Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Các Giải Pháp Ai Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Sử Dụng Ai Và Ml Cho Các Giải Pháp Dịch Thuật

Địa Chỉ Dịch Thuật Tài Liệu Y Khoa Nhanh #1 Ở Hcm

Dịch Thuật Tại Hải Dương: Giải Pháp Dịch Thuật Hoàn Hảo Cho Quý Khách

Dịch Thuật Tài Liệu Kinh Doanh Thương Mại Điện Tử Toàn Cầu

Dịch Vụ Dịch Thuật Và Bản Địa Hóa Phần Mềm Uy Tín 2022

Vị Trí Các Giải Pháp Erp Trên Thế Giới

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên; đó là Trí tuệ nhân tạo học các từ và mẫu từ để nó có thể trả lời các câu hỏi và câu hỏi của con người. Siri và Alexa là những ví dụ về công nghệ này.

Và công nghệ này đang tiếp tục cải tiến. Khi ngày càng có nhiều cuộc hội thoại được tổ chức với các máy này, họ tiếp tục tìm hiểu và trả lời chính xác hơn.

Máy cũng được sử dụng để dịch. Khái niệm này là như nhau. Theo thời gian, máy móc sẽ tiếp tục học các từ và mẫu của cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích và trở nên thành thạo hơn trong dịch thuật. Tuy nhiên, ngay bây giờ, bản dịch máy chưa được sử dụng riêng vì chúng không thể cung cấp độ chính xác và tất cả các biểu thức thành ngữ và ngoại lệ quy tắc ngữ pháp mà tất cả các ngôn ngữ đều có. Đường cong học tập, thực sự, là sâu sắc.

Có gì trên đường chân trời

Năm 2022, hai bài nghiên cứu đã được xuất bản với kết quả của phương pháp Machine Learning để dịch ngôn ngữ.

Một trong những phương pháp được báo cáo là một thứ gọi là dịch ngược lại. Trước tiên, từ điển được xây dựng bằng cách sử dụng các kết nối phổ biến giữa các từ trong cả hai ngôn ngữ – ví dụ như giày và vớ. Với phương pháp này, máy đã dịch một câu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Sau đó, nó dịch trở lại một lần nữa, từ mục tiêu sang ngôn ngữ gốc. Nếu không có sự trùng khớp với ngôn ngữ gốc, máy sẽ thử lại, điều chỉnh bản dịch tiếp theo, cho đến khi nó gần hơn nhiều. Các nhà nghiên cứu tin rằng đây là bước đầu tiên nhưng chủ yếu để tiến tới các bản dịch chính xác, không có sự can thiệp của con người.

Google và Facebook cũng đã và đang nghiên cứu các phương pháp AI để cải thiện các chức năng dịch máy hiện tại nhưng cũng khá không hoàn hảo.

Phát triển năm 2022

Năm nay, các nhà nghiên cứu từ Microsoft đã công bố việc tạo ra một hệ thống AI / Machine Learning có thể so sánh về chất lượng với bản dịch của con người . Các trường hợp thử nghiệm là bài báo tin tức được dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh.

Sau khi các bản dịch được hoàn thành bởi máy, chúng cũng được dịch bởi những người song ngữ. Sau đó, một người đánh giá đã so sánh hai người, thấy họ rất gần gũi. Theo nhóm kỹ thuật làm việc về ngôn ngữ tự nhiên và Machine Learning cho Microsoft, đây là một bước đột phá khá lớn trong việc loại bỏ các rào cản đã khiến máy dịch trở lại từ lâu. Họ thận trọng, tuy nhiên, vẫn còn một con đường để đi. Những câu chuyện tin tức đã được dịch, ví dụ, bao gồm từ vựng phổ biến hơn. Chuyển sang các bản dịch phức tạp hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, sẽ đòi hỏi việc học phức tạp hơn và nhóm Microsoft vẫn chưa có.

Dịch máy không mới

Trong nhiều năm, các dịch vụ dịch thuật đã sử dụng một hình thức dịch máy, nhưng chúng đã ở mức rất thô sơ. Khi họ có khách hàng dài hạn, họ đã có thể phát triển các hệ thống sẽ tự động dịch từ vựng và thuật ngữ định kỳ, cũng như cụm từ đơn giản và từ vựng phổ biến hơn. Theo thời gian, họ cũng đã có thể đào tạo các máy đào tạo để nhận biết và dịch trong các bối cảnh rộng lớn hơn. Tuy nhiên, yếu tố con người không thể bị loại bỏ và các công ty dịch thuật lớn nhất sử dụng cách tiếp cận kép. Dịch giả song ngữ phải thực hiện các công việc nặng nhọc, bằng cách đi qua từng bản dịch máy và sửa các lỗi và vấn đề.

Phương pháp đào tạo

Nhóm Microsoft đã sử dụng một số phương pháp đào tạo trong công việc của họ – các phương pháp có ý nghĩa vượt ra ngoài ngành dịch thuật.

Học kép. Điều này tương tự với nghiên cứu được báo cáo trước đó trong bài viết này. Các báo cáo tin tức đầu tiên được dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh và sau đó trở lại. Quá trình được lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi đạt được bản dịch chính xác, tự nhiên. Tất cả cùng, máy đã học.

Tất cả các phương pháp này phụ thuộc vào khái niệm cơ bản của Machine Learning. Càng nhiều máy được yêu cầu thực hiện một nhiệm vụ, nó càng làm tốt hơn. Và khi các mẫu ngôn ngữ mới được thêm vào hỗn hợp, các máy sẽ hấp thụ các mẫu đó và đưa chúng vào ký ức, có thể sử dụng chúng từ thời điểm đó trở đi. Đây là những gì làm cho tìm kiếm bằng giọng nói của Siri và Google tiếp tục trở nên hiệu quả và chính xác hơn.

Làm gián đoạn ngành dịch thuật – Nó sẽ đi bao xa?

Chúng tôi đã trải qua sự gián đoạn lớn đối với nhiều ngành công nghiệp vì khoa học dữ liệu và AI. Các nhà đầu tư cá nhân không còn dựa vào các nhà môi giới để được tư vấn và tư vấn. Họ có quyền truy cập vào cùng một dữ liệu thời gian thực mà các nhà môi giới đó đã và đã chọn, trong nhiều trường hợp, để đưa ra quyết định của riêng họ và thực hiện giao dịch của riêng họ. Điều này cũng đúng với các ngành bảo hiểm và thế chấp. Người tiêu dùng có quyền truy cập vào dữ liệu và đang kiểm soát. Kết quả là có những ngành nghề đang chết dần.

Trong ngành dịch thuật, vẫn còn một sự phụ thuộc nặng nề vào con người. Và các cơ quan dịch thuật có uy tín vẫn dựa vào các chuyên gia song ngữ – những người không chỉ thông thạo hai ngôn ngữ mà còn là nền tảng văn hóa để đảm bảo rằng các bản dịch và bản địa hóa nội dung là phù hợp và không gây khó chịu cho dân cư của ngôn ngữ đích. Đây là một yếu tố rất lớn khi các công ty đang cố gắng kinh doanh ở nước ngoài.

Câu hỏi đặt ra cho dịch máy là đây: Máy móc có thể học hỏi các sắc thái văn hóa phải được tính đến trong quá trình dịch thuật không? Chẳng hạn, một cỗ máy có thể học được rằng các tài liệu tham khảo về con cú có nghĩa là sự khôn ngoan trong một nền văn hóa và cái ác trong một nền văn hóa khác không? Có lẽ.

Dường như những tiến bộ trong AI và Machine Learning cuối cùng sẽ phá vỡ ngành công nghiệp dịch thuật nhiều hơn những gì họ đã có, và thậm chí dẫn đến nhu cầu dịch thuật của con người ít hơn. Nhưng nó cũng xuất hiện rằng yếu tố con người không thể được loại bỏ hoàn toàn. Bởi vì, cuối cùng, dịch cho một đối tượng nước ngoài vẫn là về việc hình thành các mối quan hệ. Và ai muốn có mối quan hệ với một cái máy?

Xây Dựng Các Giải Pháp Phát Triển Du Lịch Bền Vững Cho Phú Quốc

Bài 4. Thực Hành: Tìm Hiểu Những Cơ Hội Và Thách Thức Của Toàn Cầu Hóa Đối Với Các Nước Đang Phát Triển Sbt Địa Lớp 11: Thách Thức Của Toàn Cầu Hoá Đối Với Các Nước Đang Phát Triển Là Gì?

Giải Bài Tập Sbt Địa Lí 11 Bài 5: Một Số Vấn Đề Của Châu Phi

Bài 5: Tiết 1: Một Số Vấn Đề Của Châu Phi

Đề Tài Các Giải Pháp Chủ Yếu Để Phát Triển Nền Kinh Tế Thị Trường Định Hướng Xã Hội Chủ Nghĩa Ở Việt Nam

Các Giải Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Ai Cũng Phải Biết

Các Biện Pháp Đề Giúp Thực Phẩm Trở Nên An Toàn Hơn

Công Tác Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm: Thực Trạng Và Giải Pháp

Thực Phẩm Ở Việt Nam An Toàn Đến Đâu?

Nghị Luận Xã Hội Về Vấn Đề Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Biện Pháp Kiểm Soát An Toàn Thực Phẩm Trong Nông Nghiệp

Các giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ cơ quan Nhà nước

Để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cần có sự phối hợp của toàn xã hội và trước tiên là trách nhiệm của cơ quan Nhà nước. Một trong các giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm quan trọng đó chính là cần những văn bản pháp luật quy định về an toàn thực phẩm. Đồng thời có các quy định xử phạt nghiêm minh những đối tượng vi phạm.

Các giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ nhà sản xuất, cơ sở chế biến

Các nhà sản xuất, các cơ sở chế biến chính sẽ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần quyết định đến kết quả đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cụ thể những vấn đề cần phải thực hiện bao gồm:

Tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm

Cơ quan Nhà nước đã xây dựng những quy định cụ thể về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, đưa ra những tiêu chuẩn mà các thực phẩm cần phải đáp ứng. Vậy thì các nhà sản xuất, cơ sở chế biến hãy tuân thủ theo đúng các quy định và tiêu chuẩn theo pháp luật. Như vậy là đã có thể hạn chế tối đa thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường.

Tuyệt đối không sử dụng các loại chất cấm trong quá trình sản xuất

Đây chính là một trong các giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩ m cực kỳ cấp bách và cần thiết hiện nay. Bởi vì thực trạng sử dụng các chất tẩy rửa, hóa chất độc hại, chất phụ gia…trong quá trình chế biến thực phẩm là nguyên nhân gây ra những căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

Đồng thời cần phải đảm bảo thực phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có đầy đủ các thông tin cần thiết để người tiêu dùng nắm được rõ.

Có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những loại giấy tờ quan trọng không thể thiếu đối với các nhà sản xuất, cơ sở chế biến. Đây cũng chính là điều kiện và là cơ sở để xác nhận cơ sở này có đảm bảo đủ điều kiện cung cấp thực phẩm an toàn hay không.

Các giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chính người tiêu dùng

Người tiêu dùng chính là những người sử dụng trực tiếp các loại thực phẩm vậy nên mỗi người hãy tự tìm hiểu để biết cách đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lựa chọn thực phẩm an toàn

Chọn mua các loại thực phẩm như thịt cá hoặc rau củ cần đảm bảo tươi sống, không để lâu ngày bị biến đổi màu sắc, không bị héo úa, dập nát, lên mầm. Đối với thực phẩm đông lạnh bao bì phải nguyên vẹn có các thông tin rõ ràng về sản phẩm. Tuyệt đối không mua thực phẩm đã quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng. Trường hợp là những thực phẩm nhập khẩu hãy chú ý tới nguồn gốc, chất lượng và thời hạn của thực phẩm.

Bảo quản và chế biến thực phẩm an toàn

Thực phẩm phải được bảo quản đúng cách và hợp lý để không làm mất chất dinh dưỡng hoặc khiến cho thực phẩm bị hỏng. Trong quá trình chế biến cần đảm bảo vệ sinh ăn chín uống sôi. Giữ khu vực chế biến thức ăn gọn gàng và sạch sẽ, vệ sinh các dụng cụ chế biến thường xuyên.

Chú ý không để lẫn thực phẩm sống và thực phẩm chín, không để các loại ruồi, nhặng tiếp xúc với thực phẩm. Sử dụng nước sạch để chế biến thực phẩm, rửa rau quả tươi khi, rửa kỹ dưới vòi nước chảy….

Thực Hiện Tốt Các Biện Pháp Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm Bếp Ăn Trường Học

Tích Cực Triển Khai Biện Pháp Khắc Phục Sự Cố Mất An Toàn Thực Phẩm Của Công Ty Tnhh Hai Thành Viên Lối Sống Mới

Khắc Phục Sự Cố Về An Toàn Thực Phẩm

Các Biện Pháp Nâng Cao An Toàn Thực Phẩm Trong Trường Học

Skkn Một Số Biện Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Trong Công Tác Tổ Chức Cho Trẻ Ăn Bán Trú Ở Trường Mầm Non

Nhu Cầu Bảo Mật Người Dùng Thực Sự Được Giải Quyết Bằng Các Giải Pháp Ai

Tìm Giải Pháp Cho Những Thách Thức Trong Phát Triển Ai Tại Việt Nam

Ứng Dụng Công Nghệ Ai Cho Các Doanh Nghiệp Sme

Giải Pháp Nhận Diện Biển Số Bằng Camera Giao Thông & Trí Tuệ Nhân Tạo Ai

Bảo Vệ Các Cơ Sở Giáo Dục Bằng Giải Pháp Ai Video * Huế Camera

Giải Pháp An Ninh Mạng Cho Thương Mại Điện Tử

Khi người dùng cuối tìm cách đáp ứng nhu cầu và yêu cầu bảo mật của họ, họ ngày càng chuyển sang AI, thúc đẩy các công ty khởi nghiệp và thành lập các công ty giống nhau để phát triển các giải pháp tiên tiến.

Trong bảo mật, người dùng cuối đang trở nên chủ động hơn và muốn sớm phát hiện các cá nhân đáng ngờ hoặc bị đưa vào danh sách đen để ngăn chặn sự cố. Để xác định chúng từ hàng ngàn nguồn cấp dữ liệu video, phân tích video dựa trên AI có thể hữu ích vì lợi ích của việc tiết kiệm thời gian và hiệu quả. Cụ thể, nhận diện và nhận dạng khuôn mặt, rất nhiều trong số chúng dựa trên AI, đã trở nên phổ biến hơn. Sự triển khai các giải pháp này tăng lên thấy rõ trong các sân bay, văn phòng, nhà máy và các tổ chức khác.

Việc nhận dạng khuôn mặt, độ chính xác là yếu tố quan trọng nhất. Đặc biệt là trong điều kiện khó khăn, ví dụ như các khu vực có ánh sáng kém hoặc khi khuôn mặt chuyển động nếu các giải pháp vẫn có thể phát hiện và nhận diện chính xác khuôn mặt thì sẽ chiến thắng so với đối thủ. Một công ty nổi bật về vấn đề này là SAFR, công ty phát triển giải pháp học tập sâu (deep learning) để biến các luồng video thành trí thông minh hành động, với những gì công ty tuyên bố là chính xác 99,87%.

“SAFR là giải pháp nhận dạng khuôn mặt chính xác nhất cho video trực tiếp đã có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đưa ra tuyên bố này dựa trên những xác nhận từ Viện Công nghệ Tiêu chuẩn Quốc gia (NIST), tổ chức này mới thử nghiệm, đánh giá 185 thuật toán từ khắp nơi trên thế giới và một lần nữa cho thấy SAFR nằm trong nhóm các thuật toán chính xác nhất cho hình ảnh gốc.” – Eric Hess, Giám đốc quản lý sản phẩm cao cấp tại SAFR.

SAFR có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ người dùng nào cần nhận dạng khuôn mặt để xác định những người trong danh sách theo dõi và nhận thông báo chính xác, tức thì. “Một số ngành dọc có danh sách theo dõi lớn, nơi chúng tôi thấy có nhu cầu lớn là sân bay và các trung tâm quá cảnh khác, tòa án, sòng bạc và chơi game” theo ông Hess.

An Toàn Người Bệnh : Hiện Trạng Và Giải Pháp

Hà Nội Tăng Cường Biện Pháp Đảm Bảo An Toàn Cho Người Bệnh

Tăng Cường Giải Pháp An Toàn Người Bệnh Và Đảm Bảo An Toàn Phẫu Thuật

Sáu Giải Pháp An Toàn Người Bệnh

Thực Hiện Các Giải Pháp Toàn Cầu Về An Toàn Người Bệnh

Ai Được Ứng Dụng Tạo Ra Nhiều Giải Pháp Hữu Ích

Trí Tuệ Nhân Tạo (Ai) Là Gì? Giải Pháp Xử Lý Dữ Liệu Marketing

Ai Là Gì? Lương Của Ai Engineer Có Thể Cao Đến Mức Nào?

Ai Là Gì ? Ai Được Áp Dụng Trong Lĩnh Vực Nào

Hệ Thống Quản Lý Bãi Đỗ Xe Thông Minh

Giải Pháp Kiểm Soát Bãi Đỗ Xe Thông Minh Giá Rẻ

Thế giới bắt đầu nghiên cứu và khai phá trí tuệ nhân tạo (AI) từ năm 1950, trong vai trò hỗ trợ chuyên gia, người máy, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, mạng neural, với dung lượng lớn, tốc độ cao, tính xác thực, đa dạng. Đây là một hệ thống có thể tự học và tư duy như con người mà ứng dụng nổi bật của nó là đưa ra dự đoán dựa trên các hiện tượng xảy ra. Chính điều này mang lại một lợi ích rất lớn trong kinh tế-xã hội vì có thể thay thế con người xử lý những nguồn thông tin lớn một cách tự động, nhanh chóng.

Nhờ những lợi ích mà AI mang lại, nhiều nước trên thế giới công bố AI là chiến lược phát triển quốc gia, chi ngân sách hàng trăm triệu USD để nghiên cứu và thúc đẩy ứng dụng của công nghệ này. Đặc biệt, Các tiêu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) là quốc gia đầu tiên trên thế giới thành lập Bộ Trí tuệ Nhân tạo, ưu tiên phát triển các dự án ứng dụng AI giảm biến đổi khí hậu, chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp.

Xu hướng AI trên thế giới hiện nay được tập trung vào 5 vấn đề chính, gồm: tăng cường an minh mạng, hỗ trợ con người, tự động hóa, truy cập dữ liệu phổ biến, cá nhân hóa dịch vụ khách hàng.

Đặc biệt vai trò của AI hỗ trợ và thay thế con người được thấy rõ trong bối cảnh Covid-19 trên thế giới. Các ứng dụng tiên tiến được triển khai như máy bay không người lái có khả năng phát hiện người có triệu chứng Covid-19 trong đám đông, hoặc công nghệ nhận dạng khuôn mặt hỗ trợ bởi các thuật toán thị giác máy tính để theo dõi và hướng dẫn cách ly an toàn.

Việt Nam bắt đầu tham gia vào cuộc đua triển khai AI từ năm 2022. Đến nay, phát triển công nghệ AI là một trong những chiến lược trọng tâm của Chính phủ trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ và cần tạo ra động lực tăng trưởng mới từ nền kinh tế tri thức, kinh tế công nghệ. Trong vài năm trở lại đây, khởi nghiệp công nghệ AI cũng như xu hướng ứng dụng công nghệ này vào các mô hình kinh doanh mới đang bùng nổ tại Việt Nam. AI đang dần khẳng định rõ vai trò tại Việt Nam trong lĩnh vực y tế, ngân hàng, kinh doanh bán lẻ…

Trong y tế, AI được ứng dụng trong các nghiên cứu về tế bào, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hệ thống cung cấp hình ảnh lâm sàng cho bác sĩ giúp bác sĩ phân tích, đưa ra các chẩn đoán nhanh chóng. Các bác sỹ cũng có thể dựa trên hệ gene, sử dụng thuật toán để thấy được diễn biến mô hình bệnh, chỉ thị sinh học, các thông tin trên hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, nghiên cứu để phân tích hình ảnh trên não bộ, xử lý dữ liệu về ung thư.

Ở lĩnh vực ngân hàng, một số đã tiên phong ứng dụng AI để tạo ra các giải pháp đột phá, chủ yếu trong mảng ngân hàng bán lẻ. Ông Trần Công Quỳnh Lân, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, khi dịch bùng phát, hoạt động hàng ngày của ngân hàng cũng chịu hưởng, như việc gặp gỡ trực tiếp với khách hàng bị gián đoạn, khiến lượng giao dịch trầm lắng.

Nhờ việc đẩy mạnh các sản phẩm công nghệ, làm việc từ xa, gặp mặt khách hàng trực tiếp, lượng khách hàng mới giao dịch online vẫn tăng. “Chỉ 6 tháng đầu năm, số lượng khách hàng online mới của VietinBank tăng hơn nửa triệu khách hàng”, ông Lân cho biết trong một tọa đàm về ứng dụng AI.

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cũng mạnh dạn tìm kiếm và triển khai các giải pháp AI phù hợp với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp. Các SME có thể ứng dụng AI trong hoạt động kinh doanh thì tiềm năng mang lại là rất lớn. S

SME tại Việt Nam hiện nay có xu hướng ứng dụng giải pháp AI như chatbot- tư vấn viên đa năng có khả năng vận hành mọi lúc, tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng, trở nên thông minh hơn theo thời gian. Chatbot có thể xử lý tự động tới 90% giao dịch, giúp SME tối ưu nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí vận hành và nhân sự. Ngoài ra, công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR giúp đơn giản hóa quy trình trích xuất thông tin và lưu trữ dữ liệu khách hàng.

GS.TS Nguyễn Thanh Thủy, Phó chủ nhiệm Chương trình Khoa học và Công nghệ quốc gia KC 4.0 cho biết, Chiến lược quốc gia phát triển AI cũng định hướng tăng năng suất lao động, giảm chi phí và tăng chất lượng các sản phẩm, dịch vụ. Đây là định hướng nền tảng để các nghiên cứu, triển khai ứng dụng tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm để người dùng hài lòng hơn và giúp doanh nghiệp dịch vụ tốt hơn, mang lại doanh thu lớn hơn.

Từ định hướng này, cuộc thi AI Hackathon online “RESET 1010” đã khởi động để tìm ra các sáng kiến công nghệ AI trên 9 nhóm lĩnh vực chính, bao gồm: y tế, hỗ trợ doanh nghiệp, tài chính-ngân hàng, giáo dục-đào tạo nguồn nhân lực, thương mại điện tử và bán lẻ, logistics và chuỗi cung ứng, tối ưu hóa vận hành, nông nghiệp và thực phẩm và may mặc.

Cuộc thi “RESET 1010” nằm trong chuỗi sự kiện AI4VN do Tổ chức thúc đẩy đổi mới công nghệ AngelHack tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, sự đồng hành từ Aus4Innovation – chương trình hợp tác phát triển của Bộ Ngoại Giao và Thương mại Australia tại Việt Nam, UNDP – chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP), Báo điện tử VnExpss, Thành đoàn – Hội Sinh viên – Hội Liên hiệp thanh niên TP. Hà Nội và Công ty giải pháp trí thông minh nhân tạo Việt Nam (VAIS).

Nguyễn Xuân

Trí Tuệ Nhân Tạo Ai Là Gì? Ứng Dụng Như Thế Nào Trong Cuộc Sống?

Ai Trong Lĩnh Vực Kinh Doanh: Những Khả Năng Ứng Dụng Thực Tiễn

Sáng Nay Chuyên Gia Hiến Kế Giải Pháp Ai Trong Đại Dịch

Công Nghệ Ai Là Gì? Ứng Dụng Ai Để Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Trong Kinh Doanh Khách Sạn

10 Ứng Dụng Của Ai Trong Kinh Doanh Ngày Nay

🌟 Home
🌟 Top