Cách Thêm Người Bạn Thích Làm Crush Bí Mật Trên Facebook, Instagram

--- Bài mới hơn ---

 • Người Dùng Việt Nam Đã Có Thể Hẹn Hò Bí Mật Trên Facebook
 • Chức Năng Chính Của Phần Mềm Facebook Ninja
 • Facebook Hủy Bỏ Chức Năng Nhận/gửi Tin Nhắn Trên Ứng Dụng Di Động
 • Hướng Dẫn Tắt Chức Năng Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook
 • Cách Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhật Mình Trên Facebook, Hướng Dẫn Tắt Th
 • Bài viết thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại hệ điều hành iOS.

  I. Crush bí mật trên Facebook là gì?

  Crush bí mật hay Secret Crush (Yêu Thầm) là một tính năng phụ trong hệ thống chức năng Facebook Dating ra mắt vào tháng 05/2019 tại thị trường Việt Nam. Về cơ bản, Crush bí mật sẽ giúp người dùng biết được giữa 2 người có tình cảm với nhau hay không một cách dễ dàng thay vì ngoài đời thực phải có 1 người chủ động bày tỏ trước.

  Cụ thể, tính năng Crush bí mật sẽ giúp bạn tạo một danh sách tối đa 9 người, liệt kê những người mình thầm thương trộm nhớ trên Facebook, Instagram nhưng vẫn chưa có dịp nói ra. Nếu một trong số những người có tên trong danh sách của bạn cũng thêm bạn vào danh sách Crush bí mật của họ thì cả 2 bạn sẽ nhận được thông báo. Sau đó Facebook Dating sẽ tạo cầu nối cho bạn trò chuyện với nhau qua tin nhắn, nếu hợp có thể hẹn nhau gặp mặt ngoài đời thực và chắc chắn khả năng nên duyên là rất cao.

  Như vậy, khi bạn thích thầm người đó, họ sẽ không biết cho đến khi họ cũng thêm bạn vào danh sách crush bí mật của họ.

  II. Hướng dẫn thêm người mình thích làm crush bí mật trên Facebook, Instagram

  1. Hướng dẫn nhanh

  2. Hướng dẫn chi tiết

  Với một số tài khoản, biểu tượng hẹn hò sẽ không hiện ra trên thanh menu nhanh. Bạn cần chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang trên giao diện chính, sau đó kéo xuống chọn mục Hẹn hò để mở Facebook Dating.

  Chọn biểu tượng 3 gạch ngang rồi chọn mục Hẹn hò

  Bước 2: Thêm Crush bí mật:

  Để thêm Crush bí mật trên Instagram:

  • Bạn cần liên kết tài khoản Facebook với Instagram để có thể thêm Crush bí mật là người theo dõi trên Instagram.
  • Bạn chỉ có thể thêm tài khoản Instagram theo dõi mình làm Crush bí mật.
  • Tài khoản Instagram của người bạn thêm làm Crush bí mật cũng cần phải kết nối với tính năng hẹn hò.

  III. Hướng dẫn xóa người nào đó khỏi danh sách crush bí mật trên Facebook, Instagram

  1. Hướng dẫn nhanh

  2. Hướng dẫn chi tiết

  Với một số tài khoản, biểu tượng hẹn hò sẽ không hiện ra trên thanh menu nhanh. Bạn cần chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang trên giao diện chính, sau đó kéo xuống chọn mục Hẹn hò để mở Facebook Dating.

  Chọn biểu tượng 3 gạch ngang rồi chọn mục Hẹn hò

  --- Bài cũ hơn ---

 • Efavirenz: Aviranz, Efavula, Thuốc Ức Chế Enzym Phiên Mã Ngược, Kháng Retrovirus
 • Dịch Vụ Nhận Đặt Hàng Và Đóng Hàng Thuốc Tây, Thực Phẩm Chức Năng Tại Chợ Sĩ Thuốc Tây Quận 10 Tp Hcm
 • Thực Phẩm Chức Năng Granatin Q10 Của Vision Chính Hãng Giá Rẻ
 • Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Tim Mạch Bi
 • Coq10 300Mg Kirkland Của Mỹ
 • Crush Là Gì Trên Facebook? Cưa Đổ Crush Trên Facebook Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Dùng “chiêu” Dịch Tự Động Nhanh Gấp 9 Lần So Với Các Đối Thủ
 • Xem Bản Dịch Trên Facebook, Cách Dịch Ngôn Ngữ Sang Tiếng Việt Trên Facebook
 • Sao Chép, Xóa Bỏ Định Dạng, Undo & Redo Trong Microsoft Word
 • Hướng Dẫn Cách Unfriend Tool Xóa Bạn Bè Trên Facebook
 • Cách Unfriend Hàng Loạt Trên Facebook, Hủy Kết Bạn Trên Facebook Nhiều
 • Việc làm Sinh viên làm thêm

  Tìm hiểu tất tần tật các thông tin về Crush

  Crush có thể là một trong nhiều từ được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau, có thể bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi mấy đứa bạn nói nhiều về từ này trên facebook, nhưng bọn bạn rất lười để giải thích cho bạn biết crush là gì đúng không ?

  Crush có thể được mọi người sử dụng theo những cách riêng tùy vào mục đích của bản thân. Có người dùng cụm từ crush để hiểu theo nghĩa là người trong mộng, người mình thầm thương hay người mà mình cảm thấy mến mộ. Tuy nhiên giới trẻ hiện nay thường dùng cụm từ này với một nghĩa phổ biến hơn với nghĩa là thích ai đó hay phải lòng ai đó.

  Cụm từ crush là một trong những cụm từ bắt nguồn từ tiếng Anh, nếu để dịch sang tiếng việt có thể hiểu là yêu đơn phương hay yêu thầm. Chỉ một loại tình cảm xuất phát từ một phía mà không được đền đáp xứng đáng.

  Crush là gì trên facebook?

  Trên facebook hiện nay đang nở rộ trào lưu tỏ tình Crush, hay chinh phục crush từ xa đang rất hiện hành. Nếu bạn không tham gia facebook bạn sẽ không biết được crush mà mọi người được dùng trong này nghĩa là như thế nào? Crush là gì trên facebook? Đó có thể là một người bạn rất quý mến và muốn gắn bó với người ấy, dành trọn tình cảm và trái tim của mình cho họ, đó có thể là một người bạn trên facebook chẳng hạn, hay một người nổi tiếng. Tuy nhiên tình cảm của bạn dành cho người được gọi là crush đó lại không được biết hay không được đền đáp lại thì mọi người gọi đó là crush trên facebook.

  Nếu đơn giản là bạn đang thích một ai đó và chưa dám nói với họ có nghĩa là bạn đã crush mà không cần biết đối phương có sẵn sàng đáp lại và chấp nhận tình cảm của mình hay không?

  Nếu tần suất sử dụng cụm từ crush ngày càng phổ biến trên facebook thì cụm từ và ý nghĩa của my crush cũng được quan tâm đáng kể. Thông thường chúng ta có thể dịch nôm na cụm từ này có nghĩa là người thương của tôi, người trong lòng của tôi. Bạn có thể nói với bạn bè rằng người mà bạn đã phải lòng là ca sĩ Hà Anh Tuấn , hay diễn viên Lee Min Hoo,…Thì những người đó chính là My crush của bạn rồi đấy.

  Việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp – Thực tập

  Cách nhận biết mình đang crush một ai đó trên facebook

  Đầu tiên, bạn có thể nhận biết được mình đang crush một ai đó trên facebook là bạn sẽ có chút ấn tượng với người đó hơn là những người bạn thông thường. Bạn có thể tưởng tượng rằng nếu bạn đang thích crush thì chỉ cần nghĩ đến người đó thôi là bạn đã thấy bản thân mình vui vẻ cả ngày rồi. Crush trên facebook không đơn giản là những người xa lạ mà ngay cả những bạn bè trong list friend của bạn cũng có thể khiến bạn đổ gục.

  Dần dần, bạn có thể nhận ra trong ánh mắt, lời nói của crush không chỉ trên facebook mà ngay cả ngoài thực tế cũng ngày càng trở nên ấm áp hơn. Bạn sẽ chợt nhận ra mỗi lần đụng mặt crush, mặt bạn sẽ đỏ lên vì xấu hổ, đó là vì bạn đã cảm nắng crush của mình mất rồi đấy. Đây chính là một trong những dấu hiệu đầu tiên bạn có thể nhận biết.

  Thứ ba, các quan điểm về crush là gì trên facebook bạn có thể nhận biết đó là, nếu bạn thường xuyên cảm thấy bản thân mình rất để ý đến ai đó và muốn dành thời gian cho người đó nhiều hơn. Thường xuyên nghĩ về họ mặc dù mình đã vừa gặp người đó được không lâu, tất cả những ánh mắt hay nụ cười của người đó sẽ làm cho bạn mê man cả ngày và không tập trung được vào công việc. Nếu một hành động của crush như đi thả thính những cô gái khác hay đơn giản là họ tán tỉnh chọc ghẹo những cô gái khác sẽ làm cho bạn nổi cáu, cảm thấy nóng giận, bực tức,… Lúc này thì có lẽ bạn đã phải lòng người ta thật rồi.

  Việc làm Nghệ thuật – Điện ảnh

  Một số kiểu crush trên facebook hiện nay

  Crush từ cái nhìn đầu tiên

  Nếu như những người xa lạ chúng ta cũng có thể crush họ thì những người thân thiết xung quanh, bên cạnh, hay là bạn bè trên facebook của mình lại càng dễ dàng được crush nhiều hơn. Đây có thể là một trong những dạng phổ biến nhất. Nếu crush của bạn là bạn thân thì tất cả những gì về người đó cũng được nắm trong tầm tay của bạn. Người ấy thích ăn gì, uống gì, thích xem thể loại phim gì,tính cách ra làm sao, hay nghe những loại nhạc gì? Bạn có thể không ngần ngại mà tìm hiểu. Thậm chí bạn còn muốn tìm hiểu được size quần áo mà họ đang mặc cỡ bao nhiêu, hay phong cách ăn mặc như thế nào.

  Cách làm crush đổ gục trên facebook

  Luôn quan tâm đến bất kỳ hành động của crush

  Bạn cũng cần thể hiện sự quan tâm, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với đối tượng mình đang crush. Đặc biệt bạn có thể đăng những trạng thái nói về crush nhằm cho họ biết được mình đang nói đến họ. Tuy nhiên để tạo được ấn tượng mạnh bạn phải khác biệt, không quan tâm theo cách mà nhiều người đã từng làm. Bạn có thể làm những cách độc, lạ, có vậy crush mới chú ý đến mình chứ.

  • Trên facebook nếu Crush thả thính như nào thì bạn cũng có thể thả thính đúng như cách mà họ làm với bạn. Một cách đặc biệt bạn có thể thử đó là đừng bao giờ thả tim vào một bức hình nào của crush, cứ bày tỏ các cảm xúc “haha” hay “phẫn nộ” thẳng tiến.

  Tỏ ra thật “ngầu” và “lầy”

  Cái chuyện về crush là một trong những câu chuyện muôn thuở và chắc hẳn chúng ta ai cũng từng ít nhất một lần dính thính. Bạn có thể nghĩ ra vô số cảnh tượng lãng mạn cho hành trình theo đuổi crush của mình nhưng cũng chẳng thể lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra nếu crush không thích bạn.

  Dẫu biết rằng, crush trên facebook hay ngoài thực tế cũng là những người mà một thời thanh xuân của chúng ta đã từng theo đuổi, nhưng đâu phải khi crush ai cũng được đáp lại tình cảm một cách chân thành. Vì vậy, thay vì crush bạn có thể tỏ tình trực tiếp với người ta nhỡ may lại thành công thì sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Live Stream Trên Fanpage, Trong Group Facebook Chi Tiết
 • Cách Live Stream Trên Facebook Thu Hút Ngàn Người Xem Bằng 10 Thủ Thuật
 • Người Làm Marketing Nói Gì Về Chức Năng Live
 • Đây Là Cách Live Stream Video Facebook Trên Pc, Fanpage
 • Các Tính Năng Chia Sẻ Trong Facebook Bạn Cần Biết * Kiến Càng
 • Người Dùng Việt Nam Đã Có Thể Hẹn Hò Bí Mật Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Chức Năng Chính Của Phần Mềm Facebook Ninja
 • Facebook Hủy Bỏ Chức Năng Nhận/gửi Tin Nhắn Trên Ứng Dụng Di Động
 • Hướng Dẫn Tắt Chức Năng Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook
 • Cách Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhật Mình Trên Facebook, Hướng Dẫn Tắt Th
 • Google Thêm Chức Năng Tìm Việc Làm Cho Người Dùng Việt Nam
 • Tính năng mới giúp gắn kết các cặp đôi của Facebook vừa chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Người dùng có thể cập nhật ứng dụng để thử hẹn hò bí mật trên Facebook.

  Tính năng Hẹn hò (Facebook Dating) của Facebook đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Tính năng này giúp người dùng mạng xã hội có thể kết đôi với những người có cùng sở thích và mối quan tâm.

  Tính năng Hẹn hò (Facebook Dating) đã xuất hiện trên ứng dụng của nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam.

  Để sử dụng tính năng này, người dùng phải tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Sau đó, người sử dụng mạng xã hội cần vào phần Menu trên Facebook, lựa chọn dấu hiệu hình trái tim có màu hồng và tím có chữ Facebook Dating/Hẹn hò.

  Tiếp đến, bạn sẽ phải tạo một hồ sơ (khác với hồ sơ chính trên Facebook). Facebook sẽ gợi ý những người cùng tham gia tính năng Hẹn hò (Facebook Dating) dựa trên sở thích và hoạt động của người đó trên mạng xã hội. Người dùng có thể lựa chọn hoặc bỏ qua những hồ sơ được gợi ý, nhắn tin trò chuyện trực tiếp với những hồ sơ được lựa chọn ngay trên Facebook Dating.

  Sau khi tạo hồ sơ hẹn hò, người dùng sẽ được Facebook gợi ý tới những người có cùng sở thích và cũng đang sử dụng tính năng hẹn hò trên mạng.

  Theo Facebook, chỉ những người được gợi ý kết đôi với nhau mới có thể nhìn thấy “Hồ sơ hẹn hò” của đối phương. Người dùng có thể tìm kiếm đối tượng của mình trên các Nhóm hoặc Sự kiện trên Facebook. Khi người dùng lựa chọn tính năng này, người khác cũng có thể nhìn thấy hồ sơ của họ.

  Bạn bè hiện tại và những người bị chặn (block) trên Facebook sẽ không được gợi ý, trừ khi người dùng lựa chọn tính năng này. Bên cạnh đó, người dùng có khả năng thêm hoặc ẩn bạn của bạn bè của mình trong danh sách gợi ý kết đôi.

  Facebook cũng cam kết sẽ không chia sẻ hoạt động hẹn hò của người dùng trên hồ sơ cá nhân. Người dùng cũng có thể báo cáo hoặc chặn người khác khiến họ cảm thấy khó chịu.

  Bên cạnh việc ra mắt Facebook Dating, mạng xã hội của tỷ phú Mark Zuckerberg cũng giới thiệu một tuỳ chọn có tên “Crush bí mật”.

  Với tùy chọn “Crush bí mật”, nếu thích thầm một ai đó, bạn có thể đưa họ vào danh sách Crush. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu đối phương cũng chọn bạn là Crush với họ. Tính năng này sẽ cho phép kết nối những người thầm thương trộm nhớ mà không dám nói ra.

  Với Facebook Dating, người dùng có thể lựa chọn tìm hiểu những hồ sơ kết đôi tiềm năng trong chính cộng đồng Facebook của mình thông qua các sự kiện, nhóm, bạn của bạn bè.

  Người dùng có thể lựa chọn tối đa 9 người bạn trên Facebook mà bạn quan tâm. Nếu người ấy cũng sử dụng Facebook Dating, họ sẽ nhận được thông báo rằng mình có một người hâm mộ bí mật (Crush).

  Nếu bạn cũng nằm trong danh sách Crush bí mật của họ – Hai bạn sẽ được kết đôi với nhau. Nếu người ấy không sử dụng Facebook Dating, không tạo danh sách Crush bí mật, hoặc không chọn bạn vào danh sách – đừng lo, sẽ chẳng ai biết người mà bạn đã lựa chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thêm Người Bạn Thích Làm Crush Bí Mật Trên Facebook, Instagram
 • Efavirenz: Aviranz, Efavula, Thuốc Ức Chế Enzym Phiên Mã Ngược, Kháng Retrovirus
 • Dịch Vụ Nhận Đặt Hàng Và Đóng Hàng Thuốc Tây, Thực Phẩm Chức Năng Tại Chợ Sĩ Thuốc Tây Quận 10 Tp Hcm
 • Thực Phẩm Chức Năng Granatin Q10 Của Vision Chính Hãng Giá Rẻ
 • Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Tim Mạch Bi
 • Hướng Dẫn Thoát Ế Trên Facebook Với Tính Năng Mới Secret Crush

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Tính Năng Cực Hay Trên Facebook Bạn Nên Biết (Phần 1)
 • Fanpage Facebook Là Gì? Các Chức Năng Và Cách Tạo 1 Trang Fanpage
 • Hai Chức Năng Mới Của Facebook Trước Thềm Ipo
 • 3 Cách Mở Chặn Like Share Inbox Facebook Chưa Ai Nói Với Bạn
 • Block Fb Là Gì? Có Nên Block Người Khác Trên Facebook?
 • Vừa qua, Facebook đã chính thức giới thiệu tính năng hẹn hò mới của mình với tên gọi Secret Crush tạm dịch là: Người tình trong mơ. Công cụ này hứa hẹn sẽ giúp tác hợp và kết duyên nhiều cặp đôi với nhau. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn các bạn “thoát ế” với Facebook Secret Crush.

  Cách hoạt động của Facebook Secret Crush

  Secret Crush cho phép bạn thêm một hoặc nhiều người mà bạn “thầm thích”. Nếu đối phương cũng thêm bạn là “người thầm thích” thì cả hai sẽ cùng được nhận thông báo, sau đó Facebook sẽ “đưa đường dẫn lối” nhằm kết nối hai bạn thông qua Facebook Messenger.

  Hiện tại, Facebook cho phép bạn thêm tối đa 9 đối tượng crush vào danh sách này. Có thể xem, đây chính là phương án dự phòng dành cho bạn, nếu lỡ crush này không thích bạn sẽ vẫn còn các crush khác tiếp nối con đường thoát “ế”.

  Tất nhiên, Facebook chỉ đưa đường dẫn lỗi và gợi ý làm quen 2 bạn với nhau. Nhiệm vụ chính còn lại là chinh phục người “thầm thương trộm nhớ” vẫn thuộc về bạn.

  Hướng dẫn sử dụng Facebook Secret Crush cho điện thoại Android và iOS

  Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook trên điện thoại, tại thanh tìm kiếm bạn nhập vào “Facebook Dating”.

  Bước 2: Sau khi nhập xong, bạn hãy chọn vào mục “Hẹn hò trên Facebook” ngay bên dưới kết quả tìm kiếm.

  Bước 3: Lúc này bạn cần thiết lập trước 1 số thông tin cơ bản về sở thích, yêu cầu cá nhân. Cụ thể như sau:

  Đầu tiên chọn vào “Bắt đầu” để xác nhận kích hoạt tính năng “Hẹn hò trên Facebook”, đừng lo lắng vì Facebook sẽ không đăng hay tiết lộ cho bất kỳ ai về nội dung này.

  Sau khi hoàn tất, bạn cần thiết lập 1 số thông tin cơ bản như: Giới tính, đối tượng bạn muốn hẹn hò (Nam, Nữ, Tùy chọn khác). Cung cấp thêm thông tin vị trí để Facebook Secret Crush gợi ý hẹn hò những người xung quanh bạn sống.

  Chọn hình ảnh đẹp nhất của bạn để “thả thính” cũng như tăng thêm % đánh gục Crush trong lần nói chuyện đầu tiên.

  Sau khi cung cấp các thông tin cơ bản, Facebook sẽ yêu cầu bạn hoàn tất các yêu cầu về Crush của bạn như: Độ tuổi muốn làm quen, quan điểm tôn giáo, chiều cao,…

  Và cuối cùng là trả lời 1 số câu hỏi ngẫu nhiên để Facebook hiểu rõ hơn về bạn, đồng thời giúp quá trình tìm kiếm Crush cho bạn được thuận lợi hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook 2022
 • Tính Năng Hẹn Hò Facebook Dating Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam
 • Cách Dùng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Cho Dân Fa
 • Cách Tính Toán Trong Bảng Word 2007, 2010, 2013, 2022 Full
 • Tính Toán Trong Bảng Dữ Liệu Của Word 2007
 • Facebook Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Hẹn Hò, Có Chức Năng Nhắn Tin Bí Mật

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Cập Nhật Tính Năng Hẹn Hò Chính Thức Tại Việt Nam
 • Cách Hạn Chế Người Xem Bài Đăng Trên Facebook
 • Tái Tổ Chức Luồng Tin Và Hình Ảnh Trong Facebook
 • Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Đơn Giản Nhất 2022
 • ‘xóa Ký Ức’ Người Cũ Trên Facebook Với ‘take A Break’
 • Mark Zuckerberg vừa lên tiếng dứt khoát trong buổi hội nghị F8 hằng năm của mình, thông báo về một ứng dụng hẹn hò mới của Facebook sắp ra mắt.

  Thông tin bất ngờ này được chính Mark Zuckerberg phát biểu trong buổi gặp mặt vào hôm qua (1/5), quyết định tiết lộ công trình mà Facebook đang hoàn thành trong suốt một năm vừa rồi. Ứng dụng hẹn hò mà Facebook đang tự phát triển sẽ mở ra một cánh cửa cạnh tranh, gây khó dễ mới cho những Tinder hay Hinge – nhưng cái tên phổ biến nhất trong việc hỗ trợ tìm bạn hẹn hò online.

  Theo những hình ảnh giới thiệu, tính năng này sẽ xuất hiện ở ngay trong ứng dụng Facebook, là một biểu tượng ở góc phải màn hình trong trang cá nhân, có tên “Dating Home”.

  Khi sử dụng tính năng này, mọi người có thể tự tạo một trang cá nhân riêng cho mục đích hẹn hò. Những thông tin này sẽ không hiện lên News Feed thông thường, mà chỉ được thấy bởi những ai cũng đang dùng chức năng hẹn hò để tìm kiếm nhau.

  Giao diện phần đầu trang cá nhân hẹn hò sẽ trông như thế này:

  Ở dưới ảnh đại diện và tên tuổi sẽ có các sự kiện đang diễn ra ở khu vực gần nhau, và các nhóm thành viên được gợi ý có cùng sở thích:

  Khi tham gia (Unlock) một sự kiện, bạn sẽ thấy được những ai sẽ có ý định đến tham dự, và những người đó cũng sẽ thấy bạn có tên trong danh sách. Ghi nhớ là những thông tin được thấy về nhau là của trang cá nhân hẹn hò, không phải trang cá nhân thường thấy trên Facebook.

  Để bắt đầu chat, hãy chọn “Interested” ở trang cá nhân của một người. Không biết liệu Facebook có định làm cử chỉ “quẹt trái, quẹt phải” như Tinder hay không, nhưng dù sao chúng ta có thể thấy một nút “Pass” để từ chối nữa cũng hiện lên bên cạnh:

  Khác với Tinder khi phải cần sự đồng ý từ cả 2 người, sau khi chọn “Interested” trên Facebook thì sẽ tiếp tục có một danh sách ảnh của người kia hiện lên để chúng ta dựa vào đó mà mở đầu cuộc trò chuyện:

  Phía bên kia khi nhận tin nhắn sẽ tùy ý quyết định có nên đáp lại hay không. Tin nhắn ở tính năng này là hoàn toàn riêng biệt so với Messenger hay bất kỳ dịch vụ nào của Facebook:

  Chưa biết thực hư ra sao nhưng Mark Zuckerberg đã tự tin nói rằng ứng dụng của mình sẽ giúp người dùng tìm được những “nửa kia đích thực”, chứ không phải những mối quan hệ tạm thời hoặc tình cảm chưa đủ sâu sắc. Đồng thời, vị CEO của Facebook cũng đang rất cảnh giác với những vấn đề về quyền riêng tư sau loạt scandal vừa rồi: “Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng ứng dụng này được thiết kế với tính riêng tư và an toàn bảo mật đến từng ngóc ngách.”

  Giám đốc Sản phẩm của Facebook – ông Chris Cox – cho biết ý tưởng làm ứng dụng này đến từ một cặp đôi khi họ chia sẻ rằng chính Facebook đã giúp họ tìm thấy nhau, cứ như định mệnh của cuộc đời họ. Vì thế, mục tiêu của Facebook là giúp có thêm nhiều người nữa được hạnh phúc như vậy, tận dụng được mạng lưới kết nối rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo an toàn riêng tư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Facebook, Hẹn Hò Trong Facebook
 • Tính Năng Hẹn Hò Mới Trên Facebook Hoạt Động Như Thế Nào?gặp Gỡ Bạn Mớ
 • Chọc Bạn Bè Tăng Tương Tác
 • Cách Block Chặn Facebook, Khóa Chat Facebook Của Người Khác
 • Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời
 • Bí Kíp Tắt Tính Năng Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chặn Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook
 • Cách Tắt Tính Năng Gợi Ý Kết Bạn Qua Địa Điểm Trên Facebook
 • Biến Đổi Chức Năng Chat Nhóm, Gọi Nhóm Trên Messenger
 • Những Tính Năng Cực Hay Ẩn Trên Facebook Messenger (Phần 2)
 • 10 Tính Năng Hàng Đầu Của Messenger Không Xài Thật Phí
 • Theo dõi người dùng từ lâu đã là vấn đề đáng lo ngại, bởi nó xâm phạm đến quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, các mạng xã hội, công cụ tìm kiếm cũng như các dịch vụ Internet khác đang được cho là làm điều này một cách âm thầm. Mới đây, trên trang Fusion , phát ngôn viên của Facebook đã như “đổ thêm dầu vào lửa” khi tiết lộ rằng, chính hãng cũng đang thu thập thông tin cá nhân dựa trênvị trí địa lý nhằm giúp những người sống cùng khu vực nhưng chưa quen biết có thể kết bạn với nhau.

  Mặc dù đã đưa ra tuyên bố mới, mạng Xã hội lớn nhất thế giới vẫn không tránh khỏi những nghi ngờ, mà theo Forbes là “có sự trùng hợp ngẫu nhiên”. Tạp chí này chỉ ra rằng, hành động của Facebook không khác gì việc thuê thám tử theo dõi tường tận một người để rồi gợi ý làm quen những người khác cho họ, chứ không phải chỉ đơn giản là dựa vào những thứ Facebook nói.

  Một người dùng Facebook trong khu vực tôi đang sống nói rằng, sáng nay họ đã nhận được một gợi ý kết bạn là một người sống gần đó, chỉ biết mặt và không biết tên. Ông khẳng định rằng trên trang cá nhân, mình không chia sẻ điều gì cả, không email, không hình ảnh, không số điện thoại… công khai “, ký giả Curtis Silver của tạp chí này đưa ra ví dụ.

  Tuy nhiên, ông này chỉ là một trong vô số những người được Facebook gợi ý kết bạn có chung thắc mắc rằng, “không hiểu họ lấy thông tin ở đâu ra”. ” Facebook đang làm điều gì đó với tính năng ‘những người bạn có thể biết’ khi phát hiện và gợi ý cực kỳ chính xác cá nhân đang sống trong một khu vực nhất định, thậm chí không hề có một bạn chung hay tương đồng về công việc, sở thích. Nó hiển thị vài tuần, chứ không phải trong một tích tắc nào đó “, Silver nói.

  Như vậy, việc nghi ngờ Facebook đang thu thập dữ liệu người dùng thông qua vị trí địa lý, theo Silver là điều hoàn toàn có cơ sở.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Cách Bật Nhanh Chóng
 • Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?
 • 10 Kiểu Người Đau Khổ “nhất Quả Đất” Khi Facebook Bỏ Chức Năng Xóa Bài Viết, Thử Xem Có Mình Không?
 • Tìm Kiếm Google, Bí Kíp Tìm Kiếm Trên Công Cụ Google Hiệu Quả Nhất
 • 7 Mẹo Tìm Kiếm Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo

  --- Bài mới hơn ---

 • Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo, Nội Dung, Hình Ảnh Tự Biến Mất Trong Cử
 • Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật, Tự Hủy, Hình Ảnh Tự Hủy Trên Zalo
 • Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật Zalo, Nhanh Nhất 2022
 • Zalo Có Thể Gửi Tin Nhắn Bí Mật, Bạn Biết Chưa?
 • Hướng Dẫn Cách Hủy Kết Bạn, Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Zalo
 • Để đảm bảo tính riêng tư khi chúng ta nhắn tin, có rất nhiều ứng dụng chat đã thêm tính năng khóa bảo mật cho các cuộc trò chuyện. Chẳng hạn nhắn tin bí mật trên Messenger, tạo cuộc trò chuyện bí mật trên Viber. Hay với Zalo bạn sẽ có tính năng gửi hình ảnh bí mật, không hiển thị nội dung ra ngoài giao diện chat.

  Hiện tại tính năng gửi tin nhắn bí mật Zalo đã không còn sử dụng được.

  1. Hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật Zalo iPhone

  Video cách gửi tin nhắn Zalo bí mật

  Bước 1:

  Tại cuộc trò chuyện muốn gửi tin nhắn bí mật, bạn vuốt màn hình từ dưới lên trên để mở giao diện chụp ảnh. Tại giao diện chụp ảnh bạn thay đổi camera trước hoặc sau, chỉnh đèn nếu muốn.

  Bước 2:

  Nhấn tiếp vào biểu tượng bộ lọc màu để chọn màu cho hình ảnh. Sau đó người dùng nhấn tiếp vào biểu tượng sticker để chọn sticker muốn chèn vào hình ảnh.

  Bước 3:

  Tiếp đến người dùng có thể vẽ lên hình ảnh, bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn như hình. Khi đó hiển thị 2 thanh dọc, với thanh dọc trên để chọn màu sắc nét vẽ và thanh dọc dưới để chọn kích thước nét vẽ.

  Bạn di chấm tròn tiến lên trên thì nét vẽ có kích thước càng lớn. Biểu tượng mũi tên xoay vòng để quay lại thao tác trước. Nhấn tiếp vào biểu tượng chữ T để viết chữ lên ảnh.

  Trong trường hợp bạn muốn viết chữ bình thường thì nhấn vào biểu tượng chữ Aa. Khi đó kiểu chữ sẽ hiển thị thông thường như hình. Nhấn Xong để lưu lại chữ.

  Bước 5:

  Khi đối phương nhận được tin nhắn mà bạn gửi, họ chỉ cần nhấn vào Bấm để xem. Khi đó màn hình hiển thị giao nội dung hình ảnh với tối đa 10 giây xem hình ảnh. Ngay khi hết 10 giây xem xong sẽ tắt hình ảnh ngay lập tức.

  Bước 6:

  Đối phương sẽ có tùy chọn để xem lại màn hình nội dung, nhấn Bấm để xem lại. Nhưng khi xem lại xong thì tin nhắn cũng sẽ biến mất. Sau khi xem xong thì đối phương nhấn Bấm để trả lời nếu muốn trả lời lại tin nhắn cũng bằng hình ảnh bí mật.

  2. Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo Android

  Bước 1:

  Bạn đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị. Sau đó, tại khung chat với bạn bè, chúng ta vuốt từ dưới lên trên. Xuất hiện giao diện Camera để có thể chụp ảnh gửi cho bạn bè. Nhấn chọn biểu tượng điện thoại bên trên để thay đổi chế độ camera chụp trước hoặc chụp đằng sau.

  Bước 2:

  Khi chúng ta nhấn vào biểu tượng chụp ở chính giữa màn hình, bạn sẽ có được hình ảnh và vuốt sang phải hoặc sang trái để chọn hiệu ứng cho ảnh.

  Hoặc bạn nhấn vào các biểu tượng khác trên giao diện màn hình, gồm mặt cười để chèn sticker, biểu tượng T chèn chữ vào hình, biểu tượng bút vẽ chọn màu sắc cho hình.

  Nếu muốn gửi ảnh cho bạn bè, nhấn chọn biểu tượng hình tròn xanh bên phải, lưu ảnh về máy tính thì nhấn biểu tượng mũi tên bên trái.

  Bước 3:

  Khi chúng ta nhấn gửi ảnh cho bạn bè, người nhận chỉ cần nhấn vào Bấm để xem tin nhắn mà thôi. Tin nhắn sẽ chỉ xem được trong vòng 10s mà thôi. Bạn sẽ nhìn thấy thời gian đếm ngược xuất hiện bên trái màn hình.

  Lưu ý, tin nhắn sau khi xem lại lần nữa sẽ hoàn toàn biết mất và chuyển về giao diện Bấm đề trả lời. Khi người nhận nhấp chọn vào đó sẽ chuyển về giao diện màn hình chụp ảnh để gửi tin nhắn bí mật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Tính Năng Khôi Phục Tin Nhắn Của Zalo
 • Làm Sao Để Có Không Gian Riêng Tư Trên Zalo?
 • Cá Nhân Hóa Ứng Dụng Zalo Trên Pc Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để ‘riêng Tư’ Hơn Trên Zalo?
 • Phân Biệt Điều Dưỡng Đa Khoa Và Y Sĩ Đa Khoa
 • Cách Chat Facebook Tuyệt Đối Bí Mật Và Gửi Tin Nhắn Tự Hủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cấu Hình Chat Facebook Trực Tiếp Trên Website
 • Tích Hợp “livechat” (Gửi Tin Nhắn) Của Facebook Vào Website
 • Chức Năng Thông Báo An Toàn Mới Của Facebook
 • Khám Phá Loạt Tính Năng Mới Của Facebook Stories Khiến Cộng Đồng Mạng Phát Cuồng!
 • Fan Cứng Là Gì ? Cách Bật Tính Năng Fan Cứng Trên Facebook
 • Từ lâu Facebook được cho là quan tâm và muốn mua lại ứng dụng nhắn tin Snapchat, với tính năng độc đáo là tự hủy tin nhắn sau một thời gian ngắn được gửi đi. Dù vậy, nỗ lực của Facebook đã không thành khi Snapchat từ chối “bán mình”.

  Giờ đây, thay vì phải mua lại Snapchat, Facebook đã tự trang bị cho mình tính năng tương tự trên ứng dụng chat Facebook Messenger của hãng, với tính năng “Secret Conversations” (Những cuộc hội thoại bí mật), cho phép mã hóa các tin nhắn được gửi/nhận cũng như cho phép người dùng xóa đi các nội dung tin nhắn trên thiết bị gửi cũng như thiết bị đã nhận.

  Tính năng mới này được Facebook trang bị vào đầu tháng 10 vừa qua, tuy nhiên lại không được kích hoạt mặc định và nhiều người dùng cũng không hề hay biết đến tính năng ấn tượng này.

  Lưu ý: hiện tại tính năng mới này chỉ được trang bị trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho Android và iOS, do vậy bài viết sẽ chỉ hướng dẫn đối với ứng dụng trên Android, ứng dụng trên iOS sẽ thực hiện gần như tương tự. Các bước chuẩn bị

  Để sử dụng tính năng mới này, người dùng cần phải nâng cấp ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình lên phiên bản mới nhất.

  Trong trường hợp ứng dụng trên thiết bị không tự nâng cấp lên phiên bản mới, bạn có thể download phiên bản mới nhất của Facebook Messenger dành cho Android hoặc tại hay download phiên bản dành cho iOS tại .

  Cách thức tính hoạt tính năng “tin nhắn tự hủy”

  Để kích hoạt tính năng này, từ giao diện Facebook Messenger, bạn bắt đầu một cuộc hội thoại với người mà bạn muốn gửi các tin nhắn tự hủy. Từ giao diện nhắn tin, bạn nhấn vào biểu tượng tùy chọn ở góc trên bên phải, rồi chọn “Cuộc trò chuyện bí mật” từ menu hiện ra sau đó

  Nhấn nút “Bật” từ hộp thoại hiện ra để xác nhận kích hoạt chức năng “tin nhắn bí mật”. Bây giờ, một cửa sổ nhắn tin mới hiện ra với tiêu đề “Cuộc trò chuyện bí mật”, đây là nơi cho phép người dùng có thể gửi đi các tin nhắn với nội dung đã được mã hóa.

  Bạn vẫn soạn và gửi đi các tin nhắn cho bạn của mình như bình thường từ hộp thoại nhắn tin này như khi gửi tin nhắn bình thường. Điều đặc biệt của “cuộc trò chuyện bí mật” đó là nội dung tin nhắn sẽ chỉ được lưu trên thiết bị của bạn và thiết bị mà người nhận dùng để đọc tin nhắn.

  Chẳng hạn nếu bạn dùng smartphone để bắt đầu một cuộc hội thoại bí mật, thì nội dung của cuộc hội thoại sẽ chỉ được lưu trên chính chiếc smartphone đó. Nếu bạn đăng nhập tài khoản Facebook vào máy tính hoặc vào một smartphone khác thì nội dung của cuộc hội thoại đó sẽ không được hiển thị. Tương tự, khi người nhận đọc tin nhắn được gửi đi từ chức năng “Cuộc trò chuyện bí mật” từ thiết bị nào thì nội dung sẽ chỉ được lưu trên thiết bị đó mà thôi.

  Điểm đặc biệt khác của chức năng “Cuộc trò chuyện bí mật” đó là cho phép người dùng thiết lập thời gian để xóa đi nội dung các tin nhắn đã gửi và nhận (trên cả thiết bị của người gửi lẫn người nhận), tương tự như tính năng của ứng dụng Snapchat.

  Để sử dụng chức năng này, từ giao diện gửi tin nhắn bí mật, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc đồng hồ ở menu bên dưới, sau đó thiết lập khoảng thời gian để tin nhắn tự động xóa đi, tối thiểu là 5 giây và tối đa là một ngày. Sau khi người đọc đã xem tin nhắn và hết khoảng thời gian đã được thiết lập, nội dung tin nhắn sẽ được hủy trên cả thiết bị người gửi lẫn người nhận.

  Với chức năng “Tin nhắn bí mật” và tự hủy này, người dùng có thể an tâm gửi đi những tin nhắn riêng tư mà chỉ bạn và người nhận mới có thể biết được và cũng có thể an tâm khi các tin nhắn này bị hủy đi khi bạn không muốn bất kỳ ai, ngay cả người nhận, lưu chúng lại.

  Phạm Thế Quang Huy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thêm Chức Năng Chat Facebook Trực Tiếp Trên Website
 • Block Facebook Là Gì? Làm Sao Để Sử Dụng Tính Năng Này?
 • Block Trên Facebook Và Những Điều Cần Chú Ý
 • Quà Tặng Cuộc Sống: Block Trên Facebook Và Những Điều Cần Chú Ý
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Lịch Hẹn Giờ Post Bài Trong WordPress Đơn Giản Nhất
 • Nhiều Chỉ Trích Chức Năng Bảo Mật Mới Của Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Không Bị Hack Hiệu Quả Nhất
 • 5 Cách Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Khỏi Hacker Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn Cách Hẹn Hò Trên Facebook Bằng Máy Tính Cực Dễ Dàng
 • Người Dùng Việt Đã Có Thể Thử Tính Năng Facebook Marketplace
 • Vì Sao Tài Khoản Không Có Facebook Marketplace? Hướng Giải Quyết Nhé!
 • Ảnh: SemanticWeb

  Khi áp dụng công cụng bảo mật mới này, Facebook thay đổi cơ chế kiểm soát thông tin cá nhân, vì thế, người dùng sẽ có quyền tự quyết định ai sẽ được xem các nội dung họ chia sẻ.

  Những ngày đầu áp dụng chức năng mới, người sử dụng Facebook sẽ nhận được một công cụ chuyển đổi, hướng dẫn kiểm tra lại và cập nhật cài đặt bảo mật, có thể lựa chọn chia thông tin cá nhân với bạn bè trong danh sách hay không. Các thành viên mới sẽ được khuyến cáo tìm hiểu kỹ hơn về bảo mật ngay khi quá trình đăng ký hoàn tất.

  Đây có thể nói là bước tiến, vì lần đầu tiên người sử dụng mạng xã hội như Facebook, có thể tự quyết chia sẻ thông tin cá nhân hay không.

  Tuy nhiên, ngay sau khi chức năng bảo mật được ứng dụng thêm cho Facebook, đã nhận được những lời chỉ trích. Nhiều người cho rằng, sự thay đổi này chỉ “đẩy” 350 triệu người dùng phải “phơi bày” thông tin cá nhân.

  Ông Marc Rotenberg, giám đốc điều hành của Trung tâm thông tin cá nhân điện tử nhận xét: “Facebook như đang cố gắng hướng đến để mọi thứ phơi bày ra”,

  Ông Rotenberg cho biết, tổ chức của ông đang xem xét sự thay đổi về việc chia sẻ thông tin của Facebook để khẳng định hãng này có lừa gạt hay không.

  Đại diện phát ngôn của Facebook, ông Barry Schnitt nói, người dùng có thể lựa chọn một cách đơn giản, đồng ý chia sẻ thông tin về nơi sống hay giới tính không. Chức năng mới này giúp người dùng hạn chế “người lạ” đọc được những tin nhắn cá nhân bất cứ khi nào người dùng có “post” mới.

  “Bất kỳ lời nhận định nào cho rằng chúng tôi đang lừa người dùng về phương diện nào đó, đều sẽ hạn chế dụng ý tốt của công ty chúng tôi” – Ông Schnitt cho biết thêm.

  Ông cũng chia sẻ, Facebook định dạng mọi “post” của người dùng ở chế độ mọi người đều có thể xem, bởi vì chia sẻ thông tin là cách mà thế giới đang chuyển động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Vệ Tài Khoản Facebook Như Nào Để Không Bị Hack?
 • Bảo Vệ An Toàn Tuyệt Đối Để Tài Khoản Facebook Không Bị Lấy Cắp
 • Cách Thiết Lập Bảo Mật 2 Lớp Cho Facebook Dễ Hiểu Nhất
 • Hướng Dẫn Bảo Mật 2 Lớp Facebook
 • Bật Ngay 5 Tính Năng Bảo Mật Này, Tài Khoản Facebook Của Bạn Sẽ Khó Nhằn Hơn Với Các Hacker
 • Bí Mật Về Ký Hiệu Trên Remote Máy Lạnh Sharp.

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sharp Cho Các Dòng
 • Cách Điều Khiển Remote Máy Lạnh Sharp Dòng J
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Dụng Điều Khiển Remote Máy Lạnh Sanyo
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Remote Máy Lạnh Sanyo Điện Lạnh Cao Nguyên
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sanyo Chính Hãng
 • Những điều cần biết về máy lạnh Sharp.

  Có lẽ cái tên Sharp đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là thương hiệu khá nổi tiếng với các dòng sản phẩm, nhất là máy lạnh.

  Điều hòa Sharp có giá khá rẻ.

  Nổi tiếng với công nghệ hiện đại, thiết kế đầy phong cách, máy lạnh Sharp còn có rất nhiều ưu điểm khác khiến nhiều người yêu thích.

  Mức giá đa dạng.

  Máy lạnh Sharp có nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy mà sản phẩm này có thể phục vụ nhiều phân đoạn khách hàng khác nhau. Giá những sản phẩm Sharp từ 6 đến 18 triệu, giá khá rẻ nên Sharp rất được người tiêu dùng chào đón.

  Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, máy lạnh Sharp còn có công suất đa dạng, rất phù hợp với không gian của mỗi phòng.

  Công nghệ làm lạnh của máy lạnh Sharp.

  Cộng nghệ làm lạnh của máy lạnh Sharp là Powerful Jet, công nghệ đáp ứng nhu cầu làm lạnh tức thời cực kỳ nhanh. Đặc biệt là trong điều kiện không khí nóng bức như ở nước ta. Với công nghệ Powerful Jet, máy lạnh Sharp giúp làm lạnh nhanh đến 28% ngay lập tức giúp bạn có thể tận hưởng bầu không khí mát lạnh thật thoải mái.

  Với của hút W của thế hệ mới, công nghệ mới của máy lạnh Sharp giúp tạo ra lượng gió nhiều hơn so với những máy lạnh thông thường khác. Có thể nói, máy lạnh Sharp có thể giúp cho bạn và gia đình bạn nhanh chó ng tận hưởng cảm giác mát lạnh và thoải mái cả ngày khi sử dụng sản phẩm này.

  Ngoài công nghệ làm lạnh, máy lạnh Sharp còn có quạn gió tự động đổi chiều và chế độ Gentle. Đây là tính năng cực kỳ thông minh của máy lạnh Sharp giúp bạn có thể thận hưởng không khí mát lạnh đến từng ngõ ngách.

  Công nghệ kháng khuẩn của máy lạnh Sharp

  Là sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên phong, máy lạnh Sharp là sản phẩm có khả năng diệt khuẩn,virus, nấm mốc và mùi hôi bằng công nghệ Plasmacluster nhờ vào sự hoạt động của các ion âm và dương. Từ đó, gia đình bạn sẽ có một bầu không khí trong lành và đảm bảo sức khỏe.

  Máy lạnh Sharp rất đa dạng chế độ gió.

  Máy lạnh Sharp có nhiều chế độ gió khác nhau như chế độ baby Sleep giúp máy vận hành êm ái, làm lạnh dịu nhẹ cho bạn giấc ngủ thoải mái.

  Ký hiệu trên Remote máy lạnh Sharp.

  Tiếp theo, Chú Gióng sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về các ký hiệu trên Remote máy lạnh Sharp.

  Remote của máy lạnh Sharp.

  1. Temp đây là nút để cài đặt nhiệt độ của máy. Có 2 chế độ là chế độ lạnh và chế độ tự động. Với chế độ lạnh,nhiệt độ bạn có thể cài đặt từ 16-30 độ. Còn với chế độ tự động bạn có thể tăng chỉnh nhiệt độ trong khoảng 3 độ.

  2. Powerfull Jet là chế độ làm lạnh của máy lạnh Sharp.

  3. Nút nguồn là nút để khởi động và tắt máy lạnh Sharp.

  4. Fan là nút dùng để cài đặt tốc độ quạt với 4 tốc độ khác nhau là tự động – nhẹ – thấp – cao.

  5. Timer on là nút để hẹn giờ mở máy.

  6. Mode là nút dùng để điều chỉnh chế độ của máy lạnh Sharp với 3 chế độ là tự động, lạnh, khô.

  7. Swing là nút điều chỉnh đảo gió giúp bạn điều chỉnh hướng gió mà bạn mong muốn.

  8. Timer off là ký hiệu trên Remote máy lạnh Sharp dùng để tắt máy.

  9. Nút timer cancer là nút để xóa hẹn giờ của máy lạnh.

  10. Nút reset là nút để xóa cài đặt hẹn giờ đã đặt và cài đặt lại máy ở chế độ định dạng ban đầu.

  1. Ký hiệu của chế độ làm lạnh của máy lạnh Sharp.

  2. Ký hiệu chức năng làm lạnh của máy lạnh Sharp.

  3. Ký hiệu tốc độ quạt của máy lạnh Sharp.

  4. Ký hiệu đang truyền tín hiệu của máy lạnh Sharp.

  5. Đèn báo nhiệt độ và đếm ngược thời gian cài đặt của máy lạnh Sharp.

  6. Đèn báo hẹn giờ tắt mở của máy lạnh Sharp.

  Cách dùng các nút trên máy lạnh Sharp.

  1. Nút off.

  Muốn sử dụng nút này chỉ cần nhấn vào nút có biểu tượng Time Off.

  Lưu ý: Bạn không thể chọn cả 2 chế độ tắt và bật máy. Khi mấy điện thì cài đặt của máy lạnh sẽ bị hủy bỏ.

  2. Chế độ làm lạnh.

  Để máy lạnh Sharp hoạt động với công suất tối đa, bạn điều chỉnh cách đảo tối ưu. Khi đó phòng sẽ được làm lạnh nhanh hơn.

  Lưu ý: Quạt của máy lạnh sẽ hoạt động ở mức rất cao trong 30 phút đầu sau đó sẽ chuyển sang qua chế độ cao. Ngoài ra, ở chế độ này bạn sẽ không cần cài đặt nhiệt độ quay của quạt.

  3. Điều chỉnh hướng gió của máy lạnh Sharp.

  Để điều chỉnh hướng gió, bạn bấm nút Swing. Khi đó cánh đảo gió sẽ chạy theo chiều dọc. Sau đó, nhấn nút Swing lần nữa để ở lại chế độ bạn đã chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sharp Đơn Giản Nhất
 • Chỉ Dẫn Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Samsung Dễ Hiểu Nhất
 • Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Samsung
 • Cẩm Nang Dùng Remote Máy Lạnh Samsung Tiết Kiệm Điện
 • Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sharp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100