sát với tính năng phát hiện và ngăn chặn thủ công:

Đối với hệ thống camera an ninh truyền thống thì những hoạt động can thiệp thủ công cần thiết sẽ được thực hiện khi có những hành vi vi phạm xảy ra. Công nghệ trí tuệ nhân tạo được tích hợp trên camera sẽ thay đổi tất cả điều này bằng cách nhận ra các mối đe dọa tiềm tàng trước khi ảnh hưởng đến con người và tài sản, cho phép đội quản lý an ninh can thiệp ngay lập tức khi phát hiện sự cố xảy ra.

Ví dụ: với tính năng ngăn chặn xâm nhập trái phép, camera Hikvision sẽ có những tín hiệu cảnh báo khi có người lạ đột nhập vào vùng quan sát của camera để người dùng có thể nhận biết và can thiệp sớm nhất có thể.

Camera AI hoạt động như thế nào?

Hệ thống camera AI trở nên ngày càng thông minh cho phép xây dựng cơ sở dữ liệu về các mối đe dọa tiềm ẩn và phản ứng nhanh chóng với các sự việc đó. Điều này giúp hệ thống “Tự học” và cảnh báo về sự kiện đáng nghi. Chính vì thế, các cảnh báo sẽ ngày càng chính xác và đáng tin cậy hơn.

Hikvision trang bị công nghệ AI trên một số mẫu camera giám sát của mình dựa trên Deep Learning để phân biệt sự việc khả nghi và các mối đe dọa an ninh khác nhau. Một số công nghệ được tíchhợp bao gồm:

Công nghệ nhận diện gương mặt Deep in View: Cho phép nhân viên quản lý camera có thể xác định nghi phạm nhanh nhất, giúp cho các doanh nghiệp có thể xác định những khách hàng VIP trong thời gian thực.

Nhận dạng biển số xe: Có thể được sử dụng để xác định biển số xe và nhận biết các loại phương tiện khác nhau để kích hoạt khi có xe vào những khu vực cấm. Ứng dụng rất hiệu quả cho những tòa nhà hay bãi giữ xe.

Bảo vệ vùng: Giúp các đơn bị xác định các mối đe dọa thực sự bằng cách phân biệt người và phương tiện với các vật thể chuyển động khác và giảm thiểu cảnh báo sai.

Deep in Mind: Phân tích mật độ đám đông – tối ưu hóa, phân tích và tạo ra mức độ cảnh báo của đám đông với các báo cáo chi tiết trong các khung thời gian khác nhau. Giảm cảnh báo ảo (lên đến 90%) bằng cách phân biệt cách loại mục tiêu, nâng cao hiệu quả của chi phí bảo vệ và vận hàng trong các ứng dụng được giám sát.

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng camera AI:

Giải pháp hệ thống giao thông thông minh: Giúp ứng dụng vào những bãi đỗ xe của doanh nghiệp, giảm nhân lực bảo vệ, nâng cao giám sát và quản lý tài sản của nhân viên.

Giải pháp nhiệt: Dòng camera thân nhiệt giúp sàng lọc và phát hiện những người có thân nhiệt cao, đặc biệt hữu ích trong khi dịch bệnh Corona Virus đang xảy ra.

Kiểm soát vào ra và chuông cửa hình: Sử dụng để theo dõi, kiểm soát nhân viên dễ dàng.

Dòng Turbo: Thế hệ 5.0 mang tính cách mạng của dòng Turbo HD của Hikvision giúp đem đến hình ảnh sắc nét với công nghệ AI cùng nhiều tính năng tích hợp.

DarkFighter X: Cho phép camera quan sát rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng cực thấp, giúp quản lý tối ưu 24/24.

Giải pháp di động: Với công nghệ AI tích hợp sẵn, giải pháp di động cung cấp các chức năng như phân tích hành vi lái xe và đếm hành khách kết hợp với iVMS-5200P.

Easy IP 4.0: các sản phẩm và giải pháp mới từ dòng Easy IP rất dễ cài đặt.

Ponovu/PTZ: Dòng sản phẩm đa ống kính từng đạt giải thưởng cho hạng mục các sản phẩm có khả năng quan sát toàn cảnh, bao gồm các sản phẩm đa ống kính, quan sát toàn cảnh và dòng camera PTZ.

Với những ưu điểm trên, chúng ta có thể thấy AI không chỉ hữu ích trong việc xác định các mối đe dọa bảo mật và còn có thể giúp các doanh nghiệp hoạt động thương mại, tăng khả năng cạnh tranh thành công.

Lắp Đặt Camera Hikvision Tại Đường Chu Mạnh Trinh Quận 1 Và Sửa Chữa Camera Tại Đường Chu Mạnh Trinh

Lắp đặt camera Hikvision tại đường Chu Mạnh Trinh quận 1 và sửa chữa camera tại đường Chu Mạnh Trinh

Lắp đặt camera Hikvision tại đường Chu Mạnh Trinh quận 1 và sửa chữa camera tại đường Chu Mạnh Trinh là đơn vị chuyên lắp đặt camera quan sát, các hệ thống an ninh tại quận 1. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã lắp đặt qua hàng trăm công trình, luôn học những cải tiến mới nhất của nền giám sát an ninh.

Ngày đăng: 19-05-2018

449 lượt xem

Quy trình lắp đặt camera quan sát tại đường Chu Mạnh Trinh

Nhân viên nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tư vấn cho khách hàng về vị trí lắp đặt camera, loại camera phù hợp

Demo sản phẩm, lắp đặt cho khách hàng sử dụng thử camera quan sát

Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera quan sát

Tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát phù hợp với vị trí địa lý, khí hậu, nhiệt độ và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thiết kế bản vẽ, vị trí lắp đặt camera

Tiến hành ký kết hợp đồng

Tiến hành lắp đặt hệ thống camera

Kiểm tra thử hình ảnh, góc quan sát phù hợp nhất sau khi lắp đặt.

Tiến hành bàn giao thiết bị, công trình cho khách hàng

Hướng dẫn khách hàng sử dụng

Tiến hành bảo hành, bảo trì hệ thống.

TCTTCamera cung cấp các giải pháp lắp đặt camera tại quận 1:

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại trường học

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại phòng khám, bệnh viện

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại tiệm internet, tiệm game

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại slon tóc, tiệm làm tóc

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng quần áo, shop thời trang

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng, siêu thị

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại văn phòng, công ty

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại nhà xưởng, nhà máy

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại dự án

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại kho bãi

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại bãi giữ xe

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại nhà trọ, ktx

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại đường phố, khu phố

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại chống trộm

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại gia đình, hộ gia đình

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại nhà nghỉ, khách sạn

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại quán cà phê

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại cao ốc

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại trường mầm non, mẫu giáo

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại trường học

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại tiệm vàng

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại ngân hàng

Giải pháp lắp đặt camera quan sát tại tiệm cầm đồ

Giải pháp lắp đặt camera quan sát camera giá rẻ

TCTTCamera luôn là đơn vị lắp đặt có vị trí quan trọng tại quận 1:

Quy trình chuyên nghiệp

Hệ thống camera có nguồn gốc rõ ràng, uy tín

Bảo trì trọn đời

1 đổi 1 trong vòng 1 năm

Tặng tên miền xem camera miễn phí trong vòng 1 năm

Giá cả cạnh tranh

Kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Luôn học hỏi, tiếp thu những công nghệ mới

Có chương trình đổi cũ lấy mới hệ thống camera quan sát

Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Đừng ngại, hãy bắt máy GỌI NGAY để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí:

 

08 9898 0626

 

HIKVISION – CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI

 

Địa chỉ: TK12/4-5 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, quận 1

Hotline: 

08.9898.0626

Website: 

hikvi sionvietnam.net

Email: 

tcttca@gmail.com