Top 11 # Xem Nhiều Nhất Các Giải Pháp Tưới Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Các Giải Pháp Tưới Nhỏ Giọt Cho Vườn Đứng Minigarden

Trong mô hình Vườn Đứng Minigarden Bồ Đào Nha, ngoài khung Module Đứng – Minigarden Vertical với cấu trúc đặc biệt, nhiều ưu điểm để cây xanh được trồng bên trong sống tốt, bền vững và ít chăm sóc thì giải pháp tưới hỗ trợ Module Đứng tốt song song

1. GIẢI PHÁP TƯỚI NHỎ GIỌT KHUNG MODULE VƯỜN ĐỨNG – MINIGARDEN VERTICAL

Drip Irrigation Kit for Minigarden Vertical

This kit is prepared to irrigate up to 27 plants (i.e. 9 Minigarden Vertical modules x 3 pockets). The irrigation system is composed of a micro-tube with an outer diameter of 6.5 mm with drip-feeders incorporated, which is placed inside each module. This tube is passed through the inner hole on the circular clips (Ø inner 9 mm) that connects the modules, with the tube being completely hidden. Once the irrigation system has been assembled, a manual (5L) sprayer should be used, which will have to be adapted to the 1.5m tube (included) to perform the drip irrigation.

2. GIẢI PHÁP TƯỚI NHỎ GIỌT KHUNG MODULE VƯỜN GÓC – MINIGARDEN CORNER

Drip Irrigation Kit for Minigarden Corner

This kit is prepared to irrigate up to 12 plants, i.e. 12 Minigarden Corner modules. The irrigation system is composed of a micro-tube with outer diameter of 6.5 mm with drip-feeders incorporated, which is placed inside each module, passing through the rear hole Minigarden Corner module or the inner hole on the circular clip (Ø inner 9 mm) that connects the modules, with the tube being completely hidden. Once the irrigation system has been assembled, a manual (5L) sprayer should be used, which will have to be adapted to the 1.5m tube (included) to perform the drip irrigation.

3. GIẢI PHÁP TƯỚI NHỎ GIỌT KHUNG MODULE VƯỜN ONE – MINIGARDEN ONE

Drip Irrigation Kit for Minigarden One

This kit is prepared to irrigate up to 12 plants, i.e. 12 Minigarden One modules. The irrigation system is composed of a micro-tube with outer diameter of 6.5 mm with drip-feeders incorporated, which is placed inside each module, passing through the rear hole Minigarden One module or the inner hole on the circular clip (Ø inner 9 mm) that connects the modules, with the tube being completely hidden. Once the irrigation system has been assembled, a manual (5L) sprayer should be used, which will have to be adapted to the 1.5m tube (included) to perform the drip irrigation.

4. GIẢI PHÁP TƯỚI NHỎ GIỌT VƯỜN ĐỨNG MINIGARDEN VỚI TƯỚI TỰ ĐỘNG VÀ BÓN PHÂN TỰ ĐỘNG CHO CÂY TRỒNG:

If you’re looking for greater comfort and autonomy, Minigarden’s irrigation kits can be easily connected and programmed to the water supply network. You’ll need a Water Computer, a Fertilizer Dispenser and a Water Filter and Pressure Reducer that can be purchased at the Minigarden online store.

Một hệ thống tưới nhỏ giọt được cài với bộ hẹn giờ tưới tự động để hẹn giờ và thời gian tưới cho vườn đứng.

Một hệ thống bộ châm phân bón tự động cho tường cây Minigarden được lắp đặt riêng và dẫn phân bón được pha vào từng đầu nhỏ giọt của vườn đứg

5. GIẢI PHÁP TƯỚI NHỎ GIỌT VƯỜN ĐỨNG MINIGARDEN VỚI BÓN PHÂN TỰ ĐỘNG NHƯNG KHÔNG CÓ NGUỒN CẤP ĐIỆN:

6. GIẢI PHÁP TƯỚI NHỎ GIỌT VƯỜN ĐỨNG MINIGARDEN NHƯNG KHÔNG CÓ NGUỒN CẤP NƯỚC TRỰC TIẾP:

Giải Pháp Tưới Nhỏ Giọt Hiệu Quả

Theo TS. Nguyễn Đăng Nghĩa, giám đốc Trung tâm nghiên cứu đất, phân bón và môi trường phía Nam (Bộ NN & PTNT), tưới nhỏ giọt (còn gọi là tưới tiết kiệm) là phương pháp tưới hiện đại, có thể vừa tưới nước, bón phân; vừa tưới thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Phương pháp này được áp dụng đối với vườn cây có hiệu quả kinh tế cao như ăn trái đặc sản, cà phê, hồ tiêu. Ưu điểm nổi bật của việc tưới nhỏ giọt là cung cấp lượng nước vừa đủ cho cây trồng, lượng nước thất thoát không đáng kể dẫn tới chi phí nước tưới giảm.

TS. Nguyễn Đăng Nghĩa cho biết, tưới nhỏ giọt phải đầu tư khá lớn nhưng tiết kiệm công tưới và làm cỏ, tiết kiệm phân bón, thuốc BVTV, đồng thời làm tăng năng suất, sản lượng và chất lượng sản phẩm, gián tiếp tăng giá bán và giá trị sản phẩm. Đặc biệt, tưới tiết kiệm phù hợp với vùng thiếu nước, các hộ thiếu lao động.

Mô hình tưới nhỏ giọt vườn cà phê 5.000m2 của ông Ama Chương ở xã Ea Tu (TP. Buôn Ma Thuột) có hệ thống đường ống tưới được bố trí cách gốc cà phê 70 cm và chôn cách mặt đất 5 – 7cm; mỗi gốc 10 điểm nhỏ giọt cách nhau 30cm, mỗi ngày tưới một giờ vào buổi sáng (28 lít nước), cách 4 – 5 ngày tưới một lần. Được áp dụng công nghệ tưới và chăm sóc mới, năng suất cà phê tăng từ 1,6 lên 2,6 tấn/ha và năm kế là 4 tấn/ha. Việc tưới nhỏ giọt giảm được 40% lượng nước tưới, giảm 70 – 80% công tưới, làm cỏ, bón phân. Do hòa tan vào nước thấm vào vùng rễ, giảm 100% hư hao phân bón; tưới thuốc hạn chế tuyến trùng, nấm bệnh, gián tiếp tiết kiệm thuốc BVTV. Mỗi vụ, năng suất tăng trung bình 0,3 tấn/ha làm thu nhập của ông Chương tăng lên khá.

Ông Nguyễn Thanh Phước ở xã Hưng Lộc (Thống Nhất, Đồng Nai) lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt và tưới phân, thuốc BVTV cho 6 ha quýt, chôm chôm, sầu riêng, xoài. Riêng 400 gốc quýt, sản lượng tăng từ 5 lên 10 tấn, trái to, mẫu mã trái đẹp nên giá trị tăng hơn 200%. Sầu riêng được tưới nhỏ giọt cho trái to, nẩy đều và năng suất tăng từ 10 – 15 tấn/ha. “Đến cữ, nhấn nút vận hành là hệ thống tưới sẽ tự vận hành và tự tắt khi đủ nước (cài bộ nhớ), khỏe re”, ông Phước nói.

Về vốn đầu tư, theo ông Vũ Kiên Trung, giám đốc Công ty cổ phần công nghệ tưới Khang Thịnh, lấy cây cà phê làm mẫu, tổng chi phí đầu tư cho mô hình tưới nhỏ giọt kết hợp bón phân, thuốc BVTV qua nước là 54 triệu đồng/ha; thời hạn sử dụng tối thiểu là 10 năm, như vậy khấu hao mỗi năm chỉ 5,4 triệu đồng/ha.

TS. Nguyễn Đăng Nghĩa lưu ý, lắp đầu tưới bù áp (nước phải chảy qua con đường dzich dzăc) sẽ tránh bị tắc do đất cát, kiến. Để tưới phân, thuốc BVTV (chữa bệnh rễ và tác dụng lưu dẫn qua bộ rễ) thì các nông dược phải tan 100%; độ acid và kiềm không quá lớn làm ảnh hưởng tuổi thọ của hệ thống tưới.

TẠ MINH – Khoa Học Phổ Thông, 20/04/2015

Hệ Thống Tưới Cây Thông Minh: Giải Pháp Tưới Cây Yêu Thích #1

Nỗi lo lớn nhất của những người trồng cây làm vườn là quên tưới nước cho cây hoặc mất quá nhiều thời gian để chăm tưới cho cây mỗi ngày.

Và giờ đây, với sự phát triển của công nghệ, chỉ cần lắp một hệ thống tưới cây thông minh là sẽ giúp bạn giải quyết ngay nỗi lo trên.

Khu vườn của bạn sẽ luôn xanh tốt nếu có hệ thống tưới thông minh

I. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH

Hệ thống tưới cây thông minh (Smart Irrigation System) là hệ thống các thiết bị tưới có khả năng tự động Bật/Tắt để tưới nước cho khu vườn theo đúng thời gian và lưu lượng nước mà bạn mong muốn.

Sơ đồ tổng thể hệ thống tưới cây thông minh

Hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến 80% thời gian tưới cây mỗi ngày và 50% lượng nước tưới so với phương pháp tưới cây truyền thống.

Trong một hệ thống tưới tự động thông minh cơ bản thì sẽ bao gồm các thành phần sau đây: Máy bơm nước tăng áp; Bộ lọc; Thiết bị hẹn giờ điều khiển tưới tự động; Hệ thống dây dẫn; Các loại đầu tưới tự động; Phụ kiện (PVC, co nối ống, chốt bít ống,…).

Hệ thống tưới thông minh có 4 hình thức tưới khác nhau

1. Béc tưới cho cây

Giải pháp tưới cây thông minh có 4 hình thức tưới khác nhau: (1) Tưới nhỏ giọt – (2) Tưới phun mưa – (3) Tưới phun sương – (4) Tưới cỏ. Với 4 hình thức tưới khác nhau này sẽ thích hợp để tưới cho mọi loại cây trong khu vườn của bạn.

Máy bơm tăng áp cho hệ thống tuới tự động

2. Hệ thống ống dẫn nước tưới cây

Đồng hồ hẹn giờ mở nước tưới tự động dùng pin Hệ thống van kết hợp với ổ cắm điều khiển bằng wifi – Tắt mở hẹn giờ tự động qua điện thoại Video về một dự án tưới cây thông minh mà Maka đã thi công

Các đường ống chính chạy dọc khu vườn để cấp nước hoặc rẻ nhánh sang các đầu phun. Đường trục chính có thể dùng ống phi 27 PVC sau đó chuyển rẻ nhánh xuống ống 16 mm và cuối cùng là chia xuống các đường ống 4mm cho các đầu tưới.

Ố ng 16mm rẻ nhanh từ đường ống chính 27

3. Bơm tăng áp suất cho hệ thống tưới thông minh

Timer sẽ giúp hệ thống tưới tự động Bật/Tắt mỗi ngày

Luôn luôn đảm bảo áp suất đủ để các đầu tưới phun đủ khoảng cách và lưu lượng nước cho cây.

Khi có trời mưa – Hệ thống tưới sẽ tự động tắt

4. Hệ thống điều khiển tưới tự động thông minh

Đây chính là phần quan trọng làm nên một hệ thống tưới cây thông minh. Chúng giúp bạn có thể hẹn giờ để tưới tự động cho khu vườn theo lịch hẹn sẵn.

Mỗi loại cây sẽ cần một lưu lượng nước tưới thích hợp

Hoặc là bạn cũng có thể Tắt/Mở điều khiển hệ thống tưới từ xa dễ dàng qua điện thoại ở bất cứ đâu (Miễn là điện thoại của bạn có kết nối internet).

Nếu bạn muốn hiểu thêm về giải pháp tưới cây này thì hãy xem 1 video về một dự án tưới cây thông minh mà Maka đã thực hiện ở bên dưới.

II. 3 TIÊU CHÍ CẦN CÓ CỦA MỘT HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH

Theo kết luận của các chuyên gia (trong lĩnh vực tưới tự động) đến từ Israel, một hệ thống tưới được xem là thông minh thì phải đáp ứng được đầy đủ 3 tiêu chí sau đây:

Hệ thống tưới tự động giúp khuôn viên biệt thự xanh tươi hơn mỗi ngày

1. Tự động Bật/Tắt để tưới cho khu vườn mỗi ngày

Nhờ được tưới nước đầy đủ mỗi ngày mà ban công luôn xanh tốt

Đây được xem là điều kiện cần của một hệ thống tưới thông minh. Để làm được điều đó thì hệ thống tưới của bạn cần phải lắp thiết bị hẹn giờ điều khiển tưới tự động (hay còn gọi là timer). Thiết bị này sẽ giúp hệ thống tưới tự động Bật để tưới cho khu vườn vào các thời điểm mà bạn mong muốn. Khi hết khoảng thời gian hẹn thì hệ thống sẽ tự động Tắt mà bạn không cần phải làm gì!

Ứng dụng hệ thống tưới tự động cho rau xanh trồng ở ban công và sân thượng

2. Tự động tắt khi trời mưa

Nếu hệ thống tưới hoạt động ngay cả khi trời mưa thì sẽ làm lãng phí nước cho gia đình của bạn mà lại không mang đến hiệu qảu gì thêm. Một hệ thống tưới thông minh sẽ có khả năng tự động tắt khi có trời mưa, để giúp hệ thống tưới của bạn thực hiện được điều này thì chỉ cần lắp thêm thiết bị cảm biến mưa vào hệ thống.

3. Có thể điều chỉnh được lưu lượng nước

Một hệ thống tưới thông minh thì phải điều chỉnh được lưu lượng nước tưới để có thể đáp ứng nhu cầu nước cho từng loại cây và từng thời điểm phát triển khác nhau của cây.

III. ỨNG DỤNG HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH VÀO THỰC TẾ

Với hệ thống tưới cây thông minh, bạn có thể ứng dụng rộng rãi cho hầu hết các mục đích tưới khác nhau: Từ tưới sân vườn biệt thự, cảnh quan nhà phố, đến nông nghiệp…

1. Tưới cảnh quan sân vườn biệt thự, nhà phố

Hãy lắp hệ thống tưới tự động để giúp khu vườn đẹp hơn mỗi ngày

Có hệ thống tưới thông minh thì mọi cây xanh trong khuôn viên sân vườn sẽ được cung cấp đầy đủ nước mỗi ngày, mang đến một không gian xanh hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Giúp bạn có một ban công thật đẹp với nhiều cây xanh và hoa lá mà không cần mất thời gian để tưới cho cây mỗi ngày.

3. Tưới vườn rau xanh

Dù bạn trồng rau ở trong khuôn viên sân vườn, ở ban công hay là trên sân thượng, nếu có hệ thống tưới tự động sẽ giúp vườn rau của gia đình bạn phát triển tốt hơn, nhanh chóng cho thu hoạch để cung cấp nguồn rau xanh và sạch vào bữa ăn hàng ngày cho gia đình.

4. Tưới vườn lan

Tạo ra một môi trường mát mẻ với độ ẩm thích hợp, giúp hoa lan có điều kiện tốt nhất để sinh trưởng và hạn chế tối đa sự phát triển của mầm bệnh.

Với mục đích tưới đa dạng, hệ thống tưới thông minh là một giải pháp lí tưởng, giúp cho khu vườn của bạn luôn luôn xanh đẹp – cho dù bạn trồng bất cứ loại cây gì.

IV. NHỮNG AI NÊN LẮP HỆ THỐNG TƯỚI THÔNG MINH?

– Nhân viên văn phòng: Là người thường phải đi làm sớm và về muộn mỗi ngày, chính vì thế mà việc sắp sếp thời gian để tưới cho cây là điều rất khó.

– Những người hay đi công tác, du lịch xa nhà: Nếu bạn vắng nhà khoảng vài ngày trong khi cây trong vườn không được tưới thì rất dễ xảy ra tình trạng cây bị khô héo và chết đi.

– Những người sống trong biệt thự: Thường thì các biệt thự sẽ có diện tích sân vườn rất lớn, việc tưới cho khu vườn biệt thự vì thế sẽ mất rất nhiều thời gian, khi này lắp một hệ thống tưới thông minh là điều nên làm giúp tiết kiệm thời gian tưới cây mỗi ngày.

– Người có sở thích trồng cây cảnh: Hệ thống tưới tự động sẽ cung cấp đầy đủ nước cho các chậu cây cảnh, giúp cây phát triển nhanh hơn và ngày càng xanh đẹp hơn.

Maka thấy rằng không chỉ những trường hợp mà Maka vừa nêu ở trên, mà bất kì ai (nếu không có thời gian dành để tưới cho cây mỗi ngày) thì cũng nên lắp một hệ thống tưới cây tự động để tiện lợi hơn trong việc chăm sóc khu vườn của mình.

Lắp một hệ thống tưới cây tự động là cách tốt nhất để giúp cho khu vườn của bạn luôn duy trì được vẻ đẹp xanh tươi mỗi ngày.

TƯỚI TỰ ĐỘNG – MAKA Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM Điện thoại: 08 6620 7720 Email: info@maka.vn Website: Maka.vn

Giải Pháp Tưới Tự Động Cho Ban Công Chung Cư

Nhiều người sống ở chung cư thường tận dụng khu vực ban công để trồng cây cảnh, rau xanh… điều đó sẽ giúp có được một ban công đẹp, đồng thời mang không gian xanh trong lành đến cho cả gia đình.

Tuy nhiên, có nhiều người lại gặp khó khăn trong việc tưới nước cho cây do không có thời gian rảnh mỗi ngày, do thường xuyên đi công tác xa nhà, do ban công không có vòi nước…

1. Đối với những ban công không có nguồn nước (vòi nước)2. Đối với những ban công có nguồn nước

Bắt đầu tìm hiểu nào.

1. Đối với những ban công không có nguồn nước (vòi nước)

Việc tưới cho cây xanh ở những ban công không có vòi nước sẽ rất khó khăn và làm bạn mất nhiều thời gian, nhưng nếu bạn không tưới thì dần dần cây sẽ khô héo và chết đi. Vậy bạn sẽ làm gì?

Để giải quyết trường hợp này, Maka sẽ mang đến cho bạn 2 giải pháp:

1.1 Sử dụng bộ tưới nhỏ giọt cho ban công GF6300

Bộ tưới nhỏ giọt cho ban công không có nguồn nước GF6300 được nhập khẩu từ Ý, bộ tưới này hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần dùng đến vòi nước, pin hay là nguồn điện.

Các thành phần của bộ tưới cho ban công không có nguồn nước GF6300

Bức ảnh bên dưới là các thành phần của bộ tưới GF6300.

Bộ tưới ban công giúp cung cấp đầy đủ nước cho cây

Khi cho nước vào đầy bình chứa thì bạn có thể tưới cùng lúc 16 chậu cây trong thời gian từ 14 ngày – 18 ngày, trong khoảng thời gian đó thì bạn có thể yên tâm vắng nhà đi du lịch, đi công tác… mà không cần phải lo cây bị thiếu nước.

Bộ tưới sẽ cung cấp nước đến từng chậu cây theo dạng nhỏ từng giọt, hoạt động liên tục 24/24 để cung cấp nước đầy đủ cho cây, giúp cây phát triển tốt mỗi ngày.

Bộ tưới có độ bền rất tốt, cách lắp ráp và sử dụng dễ dàng, khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tháo bộ tưới ra để cất giữ và bảo quản.

1.2 Sử dụng bộ tưới nhỏ giọt tự động Aqua Magic 8063

Bộ tưới cây nhỏ giọt Aqua Magic 8063 gồm nhiều thành phần, cho phép bạn dễ dàng thiết kế thành một hệ thống tưới nhỏ giọt để cung cấp nước tự động cho các chậu cây, chậu hoa, hoặc các khay rau xanh trồng ở ban công, hành lang, sân thượng…

Bộ tưới hoạt động hoàn toàn độc lập nhờ vào một thiết bị hẹn giờ tưới sử dụng 2 pin sạc AA (pin được nạp điện bởi năng lượng mặt trời).

Một chiếc máy bơm mini được tích hợp bên trong để bơm nước tưới cho cây từ thùng chứa nước mà không cần dùng đến nguồn điện hay vòi nước.

Cách lắp đặt và sử dụng bộ tưới này rất đơn giản, bạn có thể mua về và tự tay lắp đặt ở những khu vực không có nguồn nước (ban công, hành lan, sân thượng…) để tưới cho cây xanh mà không mất quá nhiều thời gian.

Bộ sản phẩm có 20 đầu tưới, tưới được 20 chậu cây trong cùng 1 thời điểm, đảm bảo cung cấp nước đầy đủ cho cây, giúp bạn yên tâm đi làm mỗi ngày hay mỗi khi đi công tác, du lịch xa nhà…

1.3 Sử dụng đầu tưới nhỏ giọt GF6345

Đầu tưới nhỏ giọt GF6345 cũng là một giải pháp rất hay và tiện lợi mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng để tưới cho những chậu cây trồng ở ban công của mình.

Sau khi mua về thì bạn chỉ cần kiếm thêm 1 vỏ chai nhựa để dùng làm bình chứa nước là có thể sử dụng được ngay (bình chứa có dung tích từ 0.5 – 2 lít, tùy vào dung lượng của bình chứa mà thời gian tưới sẽ khác nhau, khoảng từ 10 ngày – 20 ngày).

Đầu tưới nhỏ giọt GF6345 sẽ thay bạn tưới nước đầy đủ cho những chậu cây ở ban công, giúp cây luôn xanh tốt mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc.

Các phụ kiện trong bộ tưới cho ban công CDK24

2. Đối với những ban công có nguồn nước

Bộ tưới gốc nhỏ giọt Elgo CDK24 được nhập khẩu từ Israel, gồm có 6 bộ tưới nhỏ giọt, mỗi bộ có 4 đầu tưới, bạn có thể chia bộ tưới ra thành nhiều nhánh tưới khác nhau.

Khi hoạt động, bộ tưới sẽ cung cấp nước theo dạng nhỏ từng giọt đến vị trí gốc cây mà bạn muốn tưới (lưu lượng nước tưới của bộ tưới này là khoảng 1.3 lít/giờ).

Bộ tưới này rất thích hợp để ứng dụng tưới cho các chậu hoa vừa và nhỏ, các khay rau xanh… được trồng ở ban công, hành lang, sân thượng.

Một đầu tưới nhỏ giọt trong bộ tưới đang hoạt động để tưới rau Sơ đồ lắp đặt của bộ tưới GF KIT 12

Các thiết bị trong bộ tưới được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền tốt, sử dụng lâu dài trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Các bước lắp đặt bộ tưới CDK24 khá đơn giản, bạn cũng có thể tự tay lắp đặt được. Khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh, bảo quản.

Tưới tự động cho ban công sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi ngày Mô hình kết hợp Timer để tưới cây tự động cho ban công

2.2 Sử dụng bộ tưới nhỏ giọt GF KIT 12

Bộ tưới cây nhỏ giọt GF KIT 12 được nhập khẩu từ Ý, nó có thể tưới tối đa 12 chậu cây trong cùng 1 thời điểm. Khi hoạt động, các béc tưới sẽ nhỏ từng giọt nước đến chính xác vị trí gốc cây cần tưới mà không làm nước văng tung tóe ra những khu vực xung quanh, giúp tiết kiệm nước tối đa.

Lưu lượng nước tưới của mỗi béc là khoảng từ 0 – 8 lít/giờ. Bạn có thể điều chỉnh được lưu lượng nước của từng béc tưới để phù hợp với nhu cầu nước ở mỗi chậu cây.

Bộ tưới cây nhỏ giọt GF KIT 12 thích hợp cho những lọai cây trồng trong chậu, hành lang, ban công nhỏ hẹp… hay là cây trồng ở những khu vực có áp lực nước tưới thấp.

Bộ tưới này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng nhờ cách sử dụng đơn giản và chi phí cũng khá mềm.

2.3 Kết hợp với Timer để tưới tự động cho cây

Việc sử dụng các bộ tưới ở trên dành cho ban công sẽ còn trở nên tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn kết hợp với thiết bị Timer hẹn giờ tưới tự động. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một hệ thống tưới cây hoàn toàn tự động, giúp bạn có thể hẹn giờ để tưới cho các chậu cây ở ban công nhiều lần/ngày.

Maka chắc chắn rằng, việc sử dụng giải pháp này đối với ban công có vòi nước sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc tưới cây, bạn có thể thoải mái đi công tác, du lịch xa nhà, hay dù bạn bận rộn mỗi ngày… thì cây ở ban công vẫn luôn duy trì được vẻ đẹp xanh tốt.

HƯỚNG DẪN LẮP HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT CHO BAN CÔNG

Địa chỉ: 283/41 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, chúng tôi Điện thoại: 08 6620 7720 Email: info@maka.vn Website: chúng tôi