Top 19 # Xem Nhiều Nhất Chức Năng Ghi Âm Của Iphone / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Photomarathonasia.com

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone / 2023

Ở Android thì bạn có thể làm được điều này khá dễ dàng. Tuy nhiên, câu chuyện lại hoàn toàn khác đối với iPhone.

Bạn có thể nghĩ rằng chắc kiểu gì chả có một ứng dụng nào đó ghi âm cuộc gọi đúng không. Sai rồi, Apple không cho phép bất kỳ phần mềm thứ ba nào quyền truy cập vào microphone hoặc app Phone một cách trực tiếp. Do đó sẽ chẳng có ứng dụng nào có thể ghi âm cuộc gọi của bạn đâu. Tuy nhiên, có vài mẹo giúp bạn vượt qua hàng rào kiểm soát đó của Apple.

Khi ai đó gọi đến số Google Voice của bạn, bạn bấm phím 4 để bắt đầu ghi âm. Người gọi sẽ nghe được một thông báo rằng cuộc gọi bắt đầu được ghi âm và sau đó Google Voice sẽ bắt đầu công việc của nó. Trong quá trình gọi bạn có thể bấm 4 nhiều lần để tắt, bật ghi âm.

Về cơ bản Google Voice dùng chức năng chuyển hướng cuộc gọi tới số điện thoại của bạn. Bạn thực tế không hề thực hiện ghi âm trên máy. Việc ghi âm được diễn ra ở server của Google sử dụng kết nối Voice over IP (VoIP). Mặc dù bạn có thể dùng Google Voice để thực hiện cuộc gọi đi nhưng việc ghi âm bị hạn chế chỉ cho cuộc gọi đến.

À, mình quên chưa nói với các bạn rằng Google Voice miễn phí đấy, bạn chỉ cần có gmail là được (hiếm ai lại không có nhỉ).

Ở Android, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều app có chức năng ghi âm, trừ khi nhà sản xuất điện thoại khóa chức năng này lại. Ở iPhone thì chức năng này bị chặn hoàn toàn, không bàn cãi gì cả. Một số ít các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone có một cách đi vòng để lách luật. Đó là sử dụng cuộc gọi ba chiều. Người gọi thứ 3 tham gia vào chính là app ghi âm cuộc gọi.

Hơi buồn rằng tính năng cuộc gọi ba chiều này ở Việt Nam không có. Ở Mỹ và một số nước cũng chỉ có một vài nhà mạng hỗ trợ tính năng này. Rõ ràng, đây chỉ là một giải pháp tình thế và rất không khả thi khi đem áp dụng trên diện rộng.

Đó là lý do tại sao các apps dùng cách này để ghi âm không nhiều. Có thể kể ra hai cái tên là TapeACall Pro (giá 9.99 USD/năm) và Call Recorder Pro ( giá 9.99 USD mua một lần dùng trọn đời).

Nghe thì hơi ngớ ngẩn, nhưng có lẽ đây là giải pháp toàn vẹn nhất cho vấn đề này.

Olympus TP-8 Telephone có thể là giải pháp rẻ nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường về giải pháp phần cứng với giá chỉ 17 USD. Nó ghi âm cuộc gọi của bạn bằng cách ghi lại những âm thanh phát ra từ điện thoại. Một giải pháp khá là … low tech.

Tuy nhiên với giải pháp trên bạn sẽ cần thêm một cái máy ghi âm nữa. Máy ghi âm thì dễ kiếm hơn. Bạn có thể mua một cái máy ghi âm xuất xứ từ Trung Quốc với giá chỉ vài trăm nghìn ở bất cứ cửa hàng điện tử nào.

Nếu bạn không thích dây dợ lằng nhằng thì có thể tìm đến chiếc Esonic PR200 với giá 109 USD. Thiết bị này kết nối với iPhone qua bluetooth. Khi có cuộc gọi đến thay vì cầm điện thoại nghe, bạn sẽ cầm cái này để gọi như điện thoại vậy. Và như thế, cuộc gọi của bạn sẽ được ghi âm lại.

https://youtu.be/62AZ5tbZRK0

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max / 2023

Từ khi xuất hiện, iPhone Xs nhanh chóng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng chọn lựa. Vì đây là thiết bị thông minh tích hợp nhiều tính năng vượt trội cùng với vẻ đẹp sang chảnh.

iPhone Xs Max có ghi âm cuộc gọi được không

Ghi âm cuộc gọi giúp bạn lưu trữ nhiều thông tin quan trọng hoặc những cuộc gọi có ý nghĩa với bản thân mình. Vì thế, với chiếc điện thoại thông minh như iPhone Xs Max thì chức năng ghi âm là không thể nào thiếu.

Nhưng iPhone chưa hỗ trợ tính năng này trong hệ điều hành iOS, nếu như trước đây, bạn cần phải Jailbreak iPhone và thực hiện các bước cài đặt rất khó và tiềm ẩn nhiều sự nguy hiểm.

4 cách ghi âm cuộc gọi trên iphone xs Max

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail

Khi bạn tự gửi một đoạn thư thoại trong đó có đoạn ghi âm cuộc gọi cho hội thoại của mình. Và sau khi cuộc gọi kết thúc, file âm thanh sẽ xuất hiện ở hộp thư thoại trên iPhone Xs.

Việc ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail rất dễ dàng, bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn bên dưới:

Bước 1: Tiến hành mở giao diện iPhone và thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.

Bước 2: Nếu đầu dây phía kia bắt máy bạn có thể báo cho đối phương biết thao tác ghi âm cuộc gọi hoặc nói họ chờ trong giây lát để khởi động tính năng ghi âm.

Bước 3: Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn hãy bấm nút “Add Call” nhập lại một lần nữa số điện thoại của chính mình.

Bước 4: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn hãy nhấn vào “Merge Calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại với cuộc gọi bạn đang thực hiện.

Bước 5: Tiếp tục bấm “Merge Calls” để trộn lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc gọi

Bước 6: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn hãy vào Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

Cách ghi âm trên iPhone Voicemail thường rất ổn định, nên việc thất lạc là điều khó xảy ra, ngoài ra bạn cũng có thể lưu được rất nhiều bản ghi âm tùy vào ý muốn dựa trên cơ sở dụng lượng của máy.

Tìm hiểu ngay: Cách đưa iPhone về chế độ DFU để Restore

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Goolge Voice

Với những ai rành về công nghệ thì ứng dụng Google Voice có lẽ không còn xa lạ gì. Tuy nhiên với những ai chưa biết quả thật là một thiệt thòi. Ứng dụng này sẽ cung cấp 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí, có chức năng hộp thư thoại miễn phí.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, trước tiên bạn nên bật chế độ “Incoming call options” ở phần setting. Sau đó sử dụng app trên điện thoại hoặc truy cập voice.google.com.

Để ghi âm cuộc gọi khi nói chuyện thì bạn nhấn phím 4, lúc này Google sẽ phát thông báo báo hiệu bạn đang thực hiện ghi âm ở 2 phía đều biết, trong lúc nói chuyện bạn có thể nhấn phím 4 liên tục để bật hoặc tắt ghi âm.

Thông thường bạn không hề tiến hành ghi âm trên máy mà nó sẽ xảy ra ở server của Google và dùng Voice over IP để kết nối. Nhưng Google Voice còn có sự hạn chế đó là chỉ ghi âm với cuộc gọi đi nhưng hạn chế ở cuộc gọi đến.

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng ứng dụng

Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng phổ biến, người sử dụng có thể ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Với cách thực hiện như sau:

Bước 2: Sau đó mở ứng dụng và chọn cờ quốc gia Việt Nam. Nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn nút tiếp theo. Một mã Code 6 số được gửi đến, bạn hãy nhập vào ô Code để xác nhận.

Bước 3: Ở mục Call, bạn bấm số điện thoại và nhấn nút gọi. Tiến hành nói chuyện như một cuộc gọi bình thường và nhấn nút tắt cuộc gọi.

Bước 4: Khi qua mục Recordings, bạn sẽ quan sát được ở cuộc gọi đã được ghi âm với đầy đủ thông tin số điện thoại, ngày tháng năm. Nhấn nút Play nếu muốn nghe lại.

Bước 5: Bạn có thể đổi lại tên và chia sẻ file tới vị trí bạn cần

Ứng dụng này sẽ không tính phí với cuộc gọi đầu tiên và sẽ tính phí với cuộc gọi tiếp theo. Tuy nhiên để không tốn phí bạn hãy tiến hành nhiệm vụ ở Earn Coins for Free hoặc sử dụng một số điện thoại khác.

Cũng giống như ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall đã được đề cập ở trên thì TapeACall cũng có phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước, quốc tế và không giới hạn thời gian, số lượng file ghi âm. Với ứng dụng này bạn có thể tải về máy tính, Evernote, Google Mail, và các mạng Facebook…

Đặc biệt TapeACall chỉ phù hợp với iPhone, có giao diện đơn giản, dễ dùng, với 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Nhưng nếu sử dụng bản miễn phí thì thời lượng ghi âm chỉ được 60 giây đầu tiên của cuộc hội thoại.

Chắc hẳn qua bài viết bạn đã nắm được cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max rồi nhỉ ? Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tần suất sử dụng mà bạn có thể đưa là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tính Năng Ghi Âm Đối Thoại Của Con Cái / 2023

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em là sản phẩm của Viettel được thiết kế cho trẻ em đang đi học tiểu học hay trung học cơ sở. Nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý con cái chặt chẽ trong việc vui chơi hay học tập. Nhu cầu trao đổi giữa bố mẹ và con cái lien tục trong những lúc cần thiết để biết được con em mình như thế nào.

Viettel đã cho ra sản phẩm đồng hồ kiddy có định vị GPS kết nối với điện thoại hay máy tính giúp bố mẹ quản lý con em mình.

Trong đó, có tính năng ghi âm khu vực trẻ đang vui chơi, trên đồng hồ có sẵn chức năng yêu cầu ghi âm. Tức là chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên phần mềm, bố mẹ sẽ yêu cầu thiết bị tự động ghi âm 1 đoạn đối thoại ngắn có thời gian khoảng 8s đến 10s và gửi về điện thoại đã được kết nối từ trước. Khi tin nhắn thoải được gửi về sẽ hiện thị ngay trên giao diện phần mềm cùng với vị trí khi ghi âm và định vị trên bản đồ số của phần mềm.

Ưu điểm tính năng ghi âm của đồng hồ định vị

Với tính năng này bố mẹ sẽ không phải lo lắng hay thông qua ai để quản lý con em mình, quan trọng hơn là bố mẹ biết được con em mình vẫn đang vui chơi hay học tập bình thường mà k xảy ra sự cố nào.

Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, Kiddy sẽ tự động gửi đi thông điệp SOS và tin nhắn thoại dài khoảng 15s tới bố mẹ, khi đó bố mẹ sẽ nhận được tín hiệu SOS liên tục cập nhập vị trí của con mình trong vòng 1 phút, như vậy bố mẹ sẽ dễ dàng giải quyết.

Đặc biệt đồng hồ kiddy viettel được sử dụng sim viettel với vùng phủ sóng toàn quốc tốc độ cao có thể nghe gọi 2 chiều.

Chú ý là chỉ bố mẹ và số điện thoại của người nhà được cài đặt sẵn mới có thể nghe và gọi với đồng hồ của bé, với những số điện thoại khác không được cài đặt thì sẽ không gọi đi cũng như gọi lại được. Sim trên đồng hồ bắt buộc phải là sim của viettel còn sim của bố mẹ thì mạng nào cũng được.

Những Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Tốt Nhất / 2023

iPhone là những chiếc smartphone được săn đón khi ra ra mắt. Dù cho Apple lại chẳng hề tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi cho máy. Tuy nhiên, điều này cũng không cản trở gì mấy khi Asmart sẽ hướng dẫn bạn những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Sử dụng tính năng Voicemail

Hộp thư thoại Voicemail là một dịch vụ cung cấp cho người dùng hộp thư có thể lưu trữ những tin nhắn âm thanh ở trên đó.

Các thao tác để ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail cũng không hề phức tạp. Cụ thể, các bạn chỉ cần làm những bước sau:

Đầu tiên, các bạn thực hiện cuộc gọi như thông thường. Sau đó, hãy nhờ người nhận cuộc gọi ở đầu dây bên kia chờ đợi một chút ít rồi khởi động Voicemail. .

Khi cuộc gọi đang được thực hiện, bạn nhấn vào nút “Add Call” rồi nhập số điện thoại của mình vào.

Sau khi đã kết thúc, vào tài khoản của bạn để kiểm tra file ghi âm cuộc gọi.

Cách này hoạt động rất ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng quá nhiều thì sẽ rất tốn dung lượng bộ nhớ máy.

Sử dụng Google Voice

Thực sự Google Voice không phải là một trong những dịch vụ phổ biến. Tuy nhiên, sẽ là thiệt thòi cho bất kỳ ai nếu chưa biết đến dịch vụ này. Nó cung cấp cho người sử dụng 1 hộp thư cùng 1 số điện thoại miễn phí cùng với chức năng hộp thư thoại.

Để có thể sử dùng tính năng ghi âm cuộc gọi của Google Voice thì các bạn phải bật chế độ “Incoming call options”. Bằng cách truy cập và sử dụng tùy chọn trong Cài đặt. Sau đó hãy sử dụng Safari để truy cập địa chỉ: voice.google.com.

Toàn bộ quá trình này không diễn ra trên máy mà là ở trên server của Google. Và hệ thông Google Voice đang sử dụng Voice over IP để kết nối. Tuy nhiên nó có một hạn chế là chỉ cho phép người gọi thực hiện ghi âm.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng các ứng dụng

Call Recorder – IntCall

Ngoài 2 dịch vụ ghi âm ở trên, bạn có thể sử dụng các dịch khác. Ví dụ như Call Recorder – IntCall chẳng hạn. Nó là một ứng dụng cho phép ghi âm cả cuộc gọi đi lẫn cuộc gọi đến. Thậm chỉ cả cuộc gọi quốc tế và trong nước.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này cũng tương thích với cả iPhone, iPad và lẫn iPod Touch. Ứng dụng này là miễn phí nhưng bạn sẽ cần trả phí để sở hữu các tính năng nâng cao hơn.

TapeACall

TapeACall là một ứng dụng tương tự như Call Recorder – Intcall. Các tính năng đều đầy đủ. Tuy nhiên, nó lại hạn chế số lần lưu file ghi âm cùng thời gian ghi âm. Các bạn cần xóa bớt, hoặc lưu trữ lên bộ nhớ đám mây để sử dụng thoải mái hơn.

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các thiết bị ghi âm ngoài. Tất nhiên giá chúng cũng không hề rẻ. Nhưng bạn có thể thức hiện ghi âm cuộc gọi mà đối phương không hề hay biết.

Hãy nên cân nhắc về chi phí dành cho nó trong khi bạn có thể sử dụng các app miễn phí. Hãy tùy theo tình hình tài chính cá nhân của bạn để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Như vậy Asmart đã hướng dẫn bạn những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Mỗi phần mềm đều có ưu nhược khác nhau, các bạn nên tìm hiểu rõ trước khi có cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.