Top 18 # Xem Nhiều Nhất Chức Năng Bixby Là Gì / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Photomarathonasia.com

Bixby Là Gì? Chức Năng Của Samsung Bixby Là Gì? / 2023

Trong những năm vừa qua, người dùng đã quá quen thuộc với các trợ lý ảo như Siri, Cortana, Google Assistant,…Vào năm 2017, hãng Samsung cuối cùng cũng đã phát hành trợ lý ảo riêng cho các sản phẩm của mình có tên gọi là Bixby.

Bixby là một trợ lý ảo được phát triển bởi Samsung Electronics. Tương tự như Apple Siri hay Cortana của Microsoft, tính năng này được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android cảu máy.

Bixby này khá thông minh, khi nó sở hữu các tính năng đặc biệt như: Điều khiển bằng giọng nói, sử dụng Camera để quét thông tin sản phẩm, ngoài ra Bixby còn có thể ghi nhớ và nhắc nhở người dùng những thông tin được ra lệnh.

Chức năng của Bixby là gì?

Samsung bixby thực tế là một trợ lý ảo giúp làm thay bạn một số tác vụ trên Smartphone của bạn mà không cần phải thao tác chạm trên màn hình.

Ví dụng như: Bạn tạo một báo thức, thay vì sẽ phải tìm đến ứng dụng đồng hồ, sau đó chọn vào Tab báo thức rồi cài đặt giờ báo thì với Bixby bạn hoàn toàn có thể ra lệnh bằng giọng nói với Bixby để thực hiện các tác vụ này một cách rất đơn giản.

Tuy nhiên, hiện nay không nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng Bixby. Tuy nhiên, Samsung cho biết trong tương lai sẽ thúc đẩy và hỗ trợ các nhà lập trình viên tạo ra ứng dụng, hay bổ sung Bixby vào trong ứng dụng.

Các tính năng trên Samsung Bixby

Bixby Home là trang chính của Bixby, nơi mà nó học các thói quen của người dùng và gợi ý ra các nội dung phù hợp trong các tình huống khác nhau, đảm bảo công dụng tiện lợi.

Chức năng chính của Bixby Home:

Cung cấp đường dẫn nhanh và dễ dàng đi đến các ứng dụng/chức năng/dịch vụ bằng cách phân tích thói quen của người dùng.

Thể hiện các hoạt động khác nhau từ các trang mạng xã hội trong 1 thẻ riêng.

Cho phép cá ứng dụng bên thứ 3 mà bạn thích hiển thị.

Cho phép bạn thao tác một số thứ trên thẻ.

Bixby Routines là một phần bổ trợ mới nhất của Samsung vào bộ kỹ năng của Bixby. Tĩnh năng này giúp việc sử dụng các dịch vụ trở nên thuận tiện hơn, giảm bớt thời gian bạn phải tương tác với Bixby. Nếu bạn đã từng sử dụng Google Assistant Routines hoặc IFTTT, thì bạn sẽ nhanh chóng học được cách dùng Bixby Routines.

Với Bixby Routines, Bixby sẽ tự động kích hoạt vào những thời điểm nhất định trong lịch trình hàng ngày của bạn. Giả sử bạn luôn kết nối điện thoại của mình với Bluetooth và sử dụng Google Maps khi vào xe. Khi bật Bixby Routines, bạn có thể “dạy” Bixby kích hoạt Google Maps, mỗi lần bạn kết nối điện thoại với Bluetooth của xe.

Bixby Voice là tính năng cho phép bạn điều khiển điện thoại và các ứng dụng bằng giọng nói.

Để mở Bixby Voice, bạn có thể giữ nút Bixby ở bên cạnh điện thoại của mình hoặc chỉ cần nói là “Hi Bixby”.

Trước khi thử kích hoạt Bixby Voice bằng cách đánh thức nó với giọng nói của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký giọng nói của mình. Lần đầu tiên bạn nhấn nút Bixby, Bixby sẽ nhắc bạn nói “Hi Bixby” nhiều lần để nó có thể quen với giọng nói của bạn.

Khi bạn muốn bắt đầu sử dụng Bixby Vision, bạn hãy mở ứng dụng Camera và chọn Bixiby Vision ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Với Bixby Vision, bạn không còn phải vật lộn để tìm ra danh tính của một vật thể hay động vật. Bixby có một cơ sở dữ liệu cực khổng lồ có thể đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp với hình ảnh của hầu hết mọi thứ.

Danh sách thiết bị hỗ trợ tính năng Bixby:

Điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp: Galaxy Fold Galaxy S

Samsung Galaxy S8 (và S8+)

Samsung Galaxy S9 (và S9+)

Samsung Galaxy S10 Series

Samsung Galaxy S20 Series

Galaxy Note

Samsung Galaxy Note FE

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 10 (và 10+)

Samsung Smart Watch

Samsung Galaxy Watch 42mm,46mm

Samsung Galaxy Watch Active.

Điện thoại thông minh và máy tính bảng trung cấp: Galaxy A (2019)

Galaxy A10

Galaxy A10s

Galaxy A20

Galaxy A20e

Galaxy A20s

Galaxy A30

Galaxy A40

Galaxy A50

Galaxy A50s

Galaxy A60 (chỉ dành cho người dùng Trung Quốc)

Galaxy A70

Galaxy A80

Galaxy A90 5G

Galaxy A (2020) Galaxy A

Samsung Galaxy A7 (2017) (chỉ dành cho người dùng Hàn Quốc; không có nút Bixby)[31]

Samsung Galaxy A8 Star

Samsung Galaxy Tab A 8.0 (2017) (không có nút Bixby)[32]

Samsung Galaxy A9 (2019)

Galaxy J

Samsung Galaxy J7+ (2017) (chỉ có Bixby Home và Reminder)

Samsung Galaxy J6 (2018) (chỉ có Bixby Home và Reminder)

Samsung Galaxy J4 (2018) (chỉ có Bixby Home và Reminder)

Samsung Galaxy J6+ (2019) (chỉ có Bixby Home và Reminder)

Samsung Galaxy J4+ (2019) (chỉ có Bixby Home và Reminder)

Samsung Bixby Là Gì? Samsung Bixby Dùng Để Làm Gì? / 2023

Samsung Bixby là gì?

Bixby là trợ lí ảo mới của Samsung. Cũng như Apple Siri hay Cortana của Microsoft, Bixby sẽ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của máy. Samsung Bixby lần đầu được giới thiệu trên bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ để rồi từ đó được Samsung cải tiến qua từng năm.

Bixby sẽ được tích hợp sâu vào bên trong các ứng dụng, hỗ trợ hầu hết các tác vụ mà một ứng dụng có thể thực hiện chứ không chỉ là một vài tác vụ được chọn.

Samsung Bixby dùng để làm gì?

Samsung Bixby bản chất là một trợ lý ảo và đúng như định nghĩa “trợ lý” thì nó có thể thay bạn làm thay một số tác vụ trên smartphone của bạn mà bạn không cần chạm vào màn hình.

Chẳng hạn như bạn cần tạo báo thức thay vì bạn sẽ phải tìm ứng dụng đồng hồ, sau đó chọn vào tab báo thức rồi cài đặt giờ báo thì bạn hoàn toàn có thể ra lệnh bằng giọng nói với Bixby để thực hiện các tác vụ này một cách rất đơn giản.

Nhưng vấn đề là hiện tại không nhiều ứng dụng hỗ trợ Bixby, tuy nhiên Samsung cho biết rằng hãng sẽ thúc đẩy và hỗ trợ các nhà lập trình viên tạo ra ứng dụng, hay bổ sung Bixby vào trong ứng dụng.

Các tính năng trên Samsung Bixby

Home: Đây là trang chính của Bixby nơi nó học các thói quen của người dùng và gợi ý các nội dung phù hợp trong các tình huống khác nhau, đảm bảo công dụng tiện lợi. Để truy cập vào Bixby Home, bạn có thể vuốt sang phải từ màn hình chờ hoặc nhấn phím Bixby nằm ở cạnh bên thiết bị.

Voice: Cho phép bạn điều khiển điện thoại và các ứng dụng bằng giọng nói.

Reminder: Ghi nhớ các yêu cầu được tạo bởi người dùng và thông báo cho người dùng khi đến thời gian, địa điểm và tình huống đặt trước.

Cách sử dụng Samsung Bixby

Trước khi bạn có thể yêu cầu Bixby tìm kiếm một cái gì đó.., thì bạn cần phải thiết lập cho nó. Việc này chỉ mất vài phút. Tất cả bạn cần làm là mở Bixby bằng cách nhấn nút Bixby (nút dưới bên trái trên điện thoại Galaxy của bạn) và sau đó làm theo các lệnh trên màn hình.

Sau khi bạn đã thiết lập Bixby lần đầu tiên bạn có thể kích hoạt nó bằng nút Bixby hoặc bằng cách nói “Hey Bixby”.

Nếu bạn chưa có, bạn sẽ được nhắc cài đặt tài khoản Samsung. Tổng cộng thì nó khiến bạn mất hơn 5 phút để hoàn tất.

Khác biệt của Samsung Bixby là gì?

Không như các trợ lí ảo khác trên smartphone, Samsung tạo ra Bixby không chỉ nhắm tới các chức năng ra lệnh qua giọng nói. Bixby hướng tới việc khiến mọi tính năng trên smartphone dễ sử dụng hơn với mọi người.

“Thay vì học hỏi con người về cách máy móc tương tác với thế giới, nó là một cỗ máy cần học tập để thích ứng với chúng ta” – Phó Chủ tịch cấp cao InJong Rhee của Samsung cho biết. Bixby cũng sẽ can thiệp vào phần giao diện người dùng (UI) và khiến những tính năng khó thao tác trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trong tương lai Samsung cũng đã lên kế hoạch đưa Bixby lên các thiết bị gia dụng của hãng chứ không chỉ riêng trên smartphone. Về cơ bản, bất cứ thiết bị nào có mic thoại và kết nối Internet sẽ đều có thể sử dụng Bixby kể cả máy giặt, lò vi sóng hay tủ lạnh.

Trong bối cảnh các trợ lí ảo hiện tại như Siri hay Google Assistant vẫn khá nhàm chán và chưa tạo được nhiều sự khác biệt, Bixby ra mắt với hướng đi mới có thể sẽ tạo ra một “làn gió mới” trong ngành trí tuệ nhân tạo trên di động.

Siêu thị Điện máy XANH

Bixby Là Gì? 4 Cách Sử Dụng Bixby Trên Điện Thoại Samsung / 2023

Trong những năm qua, người dùng đã bắt gặp một số trợ lý giọng nói như Cortana, Google Assistant và Alexa. Vào năm 2017, Samsung cuối cùng đã phát hành người bạn đồng hành AI rất riêng cho các thiết bị của mình: Bixby.

Bixby là gì?

Bixby là một trợ lý AI được tích hợp ngay trên thiết bị Samsung. Nó không chỉ trả lời câu hỏi của bạn và nghe lệnh bằng giọng nói, mà còn có thể sử dụng “con mắt” (chính là camera của điện thoại) để xác định các đối tượng.

Samsung liên tục làm việc để cải thiện Bixby. Hiện tại, chức năng trung tâm của Bixby là hỗ trợ người dùng điều hướng thiết bị của mình. Bixby học hỏi dựa trên thói quen và điều chỉnh chính nó theo nhu cầu của người dùng. Nó thậm chí còn nhận ra giọng nói riêng và thay đổi câu trả lời của mình dựa trên người đang hỏi.

Bixby làm nhiệm vụ gì?

Bixby là một trợ lý thông minh cho phép bạn điều khiển bằng giọng nói, nhưng nó có thể làm được nhiều hơn thế. Bixby Voice, Bixby Vision, Bixby Home và Bixby Routines là những tính năng chính của Bixby mà bạn nên làm quen. Những công cụ tiện dụng này cho phép bạn tương tác với Bixby bằng cách nói, mở camera hoặc nhấn vào màn hình.

Bixby Voice

Để mở Bixby Voice, bạn có thể giữ nút Bixby ở bên cạnh điện thoại của mình hoặc chỉ cần nói là “Hi Bixby”.

Trước khi thử kích hoạt Bixby Voice bằng cách đánh thức nó với giọng nói của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký giọng nói của mình. Lần đầu tiên bạn nhấn nút Bixby, Bixby sẽ nhắc bạn nói “Hi Bixby” nhiều lần để nó có thể quen với giọng nói của bạn.

Khi được thiết lập, bạn có thể bắt đầu hỏi Bixby những câu hỏi cơ bản về thời tiết, thời gian chiếu phim và lịch trình của bạn. Nhưng những lệnh đơn giản này chưa thể mở khóa sức mạnh thực sự của Bixby Voice. Trợ lý AI này có thể thực hiện các lệnh hai phần và thậm chí hoàn thành các yêu cầu dành riêng cho ứng dụng.

Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, đặt lời nhắc, đọc email và thực hiện các cuộc gọi điện thoại hoàn toàn rảnh tay. Nói với Bixby: “Read my latest text message” (Đọc tin nhắn văn bản mới nhất của tôi) và nó sẽ đọc to tin nhắn gần đây nhất của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn tùy chọn để nghe 20 tin nhắn gần đây. Để Bixby đọc tin nhắn, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng nhắn tin mặc định của Samsung.

Bạn muốn bắt đầu sử dụng một số lệnh Bixby nâng cao hơn, hãy yêu cầu Bixby upload một bức ảnh tự sướng lên Instagram, tạo một album ảnh với tên bạn chọn, phát nhạc của một nghệ sĩ cụ thể trên Spotify và thậm chí đánh giá tài xế Uber.

Bixby Vision

Khi bạn muốn bắt đầu sử dụng Bixby Vision, hãy mở ứng dụng Camera và chọn Bixby Vision ở góc trên cùng bên trái của màn hình (hoặc mở nó thông qua ứng dụng Bixby Vision). Với Bixby Vision, bạn không còn phải vật lộn để tìm ra danh tính của một vật thể hay động vật nữa. Cơ sở dữ liệu kiến ​​thức khổng lồ của Bixby có thể đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp với hình ảnh của hầu hết mọi thứ.

Bạn có thể tương tác với Bixby Vision theo nhiều cách khác nhau. Cuộn qua thanh menu ở phía dưới màn hình cho bạn ý tưởng về các khả năng của Bixby. Bixby dịch văn bản, xác định hình ảnh, tìm kết quả mua sắm từ những nhà bán lẻ lớn, định vị các điểm tham quan gần đó, quét mã QR, xác định thực phẩm và lượng calo của nó, khám phá rượu vang mới với Vivino và thậm chí cho phép bạn thử nghiệm các sản phẩm trang điểm.

Xác định các đối tượng, thực phẩm và kết quả mua sắm cũng rất dễ dàng. Hướng camera vào bất cứ điều gì bạn muốn xác định, Bixby sẽ tự động quét nó cho bạn và đưa ra kết quả.

Tìm kiếm các điểm tham quan mới cũng rất đơn giản. Chọn tùy chọn Place và Bixby sẽ sử dụng Foursquare để hiển thị cho bạn các điểm tham quan theo hướng mà bạn đang hướng camera của mình. Chạm vào một điểm trên màn hình sẽ đưa ra một số thông tin về địa điểm đó.

Tính năng makeup của Bixby rất sáng tạo và hơi lạ, làm cho bạn cảm thấy như thể đang sử dụng bộ lọc Snapchat. Nó cho phép bạn “thử” các sản phẩm trang điểm như trong thực tế. Hãy sử dụng Bixby Vision để thử son môi Sephora, hoặc lông mi Covergirl trước khi mua.

Người dùng Bixby cho biết ứng dụng không phải lúc nào cũng luôn đưa ra các hình ảnh phù hợp chính xác nhất. Điều này đúng, nhưng bạn phải nhớ rằng Bixby vẫn đang tiếp tục học hỏi.

Bixby Home

Nếu bạn không thích thử nghiệm với Bixby Voice hoặc Bixby Vision, thì hãy vuốt sang trái trên màn hình chính để truy cập Bixby Home (hoặc chỉ cần nhấn nhanh nút Bixby). Bạn sẽ thấy một màn hình hoàn toàn phù hợp với sở thích của mình.

Nó có thể cho bạn thấy bất cứ điều gì từ tin tức đến một số liên hệ được đề xuất. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị thời tiết ngày hôm nay và thậm chí có thể giúp bạn theo dõi thể lực của mình.

Thêm nhiều mục vào màn hình chính Bixby bằng cách chọn ba dấu chấm ở góc bên phải của màn hình và sau đó nhấn Cards. Chọn từ một loạt các ứng dụng được hỗ trợ và chúng sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu.

Bixby Routines

Bixby Routines là phần bổ trợ mới nhất của Samsung vào bộ kỹ năng Bixby. Tính năng này giúp việc sử dụng dịch vụ trở nên thuận tiện hơn, vì nó thực sự giảm bớt thời gian bạn phải tương tác với Bixby. Nếu sử dụng Google Assistant Routines hoặc IFTTT, bạn sẽ nhanh chóng học được cách dùng Bixby Routines.

Với Bixby Routines, Bixby sẽ tự động kích hoạt vào những thời điểm nhất định trong lịch trình hàng ngày của bạn. Giả sử bạn luôn kết nối điện thoại của mình với Bluetooth và sử dụng Google Maps khi vào xe. Khi bật Bixby Routines, bạn có thể “dạy” Bixby kích hoạt Google Maps, mỗi lần bạn kết nối điện thoại với Bluetooth của xe.

Hiện tại, tính năng tuyệt vời này chỉ được hỗ trợ trên Galaxy S10 và Note 10.

Những thiết bị nào hỗ trợ Bixby?

Samsung đã tích hợp trực tiếp Bixby vào Galaxy S8, S9 và S10 cùng với Note 8, 9 và 10. Tất cả các thiết bị này đều có nút Bixby chuyên dụng, giúp trợ lý này dễ dàng truy cập.

Tuy nhiên, bạn có thể tải Bixby lên Galaxy S7 và S7 Edge, cũng như Galaxy S6 và S6 Edge, sử dụng APK Bixby. Bạn cần ít nhất Android Nougat trở lên để làm điều này.

Điện thoại không phải là thiết bị duy nhất được trang bị Bixby, bạn sẽ tìm được trợ lý này trong TV và tủ lạnh thông minh mới nhất của Samsung.

Tương lai của Bixby sẽ ra sao?

Samsung đã thực hiện một số thay đổi căn bản đối với cách người dùng sử dụng trợ lý thông minh. Vì Samsung đã cung cấp Bixby bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và nhiều thói quen Bixby được thêm gần đây, người dùng có thể mong đợi nhiều cải tiến, cũng như cập nhật hơn trong tương lai gần.

Bạn muốn tìm hiểu về cách tùy chỉnh điện thoại thông minh Samsung, hãy tham khảo bài viết: 10 cách hữu ích để tùy chỉnh điện thoại Samsung để biết thêm chi tiết.

Herbalife Là Gì? Thực Phẩm Chức Năng Herbalife Là Gì? / 2023

3/3/2015 –

I. Herbalife là gì? Hẳn là nhiều người trong số chúng ta có thắc mắc không hiểu cụm từ này là gì ! Hãy cũng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên!

Herbalife – là một công ty thuộc lĩnh vực bán hàng trực tiếp, thuộc hiệp hội Direct Selling Association (www.dsa.org) của Mỹ. Sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm bổ sung cao cấp, thực phẩm chức năng được sáng lập năm 1980 bởi Mark Hughs tại Los Angeles , Califonia (Ca), Hoa Kỳ. Đến nay Công ty Herbalife đã hoạt động được 35 năm và có mặt tại 80 quốc gia với hơn 3,2 triệu nhà phân phối độc lập. Doanh thu năm 2010 của công ty lên đến 4,3 tỷ USD. Cam kết của Herbalife rất rõ ràng và cũng chính là sứ mệnh của tập đoàn: “Nâng tầm chất lượng sống”.

Herbalife là thành viên của Hiệp hội bán hàng trực tiếp DSA (Direct Selling Association) và Liên đoàn Thế giới của các nhà bán hàng trực tiếp WFDSA (World Federation of Direct Selling).

Ngoài Mỹ hãng có chi nhánh và kho hàng tại 70 Quốc gia ở khắp các châu lục trên toàn thế giới. Riêng ở châu á Hãng có mặt ở 14 Quốc gia. Quốc gia đầu tiên hãng mở chi nhánh và kho hàng là Nhật Bản, rồi đến Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Thái Lan.

Hàng ngày ước tính có hơn 60 triệu người sử dụng sản phẩm của hãng.

Hãng có một phòng thí nghiệm hiện đại riêng mang tên Mark Hughes chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng tế bào và phân tử có liên kết với 17 phòng thí nghiệm của 17 trường đại học hàng đầu của Mỹ và trên thế giới nhằm phát triển ngày càng tốt hơn các dòng sản phẩm của Hãng.

Hãng có một quỹ từ thiện mang tên Herbalife Family Foundation.

Hãng có các Hội đồng tư vấn Khoa học và Y khoa bao gồm các nhà khoa học, các bác sỹ giỏi nhất bang nào đó của Hoa Kỳ hoặc Liên Bang.

Ngay khi có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2009, khắp nơi tại TPHCM và Hà Nội người ta bàn tán xôn xao về một liệu pháp dinh dưỡng mới từ những sản phẩm của hãng mang tên Herbalife có khả năng chống lão hoá, thải độc, bệnh tim mạch, tăng cân, giảm cân…

Bằng những sản phẩm ưu việt nhất, công ty luôn cố gắng tạo cơ hội thuận tiện nhất để người tiêu dùng Việt Nam tối ưu hóa chế độ dinh dưỡng của mình. Không chỉ đơn thuần cung cấp sản phẩm, Herbalife định hướng cho người tiêu dùng hiểu biết và xây dựng được chế độ dinh dưỡng lành mạnh hơn.

Sản phẩm của Herbalife là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc và có nguồn gốc tự nhiên, hoàn toàn từ thảo dược được sản xuất theo công nghệ Dinh dưỡng tế bào, là công nghệ đăng ký bản quyền của Herbalife.

Tại Mỹ, sản phẩm Herbalife đã được Cục Quản lý chất lượng Dược và Thực phẩm (FDA) kiểm soát chất lượng và xác nhận Herbalife là thực phẩm. Còn ở Việt Nam, các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife cũng đã được Cục Quản lý Vệ sinh An toàn Thực phẩm – Bộ Y Tế cấp chứng nhận chất lượng và cho phép nhập khẩu.

Ở Việt nam, các sản phẩm được phân phối theo mô hình đa cấp, mức độ chiết khấu sẽ được thay đổi tùy vào doanh số của mỗi nhà phân phối. chính vì vậy mỗi nhà phân phối có mức chiết khấu khác nhau. dẫn đến việc họ sẽ đưa ra các mức giá bán khác nhau.

Các sản phẩm của Herbalife không có các khuyến cáo bắt buộc của Hãng về chống chỉ định, về tác dụng phụ, về quá liều, trong khi các dược phẩm bắt buộc phải có những nhãn mác cảnh báo về vấn đề này.

II. Thực phẩm chức năng của Herbalife là gì ?

Để tìm hiểu thực phẩm chức năng Herbalife là gì thì chúng ta cần biết thực phẩm chức năng là gì? Thực phẩm chức năng là một loại thức ăn đặc biệt, không nhiều calories nhưng đầy đủ và cân đối các vi chất dinh dưỡng, do đó có khả năng bổ sung các vi chất dinh dưỡng thiếu hụt cho cơ thể (mà bằng con đường ăn uống bình thường hàng ngày không cung cấp đủ), hạn chế nguy cơ thừa năng lượng, giúp thải độc và kháng gốc tự do. Nhờ đó tăng cường chức năng của các tế bào, các tạng, giúp cơ thể tăng cường sức khoẻ, dự phòng bệnh tật, điều chỉnh trọng lượng và hỗ trợ chữa bệnh.

Vậy thực phẩm chức năng của Herbalife là gì ?

Thực phẩm chức năng của Herbalife Herbalife là một loại thực phẩm cao cấp, giầu hàm lượng các vi chất dinh dưỡng, đầy đủ và cân đối các vi chất dinh dưỡng nhưng không giầu năng lượng, có nguồn gốc thảo dược. Được sản suất và tinh chế hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên không chứa chất phụ gia, bằng công nghệ chiết xuất và tinh chế hiện đại nhằm duy trì, ổn định thành phần và hàm lượng các vi chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Thực phẩm bổ sung Herbalife được sản xuất dưới các dạng: bột dinh dưỡng kiểu coktail, viên nén thảo dược, dịch tiết cô đặc…

Nguyên liệu để sản xuất thực phẩm bổ sung Herbalife được lấy từ nhiều loại thực phẩm quí hiếm của Trung Quốc, Hàn Quốc, ấn Độ, Braxin, Nam Mỹ, Trung Đông…

Kết qủa từ những nghiên cứu thử nghiệm được tiến hành rất chặt chẽ tại nhiều trung tâm lớn có uy tín trên thế giới và thực tế sử dụng của hàng trăm triệu người trong suốt gần 25 năm qua cho thấy, các sản phẩm của Herbalife thật sự an toàn cho người sử dụng.

Một số ưu điểm của thực phẩm chức năng Herbalife

– Tồn tại ở dạng có khả năng hấp thụ tối đa qua hệ thống vi nhung mao thành ruột non. – Dinh dưỡng ở mức tế bào: Đây là một điểm rất quan trọng vì tế bào là nền tảng, là đơn vị cơ bản của mọi cơ thể sống. Mọi hoạt động sống của cơ thể hầu hết đều xẩy ra ở tế bào. Trong tế bào thường xuyên diễn ra các hoạt động trao đổi chất, hô hấp, chuyển hoá, bài tiết, sinh sản… – Giải sản phẩm rộng, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi đối tượng: Giầu hàm lượng, đầy đủ và cân đối về thành phần các vi chất dinh dưỡng, có sản phẩm dùng cho mọi đối tượng – Các sản phẩm Herbalife có nguồn gốc thảo dược: Các thực phẩm có nguồn gốc thảo dược tốt cho cơ thể, phù hợp cho hầu hết mọi đối tượng, có tác dụng hỗ trợ tốt trong nhiều tình trạng bệnh lý, có khả năng thải độc, chống độc tốt thông qua vai trò các vi xơ và khả năng kháng ôxy hoá – kháng gốc tự do (Antioxydant).