Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone

--- Bài mới hơn ---

 • Sao Chép Định Dạng Trong Microsoft Word Bằng Format Painter
 • Xét Nghiệm Chức Năng Gan Gồm Những Gì? Hướng Dẫn Xem Các Chỉ Số Xét Nghiệm Gan
 • Kiểm Tra Chức Năng Gan Như Thế Nào?
 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Biểu Hiện Của Suy Giảm Chức Năng Gan
 • Phân Tích Các Chứng Năng Xã Hội Của Giáo Dục
 • Apple cung cấp một công cụ miễn phí để giúp bạn lấy lại chiếc iphone của mình. Ngay cả khi bạn không thể lấy lại điện thoại, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này để ngăn kẻ trộm lấy dữ liệu cá nhân của bạn. Công cụ khôi phục iPhone này được gọi là Tìm iPhone của tôi( Find my iphone). Đó là một phần của iCloud và sử dụng GPS và kết nối internet của điện thoại để xác định vị trí của nó trên bản đồ và thực hiện một số hành động từ xa.

  Chức năng tìm iphone bị mất rất hữu ích và quan trọng đối với người sử dụng Iphone. Nó có thể giúp bảo mật dữ liệu tránh đánh cắp bởi người khác, tìm iphone bị mất hay xóa iphone không cho người khác sử dụng.

  Cách bật Find my iphone để bảo mật

  Để các bạn xác định và sử dụng được chức năng Find my iphone thì máy phải bật chức năng này. Nếu không may bạn tắt tìm iphone thì ko thể tìm kiếm điện thoại của bạn được.

  Bước 1: Truy cập Vào setting(cài đặt), Vào Icloud và đăng nhập vào tài khoản Icloud

  Có hai phương pháp để xác định vị trí điện thoại của bạn là: sử dụng trang web iCloud hoặc ứng dụng Tìm iPhone của tôi (mở nó trên bất kỳ thiết bị iOS nào để theo dõi điện thoại của bạn).

  Bước 1: Truy cập vào trang chúng tôi và đăng nhập bằng cùng một ID Apple đã đăng nhập vào iPhone bị mất trước đó

  Bước 2: Chọn Tìm iPhone để tìm kiếm tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

  Bước 4: Để định vị Iphone bị mất thay vì hiển thị tất cả các thiết bị của bạn trên bản đồ, chọn Tất cả thiết bị và chọn đúng chiếc Iphone bị mất

  Bước 6: Để làm cho điện thoại của bạn phát âm thanh, chọn Phát âm thanh . Sử dụng tùy chọn này khi bạn nghĩ rằng thiết bị ở gần hoặc ai đó có thiết bị của bạn.

  Bước 8: Nếu khi bạn xác định rằng điện thoại của mình ko có cơ hội lấy lại nữa. Hãy chọn Xóa iPhone . Xóa dữ liệu trên điện thoại sẽ ngăn bạn tìm thấy dữ liệu đó trong tương lai với Tìm iPhone của tôi.

  Nguyên nhân nào khiến bạn không thấy chức năng Find My Iphone

  • Được tắt hoặc hết pin.
  • Không kết nối với internet.
  • Dịch vụ định vị đã bị vô hiệu hóa.
  • Tắt tìm iphone trước đó

  Trường hợp ko sử dụng được chức năng Tìm iphone bị mất, bạn cũng ko cần lo lắng. Bba tùy chọn – Phát âm thanh , Chế độ bị mấtXóa iPhone – luôn khả dụng. Nếu ai đó đang sử dụng Iphone của bạn mà kết nối internet thì 3 chức năng này sẽ được áp dụng luôn nếu bạn thao tác. Đây là điều tuyệt vời của hãng Apple thiết kế cho Iphone

  Tổng kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng ‘find My Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chức Năng Find My Iphone Trên Iphone
 • Floating Bar Trên Lg V30 Là Gì Và Nó Làm Được Những Gì?
 • 7 Tính Năng Mới Trên Android 7.0 Mà Ios Cũng Phải “chào Thua”
 • Cách Tạo Fanpage Thực Phẩm Chức Năng Trên Facebook?
 • Tính Năng ‘find My Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone
 • Sao Chép Định Dạng Trong Microsoft Word Bằng Format Painter
 • Xét Nghiệm Chức Năng Gan Gồm Những Gì? Hướng Dẫn Xem Các Chỉ Số Xét Nghiệm Gan
 • Kiểm Tra Chức Năng Gan Như Thế Nào?
 • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Biểu Hiện Của Suy Giảm Chức Năng Gan
 • Find my iPhone là tính năng đặc biệt được trang bị trên iPhone để giải quyết vấn đề thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật các dữ liệu cá nhân trên chiếc iPhone của bạn.

  Nhờ vào tính năng Find my iPhone bạn có thể dễ dàng theo dõi được chiếc iPhone của mình đang ở đâu, khóa điện thoại lại không cho người khác sử dụng và gửi thông điệp cho người nhặt được điện thoại của mình để tìm lại.

  Lưu ý:

  – Khi sử dụng tính năng Find my iPhone, iPhone của bạn phải luôn ở trong tình trạng được kết nối internet, 3G.

  – Máy đã đăng nhập tài khoản iCloud. Nếu chưa có tài khoản iCloud, bạn có thể tham khảo Cách tạo ID Apple và tải ứng dụng từ App Store cực dễ.

  Để bật tính năng Find my iPhone này, các bạn hãy làm theo các bước sau:

  1Cách cài đặt Find my iPhone

  Tại mục này, bạn gạt sang phải để bật tính năng Find my iPhone lên.

  Vậy là xong, bạn đã cài đặt thành công Find my iPhone trên điện thoại của mình.

  2Hướng dẫn sử dụng Find my iphone

  Bước 1: Khi mất iPhone, bạn hãy truy cập vào trang icloud của Apple tại địa chỉ chúng tôi và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.

  Đăng nhập xong, các bạn chọn vào Find iPhone như hình dưới.

  Lúc này, tại góc phải của màn hình, bạn sẽ thấy có 3 lựa chọn:

  1 – Play Sound: nếu nhấp vào lựa chọn này, chiếc iPhone sẽ phát ra tiếng kêu liên tục để bạn có thể dễ dàng tìm ra điện thoại nếu phát hiện ra chiếc iPhone vẫn đang ở đâu đó gần mình.

  2 – Lost Mode: nếu nhấp vào lựa chọn này, chiếc iPhone của bạn sẽ bị khóa lại và không thể sử dụng. Bạn cũng sẽ được yêu cầu nhập vào số điện thoại để nếu có ai đó nhặt được sẽ liên lạc lại với bạn như hình dưới.

  Tiếp theo là nhập một lời nhắn gì đó đến người nhặt được chiếc iPhone của bạn và nhấn Done.

  Lúc này, lựa chọn duy nhất của họ trên chiếc iPhone chỉ có thể là bấm vào nút Gọi để liên lạc lại với bạn.

  3 – Erase iPhone: nếu chọn lựa chọn này, iPhone của bạn sẽ tự động xóa tất cả dữ liệu cá nhân của bên máy. Ví dụ: danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, các tài khoản lưu trên máy như: email, icloud.v.v..

  Bạn có làm được hướng dẫn này không?

  Có Không

  Cám ơn bạn đã phản hồi

  Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chức Năng Find My Iphone Trên Iphone
 • Floating Bar Trên Lg V30 Là Gì Và Nó Làm Được Những Gì?
 • 7 Tính Năng Mới Trên Android 7.0 Mà Ios Cũng Phải “chào Thua”
 • Cách Tạo Fanpage Thực Phẩm Chức Năng Trên Facebook?
 • Cách Bật Chức Năng Cho Phép Theo Dõi Trên Facebook, Bật Followers Face
 • Cẩn Thận Với Tính Năng Find My Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Ứng Dụng Theo Dõi Điện Thoại Android Và Iphone Tốt Nhất 2022 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Cách Định Vị Iphone Của Chồng Dễ Nhất 2022
 • Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Iphone
 • Phải Làm Gì Nếu Iphone, Ipad Của Bạn Bị Mất Hoặc Bị Trộm – Ithuthuat
 • Cách Xóa Iphone Hoặc Ipad Từ Xa Khi Nó Bị Mất Hoặc Bị Đánh Cắp ✅ Queen Mobile ⭐⭐⭐⭐⭐
 • Những người sử dụng iPhone, không phải ai cũng biết đến tính năng Find My iPhone (tìm kiếm iPhone của tôi) trên chiếc máy này.Khi bạn kích hoạt Find My iPhone và bật định vị, bạn có thể bảo đảm rằng khi chiếc điện thoại của mình được nối mạng, chắc chắn bạn sẽ biết nó đang nằm ở đâu với sai số chỉ khoảng 30m với một chiếc máy tính cũng nối mạng và truy cập vào chúng tôi sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple ID bạn đã đăng kí.

  Đây là một tính năng rất tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng đón nhận nó, nhất là khi người kích hoạt tính năng này không phải là bạn.

  Lê Anh Dũng – Phó Giám đốc một Doanh nghiệp nhỏ khá hạnh phúc khi có một cô vợ trẻ, nhà biệt thự, một cháu bé đẹp như tranh vẽ.Vợ anh đã từng là du học sinh ở Anh, tất nhiên là như rất nhiều cô gái trẻ khác ở độ tuổi 30, iPhone không phải là chiếc điện thoại khá rắc rối khi sử dụng. Cô dùng một chiếc iPhone và tặng cho chồng một chiếc khác nhân ngày sinh nhật của chúng tôi một tuần đi “công tác”, Dũng trở về và thấy nhà chỉ còn bà giúp việc, vợ ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ và không hề có lý do.

  Anh chàng tội nghiệp vội chạy qua “rước” vợ về và không quên căn vặn “anh đi làm vất vả, về chỉ mong nhìn thấy vợ con trước tiên mà trong nhà lại chẳng có ai”?

  Trước đó, Dũng nói với vợ là đi công tác chúng tôi ngày nào anh gọi điện về anh cũng nói đang ở quận này, quận kia…

  Tuy nhiên sau đó, vợ anh đưa ra một… bản đồ vị trí anh đã đi qua, trong đó có Quảng Ninh, Hải Phòng… địa điểm định vị là… khách sạn. Thậm chí, những bức ảnh trong iPhone 6 của anh cũng được mở trên iPhone và bật bản đồ các vị trí tại nơi bức ảnh đã được chụp.

  Không còn lời bào chữa nào hợp lý, Dũng thú nhận mình đi chơi với người yêu cũ, trong lúc này thì anh vẫn chưa nhận được sự tha thứ, trong khi cô vợ cũng đang khóc rấm rứt tâm sự với các cô bạn của mình và truyền “kinh nghiệm” cho họ.Sau khi tâm sự chuyện iPhone đã làm tan nát gia đình như thế nào, Dũng đang tính đến việc mua một chiếc máy bình thường chỉ có tính năng nghe và gọi để… “đỡ mệt óc”.

  Đấy là chuyện của Dũng, còn một câu chuyện vô cùng nổi tiếng khác trên mạng xã hội và báo chí phương tây có đến 22.000 lượt chia sẻ. Tháng 4/2012, Katy McCaffrey – một cô gái Mỹ bị mất cắp một chiếc iPhone trên chuyến tàu du lịch. Sau đó cô gái trẻ này đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình và phát hiện ra rằng, kẻ trộm đã dùng iPhone của cô chụp ảnh khắp nơi… sau khi chuyến tàu về New York, công việc của cảnh sát khá nhẹ nhàng khi tóm được nhân viên tham lam trên tàu với đủ bằng chứng, trả điện thoại cho Katy.

  Đặt trong trường hợp khác, ai đó hoàn toàn có thể biết nhiều thông tin về bạn khi nắm được tài khoản iCloud. Mỗi chiếc máy của Apple như iPad hay iPhone cần có một tài khoản được gọi là Apple ID để đăng nhập vào Apple Store hay iCloud, bạn nên chắc chắn rằng chỉ mình là người biết mật mã mà thôi – đề phòng “kẻ gian” theo dõi những hành tung không mong muốn của mình.

  “Mếu” với ứng dụng “bắt trộm”

  Sơ suất để tài khoản Apple ID cho người khác nắm giữa là chuyện không thường xảy ra đối với những người dùng iPhone kinh nghiệm, nhưng không vì thế mà họ không bắt gặp những tình huống oái oăm, một lần nữa chúng ta cần phải nhắc đến sự trong sáng như một đức tính cần thiết để sử dụng iPhone mà không “tan cửa, nát nhà”.

  Thông thường, một chiếc iPhone mua về thì sẽ được jailbreak (phá mã) để có thể cài được ứng dụng từ các nhà phát triển khác như Cydia mà không thông qua App Store của Apple.

  Nếu bạn ưa bảo mật chiếc điện thoại của mình, thì chắc chắn rằng hai ứng dụng phổ biến sẽ làm bạn yêu thích là ICaughtU Pro và iGotYa, đây là những ứng dụng cho phép chụp hình người nào nhấn sai mã truy cập vào điện thoại của bạn, gửi thông tin định vị vị trí của chiếc iPhone mỗi khi có người nhập sai mã…

  Tai hại ở chỗ, có thể bạn thiết lập trên chiếc iPhone của mình rằng nhập sai mã là ngay lập tức chụp ảnh.Trần Đình Tuấn (Nhân viên Ngân hàng – Hà Nội) cũng là một người sành iPhone và rất cẩn thận với tài khoản Apple ID. Tất nhiên, thỉnh thoảng khi về nhà vợ cũng đòi “mượn” iPhone để chơi Angry Birds, thế nhưng cô gái này cũng tò mò vào phần Photo Streams hay Photo Roll để xem ảnh chụp bởi chồng, và: “thế quái nào, trong đó có cả loạt ảnh người cũ của em, chỉ có mỗi mặt và vợ em nó khóc ầm lên đòi… ly dị, bây giờ thì vẫn đang cấm vận, ly thân”.

  Hoá ra trong vài lần đi “uống nước” với người cũ, Tuấn để iPhone trên bàn, cô gái này không biết cứ thích nghịch và nhập sai mã, mỗi lần nhập sai là iPhone lại “tặng” cho một tấm ảnh, vì không hay sử dụng email nên có mail thông báo việc có người cố tình đột nhập vào iPhone, Tuấn cũng không hề để ý.

  Thậm chí, đây chỉ là những trường hợp để lộ “ảnh mật” trong iPhone cho những người thân mà thôi, Phạm Ngọc Phú (nhân viên một cửa hàng kinh doanh đồ Apple) cho biết: “iPhone có nhiều tính năng rất hay với khả năng đồng bộ cao, nhiều người dùng lại không biết điều đó, họ cũng quá sơ suất… bản thân mình nhận sửa máy, nhiều khi cũng bắt gặp ảnh tế nhị của khách hàng do họ quên xoá, hoặc vô tình tải nó lên mạng mà không hề biết”.

  Nếu bạn sử dụng một chiếc Smartphone, hãy chắc chắn rằng bạn đủ thông minh để kiểm soát nó theo cách mà mình mong muốn.

  Theo – Vietbao.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Định Vị Iphone Của Người Khác Hoặc Bị Mất Trong 20 Giây
 • Cách Tìm Được Iphone Đã Được Vô Hiệu Hóa Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Plus Cho Người Lần Đầu Dùng Iphone
 • Bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính (Copd)
 • Hướng Dẫn Thực Hành: Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chức Năng Find My Iphone Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Năng ‘find My Iphone
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone
 • Sao Chép Định Dạng Trong Microsoft Word Bằng Format Painter
 • Xét Nghiệm Chức Năng Gan Gồm Những Gì? Hướng Dẫn Xem Các Chỉ Số Xét Nghiệm Gan
 • Kiểm Tra Chức Năng Gan Như Thế Nào?
 • Tính năng tìm lại iPhone của tôi “Find My iPhone” trên iPhone sẽ giúp bạn tìm kiếm dế yêu iPhone của Bạn khi chẳng may bị mất hay thất lạc. “Find My iPhone” được tính hợp sẵn trên iPhone sẽ hiển thị chính xác điện thoại iPhone của bạn trên bản đồ, nhờ đó giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

  Trong bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng tìm lại iPhone của tôi “Find My iPhone” và cách tìm lại iPhone bị thất lạc của bạn.

  Cách sử dụng Find My iPhone

  Sau đó bạn sẽ thấy hiện lên bản đồ cùng với vị trí của tất cả các thiết bị iPhone, IPad, iPod có kết nối đến tài khoản iCloud này.

  Khi âm thanh được phát đi, trên iPhone của bạn sẽ phát ra âm thanh giống như nhạc chuông của của điện thoại cùng với hiển thị trên màn hình thông báo về Find My iPhone.

  Nếu nó vẫn nằm đâu đó do thất lạc thì bạn có thể dễ dàng tìm lại nó, còn người nào đó đã lấy nó thì phải dùng cách khác để tìm hoặc xoá luôn dữ liệu đang có trên iPhone, để không bị đánh cắp dữ liệu quan trọng trên đó.

  Chế độ Lost Mode & xoá sạch dữ liệu trên iPhone (Erase iPhone)

  Làm hết cách mà không thể tìm lại được dế yêu của bạn, đến lúc bạn nghĩ tới việc sử dụng tính năng Lost Mode hay Erase iPhone trên iPhone của Bạn.

  Khi sử dụng chức năng Lost Mode, bạn sẽ được nhắc nhập số điện thoại và tin nhắn đến người nhận, giúp người nhặt được iPhone có thể liên lạc trả lại máy cho bạn (trừ khi lấy cắp thì thua), đồng thời tính năng này cũng phát thông báo âm thanh đến người nhận, định vị vị trí mới iPhone khi nó kết nối Internet.

  Nếu iPhone của bạn bị đánh cắp không thể nào lấy lại được thì bạn hãy sử dụng tính năng Erase iPhone xoá toàn bộ dữ liệu trên đó để bảo vệ thông tin quan trọng của bạn.

  Bạn có thể tắt chức năng này, tuy nhiên tôi khuyên bạn không nên tắt nó, bởi vì nếu lỡ đâu một ngày đẹp trời nào đó bạn bị lạc hay mất dế yêu thì bạn không thể theo vết hay định vị để tìm lại iPhone của Bạn.

  Vài lời kết

  Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách tìm lại chiếc dế yêu nếu chẳng may bị thất lạc hay bị đánh cắp.

  Cảm ơn Bạn đã ghé blog của mình.

  Toàn Lê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Floating Bar Trên Lg V30 Là Gì Và Nó Làm Được Những Gì?
 • 7 Tính Năng Mới Trên Android 7.0 Mà Ios Cũng Phải “chào Thua”
 • Cách Tạo Fanpage Thực Phẩm Chức Năng Trên Facebook?
 • Cách Bật Chức Năng Cho Phép Theo Dõi Trên Facebook, Bật Followers Face
 • 20 Tính Năng Của Facebook Có Thể Bạn Chưa Biết (Phần 1)
 • Bật, Tắt Find My Iphone Trên Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tìm Iphone Bị Mất Hoặc Thất Lạc Ngay Cả Khi Tắt Nguồn, Tắt Máy
 • Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud, Tìm Địa Chỉ Của Iphone
 • Bất Ngờ Với Tính Năng Ẩn Trên Iphone 11 Siêu Hay
 • Đánh Giá Chi Tiết Iphone 11 Pro: Lựa Chọn Hợp Lý Và Tốt Nhất?
 • 15 Chức Năng Của Ipad Hữu Dụng Tiện Lợi Mà Không Làm Máy Nóng
 • iOS – Tắt tính năng Find my iPhone từ máy tính
  Tìm iPhone bị mất
  Hướng dẫn cài đặt Find my iPhone cho iPhone 6
  Hướng dẫn xóa điện thoại iPhone, iPad ra khỏi Find My iPhone và iCloud
  Cách sử dụng Find My iPhone để tìm iPhone, iPad bị mất

  Cách bật/ tắt tính năng Find My iPhone trên iPhone

  BẬT, TẮT FIND MY IPHONE TRÊN IPHONE

  Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục iCloud để đi tới danh sách các tùy chọn thiết lập tài khoản iCloud của thiết bị

  Bước 3: Giao diện tùy chọn của iCloud hiện ra, các bạn tìm tới và nhấn vào mục Find My iPhone (Tìm iPhone)

  Bước 4: Nhấp vào công tắc tương ứng với tùy chọn Find My iPhone (Tìm iPhone) để bật tính năng này lên. Đồng thời bạn cũng có thể bật tùy chọn Send Last Location (Gửi vị trí sau cùng) để kích hoạt gửi thông tin vị trí thiết bị này tới Apple khi sắp hết pin.

  Như vậy là bạn đã kích hoạt Find My iPhone (Tìm iPhone) thành công trên iPhone của mình, nếu như muốn tắt chức năng này bạn chỉ cần gạt sang trái để tắt, một hộp thoại hiển thị yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận tiến trình tắt Find My iPhone (Tìm iPhone).

  Bước 2: Danh sách các tùy chọn iCloud hiện ra, các bạn tìm và nhấn vào mục Find My iPhone (Tìm iPhone)

  Bước 3: Để kích hoạt tính năng Find My iPhone (Tìm iPhone), các bạn gạt công tắc tương ứng với tùy chọn Find My iPhone (Tìm iPhone) sang chế độ ON màu xan. Đồng thời bạn cũng có thể bật tùy chọn Send Last Location (Gửi vị trí sau cùng) để kích hoạt gửi thông tin vị trí thiết bị này tới Apple khi sắp hết pin.

  Nếu như bạn không muốn sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần gạt lại công tắc sang trái để tắt, một hộp thoại hiển thị yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận tiến trình tắt Find My iPhone (Tìm iPhone).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tìm Iphone Trên Ios Mới Nhất
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất, Check Vị Trí, Khóa Iphone Từ Xa Bằng Find My P
 • Iphone 7 Plus Cũ Cam Kết Nguyên Zin Rẻ Nhất
 • Tính Năng Hay Trên Iphone 7 Và 7 Plus:có Thể Bạn Chưa Biết
 • Các Chỉ Số Trong Kết Quả Đo Chức Năng Hô Hấp
 • Ứng Dụng Định Vị Find My Iphone Có Chính Xác Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Uống Cây An Xoa Phục Hồi Chức Năng Gan Thận
 • Bệnh Dị Ứng Có Liên Quan Đến Chức Năng Gan, Thận Không?
 • Đường Huyết Cao Ảnh Hưởng Đến Chức Năng Gan Thận Như Thế Nào?
 • Cơ Thể Dễ Bị Dị Ứng Do Chức Năng Gan Kém
 • Dị Ứng, Nổi Mề Đay Liên Quan Gì Đến Chức Năng Gan?
 • Tìm hiểu độ chính xác về tính năng Find my iphone của Apple

  là một trong những tính năng nổi bật của Apple. Khi kích hoạt chức năng này và bật định vị, người dùng luôn biết được điện thoại của mình đang nằm ở đâu chỉ cần có kết nối mạng. Điều này giúp cho người sử dụng iphone trở nên yên tâm hơn khi thiết bị của họ luôn nằm trong tầm kiểm soát và có thể dễ dàng tìm lại nếu như bị thất lạc. Tuy nhiên, liệu tính năng find my iphone có chính xác không? Có thể tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối vào chức năng định vị này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để làm rõ hơn vấn đề này.

  Như vậy là bạn đã kích hoạt xong tính năng find my iphone cho điện thoại của ban. Từ bây giờ, để tìm điện thoại của bạn, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản icloud bằng tài khoản Apple ID, hoặc truy cập vào website của Apple, thông qua định vị của thiết bị google Maps sẽ dễ dàng cho bạn biết địa điểm của chiếc điện thoại đang ở đâu, chỉ cần điện thoại đang được kết nối mạng.

  Find my iphone có chính xác không?

  Theo như nhận định của Apple, tính năng find my iphone này có độ chính xác cao khi có thể kiểm soát được thiết bị trong vòng bán kính khoảng 10m với sai số chỉ khoảng 30m.

  Giờ đây, việc định vị càng trở nên ưu việt hơn nhờ các hệ bản đồ số, công nghệ định tuyến qua trạm BTS của nhà mạng viễn thông hay ISP cho độ sai số về mặt địa lý chỉ từ khoảng 10m cho đến vài mét, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm lại điện thoại bị thất lạc hoặc bị đánh cắp.

  Trong trường hợp sai số khi định vị tham chiếu trên bản đồ với khoảng cách không quá xa, bạn vẫn có thể khoanh vùng để đoán biết khả năng cao nhất điện thoại của mình đang ở đâu mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt nếu bạn đang truy tìm lại chiếc điện thoại từ kẻ cắp, nếu thiết bị được hỗ trợ định vị cộng thêm sự giúp đỡ của các nhân viên an ninh thì việc tìm lại điện thoại là khá đơn giản.

  Thực tế cho thấy, nhiều trường hợp bị mất điện thoại vào tay kẻ cắp cuối cùng đã tìm lại được nhờ có tính năng find my iphone này. Chỉ cần bạn nhớ rõ tài khoản Apple ID của mình, đồng thời chiếc điện thoại đảm bảo được kết nối mạng thì việc tìm lại điện thoại là không có gì phức tạp. Trong Find my iphone có một chế độ là lost mode find my iphone, vậy lost mode find my iphone là gì? Nếu trường hợp điện thoại của bạn bị mất sóng hoặc tắt nguồn thì tính năng định vị hoàn toàn bị vô hiệu hóa, khi đó bạn sẽ không thể tìm được điện thoại của mình ngay lập tức mà phải chờ đến khi thiết bị được bật lên và kết nối mạng.

  Như vậy bạn đã phần nào biết về tính năng find my iphone của Apple. Không thể trả lời câu hỏi find my iphone có chính xác không bằng khẳng định có hoặc không, bởi không có điều gì là tuyệt đối. Tính năng này cũng chỉ là một biện pháp bảo vệ phụ trợ thêm cho điện thoại của bạn nên không thể trông chờ hay tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối được. Tuy nhiên với sai số không đáng kể cộng với việc nhiều người tìm lại được điện thoại của mình nhờ tính năng này thì bạn cũng có thể yên tâm phần nào khi dùng iphone.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng ‘find My Iphone’ Trên Thiết Bị Android
 • Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên Iphone Để Định Vị Bạn Bè
 • Hướng Dẫn Tắt Find My Iphone/ipad/mac Và Đăng Xuất Apple Id
 • Cách Xóa Thiết Bị Liên Kết, Tắt Tính Năng Find My Iphone/ipad/mac Và Đăng Xuất Tài Khoản Apple Id
 • Website Khóa Iphone Qua Imei Bị Hacker Việt Tấn Công & Cách Bật Chức Năng Find My Iphone
 • Find My Iphone: Xóa Thiết Bị Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Phải Làm Gì Nếu Iphone, Ipad Của Bạn Bị Mất Hoặc Bị Trộm
 • Hướng Dẫn Xóa Iphone Từ Xa Qua Icloud Đơn Giản
 • Cách Tìm, Định Vị Iphone Bị Mất Ngay Cả Khi Bị Tắt Nguồn
 • Cách Tìm Iphone Đã Mất Bằng Imei
 • Mẹo Tìm Kiếm Nhanh Trên Iphone Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Qua
 • Xóa thiết bị của bạn

  Nếu thiết bị iOS, Apple Watch hoặc máy Mac của bạn bị mất hoặc lấy cắp, bạn có thể xóa thiết bị nếu bạn đã cài đặt Tìm iPhone trên thiết bị trước khi bị mất. Nếu bạn đã cài đặt Chia Sẻ Trong Gia Đình thì bạn cũng có thể xóa thiết bị của các thành viên gia đình. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của Bộ Phận Hỗ Trợ Apple Chia Sẻ Trong Gia Đình.

  Khi bạn xóa thiết bị từ xa, Khóa Kích Hoạt vẫn được bật để bảo vệ thiết bị. Bạn cần có ID Apple và mật khẩu của mình để kích hoạt lại thiết bị.

  Quan trọng: Trước khi bạn xóa thiết bị của mình, hãy cố định vị thiết bị hoặc phát âm thanh trên thiết bị đó. Sau khi bạn xóa thiết bị, bạn không thể sử dụng Tìm iPhone để định vị hoặc phát âm thanh. Bạn vẫn có thể định vị máy Mac hoặc Apple Watch của mình nếu thiết bị ở gần mạng Wi-Fi đã được sử dụng trước đây.

  Xóa thiết bị

  1. Đăng nhập Tìm iPhone trên thiết bị này bằng ID Apple của bạn (ID Apple mà bạn sử dụng với iCloud).

  2. Trong danh sách Thiết Bị, chạm vào thiết bị bạn muốn xóa.

  3. Chạm vào Tác vụ, chạm vào Xóa [ thiết bị], sau đó thực hiện một trong những thao tác sau:

   • Trên thiết bị iOS hoặc Apple Watch: Nhập mật khẩu ID Apple của bạn hoặc mật khẩu ID Apple của thành viên trong gia đình bạn. Nếu bạn hiện không sử dụng một trong những thiết bị tin cậy, hãy nhập mật mã của thiết bị mà bạn đang xóa, sau đó nhập số điện thoại và thông điệp.

   • Trên máy Mac: Nhập mật khẩu ID Apple của bạn hoặc mật khẩu ID Apple của thành viên trong gia đình bạn. Nhập mật mã để khóa máy Mac (bạn phải sử dụng mật mã này để mở khóa thiết bị), sau đó nhập thông điệp.

  4. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị của một người bạn, hãy đăng xuất khỏi Tìm iPhone khi bạn hoàn tất.

  Sau khi bạn đặt thiết bị để xóa

  • Apple Pay bị tắt trên thiết bị của bạn. Bất kỳ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nào được cài đặt cho Apple Pay, thẻ sinh viên và thẻ Chuyển Tuyến Nhanh sẽ bị gỡ bỏ khỏi thiết bị. Các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ sinh viên sẽ bị gỡ bỏ ngay cả khi thiết bị đang ngoại tuyến. Thẻ Chuyển Tuyến Nhanh sẽ bị gỡ bỏ khi thiết bị trực tuyến lần sau. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của Bộ phận hỗ trợ Apple Quản lý các thẻ bạn sử dụng với Apple Pay.

  • Nếu thiết bị của bạn đang trực tuyến , quá trình xóa từ xa sẽ bắt đầu. Email xác nhận được gửi đến địa chỉ email ID Apple của bạn.

  • Nếu thiết bị của bạn đang ngoại tuyến , quá trình xóa từ xa sẽ bắt đầu vào lần tiếp theo khi thiết bị trực tuyến. Nếu bạn tìm thấy thiết bị trước khi bị xóa thì bạn có thể hủy quá trình xóa. Chạm vào thiết bị trong danh sách Thiết bị, chạm vào Yêu Cầu Dừng Xóa, sau đó nhập mật khẩu ID Apple của bạn.

  • Nếu bạn xóa và sau đó tìm thấy thiết bị iOS, bạn có thể khôi phục thông tin trên thiết bị bằng Sao Lưu iCloud (nếu tính năng sao lưu được bật trước khi bạn xóa thiết bị) hoặc iTunes. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần “Khởi động lại, cập nhật, đặt lại và khôi phục” trong hướng dẫn sử dụng dành cho iPhone, iPad hoặc iPod touch. Đối với thiết bị chưa cài đặt phiên bản iOS mới nhất, bạn có thể tải về hướng dẫn sử dụng từ trang web Sổ Tay Hỗ Trợ Apple.

  • Nếu bạn xóa và sau đó tìm thấy Apple Watch, bạn có thể khôi phục thông tin trên thiết bị này. Để biết thêm thông tin, hãy xem Khôi phục Apple Watch từ bản sao lưu trong Hướng dẫn sử dụng Apple Watch.

  • Nếu bạn xóa và sau đó tìm thấy máy Mac, bạn có thể khôi phục thông tin trên máy Mac bằng cách sử dụng bản sao lưu Time Machine nếu có. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của Bộ phận hỗ trợ Apple Sao lưu máy Mac bằng Time Machine. Nếu bạn cài đặt mật khẩu chương trình cơ sở EFI trên máy Mac của mình trước khi bị mất, sau đó máy Mac được xóa rồi tìm thấy, thì bạn có thể phải đem máy Mac đến trung tâm sửa chữa được ủy quyền để mở khóa thiết bị để có thể sử dụng lại.

  Hủy quá trình xóa

  Nếu thiết bị của bạn đang ngoại tuyến , quá trình xóa từ xa sẽ bắt đầu vào lần tiếp theo khi thiết bị trực tuyến.

   Nếu tìm thấy thiết bị trước khi bị xóa, bạn có thể hủy yêu cầu. Chạm vào thiết bị trong danh sách Thiết bị, chạm vào Yêu Cầu Dừng Xóa, sau đó nhập mật khẩu ID Apple của bạn.

  Nếu bạn sử dụng xác thực hai yếu tố, thì thiết bị mà bạn đã xóa sẽ bị gỡ bỏ khỏi danh sách các thiết bị tin cậy của bạn.

  Ghi chú: Nếu bạn nghĩ sẽ không tìm được iPhone hoặc iPad (Wi-Fi + mạng di động) hoặc Apple Watch (Wi-Fi + mạng di động) thì hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động để ngưng dịch vụ và để không bị tính phí cho các cuộc gọi hoặc các phí khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ios 13 Tìm Iphone Bị Mất Kể Cả Bị Tháo Sim, Tắt Wifi
 • #5 Sự Thật Về Tìm Iphone Ios 13, Người Dùng Buộc Phải Biết
 • Tìm Iphone Trên Ios 13 Thực Sự “thần Thánh’, Nhưng Điệu Kiện Sử Dụng Cũng Không Hề Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Iphone
 • Bật Find My Phone Tìm Điện Thoại Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Website Khóa Iphone Qua Imei Bị Hacker Việt Tấn Công & Cách Bật Chức Năng Find My Iphone
 • Cách Xóa Thiết Bị Liên Kết, Tắt Tính Năng Find My Iphone/ipad/mac Và Đăng Xuất Tài Khoản Apple Id
 • Hướng Dẫn Tắt Find My Iphone/ipad/mac Và Đăng Xuất Apple Id
 • Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên Iphone Để Định Vị Bạn Bè
 • Hướng Dẫn Sử Dụng ‘find My Iphone’ Trên Thiết Bị Android
 • Chống trộm cho iPhone là việc làm cần thiết, để làm việc này bạn cần biết cách bật chế độ Find My Phone (Tìm điện thoại, định vị điện thoại iPhone) để phòng trường hợp điện thoại bị mất cắp, trộm, đánh rơi, bỏ quên thất lạc ở đâu đó. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng sẵn có này của iPhone

  Bật chức năng tìm iPhone – Kích hoạt Find my Phone để chống trộm, tìm iphone thất lạc

  Mô tả: Chức năng tìm kiếm điện thoại iPhone được phát triển dựa vào khả năng định vị GPS của iPhone, khi bật tính năng này bạn có thể truy cập vào một trang web của Apple, đăng nhập bằng tài khoản Apple ID mà bạn dùng để kích hoạt Find my phone trên điện thoại đó, bạn có thể dò được vị trí của chiếc iPhone của bạn trên bản đồ kỹ thuật số với độ chính xác cao. Ngoài ra bạn cũng có thể khóa máy, xóa dữ liệu, phát âm thanh báo động, thông báo cho người nhặt được iPhone biết v.v.

  Bài viết được viết bởi thành viên website chúng tôi

  Cách kích hạt tính năng Find my Phone – tìm iphone

  Yêu cầu là bạn đã đăng nhập sẵn vào iCloud rồi, trường hợp chưa đăng nhập do chưa có tài khoản thì bạn xem bài viết hướng dẫn tạo tài khoản iCloud tại http://cogihay.com/chude/huong-dan-iphone

  Bạn đang xem bài hướng dẫn bật tìm iphone tại CoGiHay.com

  Lưu ý, để chức năng tìm iPhone phát huy được tác dụng của nó thì bạn cần phải làm 2 việc nữa:

  2. Luôn bật wifi hoặc 3G để có kết nối Internet

  Cách tìm iPhone khi bị mất, bỏ quên hoặc thất lạc iPhone 4,5,6 ở đâu đó

  – Khi để quên iPhone hoặc làm rơi, mất hoặc bị trộm bạn chỉ việc tìm một chiếc máy tính hoặc điện thoại khác có kết nối Internet, mở trình duyệt web lên và vào trang http://iCloud.com , rồi đăng nhập với tài khoản Apple ID của chiếc điện thoại bị mất.

  – Khi đăng nhập được vào rồi bạn vào mục “Tìm Phone” hoặc “Find my phone”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhiều Ứng Dụng Nhắn Tin Lộ Dữ Liệu Vì Tính Năng Link Previews
 • Cách Định Vị Zalo Facebook Người Khác Đang Ở Đâu Trên Bản Đồ
 • Thiết Bị Định Vị Xe Oto Máy Không Dây Có Nam Châm Siêu Nhỏ Giá Rẻ
 • Điện Thoại Android Bị Mất Cắp, Cách Định Vị Để Biết Nó Đang Ở Đâu
 • Thẻ Căn Cước Công Dân Gắn Chíp Điện Tử Có Chức Năng Định Vị Hay Không?
 • Website Khóa Iphone Qua Imei Bị Hacker Việt Tấn Công & Cách Bật Chức Năng Find My Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xóa Thiết Bị Liên Kết, Tắt Tính Năng Find My Iphone/ipad/mac Và Đăng Xuất Tài Khoản Apple Id
 • Hướng Dẫn Tắt Find My Iphone/ipad/mac Và Đăng Xuất Apple Id
 • Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên Iphone Để Định Vị Bạn Bè
 • Hướng Dẫn Sử Dụng ‘find My Iphone’ Trên Thiết Bị Android
 • Ứng Dụng Định Vị Find My Iphone Có Chính Xác Không
 • “Chúng tôi đang nhận một cuộc tấn công khổng lồ từ các địa chỉ IP Việt Nam. Nếu bạn không thể khóa máy qua IMEI, hãy thử lại sau” quản trị viên của công cụ iCloud Relocker thông báo trên website. Theo thông báo này, công cụ trên đang đứng trước một cuộc tấn công DDoS (tấn công từ chối dịch vụ) từ các hacker Việt Nam khiến các hoạt động bị tê liệt.

  iCloud Relocker là công cụ mới xuất hiện gần đây nhưng đã gây ra rất nhiều vụ khóa iCloud tại Việt Nam. Lợi dụng lỗ hổng từ Apple, công cụ này chèn một tài khoản iCloud bí mật vào thiết bị của người dùng. Khi reset, thiết bị sẽ thành “cục gạch” do không thể đăng nhập iCloud nữa. Mặc dù được đánh giá là vô cùng nguy hiểm với cộng đồng người dùng iPhone, iPad, công cụ này lại được cung cấp công khai và miễn phí qua một website. Bất kỳ ai cũng có thể nhập IMEI và khóa máy của người khác, nhưng chỉ có những người đứng sau công cụ này là có thể mở khóa.

  Theo thông tin từ Whois, website nói trên được mua tên miền và bắt đầu hoạt động từ ngày 14/10, đơn vị đứng sau có địa chỉ tại Mỹ. Trong phần thống kê của mình, website này cho thấy có tới gần 60% lượng truy cập đến từ Việt Nam, tiếp đến là Morocco (4%) và Mexico (3%). iCloud Relocker cũng thông báo đã khóa “thành công” hơn 8.600 thiết bị.

  Theo thông tin trên website, người đứng sau công cụ này là Minacriss, nhóm hacker từng nổi tiếng với việc phát hiện nhiều lỗ hổng của iOS, đặc biệt trong việc vượt qua lớp khóa iCloud của iPhone. Tuy nhiên, trên trang Twitter chính thức, nhóm này đã phủ nhận thông tin trên.

  “Xin nhắc lại, thứ này không phải của chúng tôi. Chúng tôi không cung cấp công cụ Relock cho bất kỳ ai dù là trả tiền hay miễn phí. Đừng tìm đến chúng tôi khi máy bạn bị khóa, đó không phải lỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã cảnh báo rồi”, Minacriss đăng tải.

  Apple chưa có phản hồi nào về lỗ hổng nghiêm trọng này. Hiện tại, cách bảo vệ duy nhất là người dùng cần đăng nhập iCloud trên thiết bị, đồng thời kích hoạt tính năng Find My iPhone/Find My. Các chuyên gia cũng khuyên người dùng cũng tuyệt đối không chia sẻ số IMEI hoặc Serial Number của thiết bị với người khác, hoặc đăng tải lên các công cụ không rõ nguồn gốc.

  Hướng dẫn cách bật định vị iPhone bằng Find My iPhone

  Để chuẩn bị cho trường hợp bị thất lạc, hãy kích hoạt tính năng Find My iPhone bằng 3 bước đơn giản dưới đây.

  Bước 1: Vào Settings, rồi vào mục iCloud. Sau đó bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Apple ID.

  Hướng dẫn cách định vị iPhone bằng Find My iPhone: Vào Cài đặt (Settings), rồi vào mục iCloud.

  Bước 2: Tìm đến chỗ Find My iPhone và bật nút ON.

  Hướng dẫn cách định vị iPhone bằng Find My iPhone: Bật công tắc chính đối với dịch vụ Find My iPhone.

  Bước 3: Khi mất iPhone, hãy ngay lập tức truy cập trang chúng tôi trên máy tính và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID. Có một cách nữa là dùng thiết bị iOS khác tải về ứng dụng Find My iPhone.

  Khi mất iPhone, hãy ngay lập tức truy cập trang chúng tôi trên máy tính và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID.

  Bước 5: Hệ thống sẽ xac định vị trí chiếc iPhone thất lạc trên bản đồ, bạn lưu ý nếu chiếc iPhone được hiển thị bằng chấm màu xanh nghĩa là đang online, và vị trí đó là vị trí cập nhật. Nếu chấm màu xám thì nghĩa là chiếc iPhone đang không có kêt nối Internet, và vị trí được cập nhật trong lần cuối online. Khi bấm vào chữ i trên góc trái vị trí định vị iPhone, bạn có 3 lựa chọn là bật âm thanh trên chiếc iPhone thất lạc, bật chế độ Lost Mode, hoặc xóa dữ liệu trên chiếc iPhone thất lạc.

  Bạn có 3 lựa chọn là bật âm thanh trên chiếc iPhone thất lạc (số 1), bật chế độ mất Lost Mode (số 2), hoặc xóa dữ liệu trên chiếc iPhone thất lạc (số 3).

  Khi bật chế độ Lost Mode: Nếu bật Lost Mode, bạn sẽ được cập nhật thường xuyên hơn vị trí của chiếc iPhone. Ngoài ra bạn sẽ còn được đề nghị đặt mật mã để khóa chiếc iPhone lại và nhập thông báo mất xuất hiện trên màn hình khóa.

  Trong Lost Mode, bạn có thể nhập thông báo mất xuất hiện trên màn hình khóa và thỉnh cầu gọi lại cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Find My Phone Tìm Điện Thoại Iphone
 • Nhiều Ứng Dụng Nhắn Tin Lộ Dữ Liệu Vì Tính Năng Link Previews
 • Cách Định Vị Zalo Facebook Người Khác Đang Ở Đâu Trên Bản Đồ
 • Thiết Bị Định Vị Xe Oto Máy Không Dây Có Nam Châm Siêu Nhỏ Giá Rẻ
 • Điện Thoại Android Bị Mất Cắp, Cách Định Vị Để Biết Nó Đang Ở Đâu
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Find My Iphone Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chức Năng Gan Kém
 • Dị Ứng Do Gan Và Những Điều Cần Biết
 • Bảng Thuật Ngữ Y Tế Quan Trọng
 • Tăng Men Gan / Men Gan Cao
 • 22 Thực Phẩm Được Coi Là Thần Dược Gan, Cực Dễ Mua
 • 1. Find My iPhone là gì?

  1.1. Sự ra đời

  Find My iPhone được phát triển và hình thành ban đầu dưới định dạng là một ứng dụng vào tháng 6 năm 2010 cho người dùng MobileMe. Vào tháng 11 năm 2010 với sự ra mắt của hệ điều hành iOS 4.2, Find My iPhone đã được trang bị sẵn và miễn phí dành cho người dùng iOS 4.2. Với việc ra mắt iCloud vào tháng 10 năm 2011, dịch vụ này đã có mặt và miễn phí cho tất cả người dùng iCloud.

  Sự ra đời

  Ngoài ra, dịch vụ này được cung cấp dưới dạng “Find My Mac” cho các máy tính Mac chạy OS X 10.7.2 “Lion” trở lên có sử dụng iCloud. Với việc phát hành MacOS Catalina, ứng dụng Find My Mac đã được kết hợp với ứng dụng Find My Friends để tạo ứng dụng Find My mới.

  1.2. Khái niệm.

  Find My iPhone là ứng dụng cho phép người dùng định vị thiết bị iOS của họ bằng chính thiết bị sử dụng iOS hoặc sử dụng phần mềm iCloud có trên máy tính.

  Nhờ vào tính năng Find my iPhone bạn có thể dễ dàng theo dõi được chiếc iPhone của mình đang ở đâu, khóa điện thoại lại không cho người khác sử dụng và gửi thông điệp cho người nhặt được điện thoại của mình để tìm lại.

  Find My iPhone là gì?

  Vào thời điểm hiện tại dịch vụ đã được tích hợp vào các thiết bị có hệ điều hành iOS và macOS, các thiết bị sau khi được thiết lập có thể theo dõi được bằng ứng dụng iOS hoặc trang web iCloud. Thiết bị có hệ điều hành iOS 8 trở lên đều có thể tìm và tải ứng dụng miễn phí từ App Store. Và kể từ khi ra mắt iOS 9, ứng dụng đã được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của thiết bị.

  Để ứng dụng hoạt động hiệu quả, yêu cầu tối thiểu bao gồm thiết bị theo dõi và thiết bị được định vị đều phải được thiết lập ứng dụng Find My iPhone và Dịch vụ vị trí luôn bật và cả hai phải đều kết nối với cùng một tài khoản iCloud.

  Find My iPhone đã được thay thế bởi ứng dụng Find My trong iOS 13.

  1.3. Yêu cầu.

  Để ứng dụng Find My iPhone hoạt động, người dùng phải thiết lập tài khoản iCloud để tạo ID Apple cá nhân. Mỗi thiết bị được theo dõi phải được liên kết với cùng một ID Apple và đồng thời tính năng Dịch vụ vị trí cũng phải luôn mở trên mỗi thiết bị để được quyền theo dõi. Trong khi vị trí của thiết bị được xác định bằng phương thức GPS được tích hợp sẵn trong các thiết bị có hệ điều hành iOS, nhưng vị trí của thiết bị iOS chỉ ở mức gần đúng.

  Khi sử dụng tính năng Find my iPhone, iPhone của bạn phải luôn ở trong tình trạng được kết nối internet, 3G và máy đã đăng nhập tài khoản iCloud.

  Yêu cầu

  2. Cách sử dụng tính năng Find My iPhone.

  Bước 1: Hãy bảo đảm rằng máy của các ban đã bật chức năng Find My iPhone

  Bật chức năng Find My iPhone

  Bước 2: Hãy truy cập vào trang iCloud tại https://www.icloud.com/. Sau đó đăng nhập tài khoản Apple của bạn.

  Đăng nhập tài khoản Apple

  Bước 4: Sử dụng các tính năng trên màn hình ở góc phải

  Sử dụng tính năng

  Play Sound: Phát ra 1 âm thanh từ thiết bị của bạn để dễ dàng tìm thấy nếu thiết bị đó ở gần.

  Lost Mode: Khóa thiết bị của bạn và không thể sử dụng. Sau đó nhập SĐT kèm một lời nhắn nếu có ai đó nhặt được iPhone của bạn

  Erase iPhone: Xóa toàn bộ dữ liệu trong iPhone của bạn (Danh bạ, tin nhắn, Email, iCloud,…)

  Ghi chú: 

  - Nếu bạn nghĩ sẽ không tìm được iPhone thì hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động để ngưng dịch vụ và để không bị tính phí cho các cuộc gọi hoặc các phí khác.

  – Chúng ta có thể giúp bạn bè của mình tìm thiết bị của họ bằng cách nhấn vào tab Me, sau đó nhấn vào mục Help a Friend.

  Điện máy   hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

  Đặt hàng trực tiếp trên web ADES hoặc liên hệ với chúng tôi qua số. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Facebook Không Có Mục Video Fb Watch? Cách Bật Watch
 • Cách Theo Dõi Vị Trí Người Khác Qua Facebook
 • Cách Tắt Chế Độ Tự Động Chạy Video Của Facebook
 • Cách Chọc Tất Cả Bạn Bè Facebook, Auto Chọc Hàng Loạt
 • Cách Livestream Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100