Top 20 # Xem Nhiều Nhất Cách Sử Dụng Chức Năng Vắt Của Máy Giặt Samsung / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Photomarathonasia.com

Cách Sử Dụng Máy Giặt Samsung Đúng Cách / 2023

1. Hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung cửa trên

1.1. Các bước giặt cơ bản nhất với máy giặt cửa trên

Bước 2: Mở cửa máy giặt Samsung cửa trên và cho quần áo vào trong lồng giặt

Bước 3: Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào khay đựng chuyên dụng.

Bước 4: Chọn mực nước phù hợp với khối lượng quần áo cho vào.

Như vậy cách sử dụng máy giặt Samsung đã hướng dẫn cách giặt cơ bản với máy giặt cửa trên, sau đây là một số các chế độ giặt khác giúp tiết kiệm điện, thích hợp với từng trường hợp sử dụng.

1.2. Các bước giặt quần áo ít bẩn đúng cách

Bạn có thể sử dụng chương trình giặt đơn để giặt quần áo ít bẩn. Ví dụ bạn có thể kích hoạt chương trình giặt một lần cho quần áo ít bẩn.

Bước 3: Nhấn nút ” Wash” (Giặt)/” Rinse” (Xả)/” Spin” (Vắt) để kích hoạt chương trình riêng theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn kết hợp các chương trình giặt với nhau bạn có thể nhấn các nút chương trình như sau:

+ Wash (Giặt) + Rinse (Xả): Xả sau khi giặt

+ Rinse (Xả) + Spin (Vắt): Vắt sau khi giặt

+ Wash (Giặt) + Rinse (Xả) + Power Spin (Vắt mạnh): Giặt xả sau đó vắt theo thứ tự.

1.3. Các nút chế độ giặt khác của máy.

Những nút này cho phép bạn chọn lựa cho mình các chế độ giặt khác nhau cho từng loại vải khác nhau.

+ Fuzzy (Giặt đồ dày): Sử dụng để giặt các loại quần áo dày như quần jeans, kaki dày bằng máy giặt Samsung cửa trên

+ Quick (Giặt nhanh): Dùng cho quần áo ít bẩn, hoặc bạn cần giặt nhanh.

+ Soak (Giặt ngâm): Máy sẽ tăng cường thêm chu trình ngâm trước khi giặt. Giúp quần áo được giặt sạch hơn. Thích hợp với quần áo dính các vết bẩn cứng đầu.

+ Energy Saving (Giặt tiết kiệm điện): Giặt tiết kiệm năng lượng

+ Blanket (Chăn mền): Chế độ chuyên dùng để giặt chăn mền

+ Dedicate (Giặt quần áo mỏng): Dùng cho các quần áo mỏng như đồ lót, vải mỏng.

1.4. Cách làm vệ sinh lồng giặt

Cách sử dụng máy giặt Samsung không thể bỏ qua cách vệ sinh máy giặt. Để máy giặt hoạt động tốt hơn, tuổi thọ máy cao hơn. Bạn nên vệ sinh lồng giặt ít nhất 2 tuần/1 lần. Nhằm hạn chế bụi bẩn, vi khuẩn phát triển trong máy, ảnh hưởng xấu không chỉ đến sức khỏe của bạn và gia đình mà còn “sức khỏe” của máy giặt. Máy giặt Samsung hỗ trợ cho bạn chế độ tự vệ sinh lồng giặt với thao tác cực đơn giản.

Bước 2: Nhấn nút ” Water Level” để chọn mực nước: Sau đó bạn nhấn nút ” Water Level” để chọn mực nước, thường sẽ là mực nước cao nhất (Mức 5) để lồng giặt được vệ sinh toàn diện hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên vệ sinh ống xả và bên ngoài máy giặt để thiết bị luôn hoạt động tốt và bền bỉ.

2. Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Samsung cửa trước

Để tìm hiểu cách dùng máy giặt Samsung cửa trước, bạn cần hiểu ý nghĩa các nút chức năng trên máy giặt trước khi sử dụng. Cùng tham khảo bảng điều khiển thông qua bảng điều khiển máy giặt Samsung WW75J3083KW/SV (tương tự với những model cửa trước khác)

2.1. Ý nghĩa các nút chức năng trên máy giặt Samsung cửa trước

– Nút chọn chương trình: Nút điều chỉnh dạng xoay giúp bạn có thể lựa chọn giữa các chương trình giặt khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Khi chọn chương trình nào, đèn sẽ báo sáng ở nút tương ứng như:

+ Cotton: Chu trình giặt dành riêng cho các loại vải cotton

+ E cotton: Tăng hiệu suất giặt cho loại vải cotton

+ Spin (Vắt): Tăng thêm lần vắt giúp áo quần khô hơn, thích hợp với các loại vải dày

+ Rinse + Spin (Xả + Vắt): Khi mà bạn chỉ cần xả nước hoặc để xả thêm cho quần áo

+ 15′ Quich Wash (Giặt nhanh 15′): Giặt nhanh trong vòng 15′, lưu ý là chỉ thích hợp với quần áo bẩn ít, hay quần áo mới cần giặt sơ.

+ Denim (Vải dày): Lượng nước ở chương trình giặt này thường cao hơn chương trình giặt khác, máy còn thêm chu kỳ xả để đảm bảo rằng quần áo được xả sạch cặn bột giặt.

+ Wool (Len): Quy trình chuyên dùng để giặt đồ len, để các sợi len không bị co rút/biến dạng. Lưu ý khi giặt nên dùng chất tẩy trung tính và chỉ giặt chất liệu len nào cho phép giặt bằng máy.

+ Baby care (Quần áo trẻ em): Giặt với nhiệt độ cao, xả nhiều lần để không còn xà bông trên quần áo, an toàn cho làn da của trẻ.

+ Sports Wear (Đồ thể thao): Sử dụng chu trình này để giặt đồ tập thể dục chẳng hạn như áo thể thao, quần áo biểu diễn…

Với những chương trình trên, khi thực hiện cách sử dụng máy giặt Samsung bạn hãy chọn những chế độ phù hợp với quần áo giặt.

– Nút màn hình: Có chức năng hiển thị quy trình hiện tại của máy giặt, hoặc khi có vấn đề gì xảy ra nhìn vào màn hình bạn sẽ biết được máy đang ở khâu nào.

– Màn hình LED: Giúp hiển thị thời gian giặt còn lại của máy.

– Nút nguồn: Dùng để bật/tắt máy giặt

– Nút tạm dừng: Bạn có thể tạm dừng hoặc nhấn để chạy tiếp khi cần thiết.

– Nút giặt ngâm (Soak): Giúp tăng thời gian ngâm của chu trình giặt nhằm loại bỏ các vết bẩn cứng đầu lẫn trong quần áo… Tuy nhiên chương trình này không áp dụng cho chế độ giặt vải len (Wool), giặt nhanh 15′ (15′ quick wash), vắt (Spin), xả + vắt (Rinse + Spin).

– Nút nhiệt độ: Thay đổi nhiệt độ để phù hợp với từng chất vải

– Nút vắt: Thay đổi tốc độ xả của quy trình hiện tại

– Nút hẹn giờ kết thúc: Cho phép bạn thiết lập thời gian kết thúc của chu trình giặt hiện tại. Từ thời gian mà bạn cài đặt kết thúc, máy sẽ tính toán thời gian bắt đầu.

2.2. Cách sử dụng máy giặt Samsung cửa trước: Các bước sử dụng máy giặt cửa trước Samsung

Bước 2: Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào trong lồng giặt

Bước 3: Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào khay đựng chuyên dụng

3. Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt Samsung

Ngoài việc hiểu đúng các nút chức năng lựa chọn chúng hợp lý, khi sử dụng máy giặt không thể thiếu những lưu ý để máy giặt Samsung có thể hoạt động hiệu quả, an toàn các bạn cần lưu ý:

– Luôn sử dụng nước giặt, bột giặt chuyên dụng cho máy giặt

– Sử dụng ít nước xả vải

– Nên lấy quần áo ra ngay sau khi giặt xong

– Khi không sử dụng, nên khép hờ máy giặt để cải thiện lưu thông không khí trong máy và tránh tích tụ nấm mốc

– Vệ sinh gioăng cao su của máy giặt thường xuyên, bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ và nhớ vệ sinh cả ống thoát nước để máy giặt luôn được hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn sẽ biết cách sử dụng máy giặt Samsung hiệu quả và đúng cách nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Siêu thị điện máy HC

Chế Độ Vắt Của Máy Giặt Electrolux Và Cách Sử Dụng Chế Độ Vắt Từ A / 2023

Không riêng gì các dòng máy của Electrolux, chế độ vắt được trang bị trên tất cả các thương hiệu máy giặt hiện có trên thị trường như: LG, Samsung, Panasonic, Sanyo, Toshiba, Aqua, Hitachi, Fagor,… Tuy nhiên tính năng hữu ích này lại được ít người biết đến và tận dụng.

➣ Làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi EHO?

➣ Phải làm sao khi máy giặt Electrolux bị kẹt cửa?

Chế độ vắt của máy giặt Electrolux là một chương trình được nhà sản xuất trang bị sẵn trên tất cả các dòng máy giặt của hãng. Đối với những gia đình có thói quen giặt tay (không sử dụng máy giặt vì sợ nhàu quần áo) thì việc sử dụng chương trình vắt riêng lại trở lên hữu hiệu hơn bao giờ hết.

Sử dụng chế độ vắt của máy giặt Electrolux khi nào?

Bạn có thể sử dụng chế độ vắt của máy giặt Electrolux bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, 90% số hộ gia đình sử dụng máy giặt có thói quen chọn một gói chương trình giặt cài sẵn (chế độ vắt ở cuối mỗi chương trình giặt). Vậy 10% còn lại sử dụng chế độ vắt ở máy giặt Electrolux khi nào?

Bạn muốn tiết kiệm thời gian giặt giũ và không phải chờ máy giặt mà quần áo vẫn khô.

Khi bạn giặt quần áo bằng tay vì sợ nhàu, lem màu.

Khi bạn không muốn vắt khô giày dép mà không muốn giặt giày bằng máy giặt.

Khi bạn muốn vắt khô thú nhồi bông, búp bê thay vì phải cho vào máy giặt từ đầu…

Cách sử dụng chế độ vắt của máy giặt Electrolux

Bảng taplo điều khiển của máy giặt Electrolux được đánh giá là dễ sử dụng nhất trong các thương hiệu máy giặt hiện nay. Chính vì thế, việc bạn chọn chương trình vắt của máy giặt Electrolux cũng trở lên dễ dàng. Bảng tablo điều khiển máy giặt Electrolux được chia làm 2 loại đó là: bảng điều khiển có đồng hồ lựa chọn chương trình (núm chọn chương trình) và bảng điều khiển không có đồng hồ chọn chương trình. Vì vậy tùy theo loại máy giặt nhà bạn đang sử dụng mà có cách chọn chế độ vắt của máy giặt Electrolux khác nhau.

Máy giặt Electrolux có đồng hồ chọn chương trình (núm xoay)

Các dòng máy giặt Electrolux đời mới có đồng hồ chọn chương trình (núm xoay điều khiển) như: EWF1073, EWF10751, EWP85752, EWF12853, EWF12942, EWF12933, EWF12953S, EWF12935S, EWW14023, EWF12022, EWF12932,… và các đời máy giặt Electrolux cũ EWF771, EWF549, EWF8576, EWF85661,…. Bạn có thể thực hiện chọn chế độ vắt như sau:

Bước 1: Bỏ đồ cần vắt vào lồng giặt, đóng cửa lại.

Bước 2: Xoay núm chọn chương trình trên bảng điều khiển theo chiều kim đồng hồ, hướng mũi tên về về chữ Spin (có biểu tượng xoáy ốc). Đây chính là chế độ vắt của máy giặt Electrolux.

Bước 3: Tại phím điều khiển “Spin” trên taplo điều khiển của máy giặt bạn chọn tốc độ vắt (nếu cần).

Bước 4: Nhấn phím chức năng “Start/ Pause” (Khởi động / Tạm Dừng) 1 lần. Và chương trình vắt của máy đã được thiết lập. Bạn chờ khoảng 10 – 15 phút tùy từng đời máy là máy vắt xong.

Máy giặt Electrolux không có đồng hồ chọn chương trình

Bước 1: Bỏ đồ cần giặt vào lồng giặt và đảm bảo cửa máy giặt Electrolux được đóng chặt.

Bước 2: Trên bảng taplo điều khiển, tại phím điều khiển “Chương trình” hay “Program” có biểu tượng ngôi nhà bạn nhấn chọn cho đến khi đồng hồ hiện thị thời gian là 15p. (15 phút tức là thời gian vắt mặc định của máy.)

Bước 3: Tại phím điều khiển “Spin” (Vòng vắt) trên taplo điều khiển của máy giặt bạn chọn tốc độ vắt (nếu cần).

Bước 4: Nhấn phím điều khiển “Start/ Pauser” 1 lần. Và chương trình vắt của máy đã được thiết lập. Bạn chờ khoảng 10 – 15 phút tùy từng đời máy là máy vắt xong.

Xem video hướng dẫn cách sử dụng chế độ vắt của máy giặt

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Samsung Addwash Các Chức Năng / 2023

Samsung AddWash, chiếc máy giặt với nhiều tính năng hiện đại thực sự là một sản phẩm tối ưu cho cuộc sống gia đình bạn. Cùng tìm hiểu cách sử dụng máy giặt Samsung AddWash để có thể tận dụng hết những công dụng và tính năng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

1. Tổng quan bảng điều khiển

Một ưu điểm nổi trội của hầu hết các dòng máy giặt Samsung thông minh và tiện lợi chính là bảng điều khiến được mô tả bằng cả tiếng việt và tiếng Anh rất rõ ràng. Samsung AddWash cũng không ngoại lệ. Chính sự khoa học này có thể giúp bất kỳ ai cũng có thể quan sát, tìm hiểu và sử dụng dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển cũng được phân chia thành ba vùng, thứ nhất là chương trình giặt, vùng thứ hai là chế độ giặt và cuối cùng là nút khởi động, nút hẹn tắt giờ. Rõ ràng, nhìn vào bản điều khiển người dùng sẽ phần nào hình dung được cách sử dụng máy giặt Samsung AddWash.

AddWash là dòng máy giặt cao cấp của Samsung, vậy nên sản phẩm được bổ sung nhiều tính năng hiện đại, đặc biệt là các chương trình giặt rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu giặt phong phú hơn.

Chế độ giặt cotton: Với chế độ này bạn thích hợp để giặt các đồ được làm từ vải cotton như đồ lót, các loại áo sơ mi hay đồ làm từ chất liệu bông.

Chế độ giặt sợi tổng hợp: Sử dụng để giặt quần áo có chất liệu vải tổng hợp như áo sơ mi, áo choàng,…

Chế độ giặt đồ mỏng nhẹ: Với chế độ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng các loại quần áo mỏng nhẹ như đồ lót, quần áo vải mỏng, vải lụa,… bị hỏng hay nhăn.

Chế độ xả – vắt: Nếu bạn muốn thêm một lượt xả sau khi sử dụng chất làm mềm vải thì có thể sử dụng chế độ này để quần áo được sạch hơn.

Chế độ giặt siêu tiết kiệm: Với chế độ này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều lượng điện năng tiêu thụ, bằng việc sử dụng chế độ giặt bong bóng với nguồn nước có nhiệt độ thấp.

Ngoài ra còn nhiều chế độ giặt khác như giặt đồ tối màu, giặt đồ len, giặt hơi nước, giặt nhanh 15 phút,… Tùy thuộc vào loại hay số lượng đồ giặt để bạn chọn chương trình phù hợp.

Chu trình giặt đồ đa dạng và tiện lợi (Nguồn: nguyenkim.com)

Nhiệt độ nước Temp: Tính năng này giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ nước cho phù hợp với từng loại vải. Nhờ vậy, không chỉ giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả mà còn giúp kháng khuẩn cho quần áo tốt hơn.

Thay đổi số lần xả Rinse: Một ưu điểm nổi trội nữa đó là bạn có thể xả lên đến 5 lần với chế độ này. Nhờ vậy, loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt cũng như bụi bẩn trên quần áo.

Tăng số vòng quay vắt Spin: Tính năng giúp thay đổi số vòng quay trên máy giặt, đảm bảo cho quần áo được khô ráo nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của áo quần.

Chương trình tùy chọn Options: Với quần áo bị bẩn nhiều, bạn có thể sử dụng tính năng này để chọn việc giặt sơ hay giật mạnh, từ đó giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả hơn.

Ngâm bong bóng Bubble Soak: Đối với các vết bẩn cứng đầu, chế độ này sẽ hỗ trợ đắc lực hơn trong việc loại bỏ chúng.

Hẹn giờ tắt Delay End: giúp bạn chủ động hơn trong cài đặt giờ giặt quần áo.

Tính năng dễ ủi Easy Iron: Quần áo sẽ ít bị nhăn hơn, vì vậy việc ủi đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Nếu các chị em nội trợ băn khoăn không biết có nên chọn sản phẩm này không thì dòng sản phẩm lọt vào top 5 máy giặt đồ trẻ nhỏ đa năng này sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Bên cạnh đó, theo những đánh giá chi tiết về máy giặt thông minh Samsung AddWash thì sản phẩm còn được trang bị chế độ khóa trẻ em an toàn trong 3 giây bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai nút “Temp” và “Rinse”. Bên cạnh đó, máy giặt còn tích hợp cả âm thanh thông báo quá trình giặt, bạn có thể bật hoặc tắt với phím chức năng một cách dễ dàng.

Cách Sử Dụng Các Chức Năng Của Máy Giặt Đời Mới / 2023

Ngày nay máy giặt đời mới có rất nhiều chức năng, nhưng hiếm khi mà bạn dùng hết, vậy chức năng của từng chương trình này là gì? Điện Lạnh Bách Khoa sẽ giúp các bạn giải thích một số chương trình hay gặp với máy giặt, để cho bạn sử dụng máy giặt một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Điện Lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội, phục vụ tận tình chu đáo.

sửa máy giặt tại nhà

Hướng dẫn sử dụng chức năng nhiệt độ của máy giặt

90o độ C : Đây là nhiệt độ giặt nóng nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở hầu hết các máy giặt. Nhiệt độ này chỉ phù hợp cho vải cotton và vải lanh trắng dễ bám bẩn. Với việc giới thiệu các chất tẩy rửa hiện đại như clo, xylen, Stain và các loại vải tổng hợp cho thấy chương trình này ít được dùng đến.

60o độ C : Là nhiệt độ tốt nhất để giặt khăn tắm, ga trải giường, và hàng may mặc dễ bám bẩn như vải nhưng,quần áo trẻ em. Rất nhiều người chỉ giặt ở nhiệt độ 60o độ C một lần/ tuần.

50o độ C : Nhiệt độ này thích hợp cho vải polyester/ cotton tổng hợp, cotton, nilon và vải lanh. Với các chất tẩy rửa hiện đại thì chúng ta chỉ nên dùng ở 40o độ C.

40o độ C : Đây là nhiệt độ giặt phổ biến nhất. Nhiệt độ này tương đối phù hợp với những loại vải như cotton, vải lanh, vải viscose, acetate, acrylics, len tổng hợp… hay nói cách khác là hầu hết chất liệu vải sợi sử dụng hàng ngày.

30o độ C : Hiện tại, đây là nhiệt độ giặt thấp nhất có thể cùng với việc sử dụng loại chất tẩy rửa hiện đại chứa enzym. Cơ quan tiết kiệm năng lượng Anh đã khuyên người dùng chuyển sang chế độ nhiệt này khi giặt đồ. Bằng cách giặt ở nhiệt độ 30o độ C thay vì 40o độ C bạn có thể tiết kiệm được hóa đơn tiền điện mỗi tháng và giúp giảm khí thải phát ra từ các nhà máy điện. Để có kết quả tốt nhất, các nhà sản xuất máy giặt khuyên bạn nên mua những chất tẩy rửa đặc biệt hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn.

Hướng dẫn các chương trình máy giặt thường được sử dụng

Chương trình Quick-wash (giặt nhanh) : Hầu hết các máy giặt đều có chương trình giặt tiết kiệm thời gian từ 50 – 70 phút. Chương trình giặt nhanh là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi giặt những bộ quần áo không quá bẩn; rất phù hợp để giặt những bộ quần áo thể thao chạy bộ, nhưng không nên áp dụng chương trình giặt nhanh cho những bộ quần áo trẻ em hay lăn lê trên đất. Có chương trình giặt nhanh, đôi khi chỉ mất 30 phút, nhưng bạn sẽ phải giảm số lượng quần áo khi giặt. Thông thường một chương trình giặt nhanh cho phép giặt từ 1 – 3 kg quần áo ( khác hẳn giữa việc bạn giặt 2 cái quần jean so với 6 cái quần jean).

Chương trình Supperquick (siêu nhanh) : Một số máy giặt Bosch có thêm chương trình Supperquick giặt khoảng 4 đôi quần jean (tương đương với 2 kg quần áo) trong 15 phút. Nó hoạt động chủ yếu để loại bỏ mồ hôi và làm tươi mới quần áo. Rất thích hợp với những người có lối sống bận rộn.

Chương trình easy-iron (dễ là) : Chương trình này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc là ủi quần áo sau khi giặt bằng cách sử dụng tốc độ quay chậm hơn để quần áo bớt nhăn nheo. Nhưng thực tế, không có nhiều sự khác biệt giữa giặt bằng chương trình này với một số chương trình có chu trình giặt chuẩn.

Chương trình freshen-up : Một số máy giặt có tùy chọn đặc biệt dành cho những bộ áo quần không bẩn lắm nhưng cần xả vải cho thơm và mới hơn. Chương trình này rất phù hợp đối với những loại quần áo bị ám mùi khói thuốc lá hoặc để lâu ngày trong tủ.Tuy nhiên, chu trình freshen-up không quá khác với bất kỳ máy giặt nào cài chu trình xả và vắt.

Chương trình Handwash (giặt tay) : Chương trình này dành cho các loại đồ như len angora lấy từ lông dê hoặc len cashmere Hy Lạp, hay những hàng may mặc sợi tơ tằm. Giống như chương trình giặt đồ len hay lụa, chương trình handwash giặt nhẹ nhàng hơn so với những chương trình thông thường, vì vậy quần áo không bị rách, hỏng, phai màu hay bị co vải.

Chương trình giặt đồ len (woollen) và đồ dễ hỏng (delicates) : Đây là chương trình làm sạch đối với các chất liệu như tơ tằm hay quần áo len tổng hợp.Chỉ dành cho những loại quần áo được ghi ở mác là: “có thể giặt” (washable), “len nguyên chất” (pure new wool), “không xơ” (non-matting) hoặc “đã xử lý co giãn” (pre-shrunk) những loại chất liệu này nên được giặt bằng cách sử dụng chương trình dành cho những chất liệu len. Hoặc bạn nên giặt tất cả loại len bằng chương trình giặt tay (handwash).

Chương trình nửa tải (half load) hay tiết kiệm (economy) : Đây là chương trình được sử dụng để giảm chi phí bằng cách dùng ít nước và năng lượng đối với những lượng đồ giặt ít.Nếu một mẫu máy giặt không có tùy chọn chương trình economy or half-load thì có lẽ nó đã được thay thế bởi một bộ cảm biến tự động xác định khối lượng đồ giặt bên trong lồng giặt. Bộ cảm biến này sẽ tự động điều chỉnh lượng nước và năng lượng trong quá trình giặt.

Chương trình Sports equipment : Các nhà sản xuất quần áo thể thao luôn nỗ lực để vượt ra ranh giới của công nghệ vải. Chương trình này được thiết kế để giặt những bộ quần áo thể thao bằng vải tổng hợp trong thời gian ngắn và giảm nhăn.

Và các bạn nên chú ý vệ sinh máy giặt định kì thông thường 1 năm/ 1 lần để chiếc máy giặt của gia đình bạn bền đẹp và tăng tuổi thọ cho máy.