Các Chức Năng Của Máy Giặt Panasonic

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Nút Chức Năng Trên Bảng Điều Khiển Máy Giặt Electrolux
 • Ribosome Liên Kết Là Gì? Đặc Trưng, Cấu Tạo Và Chức Năng Của Ribosome
 • Tìm Hiểu Về Cấu Trúc, Chức Năng Của Ribosome Liên Kết
 • Nobel Hóa Học 2009: Nghiên Cứu Cấu Trúc Và Chức Năng Của Ribosome
 • Chức Năng Sinh Lý Của Tạng Thận..thuốc Biệt Dược Uy Tín
 • Các chức năng của máy giặt Panasonic

  Hiện nay Nhật Bản đã cho ra đời rất nhiều đồ dùng gia dụng chất lượng đến với tay của người tiêu dùng. Panasonic là một trong những thương hiệu lớn của Nhật Bản đang gần chiếm được ưu thế trên thị trường. Đến với bài viết này chúng ta cùng đi tham khảo mục Các chức năng của máy giặt Panasonic.

  Các chức năng của máy giặt Panasonic

  1./Cảm biến sinh thái Econavi:

  Econavi là cảm biến sinh thái thông minh được ứng dụng trên máy giặt Panasonic với mục đích giúp tiết kiệm hiệu quả nguồn năng lượng tiêu thụ. Khi các máy giặt được trang bị cảm biến này, máy sẽ tự động cảm nhận và cân chỉnh mực nước cần thiết tương ứng với số áo quần được cho vào lồng giặt.

  Cảm biến Econavi là công nghệ tự động theo dõi và nhận biết sự thay đổi hành vi của con người, từ đó tự động điều chỉnh chế độ vận hành phù hợp với môi trường và không gian nhằm tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tối đa.

  Cảm biến Econavi còn có khả năng cảm biến nhiệt độ nước, giúp điều chỉnh thời gian giặt nhanh hay chậm tùy vào nhiệt độ nước sử dụng. Hiệu quả từ cảm biến này đã được chứng minh là giúp tiết kiệm 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt thông thường khác.

  Khi hết hợp với công nghệ Inverter của Panasonic còn giúp tiết kiệm điện vượt trội hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch nhờ khả năng vận hành tinh vi và phức tạp hơn của loại động cơ Inverter.

  Công nghệ giặt bằng cảm biến 3D giúp máy giặt lồng ngang tiết kiệm đến 30% lượng nước tiêu thụ và 50% nguồn năng lượng so với máy giặt thông thường.

  Theo đó, các máy giặt này sẽ được trang bị một cảm biến 3D trên máy cùng bộ giảm chấn động kép nâng đỡ bên dưới lồng giặt giúp chuyển động quay của lồng giặt nhanh hơn nhưng nhẹ nhàng hơn và không tạo ra những tiếng động không cần thiết. Cảm biến 3D này sẽ phân tích chuyển động của lồng giặt trên mọi hướng, từ đó hiệu chỉnh tốc độ mô-tơ để đạt hiệu quả giặt sạch tối ưu.

  3./Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse:

  Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse là công nghệ kết hợp nhịp nhàng giữa 2 chế độ quay của lồng giặt và quá trình xả nước từ vòi phun. Theo đó, trong khi nước được xả vào lồng giặt, lồng giặt sẽ tự động xoay đều để quần áo có thể ngấm đều nước một cách nhanh chóng nhất, từ đó đi vào quá trình giặt nhanh hơn mà không cần nhiều nước như trước. Vừa phun nước vào lồng giặt, vừa hoạt động xoay lồng để nước thẩm thấu vào đồ giặt đều và đủ một cách nhanh chóng.

  Đây là một trong những công nghệ giặt tiên tiến của Panasonic, Eco Aquabeat sử dụng sức mạnh được tạo ra từ các dòng nước chuyển động liên tục để tăng cường độ hiệu quả giặt sạch.

  5./Hệ thống Active Foam(HydroAvtive Shower):

  Active Foam là một công nghệ độc quyền của Panasonic, giúp tạo ra các bọt xà phòng đậm đặc, tăng cường hiệu quả giặt giũ lên mức ấn tượng chưa từng có trước đây. Với hàng triệu triệu bọt xà phòng li ti có khả năng bao phủ trên một bề mặt rộng lớn, thẩm thấu cực nhanh trên áo quần, công nghệ này sẽ đánh bay toàn bộ các vết bẩn cứng đầu nhất trên từng sợi vải.

  7./Lồng giặt Sazanami kết hợp với luồng nước Dancing

  Kết hợp với khả năng hạn chế hư tổn quần áo của lồng giặt Sazanami, luồng nước Dancing được cải tiến để mang lại hiệu quả giặt tẩy ưu Việt nhất cho người dùng. Bằng cơ chế xoay đảo hướng của mâm giặt, luồng nước xoáy đa chiều sẽ được tạo ra giúp đảo trộn toàn bộ quần áo, cho hiệu giặt sạch đồng đều nhất.

  8./Mâm giặt sóng kép

  Cấu tạo đặc biệt, mâm giặt sóng kép có tác dụng tạo ra dòng nước sóng 2 chiều mạnh mẽ và luồng nước tuần hoàn cực lớn. Đồ giặt sẽ được đảo đều, thẩm thấu bột giặt nhanh chóng, mang lại hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc so với các máy giặt thông thường.

  Tham khảo chi tiết về máy giặt nhật bản tại: https://congnghenhat.com/sanpham/may-giat

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rinse Là Gì? Giải Mã Các Nút Chức Năng Trên Máy Giặt
 • Tất Cả Những Gì Cần Biết Khi Dùng Máy Giặt Electrolux
 • Những Chức Năng Đặc Biệt Của Máy Giặt Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Một Số Lệnh Cơ Bản Trên Máy Giặt Electrolux
 • Ý Nghĩa Các Chức Năng Của Máy Giặt
 • Ý Nghĩa Các Chức Năng Của Máy Giặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Một Số Lệnh Cơ Bản Trên Máy Giặt Electrolux
 • Những Chức Năng Đặc Biệt Của Máy Giặt Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tất Cả Những Gì Cần Biết Khi Dùng Máy Giặt Electrolux
 • Rinse Là Gì? Giải Mã Các Nút Chức Năng Trên Máy Giặt
 • Các Chức Năng Của Máy Giặt Panasonic
 • Để giúp bạn biết rõ hơn về công cụ được dùng rất thường xuyên trong gia đình này, chúng tôi xin giới thiệu loạt bài viết “Giải mã về máy giặt” do các chuyên gia tạp chí chuyên về đánh giá đồ gia dụng Which? của Anh thực hiện. Trước hết là về các chức năng của máy giặt.

  Máy giặt lớn

  Các nhà sản xuất máy giặt đang nỗ lực vượt qua nhau để sản xuất ra những chiếc máy giặt có công suất lớn nhất giúp bạn có thể giặt được nhiều hơn. Điều đó rất hữu ích đối với các hộ gia đình lớn hoặc cho những vật dụng cồng kềnh như chăn, màn.

  Máy giặt lớn nhất mà Which? đã thử nghiệm cho phép bạn giặt 11 kg quần áo bẩn. Trong khi với một chiếc máy thông thường thì chỉ giặt được 7 kg mà thôi.

  Lượng nước và điện năng cần dùng

  Lượng nước và điện năng sử dụng trong 1 kg giặt thường thấp hơn đối với những chiếc máy giặt cỡ lớn – nhưng chỉ khi mẻ giặt của bạn vừa đủ (không quá ít và không quá đầy). Những chiếc máy giặt công suất lớn hơn có thể tiêu tốn rất nhiều nước. Nếu mẻ giặt của bạn ít, bạn sẽ lãng phí rất nhiều nước.

  Nếu bạn giặt đầy, chúng sử dụng ít năng lượng và nước hơn đối với một món đồ được giặt hơn những chiếc máy giặt nhỏ. Vì vậy, chúng rất hiệu quả đối với những hộ gia đình lớn, còn đối với những hộ gia đình ít người thì chúng không có hiệu quả.

  Đối với máy giặt lồng ngang, lượng nước tiêu thụ cho mỗi mẻ giặt trung bình khoảng 67 lít nước (thấp nhất là gần 60 lít nước đối với máy giặt 7kg).

  Máy giặt lồng đứng tốn nước hơn mặc dù xu hướng máy giặt lồng đứng mới ngày càng giảm tiêu thụ nước.

  Tốc độ quay của máy giặt

  Rất nhiều chiếc máy giặt tự hào về tốc độ quay đạt 1400 vòng/phút, 1600 vòng/phút, hay thậm chí lên tới 1800 vòng/phút hơn hẳn tốc độ quay bình thường là 1200 vòng/phút. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình giặt hoặc điện sử dụng trong quá trình sấy khô quần áo bằng cách loại bỏ được nhiều nước hơn.

  Bạn sẽ phải trả thêm tiền nếu như muốn sở hữu chiếc máy giặt có tốc độ quay cao. Tuy nhiên, tốc độ quay 1200 vòng/phút nói chung là đủ để dùng rồi.

  Extra rinsing (Vắt bổ sung)

  Chức năng này hữu dụng đối với những người mắc bệnh chàm, da nhạy cảm hoặc dị ứng, giúp loại bỏ kỹ hơn các chất tẩy rửa trong quá trình giặt.

  Nếu bạn có vấn đề với những chất tẩy rửa không bị hòa tan, hãy xem xét chuyển sang dùng các chất tẩy rửa dạng lỏng, đặc biệt dành cho chương trình giặt nhanh.

  Nhiều tốc độ quay

  Chức năng này cho phép bạn giảm tốc độ quay khi giặt để bảo vệ những chất liệu len, những quần áo chỉ được giặt tay và các chất liệu vải dễ bị hư hại. Tính năng này sẽ thật hữu ích nếu tốc độ quay mặc định của máy giặt lớn hơn 1000 vòng/phút.

  Giặt ngâm

  Hiện nay nhiều máy giặt cho phép bạn thiết lập khởi động muộn hơn, hay giặt ngâm. Ví dụ, bạn có thể cài đặt để giặt suốt đêm nhằm tận dụng giá điện rẻ ở lúc thấp điểm. Khoảng thời gian chính xác cho một chương trình giặt có thể hoãn lại từ 1 đến 24 tiếng.

  Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chức năng giặt ngâm vào ban đêm, thì hãy quen với âm thanh của máy giặt phát ra vì nếu không bạn có thể giật mình tưởng báo động có khói ở gần đó.

  Màn hình hiển thị điện tử

  Chức năng này rất hữu dụng khi cần kiểm tra giai đoạn giặt của một chương trình giặt đã xong và chạy bao lâu. Một số máy giặt được trang bị màn hình cảm ứng LCD.

  Nó cho phép bạn thiết lập chương trình giặt sử dụng một loạt các pop-up menu. Điều này làm loại bỏ bớt các nút chức năng đang có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho những chiếc màn hình hiển thị này, và chúng thường làm cho máy giặt khó sử dụng hơn.

  Xử lý bột giặt quá liều

  Một số mẫu máy giặt cao cấp bao gồm chức năng này để ngăn chặn có quá nhiều chất tẩy rửa trong quá trình giặt. Máy giặt sẽ tự động thêm một chu trình xả nước nếu phát hiện có quá nhiều chất tẩy rửa.

  Theo Vnreview

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Chế Độ Máy Giặt Spin, Rinse, Xả Tràn, Vắt Cực Khô, Chế Độ Ngâm…
 • Bài 12. Biến Dạng Của Rễ
 • Có Bao Nhiêu Loại Rễ Cây Và Chức Năng Của Nó Là Gì?
 • Chức Năng Của Router Không Dây Và Cách Chọn Mua Router
 • Router Là Gì? Chức Năng Của Router
 • Chức Năng Của Máy Giặt Sấy Công Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Chế Độ Sấy Của Máy Giặt Nào Tốt Nhất Lg, Electrolux Hay Samsung?
 • Mẹo Tiết Kiệm Điện Hiệu Quả Khi Sử Dụng Chức Năng Sấy Của Máy Giặt
 • Cần Chú Ý Điều Gì Khi Sử Dụng Chức Năng Sấy Khô Của Máy Giặt Mùa Mưa?
 • Ưu Nhược Điểm Của Dòng Máy Giặt Có Chức Năng Sấy Khô
 • Máy Giặt Samsung Lồng Ngang Ww90K6410Qw/sv, 9.0 Kg
 • Bình thường máy giặt công nghiệp chỉ có thể giặt, nhưng với máy giặt sấy công nghiệp thì có thêm năng đó chính là sấy. Tức là khi hoàn thành việc giặt xong, thiết bị này sẽ đảm nhiệm việc sấy đồ vải luôn. Đi sâu hơn vào chức năng sấy của máy giặt sấy công nghiệp, sự hiện đại của tính năng này đó chính là sự điều chỉnh nhiệt độ sao cho thích hợp với đồ vải cũng như tự động dừng sấy khi đã sấy khô đồ vải ở một độ khô nhất định.

  Như vậy thì bạn sẽ không còn phải lo tính năng sấy của thiết bị này sẽ sấy quá khô đồ vải của bạn, hoặc những đồ vải nhạy cảm với nhiệt độ như vải lanh thì bạn cũng không lo nhiệt độ sấy trong máy sẽ làm vải bị biến dạng. Hay những đồ vải phơi lâu khô như chăn lông cừu, thì khi có máy giặt sấy công nghiệp việc giặt chăn lông cừu đã không còn là nỗi lo nữa.

  Một điểm khác nữa của máy giặt sấy công nghiệp mà người sử dụng ưa chuộng đó chính là việc không sử dụng nước để giặt mà giặt bằng hoá chất giặt khô. Vừa tiết kiệm được nước, hơn nữa giặt khô giúp các vết bẩn bị loại bỏ cực kỳ nhanh chóng. Những vết bẩn mà bạn nghĩ có thể chúng không thể nào bị đánh tan được nhưng với sức mạnh của máy giặt sấy công nghiệp thì không gì là không thể. Những vết bẩn sẽ được đánh bay, giúp áo quần không còn lem luốc bởi những vết ố, vết bẩn cứng đầu nữa.

  Thời gian giặt của máy giặt sấy công nghiệp

  Nhiều người thắc mắc rằng, với tính năng hai trong một đó thì thời gian giặt của máy giặt sấy công nghiệp có nhiều hơn so với máy giặt thông thường hay không? Thực tế thì thời gian giặt của máy giặt sấy công nghiệp không quá lâu, và còn phải tuỳ thuộc vào loại vải cần giặt là gì nữa. Chẳng hạn như chăn, gối, thú bông thì thời gian giặt sẽ lâu hơn so với giặt quần áo. Chính vì thế, sử dụng máy giặt sấy công nghiệp bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng xoay vòng giặt đồ vải, chứ không phải đợi giặt một mẻ quá lâu.

  Máy giặt sấy công nghiệp hiện nay được bán khá phổ biến trên thị trường. Bạn có thể hỏi bên cung cấp máy giặt sấy công nghiệp hoặc hỏi với một cái tên khác đó là máy giặt khô công nghiệp đều như nhau. Bạn có thể tìm hiểu nhiều loại máy giặt sấy công nghiệp để có nhiều sự lựa chọn hơn tại công ty Máy giặt công nghiệp. Công ty chuyên cung cấp các loại Máy giặt công nghiệp, đã gián tiếp đem đến nhiều lợi nhuận cho rất nhiều các đơn vị kinh doanh giặt là.

  Posted on

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Máy Giặt Aqua Vắt Không Khô
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Aqua 8Kg Tiết Kiệm Điện
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Aqua 8Kg Cửa Trên
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Các Dòng Máy Giặt Aqua Lồng Đứng 2021
 • Câu Hỏi Của Nguyễn Thùy Dương
 • Có Nên Sử Dụng Chức Năng Giặt Sấy Nhanh Của Máy Giặt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Biết Cách Vắt Khô Quần Áo Bằng Máy Giặt Chưa ?
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Panasonic
 • Amply Tốt Nhất Hiện Nay: Jarguar California Denon Arirang Pioneer
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Điều Khiển Dòng Máy Giặt Panasonic A4Hrv
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy Giặt Panasonic Lồng Đứng
 • Chức năng giặt sấy nhanh mang lại lợi ích gì?

  Với sự ra đời của chức năng giặt sấy nhanh ở máy giặt cho phép các máy giặt vốn đã hiện đại nay có thể đảm nhận cả 2 nhiệm vụ: giặt và sấy khô quần áo.

  Nếu như trước sau khi giặt quần áo bằng máy, bạn cần mang chúng đi phơi thì giờ đây với chiếc máy này, bạn chỉ cần cho quần áo dơ vào, cài đặt các chương trình rồi chờ vài giờ là đã có những bộ quần áo sạch sẽ và khô ráo mà không cần tốn công phơi chúng.

  Chức năng giặt sấy nhanh được tích hợp trong các máy giặt đã giúp các bà nội trợ không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn khiến quần áo có thể nhanh chóng được hong khô. Nhất là những hôm trời ẩm, nồm thì điều này là hoàn toàn cần thiết.

  Trái với nhiều suy nghĩ rằng chiếc máy giặt có tích hợp chức năng giặt sấy nhanh sẽ thường không giặt sạch hay không khô quần áo. Trên thực tế, loại máy này đảm bảo tốt cả 2 chức năng và do được trang bị các công nghệ mới, hiện đại hơn như động cơ truyền động trực tiếp, máy nén biến tần, công nghệ giặt sấy bằng hơi nước,…

  Ở nhiều dòng máy có chức năng giặt sấy nhanh hiện đại, các sản phẩm quần áo sau khi giặt sấy được nhận xét là có sợi vải mềm mại hơn, giúp bạn dễ dàng ủi phẳng.

  Nhược điểm của máy giặt với chức năng giặt sấy nhanh là gì?

  Mặc dù có rất nhiều ưu điểm song máy giặt với chức năng giặt sấy nhanh cũng tồn tại các nhược điểm như giá thành khá cao thường vào khoảng từ 10 đến 15 triệu, tiêu tốn lượng điện năng gấp khoảng 4 lần so với các máy giặt thông thường, có thời gian hoạt động của máy giặt sấy kết hợp lâu hơn từ 1 đến 2 giờ so với khi sử dụng riêng từng loại máy giặt và máy sấy riêng biệt,…

  Ngoài ra, chức năng giặt sấy nhanh cũng khiến một vài loại quần áo mong như chất liệu thun, da không chịu được nhiệt độ sấy vì vậy có thể dẫn đến hư hại. Chính vì thế, khi giặt đối với dòng máy giặt này bạn cần thực hiện phân loại quần áo để tránh tình trạng vô tình làm hỏng quần áo khi sử dụng chức năng sấy khô.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Giặt Electrolux Có Chức Năng Sấy Cần Biết
 • Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Máy Giặt Electrolux Với Chức Năng Sấy Khô
 • Làm Thế Nào Để Sử Dụng Chức Năng Sấy Của Máy Giặt Electrolux Một Cách Hiệu Quả Nhất
 • Chế Độ Sấy Của Máy Giặt Electrolux Là Gì? Sử Dụng Như Thế Nào?
 • Máy Giặt Kết Hợp Sấy Kaff Kf
 • Các Ý Nghĩa Của Các Chức Năng Của Máy Giặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy Giặt Aqua Aqw
 • Cách Sử Dụng Máy Giặt Aqua Bằng Những Thao Tác Đơn Giản Nhất
 • Máy Giặt Kết Hợp Sấy Kaff Kf
 • Chế Độ Sấy Của Máy Giặt Electrolux Là Gì? Sử Dụng Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Sử Dụng Chức Năng Sấy Của Máy Giặt Electrolux Một Cách Hiệu Quả Nhất
 • Máy giặt đã trở thành một đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình ngày nay. Tuy nhiên, có một thực tế phổ biến là rất nhiều tính năng của máy giặt đã không được dùng đến bởi người dùng chưa hiểu hết về nó.

  Máy giặt lớn

  Các nhà sản xuất máy giặt đang nỗ lực vượt qua nhau để sản xuất ra những chiếc máy giặt nhật có công suất lớn nhất giúp bạn có thể giặt được nhiều hơn. Điều đó rất hữu ích đối với các hộ gia đình lớn hoặc cho những vật dụng cồng kềnh như chăn, màn.

  Tốc độ quay của máy giặt

  Rất nhiều chiếc máy giặt tự hào về tốc độ quay đạt 1400 vòng/phút, 1600 vòng/phút, hay thậm chí lên tới 1800 vòng/phút hơn hẳn tốc độ quay bình thường là 1200 vòng/phút. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình giặt hoặc điện sử dụng trong quá trình sấy khô quần áo bằng cách loại bỏ được nhiều nước hơn.

  Extra rinsing (Vắt bổ sung)

  Chức năng này hữu dụng đối với những người mắc bệnh chàm, da nhạy cảm hoặc dị ứng, giúp loại bỏ kỹ hơn các chất tẩy rửa trong quá trình giặt.

  Nếu bạn có vấn đề với những chất tẩy rửa không bị hòa tan, hãy xem xét chuyển sang dùng các chất tẩy rửa dạng lỏng, đặc biệt dành cho chương trình giặt nhanh.

  Nhiều tốc độ quay

  Chức năng này cho phép bạn giảm tốc độ quay khi giặt để bảo vệ những chất liệu len, những quần áo chỉ được giặt tay và các chất liệu vải dễ bị hư hại. Tính năng này sẽ thật hữu ích nếu tốc độ quay mặc định của máy giặt lớn hơn 1000 vòng/phút.

  Giặt ngâm

  Hiện nay nhiều máy giặt cho phép bạn thiết lập khởi động muộn hơn, hay giặt ngâm. Ví dụ, bạn có thể cài đặt để giặt suốt đêm nhằm tận dụng giá điện rẻ ở lúc thấp điểm. Khoảng thời gian chính xác cho một chương trình giặt có thể hoãn lại từ 1 đến 24 tiếng.

  Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chức năng giặt ngâm vào ban đêm, thì hãy quen với âm thanh của máy giặt phát ra vì nếu không bạn có thể giật mình tưởng báo động có khói ở gần đó.

  Màn hình hiển thị điện tử

  Chức năng này rất hữu dụng khi cần kiểm tra giai đoạn giặt của một chương trình giặt đã xong và chạy bao lâu. Một số máy giặt được trang bị màn hình cảm ứng LCD đảm bảo tiêu chuẩn Nhật.

  Nó cho phép bạn thiết lập chương trình giặt sử dụng một loạt các pop-up menu. Điều này làm loại bỏ bớt các nút chức năng đang có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho những chiếc màn hình hiển thị này, và chúng thường làm cho máy giặt khó sử dụng hơn.

  Xử lý bột giặt quá liều

  Một số mẫu máy giặt cao cấp bao gồm chức năng này để ngăn chặn có quá nhiều chất tẩy rửa trong quá trình giặt. Máy giặt sẽ tự động thêm một chu trình xả nước nếu phát hiện có quá nhiều chất tẩy rửa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Lg Fc1409S3W Chi Tiết Các Chức Năng Chính
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Lg 10Kg Các Chức Năng Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Lg Fc1475N5W2 Tất Cả Các Chức Năng
 • Kỹ Thuật Sử Dụng Các Chế Độ Máy Giặt Panasonic.
 • Vệ Sinh, Sửa Máy Giặt Panasonic Tại Hà Nội 100% Hết Lỗi, Sạch
 • Giá Bán Máy Giặt Electrolux Có Sấy? Tìm Hiểu Tính Chức Năng Của Máy Giặt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Các Lệnh Chức Năng Trên Máy Giặt Electrolux
 • Cách Sử Dụng Máy Giặt Electrolux 10Kg Cửa Ngang Chi Tiết Các Chức Năng
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Sấy Electrolux Chi Tiết Các Chức Năng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Các Chức Năng Trên Máy Giặt Sấy Lg Fg1405H3W
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy Giặt Lg Fc1408S4W2
 • Cập nhật : 25-08-2017, 11:50 am – Lượt xem : 1271

  Máy giặt Electrolux có sấy hiện nay là một sản phẩm khá tiện dụng và thông minh phù hợp cho những gia đình có không gian hẹp. Đó thật sự là một sản phẩm tiện lợi hàng đầu mà nhiều người phụ nữ lựa chọn cho gia đình mình. Tuy nhiên nếu như gia đình bạn có không gian rộng lớn có thể phơi khô quần áo thì khuyên dùng bạn nên mua máy giặt và máy sấy riêng biệt.

  xtra rinsing (Vắt bổ sung)

  Chức năng này hữu dụng đối với những người mắc bệnh chàm, da nhạy cảm hoặc dị ứng, giúp loại bỏ kỹ hơn các chất tẩy rửa trong quá trình giặt.

  Nếu bạn có vấn đề với những chất tẩy rửa không bị hòa tan, hãy xem xét chuyển sang dùng các chất tẩy rửa dạng lỏng, đặc biệt dành cho chương trình giặt nhanh.

  Nhiều tốc độ quay

  Chức năng này cho phép bạn giảm tốc độ quay khi giặt để bảo vệ những chất liệu len, những quần áo chỉ được giặt tay và các chất liệu vải dễ bị hư hại. Tính năng này sẽ thật hữu ích nếu tốc độ quay mặc định của máy giặt lớn hơn 1000 vòng/phút.

  Hiện nay nhiều máy giặt cho phép bạn thiết lập khởi động muộn hơn, hay giặt ngâm. Ví dụ, bạn có thể cài đặt để giặt suốt đêm nhằm tận dụng giá điện rẻ ở lúc thấp điểm. Khoảng thời gian chính xác cho một chương trình giặt có thể hoãn lại từ 1 đến 24 tiếng.

  Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chức năng giặt ngâm vào ban đêm, thì hãy quen với âm thanh của máy giặt phát ra vì nếu không bạn có thể giật mình tưởng báo động có khói ở gần đó.

  Màn hình hiển thị điện tử

  Chức năng này rất hữu dụng khi cần kiểm tra giai đoạn giặt của một chương trình giặt đã xong và chạy bao lâu. Một số máy giặt được trang bị màn hình cảm ứng LCD.

  Nó cho phép bạn thiết lập chương trình giặt sử dụng một loạt các pop-up menu. Điều này làm loại bỏ bớt các nút chức năng đang có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho những chiếc màn hình hiển thị này, và chúng thường làm cho máy giặt khó sử dụng hơn.

  Xử lý bột giặt quá liều

  Một số mẫu máy giặt cao cấp bao gồm chức năng này để ngăn chặn có quá nhiều chất tẩy rửa trong quá trình giặt. Máy giặt sẽ tự động thêm một chu trình xả nước nếu phát hiện có quá nhiều chất tẩy rửa.

  Một số loại máy giặt Electrolux có sấy bạn chạy nhất hiện nay

  1. Máy giặt Electrolux EWW12842 lồng ngang 8kg sấy 6kg

  • Công nghệ giặt tẩy Jetspray giúp giặt tẩy quần áo hiệu quả hơn

  • Khối lượng giặt tẩy lên đến 8 kg, có thêm chức năng sấy rất tiện lợi

  • Tiết kiệm điện giảm hao phí điện năng hiệu quả hơn

  • Thiết kế cửa lồng giặt rộng rất thuận tiện cho người dùng khi sử dụng Máy giặt Electrolux có sấy

  2. Máy giặt Electrolux EWW14012 lồng ngang 10kg sấy 7kg

  • Công nghệ giặt tẩy Jetspray giúp giặt tẩy quần áo hiệu quả hơn

  • Bộ cảm ứng tải trọng cho bạn biết mức tải trọng tốt nhất để mang lại kết quả giặt sạch

  • Chức năng giặt êm ái, hạn chế tiếng ồn tối đa trong suốt quá trình giặt

  • Thiết kế cửa lồng giặt rộng rất thuận tiện cho người dùng khi sử dụng Máy giặt Electrolux có sấy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chức Năng Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux
 • #1 Chức Năng Vai Trò Của Chổi Than Máy Giặt Electrolux Là Gì?
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Electrolux
 • Một Số Chức Năng Chính Trên Máy Giặt Electrolux
 • Các Tiện Ích Thú Vị Thường Thấy Trên Máy Giặt Không Thể Bỏ Qua
 • Chức Năng Của Synthetics Trong Máy Giặt Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Đặt Hẹn Giờ Giặt Đồ Trên Máy Giặt Lồng Ngang
 • Cách Sử Dụng Chức Năng Hẹn Giờ Nấu Trên Nồi Cơm Điện Tử
 • Máy Giặt Sấy Electrolux Inverter 10 Kg Eww14023 Giá Rẻ Tại Điện Máy Đất Việt
 • Mua Máy Giặt Electrolux Ewf12832S Giá Rẻ, Máy Giặt Electrolux Lồng Ngang 8Kg Ewf12832S Tại Hà Nội
 • Máy Giặt Panasonic Inverter 16 Kg Na
 • Chào bạn,hôm nay giặt là 247 sẽ giới thiệu tới bạn một chức năng bên trong máy giặt mà trong suốt thời gian qua có rất nhiều khách hàng đặt ra đó chính là ” synthetics bên trong máy giặt là gì “. Nó có chức năng như để làm gì “. Chắc hẳn có rất nhiều người cũng đã bắt gặp từ chuyên nghành này một ,hai lần. Nhưng vẫn chưa biết chức năng cụ thể của nó ở bên trong máy giặt phải không ạ!. Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ kĩ hơn về từ ngữ chuyên ngành nay. Nếu như bạn đã biết về chức năng này bạn có thể đọc và tìm thêm các chức năng mở khác của nó

  Giới thiệu khái quát về synthetics

  Synthetics trong máy giặt là gì ?

  Chức năng synthetics trong máy giặt khi được dịch ra có nghĩa là các ký hiệu trên chương trình giặt. Đó là một chương trình giặt tổng hợp giữa nhiều loại quần áo với nhau

  Ngoài chức năng synthetics như chúng ta đang tìm hiểu. Chúng ta cũng có thể bắt gặp thêm chương trình nữa là :Synthetics easy iron . Đây là một chương trình giặt sẽ hỗ trợ bạn thuận tiên hơn trong khi giặt ủi. Chức năng này sẽ sử dụng tốc độ quay chậm để làm quần áo bớt nhăn hơn

  Chức năng của synthetics trong máy giặt

  Như phần trên của bài viết,có lẽ các bạn cũng biết phần nào chức năng của nó rồi đúng không ạ!. Chức năng của nó chính là một chương trình giặt đồ. Phần chức này đều là các chương trình đã được thiết lập sẵn trong từng loại máy giặt. Tuy nhiên khi giặt các bạn cũng cần phải để ý phân loại quần áo trước khi giặt.

  Hiện nay cửa hàng giặt 247 đang là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị nhập khẩu từ nhật bản. Các thiết cung cấp chủ yếu của cửa hàng là : Máy giặt công nghiệp,máy sấy quần áo cho các tiệm giặt là . Nếu bạn có nhu cầu bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi :0949849830

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vệ Sinh Máy Giặt Electrolux Sạch Bong Mà Không Cần Gọi Thợ
 • 6 Cách Làm Sạch Máy Giặt Cửa Ngang Electrolux Trắng Sạch Bong Như Mới
 • Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội 9 Mã Lỗi Dứt Điểm Lập Tức
 • Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Máy Giặt Electrolux Đơn Giản Chỉ Với 5 Bước
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Vệ Sinh Máy Giặt Electrolux
 • Những Chức Năng Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Bán Máy Giặt Electrolux Có Sấy? Tìm Hiểu Tính Chức Năng Của Máy Giặt?
 • Ý Nghĩa Các Lệnh Chức Năng Trên Máy Giặt Electrolux
 • Cách Sử Dụng Máy Giặt Electrolux 10Kg Cửa Ngang Chi Tiết Các Chức Năng
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Sấy Electrolux Chi Tiết Các Chức Năng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Các Chức Năng Trên Máy Giặt Sấy Lg Fg1405H3W
 • Cottons (vải bông): Chức năng này nên sử dụng đối với loại vải cottong trắng và đang gặp tình trạng rất bẩn. Mức nhiệt độ nước thích hợp 90°C.

  Mixed (hỗn hợp): Chức năng này sử dụng khi bạn giặt nhiều quần áo có nhiều thành phần vải khác nhau và ở điều kiện vết bẩn bình thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp 60°C.

  Delicates (Vải dễ hỏng): Chức năng này sử dụng trên các loại vải dễ hỏng như tơ lụa hay hàng thổ cẩm đang gặp tình trạng bẩn thông thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp 40°C.

  Quick 18 (Nhanh): Chức năng này sử dụng ở các loại vải tổng hợp và hỗn hợp. Ở đây các vết bẩn mà quần áo gặp phải ở tình trạng sáng màu và bạn cần làm sạch chúng nhanh. Mức nhiệt độ nước thích hợp 30°C.

  Spin (Vắt): Chức năng này sử dụng để vắt sạch quần áo trong lồng máy giặt.

  Rinse (Xả): Chức năng này sử dụng để xả và vắt khô quần áo (chức năng này nên sử dụng khi bạn cho nước xả vải vào).

  Energy Saver (Bộ tiết kiệm năng lượng): Chức năng này ứng dụng với đồ trắng và đồ bền màu hay vải bông bị bẩn thông thường. Chương trình này giúp cho tiết kiệm được điện năng đáng kể cũng như giúp giặt được tốt hơn.

  Baby (Đồ trẻ em): Nếu như nhà bạn có trẻ em thì bạn nên quan tâm đến chức năng này của nó, bởi vì quần áo trẻ em khá mỏng nếu như sử dụng chức năng giặt thông thường sẽ làm rách quần áo hoặc bị bung chỉ. Còn nếu sử dụng chức năng này thì sẽ giúp cho quần áo được bền hơn. Mức nhiệt độ nước thích hợp 40°C.

  Bedding (Bộ gường ngủ): Chương trình này sử dụng cho bộ chăn lông, ga phủ gường của bạn. Với chương trình này, bạn sẽ không còn quá lo việc sẽ vất vã khi giặt bộ chăn ga, gối nệm.

  Wool (Len): Chương trình này sử dụng cho quần áo len. Chương trình kết hợp các công thức giặt nhẹ nhàng giúp cho quần áo len không bị co hay bị chạy chỉ.

  Refresh Cottons (Làm mới vải bông): Chương trình này sử dụng cho những quần áo làm từ chất liệu vải bông. Chương trình này sẽ chạy kết hợp cùng với Vapour (giặt hơi nước) giúp loại bỏ mùi hôi và giúp làm giảm vết nhăn trên quần áo.

  Refresh Mixed (Làm mới hỗn hợp): Tương tự như chương trình chạy làm mới vải bông, chương trình này giúp loại bỏ mùi hôi và giảm giảm vết nhăn trên quần áo và nó có thể hoạt động ở nhiều loại vải khác nhau không chỉ với Cottons như Refresh Cottons.

  Jeans (Đồ Jeans): Chương trình hoạt động ở đồ jeans và đồ tối màu. Nó ứng dụng nhằm giúp ngăn chặn cặn lóng cũng như chất tẩy rửa làm ra màu quần jeans hay đồ tối màu.

  Sensitive Plus (Cho da nhạy cảm): Đối với những người có da nhạy cảm hoặc dị ứng, thì thường gặp phải một số vấn đề với cặn bột giặt bám lại trên quần áo hoặc chất dơ. Chương trình này giúp giặt sạch hoàn toàn các chất dơ và xả thật kỹ giúp cho bạn không còn giặp bất cứ vấn đề gì về dị ứng da.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 Chức Năng Vai Trò Của Chổi Than Máy Giặt Electrolux Là Gì?
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Electrolux
 • Một Số Chức Năng Chính Trên Máy Giặt Electrolux
 • Các Tiện Ích Thú Vị Thường Thấy Trên Máy Giặt Không Thể Bỏ Qua
 • Chức Năng Máy Giặt Công Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay
 • Bộ Phận Và Chức Năng Quan Trọng Của Máy Giặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Các Tính Năng Của Máy Giặt Electrolux
 • Hướng Dẫn Dùng Chế Độ Vắt Của Máy Giặt Electrolux Cửa Trên, Cửa Ngang
 • Hướng Dẫn Vệ Sinh Máy Giặt. Vệ Sinh Bên Ngoài Máy Giặt.
 • Cách Sử Dụng Các Chức Năng Của Máy Giặt Đời Mới
 • Sửa Chữa Máy Giặt Panasonic Mất Nguồn
 • Sự hiểu biết một chút về một số chức năng quan trọng của máy giặt công nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều rắc rối chúng ta gặp phải khi sử dụng máy.

  Các bộ phận máy giặt quan trọng nhất

  Hãy quên đi tất cả các bộ phận nội bộ phức tạp của một máy giặt – chúng tôi không quan tâm đến các cơ hoặc cách hoạt động của máy giặt. Tất cả chúng ta cần phải biết là làm thế nào các bộ phận chính và cơ chế làm việc, do đó cần một cái gì đó đi sai, chúng tôi có một ý tưởng khá vững chắc về làm thế nào để sửa chữa nó mà không cần phải gọi một thợ sửa.

  Ngăn cấp chất tẩy rửa

  Trên một máy giặt cửa trước, thiết bị phân phối chất tẩy rửa của bạn sẽ thường được kéo ra ngăn kéo, hoặc (thường là với một máy giặt cửa trên) nó có thể là một phần của các thiết bị khuấy. Ngăn kéo này là khá đơn giản – đó là nơi bạn đặt chất tẩy rửa dạng lỏng hoặc dạng bột, tùy theo bạn chọn để sử dụng, và làm mềm vải. Nó cũng có giá trị cho ngăn kéo chất tẩy rửa của bạn sạch sẽ mỗi một lần trong một thời gian. Đôi khi, không phải tất cả các chất tẩy rửa được kéo vào máy trong khi dọn dẹp, và những tàn dư có thể bắt đầu làm tắc nghẽn các ngăn kéo. May mắn thay, một chu trình giặt nhanh bằng nước nóng là tất cả những gì các bạn cần để giữ cho phần này của máy giặt của bạn chạy trơn tru.

  Bảng điều khiển, số và nút bấm.

  Phạm vi của các nút và quay về mô hình máy giặt khác nhau có thể có các công cụ của những cơn ác mộng đối với nhiều bà mẹ, đặc biệt là nếu máy mới của bạn không có cách nào giống như cũ.

  Đừng lo lắng! Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ có một thiết lập nhiệt độ (ví dụ: 30 độ C), một thiết lập chu kỳ (ví dụ như chu kỳ trước khi giặt, chu kỳ giặt sạch) và một khung vải (ví dụ như vải len và vải tổng hợp) – bạn sẽ thường chỉ cần tập trung vào các bảng điều khiển. Để giặt đặc biệt, chẳng hạn như nếu bạn cần phải sử dụng một thiết lập giặt tay, bạn có thể cần phải đào sâu hơn một chút vào sử dụng, nhưng nó không phải là khó hiểu. Nếu bạn nhận thấy các nút và quay số của bạn đang bắt đầu dính, cung cấp cho bên ngoài của máy giặt của bạn bằng một vải ẩm và sạch hơn để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn.

  Khóa an toàn

  Nếu bạn đã có một máy giặt cửa trên, sau đó bạn có thể trượt qua phần này. Các khóa an toàn chỉ áp dụng cho máy giặt cửa trước. Trẻ em chú ý hơn đến công việc hàng ngày của bạn hơn bạn có thể nghĩ, và chúng biết rất rõ những nút bấm để mở máy, mà có thể là thảm họa nếu nó là giữa chu kỳ.

  Trống máy giặt

  Trống là lớn, khu vực mở bạn tải quần áo bẩn của bạn vào. Đó là một phần tương đối đơn giản để chăm sóc, vì nó là bản chất tự làm sạch, nhưng nó không làm tổn hại để chạy một miếng vải xung quanh bên trong của trống tất cả vì vậy thường xuyên để loại bỏ bất kỳ mảnh xơ vải. Thật không may, nếu trống không quay nó khá khó khăn để biết lý do tại sao, vì có rất nhiều lý do cho một cái trống không làm việc, kể cả bàn chải bị mòn hoặc một động cơ bị lỗi. Bạn có thể phải gọi một thợ sửa nếu đây là trường hợp.

  Các khuấy động

  Nếu bạn đã có một máy giặt cửa trước, bạn không cần phải lo lắng về điều này. Tuy nhiên, nếu bạn có một máy giặt cửa trên, khuấy là một trong những bộ phận máy giặt quan trọng nhất. Các khuấy tăng lên ở giữa của trống, và công việc của nó là để di chuyển quần áo trong khoảng trống, sử dụng lưỡi nhỏ để đảm bảo tất cả các mục của giặt là bão hòa và giặt kỹ. Các khuấy ngồi trên động cơ xoay, mà khe vào căn cứ và làm cho nó quay. Trong thời gian, răng khe với nhau có thể bắt đầu xuống, và không phù hợp với nhau nữa. Nếu bạn tìm thấy khuấy của bạn ngừng quay, nó có khả năng bạn sẽ cần phải cài đặt một động cơ mới.

  Lời khuyên của chúng tôi về bộ phận máy giặt khác nhau:

  Đừng bỏ quần áo vào máy giặt của bạn trong hơn 24 giờ – chúng sẽ nhận được mốc và mốc

  Để ngăn chặn vết bẩn màu, trước khi giặt quần áo đưa nước vào một nửa xô với một thìa muối và ngâm quần áo trong năm phút.

  Luôn luôn sử dụng nước sạch cho mỗi lần giặt; nó sẽ giúp bạn làm sạch máy giặt của bạn.

  Luôn luôn bảo trì và kiểm tra máy trong mỗi ba tháng. Điều này sẽ giúp cho kỳ nghỉ dài hơn.

  Dọn dẹp trống của máy giặt của bạn một lần trong mỗi 15 ngày.

  Luôn luôn loại bỏ các bộ lọc và làm sạch nó một lần trong thời gian, sử dụng máy giặt làm sạch trọn vẹn.

  Hiểu được lý do tại sao hướng dẫn sử dụng được viết và đọc chúng một cách cẩn thận.

  Luôn lấy quần áo ra khỏi máy sau khi chu kỳ giặt kết thúc và không để cho quần áo ẩm ướt trong máy. Cũng sử dụng số lượng đúng của chất tẩy rửa.

  Bộ lọc là một phần rất quan trọng của máy giặt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cấu Tạo Của Máy Giặt Gồm Bộ Phận Gì? (Nguyên Lý Hoạt Động) Ntn?
 • Tên Và Chức Năng Của Các Bộ Phận Trong Máy Lạnh
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Sấy Lg Các Chức Năng Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Sấy Lg Fg1405H3W
 • Máy Giặt Sấy Lốc Cao Cấp Nhật Nội Địa Toshiba Tw
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Các Chức Năng Của Máy Giặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Chức Năng Cơ Bản Của Máy Giặt Hitachi Bạn Nên Biết
 • Chương Trình Và Ý Nghĩa Các Chức Năng Của Máy Giặt
 • Chức Năng Máy Giặt Công Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay
 • Các Tiện Ích Thú Vị Thường Thấy Trên Máy Giặt Không Thể Bỏ Qua
 • Một Số Chức Năng Chính Trên Máy Giặt Electrolux
 • Máy giặt là một thiết bị gia dụng khá phổ biến với các gia đình ở Việt Nam. Tuy nhiên, với dòng máy giặt hiện đại ngày nay, sử dụng điều khiển từ xa thì các chị em còn khá lạ lẫm.

  1.Chức năng giặt quần áo tự động

  Bước 1: Nhấn nút Power (Nút nguồn khởi động).

  Bước 2: Mở cửa máy giặt và cho tất cả quần áo vào trong lồng giặt.

  Bước 3: Đóng cửa máy giặt lại và cho bột giặt và nước xả vào khay đựng chuyên dụng.

  Bước 4: Chọn giặt bình thường. Thông thường bạn nên để chương trình giặt ở chế độ Normal đó là (Giặt thông thường) để tiện sử dụng cho các quần áo hàng ngày của gia đình.

  Bước 6: Bấm nút Start hoặc Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để bắt đầu quá trình giặt.

  2.Các chương trình giặt của máy giặt

  (1) Tiêu chuẩn (Normal): Nút được sử dụng thường xuyên. Thường dành cho quần áo hàng ngày của gia đình bạn.

  (2) Giặt mạnh (Heavy Duty): Máy sẽ có chế độ vắt và giặt mạnh thường dùng cho quần áo bẩn nhiều hoặc chất liệu quần áo dày.

  (3) Giặt nhanh (Speedy): Dùng cho quần áo ít bẩn haybạn muốn tiết kiệm thời gian giặt khi đang bận.

  (4) Giặt nhẹ (Dry care): Thường dùng cho quần áo ít bẩn và vải mỏng, quần áo trẻ em.

  (5) Giặt ngâm (Soak): Quần áo bẩn nhiều hay những chất bẩn cứng đầu. Máy sẽ thêm một công đoạn ngâm vào trong chương trình giặt thì sẽ giúp quần áo của bạn được sạch hơn.

  (6) Vắt (Spin): Chế độ chỉ vắt quần áo và không có quá trình giặt. Dùng khi bạn muốn vắt quần áo trong máy thêm lần nữa.

  (7) Vắt cực khô (Cyclone dry): Khi muốn quần áo của gia đình thật khô thì hãy sử dụng chức năng này. Tuy nhiên nên hạn chế sử dụng chương trình này vì việc vắt quần áo như vậy quá nhiều lần bằng máy sẽ làm cho quần áo dễ bị biến dạng và gây hư hỏng.

  Chọn chế độ Giặt mạnh (Heavy Duty) trong bảng chương trình giặt dùng đề giặt quần áo mùa đồng và dày dặn.

  Chọn chế độ Giặt nhẹ (Dry care) cũng là chế độ dùng để giặt quần áo trẻ em. Máy sẽ giặt cực nhẹ với các chất liệu quần áo của em bé.

  5.Vắt quần áo những ngày trời mưa

  Cách sử dụng máy giặt hiện nay với chế độ vắt cực khô là điều rất cần thiết bởi thời tiết ở Việt Nam vào những ngày mưa dầm luôn là điều đáng lo ngại với các bà nội trợ và quần áo sẽ luôn bị ẩm ướt, có mùi hôi khó chịu.

  Máy có chế độ sấy quần áo cực khô và sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn và tránh được các vấn đề trên.

  Với công nghệ giặt siêu tiết kiệm này bạn có thể thiết lập các chương trình nhanh hơn vì thế nên sẽ giảm thiểu được 65% thời gian giặt và 50% lượng điện năng tiêu thụ. Công nghệ này bạn có thể tìm thấy ở các dòng máy giặt dòng cao cấp như Bosch.

  7.Công nghệ ActiveOxygen – Loại bỏ 99,99% các loại vi khuẩn

  Quần áo của bạn chưa một lượng lớn các loại vi khuẩn và các vi trùng mà mắt thường không tìm thấy. Nhưng với công nghệ ActiveOxygen sẽ giúp bạn loại bỏ đến 99.99% các loại vi khuẩn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Electrolux Cửa Trước
 • Cách Sử Dụng Điều Khiển Máy Giặt Electrolux Ewp(X742/85752)
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy Giặt Electrolux Ewp85742, Ewp85752, Ewp10742
 • 13 Cách Sửa Máy Giặt Không Vắt Hoặc Vắt Không Khô Thành Công 100%
 • Những Tính Năng Phụ Trên Máy Giặt Có Thể Bạn Chưa Biết?
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100