Top 9 # Xem Nhiều Nhất Công Ty Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính Fss Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Công Ty Cp Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính

Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Tài chính ( FSS) được thành lập ngày 18/3/2008 bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai giải pháp công nghệ thông tin cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán tại Việt Nam và khu vực.

Các sản phẩm của FSS được xây dựng dựa trên các chuẩn mực quốc tế về sản phẩm phần mềm. Các sản phẩm về sàn giao dịch vàng, sàn giao dịch hàng hóa và phần mềm core chứng khoán của FSS được đánh giá thuộc loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam, các phần mềm chính:

Sản phẩm phần mềm core chứng khoán FLEX

Sản phẩm phần mềm sàn giao dịch vàng Sigma

Sản phẩm giá vốn nội bộ và phân bổ chi phí (FTP & Cost Allocation)

Triển khai hệ thống Data warehouse cho các ngân hàng

FSS có thị trường chủ yếu ở Việt Nam với những đối tác tiêu biểu như: Công ty Chứng khoán VNDirect – VNDS, Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Hàng Hải – MSBS, Ngân hàng TMCP Hàng Hải – Maritime Bank, Ngân hàng TMCP Kỹ thương – Techcombank, Ngân hàng TMCP Quân đội – MBBank

Với phương châm hoạt động “chất lượng dịch vụ khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu”, FSS luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến những dịch vụ chất lượng, có giá trị lâu dài và góp phần vào sự thành công của khách hàng.

Văn hóa con người

Tài chính được đánh giá là một lĩnh vực phát triển nhất nhưng đồng thời cũng “khó tính” nhất. Vì vậy, FSS luôn ưu tiên cao nhất cho việc phát triển một đội ngũ giỏi có thể thực hiện những hệ thống lớn trong lĩnh vực này. Sau 11 năm hoạt động, FSS đã xây dựng được đội ngũ hơn 200 chuyên gia làm việc tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

FSS tạo dựng nơi làm việc thân thiện với văn phòng đẹp

Văn phòng làm việc của FSS được bài trí thân thiện và trẻ trung tạo sự thoải mái cho các thành viên. Những sự kiện sôi nổi và vui vẻ được tổ chức liên tục như: Sinh nhật các thành viên trong tháng, Teambuilding đến những nơi du lịch nổi tiếng… là dịp cho các thành viên thư giãn và kết nối với nhau. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ thể thao, văn hóa, game được thành lập nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên.

Tại FSS, bạn sẽ có cơ hội xem đây là ngôi nhà thứ 2 của mình và “làm hết sức, chơi hết mình” cùng các đồng nghiệp khác. Không chỉ được làm việc thoải mái, bạn còn luôn được tôn trọng và hỗ trợ để có thể phát huy hết khả năng của mình. FSS tôn trọng sự khác biệt ở mỗi nhân viên của mình và không ngừng tạo cơ hội để bạn hay bất kỳ đồng ngiệp nào có thể phát triển.

Chính sách đãi ngộ xứng đáng

Ở FSS, bạn sẽ nhận được mức đãi ngộ cạnh tranh dựa trên năng lực và hiệu quả công việc của mình. Ngoài mức thu nhập vô cùng hấp dẫn, FSS còn thường xuyên tưởng thưởng cho các thành viên của mình dựa trên hiệu quả kinh doanh, thưởng cho những nhân viên ưu tú hàng quý, năm, thưởng tháng 13…

FSS chính là môi trường cho những ai muốn phát triển qua những thách thức

FSS thường xuyên xây dựng và thực hiện các hệ thống lớn cho các khách hàng trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Vì vậy, đây chính là những lúc đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm vô cùng bổ ích. Cùng với sự đồng hành của các đồng nghiệp giỏi, sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu, bạn có điều kiện để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển bản thân.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hanel

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Ty Cp Giải Pháp Phần Mềm Hanel

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel ( HanelSoft) – thành viên của Công ty TNHH MTV HANEL và tập đoàn công nghệ FORVAL, Nhật Bản (với hơn 4,000 nhân viên trên toàn thế giới). Với định hướng trở thành một Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, HanelSoft hướng đến tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác.

Đến nay, với hơn 6 năm thành lập và phát triển, HanelSoft đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược IBM Đông Nam Á và là đối tác triển khai các giải pháp ngân hàng của IBM tại Việt Nam. Với những thị trường trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Úc…Từ đội ngũ chỉ với 10 người từ khi mới thành lập, HanelSoft đã từng bước tạo dựng và trưởng thành hơn với đội ngũ nhân sự hiện nay lên đến 160 người, phần lớn đều có trình độ cử nhân trở lên, thông thạo tiếng Anh & tiếng Nhật.

Không ngừng phấn đấu để thực hiện mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin, sứ mệnh của HanelSoft là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho các khách hàng của mình:

Những chuyên gia giàu kinh nghiệm với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình quản lý dự án và chất lượng đã được chứng minh trong quá trình làm việc với khách hàng trong và ngoài nước.

Chính xác về thời gian và ngân sách dự tính.

Kinh nghiệm triển khai các dự án lớn và phức tạp.

Chính sách bảo mật và đào tạo đáng tin cậy.

Mô hình làm việc linh hoạt tạo tiền đề cho chiến lược hợp tác lâu dài.

Tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Nhờ vậy, HanelSoft không ngừng nhận được sự tín nhiệm từ phía các đối tác:

” Chúng tôi hài lòng với dịch vụ thiết kế website của HanelSoft. Họ đã thiết kế cho chúng tôi một trang web khá ấn tượng về giao diện và chức năng. HanelSoft cũng rất nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với HanelSoft trong tương lai.”

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Vietnam Welder

” Chúng tôi rất ấn tượng với giao diện của hệ thống, khả năng tùy biến và trên hết là sự chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ khách hàng của HanelSoft. Giải pháp HanelSoft CRM đã giúp chúng tôi thu thập dữ liệu, phân tích thông tin, từ đó duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.”

Ông Wilson Neo, Manulife Singapore

Văn hóa con người

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo HanelSoft đã xác định được tầm quan trọng của nền văn hóa doanh nghiệp là yếu tố góp phần giúp HanelSoft phát triển vững mạnh.

Kế thừa những nền tảng giá trị từ tổng công ty Hanel, văn hóa của HanelSoft tiếp tục được bồi đắp, tạo thành mối gắn kết giữa những con người trẻ, tài năng và giàu nhiệt huyết để cùng tạo ra bản sắc riêng của HanelSoft:

Sự gắn kết: Từng thành viên với thế mạnh khác nhau khi được gắn kết lại sẽ tạo nên sức mạnh của HanelSoft.

Sự sáng tạo: HanelSoft luôn khuyến khích và tạo môi trường thuận lợi để các cá nhân có thể phát huy hết những khả năng của bản thân.

Sự tin tưởng: Ban lãnh đạo công ty luôn luôn có sự tin tưởng vào năng lực của mỗi thành viên. HanelSoft luôn có những chính sách khuyến khích sự nỗ lực hoàn thiện bản thân và vươn lên trong công việc đối với tất cả thành viên trong công ty.

Sự năng động: Các thành viên của HanelSoft luôn được tích cực chủ động trong công việc, dám nghĩ dám làm để thích nghi nhanh chóng vói sự phát triển mạnh mẽ của xã hội..

Sự học hỏi: HanelSoft luôn tạo điều kiện tối đa để các nhân viên có thể tiếp cận công nghệ tiên tiến, tri thức mới và không ngừng phát triển bản thân.

Với nguồn nhân lực 160 người hiện có, có trình độ cao, giàu nhiệt huyết chính là một trong những nhân tố giúp HanelSoft từng bước phát triển vững mạnh trên con đường mà mình đang hướng đến.

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Mềm Devteam

64

Thông tin

Thông tin cơ bản

Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam

Tên khác/English: DEVTEAM CO.,LTD

Mã số thuế: 0313602436

Loại hình doanh nghiệp: Công Ty TNHH

Ngành nghề kinh doanh chính: Lập trình máy vi tính

Địa chỉ: 78/1 Phan Đình Phùng – Phường Tân Thành – Quận Tân phú – TP Hồ Chí Minh

Ngày cấp giấy phép: 06-01-2016

Ngày hoạt động: 07-01-2016

Đại diện pháp luật: Nguyễn Trung Toán

Liên hệ (Điện thoại / Fax): 0964584944 /

Thông tin tuyển dụng

Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam có tốt không?

Review – Đánh giá Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam

[site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam

Tên giao dịch: DEVTEAM CO.,LTD

Địa chỉ trụ sở: 78/1 Phan Đình Phùng – Phường Tân Thành – Quận Tân phú – TP Hồ Chí Minh

Ngày bắt đầu hoạt động: 07-01-2016

Ngành nghề chính: Lập trình máy vi tính

Vốn điều lệ: 2 tỷ đồng

Tổng số lao động: 2 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam 0964584944 /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Nguyễn Trung Toán

Địa chỉ chủ sở hữu: 78/1 Phan Đình Phùng-Phường Tân Thành-Quận Tân phú-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc:

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục thuế Quận Tân phú

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: 0964584944 /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập: Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 0313602436 / 06-01-2016

Năm tài chính: 01-01-2016

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 04-01-2016

Cấp Chương loại khoản: 3-754-250-258

Hình thức hạch toán:

Phương pháp tính thuế GTGT: Trực tiếp doanh thu

Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng Tiêu thụ đặc biệt Thu nhập doanh nghiệp Thu nhập cá nhân Môn bài Phí, lệ phí Tài nguyên Tiền thuế đất Xuất nhập khẩu

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề