Top 19 # Xem Nhiều Nhất Cách Bật Chức Năng Tìm Iphone / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Photomarathonasia.com

Cách Tắt Chức Năng Tìm Iphone Trong Icloud. Tắt Tìm Iphone Của Tôi / 2023

Giả sử rằng thiết bị di động iPhone của bạn không hoạt động vì một lý do nào đó. Bạn đã quyết định giao điện thoại cho một nhân viên sửa chữa các thiết bị đó, nhưng một vấn đề nảy sinh, vì anh ta chỉ đơn giản là không muốn mang một người giao tiếp như vậy để sửa chữa. Phần lớn động lực là hầu hết mọi thiết bị đều có tính năng Tìm iPhone đặc biệt. Nếu bạn quyết định mang thiết bị đến trung tâm bảo hành, thì trước tiên bạn nên hủy kích hoạt thiết bị đó. Hôm nay chúng tôi quyết định phân tích một câu hỏi rất thú vị – làm thế nào để vô hiệu hóa chức năng “Tìm iPhone”.

Sự cần thiết

Tính năng này thực sự rất hữu ích trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào thiết bị di động của mình, có thể là sau khi nó bị mất hoặc thậm chí bị đánh cắp. Sử dụng chức năng này, bạn có thể khóa thiết bị, gửi hoàn toàn mọi tin nhắn văn bản, bật âm thanh và xóa mọi dữ liệu. Nếu điện thoại của bạn đã bị đánh cắp, thì bạn có thể đặt một “ổ khóa” trên nó, do đó, kẻ tấn công sẽ không thể tự kích hoạt nó nữa, ngay cả khi phần mềm được thay đổi. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể khóa điện thoại của mình nếu bạn biết ID Apple và mật khẩu của mình. Nếu không đúng như vậy, trong tương lai bạn có thể gặp sự cố khi kích hoạt thiết bị.

Doanh số

Một mặt, chúng tôi có thể tự tin nói rằng tính năng Tìm iPhone rất hữu ích và phù hợp. Nhưng nếu chúng ta xem xét khía cạnh khác, thì có thể dễ dàng hiểu rằng điều này là đầy rẫy với chính người dùng. Sau cùng, nếu thiết bị bị lỗi hoặc bị chặn, thì chắc chắn bạn nên biết cách tắt chức năng “Tìm iPhone” thông qua máy tính.

Tính năng iTunes

Nếu trước đây bạn phải liên hệ với trung tâm bảo hành để sửa chữa thiết bị di động iPhone của mình thì bạn biết rằng nhân viên sẽ yêu cầu bạn tắt chức năng tìm kiếm. Điều này được yêu cầu không chỉ vì sự an toàn cá nhân mà còn để sau khi khôi phục hệ thống của thiết bị không tự động khóa và nếu điều này đã xảy ra thì không thể khôi phục thiết bị. Sau khi bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để vô hiệu hóa chức năng “Tìm iPhone” và thực hiện nó, hãy nhớ rằng không thể tìm thấy tiện ích của bạn. Chúng ta hãy xem những việc không nên làm bây giờ cho đến khi Tắt Tìm iPhone. Thứ nhất, bạn sẽ không thể khôi phục thiết bị trong iTunes nếu cần và ngay cả khi bạn cố gắng thực hiện, trong mọi trường hợp chương trình sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn. Thứ hai, bạn sẽ không thể xóa tất cả cài đặt và dữ liệu của thiết bị di động (trên thực tế, hành động này đôi khi cũng được yêu cầu thực hiện). Trong mọi trường hợp, nếu cần, bạn luôn có thể bật lại chức năng này.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu giải quyết câu hỏi làm thế nào để tắt chức năng “Tìm iPhone” thông qua iTunes. Đi tới chương trình và tìm sự ngắt kết nối của tính năng cần thiết. Điều bắt buộc phải nhớ là chức năng này phải được hủy kích hoạt từ một thiết bị khác hoặc từ một thiết bị khác, nhưng trong mọi trường hợp phải có kết nối hoạt động với Internet. Bây giờ chúng ta hãy xem nơi để tìm cơ hội mà chúng ta quan tâm và quyết định cách tắt tính năng Tìm iPhone. Trên thiết bị di động, bạn nên truy cập Cài đặt và truy cập iCloud. Xa hơn ở đó, bạn có thể tìm thấy chức năng “Tìm iPhone”, và tất cả những gì bạn phải làm là tắt công tắc.

Không mật khẩu

Việc mất điện thoại di động không phải là một sự kiện dễ chịu. Điều này có thể xảy ra ngay cả với những người dùng cẩn thận và chu đáo nhất, do đó, rõ ràng là không đáng để bạn dựa vào sự “vô tội” của chính mình trong vấn đề này.

Và nếu bạn là chủ sở hữu tự hào của một trong những mẫu iPhone mới nhất, thì bạn nên nhớ rằng nhiều người thích thương hiệu Apple mới, một số người rõ ràng không mắc phải thái độ đạo đức và đạo đức thái quá và sẽ không xem xét việc mượn tài sản của người khác (tức là của bạn). một cái gì đó phi thường. Công tytáohoàn toàn hiểu được tình hình hiện tại, các công cụ tích hợp để tìm điện thoại bị mất (bị đánh cắp) vào hệ điều hành của nó iOS… Chúng không có hiệu quả vượt trội nhất và mắc phải một số hạn chế nghiêm trọng, nhưng chúng vẫn cung cấp một số xác suất để trả lại thú cưng của họ trở lại, do đó, bạn không nên bỏ qua chức năng “Find My iPhone” (“Tìm iPhone của tôi”). Có thể bạn vừa để quên điện thoại thông minh của mình ở phòng bên cạnh …

Find My iPhone cung cấp khả năng theo dõi vị trí thiết bị của bạn

Chú ý! Để sử dụng các công cụ tìm kiếm tích hợp, bạn phải đáp ứng hai điều kiện. Đầu tiên, bạn cần kích hoạt chúng trên điện thoại thông minh của mình trước. Để thực hiện việc này, hãy đi tới menu “Cài đặt”, chọn phần “iCloud” và kích hoạt công tắc trên màn hình “Tìm iPhone” (có hiệu lực cho phiên bản iOS 5.0 trở lên). Thứ hai, bạn phải có tài khoản iCloud của riêng mình.

Tìm iPhone bị mất của bạn bằng bất kỳ thiết bị nào (điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay khác)

Tìm khóa kích hoạt iPhone của tôi

Một cải tiến cực kỳ hữu ích lần đầu tiên xuất hiện trong iOS 7. Tính năng này cho phép bạn biến một chiếc iPhone bị mất (hoặc bị đánh cắp) thành “cục gạch”, và bạn sẽ không thể khôi phục nó ngay cả khi nhấp nháy hoàn toàn. Nó tự động bật khi bạn kích hoạt cài đặt “Tìm iPhone”. Và để khôi phục chức năng của điện thoại, bạn cần nhập thông tin chi tiết của tài khoản Apple ID hợp lệ trong các trường hợp sau:

Chú ý! Nếu thông tin đăng ký bị mất, ngay cả các chuyên gia của trung tâm bảo hành cũng sẽ không thể khôi phục iPhone. Hãy cực kỳ cẩn thận!

Khóa iPhone bị đánh cắp (nhưng không bị mất)

Khởi động dịch vụ iCloud theo cách thông thường.

Chọn ứng dụng “Tìm iPhone” và chọn thiết bị mong muốn.

Nhấn vào mục “Erase iPhone” trong cửa sổ hiện ra và xác nhận lựa chọn của bạn.

Chú ý! Nếu thiết bị mục tiêu hiện đang ngoại tuyến, dữ liệu sẽ bị xóa vào lần kích hoạt tiếp theo. Nhưng khi bạn nhấp vào nút “Hoàn tất”, sẽ không thể hủy hoạt động được!

Tắt Tìm iPhone của tôi

Điều này có thể được thực hiện theo bất kỳ cách nào trong số bốn cách và trong mỗi trường hợp, chỉ một vài cách trong số đó có thể dẫn đến thành công.

Tùy chọn 1: hủy kích hoạt Tìm iPhone của tôi.

Tùy chọn 2: vô hiệu hóa (hủy kích hoạt) tài khoản iCloud trong cài đặt thiết bị.

Tùy chọn 3: Xóa hoàn toàn dữ liệu người dùng và cài đặt trong iPhone của bạn.

Chú ý! Mỗi hành động sẽ yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu của tài khoản Apple ID.

Một số lưu ý quan trọng

Cần hiểu rằng dữ liệu được cung cấp bởi dịch vụ iCloud đề cập đến thời điểm kết nối cuối cùng của iPhone bị mất với mạng và không được cập nhật theo thời gian thực.

Bạn có cơ hội kích hoạt tính năng nhận thông báo qua e-mail, điều này sẽ giúp bạn “bắt kịp thời điểm” sự xuất hiện của một thiết bị mất tích trên mạng, chặn từ xa thiết bị mất tích và hủy mọi thông tin cá nhân trên đó.

Chức năng Find My iPhone sẽ không hoạt động nếu thiết bị bị đánh cắp và sau đó được làm mới ngay lập tức.

Luôn ở chế độ định vị địa lý sẽ gây ra tải trọng khá lớn cho pin.

Một tùy chọn khá thú vị có tên “Find My iPhone” cho phép chủ sở hữu điện thoại thông minh Apple điều khiển thiết bị từ xa – khóa điện thoại từ xa, gửi tin nhắn từ điện thoại, xóa dữ liệu được lưu trữ trên đó, v.v. vv Nó cũng có thể giúp bạn xác định vị trí của iPhone của bạn. Tất cả điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đã đánh mất một thiết bị hoặc bị đánh cắp nó từ bạn.

Đúng, có những tình huống khi bạn cần tắt chức năng này. Ví dụ: khi bán iPhone, giao nó cho trung tâm bảo hành hoặc khi bạn cần khôi phục điện thoại thông minh của mình để hoạt động trong iTunes. Do đó, sẽ rất hữu ích cho mỗi bạn khi tìm hiểu cách hủy kích hoạt tùy chọn “Tìm iPhone”.

Phương pháp số 1

Có thể tắt chức năng thông qua cài đặt của dịch vụ icloud trên chính thiết bị. Tất cả những gì được yêu cầu là làm như sau:

Mở ứng dụng “Cài đặt” trên iPhone của bạn.

Chúng tôi đi đến phần “iCloud”.

Chúng tôi đang tìm kiếm dòng tương ứng ở đây và tắt chức năng “Tìm iPhone” bằng cách trượt công tắc thanh trượt để nó chuyển sang màu xám.

Tiếp theo, nhập mật khẩu cho tài khoản Apple ID của bạn để đáp ứng yêu cầu của hệ thống.

Chúng tôi kiểm tra hộp thư được liên kết với tài khoản của bạn. Nó sẽ nhận được thông báo rằng chức năng này đã được vô hiệu hóa thành công.

Để tham khảo! Nhân tiện, nhiều người hỏi liệu bạn có thể tắt Find My iPhone mà không cần mật khẩu Apple ID của mình hay không. Câu trả lời là không. Nếu không, nó sẽ không có ý nghĩa. Hãy tưởng tượng rằng ai đó đã đánh cắp điện thoại thông minh của bạn và đơn giản là vô hiệu hóa tùy chọn này, và bây giờ bạn không thể tìm ra iPhone của mình đang ở đâu.

Phương pháp số 2

Bằng cách vô hiệu hóa hoàn toàn iCloud khỏi chính điện thoại, bạn cũng có thể hủy kích hoạt Find My iPhone. Đúng, cùng với tùy chọn này, tính năng đồng bộ hóa thư, danh bạ, lịch, ghi chú, Safari, sao lưu, v.v. sẽ bị tắt. Nhưng nếu điều này phù hợp với bạn, thì:

Đi tới “Cài đặt” trên iPhone của bạn.

Từ đó chuyển đến phần iCloud.

Ở cuối cửa sổ, nhấn vào mục “Xóa tài khoản”. Đừng lo lắng, nó sẽ không biến mất hoàn toàn mà chỉ biến mất khỏi bộ nhớ của thiết bị.

Tiếp theo, quyết định phải làm gì với dữ liệu đã đồng bộ: lưu hoặc xóa. Nhấn vào bất kỳ tùy chọn nào trên màn hình.

Bước tiếp theo là ghi lại mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Chờ một chút trong khi quá trình đăng xuất kết thúc.

Đó là tất cả! Tất cả các tính năng, bao gồm Find My iPhone, sẽ bị tắt trên điện thoại này. Chỉ cần không đợi bất kỳ thông báo nào qua e-mail, như với tùy chọn đầu tiên.

Phương pháp số 3

Bạn có thể hủy kích hoạt tùy chọn trong chính ứng dụng trên thiết bị iOS. Chỉ cần làm theo các bước sau theo trình tự:

Trên màn hình nền iPhone, hãy nhấn vào phím tắt Tìm iPhone của tôi.

Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn vào cửa sổ xuất hiện.

Chờ trạng thái của tất cả các thiết bị được liên kết với tài khoản của bạn cập nhật.

Trong danh sách thiết bị xuất hiện, hãy chọn thiết bị mà bạn muốn tắt chức năng. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần thực hiện thao tác vuốt – di chuyển từ phải sang trái, để nút “Xóa” màu đỏ xuất hiện.

Nếu không có nút thì sao? Đó là một loại sai lầm? Không. Chỉ cần ngắt kết nối iPhone của bạn khỏi Internet và thử lại.

Xác nhận yêu cầu xóa.

Bây giờ bạn có thể khôi phục thiết bị hoặc dữ liệu của mình từ một bản sao lưu. Hoặc ngược lại, xóa dữ liệu khỏi bộ nhớ của thiết bị. Nếu chúng tôi không tắt Tìm iPhone, các aytyuns tương tự sẽ không đáp ứng yêu cầu tương ứng.

Để tham khảo!Sắc thái của phương pháp vô hiệu hóa chức năng này là lần đầu tiên iPhone được kết nối với Internet, nó sẽ kích hoạt nó trở lại.

Nếu vì lý do nào đó (thiết bị bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp) bạn không có quyền truy cập vào điện thoại thông minh mà bạn cần phải hủy kích hoạt tùy chọn “Tìm iPhone của tôi”, thì bạn nên sử dụng ngắt kết nối từ xa thông qua máy tính có truy cập Internet. Đối với điều này:

Đăng nhập vào cổng iCloud chính thức từ PC, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn.

Đăng nhập vào đó.

Chuyển đến tab Tất cả thiết bị. Điều này được thực hiện thông qua menu điều hướng trên cùng.

Tiếp theo nhấp vào “Erase (thiết bị của bạn)”.

Xác nhận yêu cầu cho thủ tục này.

Nhập mật khẩu icloud của bạn.

Nhấp vào “Tiếp theo” hai lần, sau đó nhấp vào nút “Kết thúc”. Trong trường hợp này, không cần thiết phải chỉ ra số liên lạc và viết nội dung tin nhắn, như khi kích hoạt Chế độ mất.

Ngay sau khi bạn hoàn thành tất cả các bước trên, yêu cầu của bạn sẽ được xếp hàng để thực hiện. Nó sẽ được thực thi vào lần tiếp theo tiện ích được kết nối với Internet.

Để tham khảo! Tính năng Tìm iPhone đã có sẵn ngay cả trên iOS 6. Các điện thoại thông minh Apple hiện đại chạy iOS 10 và 11 cũng hỗ trợ tính năng này. Nó chỉ ra rằng tùy chọn này có sẵn trên tất cả các mô hình phổ biến, bao gồm iPhone 4s, 5 / 5s, 6, 7, 8, se và X.

Tùy chọn tuyệt vời này cho phép chủ sở hữu iPhone điều khiển từ xa điện thoại thông minh của họ. Phương pháp này có thể cần thiết trong trường hợp mất thiết bị hoặc nếu nó bị đánh cắp. Sử dụng tùy chọn “Tìm iPhone”, bạn có thể khóa điện thoại của mình, gửi tin nhắn văn bản từ nó hoặc phát âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể xóa dữ liệu cá nhân để nó không bị xâm nhập hoặc người đã tìm thấy thiết bị.

Nhưng có những trường hợp bạn cần phải tắt tính năng này. Ví dụ, chúng tôi có thể trích dẫn yêu cầu của nhân viên các trung tâm bảo hành mang iPhone đi bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Thông thường, họ yêu cầu bạn tắt tùy chọn “Tìm iPhone” để sau khi có thể khôi phục hiệu suất của thiết bị, nó không bị đóng băng vĩnh viễn khi bật.

Khi nào bạn cần hủy kích hoạt Find My iPhone?

Nếu không tắt tùy chọn này, không thể khôi phục hiệu suất của điện thoại thông minh trong iTunes. Nó sẽ hiển thị một thông báo cho bạn biết rằng, trước khi tiến hành quy trình nhấp nháy, bạn cần phải hủy kích hoạt tùy chọn “Tìm iPhone”.

Tuy nhiên, bạn không thể xóa tài liệu khỏi điện thoại mà không tắt chức năng này, đặt lại cài đặt, tạo lại tệp từ bản sao dự phòng được lưu trữ trong iTunes. Bạn cũng cần tắt Find My iPhone trước khi rời khỏi thiết bị để sử dụng Dịch vụ Apple. Ngoài các trường hợp trên, bạn không nên tắt tùy chọn này.

Tìm phương pháp hủy kích hoạt iPhone

Có một số phương pháp để tắt Tìm iPhone của tôi:

Xuyên qua cài đặt trong iPhone hoặc iPad qua menu iCloud. Có hai tùy chọn cho cách thực hiện việc này.

Xuyên qua phần mềm cho iOS “Tìm iPhone”. Phần mềm được phân phối miễn phí.

Thông qua máy tính cá nhân đã cài đặt Windows hoặc Mac OS X, sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh trong ứng dụng Tìm iPhone. Nhân tiện, các thiết bị có hệ điều hành Android cũng phù hợp với thao tác này.

Điều kiện tiên quyết để hủy kích hoạt Tìm iPhone từ thiết bị của bên thứ ba là truy cập Internet.

Hủy kích hoạt Tìm iPhone trên iPhone

Bước đầu tiên là chuyển đến cài đặt iPhone và sau đó vào menu iCloud. Và sau đó tắt tùy chọn “Tìm iPhone” trong phần này.

Cần nhấn mạnh rằng chức năng iCloud có thể bị vô hiệu hóa riêng biệt với nhau và tất cả cùng một lúc. Các tính năng này bao gồm đồng bộ hóa thư, danh bạ trong danh bạ, lịch, lời nhắc, ghi chú, ảnh, tài liệu và thông tin, cũng như sao lưu. Ngoài ra, các tùy chọn này bao gồm Safari, móc khóa và tính năng Find My iPhone mong muốn. Để tắt tất cả các tùy chọn này cùng một lúc, bạn phải thực hiện một số hành động liên tiếp.

Đầu tiên, bạn vào cài đặt iCloud và chọn “Xóa tài khoản”. Sau đó trả lời tích cực yêu cầu cho hoạt động này.

Trong trường hợp người dùng không có quyền truy cập vào iPhone của họ do bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể tắt tùy chọn “Tìm iPhone” bằng bất kỳ thiết bị nào khác có hệ điều hành iOS. Để thực hiện việc này, bạn cần mở Find My iPhone. Điều này có thể được thực hiện trực tiếp từ màn hình thiết bị. Sau đó, bạn cần cung cấp ID Apple và mật khẩu của mình.

Cũng cần lưu ý rằng nếu iPhone được kết nối lại với Internet trước khi nhấp nháy, điện thoại sẽ được thêm vào menu “Tất cả thiết bị” và “Tìm iPhone” được kích hoạt lại trên đó. Do đó, bạn không nên sử dụng Internet ngay lập tức trên điện thoại thông minh sau khi xóa nó khỏi iCloud.

Tìm iPhone không chỉ là một tùy chọn bảo mật và phần mềm cho hệ điều hành iOS. Ngoài ra, một công cụ có tên này có sẵn trên trang web chúng tôi Trên trang này, bạn có thể quản lý Tìm iPhone và một số tính năng của nó. Ví dụ, chế độ bị mất, phát lại âm thanh và loại bỏ thiết bị. Để thực hiện các thao tác này thông qua chúng tôi bạn cần truy cập Internet.

Khi bắt đầu làm việc với công cụ này, bạn cần truy cập vào địa chỉ – chúng tôi và đăng nhập vào trang. Một máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh là phù hợp cho việc này.

Nhân tiện, cần nhấn mạnh rằng, không giống như xóa iPhone khỏi iCould, việc tắt Tìm iPhone bằng phương pháp được mô tả cuối cùng có thể được thực hiện cho cả thiết bị được kết nối Internet và thiết bị không được kết nối. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các phương pháp hủy kích hoạt “Tìm iPhone” chỉ khả thi nếu bạn nhập ID Apple của mình. Cần phải có sự hiện diện của một số nhận dạng mà thiết bị này hoặc thiết bị Apple đó gắn liền với quy trình này.

IOS có một tính năng tuyệt vời Hạn chế( Cài đặt-u003e Chung-u003e Hạn chế). Nó cho phép bạn áp đặt các hạn chế đối với một số chức năng của iPad. Ví dụ, bạn có thể ngăn chặn việc cài đặt và gỡ bỏ các chương trình dành cho trẻ em. Để ngăn những đứa trẻ nhanh nhẹn tự sửa các cài đặt này, có một mật khẩu hạn chế. Nhưng trí nhớ của con người được an bài đến mức chúng ta luôn quên mọi thứ. Và không có gì ngạc nhiên nếu người dùng quên mật khẩu hạn chế trên iPad (hoặc iPhone, hoặc iPod Touch).

Bây giờ chúng ta sẽ phân tích cách thay đổi mật khẩu hạn chế trong iOS 7 mà không cần bẻ khóa. Hướng dẫn cho các thiết bị có bẻ khóa khác ở chỗ tất cả các hành động có thể được thực hiện trong tiện ích iFile.

Xin lưu ý rằng mật khẩu chúng tôi sẽ thay đổiđể bạn có thể truy cập lại chức năng những hạn chế và thậm chí xóa mật khẩu và đặt một mật khẩu mới. Đường khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên không tồn tại.

Bước 1. Tắt Tìm iPad

Có, trong tương lai, sau tất cả các thao tác, chức năng này có thể được bật lên, nhưng đối với thao tác này, nó sẽ phải tắt. Đi đến Cài đặt-u003e iCloud… Tắt hộp kiểm đối diện với mục Tìm iPad.

Bước 2. Sao lưu iPad của bạn

Chúng tôi kết nối iPad với máy tính và tạo một bản sao lưu của iPad trong iTunes. Một bản sao lưu cập nhật cho iPad sẽ hữu ích ở bước 4, trong đó chúng tôi sẽ khôi phục thiết bị từ đó.

Chúng tôi khởi chạy iBackupBot và đợi cho đến khi nó nhận ra tất cả các bản sao lưu do iTunes thực hiện (tôi mất vài phút để xử lý ba bản sao lưu). Chúng ta cùng đi trên con đường.

Actual_Backup-u003e System Files -u003e HomeDomain -u003e Library -u003e Preferences… Tìm tệp com.apple.springboard.plist

Hai dòng này phải được đặt giữa các thẻ và… Số 1234 cho biết mật khẩu hạn chế trong tương lai. Bạn có thể nhập bốn số bất kỳ ở đây, mà bây giờ bạn sẽ không quên! 🙂

Lưu file và đóng nó lại.

Bước 4. Khôi phục iPad từ bản sao lưu

Ở bước này, nó vẫn là khôi phục iPad từ bản sao lưu, chúng tôi đã sửa đổi một chút. Chúng tôi vào iTunes. Và nhấn nút “Khôi phục từ một bản sao”.

Ghi chú. Bạn thực hiện tất cả các thủ tục trên có nguy cơ và rủi ro của riêng bạn. Lần kiểm tra cuối cùng về chức năng được mô tả đã được thực hiện trên iPad 2 với iOS 7.0.6 trên bo mạch mà không cần bẻ khóa.

Cách Bật/Tắt Tính Năng Tìm Quanh Đây Zalo / 2023

Tính năng tìm quanh đây của Zalo là gì? 

Đây là một tính năng của Zalo cho phép người dùng tìm kiếm và kết bạn với những người đang ở gần vị trí của bạn ở thời điểm hiện tại mà không cần có số điện thoại của họ. Họ có thể là người thân, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là những người xa lạ mà bạn chưa gặp bao giờ. 

Hướng dẫn các bước bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo 

1. Hướng dẫn nhanh 

2. Hướng dẫn chi tiết 

chọn “Tìm quanh đây”

Bước 3: Chọn “Quan tâm” 

Bước 4: Nhấn vào “Bắt đầu ngay” 

Bước 5: Chọn “Cho phép truy cập” 

Đến đây, bạn có thể nhìn thấy danh sách những người sử dụng Zalo ở gần vị trí trên thiết bị đăng nhập Zalo của bạn tại thời điểm hiện tại. 

Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng Facebook không cần mật khẩu

Cách theo dõi Zalo người khác dễ dàng, đơn giản

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Bật Định Vị Iphone Và Làm Sao Tìm Điện Thoại Khi Bị Mất / 2023

Định vị điện thoại iPhone là gì?

Định vị điện thoại là chức năng không thể thế được trên các loại điện thoại thông minh. Và tất nhiên trong số đó không thể không nhắc đến những chiếc iPhone. Với tính năng này bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí của mình hiện tại. Cùng với đó là xác định phương hướng bằng các ứng dụng chỉ đường.

Với tính năng thú vị và quan trọng như vậy thì không thể bỏ qua được đúng không nào. Nhưng làm sao để bật tắt định vị trên iPhone, phần sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn.

Bật định vị iPhone như thế nào?

Định vị trên iPhone được thiết kế rất dễ sử dụng và chỉ cần một vào thao tác nhỏ để kích hoạt. Để có thể bật được chức năng này bạn cần phải thực hiện theo những bước sau đây.

Bước 1: Bạn vào phần cài đặt tại giao diện chính trên điện thoại.

Bước 2: Thực hiện chọn vào quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp đó bạn sẽ chọn dịch vụ định vị và kéo để bật lên.

Bước 4: Chọn ứng dụng bạn cho phép chia sẻ vị trí định vị của iPhone.

Bước 5: Bạn cần chọn chia sẻ vị trí của tôi để thực có thể bật được định vị

Bước 6: Ở phần Tìm iPhone bạn cần bật phần này lên. Cùng với đó bật chế độ tìm ngoại tuyến, bật gửi vị trí sau. Vậy là bạn đã có thể bật được tính năng định vị trên iPhone.

Tắt định vị trên iPhone như thế nào?

Với việc tắt định vị của iPhone thì các thao tác sẽ tương tự như ở phần bật. Tuy nhiên ở phần Dịch vụ định vị bạn cần tắt nó đi (chuyển về màu xám). Hoặc nếu bạn chỉ muốn tắt định vị ở một số ứng dụng thì có thể vào dịch vụ định vị và tắt trên ứng dụng mình không cần.

Định vị iPhone không cần 3G được hay không?

3G, 4G hiện nay dường như đang là yếu tố bắt buộc trên các loại định vị. Và với iPhone dòng mới nhất còn có cả 5G. Tuy nhiên nếu không có các dịch vụ trên thì có thể định vị iPhone được không? Câu trả lời là CÓ và bạn sẽ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Vào Appstore và tải ứng dụng Find My Friends về máy. Lưu ý: bạn cần phải tải ở cả 2 máy để thực hiện theo dõi

Bước 2: Trên thiết bị của bạn cần mở mục “chia sẻ vị trí của tôi”

Cách định vị điện thoại iPhone?

Làm sao để định vị iPhone của chồng?

Bạn đang nghi ngờ chồng có hành vi bất thường? Bạn cảm thấy chồng bạn đang ngoại tình hoặc có hành động bất chính? Hoặc đơn giản bạn muốn biết chồng ở đâu để yên tâm hơn? Khi ấy việc định vị iPhone của chồng trở nên khá quan trọng và cần thiết.

Hiện tại có 2 cách phổ biến nhất mà mọi người thường sử dụng. Đó là dùng Find my Phone và Icloud. Cả 2 cách này đều có thể thực hiện trên iPhone và không cần cài bất kỳ ứng dụng nào. Từ đó mà khiến chồng bạn rất khó có thể biết được điện thoại mình đang bị theo dõi.

Định vị bằng Find my Phone

Để bật được tính năng này bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

Ở phần này bạn có thể chọn mục “gửi vị trí sau cùng”. Khi đó hệ thống định vị iPhone sẽ tự động lưu lại vị trí cuối cùng của chồng trước khi hết pin hoặc tắt nguồn.

Bước 1: Bạn vào website chúng tôi Tiếp đó thực hiện đăng nhập iCloud mà bạn đang dùng để định vị iPhone của chồng.

Bước 2: Bạn chọn mục “Find IPhone”

Bước 3: Khi ấy, bạn sẽ có thể nhìn thấy vị trí của tất cả các thiết bị đã đăng nhập trên iCloud này. Tiếp theo ta chọn mục “All Devices” để chọn đúng định vị iPhone của chồng thân yêu bạn.

Cùng với đó ta cũng sẽ thấy xuất hiện 3 lựa chọn như sau:

Play Sound: thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo hiệu

Low Mode: Khóa thiết bị để nó không thể sử dụng. Bạn cũng có thể gửi lời nhắn cho chiếc điện thoại đó

Erase iPhone: Xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị

Định vị thông qua tài khoản iCloud

Bước 1: Bạn cần vào phần “Cài đặt” của điện thoại iPhone

Bước 2: Ở phần “Cài đặt” này bạn tiếp tục chọn vào phần “Quyền riêng tư”

Bước 3: Tiếp tục chọn “Dịch vụ định vị”

Bước 4: Cuối cùng, bạn cần bật “dịch vụ định vị”. Vậy là đã bật được định vị iPhone

Khi này chỉ cần bạn có kết nối Internet thì hệ thống sẽ tự động lưu lại vị trí của điện thoại.

Hướng dẫn kiểm tra vị trí thiết bị đã thiết lập

Bước 2: Tìm chọn “dịch vụ hệ thống”

Bước 3: Ở phần này, bạn chọn tiếp vào mục “Vị trí quan trọng”

Bước 4: Cuối cùng, bạn cần gạt sang phải (chuyển sang màu xanh) để bật “Vị trí quan trọng”. Khi này định vị iPhone của chồng bạn sẽ được lưu lại ở mục “lịch sử”

Làm sao để định vị iPhone của người khác?

Cách định vị điện thoại của người khác không khác gì so với điện thoại của chồng bạn. Chỉ cần bạn lấy được điện thoại của họ và setup được các mục như trên. Tuy nhiên bởi nếu không có quan hệ thân thiết thì bạn chẳng thể nào sử dụng cùng ICloud. Vậy nên việc theo dõi điện thoại người khác sẽ khó hơn so với của chồng rất nhiều.

Tìm iPhone bị mất khi không bật định vị được hay không?

Bị mất điện thoại mà không bật định vị thật sự khó tìm đúng không nào? Thật sự ít ai nghĩ đến và biết bật định vị cho chiếc iPhone của mình. Vì vậy mà khi mất điện thoại thì gần như bạn không thể tìm được. Hiểu được điều đó nên Apple đã tạo nên chức năng tìm iPhone khi không bật tính năng định vị. Để làm được điều này bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào website https://www.icloud.com/

Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản iCloud mà thiết bị đã mất của bạn đã kích hoạt

Bước 3: Bạn cần vào mục Find My iPhone (Tìm iPhone) để có thể kích hoạt được tính năng tìm kiếm iPhone. Kéo xuống chọn mục Chế độ mất để có thể kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại. Tới đây bạn ấn Ok để hoàn tất bước này

Bước 4: Bạn cần phải tiến hành tạo mật khẩu để khóa iPhone tạm thời

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại liên lạc để gửi tin nhắn / thông báo đến chiếc iPhone

Bước 6: Tiếp đó bạn có thể kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất. Khi này dù không bật định vị thì ngay lập tức điện thoại iPhone bị mất sẽ bị khóa với các thông tin đã được nhập

Tính năng định vị iPhone có rất nhiều tính năng và có thể sử dụng ngay cả khi có Internet hoặc không. Bởi vậy mà đây luôn là một trong những tính năng bạn không thể bỏ qua. Kèm theo đó không chỉ tìm điện thoại của mình mà còn có thể theo dõi cả điện thoại người khác. Mong rằng bài viết trên đã có thể giúp bạn hiểu hơn về tính năng này và biết cách sử dụng một cách tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn đang tìm nơi mua điện thoại, có thể tham khảo các tin đăng qua chúng tôi

– Content Writer: Lan Anh –

Định vị điện thoại là gì?

Định vị iPhone bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí của mình hiện tại. Cùng với đó là xác định phương hướng bằng các ứng dụng chỉ đường.

Bật định vị như thế nào?

– Bước 1: Bạn vào phần cài đặt tại giao diện chính trên điện thoại.– Bước 2: Thực hiện chọn vào quyền riêng tư.– Bước 3: Tiếp đó bạn sẽ chọn dịch vụ định vị và kéo để bật lên.– Bước 4: Chọn ứng dụng bạn cho phép chia sẻ vị trí định vị iPhone.– Bước 5: Bạn cần chọn chia sẻ vị trí của tôi để thực có thể bật được định vị– Bước 6: Ở phần Tìm iPhone bạn cần bật phần này lên. Cùng với đó bật chế độ tìm ngoại tuyến, bật gửi vị trí sau. Vậy là bạn đã có thể bật được tính năng định vị trên iPhone.

Làm sao để định vị được iphone của chồng?

– Định vị iPhone bằng Find my Phone– Định vị iPhone chỉ cần thông qua tài khoản iCloud

Tìm iPhone bị mất khi không bật định vị được hay không?

Bị mất điện thoại mà không bật định vị thật sự khó tìm đúng không nào? Thật sự ít ai nghĩ đến và biết bật định vị cho chiếc iPhone của mình. Vì vậy mà khi mất điện thoại thì gần như bạn không thể tìm được. Hiểu được điều đó nên Apple đã tạo nên chức năng tìm iPhone khi không bật tính năng định vị.

Cách Bật Tính Năng Tìm Quanh Đây Trên Zalo Mới / 2023

“Tìm quanh đây” là tính năng được nhiều người dùng ưa thích khi sử dụng Zalo, trong thời gian qua tính năng này đột ngột biến mất “bặt vô âm tín” khiến người dùng khá bất ngờ không biết tạo sao NPH lại gỡ bỏ tính năng này, trên thực tế tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới không hề bị xóa đi mà chỉ bị ẩn, người dùng có thể kích hoạt lại chức năng này và tìm kiếm bạn bè xung quanh như cách vẫn thường làm trước đó.

Cách sửa lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên Zalo Hướng dẫn tìm bạn quanh đây trên Zalo Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook – tính năng mới vừa được cập nhật Phát video trên Zalo, Live Stream Zalo trên điện thoại Cách tìm bạn trên Zalo cho Android với 4 lựa chọn

Tính năng Tìm quanh đây sẽ giúp những người dùng Zalo có thể tìm kiếm thêm những người bạn mới ở khu vực lân cận. Người dùng có thể thiết lập độ tuổi, giới tính để tiếp cận các đối tượng tìm kiếm phù hợp hơn. Việc tính năng này đột ngột bị ẩn đi khiến nhiều người dùng Zalo khá “hoang mang” trong những ngày vừa qua.

Tính năng Tìm quanh đây trên Zalo có thực sự bị biến mất ?

Cách bật tính năng Tìm quanh đây trên Zalo mới

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền chia sẻ thông tin cá nhân bao gồm: Vị trí, ảnh đại diện, tên tuổi, giới tính và trạng thái. Bạn nhấn Cho phép truy cập đề đồng ý.

Bước 4: Ngay lập tức ứng dụng Zalo sẽ hiển thị những người dùng có bán kính gần bạn cũng đang sử dụng tính năng Tìm quanh đây bao gồm: Ảnh đại diện, tên, giới tính, độ tuổi, khoảng cách vị trí.

Bạn có thể thu hẹp đối tượng tìm kiếm để tìm được người dùng phù hợp hơn bằng cách tùy chỉnh các thiết lập:

+ Giới tính: Tất cả, nam hoặc nữ

+ Tuổi: Độ tuổi trong khoảng 15 – 80 tuổi

Nhấn Cập nhật để lưu lại thiết lập

Nếu không muốn người dùng khác tìm thấy tên bạn khi cũng đang sử dụng tính năng Tìm Quanh Đây, bạn chọn vào: Xóa vị trí để tránh làm phiền .

Kể từ lần truy cập Zalo sau, các bạn sẽ không cần phải thực hiện các bước làm trên để xuất hiện tính năng này. Tính năng Tìm Quanh Đây lúc này sẽ hiển thị ngay tại chức năng nhắn tin của ứng dụng. Các bạn kích chọn vào đó là sử dụng và tìm kiếm được ngay.

https://9mobi.vn/cach-bat-tinh-nang-tim-quanh-day-tren-zalo-moi-26430n.aspx Các bước để bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo mới khá đơn giản và dễ thực hiện phải không nào, nếu xảy ra sự cố không thể tìm thấy người dùng lân cận, bạn tham khảo cách Sửa lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên Zalo để thực hiện.