Top 15 # Xem Nhiều Nhất Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính – Financial Software Solutions / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Photomarathonasia.com

Giải Pháp Phát Triển Phần Mềmcustom Software Solution / 2023

Chúng tôi cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện để giúp các công ty xây dựng các sản phẩm phần mềm tùy chỉnh sẽ thúc đẩy sự phát triển của họ và thúc đẩy thành công trong thời đại kỹ thuật số.

Tổng quan

Phát triển phần mềm tùy chỉnh là một quá trình tạo ra các sản phẩm phần mềm cho người dùng hoặc một nhóm người dùng trong một tổ chức. Phần mềm như vậy được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng mục tiêu, không giống như phần mềm bán sẵn tràn lan. Tại TESO, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận cá nhân cho khách hàng của mình và dành thời gian để điều tra nhu cầu kinh doanh của họ để xây dựng một phần mềm tùy chỉnh đáp ứng tất cả mong đợi của họ.

Phát triển phần mềm là một trong những dịch vụ mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện dựa trên các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ phát triển kinh doanh của họ. Chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên cho khách hàng theo hướng họ nên tuân theo và chỉ ra công cụ nào họ nên sử dụng để đạt được mục tiêu chính. Kết nối hoàn hảo với khách hàng của bạn, sử dụng các công cụ và sản phẩm của bạn để đáp ứng các mục tiêu cụ thể của chính bạn là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Trong quá khứ, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình các công cụ tốt nhất và các giải pháp tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ. Tập trung vào phát triển các công nghệ đáp ứng các vấn đề cụ thể mà khách hàng của chúng tôi gặp phải và các giải pháp CNTT tiên tiến đã phát triển thành lĩnh vực chuyên nghiệp chính mà chúng tôi cung cấp.

Lợi ích

Tại TESO, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ với đội ngũ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng

Tính kinh tế của quy mô:

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, cấu trúc hỗ trợ của nó cũng cần phải phát triển. Khi bạn sử dụng dịch vụ CNTT được quản lý, bạn có thể tăng hoặc giảm quy mô doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng.

Hãy dừng ngay việc lãng phí thời gian và tiền bạc cho công nghệ. Bắt đầu ngay

Các ứng dụng tham khảo

Hãy liên hệ TESO ngay nếu bạn đã chọn được mẫu lý tưởng.

Theo ngành

Thiết kế web theo lĩnh vực công việc của bạn

Phản hồi

Teso luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của chúng tôi và chúng tôi cảm thấy như họ là một phần của công ty chúng tôi chứ không phải là nhà cung cấp bên ngoài.

John H. Bedard, Jr

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Hitek Solution / 2023

Our Platform

iLOGS® is the core ERP software system provider for Enterprise tool to be able to connect and manage the entire enterprise from financial management, warehouse management, supply chain management, production management, sale order management.

iLOGS® is based on powerful Framework enough to meet the requirements:

– Flexibility in the adjustment process. – Changes and additional information easily. – The integrated printed-form flexible, easy to change. – The reports is integrated BI tools allow mobile operators, fast and independent. – Compatible with a variety of devices: PC / Web browser / Mobile. – Work with database management system Microsoft SQL Server / Oracle provides a powerful to store and search optimization.

Microsoft Platform

Microsoft Dynamics enterprise resource planning (ERP) software gives your people the tools they need to connect and manage your entire business, from financial and supply chain management and from manufacturing to operations, with the insight you need to make smart decisions.

B usiness Intelligence (BI) and analytics b ring the power of data to every user in your organization. Empower employees to make informed decisions with easy-to-use and analytics tools that seamlessly combine existing enterprise data, external data, and unstructured big data. Deliver the power of data to every user in your organization with a comprehensive, end-to-end BI and analytics solution that’s built into SQL Server.

Oracle Platform

Oracle E-Business Suite is the most comprehensive suite of integrated, global business applications that enable organizations to make better decisions, reduce costs, and increase performance.

Oracle ERP is modern, integrated cloud applications deliver the functionality, analytics, security, and collaboration tools you need to run your business.

Oracle Business Intelligence (BI) is a portfolio of technology and applications that provides the industry’s first integrated, end-to-end Enterprise Performance Management System, including BI foundation and tools – integrated array of query, reporting, analysis, alerting, mobile analytics, data integration and management, and desktop integration – as well as category-leading financial performance management applications, operational BI applications, and data warehousing.

SAP Platform

SAP Business One is business management software (ERP) designed for small and medium-sized enterprises, sold by the German company SAP SE. As an ERP solution, it aims to automate key business functions in financials, operations, and human resources.

Business Intelligence (BI) Solutions will boost your organization’s collective IQ with business intelligence tools that provide real-time insight into your organization. Empower your people with 24/7, user-friendly access to the business intelligence (BI) and Big Data mining tools they need to make faster, more informed decisions. Our BI software and solutions – including ad hoc reporting, self-service data visualization and dashboards, predictive analytics, mobile apps, and more – can help business users improve performance and become more effective in everything they do.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt / 2023

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Linh Hoạt ở Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0862716843 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 123/25A Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Phúc Trí Tích tại địa chỉ 4796 ấp Phụng Quới B-Thị trấn Thạnh An-Huyện Vĩnh Thạnh-Cần Thơ để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Thiều Quang / 2023

Tên doanh nghiệp:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Thiều Quang

Tên giao dịch:

SERENCO JSC

Mã số thuế:

0303615517

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Tân Bình

Địa chỉ:

02 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:

08 38119451

Fax:

08 38119454

Đại diện pháp luật:

Phạm Văn Thuận

Địa chỉ người ĐDPL:

2/1 Hòa Mỹ-Phường Đa Kao-Quận 1-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc:

Phạm Văn Thuận

Ngày cấp giấy phép:

15/01/2005

Ngày bắt đầu hoạt động:

01/01/2005

Ngày nhận TK:

15/01/2005

Năm tài chính:

2014

Số lao động:

10

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-250-258

Ngành nghề kinh doanh:

M7490 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu (Ngành chính)G4610 Đại lý, môi giới, đấu giáG46510 Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềmG46520 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thôngJ58200 Xuất bản phần mềmP85590 Giáo dục khác chưa được phân vào đâu

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 0303615517Tên giao dịch: SERENCO JSCSố tài khoản:31010000405279Tên ngân hàng:NH TMCP ĐầU Tư Và PHáT TRIểN VN-CN HCM