Top 5 # Xem Nhiều Nhất Chặn Chức Năng Tìm Số Điện Thoại Trên Zalo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Cách Chặn Tìm Kiếm Zalo Bằng Số Điện Thoại

Trong cuộc sống, nhiều khi chúng ta phải trao đổi số điện thoại hoặc công khai số điện thoại của mình nhằm nhiều mục đích khác nhau như mua bán, làm việc,…vv. Những người biết số điện thoại của bạn có thể dùng số này để tìm ra tài khoản Zalo mà bạn đang sử dụng. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện bởi có nhiều người bạn không muốn chia sẻ Zalo của mình cho họ.

Hướng dẫn cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn nhật ký của mình trên Zalo

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo đang sử dụng vào mục Thêm (1) rồi chọn mục Cài đặt (2).

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong mục Quyền riêng tư tiếp tục chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn.

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn Tắt mục Số điện điện thoại đi là xong.

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

4

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Chặn Tìm Kiếm Zalo Bằng Số Điện Thoại Viettel, Vina, Mobi

Ứng dụng Zalo cho phép người sử dụng tìm kiếm và kết bạn thông qua nhiều hình thức như điện thoại, email hay danh bạ và song hành cùng với nó bạn có thể chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, email hay danh bạ theo ý muốn của mình.

Như chúng ta đã biết Zalo là dịch vụ chat miễn phí của Việt Nam có số lượng người dùng kỷ lục hiện nay. Có rất nhiều cách giúp bạn chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, email hay danh bạ giúp chúng tá tránh bị làm phiền bởi một ai đó không quen biết. Vậy thì thiết lập chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại nó sẽ ở đâu ?

Vấn đề chính của chúng ta trong bài viết này sẽ là các số điện thoại, làm thế nào để chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, tránh người khác quấy rầy cũng như tránh người quen của mình biết mình đăng ký Zalo, sử dụng Zalo bằng số điện thoại. Có một tính năng rất đơn giản trong Zalo mà không phải ai cũng biết vì khi đăng ký Zalo xong thông thường chúng ta chỉ quen tìm kiếm ai đó chat chit mà quên đi tính năng này.

Hướng dẫn chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại. 1. Chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên Android

Bước 1: Để chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại Android đầu tiên bạn mở Zalo lên, vào phần cài đặt có biểu tượng hình bánh răng.

Bước 2: Trong phần cài đặt tiếp tục vào phần quyền riêng tư.

Bước 4: Và trong mục này bạn chỉ cần gạt tắt đi tính năng số điện thoại là xong, như vậy đã hoàn tất việc chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại.

2. Chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên iPhone

Bước 1: Tương tự như cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại Android đầu tiên bạn mở Zalo lên, vào phần cài đặt có biểu tượng hình bánh răng.

Bước 2: Trong phần cài đặt tiếp tục vào phần quyền riêng tư.

Bước 4: Và tương tự là tắt phần số điện thoại đi là đã hoàn tất việc chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên điện thoại iPhone rồi đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-tim-kiem-zalo-bang-so-dien-thoai-29092n.aspx Bên cạnh đó, có rất nhiều mẹo sử dụng Zalo hữu ích dành cho những bạn mới sử dụng Zalo lần đầu, tham khảo các mẹo sử dụng Zalo này sẽ giúp bạn làm quen với công cụ chat nổi tiếng này.

Chặn Tin Nhắn Zalo Trên Điện Thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, Htc

Zalo là một ứng dụng chat miễn phí trên điện thoại phổ biến nhất Việt Nam hiện nay bởi các sự tiện dụng cũng như các tính năng vượt trội của mình. Chính vì sự phổ biến cũng như tính tiện dụng của mình mà nó có thể gây nên không ít phiền phức khi mà bạn có thể bị làm phiền bởi những người mà mình không biết. Tuy nhiên Zalo cũng có chức năng chặn người dùng để bạn có thể chặn một người nào đó bất kể là người lạ hay là người có trong danh bạ của bạn. Bài viết hướng dẫn chặn tin nhắn Zalo trên điện thoại Android. Mời các bạn tham khảo

CHẶN TIN NHẮN ZALO TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

Bước 1 : Bạn mở Zalo trên điện thoại Android của mình lên

Chặn bạn bè hay spam tin nhắn cho bạn

Bước 2: Bạn vào phần tin nhắn đến rồi chọn đến người bạn muốn chặn

Bước 6: Mục Chặn người này được Bật lên và sẽ có thông báo như hình dưới

Bước 7: Bạn có thể lựa chọn bỏ chặn nếu không muốn chặn người này nữa bằng cách ấn nút Bỏ chặn ở phía trên

Bạn cũng có thể chặn những người lạ không quen biết, cách làm cũng tương tự như ở trên

Bước 1: Các bạn vào phần tin nhắn hoặc gợi ý kết bạn, chọn tên người mình muốn chặn

Bước 2: Bạn vào phần tùy chọn rồi bật chức năng Chặn người này lên

Bước 3: Bạn chọn Có để đồng ý chặn

Song song với việc chặn tin nhắn Zalo, bạn có thể chặn kết bạn Zalo để không cho người khác tìm và kết bạn với mình, mẹo chặn kết bạn Zalo rất đơn giản, thông qua thủ thuật này, bạn sẽ không bị làm phiền nữa.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng để giúp người dùng có thể liên lạc với nhau, gọi điện và chat miễn phí một trong số đó là Zalo cho iPhone, với nhiều tính năng hấp dẫn như chia sẻ hình ảnh, cập nhật cảm nghĩ như một mạng xã hội đặt Zalo cho iPhone còn giúp bạn tìm kiếm bạn bè thông qua số điện thoại, tất cả đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-tin-nhan-zalo-tren-dien-thoai-android-13133n.aspx

Cách Chặn Tìm Tài Khoản Facebook Qua Số Điện Thoại

Có rất nhiều người lựa chọn cách đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại, hoặc thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook để bảo mật Facebook 2 lớp. Việc tạo Facebook qua số điện thoại cũng giúp người khác tìm kiếm bạn dễ dàng hơn, chỉ cần nhập số điện thoại vào là được.

1. Chặn tìm Facebook bằng số điện thoại trên Android, iPhone

Video hướng dẫn chặn tìm Facebook qua số điện thoại

Bước 1:

Trước hết chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía cuối màn hình, rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng tư. Tiếp đến người dùng nhấn chọn vào Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn chọn vào Cài đặt quyền riêng tư. Tiếp đến người dùng kéo xuống bên dưới giao diện và sẽ thấy các tùy chọn tìm kiếm tài khoản Facebook. Tại đây chúng ta nhấn Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại bạn cung cấp. Mặc định Facebook sẽ để Mọi người để ai cũng có thể tìm được bạn qua số điện thoại.

Bước 3:

Chúng ta chuyển về chế độ Bạn bè để chỉ những ai đã kết bạn với bạn mới có thể tìm qua số điện thoại. Hoặc nếu muốn ẩn số điện thoại thì chuyển về chế độ Chỉ mình tôi là được.

2. Cách chặn tìm Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Video hướng dẫn chặn tìm Facebook PC qua số điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook, chúng ta nhấn vào biểu tượng tam giác và chọn Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới nhấp chuột vào mục Quyền riêng tư.

Bước 3:

Nhìn sang nội dung bên phải phần Ai có thể tìm kiếm tôi sẽ có thêm 3 tùy chọn khác nhau để thiết lập chế độ người khác có thể tìm kiếm tài khoản của bạn, trong đó có Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại bạn đã cung cấp. Hãy nhấn vào Chỉnh sửa tại mục này.

Bước 4:

Theo mặc định, chế độ này sẽ luôn được thiết lập là Mọi người. Nghĩa là bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm thông tin về tài khoản Facebook của bạn, thông qua số điện thoại đã đăng lên. Để thay đổi thiết lập này, người dùng cần chuyển sang chế độ Bạn bè. Nhấn Đóng để đóng lại giao diện.

Việc thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook sẽ làm tăng tính bảo mật cho tài khoản, hay giúp bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook nếu bị hack. Nhưng nên sử dụng chế độ Bạn bè để hiển thị số điện thoại, chứ không phải chế độ Công khai hoặc chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi, để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.