Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Chức Năng Của Airpods Pro Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Những Tính Năng Mới Của Airpods Và Airpods Pro Trên Ios14

“hướng Dẫn Biến Iphone Và Airpods Thành Máy Nghe Trộm” Gây Sốt Trên Mạng

Tai Nghe Bluetooth I12 Tws ( San Pham Chinh Hang )

Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Nội Bộ

Sữa Lỗi Phím Fn Trên Máy Tính Không Sử Dụng Được

Tác Dụng Của Phím Fn Và Cách Sử Dụng

Trong sự kiện WWDC, Apple đã giới thiệu 2 tính năng mới sẽ có mặt trên AirPods và AirPods Pro chính là: Automatic Switching và Spatial Audio. Bên cạnh đó Apple còn bổ sung thêm một vài thay đổi nhỏ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng hơn. Ngay sau khi ra mắt iOS14, Apple đồng thời cũng phát hành firmware 2D27 cho AirPods Pro.

Những Tính Năng Nổi Bật Của AirPods và AirPods Pro trên iOS14

1. Chế độ sạc thông minh tương tự như trên iPhone, iPad

Cụ thể, AirPods sẽ dựa trên thói quen sử dụng của tai nghe của mỗi người để điều chỉnh thời gian sạc. Việc này nhằm đảm bảo tuổi thọ pin của chiếc tai nghe. Khác với trên iPhone hay iPad, bạn có thể chủ động tắt tính năng này nếu không thích. Tuy nhiên, ở trên AirPods hiện tại vẫn chưa biết có thể tắt được hay không.

Ngoài ra, iOS14 cũng sẽ thông báo nhắc nhở khi pin gần hết để đi sạc. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc bảo vệ tuổi thọ của pin. Bên cạnh đó, AirPods hiện thị pin và kết nối cùng lúc trên cả iPad lẫn iPhone. Trước đây chỉ có thiết bị nào kết nối chính thì mới thấy được % pin mà thôi.

2. Spatial Audio

Sau bản firmware 2D27, AirPods Pro được bổ sung thêm Spatial Audio. Đây là tính năng giả lập hiệu ứng âm thanh vòm. Hoạt động dựa trên gia tốc kế và con quay hồi chuyển được trang bị trên AirPods Pro. Nhờ vào đó trải nghiệm khi xem các phim có hỗ trợ Dolby Atmos sẽ thích hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc tracking vị trí khi xoay đầu qua lại vẫn chưa thấy rõ ràng lắm. Hi vọng ở các bản firmware sắp tới thì sẽ ngon hơn nữa.

Có một điểm hạn chế là hiện Netflix trên iPad không hỗ trợ xuất Dolby Atmos. Do đó, hiện muốn trải nghiệm, bạn chỉ có thể xem các nội dung trên Apple TV+ mà thôi. Có thể nói đây là một chiêu bài để Apple kéo thêm người dùng về phía dịch vụ xem phim của mình.

3. Automatic Switching

Việc tự động kết nối với các thiết bị cùng iCloud đã là một điểm cộng rất lớn của AirPods so với các tai nghe khác. Giờ đây Apple nâng nó lên một tầm cao khác với tính năng tự động chuyển đổi khi người dùng sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào.

Hiện tính năng này vẫn chưa có mặt ở bản firmware 2D27. Hi vọng ở bản cập nhật tiếp theo Apple sẽ mang tính năng này lên để người dùng sớm có thể trải nghiệm.

Nhìn chung, các tính năng mới trên AirPods giúp trải nghiệm âm thanh tăng đáng kể. Không chỉ thế, âm thanh của AirPods khi nâng cấp lên iOS14 cũng hay hơn hẳn.

Quạt Tản Nhiệt Khí Dành Cho Cpu Và Quy Tắc Hoạt Động – Chuyên Laptop – Pc – Camera Hà Đông

Arithmetic Logic Unit (Alu) Là Gì?

Cấu Tạo Chi Tiết Của Pc, Laptop

Phân Tích Thiết Kế Hệ Thống Thông Tin

Nguồn Gốc, Bản Chất, Đặc Điểm Và Hình Thức Của Nhà Nước

Làm Chủ Chiếc Airpods Pro Của Bạn

Tai Nghe Apple Airpods Pro

Trên Tay Đánh Giá Nhanh Airpods Pro: Khử Tiếng Ồn Tốt, Đeo Thoải Mái

Một Số Thủ Thuật Giúp Sử Dụng Tai Nghe Airpods Pro Vui Vẻ Hơn

Tai Nghe Airpods Chính Hãng Rẻ Nhất

Tai Nghe Không Dây Airpods Bị Mất Vẫn Có Thể Tìm Lại Nhờ Một Tính Năng Ít Ai Biết

Bạn đã từng nản lòng khi cố gắng lấy từng chiếc AirPods Pro ra khỏi hộp sạc của nó không? Nếu bạn từng như vậy thì rất có thể bạn đang lấy ra sai cách rồi đó.

Apple đã thiết kế tai nghe theo cách mà bạn chỉ cần ấn vào mặt sau của mỗi bên tai bằng ngón trỏ của bạn là chúng sẽ tự động được đẩy ra khỏi hộp, quá đơn giản đúng không.

Tùy chọn 1: Dùng cảm biến lực

Tùy chọn 2: Dùng Control Center

Mở Control Center bằng cách cuộn từ trên xuống ở góc trên bên phải (nếu bạn dùng iPhone đời mới) hoặc ngược lại (nếu bạn dùng iPhone đời cũ).

Giữ nút tăng giảm volume (lúc này máy sẽ hiện AirPods Pro).

Bạn hãy thay đổi qua lại giữa các chế độ bạn muốn.

Tùy chọn 3: Các thiết lập Bluetooth

Bạn cũng có thể truy cập các thiết lập này trên iPhone.

Bạn cũng có thể tắt chống ồn và Transparency khi thực hiện các thay đổi trong Noise Control bằng một thao tác cảm biến lực.

AirPods Pro đi kèm với một hộp sạc không dây và bạn có thể sạc nó trên hầu hết các đế sạc của bên thứ ba nào khác dùng chuẩn Qi. Nếu đang sạc không dây cho AirPods Pro, có một thao tác giúp bạn kiểm tra trạng thái sạc của nó một cách nhanh chóng.

Đặt hộp sạc lên đế sạc – đèn sẽ bật trong vài giây, sau đó tắt khi nó bắt đầu sạc.

Để kiểm tra trạng thái sạc bất cứ lúc nào bạn muốn, hãy chạm vào hộp sạc và đèn sẽ sáng lên.

Lưu ý về màu sắc của đèn: Đèn màu cam có nghĩa là nó vẫn đang sạc và màu xanh lá cây nghĩa là nó đã được sạc đầy.

Bạn có thể sử dụng tính năng chống ồn khi chỉ dùng một bên tai của Airpods Pro, rất hữu ích nếu bạn muốn nhận cuộc gọi chỉ bằng một bên tai.

Hầu hết người dùng AirPods Pro sẽ biết họ có thể chuyển giữa các tính năng kiểm soát tiếng ồn hoặc tắt hoàn toàn nó từ Control Center của iPhone. Nhưng điều mà ít ai biết đến đó là bạn cũng có thể truy cập các chức năng tương tự trên ‌Apple Watch‌.

Đảm bảo AirPods Pro của bạn được kết nối với iPhone và âm thanh đang phát.

Nâng cổ tay của bạn lên để đánh thức ‌Apple Watch‌.

Trên màn hình Now Playing, nhấn vào biểu tượng có hình tam giác và ba vòng tròn ở góc dưới bên trái.

Nhấn vào ‌AirPods Pro‌ của bạn trong danh sách.

AirPods Pro‌ hỗ trợ tính năng Nghe trực tiếp (Live Listen) của Apple, nó sử dụng iPhone của bạn làm micrô và chuyển những âm thanh iPhone thu được vào tai nghe, ngay cả khi AirPods‌ ở trong phòng khác.

– Chọn . Trung tâm kiểm soát – Tùy chỉnh điều khiển (Control Center – Customize Controls)

– Mở Control Center bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình (đối với iPhone 8 trở xuống, vuốt lên từ cạnh dưới của màn hình) .

– Đặt iPhone của bạn gần với người bạn muốn nghe.

Nếu bạn đang chạy iOS 13.1 trở lên, tính năng Chia sẻ âm thanh (Audio Sharing) của Apple cho phép bạn chia sẻ âm thanh Bluetooth của thiết bị với cặp AirPods thứ hai, vì vậy cả hai người có thể nghe nhạc cùng nhau trong khi chạy hoặc thưởng thức phim trên máy bay mà không làm phiền những người xung quanh bạn.

Hãy bắt đầu phát âm thanh trên iPhone hoặc iPad bằng AirPods của bạn.

Nhấn vào biểu tượng có hình tam giác và ba vòng tròn trên mô đun phát nhạc.

Đặt AirPods‌ của bạn bè vào hộp sạc và đưa nó đến gần thiết bị của bạn và mở nắp.

AirPods Pro có chất lượng âm thanh nổi (stereo) tuyệt vời khi kết hợp cả hai chiếc lại, nhưng Apple đã thiết kế tai nghe dưới dạng không dây nên bạn cũng có thể sử dụng từng tai nghe một nếu muốn.

Đặt một chiếc AirPod bất kỳ vào tai của bạn và để chiếc còn lại trong hộp sạc – chip H1 sẽ tự động phát hiện cái nào đang được sử dụng.

Khi bạn nghe thấy âm lượng pin yếu từ AirPod mà bạn đang đeo, hãy chuyển sang dùng chiếc đang đặt trong hộp sạc.

Tiếp tục chuyển đổi giữa chúng như thế để tiếp tục nghe miễn là hộp sạc của bạn còn pin.

Lưu ý rằng khi bạn chỉ sử dụng một bên AirPod bên trái hoặc bên phải, tín hiệu âm thanh nổi (stereo) sẽ tự động được chuyển đổi thành đầu ra đơn âm, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ điều gì.

Nếu bạn gặp khó khăn khi dùng cảm biến lực ‌của AirPods‌ Pro bằng cách bóp quá lâu vào phần thân của chúng, hãy thử điều chỉnh thời gian bóp để xem liệu nó có dễ dàng hơn không.

Nếu bạn bị mất hoặc thất lạc ‌ AirPods Pro, bạn có thể tìm vị trí cuối cùng của nó trong ứng dụng Find My.

Nhấn vào AirPods Pro của bạn trong danh sách.

Nhấn Phát âm thanh nếu bạn khá chắc chắn Airpods của bạn ở đâu đó mà bạn có thể nghe được. Nếu bạn không biết bạn mất Airpods ở đâu, địa điểm cuối cùng mà nó được kết nối sẽ được hiển thị trên bản đồ – nhấn (Directions) để tìm đến vị trí đã biết cuối cùng.

Nếu bạn nhận được một cuộc gọi trên iPhone (hoặc ‌Apple Watch‌) trong khi AirPods Pro của bạn đang được kết nối, nhạc chuông sẽ làm gián đoạn bất cứ điều gì bạn đang nghe.

Để biết ai đang gọi, thông thường bạn phải lấy iPhone ra hoặc nhìn vào ‌Apple Watch‌, nhưng bạn có thể yêu cầu Siri thông báo ai là người gọi qua AirPods Pro của bạn, giúp bạn tránh khỏi rắc rối.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái pin của AirPods Pro bằng widget Pin (Batteries) trong Chế độ xem hôm nay (Today View) của iPhone, nhưng khi bạn đang đeo ‌ AirPods Pro, chỉ cần hỏi Siri‌ “How is my ‌AirPods‌’ battery?” và bạn sẽ được Siri đọc số phần trăm pin còn lại cho mỗi tai nghe. Nếu bạn vừa mở hộp sạc vừa hỏi, Siri cũng sẽ đọc phần trăm pin của nó.

Bạn cũng có thể kiểm tra mức pin của AirPods‌ từ ‌Apple Watch‌, cho dù chúng được ghép đôi với iPhone của bạn hoặc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Để làm như vậy, hãy vuốt lên trên mặt đồng hồ hoặc khi trong ứng dụng để mở Control Center, sau đó nhấn vào biểu tượng Apple Watch‌, được biểu thị bằng phần trăm.

Mức pin ‌AirPods‌ của bạn sẽ hiển thị dưới dạng vòng hình tròn bên dưới phần trăm pin của ‌Apple Watch‌ và nếu bạn đặt AirPod trong hộp sạc, bạn sẽ thấy phần trăm pin của hộp sạc luôn.

Nếu ‌AirPods‌ của bạn không hoạt động như bình thường, nếu bạn không thể kết nối chúng hoặc nếu chúng không nhận sạc, lúc này bạn có thể đặt lại (reset) chúng bằng cách làm theo các bước sau.

– Đặt AirPods‌ của bạn vào hộp sạc và đóng nắp lại.

– Đợi 30 giây sau đó mở nắp ra.

– Trên thiết bị iOS của bạn, vào Cài đặt – Bluetooth và nhấn vào biểu tượng “i” được khoanh tròn bên cạnh ‌AirPods‌ của bạn.

– Nhấn vào Quên thiết bị này (Forget This Device) và nhấn một lần nữa để xác nhận.

– Khi mở nắp hộp đựng ‌AirPods‌, nhấn và giữ nút ở mặt sau của hộp trong khoảng 15 giây cho đến khi bạn thấy đèn trạng thái nhấp nháy màu cam.

– Trong khi nắp hộp được mở, đặt AirPods‌ của bạn gần thiết bị và làm theo các bước trên màn hình để kết nối lại ‌AirPods‌ của bạn.

KẾT LUẬN

Như vậy với những mẹo và thủ thuật này, bạn đã có thể dùng AirPods Pro một cách chuyên nghiệp và tận dụng được hết những tính năng hữu ích của nó rồi.

[Products:2571]

Theo MacRumors

Tai Nghe Apple Airpods Pro Sạc Không Dây Chính Hãng

Tổng Hợp 9 Thủ Thuật Hay Nhất Nên Áp Dụng Cho Airpods Pro Của Apple

Đã Mua Airpods Pro Nhất Định Phải Biết 14 Mẹo Này!

Airpods Pro Ra Mắt, Lột Xác Hoàn Toàn Mới Và Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn

10 Tính Năng Tốt Nhất Của Apple Watch Series 6 Mới Ra Mắt

Những Nâng Cấp Đáng Giá Của Airpods Pro So Với Thế Hệ Airpods Trước

Tai Nghe Bluetooth Airpod 2 Pro Giá Rẻ 550.000₫

Chuyển Đổi Giữa Các Ngôn Ngữ Bằng Thanh Ngôn Ngữ

Cách Thay Đổi Bàn Phím Điện Thoại Android Giao Diện, Màu Sắc, Chức Năn

Hướng Dẫn 3 Cách Bật/tắt Phím Fn Trên Laptop Dell Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Các Chức Năng Trên Bàn Phím Máy Chiếu Optoma

1. AirPods Pro có chức năng khử tiếng ồn

Có lẽ sự khác biệt đáng chú ý nhất là AirPods Pro thực sự là chức năng khử tiếng ồn chủ động thay vì chỉ dựa vào việc giảm tiếng ồn thụ động từ nút tai. Đây có lẽ cũng là nâng cấp quan trọng và tạo ra sự khác biệt lớn nhất giữa AirPods Pro so với các dòng AirPods trước đó.

Mức độ khử tiếng ồn trên AirPods Pro có thể được tùy chỉnh và thậm chí có thể được đặt thành chế độ âm thanh bình thường (Tranparency) để cho phép bạn nghe những gì đang xảy ra xung quanh bạn mà không cần tháo tai nghe. Về cơ bản chức năng mới đáng để bạn bỏ $100 nâng cấp lên AirPods Pro.

2. Tai nghe AirPods Pro có khả năng kháng nước

Nếu bạn dự định đeo tai nghe Apple đến phòng tập thể dục, có lẽ bạn nên mua AirPods Pro đắt tiền hơn vì chúng có khả năng kháng nước IPX4 – tức là kháng mồ hôi và kháng nước – so với AirPods thông thường không kháng nước.

Với chuẩn chống nước chỉ IPX4 thì bạn không thể đeo AirPods Pro cao cấp mới của bạn trong hồ bơi – nếu chúng rơi ra hoặc chìm quá lâu, AirPods Pro vẫn hỏng như thường. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bạn có thể đeo khi đi bơi thì bạn nên chọn cho mình một loại tai nghe không dây chống nước thực sự.

4. AirPods Pro có van áp suất bên trong

5. AirPods Pro mới là tai nghe có khả năng chống ồn chủ động

AirPods Pro được trang bị mic để nhận diện được luồng âm thanh từ môi trường bên ngoài, sau đó, một bộ phận trên tai nghe sẽ chủ động tạo ra những sóng âm ngược pha với những âm thanh mic thu được.

Tương tự như công nghệ trên tai nghe Beats Solo Pro nhưng được Apple mang đến AirPods Pro có kích thước nhỏ hơn. Apple cho biết tần suất AirPods Pro phát ra âm thanh loại bỏ tiếng ồn được điều chỉnh lên tới 200 lần mỗi giây.

6. AirPods Pro cung cấp âm trường rộng hơn và rõ ràng hơn một chút

Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy sự khác biệt lớn về hiệu suất âm thanh giữa AirPods và AirPods Pro nhưng nhiều chuyên gia cho thấy âm trường trên AirPods Pro rộng hơn một chút (cho phép bạn có thể nghe rõ từng nhạc cụ như thế nào). Điều đó có thể là do AirPods Pro có dải tần lớn hơn một chút và loa lớn hơn một chút cho phép âm thanh mở rộng hơn.

7. AirPods Pro ngắn hơn và cứng hơn AirPods

Đây thực sự là một sự khác biệt về mặt thẩm mỹ so với chức năng, nhưng AirPods Pro ngắn hơn một chút so với AirPods thông thường.

Thực sự AirPods Pro và AirPods cũng có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều là tai nghe không dây với vỏ có kích thước tương tự nhau và thời lượng pin khoảng 3,5 giờ cho mỗi lần sạc và hơn 24 giờ với vỏ pin.

Đặc biệt chúng cũng có chất lượng âm thanh khá giống nhau chỉ có sự khác biệt nhỏ trong âm trường. Cả hai đều sử dụng chip Apple H1 Wireless mới cho phép chức năng Hey Siri và hoạt động trơn tru với iOS.

Đơn vị chúng tôi có bán tất cả các sản phẩm của Apple như AirPods,, iPad, Apple Watch,… chưa hết đâu, chúng tôi còn có bán các dòng điện thoại khác như , ,…Phụ kiện điện thoại, các loại và có các dịch vụ sửa chửa điện thoại, thay pin iPhone, thay màn hình iPhone,…

Hotline: 0943354321 or 0911116997

Facebook: https://www.facebook.com/ToToStoredienthoaigiaretphcm

Address: 207/13A Nguyễn Văn Đậu F11 Quận Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh.

Tổng Hợp Về Airpods

Tai Nghe Bluetooth Tws I12 Giá Rẻ

Tai Nghe Bluetooth I12 Tws Tai Nghe Không Dây Với Công Nghệ 5.0

8 Đặc Điểm Thông Minh Nổi Bật Của Tai Nghe Airpods

Bạn Đã Biết Gì Về Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại Trên Iphone Chưa?

Airpods Pro Có Gì Mới? Tương Thích Máy Nào?

Tai Nghe I500 Bluetooth Tws Chức Năng Như Airpods

Cách Sử Dụng Bàn Phím Laptop Có Thể Bạn Chưa Biết???

Cách Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Laptop Bị Loạn Chức Năng

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bàn Phím Laptop Dell

Điều Cần Biết Về Bàn Phím Thinkpad & Laptop Thinkpad Nào Có Bàn Phím Tốt Nhất ?

AirPods Pro được thiết kế để mang đến tính năng Khử tiếng ồn chủ động (Active Noise Cancellation) cho âm thanh phát ra, Chế độ trong suốt (Transparency mode) để bạn có thể nghe thấy môi trường xung quanh.

AirPods Pro sử dụng hai micrô, một micrô hướng ra ngoài và một micrô hướng vào trong, từ đó cho khả năng khử tiếng ồn vượt trội. Bằng cách liên tục thích ứng với hình dạng của tai và các nút silicon, Khử tiếng ồn chủ động làm im lặng thế giới để giúp bạn điều chỉnh đầy đủ âm nhạc, podcast và cuộc gọi của mình.

Khi chuyển sang Chế độ trong suốt, AirPods Pro sẽ cho âm thanh bên ngoài vào. Các micrô hướng ra ngoài và hướng vào trong cho phép AirPods Pro ‘hoàn tác’ hiệu ứng cách ly âm thanh của các đầu silicon, từ đó cho cảm giác tự nhiên như khi bạn nói chuyện với mọi người xung quanh.

Âm bass giờ đây sẽ nhiều hơn nhờ có trình điều khiển mới. Bộ khuếch đại dải động cao cho âm thanh sắc nét và đồng thời kéo dài thời lượng pin. Adaptive EQ tự động điều chỉnh nhạc phù hợp với hình dạng tai của bạn để có trải nghiệm nghe phong phú, nhất quán.

Chip H1 do Apple cho độ trễ âm thanh cực kỳ thấp. Một cảm biến lực trên thân tai nghe giúp bạn dễ dàng điều khiển nhạc, cuộc gọi và chuyển đổi giữa chế độ Khử tiếng ồn chủ động – Chế độ trong suốt. Và với Chia sẻ âm thanh, bạn có thể chia sẻ âm thanh trên hai bộ AirPods.

Công nghệ âm thanh

Khử tiếng ồn chủ động (Active Noise Cancellation)

Chế độ trong suốt (Transparency Mode)

Adaptive EQ

Hệ thống thông hơi để cân bằng áp suất

Trình điều khiển driver độc quyền của Apple

Bộ khuếch đại dải động cao tùy chỉnh

Cảm biến

Micro dạng chùm kép

Micro hướng vào trong

Cảm biến quang học kép

Gia tốc phát hiện chuyển động

Gia tốc phát hiện lời nói

Cảm biến lực

Chip Thao tác điều khiển

Nhấn một lần để phát/tạm dừng hoặc trả lời cuộc gọi điện thoại

Nhấn hai lần để chuyển tiếp

Nhấn ba lần để quay lại

Bấm và giữ để chuyển giữa Khử tiếng ồn chủ động và Chế độ trong suốt

Nói ‘Hey Siri’ để phát nhạc, nhận cuộc gọi, chỉ đường,…

Chống mồ hôi và chống nước

Chống mồ hôi và chống nước (IPX4)

Hộp sạc không có khả năng chống mồ hôi hoặc nước.

Kích thước và trọng lượng/chiếc (tai nghe)

Chiều cao: 30.9 mm

Chiều rộng: 21.8 mm

Độ sâu: 24.0 mm

Trọng lượng: 5.4 gram

Chiều cao: 45.2 mm

Chiều rộng: 60.6 mm

Độ sâu: 21.7 mm

Trọng lượng: 45.6 gram

Hộp sạc

Hoạt động với bộ sạc chuẩn Qi hoặc dây cáp Lightning

Pin

– Thời gian nghe lên tới 4.5 giờ với một lần sạc (tối đa 5 giờ với tính năng Khử tiếng ồn chủ động và Tắt chế độ trong suốt).

– Thời gian đàm thoại lên tới 3.5 giờ với một lần sạc

– Hơn 24 giờ nghe

– Hơn 18 giờ đàm thoại

– 5 phút trong hộp có thể nghe hoặc đàm thoại trong 1 giờ.

Kết nối

Bluetooth 5.0

Chia sẻ âm thanh không được hỗ trợ trên iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPad Pro 12.9 inch (thế hệ 1), iPad Pro 9.7 inch, iPad Air 2 và iPad mini 4.

AirPods Pro có thể sử dụng làm tai nghe Bluetooth với các thiết bị không phải của Apple, tuy nhiên chức năng sẽ bị hạn chế.

Một bộ sản phẩm

Tai nghe AirPods Pro

Hộp sạc không dây

Nút silicon (ba kích cỡ)

Cáp Lightning to USB-C

Sách HDSD

Khả năng truy cập

Để người khuyết tật có thể tận dụng tối đa AirPods Pro, tính năng Live Listen audio sẽ hỗ trợ họ.

Yêu cầu hệ thống

iPhone và iPod touch với phiên bản iOS mới nhất

iPad với phiên bản iPadOS mới nhất

Apple Watch với phiên bản watchOS mới nhất

Mac với phiên bản macOS mới nhất

Apple TV với phiên bản mới nhất của tvOS

AirPods Pro tương thích với các thiết bị sau iPhone iPad

iPad Air (thế hệ thứ 3)

iPad mini (thế hệ thứ 5)

iPad Pro 11-inch

iPad Pro 12.9-inch (thế hệ thứ 3)

iPad Pro 10.5-inch

iPad (thế hệ thứ 7)

iPad (thế hệ thứ 6)

iPad (thế hệ thứ 5)

iPad Pro 12.9-inch (thế hệ thứ 2)

iPad Pro 12.9-inch (1)

iPad Pro 9.7-inch

iPad mini 4

iPad Air 2

Mac

MacBook (Retina, 12-inch, Early 2022 – 2022)

MacBook Air (Retina, 13-inch, 2022 hoặc mới hơn)

MacBook Air (13-inch, Early 2022 – 2022)

MacBook Air (11-inch, Early 2022)

MacBook Pro (13-inch, 2022 hoặc mới hơn)

MacBook Pro (Retina, 13-inch, Late 2012 – 2022)

MacBook Pro (15-inch, 2022 hoặc mới hơn)

MacBook Pro (Retina, 15-inch, Mid 2012 – 2022)

iMac (Retina 4K, 21.5-inch, 2022)

iMac (Retina 4K, 21.5-inch, 2022)

iMac (Retina 4K, 21.5-inch, Late 2022)

iMac (Retina 5K, 27-inch, 2022)

iMac (Retina 5K, 27-inch, 2022)

iMac (Retina 5K, 27-inch, Late 2014 – 2022)

iMac Pro (2017 hoặc mới hơn)

Mac Pro (Late 2013)

Mac mini (2018)

Mac mini (Late 2014)

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Có Gì Đặc Sắc Ở Airpod Pro?

Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe Apple Airpods Pro, Có Đáng Mua?

Tìm Hiểu 6 Tính Năng Vượt Trội Của Tai Nghe Airpods

Hướng Dẫn Sử Dụng Airpods Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới

Tai Nghe Bluetooth Airpod 2 Tws Chức Năng Định Vị Đổi Tên Tai Nghe

🌟 Home
🌟 Top