Top 8 # Xem Nhiều Nhất Chức Năng Người Quen Trên Facebook Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Chức Năng Ẩn Tin Nhắn Trên Facebook Khiến Người Sử Dụng Phẫn Nộ

Về cơ bạn, mục đích của việc lọc tin nhắn này rất tốt. Nó giúp người sử dụng Facebook không bị làm phiền bởi những tin nhắn spam hay những tin nhắn từ những kẻ bám đuôi khó chịu. Tuy nhiên, nó cũng đem lại nhiều tác động tiêu cực ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cuộc sống của người sử dụng. Nhiều trường hợp, những tin nhắn bị ẩn đi lại là những thông điệp quan trọng. Ở phương Tây, nhiều người sử dụng Facebook liên tục phàn nàn về việc hộp tin nhắn ẩn danh của Facebook khiến họ không thể xem được hay bỏ lỡ những tin nhắn từ các thành viên gia đình, hoặc người bạn đã lâu không trò chuyện. Matt Spicer (Bristol, Anh) cho biết vợ anh có tâm trạng không tốt sau khi khám phá ra hộp thư ẩn danh nói trên – vì nó đã lưu tin nhắn của một người họ hàng. Vị này đã qua đời trước khi vợ anh đọc được tin nhắn. Và vợ anh không kịp đến viếng thăm người họ hàng đã khuất. Một trường hợp khác, cơ người mất hộ chiếu và bỏ lỡ tin nhắn của người nhặt được nó và muốn tìm cách trả lại. Một ví dụ khác đó là trường hợp của Daniel Emery cựu phóng viên công nghệ của BBC. Tương tự trường hợp của vợ Matt Spicer, ông đã không hề biết tin về sự qua đời của một người bạn đại học chỉ vì tin nhắn thông báo đã bị ẩn đi . Phải sau 2 tháng sau sự ra đi cuẩ người bạn ông mới phát hiện ra nó khi tình cờ lục lọi phần Messenger trên Facebook.Ông cho rằng Facebook nên tạo một folder lưu tin nhắn rác một cách trực quan hơn . Người dùng có thể xem nếu muốn để không để xảy ra nhiều sự nuối tiếc cho người sử dụng.

Facebook có vẻ như đang bảo vệ người sử dụng quá chặt chẽ. Những trường hợp trên cho thấy việc ẩn tin nhắn đem lại nhiều sự phiền phức cho người dùng hơn cả mục đích ban đầu mà Facebook đưa ra.

Mời các theo dõi các tin tức công nghệ đáng chú ý tại Review Nhanh:

Thêm Chức Năng Chat Facebook Trực Tiếp Trên Website

Chúng ta không còn mất công đi khắp nơi tìm cách tích hợp live chat nữa vì giờ đây. Với sự cung cấp miễn phí live chat của facebook cùng giao diện siêu đẹp. Thích hợp với mọi website thì bạn hoàn toàn có thể tạo cho website một button live chat

Thêm chức năng chat Facebook trực tiếp trên website mà không cần phải thông qua ứng dụng Messenger. Đây là một trong những tính năng rất nhiều người đang tìm kiếm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá chức năng mới mẻ này của Facebook.

Bên dưới góc của website sẽ xuất hiện một button (nút nhấn) như ảnh trên. Người dùng ấn vào là có thể chat trực tiếp với fanpage của bạn. Như vậy sẽ tăng tương tác và khách hàng trực tiếp cho công ty bạn. Và tin vui hơn nữa là tính năng này facebook cung cấp miễn phí.

Customer Chat Facebook cho Website

Demo: https://saigon-ict.edu.vn/

Tiến hành cấu hình live chat Facebook trên website

Yêu cầu người dùng

Có một Fanpage.

Một App Facebook.

Một website cá nhân (để bạn tích hợp live chat lên).

window.fbAsyncInit = function() { FB.init({ appId : ‘your-app-id’, autoLogAppEvents : true, xfbml : true, version : ‘v2.11’ }); }; (function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); chúng tôi = id; chúng tôi = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

Tiếp theo các bạn hãy thay thế một số phần thông tin trong code thành thông tin của bạn.

your-app-id là ID App Facebook của bạn, tạo ID App .

PAGE_ID là ID Fanpage của bạn bằng cách (dán link Fanpage của bạn vào đây là thấy)

Lưu ý: Hãy tắt các plugin live chat khác để tránh xung đột với code này của facebook nha. Bởi vì hai live chat không thể hiển thị cùng một vị trí được

Cách Ngăn Mọi Người Biết Bạn Follow Ai Trên Facebook

Trên Facebook có riêng mục Đang theo dõi tập hợp những tài khoản Facebook mà bạn follow. Thông thường mục này để chế độ công khai để ai cũng biết được những tài khoản mà chúng ta theo dõi, tương tự như danh sách bạn bè trên Facebook. Với không gian mở như vậy, Facebook luôn tạo cơ hội cho mọi người tìm hiểu và làm quen lẫn nhau, dựa trên những thông tin cá nhân từ mỗi tài khoản.

1. Cách ẩn danh sách follow trên Facebook Android, iOS

Video hướng dẫn ẩn danh sách follow Facebook điện thoại

Bước 1:

Người dùng truy cập vào mục thiết lập cho tài khoản Facebook rồi nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư. Sau đó nhấn tiếp vào Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các mục thiết lập cài đặt chính, người dùng tìm mới nhóm Quyền riêng tư rồi nhấn tiếp vào mục Cài đặt quyền riêng tư. Ở giao diện tiếp theo trong mục Hoạt động của bạn nhấn vào Ai có thể nhìn thấy những người, trang và danh sách mà bạn đang theo dõi.

Bước 3:

Theo mặc định danh sách mà bạn đang theo dõi trên Facebook được để chế độ Công khai, ai cũng đều nhìn thấy được. Chúng ta nhấn vào Khác để mở rộng danh sách chọn rồi nhấn vào Chỉ mình tôi là xong. Như vậy danh sách chúng ta follow trên Facebook, bao gồm cả tài khoản và các Trang Facebook cũng đều được ẩn đi và chỉ mình bạn biết mà thôi.

2. Hướng dẫn ẩn danh sách theo dõi trên Facebook PC

Bước 1:

Trước hết bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân. Trong giao diện chính của tài khoản, nhấn chọn mục Bạn bè.

Bước 2:

Sau đó, bạn nhấn chọn biểu tượng hình bút – Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 3:

Tại giao diện Chỉnh sửa quyền riêng tư, chúng ta sẽ tiến hành điều chỉnh lại thiết lập trên Facebook.

Trong mục Đang theo dõi (Follow), theo mặc định của Facebook sẽ để chế độ công khai Mọi người. Nghĩa là ngay khi bạn nhấn theo dõi ai đó, mọi người đều nhìn thấy thông báo này. Hoặc người khác có thể truy cập vào danh sánh Đang theo dõi trên Facebook của bạn dễ dàng.

Để chặn thông báo việc bạn đang follow ai trên News Feed, chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi, nhấn Xong để lưu lại thay đổi mới.

Bên cạnh đó, bạn cũng chỉnh mục Người theo dõi (Following) sang chế độ Chỉ mình tôi, thay vì để Mọi người. Thay đổi này sẽ ngăn bất cứ ai biết bạn có bao nhiêu người đang theo dõi. Cuối cùng bạn cũng nhấn Xong để lưu lại thay đổi.

Video ẩn danh sách đang theo dõi trên Facebook

Hướng Dẫn Thêm Chức Năng Bán Hàng Trên Group Facebook

Các hội nhóm Facebook luôn là mảnh đất lý tưởng để buôn bán

Bán hàng trên Group Facebook hiệu quả không ?

Bán hàng trên Group facebook

là biện pháp tiếp cận khách hàng được đánh giá là hiệu quả nhất và có chi phí thấp nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tìm những hội nhóm quan tâm về sản phẩm, lĩnh vực bạn đang kinh doanh hoặc làm dịch vụ. Cộng thêm một chút khiếu ăn nói, thái độ nhiệt tình. Việc bạn tìm cho mình được một khách hàng tiềm năng là không hề khó khăn.

Hướng dẫn bật tính năng “bán hàng” cho Group trên Facebook.

Tính năng mới này của Facebook có những lợi ích như sau:

Tuy nhiên vẫn còn một vài hạn chế nhỏ như mức giá điền vào chỉ được tối đa 8 chữ số. Mô tả chi tiết sản phẩm không quá 100 ký tự.

1. Truy cập vào trang đề xuất tham gia nhóm bán hàng trên Facebook. 2. Điền chính xác những thông tin cần thiết trong đơn như : Tên, địa chỉ email để Facebook gửi thư xác nhận. Tên của hội nhóm Facebook và url của hội nhóm Facebook. 3. Đợi Email phản hồi của Facebook và xem kết quả trên nhóm của bạn.