Top 3 # Xem Nhiều Nhất Công Ty Giải Pháp Ưu Việt Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Thực Phẩm Ưu Việt

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thực Phẩm Ưu Việt

– Địa chỉ : 1/8/38 Đường Tân Thới Nhất 22, Phường Tân Thới Nhất, 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam – ĐT : 08 3592 3594 – Đang mở cửa (Đóng cửa 17h 0′) – Website:www.uuvietfood.com

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thực Phẩm Ưu Việt là một trong những địa điểm đã được google map và chúng tôi xác thực trên bản đồ, bao gồm những thông tin địa chỉ và hình ảnh, giờ làm việc… Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thực Phẩm Ưu Việt (Ưu Việt) được thành lập năm 2010, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm, cung cấp thiết bị chế biến và bao gói thực phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm theo đơn đặt hàng. Ngoài ra, Ưu Việt còn là nhà sản xuất và phân phối thực phẩm chế biến phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Về chuyển giao công nghệ sản xuất:

Ưu Việt với những chuyên gia đầu ngành, và đội ngũ R&D chuyên môn cao, không những nghiên cứu mà còn có nhiều kinh nghiệm ứng dụng sản xuất sẽ cung cấp giải pháp toàn diện từ ý tưởng ban đầu, cho đến lúc hoàn thiện dây chuyền sản xuất, giúp khách hàng biến ý tưởng kinh doanh thành sản phẩm thực tế phân phối trên thị trường.

Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ, đào tạo và cố vấn cho doanh nghiệp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng sản phẩm, cải tiến và phát triển công nghệ sản xuất một cách hiệu quả và bền vững, hướng tới mục tiêu hiệu quả cao nhất với chi phí phù hợp.

Về sản xuất thực phẩm:

Ưu Việt chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm ăn liền (snack) và gia vị theo tiêu chí: “An toàn – Hợp vệ sinh- Tiện lợi – Giá phù hợp” cung cấp cho người tiêu dùng.

Vì thế, nhà máy sản xuất của Ưu Việt được đầu tư công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, và hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm nhằm đảm bảo thực phẩm không những ngon, mà còn phải sạch, bổ dưỡng an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm được phân phối rộng rãi ở các hệ thống siêu thị, tạp hóa, chợ trên toàn quốc và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và tín nhiệm.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ, nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị có tầm nhìn tiên phong trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam với tốc độ phát triển nhanh và bền vững. Luôn hướng đến công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng các nguyên tắc quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và cho ra đời những sản phẩm thực phẩm độc đáo an toàn, chất lượng.

Sứ mệnh:

Ưu Việt ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm thực phẩm an toàn đảm bảo sức khỏe cho người Việt thông qua việc ứng dụng công nghệ sản xuất an toàn và hiện đại vào thực tiễn và nhân rộng mô hình bằng cách cung cấp giải pháp toàn diện hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện mô hình sản xuất an toàn.

Tầm nhìn:

Ưu Việt quyết tâm trở thành công ty sản xuất thực phẩm ăn liền (snack) và gia vị hàng đầu Việt Nam, xây dựng và phát triển nhà máy sản xuất chế biến tại Tây Ninh trở thành nhà máy sản xuất với năng suất lớn hiện đại về công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Chính Sách Chất Lượng:

Ưu Việt Food được xây dựng từ nền tảng của khát khao khẳng định vị thế của sản phẩm Việt Nam, kết hợp với sự kết tinh của trình độ khoa học, công nghệ của những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong sản xuất thực phẩm. Ưu Việt Food luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm thực phẩm an toàn, tiện lợi và phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo tốt cùng với sự tận tâm, Ưu Việt Food cam kết luôn cung cấp những SẢN PHẨM THỰC PHẨM luôn gắn liền với sự AN TOÀN và HỢP KHẨU VỊ; ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để chăm lo đến từng chi tiết trong SỰ TIỆN LỢI KHI TIÊU DÙNG sản phẩm.

Các trang mạng nói gì về “Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thực Phẩm Ưu Việt” :

” UU VIET FOOD” công ty Ưu Việt, Uuvietfood, chuyển giao công nghệ, phát triển sản …” Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thực Phẩm Ưu Việt” Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thực Phẩm Ưu Việt – Facebook” Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thực Phẩm Ưu Việt” Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thực Phẩm Ưu Việt” Tuyển dụng việc làm Kế Toán Kho – Tây Ninh 2016” Việc làm ngành Quản Lý – Điều Hành tại Tây Ninh chúng tôi

Công Ty Tnhh Giải Pháp Sen Việt

Tên doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SEN VIỆT

Tên giao dịch:

SEN VIET SOLUTION COMPANY LIMITED

Mã số thuế:

0107582833

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Hà Đông

Địa chỉ:

Lô A51 Khu đô thị Ngô Thì Nhậm, Đường Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:

0422665858

Đại diện pháp luật:

Phùng Đức Thành Luân

Địa chỉ người ĐDPL:

Thôn Cung Thuế-Xã Kim Đường-Huyện ứng Hoà-Hà Nội

Ngày cấp giấy phép:

01/10/2016

Ngày bắt đầu hoạt động:

00/00/0000

Ngày nhận TK:

00/00/0000

Năm tài chính:

0000

Ngành nghề kinh doanh:

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 0107582833Tên giao dịch: SEN VIET SOLUTION COMPANY LIMITEDSố tài khoản:

Tên ngân hàng:

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Seo Việt

CKTC

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SEO VIỆT

chia sẻ về thông tin

 – Mã số thuế: 0108123617, CÔNG TY SEO VIỆT, THIẾT KẾ WEB SEO VIỆT, THIẾT KẾ WEBSITE SEO VIỆT 

được

CKTCdịch vụ thành lập công tydịch vụ kế toán

thành lập tại Việt Nam. Ngoài ra,cung cấpvàchuyên nghiệp tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SEO VIỆT

chi tiết 

chỉ để tham khảo

 như sau:

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SEO VIỆT

– Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: SEO VIET SOLUTION TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

– Tên doanh nghiệp viết tắt: CÔNG TY TNHH SEO VIỆT

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Mã số doanh nghiệp: 0108123617

– Loại hình pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

– Ngày bắt đầu thành lập: 10/01/2018

– Tên người đại diện theo pháp luật: LÊ VĂN HƯNG

– Địa chỉ trụ sở chính: Số 14 Phố Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại:………………………………………………………………………………………….

– Thỏa mãn lợi ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.

– Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và cạnh tranh cao.

– Đào tạo nhân viên CKTC các kỹ năng về kế toán thuế; giải trình thuế, quyết toán thuế TNDN – TNCN và xử lý số liệu kế toán. 

Với phương châm hoạt động của CKTC: “Thành công của khách hàng là thành công của CKTC“. Chúng tôi, cam kết hỗ trợ và tư vấn tốt nhất trên website PC, website Mobile cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại CKTC – Chìa Khoá Thành Công.

1. Dịch vụ kế toán

2. Dịch vụ báo cáo thuế

3. Dịch vụ thành lập công ty

4. Dịch vụ quyết toán thuế

5. Dịch vụ bảo hiểm xã hội

6. Dịch vụ lập báo cáo tài chính

7. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh – Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

8. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

9. Đăng ký thương hiệu

Tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán

Dịch vụ tra cứu hóa đơn                             

Dịch vụ tra cứu thông tin công ty

Dịch vụ tra cứu ngành nghề kinh doanh

Mail: cktc.vn@gmail.com – Website: cktc.vn

Công Ty Tnhh Giải Pháp Năng Lượng Việt

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Việt hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Việt ở Quận Đống đa, Hà Nội, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0422188300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số nhà 6, ngõ 318/83 Đê La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Trần Mạnh Toàn tại địa chỉ Khu Ao Lấp-Phường Vạn Phúc-Quận Hà Đông-Hà Nội để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!