Top 6 # Xem Nhiều Nhất Chức Năng Powerful Của Điều Hòa Panasonic Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Tính Năng Của Điều Hòa Panasonic

Nanoe-G: Là những hạt nano nước rất nhỏ 5-20 Nanomets. Các hạt ion nhỏ 1000 lần so với các hạt ion âm.

Hệ thống này giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập không khí trong lành, mát lạnh. Khi hoạt động, máy lạnh giải phóng ra những hạt nanoe-G li ti, chúng sẽ bắt lấy các hạt bụi, vi khuẩn, virus và vô hiệu hóa chúng. Bên cạnh đó, hệ thống còn xử lý nấm mốc, các mùi khó chịu trong phòng như mùi thuốc lá, mùi từ vật nuôi, thức ăn, mang đến cho người dùng không khí trong sạch.

Điều hòa Inverter Panasonic giá rẻ tiêu thụ điện năng ít hơn so với máy lạnh không sử dụng công nghệ Inverter nhưng vẫn duy trì độ lạnh, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng . Lúc khởi động điều hòa giá rẻ hoạt động ở công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau đó, điều hòa giảm công suất đủ đề duy trì nhiệt độ.

Khi có người điều hòa giá rẻ tự động tăng tốc độ nhiệt độ, điều hòa có 2 mắt nhận biết bên trái và bên phải, góc mở 180 độ khả năng quan sát rộng hơn, theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng, sự vắng mặt của con người để có thể điều chỉnh công suất làm mát cho phù hợp nhất, quan sát người trong phòng tùy theo khả năng vận động của cơ thể người tiêu dùng . Giảm thiểu sự lãng phí trong quá trình làm mát trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời, không có người trong phòng hay làm mát với công suất không cần thiết. Từ đó điều hòa sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ, nhằm mục tiêu tiết kiệm điện năng.

Công nghệ cảm biến Econavi giúp tiết kiệm năng lượng từ 35%-45%, mang lại nhiều tiện ích kinh tế cho người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng làm mát tốt nhất.

Chức năng Autocomfort trong điều hòa Panasonic được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái, bên cạnh đó giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, êm ái, tăng tuổi thọ cho điều hòa . Chỉ cần một nút nhấn để tạo sự thoải mái và tiết kiệm điện khi không có nhu cầu làm lạnh hơn.

Chị em thường xuyên làm việc trong phòng điều hòa giá rẻ sẽ không lo bị khô da vì chế độ này luôn duy trì độ ẩm cần thiết. Vì thế bạn cũng không lo bị khô da trong lúc ngủ. Đặc biệt, chỉ cần nhấn nút “Quiet”, căn phòng trở nên yên tĩnh nhất là về ban đêm.

Sau khi khởi động điều hòa làm lạnh căn phòng và loại bỏ độ ẩm căn phòng bằng nhiệt độ hợp lý khiến cho bạn có cảm giác thoải mái.

Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Hướng gió được điều chỉnh theo chiều lên xuống giúp cho không khí mát lạnh lan tỏa đều khắp ngõ ngách ngôi nhà mang đến một không gian căng tràn năng lượng và thoải mái.

Điều hòa có chức năng hẹn giờ bật tắt giúp bạn dễ dàng và thoải mái khi sử dụng điều hòa mà không phải lo lắng thêm điều gì.Điều khiển từ xa của điều hòa Panasonic có màn hình LCD được thiết kế thông minh rõ ràng cho bạn cảm giác dễ dàng thao tác.

Điều hòa ít hao chi phí điện năng, diệt khuẩn hiệu quả cho bạn một không gian tốt cho sức khoẻ. Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB. Tính năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

5 Tính Năng Của Điều Hòa Panasonic

– So sánh giữa model 1.5HP sử dụng công nghệ Inverter đang bật chế độ ECONAVI Cảm biến ánh sáng, và Điều nhiệt sinh học và model 1.5HP tiêu chuẩn (chế độ làm lạnh)

Model Inverter đang bật chế độ ECONAVI: ECONAVI bật, Nhiệt độ ngoài trời 35°C/24°C

Cài đặt nhiệt độ trên điều khiển từ xa : 25°C, Tốc độ quạt cao

Hướng gió thổi dọc: Tự động, Hướng gió thổi ngang: Chế độ ECONAVI

Nhiệt độ cài đặt tăng tổng cộng 2°C, 1°C do Cảm biến ECONAVI giám sát hoạt động người dùng và 1°C do giám sát cường độ ánh sáng mặt trời.

Điều nhiệt sinh học bật.

Model tiêu chuẩn không có ECONAVI: Nhiệt độ ngoài trời: 35°C/24°C

Cài đặt nhiệt độ trên điều khiển từ xa: 25°C, Tốc độ quạt cao

Hướng gió thổi dọc: Tự động, Hướng gió thổi ngang: Hướng trước

Tổng điện năng tiêu thụ đo được trong 2 giờ trong điều kiện điều hòa Panasonic giá rẻ hoạt động ổn định. Tại Phòng thí nghiệm Panasonic (diện tích: 16,6m²)

Đây là mức tiết kiệm cao nhất đo được. Kết quả có thể thay đổi tùy theo điều kiện lắp đặt và sử dụng.

ECONAVI + Inverter tiết kiệm điện trong 1 giờ tương đương

– So sánh giữa model 1.5HP sử dụng công nghệ Inverter đang bật chế độ ECONAVI cảm biến nhiệt và model 1.5HP tiêu chuẩn chế độ làm lạnh. Thời gian có thể thay đổi tùy theo sản phẩm, model và thông số kỹ thuật của từng nước hoặc từng thị trường.

– So sánh model không sử dụng Inverter 1.5HP với Cảm biến ECONAVI kép ở trạng thái BẬT và TẮT (chế độ làm lạnh).

Cảm biến ECONAVI kép ở trạng thái BẬT: Nhiệt độ ngoài trời 35°C/24°C, nhiệt độ cài đặt trên điều khiển 23°C với tốc độ quạt (Cao)

Cánh đảo gió hướng dọc: Tự động, Cánh đảo gió hướng ngang: Chế độ ECONAVI

ECONAVI điều chỉnh tăng nhiệt độ cài đặt thêm 2°C, trong đó ECONAVI dò mức độ hoạt động tăng thêm 1°C.

Cảm biến ECONAVI kép ở trạng thái TẮT: Nhiệt độ ngoài phòng: 35°C/24°C

Nhiệt độ cài đặt trên điều khiển 23°C với tốc độ quạt (Cao)

Cánh đảo gió hướng dọc: Tự động, Cánh đảo gió hướng ngang: Phía trước

Tổng điện năng tiêu thụ đo được trong 1 giờ trong điều kiện máy hoạt động ổn định

Đây là mức tiết kiệm cao nhất đo được, và kết quả có thể thay đổi tùy theo điều kiện lắp đặt và sử dụng.

ECONAVI tiết kiệm điện trong 1 giờ tương đương

Về các hoạt động hàng ngày của người dùng mà không cần lo lắng về việc sử dụng năng lượng . Các cảm biến ECONAVI có một chế độ tìm kiếm khu vực theo dõi hoạt động trong phòng, và sửa đổi đầu ra theo mức độ hoạt động. Thưởng thức tiết kiệm năng lượng đáng kể, đồng thời giúp giảm nhu cầu về tài nguyên thiên nhiên.

– So sánh model không sử dụng Inverter 1.5HP với Cảm biến ECONAVI kép ở trạng thái BẬT và TẮT (chế độ làm lạnh).

Thời gian có thể thay đổi tùy theo sản phẩm, model và thông số kỹ thuật của từng nước hoặc từng thị trường.

– Loại bỏ 99%*1 các tác nhân gây hại có kích thước nhỏ hơn 2.5 micromet (PM2.5) Vô hiệu hóa 99%*2 các tác nhân gây hại trong không khí

Vô hiệu hoác 99%*3 các tác nhân gây hại bám dính trên bề mặt đồ đạc trong phòng Vô hiệu hóa 99*4 vi khuẩn và virus bám tại màng lọc

– loại bỏ các tác nhân gây hại của vi khuẩn

Màng lọc của điều hòa panasonic :

Làm lạnh nhanh an tâm cho người dùng nhờ vào hệ thống lọc khí nanoe-G. Tính năng làm lạnh khô nhẹ đảm bảo không khí trong phòng của bạn giữ lại một mức độ thoải mái của độ ẩm, trong khi công nghệ nano loại bỏ các vi sinh vật như vi khuẩn, virus và nấm mốc.

Khả năng loại trừ PM2.5 được chứng nhận bởi Viện nghiên cứu FCG

* Báo cáo thí nghiệm số. : 25034

PM2.5: Khói thuốc lá đóng vai trò là PM2.5

Tác dụng được đo trong khoảng 0.3μm-2.5μm.

Hiệu quả loại trừ không được chứng thực với tất cả các hạt có hại trong không khí. Mọi kết quả đo dựa trên điều kiện thử nghiệm.

Khả năng loại bỏ các vi sinh vật trong không khí như :

Vi khuẩn : Staphylococcus aureus

Virus : Escherichia coli phage : Virus cúm H1N1

Nấm mốc : Penicillium pinophilum

Vi khuẩn: Staphylococcus aureus

Virus : Escherichia coli phage (φΧ-174 ATCC 13706-B1) Các kết quả dựa trên điều kiện thí nghiệm xác định. Thí nghiệm không thể hiện điều kiện sử dụng thực tế.

Hiệu quả vô hiệu hóa tại màng lọc được chứng nhận bởi Trung tâm nghiên cứu khoa học môi trường Kitasato

* Báo cáo thí nghiệm số : KRCES-Virus Test Report No. 24_0013 Virus : Virus cúm H1N1

Các kết quả dựa trên điều kiện thí nghiệm xác định. Thí nghiệm không thể hiện điều kiện sử dụng thực tế.

nghìn tỷ hạt nanoe-G là con số ước lượng trong điều kiện thí nghiệm tiêu chuẩn: Số lượng thực tế hạt nanoe-G đo được tại giữa phòng (diện tích 13m2): Số lượng nanoe-G tính được là 100k/cc trong toàn bộ phòng khi chúng được phân bổ đều.

*1 Model Inverter 1.5HP so với model thông thường. Nhiệt độ ngoài trời: 350C; nhiệt độ cài đặt: 250C

Chỉ cần nhấn nút chọn chế độ Auto Comfort, điều hòa giá rẻ sẽ tự động xác định điều kiện trong phòng để điều chỉnh công suất lạnh cho phù hợp. Nếu mức độ hoạt động trong phòng tăng lên hay giảm xuống điều hòa sẽ tự động tăng hoặc giảm tốc độ máy nén điểu khiển công suất lạnh tốt nhất. Nhờ đó, bạn vừa có cảm giác thoải mái, dễ chịu vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Với những chị em làm việc trong phòng điều hòa thường dễ thấy bị khô da do độ ẩm trong phòng thấp, vì vậy điều hòa Panasonic được thiết kế chế độ làm lạnh không giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng như khi sử dụng chế độ thông thường.

Điều hòa Panasonic giá rẻ còn mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng bằng chế độ hoạt động siêu êm. Để sử dụng chức năng đó chỉ cần nhấn nút Quiet trên điều khiển là dàn lạnh và dàn nóng chạy thật êm ái tạo không gian yên tĩnh. Tính năng này rất phù hợp trong phòng có trẻ nhỏ đang ngủ hoặc và vào ban đêm.

Công Nghệ Nanoe G Của Điều Hòa Panasonic

BỘ LỌC NANOE G VỚI CƠ CHẾ LỌC SẠCH HIỆU QUẢ

Nanoe-G giải phóng các ion âm xung quanh điều hòa không khí. Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hòa. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa ngay tại màng lọc.

Ta có thể hiểu cụ thể hơn qua 3 bước :

1- Loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe – G.

2 – Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.

3 – Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

Ngoài cơ chế vận hành thông minh, áp dụng các hạt phân tử siêu nhỏ thanh lọc không khí mà không gây bất kì tác hại nào cho người sử dụng. Nanoe còn đem đến những lợi ích vượt trội đến bất ngờ.

Kháng khuẩn:

Đầu tiên là chức năng kháng khuẩn. Nanoe-G tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Bằng cách va chạm và vô hiệu hóa những vi khuẩn tồn tại trong không gian. Nanoe-G phát huy khả năng diệt khuẩn. Công nghệ đem đến không gian sạch khuẩn. Bạn và gia đình vừa tận hưởng sự tươi mát vừa có thể yên tâm vì luôn được bảo vệ khỏi những vi khuẩn gây hại.

Lọc bụi :

Những bụi bẩn li ti tồn tại trong không gian mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Đây đã không còn là vấn đề lo ngại. Nanoe G thanh lọc bụi bẩn lơ lửng xung quanh bạn. Bụi mịn PM2.5 cũng được loại bỏ giúp bạn và gia đình cảm nhận sự thanh mát rõ rệt.

Hỗ trợ khử mùi:

Nanoe-G còn giúp người dùng khử được các mùi khó chịu. Các vi sinh vật bám dính và mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa, vải, giày,… Tất cả sẽ được loại bỏ, luôn giữ cho gian phòng bạn luôn trong trạng thái trong lành.

Dust Sensor đảm bảo rằng gian phòng bạn sẽ luôn được kiểm tra. Lượng bụi trong gian phòng khá cao, Dust Sensor sẽ tự động được kích hoạt. Khi vận hành, Dust Sensor hỗ trợ lọc không khí hiệu quả.

Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Panasonic Và Chức Năng Trên Remote

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Panasonic

Để sử dụng điều hòa Panasonic, các bạn chỉ cần bật aptomat của điều hòa lên sau đó dùng remote điều khiển dàn lạnh của điều hòa là được. Các nút bấm trên remote điều hòa Panasonic đều có chức năng riêng và cách sử dụng rất đơn giản:

Nút OFF/ON: đây là nút bật / tắt điều hòa. Bạn chỉ cần ấn nút này để bật điều hòa và ấn một lần nữa thì điều hòa sẽ tắt.

Nút iAuto-X: nút này là nút làm lạnh nhanh theo công nghệ iAuto-X. Khi ấn nút này điều hòa sẽ tự động làm lạnh nhanh giúp phòng nhanh chóng giảm nhiệt độ. Nút này tương đương với nút Powerfull nhưng công nghệ làm lạnh có chút khác biệt và làm lạnh nhanh hơn Powerfull

Nút Mode: nút này rất quen thuộc trên remote điều hòa rồi. Nút này giúp chuyển các chế độ của điều hòa. Các dòng điều hòa cao cấp hiện nay tích hợp khá nhiều chế độ trong nút mode với các chế độ như:

Bạn ấn nút mode liên tục sẽ chuyển sang các chế độ khác nhau, bạn muốn máy hoạt động ở chế độ nào thì ấn nút mode tới chế độ đó rồi ngừng lại là được.

Nút Sleep: đây là nút khởi động chế độ dành riêng khi các bạn ngủ. Ấn nút Sleep môt lần để kích hoạt chế độ này và ấn một lần nữa sẽ thoát khỏi chế độ Sleep.

Nút Nanoe: nút này dùng để kích hoạt tính năng lọc không khí Nanoe của điều hòa Panasonic. Tùy dòng điều hòa mà công nghệ này có tên là Nanoe-G hay Nanoe-X. Bạn ấn nút này để kích hoạt tính năng Nanoe và ấn một lần nữa để tắt tính năng này.

Nút Quiet: nút này dùng để kích hoạt tính năng hoạt động siêu êm. Điều hòa sẽ hoạt động giảm độ ồn tối đa giúp bạn có một không gian yên tĩnh nhất trong phòng. Bạn ấn nút này để kích hoạt tính năng Quiet và ấn một lần nữa để tắt tính năng này.

Nút Fan Speed: nút này dùng để điều chỉnh mức độ gió của dàn lạnh. Có 3 mức độ gió là thấp, trung bình, cao và một chế độ gió Auto. Bạn ấn nút Fan Speed sẽ thấy màn hình remote hiển thị mức gió cao thấp. Ấn tiếp nút này để chuyển sang chế độ gió mạnh hơn và khi ở mức gió cao ấn một lần nữa sẽ chuyển về chế độ gió Auto. Khi ở chế độ gió Auto, bạn ấn một lần nữa sẽ chuyển về mức gió thấp.

Nút ion: một số dòng điều hòa Panasonic có nút ion này. Nút này để kích hoạt tính năng làm sạch không khí bằng công nghệ ion. Tính năng này tương tự như tính năng E – ion/ Lonizer vừa nói ở trên.

Nút Air Swing: nút này dùng để điểu chỉnh cánh đảo gió của điều hòa. Nếu bạn thấy cánh đảo gió của điều hòa đang đứng im thì khi ần nút Air Swing cánh đảo gió sẽ tự động hoạt động lên xuống (Auto). Bạn ấn một lần nữa cánh đảo gió sẽ dừng lại.

Nút Temp: Nút này dùng để điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa, ấn nút mũi tên lên để tăng nhiệt độ và nút mũi tên xuống để giảm nhiệt độ.

Nút Powerfull: nút này có trên một số dòng điều hòa của Panasonic. Khi ấn nút này máy sẽ chuyển qua chế độ làm lạnh nhanh giúp nhanh chóng hạ nhiệt độ trong phòng xuống tới mức nhiệt độ cài đặt trên remote.

Nút tăng giảm (Timer): nút này dùng kết hợp với nút ON và nút OFF trong khu vực Timer để hẹn giờ bật tắt điều hòa.

Nút ON (Timer): nút này dùng để hẹn giờ bật điều hòa. Bạn ấn nút ON một lần sau đó dùng nút tăng giảm (Timer) để cài đặt thời gian hẹn giờ cho phù hợp. Khi đã cài được thời gian phù hợp, bạn ấn nút Set để lưu cài đặt và thấy dàn lạnh có đèn Timer màu cam sáng lên là đã hẹn giờ thành công.

Nút OFF (Timer): nút này dùng để hẹn giờ tắt điều hòa. Cách sử dụng giống như nút ON.

Nút Set (Timer): nút này kết hợp với nút ON, OFF và Clock để set thời gian hẹn giờ của điều hòa.

Nút Cancel (Timer): nút này khi ấn vào sẽ xóa toàn bộ các cài đặt hẹn giờ trên điều hòa. Khi ấn nút này bạn thấy cài đặt hẹn giờ bật / tắt trên remote sẽ mất đi và đèn Timer màu cam trên dàn lạnh cũng tắt. Như vậy là bạn đã hủy thành công tính năng hẹn giờ.

Nút Clock: nút này là nút cài đặt thời gian thực cho điều hòa. Bạn ấn nút Clock và ấn nút mũi tên lên xuống trong khu vực Timer để chọn thời gian hiện tại. Ấn tiếp nút Clock một lần nữa để cài đặt thời gian.

Nút Reset: nút này dùng để reset cài đặt remote về cài đặt gốc.

Như vậy, để sử dụng điều hòa Panasonic rất đơn giản, các bạn chỉ cần ấn nút OFF/ON để mở điều hòa sau đó chọn chế độ phù hợp mà bạn mong muốn. Ấn nút Temp để điều chỉnh nhiệt độ, Air Swing để điều chỉnh hướng gió vậy là được. Còn nếu bạn muốn các tính năng khác thì tùy vào từng dòng máy và các nút chức năng trên remote để điều chỉnh cho phù hợp.