Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Kim Cương Tuyển Dụng

--- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Bạn Nên Hợp Tác Cùng Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Cmc?
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Năm Ngôi Sao
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Dtn
 • Đánh Giá Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp?
 • Công Ty Cp Giải Pháp Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp
 • Giới thiệu:

  Công ty Giải pháp phần mềm Kim Cương (DSS) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn và xây dựng các Giải pháp phần mềm ứng dụng hiệu quả trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh.

  Tên giao dịch:

  Diamond Software Solution Company ( tên viết tắt: DSS)

  Trụ sở giao dịch:

  TP. Hà Nội : P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân

  TP. Hồ Chí Minh : Số 2 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình

  Hiện nay việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng để giảm chi phí, nâng cao hiệu quả và vị thế cạnh tranh trên thương trường. Đây là mục tiêu và mong muốn của các doanh nghiệp.

  Công ty DSS chúng tôi là một công ty Tin Học với đội ngũ các nhà khoa học, kỹ sư và cử nhân giỏi, chúng tôi thực hiện tư vấn, xây dựng các giải pháp và ứng dụng phần mềm trong quản lý kinh doanh và dựa trên nền tảng Internet, đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp trong nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, giáo dục, quản lý hành chính mang lại hiệu quả cao cho các đơn vị, tổ chức và các doanh nghiệp.

  DSS là sự kết tinh từ nhiều yếu tố: Sáng tạo trong Giải pháp, linh hoạt trong ứng dụng và dễ sử dụng cho người dùng. Ngoài ra các yếu tố Thiết kế mỹ thuật, Lập trình và phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm có chất lượng cao và chuẩn xác nhất. DSS còn là công ty chuyên nghiệp trong cung cấp các giải pháp về Quản lý kinh doanh trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông, tư vấn và xây dựng các Quy trình ứng dụng CNTT trong quản lý và kinh doanh cho tổng công ty Viettel. Chúng tôi còn là nhà cung cấp các giải pháp phát triển kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử.

  Sản phẩm và dịch vụ của DSS hoàn toàn thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng theo phương châm “giảm chi phí và tăng hiệu quả tối đa”.

  DSS có sản phẩm và dịch vụ phần mềm mang tính chuyên nghiệp rất hiệu quả và dễ sử dụng khi doanh nghiệp triển khai áp dụng.

  Tầm nhìn

  Bằng kiến thức và kinh nghiệm tầm quốc tế, DSS sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp tốt nhất và toàn diện nhất tại Việt Nam.

  Sứ mệnh

  Tiến Nhanh Hơn! đó là điều doanh nghiệp mong muốn trong kinh doanh. Doanh nghiệp của bạn sẽ không phải đợi nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn:

  Chọn đúng khâu quan trọng. DSS tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp đạt được các mục tiêu quan trọng, cụ thể, với kết quả rõ ràng, trong thời gian ngắn hơn.

  Chọn đúng giải pháp. DSS mang đến bạn giải pháp toàn diện, giàu tính năng hơn thế nữa hệ thống luôn được nâng cấp để đáp ứng những thay đổi của doanh nghiệp bạn với một nhà cung cấp và một hạ tầng công nghệ.

  Triển khai nhanh. Doanh nghiệp bạn muốn đạt được kết quả tính theo tuần chứ không phải theo năm. Chúng tôi biết cách triển khai các hệ thống quản trị doanh nghiệp nhanh hơn và chi phí ít hơn bất kỳ một công ty nào khác ở Việt Nam.

  Giảm chi phí. DSS cung cấp cho bạn các tính năng nghiệp vụ hữu ích với chi phí tổng thể thấp hơn và luôn đúng hạn.

  Nguồn nhân lực

  Ý thức được nhân lực là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức mạnh của DSS, chúng tôi luôn luôn đặt vấn đề con người làm cốt lõi cho sự phát triển và phồn thịnh của công ty. Tại đây, chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng nền văn hóa của công ty – coi “Công ty là ngôi nhà chung” – để cùng phát triển thành công sự nghiệp của mỗi cá nhân trong sự thành công chung công ty. “Cùng chiến thắng” không chỉ là một bản sắc văn hóa của DSS mà còn là phương châm trong hợp tác của chúng tôi đối với các đối tác và khách hàng.

  Đội ngũ quản lý

  Đội ngũ quản lý của công ty hầu hết là những người hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính, quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin nên có sự am hiểu sâu sắc về quy trình quản lý và công nghệ cũng như các xu hướng phát triển sau này.

  Tất cả các hoạt động của công ty được đội ngũ quản lý cam kết tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, một bản sắc văn hóa riêng và lâu dài. Toàn công ty luôn tin tưởng rằng DSS sẽ đạt được những bước tiến vững chắc trên con đường phát triển của mình cũng như tạo nên các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

  Đội ngũ nhân viên

  Dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp được lựa chọn kỹ càng. DSS đã thể hiện bằng sản phẩm và nhận được sự tin tưởng của các khách hàng lớn trong cả nước lựa chọn là nhà cung cấp các Giải pháp và Phần mềm ứng dụng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Vừa tập trung phát triển các sản phẩm phần mềm, DSS cũng đang tiếp tục nghiên cứu các giải pháp và công nghệ mới nhất trên thế giới để ứng dụng trong lĩnh vực của công ty

  Đội ngũ nhân viên của DSS được đào tạo chính quy, tốt nghiệp từ các trường đại học lớn của quốc tế và của Việt nam, có kiến thức chuyên sâu về tài chính, quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin, đặc biệt có khả năng tư duy và đạo tức tốt. Các thành viên của DSS luôn được khuyến khích phát huy hết khả năng của bản thân đối với công việc, kết quả tốt luôn được đền đáp một cách xứng đáng.

  Sự năng động của DSS được thể hiện đặc biệt thông qua các kỹ năng làm việc nhóm, qui trình làm việc chuyên nghiệp, đây là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ thỏa mãn hơn cả sự mong đợi cho các khách hàng của mình, đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa DSS đối với các công ty khác.

  Liên hệ

  Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Kim Cương – DSS

  Trụ sở giao dịch:

  TP. Hà Nội : P.407 Nhà A, Làng Sinh viên Hacinco, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân

  TP. Hồ Chí Minh : Số 2 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình

  Điện thoại: +844 5589812

  Fax: +844 5572177

  Email: [email protected]

  Website: http://www.dssvn.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Bằng Phần Mềm
 • Chi Phí Cho Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Bằng Phần Mềm Là Bao Nhiêu?
 • Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Bằng Phần Mềm Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình Tuyển Dụng
 • Hệ Thống, Phần Mềm Quản Lý Bán Vé Xe Khách Số 1 Việt Nam
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Vietsoft

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Nhà Thông Minh Tại Hà Nội – Msc Smarthome
 • Giải Pháp Khách Sạn Thông Minh: 7 Cách Để Làm Cho Khách Sạn Của Bạn Trở Nên Thông Minh Hơn
 • Kho Thông Minh Là Gì? Các Thành Phần Của Một Kho Thông Minh
 • Giải Pháp Xây Dựng Kho Chứa Hàng Thông Minh
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Truyền Thông Thiên An Minh
 • * Lưu ý:

    Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

  Thông tin CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VIETSOFT hiện có thể đã thay đổi!

    Để liên hệ với CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VIETSOFT ở Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng

  gọi điện đến số điện thoại của công ty: 01293 82 43 48 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 19 Đường D16, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh.

    Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Tôn Đức Quân tại địa chỉ Thôn 19-Xã Ea Ktur-Huyện Krông A Na-Đắc Lắc để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Số 1
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Thiều Quang
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt
 • Top 3 Phần Mềm Quản Lý Tài Liệu Doanh Nghiệp “Đừng Bỏ Lỡ”!
 • Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Cmc

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Devteam
 • Sự Cần Thiết Của Giải Pháp Phần Mềm Kế Toán Cho Doanh Nghiệp
 • Phần Mềm Kế Toán Hiệu Quả
 • Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Thế Giới Mới
 • CMCSoft là đơn vị chiến lược của Tập đoàn CMC trong nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phần mềm. CMCSoft là nhà cung cấp phần mềm uy tín với thế mạnh là những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Viễn thông, Chính phủ, Giáo dục, Thông tin thư viện và Quản lý Doanh nghiệp.

  Vị thế trên thị trường 

  –  Là một trong những mảng hoạt động CMC đặt trọng tâm phát triển trong các năm tới.

  –  Top 2 công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam;

  –  Công ty phần mềm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam;

  –  Dẫn đầu thị trường phần mềm đóng gói trong lĩnh vực giáo dục, quản lý thông tin doanh nghiệp;

  –  Một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam có các sản phẩm tự nghiên cứu và phát triển mạnh về công nghệ và ứng dụng đang được rộng rãi khách hàng tin dùng.

  Năng lực và thế mạnh

  –  Hệ thống các sản phẩm, giải pháp phần mềm mạnh về công nghệ và ứng dụng; 

  –  Đội ngũ nhân viên ổn định, tâm huyết, sáng tạo, am hiểu nghiệp vụ chuyên ngành;

  –  Là đối tác công nghệ của Microsoft, IBM, Oracle, SAP…

  –  Đáp ứng tiêu chuẩn CMMI3, ISO 27001, ISO 9001:2000…

  –  Hàng trăm chứng chỉ quốc tế của Microsoft (MCP, MCAD), IBM (websphere, infosphere, filenet, rational, domino), PCLP, CLS’s, Oracle, SAP, SCJP;

  –  Công nghệ mới nhất trong phát triển phần mềm như Rational Unified Process, Agile development, OOAD…

  Sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu

  –  Sản phẩm phần mềm: eDocman Plus, C-office iLib, IU, E-learning  … trong đó phần mềm eDocman Plus, iLib, IU liên tiếp đạt các giải thưởng Sao Khuê do VINASA bình chọn và Top 5 phần mềm Việt Nam doanh số cao do HCA bình chọn.

  –  Giải pháp phần mềm: 

  –  Giải pháp phần mềm dành cho Ngân hàng: G-office, Giải pháp Quản trị  nội dung ECM, Enterprise Portal 2.0.

  –  Giải pháp phần mềm dành cho các Bộ ban ngành và doanh nghiệp: Hỗ trợ kê khai thuế, Digital Library, Kết nối Ngân hàng – Hải Quan, Quản lý và hỗ trợ phê duyệt hồ sơ tín dụng.

  –  Giải pháp phần mềm theo yêu cầu: Bảo hiểm CPC, Healthcare & Bankasurance, Business Intelligence.

  –  Gói giải pháp: Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp CeAC, Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực CeHR, Giải pháp Phần mềm Doanh nghiệp Bảo hiểm – CeIN.

  –  Dịch vụ thuê ngoài ITO và BPO, dịch vụ phát triển ứng dụng trên thiết bị di động, dịch vụ phát triển Web… cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ.

  Khách hàng tiêu biểu

  Tổng cục thuế, Kho bạc nhà nước, Kiểm toán Nhà nước, Bảo hiểm Bảo Việt, Techcombank, VIBBank, Vietinbank, TCT Điện lực, TCT Dầu khí, TCT Xăng dầu, VMS-Mobifone, Thư viện Quốc gia Việt nam và các thư viện công cộng, và rất nhiều các trường đại học trên cả nước…

  Liên Hệ

  Tòa nhà CMC, Số 11, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 024 3795 8668 / 8605

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Cho Bất Kỳ Phòng Họp
 • Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình
 • Nghề Sales Phần Mềm Giải Pháp
 • Nên Sử Dụng Giải Pháp Phần Mềm Erp Trong Nước Hay Erp Nước Ngoài?
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Vinatech

  --- Bài mới hơn ---

 • Monect Các Phần Mềm Thay Thế Và Phần Mềm Tương Tự
 • 8 Công Cụ Hữu Ích Kiểm Soát Âm Thanh Windows 10
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Thông Minh Hà Nội
 • Giải Pháp Điều Khiển Thông Minh Cho Phòng Khách Sạn
 • Giải Pháp Thông Minh Cho Khách Sạn
 • (1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

  (2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

  (5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

  (6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

  1. Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;
  2. Phụ lục II-5;
  3. Phụ lục II-6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Các Công Ty Tuyển Dụng Học Viên Của Mobipro Và Hn
 • Danh Sách Các Công Ty Phần Mềm
 • Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm 5S
 • Tuyển Nhân Viên Thiết Kế Graphic Design 2D Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm 5S
 • Tuyển Lập Trình Viên ( Thu Nhập 10
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty & Tin Tuyển Dụng Từ Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Foso
 • Tuyển Nhân Viên Content Marketing Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Foso
 • Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm (10
 • Công Ty Tnhh Công Nghệ Giải Pháp Phần Mềm Gp
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Sài Gòn Y
 • (1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

  (2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

  (5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

  (6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

  1. Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;
  2. Phụ lục II-5;
  3. Phụ lục II-6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Giải Pháp Phần Mềm Fpt Mở Rộng Thị Trường Phần Mềm
 • Tuyển C# Developers (Salary Up To $800) Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Entersoft
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Elcom
 • Công Ty Giải Pháp Phần Mềm Elcom (Esoft) Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập
 • Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Phần Mềm Sos, Cần Tuyển: Biên Tập Dữ Liệu Bản Đồ (Nông Nghiệp).
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Devteam

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Cần Thiết Của Giải Pháp Phần Mềm Kế Toán Cho Doanh Nghiệp
 • Phần Mềm Kế Toán Hiệu Quả
 • Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Thế Giới Mới
 • Thiết Kế Web Hải Phòng
 • 64

  Thông tin

  Thông tin cơ bản

  • Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam
  • Tên khác/English: DEVTEAM CO.,LTD
  • Mã số thuế: 0313602436
  • Loại hình doanh nghiệp: Công Ty TNHH
  • Ngành nghề kinh doanh chính: Lập trình máy vi tính
  • Địa chỉ: 78/1 Phan Đình Phùng – Phường Tân Thành – Quận Tân phú – TP Hồ Chí Minh
  • Ngày cấp giấy phép: 06-01-2016
  • Ngày hoạt động: 07-01-2016
  • Đại diện pháp luật: Nguyễn Trung Toán
  • Liên hệ (Điện thoại / Fax): 0964584944 /

  Thông tin tuyển dụng

  Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam tuyển dụng

  Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam tuyển dụng 2022

  Xem Reviews – Đánh giá

  Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam có tốt không?

  Review – Đánh giá Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam

  [site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

  Thông tin kinh doanh

  Thông tin giao dịch

  • Tên chính thức: Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam
  • Tên giao dịch: DEVTEAM CO.,LTD
  • Địa chỉ trụ sở: 78/1 Phan Đình Phùng – Phường Tân Thành – Quận Tân phú – TP Hồ Chí Minh
  • Ngày bắt đầu hoạt động: 07-01-2016
  • Ngành nghề chính: Lập trình máy vi tính
  • Vốn điều lệ: 2 tỷ đồng
  • Tổng số lao động: 2 người

  Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam 0964584944 /

  Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

  • Chủ sở hữu: Nguyễn Trung Toán
  • Địa chỉ chủ sở hữu: 78/1 Phan Đình Phùng-Phường Tân Thành-Quận Tân phú-TP Hồ Chí Minh
  • Giám đốc:
  • Địa chỉ giám đốc:
  • Kế toán trưởng:
  • Địa chỉ Kế toán trưởng:

  Thông tin quản lý & kê khai thuế

  • Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục thuế Quận Tân phú
  • Nơi đăng ký nộp thuế:
  • Địa chỉ nhận thông báo thuế: 0964584944 /
  • Quyết định thành lập: /
  • Cơ quan ra quyết định thành lập: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 0313602436 / 06-01-2016
  • Năm tài chính: 01-01-2016
  • Mã số thuế hiện thời:
  • Ngày nhận tài khoản: 04-01-2016
  • Cấp Chương loại khoản: 3-754-250-258
  • Hình thức hạch toán:
  • Phương pháp tính thuế GTGT: Trực tiếp doanh thu
  • Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng

   Tiêu thụ đặc biệt

   Thu nhập doanh nghiệp

   Thu nhập cá nhân

   Môn bài

   Phí, lệ phí

   Tài nguyên

   Tiền thuế đất

   Xuất nhập khẩu

  Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

  Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Cmc
 • Giải Pháp Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Cho Bất Kỳ Phòng Họp
 • Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình
 • Nghề Sales Phần Mềm Giải Pháp
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Elcom

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển C# Developers (Salary Up To $800) Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Entersoft
 • Công Ty Giải Pháp Phần Mềm Fpt Mở Rộng Thị Trường Phần Mềm
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Fpt
 • Công Ty & Tin Tuyển Dụng Từ Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Foso
 • Tuyển Nhân Viên Content Marketing Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Foso
 • (1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

  (2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

  (5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

  (6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

  1. Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;
  2. Phụ lục II-5;
  3. Phụ lục II-6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Giải Pháp Phần Mềm Elcom (Esoft) Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập
 • Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Phần Mềm Sos, Cần Tuyển: Biên Tập Dữ Liệu Bản Đồ (Nông Nghiệp).
 • Công Ty Cp Giải Pháp Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp
 • Đánh Giá Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp?
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Dtn
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Dtn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp, Có Nên Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Doanh Nghiệp?
 • Công Ty Cp Giải Pháp Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp
 • Công Ty Dịch Vụ Giải Pháp Phần Mềm Sos, Cần Tuyển: Biên Tập Dữ Liệu Bản Đồ (Nông Nghiệp).
 • Công Ty Giải Pháp Phần Mềm Elcom (Esoft) Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Elcom
 • (1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

  (2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

  (5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

  (6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

  1. Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;
  2. Phụ lục II-5;
  3. Phụ lục II-6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Năm Ngôi Sao
 • Vì Sao Bạn Nên Hợp Tác Cùng Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Cmc?
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Kim Cương Tuyển Dụng
 • Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Bằng Phần Mềm
 • Chi Phí Cho Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Bằng Phần Mềm Là Bao Nhiêu?
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Hcn

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Khách Sạn Là Gì? Giải Pháp Phần Mềm Cho Khách Sạn
 • Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Ihotel
 • Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn, Hotel, Homestay
 • Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Newway Pms Tích Hợp Hệ Thống Giải Trí Hotel Tv
 • Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Du Học
 • (1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

  (2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

  (5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

  (6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

  1. Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;
  2. Phụ lục II-5;
  3. Phụ lục II-6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Cp Giải Pháp Phần Mềm Hanel
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Sài Gòn Y
 • Công Ty Tnhh Công Nghệ Giải Pháp Phần Mềm Gp
 • Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm (10
 • Tuyển Nhân Viên Content Marketing Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Foso
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Nhật Cường

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Nhật Cường Tuyển Dụng 2022
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Niềm Vui
 • Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn Du Lịch (Thu Nhập Lên Tới 10 Triệu) Tại Công Ty Cp Giải Pháp Phần Mềm Niềm Vui
 • Giải Pháp Phát Triển Phần Mềmcustom Software Solution
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hanel
 • Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường ra đời từ hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp mạng và tích hợp hệ thống, với mong muốn mang ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cộng đồng, phấn đấu trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng chính nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ của mình đồng thời mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng và góp phần xây dựng lĩnh vực CNTT của quốc gia thêm phát triển.

  Là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển và cung cấp giải pháp ERP, với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm và đặt tính hiệu quả là chỉ tiêu số 1 trong các giải pháp phần mềm, Nhật Cường Software đã và đang giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực công nghệ và đầu tư. Chúng tôi bắt đầu bằng việc hiểu được hoạt động kinh doanh, yêu cầu quản lý và những kết quả mong muốn của khách hàng. Từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất đáp ứng những mục tiêu quản lý đề ra. Tiếp đó, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với khách hàng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ cần thiết, đảm bảo rằng giải pháp đã lựa chọn được ứng dụng mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

  Trong khoảng thời gian từ khi thành lập đến nay, Nhật Cường Software đã không ngừng phát triển nâng cao tính năng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đã và đang làm việc với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và các cơ quan chính phủ.

  Nhật Cường software chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống thông tin với chất lượng cao, công nghệ hiện đại để giúp nâng cao chất lượng công việc trong các doanh nghiệp và tổ chức.

  Với đội ngũ nhân lực hùng mạnh trẻ trung và đầy nhiệt huyết, sáng tạo; chúng tôi đã đem đến các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao như: Hệ thống Quản lý tổng thể Doanh nghiệp (ERP), Hệ thống Văn phòng điện tử, Giải pháp Thương mại điện Tử và đặc biệt là Hệ thống Quản lý tổng thể Cơ quan Nhà nước (SAMS). Chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm sâu rộng cũng như khả năng sáng tạo trong các lĩnh vực khác nhau. cũng như sự tin tưởng từ những khách hàng đã hợp tác trong các dự án mang tính quy mô lớn

  Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh chúng tôi đang cần tuyển dụng những nhân sự có năng lực, tâm huyết đồng hành cùng sự phát triển của Nhật Cường Software.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Sales Bất Động Sản
 • Phần Mềm Quản Lý Hồ Bơi, Bể Bơi
 • Có Nên Dùng Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Bất Động Sản?
 • Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đi Tìm Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Phù Hợp
 • Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Du Học
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100