Các Chức Năng Của Ms Outlook Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Thủ Thuật Hữu Ích Cho Outlook 2010
 • Các Tính Năng Mới Của Lịch, Thư Và Outlook Trên Thiết Bị Di Động Sẽ Giúp Bạn Hoàn Thành Công Việc
 • Tải Xuống Microsoft Outlook 2010 Microsoft Office
 • Ứng Dụng Email Yêu Thích Của Bạn, Outlook Mobile, Sẽ Có Thêm Chức Năng Bảo Vệ Doanh Nghiệp Và Quản Lý Thiết Bị Di Động Mới
 • Microsoft Outlook Là Gì? Kiến Thức Tổng Quan Và Chi Tiết Về Microsoft Outlook
 • Ngay cả khi công ty của bạn sử dụng ứng dụng email khách độc quyền hoặc đã có một hệ thống khác để nhắn tin, bạn có thể tìm thấy một số chức năng trong Microsoft Outlook có lợi cho doanh nghiệp. Outlook là phần ứng dụng email của Microsoft Office Suite và mặc dù nó tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thứ từ thư email đến lời mời họp, nó hoạt động tương tự như các chương trình Suite khác. Khám phá những tính năng mà Outlook cung cấp cho doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ sớm nhận được thông báo.

  Giao tiếp

  Cơ quan

  Mặc dù lịch có thể là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi suy nghĩ các cách để tổ chức, Outlook cung cấp một số chức năng để được tổ chức. Nó có một lịch có thể cấu hình cao, được tìm thấy bằng cách nhấp vào nút Lịch Lịch ở phía dưới bên trái của không gian làm việc. Bạn có thể định cấu hình chế độ xem lịch để hiển thị chi tiết hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, cũng như các cuộc họp phối hợp màu sắc. Một cách khác Outlook cho phép bạn duy trì tổ chức kỹ thuật số là danh sách liên hệ của nó. Nút Danh bạ của Liên lạc trực tuyến ngay bên dưới nút Lịch Lịch, và cho phép bạn giữ được nhiều hay ít trong hồ sơ nếu muốn. Thêm danh thiếp kỹ thuật số hoặc nhập thông tin bằng tay. Mặc dù Outlook đi kèm với một số thư mục email theo mặc định, chẳng hạn như mục Sent Sent và các mục đã lưu, bạn có thể thêm, xóa và sắp xếp chúng phù hợp nhất với bạn. Tạo thư mục để lưu trữ email bạn cần giải quyết, câu hỏi từ cấp dưới, cuộc họp ngắn của đối thủ cạnh tranh và bất cứ điều gì khác loại bỏ sự lộn xộn khỏi cửa sổ thư email chính của bạn.

  Theo dõi

  Có vẻ như một khi bạn gửi email ra ether, bạn không bao giờ biết liệu nó có đạt được mục tiêu dự định hay không. Một chức năng mà Outlook cung cấp là xác nhận. Sau khi bạn đã mở một email mới bằng cách nhấp vào nút Tin nhắn mới của New hoặc hoặc của Thư Mail, hãy nhấp vào tab Tùy chọn của Tùy chọn trên trên Cửa sổ Chưa có tiêu đề – Tin nhắn. Hai chức năng là theo ý của bạn ở đây. Kiểm tra hộp thư Yêu cầu một hộp nhận Biên lai trên dải băng để biết khi nào tin nhắn của bạn đã đến hộp thư email của người nhận. Kiểm tra hộp Yêu cầu một hộp nhận Biên lai đã đọc để được thông báo khi người nhận thực sự mở email. Mặc dù các chức năng này không được đảm bảo – người nhận có thể đặt tùy chọn không gửi biên nhận đã đọc – chúng có thể chứng minh hữu ích. Nếu theo dõi là phổ biến hoặc quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, bạn có thể định cấu hình Outlook để theo dõi tất cả các tin nhắn trong phần Xử lý tin nhắn.

  Làm việc theo nhóm

  Nhiều chức năng Outlook cho phép bạn cộng tác với nhân viên, người giám sát và đồng nghiệp khác. Thiết lập các cuộc họp bằng tính năng mời họp của Outlook. Bạn sẽ không chỉ thông báo ngay cho những người được mời rằng họ sẽ được yêu cầu tham gia, mà bạn có thể theo dõi ai chấp nhận hoặc từ chối, cũng như kiểm tra lịch trình của khách trước để lên kế hoạch tối ưu. Bạn cũng có thể tận dụng chức năng Chia sẻ Lịch của tôi. Điều này cho phép bạn, sau khi cả hai bên đồng ý chia sẻ, xem lịch làm việc của nhân viên, xem khi nào họ sẽ ở trong và ngoài văn phòng, kiểm tra các cuộc hẹn và hơn thế nữa. Tận dụng tính năng Yêu cầu nhiệm vụ, được tìm thấy trong menu New New trên dải băng, để phân công công việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • How To Recall An Email In Outlook
 • Recalling Emails From Outlook 2013, 2010, 2007, 2003
 • Cách Sửa Lỗi Tìm Kiếm Trên Outlook
 • Khắc Phục Các Sự Cố Về Tìm Kiếm Trong Outlook
 • Sử Dụng Tính Năng Trả Lời Tự Động Của Outlook Trong Email Để Có Thể Thoải Mái Trong Kỳ Nghỉ
 • Thiết Lập Các Chức Năng Trong Outlook Express

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Bí Quyết Sử Dụng Outlook Mail Từ A
 • 7 Điều Tuyệt Vời Bạn Chưa Biết Về Outlook
 • Oppo A92 (8Gb/128Gb) Chính Hãng, Giá Rẻ
 • Top Những Điểm Đáng Giá Trên Oppo A92 * Techtimes
 • Sync Files With Onedrive In Windows
 • Hiển thị các cửa sổ của Outlook Expss theo ý thích

   Ngoài ra còn có thể chọn Customize Toolbar để sắp xếp lại các nút Menu của Outlook Expss nếu muốn.

  Tạo thêm các Thư mục (Folder) để chứa các loại Email khác nhau

  Tự động chuyển Email vào các Folder riêng

  Mặc nhiên các Email khi nhận được đều chứa trong Inbox, tuy nhiên Outlook Expss có chức năng giúp tự động phân loại và chuyển các Email này vào các Folder khác nhau.

   Trong Mail Rules chọn New để tạo Qui tắc (Rule) chuyển các Email vào Folder chỉ định.
   Trong hộp thoại New Mail Rule:
  1. Chọn Where the From line contains people để chọn điều kiện Rule là địa chỉ Email của người gởi.
  2. Chọn Move it to specified folder để chọn cách xử lý cho Rule này là di chuyển các Email vào Folder chỉ định.
  3. Chọn các địa chỉ Email muốn tạo Rule bằng cách nhấn vào dòng chữ contains people, trong Select People nhập địa chỉ Email muốn tạo Rule và nhấn Add, có thể nhấn vào Address Book để chọn các tên có sẵn trong sổ địa chỉ (Address Book) và nhấn From để chọn.
   bạn hãy làm giống như cách bên trên nhưng ở phần số 2 bạn hãy chọn Delete it from Server để xóa các Email rác này ngay trên máy chủ dịch vụ, chứ không cần tải về máy tính cá nhân.
  • Nhập tên của kiểu Rule này vào mục Name of the rule, đây chỉ là tên (tùy ý) để nhận biết các kiểu Rule khác nhau (nếu có) mà thôi.
  • Nhấn Ok để hoàn tất. Nếu muốn bạn có thể tạo tiếp các kiểu Rule nữa cho các Email khác nhau.

  Loại bỏ các Email rác (Spam)

   Khi gửi Email, chỉ cần nhập tên của nhóm vào dòng To hoặc chọn nhóm trong Address Book là Email sẽ được gủi đến tất cả các địa chỉ trong nhóm.
   Trong New Identity nhập tên cho tài khoản muốn tạo vào ô Type your name, nếu muốn đặt mật khẩu để ngăn không cho người khác vào thì chọn Require a password và nhập mật khẩu vào mục New Password và nhập thêm một lần nữa vào mục Comfirm New Password. Nhấn Ok để hoàn tất.

  Tạo nhóm (Group) cho các địa chỉ Email

  Tạo nhóm để gửi một nội dung Email đến nhiều địa chỉ khác nhau.

  Phân chia các tài khoản Email

  Nếu có nhiều người cũng sử dụng chung một máy vi tính và mỗi người có một tài khoản (Account) Email khác nhau thì có thể phân chia ra riêng biệt cho từng người và mỗi người sẽ có mật khẩu quản lý Email riêng.

  Cho phép Outlook Expss nhận các Email có đính kèm File

  Chuyển đổi nơi lưu trữ của Outlook Expss

  --- Bài cũ hơn ---

 • Outlook Là Gì? Cách Sử Dụng Phần Mềm Outlook Hiệu Quả
 • Các Tác Vụ Cơ Bản Trong Outlook
 • What Direction Should Solar Panels Face?
 • Cách Thiết Lập Bố Cục Nội Dung Trang Trong Word
 • Thực Phẩm Chức Năng Omega 3: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng & Giá Bán
 • Thiết Lập Các Chức Năng Trong Outlook Express Thu Dien Tu Doc

  --- Bài mới hơn ---

 • Dùng Mail Merge Trong Outlook 2022 Gửi Mail Hàng Loạt
 • Having Seconds Thoughts? Here’s How To Recall An Email In Outlook
 • Auto Follow Up Emails In Outlook
 • Tạo Rule Để Di Chuyển Và Lưu Trữ Email Tới Thư Mục Khác Trong Outlook
 • 7 Cách Để Lọc, Phân Loại Và Tìm Kiếm Email Hiệu Quả
 • Outlook Expss (OE) là chương trình gửi và nhận thư điện tử (Email) khá thông dụng. Ngoài các chức năng cơ bản là gửi và nhận Email, OE còn các chức năng khác để hỗ trợ cho người sử dụng OE.

  Hiển thị các cửa sổ của OE theo ý thích :

   Ngoài ra còn có thể chọn Customize Toolbar để sắp xếp lại các nút Menu của OE nếu muốn.

  Tạo thêm các Folder để chứa các loại Email khác nhau :

  Tự động chuyển Email vào các Folder riêng :

  Mặc nhiên các Email khi nhận được đều chứa trong Inbox , tuy nhiên OE có chức năng giúp phân loại và chuyển các Email này vào các Folder khác nhau.

  1 . Chọn Where the From line contains people để chọn điều kiện Rule là địa chỉ Email của người gởi.

  2 . Chọn Move it to specified folder để chọn cách xử lý cho Rule này là di chuyển các Email vào Folder chỉ định.

  3 . Chọn các địa chỉ Email muốn tạo Rule bằng cách nhấn vào dòng chữ contains people , trong Select People nhập địa chỉ Email muốn tạo Rule và nhấn Add , có thể nhấn vào Address Book để chọn các tên có sẵn trong sổ địa chỉ (Address Book) và nhấn From để chọn.

  Nhấn vào dòng chữ specified , trong Move chọn Folder để di chuyển các Email vào đó, có thể nhấn New Folder để tạo thêm Folder mới.

  4 . Nhập tên của kiểu Rule này vào mục Name of the rule, đây chỉ là tên (tùy ý) để nhận biết các kiểu Rule khác nhau (nếu có) mà thôi.

   Nhấn Ok để hoàn tất, có thể tạo tiếp các kiểu Rule nữa cho các Email khác nhau.

  Loại bỏ các Email rác (Spam) :

   Làm giống như cách bên trên nhưng ở phần số 2 chọn Delete it from Server để xóa các Email rác này ngay trên máy dịch vụ, chứ không cần tải về máy tính cá nhân.

  Tạo nhóm (Group) cho các địa chỉ Email :

  Tạo nhóm để gửi một nội dung Email đến nhiều địa chỉ khác nhau.

   Khi gửi Email, chỉ cần nhập tên của nhóm vào dòng To hoặc chọn nhóm trong Address Book là Email sẽ được gủi đến tất cả các địa chỉ trong nhóm.

  Phân chia các tài khoản Email :

  Nếu có nhiều người cũng sử dụng chung một máy vi tính và mỗi người có một tài khoản (Account) Email khác nhau thì có thể phân chia ra riêng biệt cho từng người và mỗi người sẽ có mật khẩu quản lý Email riêng.

  Cho phép OE nhận các Email có đính kèm File :

  Chuyển đổi nơi lưu trữ của OE :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Xuống Microsoft Outlook 2007
 • Microsoft Outlook Là Gì? Kiến Thức Tổng Quan Và Chi Tiết Về Microsoft Outlook
 • Ứng Dụng Email Yêu Thích Của Bạn, Outlook Mobile, Sẽ Có Thêm Chức Năng Bảo Vệ Doanh Nghiệp Và Quản Lý Thiết Bị Di Động Mới
 • Tải Xuống Microsoft Outlook 2010 Microsoft Office
 • Các Tính Năng Mới Của Lịch, Thư Và Outlook Trên Thiết Bị Di Động Sẽ Giúp Bạn Hoàn Thành Công Việc
 • Ai Sửa Chức Năng Kiểm Tra Chính Tả Trong Outlook Hộ Em Với !!!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiểm Tra Gan, Tụy, Túi Mật Và Ống Mật
 • Suy Giảm Chức Năng Não Bộ
 • Phân Tích 10 Chức Năng Của Não Bộ
 • Tắt Kiểm Tra Đĩa Cứng Chkdsk Khi Khởi Động
 • Tắt Chương Trình Kiểm Tra Ổ Cứng Trên Windows
 • termihana

  Trả lời 13 năm trước

  Mở Windows Explorer bạn tìm đến C:Program FilesCommon FilesMicrosoft SharedProof C: là ổ đĩa cài đặt hệ điều hành Windows XP . Đặt đĩa CD Windows XP vào ổ đĩa CD . Vào Start – Run gõ msconfig và nhấn Enter .Trong System Configuration Ulility chọn thẻ General nhấn Expand File …….Ở phần File to restore nhập vào chúng tôi .Ở phần Restore from nhập vào E:I386CSAPI chúng tôi (E: là ổ chức đĩa Windows XP) Ở phần Save file in nhập C:Program FilesCommon FilesMicrosoftSharedProof Nhấn Expand nhấn OK , khởi động lại máy tính .Mở Windows Explorer vào C:Program FilesCommon FilesMicrosoftSharedProof tìm tập tin mang tên là chúng tôi và đổi tên thành chúng tôi . Chạy Outlook Expss vào Tools -Options chọn thẻ Spelling chọn Alway Check Spelling Before Sending .

  Khởi động lại máy tính .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tắt Kiểm Tra Chính Tả Khi Bạn Nhập Vào Microsoft Office / Làm Thế Nào Để
 • 10 Dấu Hiệu Của Bệnh Thận
 • Nên Xét Nghiệm Chức Năng Thận Ở Đâu Tốt Nhất 2022
 • Xét Nghiệm Đánh Giá Chức Năng Gan Gồm Những Gì? – Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh
 • Quy Định Kiểm Tra Nội Bộ Việc Chấp Hành Pháp Luật Trong Hoạt Động Công Vụ Của Lực Lượng Quản Lý Thị Trường
 • Outlook Là Gì? Cách Sử Dụng Phần Mềm Outlook Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Lập Các Chức Năng Trong Outlook Express
 • Tổng Hợp Các Bí Quyết Sử Dụng Outlook Mail Từ A
 • 7 Điều Tuyệt Vời Bạn Chưa Biết Về Outlook
 • Oppo A92 (8Gb/128Gb) Chính Hãng, Giá Rẻ
 • Top Những Điểm Đáng Giá Trên Oppo A92 * Techtimes
 • Ngày nay với sự phát triển của mạng internet, mọi người có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn trên các nền tảng ứng dụng chat, mà phổ biến là email. Nhắc email thì không thể không biết tới Outlook là gì và những tiện ích mà dịch vụ này mang lại.

  Outlook là gì ?

  Email là một loại hình thư điện tử xuất hiện từ khá sớm. Loại hình này nhanh chóng khẳng định được sự tiện lợi của mình và trở thành một công cụ hỗ trợ không thể thiếu của nhiều người trong công việc.

  Đối với những người phải sử dụng email hằng ngày và thường xuyên, thì việc quản lý email là một phần không thể bỏ qua.

  Chính bởi vậy, các nhân viên văn phòng, doanh nghiệp và kể cả sinh viên,…đã tìm đến những ứng dụng mail có thể mang đến cho họ nhiều tiện ích hơn. Một trong số đó chính là Outlook.

  Như đã giới thiệu ở trên, Outlook là một ứng dụng mail hỗ trợ người dùng email quản lý thời gian, dung lượng của email. Nhờ vậy, người dùng có thể sắp xếp, quản lý và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn.

  Được phát triển bởi Microsoft từ những năm 2013 cho các máy sử dụng hệ điều hành Windows, Microsoft Outlook đã và đang trở thành một trợ lý email đắc lực cho người dùng.

  Ngoài ra Outlook còn hỗ trợ người dùng trong việc quản lý liên lạc, tài liệu, công việc,…với các chức năng như phân loại thư, gửi thư theo nhóm,…

  Outlook có thể được xem là một phần mềm quản lý cá nhân tối ưu nhất cho người dùng. Tuy vậy, vẫn còn khá nhiều người vẫn chưa thành thạo và biết cách sử dụng Outlook hiệu quả để có thể áp dụng nó vào cuộc sống một cách dễ dàng.

  Cách sử dụng Outlook hiệu quả nhất

  Trước tiên để sử dụng được Outlook bạn cần phải đăng ký một tài khoản mail Outlook của nhà cung cấp Microsoft.

  Cách đăng ký cũng vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm 3 bước với khoảng thời gian chỉ tầm 5 phút như sau:

   Bước 1: Thực hiện thao tác truy cập vào địa chỉ https://signup.live.com/ , ở đây bạn chọn vào mục “Get new email address” để thực hiện lệnh đăng ký tài khoản mới.

  Tại New mail xuất hiện hai lựa chọn cho bạn đấy là Outlook và Hotmail. Chúng ta nhấp chọn Outlook, điền Gmail và mật khẩu.

  Sau đó nhấn next để được chuyển qua bước đăng ký kế tiếp.

  • Bước 2 : Tiếp tục điền thông tin theo yêu cầu gồm có First Name (nghĩa là tên), Last Name (có nghĩa là Họ), sau đây tiếp tục nhấn Next.
  • Bước 3: Hoàn thành nốt thông tin về Country (quốc gia), Birthdate (ngày tháng năm sinh), nhấn next và cuối cùng là điền một mã captcha xác thực nữa là xong.

  Sau khi thực hiện thành công 3 bước trên bạn đã có thể sở hữu và đăng nhập tài khoản Outlook của riêng mình rồi đấy. Việc còn lại là bắt đầu cài đặt và thiết lập lại những lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cũng như thói quen sử dụng của cá nhân bạn.

  Những tính năng nổi bật của Microsoft Outlook là gì?

  Outlook là một phần mềm chuyên dụng dùng để quản lý cá nhân, đặc biệt là để giúp bạn quản lý email hiệu quả nhất. Vậy những tính năng nổi bật thật sự của Outlook Mail là gì?

  Quản lý Email hiệu quả dễ dàng cũng là một tính năng nổi bật không thể bỏ qua của Outlook mail. Bạn có thể phân loại chúng trên những yêu cầu mà bạn tự đặt ra, quản lý email công việc và email cá nhân không bị nhầm lẫn mà còn rất dễ dàng.

  Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện các lệnh gắn cờ theo dõi để nhận email một cách nhanh nhất có thể,…

  Tính năng tích hợp với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thật sự hữu ích. Người dùng có thể sử dụng song song vừa lướt mạng xã hội vừa check mail một cách dễ dàng, không lo bỏ lỡ email công việc trong khi đang thư giãn.

  Ngoài ra, Outlook còn cho phép bạn gửi những tệp tin có dung lượng cao một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tính năng chặn mail spam, đánh dấu hoặc chặn các email đặc biệt một cách an toàn và hiệu quả,…

  Cần lưu ý gì về phần mềm Outlook là gì?

  Outlook là phần mềm được phát triển bởi nhà sản xuất Microsoft, được cập nhật và cài đặt mặc định khi bạn dùng hệ điều hành của nhà sản xuất này.

  Để kiểm tra xem máy tính của bạn có được tích hợp Outlook chưa bạn có thể thực hiện tìm kiếm cụm từ Outlook trong thanh tìm kiếm trong menu Start của hệ điều hành Window.

  Bên cạnh đó, đối với hệ điều hành Mac bạn có thể tìm nó ở mục Finder trên thanh Sidebar ngay phía dưới Application.

  Sử dụng Outlook Mail có phải là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng mail?

  Qua những hướng dẫn sử dụng của Outlook cũng như những sự tối ưu hóa quản lý cá nhân mà dịch vụ này mang lại thì câu trả lời là có.

  Có bởi vì với cách sử dụng Outlook khá đơn giản, thao tác cụ thể dễ dàng. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức khi làm việc. Nhờ đó, nâng cao năng suất làm việc hơn.

  Các tính năng năng cao của Outlook cũng phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người dùng cũng là một lý do giúp phần mềm tiếp cận và chiếm lấy niềm tin từ ngày càng nhiều người tiêu dùng.

  Nếu bạn là một người sử dụng Mail thường xuyên, mỗi ngày thức dậy đều phải dành cả buổi sáng để mày mò check mail thì Outlook mail thật sự sinh ra là một phần mềm cứu rỗi cho bạn rồi đấy.

  Không lo phức tạp, khó sử dụng, bên cạnh đó cách dùng outlook, cách tạo tài khoản Outlook đều được Microsoft đơn giản hoá để mang lại có người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

  Không ngại thay đổi để tốt hơn là xu hướng lớn mạnh không chỉ của doanh nghiệp mà đối với cá nhân mọi người. Còn ngần ngại gì mà không thử ngày Outlook mail thôi nào!

  Trên thị trường hiện nay, Hosting Việt là một trong những nhà cung cấp VPS giá rẻ hàng đầu cả nước, cung cấp các gói dịch vụ toàn diện và hợp lý cho tất cả khách hàng.

  Hãy truy cập ngay https://hostingviet.vn để được tư vấn và chọn mua gói thích hợp nhất để tối đa hiệu quả dịch vụ của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Tác Vụ Cơ Bản Trong Outlook
 • What Direction Should Solar Panels Face?
 • Cách Thiết Lập Bố Cục Nội Dung Trang Trong Word
 • Thực Phẩm Chức Năng Omega 3: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng & Giá Bán
 • Omega 3 6 9 Nature Made Của Mỹ
 • How To Create A Group Email In Outlook

  --- Bài mới hơn ---

 • Mới Sử Dụng Office 365 Trong Tháng Mười Hai
 • Nâng Cao Năng Suất Lao Động Khối Back Office Với Công Cụ Mail Merge
 • Làm Thế Nào Để Tìm Thấy Thiếu Email Trong Ms Outlook (Đó Là Email Của Tôi?)
 • Tìm Kiếm Thư Và Mọi Người Trong Outlook.com
 • Sử Dụng Thư Mục Tìm Kiếm Để Tìm Các Thư Hoặc Mục Outlook Khác
 • Sending group emails can sometimes be more hassle than it’s worth, especially if you are new to the practice.

  How to create a group email – 4 simple steps

  If you have been manually selecting contacts every time you send out an email to several of your colleagues, stop right now.

  GroupMail makes sending group emails in Outlook simple and takes away a lot of the hassle.

  There are several different ways of sending group emails in Outlook with GroupMail depending on what edition you are using.

  The first step for any edition involves managing your address book and creating contact groups. In the Personal Edition you can do this within Outlook and then export your contacts from a csv file and import them to GroupMail. Or you can create groups from scratch in GroupMail and manually add your contacts.

  With the GroupMail Business Edition, it couldn’t be made simpler. This edition means less list maintenance, and more sophisticated features such as the ability to send personalised inpidual emails to one group.

  To help get you started with sending group messages, we have put together four simple steps for sending a group email with GroupMail Business Edition.

  1. Creating your group in Outlook

  Creating contact groups can be time consuming but it is time worth investing as, in the long run, it will free up more minutes whenever you need to send a group message. Everyone has to start somewhere and once you have your address book organised, and your groups set up, the process of sending group emails will be much smoother from here. You can find out more on Microsoft’s own site: Create and edit a Contact Group.

  2. Link GroupMail to your Outlook Address book

  Once you have installed or upgraded to GroupMail Business Edition, you can now link GroupMail to your Outlook Address Book. The benefit of doing this is that you won’t need to export your contacts from a csv file and import into GroupMail; you will only need to maintain one mailing list. Therefore, any changes you make to your Outlook address book will automatically sync with GroupMail.

  3. Install the GroupMail Outlook Toolbar

  4. Create a new group message

  Now that you have installed the GroupMail Outlook Toolbar, you can start creating fast, easy group messages under the Add-Ins in Outlook. Another great feature of the GroupMail Business Edition is that the Outlook Toolbar allows you add and delete recipients within your GroupMail groups from Outlook.

  As always, if you have any questions or need some help along the way with sending group emails, don’t hesitate to contact our technical support team. Or, you can check out our video tutorials, and every Wednesday at 3.30pm, our live webinars.

  You can download and try our free version of GroupMail here: download.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Outlook Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • So Sánh Gmail Và Outlook
 • Sử Dụng Outlook Express Để Gửi Và Nhận Email
 • 7 Cách Để Lọc, Phân Loại Và Tìm Kiếm Email Hiệu Quả
 • Tạo Rule Để Di Chuyển Và Lưu Trữ Email Tới Thư Mục Khác Trong Outlook
 • Tải Xuống Microsoft Outlook 2007

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Lập Các Chức Năng Trong Outlook Express Thu Dien Tu Doc
 • Dùng Mail Merge Trong Outlook 2022 Gửi Mail Hàng Loạt
 • Having Seconds Thoughts? Here’s How To Recall An Email In Outlook
 • Auto Follow Up Emails In Outlook
 • Tạo Rule Để Di Chuyển Và Lưu Trữ Email Tới Thư Mục Khác Trong Outlook
 • Có gì khác biệt giữa Office 2007 và Microsoft 365?

  Office 2007 bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Các ứng dụng sẵn có dưới dạng gói mua một lần để sử dụng trên một PC.

  Các gói Microsoft 365 tích hợp phiên bản cao cấp của các ứng dụng này, cùng các dịch vụ khác được hỗ trợ qua Internet, trong đó có dung lượng lưu trữ trực tuyến với OneDrive và những phút gọi điện với Skype để sử dụng cho gia đình. Với Microsoft 365, bạn sẽ có trải nghiệm Office đầy đủ, được cài đặt trên PC, máy Mac, máy tính bảng (bao gồm iPad® và máy tính bảng chạy Android™) và điện thoại. Các gói Microsoft 365 cũng sẵn có dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

  Làm thế nào để biết máy tính của tôi có thể chạy Microsoft 365 hay không?

  Xem yêu cầu hệ thống để biết các phiên bản Windows và macOS tương thích, cùng các yêu cầu tính năng khác.

  Tôi có cần truy nhập internet để sử dụng Microsoft 365 không?

  Bạn không cần kết nối Internet để sử dụng các ứng dụng Office như Word, Excel và PowerPoint vì các ứng dụng đó đã được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

  Tuy nhiên, bạn cần truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi bản phát hành mới nhất của bộ Office, cùng toàn bộ các gói đăng ký Microsoft 365. Đối với gói Microsoft 365, bạn cũng cần truy nhập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của mình, chẳng hạn như để cài đặt Office trên PC khác hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán. Bạn còn cần truy nhập internet để truy nhập các tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng OneDrive trên máy tính.

  Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để cập nhật phiên bản Office của mình và hưởng lợi từ các bản nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet trong ít nhất 31 ngày một lần thì ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng, nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa tài liệu hay tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng Office, hãy kết nối lại Internet.

  Tôi vẫn sẽ có quyền kiểm soát tài liệu của mình với Microsoft 365 chứ?

  Có. Các tài liệu mà bạn đã tạo hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có thể lựa chọn lưu trữ các tài liệu này trực tuyến trên OneDrive hoặc cục bộ trên PC hoặc máy Mac của mình.

  Nếu bạn hủy bỏ đăng ký hoặc đăng ký hết hạn thì bạn vẫn có thể truy nhập và tải xuống tất cả tệp của mình bằng cách đăng nhập trực tiếp vào OneDrive qua tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để thiết lập Microsoft 365. Vì bạn sẽ mất dung lượng lưu trữ bổ sung đi kèm với đăng ký nên hãy lưu tệp của mình ở nơi khác hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ OneDrive nếu tài khoản OneDrive của bạn vượt quá hạn mức dung lượng lưu trữ miễn phí.

  Khi nào thì đăng ký của tôi bắt đầu?

  Nếu bạn mua đăng ký tự động gia hạn thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn hoàn tất việc mua. Bạn có thể mua đăng ký tự động gia hạn từ chúng tôi chúng tôi iTunes® và một số nhà bán lẻ khác. Nếu bạn mua đăng ký trả trước thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn kích hoạt đăng ký của mình và được đưa đến trang Tài khoản của Tôi. Bạn có thể mua đăng ký trả trước từ nhà bán lẻ hoặc đại lý hay nhân viên hỗ trợ của Microsoft.

  Làm thế nào để tôi chia sẻ Microsoft 365 với những người còn lại trong gia đình?

  Nếu sở hữu đăng ký Microsoft 365 Family hiện hoạt, bạn có thể chia sẻ đăng ký với tối đa năm thành viên trong gia đình (tổng cộng sáu người dùng). Mỗi thành viên trong gia đình được bạn chia sẻ đăng ký có thể sử dụng mọi bản cài đặt sẵn có của bạn trên PC, máy Mac, iPad, máy tính bảng chạy Android, máy tính bảng chạy Windows, iPhone® hoặc điện thoại chạy Android của họ, nhận thêm 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive và quản lý các bản cài đặt riêng của họ từ www.office.com/myaccount.

  Để thêm người vào đăng ký của bạn, hãy truy nhập chúng tôi và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thêm người dùng. Mỗi người bạn thêm sẽ nhận được một email cho biết các bước họ cần thực hiện theo. Khi họ đã chấp nhận và hoàn thành các bước, thông tin của họ, bao gồm cả bản cài đặt họ đang sử dụng, sẽ xuất hiện trên trang Tài khoản của tôi của bạn. Bạn có thể ngừng chia sẻ đăng ký của mình với một người hoặc loại bỏ thiết bị họ đang sử dụng tại www.office.com/myaccount.

  “Đám mây” là gì?

  “Đám mây” là cách mô tả thân thiện về các dịch vụ điện toán nền web được lưu trữ bên ngoài gia đình hoặc tổ chức của bạn. Khi bạn sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây, cơ sở hạ tầng CNTT của bạn sẽ nằm ngoài cơ sở của bạn (bên ngoài) và được duy trì bởi một bên thứ ba (lưu trữ), thay vì nằm tại một máy chủ ở gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn (tại chỗ) mà bạn duy trì. Ví dụ: với Microsoft 365, lưu trữ, thông tin, điện toán đám mây và phần mềm được định vị và quản lý từ xa trên máy chủ do Microsoft sở hữu. Rất nhiều dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày là một phần của đám mây-mọi thứ từ email nền web cho tới giao dịch ngân hàng di động và lưu trữ ảnh trực tuyến. Vì hạ tầng này được đặt trực tuyến hay “trên đám mây” nên bạn có thể truy nhập vào đó ở hầu hết mọi nơi, từ PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh hay thiết bị khác có kết nối Internet.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Microsoft Outlook Là Gì? Kiến Thức Tổng Quan Và Chi Tiết Về Microsoft Outlook
 • Ứng Dụng Email Yêu Thích Của Bạn, Outlook Mobile, Sẽ Có Thêm Chức Năng Bảo Vệ Doanh Nghiệp Và Quản Lý Thiết Bị Di Động Mới
 • Tải Xuống Microsoft Outlook 2010 Microsoft Office
 • Các Tính Năng Mới Của Lịch, Thư Và Outlook Trên Thiết Bị Di Động Sẽ Giúp Bạn Hoàn Thành Công Việc
 • Top 10 Thủ Thuật Hữu Ích Cho Outlook 2010
 • Auto Follow Up Emails In Outlook

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Rule Để Di Chuyển Và Lưu Trữ Email Tới Thư Mục Khác Trong Outlook
 • 7 Cách Để Lọc, Phân Loại Và Tìm Kiếm Email Hiệu Quả
 • Sử Dụng Outlook Express Để Gửi Và Nhận Email
 • So Sánh Gmail Và Outlook
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Outlook Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • Product Description

  Send Follow Up Emails from Outlook

  Auto Follow Up is an Outlook add-in designed to help you stay on top on important emails by sending automatic follow up email messages to those contacts that failed to reply to your emails. You can customize how long to wait until a follow-up email is sent and you can choose to send these Outlook email follow-ups automatically.

  Schedule Emails from Outlook

  Auto Follow Up lets you easily schedule and automatically send recurring emails. You can schedule emails in Outlook to be fired daily, weekly, monthly or at custom periods.

  Automatically Monitor for Replies

  There are many reasons why people may fail to answer your email: maybe they didn’t even receive it, maybe they are out of office, maybe your email got trapped in the Junk mail folder or maybe they simply forgot to reply to your email. You don’t have to scan your mailbox daily and see which emails didn’t get a reply. Just setup Auto Follow Up to monitor for replies to see if a reply was received on selected email messages. If no answer was received in a pdefined period of time, then Auto Follow Up will automatically trigger a follow up email message to that person, notifying him/her that you require a reply.

  You can choose to manually confirm to follow up unanswered emails or you can let Auto Follow Up to automatically send follow up emails in background, from Outlook. You can also create independent recurring emails that will trigger at specified date / time periods.

  Email Follow Up Features

  Here are the most relevant Auto Follow Up features:

  Email Follow Up Options

  Send a follow up email only if no reply was received to the given email

  Send a follow up email only after a period of time

  Apply email follow up actions on already sent emails

  Schedule and send recurring emails once every day / week / month

  Keep sending follow up email messages until a reply is received

  Manually confirm each follow up email (optional)

  Manage (modify/remove) all active email follow-ups

  Follow Up Email Content Options

  Compose separate follow-up emails for different emails & contacts

  Compose different follow-up emails for the same “to be followed” email

  Personalize each follow up email content with the recipient’s name

  Automatically request a follow up read receipt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Having Seconds Thoughts? Here’s How To Recall An Email In Outlook
 • Dùng Mail Merge Trong Outlook 2022 Gửi Mail Hàng Loạt
 • Thiết Lập Các Chức Năng Trong Outlook Express Thu Dien Tu Doc
 • Tải Xuống Microsoft Outlook 2007
 • Microsoft Outlook Là Gì? Kiến Thức Tổng Quan Và Chi Tiết Về Microsoft Outlook
 • Hướng Dẫn Cách Hiện Bcc Outlook, Gửi Mail Bcc Trong Outlook

  --- Bài mới hơn ---

 • Lưu Trữ Mail Trên Outlook
 • Cách Hẹn Lịch Họp Dùng Calendar Của Outlook
 • Forward (Chuyển Tiếp) Một Thư Trong Outlook
 • 【1️⃣】 Cách Sửa Lỗi Tìm Kiếm Trên Outlook
 • Tại Sao Bạn Không Thể Hoàn Tác Việc Gửi Email (Và Khi Bạn Có Thể) / Làm Thế Nào Để
 • CC và BCC là gì?

  cc và bcc là tính năng hay trong email mà dịch vụ email nào cũng có và hỗ trợ. cc để gửi thư cho nhiều người cùng 1 lúc, bcc cũng giống vậy nhưng người nhận sẽ không nhìn được danh sách những người mà bạn gửi. Còn nếu gửi bằng cc thì mọi người nhận thư trong danh sách cc đều có thể nhìn thấy danh sách các email. Thực tế thì để bảo mật thông tin thì người ta dùng bcc nhiều hơn. Còn cc dùng trong công việc nhiều hơn.

  Khi nào sử dụng Cc, Bcc trong Outlook

  Từ carbon trong cụm từ carbon copy và blind carbon copy là mượn từ tên loại giấy chuyên dụng để nhân bản văn bản dùng trong máy đánh chữ (typewriter).

  Mặc định trong outlook thì tính năng bcc được ẩn đi chỉ có cc vậy làm sao để gửi email bcc trong outlook các bạn có thể dễ dàng bật tính năng này bằng thao tác cơ bản như sau

  Cách hiện BCC outlook và cách gửi mail BCC trong outlook

  Trước tiên mở Outlook các bạn chọn New Email để tạo email mới

  Lập tức phần bcc sẽ được hiển thị bây giờ bạn chỉ cần điền danh sách email mà bạn muốn gửi mail BCC trong outlook thêm cùng với danh sách những người gửi. Những người này sẽ không biết email của nhau tức là không biết danh sách những email mà bạn gửi

  Như vậy là bạn đã biết cách gửi mail BCC trong Outlook. Cc và Bcc là tính năng hữu ích, tuy nhiên có khá nhiều người dùng lãng quên chúng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách hiện bcc outlook và gửi mail bcc trong outlook để phục vụ cho công việc được tốt hơn

  5

  /

  5

  (

  13

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Đơn Giản Để “Triệu Hồi” E
 • Hướng Dẫn Cách Thu Hồi (Recall) Mail Trên Outlook
 • Cách Thu Hồi Recall Email Đã Gửi Trong Outlook 2022
 • Viên Dầu Cá Pure Alaska Omega 3 Wild Salmon Oil 1000Mg
 • Dầu Cá Omega 3 Wild Alaskan Salmon Oil 1000Mg
 • 10 Tính Năng Ẩn Của Microsoft Outlook Hiếm Khi Được Sử Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Quản Lý Cuộc Họp Trên Ứng Dụng Outlook
 • Phần Mềm Quản Lý Email Của Microsoft
 • Tổng Hợp Các Bí Quyết Sử Dụng Outlook Mail Từ A – Z
 • Top 5 Thủ Thuật Sử Dụng Outlook 2022 Hiệu Quả
 • 8 Điểm Khác Biệt Của Office 2022
 • Nếu bạn sử dụng Outlook, bạn đã biết đây là một chương trình hữu ích để quản lý email của bạn và bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời. Hôm nay sẽ đề cập đến một số tính năng Outlook ít được biết đến có thể giúp cải thiện quy trình làm việc của bạn.

  1. Thay đổi số dòng trong Xem trước tin nhắn

  Bạn có thể thay đổi số lượng dòng từ tin nhắn hiển thị trong danh sách tin nhắn.

  Chuyển đến tab Xem và nhấp vào nút Xem trước Tin nhắn . Sau đó, chọn 1 Dòng (mặc định), 2 Dòng hoặc 3 Dòng . Hoặc chọn Tắt nếu bạn không muốn bất kỳ thông báo email nào được hiển thị trong danh sách.

  Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn áp dụng cài đặt này cho chỉ Thư mục này hay Tất cả các hộp thư .

  2. Chọn thư mục nào hiển thị trên Outlook Launch

  Nếu bạn có nhiều tài khoản email trong Outlook, bạn có thể chọn hộp thư đến tài khoản email bạn muốn hiển thị theo mặc định khi bạn mở Outlook. Hoặc bạn có thể chọn một thư mục khác ngoài hộp thư đến nếu bạn muốn.

  Trong phần bắt đầu và thoát Outlook , bấm Duyệt . Trên hộp thoại Chọn thư mục , tìm tài khoản bạn muốn và chọn Hộp thư đến hoặc thư mục khác bạn muốn khởi động Outlook.

  3. Tạo thư mục tìm kiếm Outlook

  Ví dụ: Thư mục Tìm kiếm Thư chưa đọc hiển thị cho bạn tất cả thư chưa đọc của bạn trong một thư mục, ngay cả khi chúng nằm trong các thư mục khác nhau trong tài khoản email của bạn. Các tin nhắn không được chuyển đến Thư mục tìm kiếm, chúng chỉ được hiển thị ở đó. Các tin nhắn ban đầu vẫn còn trong các thư mục tương ứng của họ.

  Để tạo Thư mục tìm kiếm mới , hãy nhấp vào Thư mục tìm kiếm mới trong phần Mới trên tab Thư mục . Chọn mẫu Thư mục tìm kiếm được tạo sẵn từ danh sách hoặc chọn Tạo thư mục tìm kiếm tùy chỉnh trong Tùy chỉnh ở cuối danh sách.

  Nếu bạn đang tạo Thư mục tìm kiếm tùy chỉnh, bấm Chọn trên hộp thoại Thư mục tìm kiếm mới .

  Sau đó, nhập Tên cho Thư mục Tìm kiếm trên hộp thoại Thư mục Tìm kiếm Tùy chỉnh . Bấm vào Tiêu chí và chỉ định chi tiết tìm kiếm trên hộp thoại Tiêu chí Thư mục Tìm kiếm .

  4. Dọn dẹp thư mục Outlook

  Lệnh Clean Up Directory di chuyển các tin nhắn dự phòng trong thư mục đã chọn và các thư mục con của nó vào thư mục Các mục đã xóa theo mặc định.

  Để sử dụng lệnh này, nhấp chuột phải vào thư mục bạn muốn dọn dẹp và chọn Dọn dẹp thư mục .

  5. Gửi email vào một ngày trong tương lai

  Đôi khi bạn cần viết một email nhưng không gửi nó cho đến một thời gian sau. Tính năng định thời gian lập lịch khi gửi email của Outlook cho phép bạn dễ dàng thực hiện việc này.

  Đầu tiên, viết email mới của bạn hoặc trả lời email. Sau đó, nhấp vào Trì hoãn phân phối trong phần Tùy chọn khác trên tab Tùy chọn trong cửa sổ thông báo.

  Trong Tùy chọn phân phối , chọn hộp Không phân phối trước hộp và chọn ngày và giờ.

  Chọn bất kỳ tùy chọn khác bạn muốn và bấm Đóng .

  Outlook lưu các thư email được lên lịch trong Hộp thư đi của bạn cho đến khi chúng được gửi khi chúng được chuyển đến thư mục Đã gửi của bạn .

  Nếu bạn đổi ý và cần hủy thiết lập trước đó, hoặc đổi nó sang ngày và giờ khác, hãy truy cập Hộp thư đi của bạn và mở thông báo email. Nhấp vào Trì hoãn phân phối trên tab Tùy chọn một lần nữa và thay đổi ngày và giờ cho tùy chọn Không phân phối trước tùy chọn hoặc bỏ chọn hộp để vô hiệu hóa phân phối bị trì hoãn.

  6. Sử dụng các bước nhanh

  Phần Bước nhanh của tab Trang chủ trong Outlook cung cấp quyền truy cập bằng một lần nhấp vào các hành động phổ biến. Microsoft cung cấp một số Bước Nhanh ban đầu để bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể tự tạo.

  Để tạo Bước Nhanh tùy chỉnh, nhấp vào Tạo mới trong phần Bước nhanh . Trên hộp thoại Chỉnh sửa Bước Nhanh , Đặt tên Bước Nhanh của bạn.

  Sau đó, chọn một hành động từ danh sách thả xuống và nhấp vào Thêm hành động . Tiếp tục thêm các hành động khác mà bạn muốn thực hiện trong cùng Bước nhanh, nhấp vào Thêm hành động sau mỗi hành động .

  7. Mở nhiều Windows Outlook

  Nếu bạn sử dụng Outlook cho email, lập lịch và tác vụ, bạn có thể muốn mở nhiều cửa sổ Outlook. Điều đó cho phép bạn xem email, lịch và các tác vụ cùng một lúc thay vì sử dụng các nút điều hướng để tiếp tục chuyển đổi chế độ xem.

  Để mở một cửa sổ Outlook khác, nhấp chuột phải vào biểu tượng Outlook trên Thanh tác vụ và chọn Outlook 2022 . Định vị các cửa sổ như thế nào bạn muốn.

  8. Tạo và quản lý quy tắc

  Bạn có thể không phải lúc nào cũng thích chơi theo luật, nhưng các quy tắc trong Outlook có thể rất hữu ích. Chúng cho phép bạn thiết lập các sự kiện cụ thể để tự động xảy ra dựa trên các hành động xảy ra.

  Để tạo hoặc quản lý quy tắc, nhấp vào Quy tắc trong phần Di chuyển trên tab Trang chủ và chọn Quản lý Quy tắc & Cảnh báo . Các Rules and Alerts hộp thoại cho phép bạn tạo, thay đổi, và tự chạy quy tắc.

  Bấm vào Quy tắc mới để tạo quy tắc và sau đó làm theo các bước trong Trình hướng dẫn quy tắc .

  9. Thay đổi tên tài khoản Outlook của bạn

  Khi bạn thêm tài khoản email vào Outlook, tên mặc định cho tài khoản là địa chỉ email của bạn, sẽ hiển thị ở khung bên trái. Nhưng bạn có thể thay đổi tên tài khoản thành một mô tả nhiều hơn để giúp phát hiện nhanh hơn tài khoản bạn đang tìm kiếm. Hữu ích nếu bạn có nhiều tài khoản email trong Outlook.

  Chọn tài khoản trong danh sách bạn muốn thay đổi tên cho (nếu nó chưa được chọn) và sau đó nhấp vào Thay đổi .

  Thay đổi tên Tài khoản trong Cài đặt chung trên hộp thoại Cài đặt tài khoản . Nhấn Next và sau đó nhấn Done .

  10. Sử dụng chuyển đổi dòng lệnh Outlook

  Outlook cung cấp các chuyển đổi dòng lệnh cho phép bạn thực hiện các hoạt động khác nhau. Nếu bạn thích sử dụng bàn phím hơn là chuột, bạn có thể tăng tốc các thao tác trong Outlook bằng cách sử dụng các công tắc dòng lệnh. Họ cũng có thể giúp bạn khắc phục sự cố trong Outlook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Bạn Không Thể Hoàn Tác Việc Gửi Email (Và Khi Bạn Có Thể) / Làm Thế Nào Để
 • 【1️⃣】 Cách Sửa Lỗi Tìm Kiếm Trên Outlook
 • Forward (Chuyển Tiếp) Một Thư Trong Outlook
 • Cách Hẹn Lịch Họp Dùng Calendar Của Outlook
 • Lưu Trữ Mail Trên Outlook
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100