Top 3 # Xem Nhiều Nhất Các Chức Năng Trong Bài Ma Sói Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Các Chức Năng Trong Ma Sói Bạn Nên Biết

Ma Sói trò chơi đang khiến cho nhiều bạn trẻ do nó mang lại sự đặc biệt, không gian giải trí độc đáo. Các chức năng trong Ma Sói đều được chia ra cho mỗi một nhân vật, mỗi một phe khi chơi Ma Sói.

Các nhân vật có thể hỗ trợ phe dân làng để được chiến thắng. Phe dân làng có số lượng lớn hơn phe Sói nhiều lần nhưng rất khó để phân biệt giữa dân làng và phe Sói.

Tiên Tri hào quang sẽ thức dậy ngay mỗi một đêm để tìm kiếm người chơi có tính năng, không là Dân thường hay Sói.

Mỗi một đêm, Bảo vệ lựa chọn một người không giống nhau để bảo vệ. Người chơi sẽ bất tử vào đêm hôm đấy.

Thức dậy vào đêm đầu tiên và lựa chọn ra ngay 2 người chơi. Hai người được lựa chọn để thành 2 người yêu nhau. Nếu như một trong hai người này chết, người còn lại sẽ chết theo sau đó.

Nếu Người bệnh bị Sói cắn, Sói sẽ không thể cắn người nào vào đêm tiếp theo do bị bệnh.

Con ma sẽ bị chết ngay vào một đêm đầu. Mỗi một đêm con ma có thể liên hệ với ai đó với việc viết 1 chữ lên 1 tờ giấy nhưng không được viết tên hay viết tắt tên, đây coi như sự gợi ý.

Nếu thợ săn chết, lập tức được phép ngắm vào người và người này bị chết. Nếu như thợ săn chết trong đêm, quản trò sẽ đụng vai Thợ săn để báo Thợ săn nhắm vào bắn.

Người hóa sói thuộc trong phe dân làng, nhưng nếu được chỉ định do Tiên tri, sẽ bị thông báo là Sói.

Vài đêm đầu tiên, quản trò gọi Sinh đội dậy để tìm kiếm những Sinh đôi không giống nahu. Không một ai trong làng được phép nói hay ám chỉ về Sinh đôi, bằng không họ sẽ bị giết ngay đêm đấy, tự động xử thua cho dù thuộc phe thắng.

Trong phiếu biểu quyết của Thị trưởng như 2 lá phiếu lúc biểu quyết treo cổ.

Trong mỗi đêm, Phù thủy già sẽ lựa chọn 1 người chơi để rời xa làng vào ngày hôm sau.

Người yêu hòa luôn chọn cho người chơi được sống. Chức năng đó được đi chung với lá bài thằng ngốc.

Một đêm tại ván game, thám tử sẽ được gọi dậy và được phép lựa chọn 1 người. Quả trò sẽ cho Thám tử biết người đó hay hai người bên cạnh người đó có phải Ma sói hay không.

Một đêm trong ván game, Thầy tu có thể lựa chọn một người chơi để được bảo vệ do sức mạnh của Chúa. Thầy tu sẽ bất tử vào mỗi đêm. Chỉ bị loại do những lí do vào ban ngày.

Hoàng tử không bị treo cổ chết. Vào lần bị chọn chết và chuẩn bị treo cổ, Hoảng từ sẽ lật lá bài lên để mọi người thấy và không bị treo cổ.

Người phù phép sẽ được chỉ định cho 1 người bị câm vào hôm sau. Người này vào hôm sau sẽ không được nói ra điều gì.

Nếu như bị Sói cắn, người cứng cỏi sẽ chết vào đêm kế tiếp theo chứ không phải ngay ở đêm đó.

Quản trò sẽ đưa ra câu hỏi “kẻ phá rối có muốn quậy phá không? Nếu như đồng ý, kẻ quậy phá sẽ tỉnh dậy và ra hiệu bằng việc gật đầu. Hôm sau, sẽ tới 2 lượt biểu quyết sẽ thực hiện treo cổ. Kẻ phá rối chỉ tiến hành 1 lần quậy phá trong suốt cả ván chơi.

Không mang tính năng độc đáo nào cả, ngủ suốt đêm và tham dự biểu quyết tìm Sói và ban ngày.

Phù thủy có được 2 bình thuốc. Một bình thuốc để cứu 1 người và loại còn lại để giết 1 người. Quản trì sẽ cho Phù thủy biết ai sẽ bị giết trong đêm và hỏi xem phù thủy có muốn dùng quyền năng nào hay không. Có thể sử dụng cả hai bình thuốc đó vào cùng 1 đêm, nhưng mỗi bình chỉ sử dụng 1 lần.

Kẻ phản bội thức dậy cùng với Sói và biết ai là Sói. Tham dự cùng với Sói để giết dân làng. Nhưng tiên tri lúc soi vào Phản bộ vẫn ra dân làng.

Vào ban đêm, Ma Sói chính thức tỉnh dậy cùng với nhau và thống nhất để giết 1 nạn nhân nào đấy. Sói có thể không giết người nào đấy. Sói có thể không giết người nào đó và không được giết Sói khác.

Mỗi đêm thức dậy cùng các con Sói khác. Sói cô đơn chỉ thắng cuộc nếu như người chơi cuối cùng trong trò chơi.

Sói con chính là Sói và thức dậy với Sói mỗi đêm. Nếu như Sói con bị giết, Sói còn lại sẽ giết 2 người vào đêm hôm sau. Sói có thể lựa chọn giết Sói con như 1 sự hy sinh. Lúc đấy Sói có thể lập tức giết ngay 2 người chơi khác vào ngay đêm hôm đấy.

Kẻ bị nguyển rủa chính là người, Tiên tri Sói cũng là người. Nếu kẻ bị nguyền rủa bị Sói cắn sẽ không chết, đêm tiếp theo thành Sói.

Vào đêm đầu tiên, nhân bản tỉnh dậy và chọn người chơi. Nếu như người chơi kia chết trong đêm, nhân bản sẽ bí mật lấy chức năng của người đấy. Trước đó mang chức năng mới, nhân bản theo phe dân. Sau lúc mang chức năng mới, nhân bản theo phe của chức năng này.

Mỗi một đêm, trưởng giáo phái sẽ tỉnh dậy và thêm 1 người chơi vào giáo phải của bản thân. Nếu như những người còn sống đều là người giáo phái mình. Trưởng phái lúc đó là người thắng.

Vào đêm đầu, chỉ định hai người chơi. Nếu như tới cuối trò chơi, hai người chơi này bị chết và du côn vẫn sống. Lúc đó du côn chiến thắng.

Chán đời chỉ có thể thắng lúc anh ta bị giết.

Ma cà rộng thế lực rất mạnh, Ma cà rộng sẽ lựa chọn 1 người là nạn nhân của mình. Nhưng nạn nhân của Ma cà rồng sẽ được công bố sau lúc phiên treo cổ xảy ra. Ma cà rồng không thể bị giết bởi Ma sói vào ban đêm.

Sói đại ca thức dậy một mình để cho quản trò biết được người đó là ai.

Đêm đầu thức dậy, Sói tuyết chọn một người chơi khác làm bạn đồng hành. Nếu như người chơi đó chết, Sói tuyết sẽ chết. Nhưng Sói tuyết chết và người đó không chết.

Đêm đầu, Nanh sói thức dậy như bao Sói khác. Nếu như còn các con Sói khác sống sót thì Nanh sói tiếp tục ngủ vào những đêm kế tiếp.

Mỗi đêm, thức dậy với Sói. Nếu như Chó sói là con Sói ngồi gần nạn nhân, người chơi sẽ nghe được tiếng kim loại chạm vào nhau.

Quản trò gọi nhân vật này dậy và lựa chọn 1 người nào đó, người này sẽ la người sợ cô ấy. Quản trò gọi nhân vật này dậy để cho biết mình bị chỉ thị.

Bản mở rộng Hunting Party

Đây thuộc phe Sói. Một lần ở trong trò chơi, sau cái chết của một Sói khác vào ban ngày, vào đêm kế tiếp. Sói Alpha có thể biến mục tiêu của Phe sói thành Sói thay cho việc bị loại. Nếu như người chơi này được bảo vệ do một nguyên nhân nào đấy thì vết cắn của Sói Alpha sẽ không còn tác dụng.

Đây thuộc phe làng. Mỗi một đêm, Tiên tri huyền bí sẽ tỉnh dậy và chỉ định một người. Quản trò sẽ cho Tiên tri Huyền bí biết chuẩn có chức năng gì. Lá bài này cực mạnh, mang lại lợi thế cho Phe dân làng.

Mỗi một đêm kẻ khám phá sẽ chính thức tỉnh dậy và chỉ vào một người chơi. Nếu người chơi đó là ma Sói, người đó bị loại. Nếu không kẻ khám phá bị loại.

Thuộc phe Dân làng, nữ thợ săn có thể chỉ định giết một người.

Mỗi một đêm nhà tinh thần học tỉnh dậy và chỉ định hai người chơi.

Bản mở rộng Urban Legends

Ban đầu thuộc phe dân làng, nhưng thật không may tiên tri nếu như sói vào chân to lại rap he Sói do anh ta trông lông lá giống như Sói.

Đây thuộc phe thứ 3. Nhà tiên tri Nostradamus sẽ chính thức tỉnh dậy và dự đoán xem phe nào dành được cơ hội chiến thắng.

Bloody Mary thuộc phe làng, nếu Bloody Mary bị giết mỗi đêm tiếp theo Bloody Mary sẽ bắt đầu lựa chọn một người để giết, bắt đầu từ người giết minh. Nếu người giết Bloody Mary là Ma Sói, cô ta sẽ giết từng Ma sói. Nếu người giết là dân làng, cô ta giết dân làng.

Đây thuộc phe Dân làng. Hàng đêm Yêu tinh sẽ thức dậy sau tới lượt của Ma sói và quản trò sẽ cho anh ta biết chính xác nạn nhân là ai. Yêu tinh có quyền quyết định xem như muốn chuyển người bị giết thành người bên trái hay bên phải của Nạn nhân ban đầu hay không.

Đây thuộc phe Ma soi và hàng đêm thức dậy cùng những Sói khác. Đây như một Ma sói mạnh do Tiên tri lúc soi vào Người sói sẽ ra Dân làng. Ngược lại với người hóa Sói.

Đây thuộc phe Dân làng. Trong đêm đầu tiên, BeHolder tỉnh dậy, quản trò sẽ cho biết ai là Tiên tri. BeHolder có vai trò giúp cho Tiên tri để củng cố lòng tin của mọi người vào ban ngày, hỗ trợ phe dân Làng chiến thắng.

Đây thuộc phe Dân Làng. Đêm đầu tiên, Bá tước sẽ thức dậy và quản trò sẽ cho Bá tước biế ở mỗi một bên nửa ngôi làng có bao nhiêu Ma sói. Quản trò chỉ cho Bá tước biết được vị trí một nửa được xác định từ đâu.

Đây thuộc phe dân làng. Mỗi một đêm thức dậy, quản trò sẽ cho kẻ mất ngủ biết được 1 trong 2 người ngồi bên cạnh của kẻ mất ngủ có thức dậy vào ban đêm hay không.

Đó là thuộc dân làng. Mỗi một đêm, The Thing sẽ tỉnh dậy và vỗ vào người ngồi cạnh mình.

Thuộc trong phe Sói. Sói chiêm bao sẽ không bao giờ thức dậy cùng phe Sói cho tới lúc có một Ma Sói bị giết.

Đây thuộc phe Dân làng. Mỗi một lúc có người chơi có thể đặc biệt chết, Frankenstein sẽ lấy sức mạnh của người đấy. Lúc tới lượt thức dậy của vai trò bị loại, quản trò ra hiệu Frankenstein dậy và thực hiện thay. Sức mạnh của Frankenstein là cộng dồn, chỉ bị mất đi lúc Frankenstein bị loại.

Đây thuộc phe ba. Mỗi một đêm Zombie sẽ tỉnh dậyvà lựa chọn một người chơi để ăn não. Người chơi bị ăn não không còn được quyền bình chọn.

Đây thuộc phe thứ ba, mỗi một đêm Dracula tỉnh dậy và lựa chọn một người chơi làm vợ. Nếu như Dracula có 3 người vợ còn sống sau một ngày đêm Dracula thắng.

Đây thuộc phe làng. Mỗi một đêm xác ướp thức dậy và lựa chọn một người chơi. Ngày hôm sau phiếu bầu của người chơi đấy được tính theo phiếu bầu của Xác ướp.

Đây thuộc phe Sói và mỗi một đêm thức dậy cùng Phe Sói. Sói tuổi Teen rất ham muốn do được trở thành Ma Sói nên mỗi một ngày anh ta phải nói một từ Ma sói. Nếu không bị loại.

Các Chức Năng Trong Ma Sói Người Chơi Cần Nắm Được

Các chức năng trong Ma Sói người chơi cần nắm được

Ma Sói được mệnh danh là “vua boardgame”. Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng sức hút vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí ngày càng phổ biến. Để tăng thêm hấp dẫn, độ “khó” cho game, rất nhiều phiên bản mới đã ra đời như New Moon, Village hat Characters. Dù được thêm bớt nhiều nhân vật mới, độ hack não cũng tưng nhưng nhìn chung các chức năng trong Ma Sói vẫn không đổi.

Diễn biến của trò Ma Sói

Ma Sói được xây dựng trên cốt truyền trung cổ, một người đàn ông bị lời nguyền hóa sói và đêm trăng. Vào đêm trăng tròn, anh ta cùng các con sẽ hóa thành sói và sát hại những người dân vô tội. 

Những người chơi sẽ chia thành 2 phe chính là phê Dân và phe Sói, được điều khiển bởi quản trò:

Giai đoạn ban đêm: Quản trò sẽ gọi tên các nhân vật theo trình tự: Ăn trộm – Cupid – 2 người yêu nhau – bảo vệ – Sói – Tiên tri – Phù thủy – Thổi sáo – Người bị thôi miên – Già làng – Thợ săn. Trong đó, ăn trộm, cupid, 2 người yêu nhau, già làng, thợ săn chỉ xuất hiện trong đêm đầu tiên.

Ban ngày: Lúc này tất cả mọi người sẽ mỡ mắt và nhận được thông báo ai là người đã bị sát hại vào đêm qua. Dân làng sẽ bình chọn và treo cổ người bị nghi ngờ là Ma Sói.

Các chức năng trong Ma Sói.

Số lượng người chơi tham gia Ma Sói từ 5 cho đến 75 người, tùy vào từng phiên bản truyền thống, New Moon, Village, Characters… Trong đó, các chức năng cơ bản được chia thành 2 phe: 

Phe dân làng trong Ma Sói

Dân làng có nhiệm vụ phân tích và chọn ra ai là Ma Sói để trừng trị vào ban ngày. Để cân bằng thực lực giữa 2 bên, ngoài những người bình thường, game sẽ có thêm  các chức năng trong Ma Sói đặc biệt sau: 

Tiên Tri: Có khả năng soi và phát hiện chân tướng của người chơi bất kỳ. Tiên chi có nhiệm vụ giúp dân làng tìm ra Sói nhưng cũng không được để lộ thân phận của mình.

Thợ săn: Khi bị chết hay bị loại, thợ săn có quyền chọn thêm 1 người chơi khác chết cùng. Kể từ đêm thứ 2, thợ săn còn sống sẽ bắn chết 1 người vào mỗi đêm.

Thần tình yêu: Vào đêm đầu, thần tình yêu sẽ chọn ra 2 người yêu nhau. Nếu 1 người chết, người chia cũng sẽ chết. Trong trường hợp 2 người thuộc 2 phe khác nhau, họ sẽ âm thầm loại bỏ những người chơi để bản thân được sống.

Phù thuỷ: Được cứu 1 người và giết 1 người. Mỗi bình chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần trong cả trò chơi. Mỗi đêm, phù thủy sẽ được quản trò gọi dậy, cho biết ai là người bị Sói giết và sẽ quyết định có cứu họ hay không. Đồng thời chọn ra 1 người sẽ phải uống bình thuốc độc.

Cô bé: Vào đêm thứ 2, cô bé sẽ được ti hí để nhìn Sói thức giấc. Nếu bị phát hiện, cô bé sẽ bị chết thay cho nạn nhân.

Trưởng làng: Được chọn qua bỏ phiếu của người dân.

Ăn trộm: Ăn trộm sẽ được quyền chọn 1 trong 2 lá lá bài được đặt ở bên ngoài và đảm nhiệm chức năng đó cho đến hết trò chơi.

Ma Sói sẽ thức giấc và giết 1 người dân vào mỗi đêm. Ban ngày, chúng sẽ giả vờ làm người, nguy trang và biện hộ, thuyết phục người dân giết nhầm những dân làng vô tội khác.

Phe thứ ba trong Ma Sói

Đây là những người chơi ban đầu theo phe Dân nhưng sau đó lại chuyển sang phe Sói hoặc ở một phe riêng biệt. Họ sẽ dành chiến thắng nếu hoàn thành được nhiệm vụ.

Cặp đôi khác nhau yêu nhau: Họ sẽ tìm cách để tất cả người chơi khác đều bị giết và trở thành 2 người cuối cùng còn sống sót.

Nửa người Nửa sói: Ban đầu là người dân thuộc phe Dân. Nếu bị Sói cắn, họ sẽ hóa thành Sói và thực hiện nhiệm vụ của Ma Sói kể từ đêm bị cắn.

Sói trắng: Hay còn gọi là sói cô đơn. Hắn thức dậy cùng như những con sói khác nhưng có quyền giết 1 con sói thường kể từ đêm thứ 2. Sói trắng sẽ thắng cuộc nếu là con Sói duy nhất còn sống sót.

Người Thổi Sáo: Mỗi đêm anh ta sẽ thôi miên 2 người và gọi họ dậy, tiết lộ thân phận của bản thân. Người này sẽ dành chiến thắng khi tất cả những người chơi còn sống đều đã bị thôi miên.

Ăn Trộm: Ăn trộm được chọn thêm 1 chức năng khác vào đêm đầu tiên. Nếu bốc phải lá Sói, người này sẽ đóng vai Sói cho đến khi trò chơi kết thúc.

Các chức năng trong Ma Sói tại mọi phiên bản đều không hề thay đổi. Dù trong New Moon, Village hay Characters… đều được bổ sung những thẻ bài khác nhưng nhìn chung đều được chia thành 3 phe như trên. Nếu vô tình bắt gặp tấm thẻ “lạ” bạn có thể xem hướng dẫn đi kèm trong bộ boardgame của TomCity để được hướng dẫn chi tiết thêm.

Thông tin liên hệ

Hotline 1 0906.018.559

Hotline 2 0979.362.737

Bộ Bài Ma Sói Ultimate Artifacts

Từng lá bài Artifacts hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho người chơi thêm hào hứng và hồi hộp.

Nối bước theo sự kiện xảy ra tại một ngôi làng huyền bí – khi màn đêm buông xuống cũng là lúc mà những linh hồn ma sói thức dậy để tiêu diệt người dân – không dừng ở đó người dân vẫn được sự bảo hộ của những nhân vật khác như nhà tiên tri, thợ săn nữ, phù thủy- nắm trong tay quyền sinh sát giúp dân làng săn sói và bảo vệ những người dân vô tội. Trong bộ Artifacts thêm thì mỗi người được trang bị thêm một quyền năng nữa và quyền năng này sẽ được sử dụng trực tiếp vào ban ngày.

Về đặc điểm của bộ bài Artifacts- sự nối ngôi của đỉnh cao suy luận

Với chất liệu cứng và sự trình bày những mẫu tự tuyệt đẹp mỗi lá bài đem đến những quyền năng kì diệu

Vào đầu cuộc chơi quản trò sẽ phát kèm theo cho người chơi những lá Artifacts kèm theo lá chức năng chính ban đầu ( tùy vào việc Set game của quản trò). Người chơi sẽ biết được chức năng phụ của mình là gì và cách sử dụng ra sao.

Các lá bài Artifacts được chia làm hai loại, một là loại có chức năng vĩnh viễn, và hai là loại có chức năng một lần. Chính những chức năng phụ này sẽ giúp cho ván chơi thêm phần gây cấn tột độ- hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút căng thẳng nhất từ trước đến nay. Những lá bài này sẽ đòi hỏi người chơi ở một mức độ cao hơn đó là khi nào thì dùng và dùng lên đối tượng nào!

Vẫn giữ nguyên đặc điểm huyền bí trong thiết kế mỗi lá Artifacts phiên bản tiếng anh vẫn được thiết kế đồ họa rất giản đơn có phần huyền ảo- nhìn có vẻ rất “bóng tối”!

Bạn có thể xem thông tin chi tiết Tại đây

* Thông tin thêm

Cách chơi:

Như đã nói, quản trò sẽ phát cho người chơi lá Artifacts sau khi đã phát xong lá chức năng chính trước khi nhập cuộc chơi.

Trong suốt trò chơi, mỗi người có thể mở lá chức năng và thực hiện chức năng trong đó- một số năng lực chỉ thực hiện được một lần hoặc vĩnh viễn ( màu vàng thì có chức năng một lần và màu xanh thì có chức năng vĩnh viễn. Để sử dụng được bài Artifacts bạn cần giơ tay và nói tôi muốn mở lá chức năng ( thường sẽ tùy quy định set game của quản trò- trong một buổi sáng có thể có khoảng 3 người được mở theo thứ tự giơ tay), và những người còn lại sẽ thấy được là Artiface đó.

Khi thực hiện xong một lá Artifacts thì những lá tiếp theo mới được mở tiếp.

Trường hợp mà người chơi không được mở lá Artiface gồm có:

+ Không được mở vào ban đêm

+ Không được mở khi nhân vật mà bạn sở hữu đã chết vì bất cứ một lí do nào đó. Tuy nhiên nếu người chơi sở hữu là Rod of Reincarnation hoặc Scepter of Rebirth. Đồng thời những lá Artifacts chưa được mở bởi nhân vật đã chết thì sẽ bị bỏ đi.

Khi sử dụng lá Artifacts người chơi cần quan sát và để có thể thực hiện được chức năng đầy đủ của nó. Sẽ có những chức năng sử dụng dược tức khắc tuy nhiên sẽ có những chức năng không sử dụng được.

Một vài lá Artifacts sở hữu năng lực vô cùng tối thượng và bẻ cong đi quy luật chơi ma sói lúc đầu! Ví dụ như lá Cap of Idiocy sẽ có quyền làm cho người yêu hòa bình phải bỏ phiếu treo chết cho ai đó.

Tuy nhiên người chơi có thể sử dụng những lá Artifacts khi số lượng người chơi ít và toàn những cao thủ thì những lá Artifacts sẽ được huy động để tấn công các đối tượng “trùm” chính mà bạn muốn tiêu diệt.

Ngoài ra các lá Artifacts còn sở hữu những chức năng “Thưởng” ẩn phía sau những lá Ngọc- để bất tử, sống lại…

Một vài chức năng của bài Artifacts

The Rod of Reincarnation – đây là lá bài tối thượng có tác dụng giúp bạn trở vể từ cõi chết

The Eye of BeHolder – có chức năng giúp bạn biến thành tiên tri để soi ra được đâu là linh hồn sói độc ác

The Mirror of the Doppelganger- đây là lá bài quyền năng giúp cho bạn có được quyền năng chiếm đoạt chức năng của người khác

The Cauldron of SorceryRuth of Truth: có chức năng hỏi người khác có phải là sói không? The Flask of Dreams- … có chức năng làm người khác mất đi năng – giúp bạn có chức năng ép một người nào đó lộ danh tính

The Emerald of Jealousy – có chức năng giúp người sở hữu nó cướp bài từ người khác

Mua LEGO MINDSTORMS EV3 – Tự do sáng tạo, phát triển tài năng trẻBài Tarot – con mắt Tarot ánh sáng xuyên qua màn đêm

Mua bài ma sói chính hãng trực tiếp tại thị trường Amazon

Sản phầm bài ma sói phiên bản chính hãng tiếng Anh từ thị trường Mỹ được nhiều người mua và sưu tầm như một bộ sưu tập- với mức giá khoảng 600,000 khi chuyển về Việt Nam. Để mua được sản phẩm trên thị trường quốc tế Amazon thì người mua có thể tìm một dịch vụ mua hàng quốc tế để đảm bảo cho quá trình mua và chuyển hàng về nước được đảm bảo.

Tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt thì chúng tôi sàn mua sắm quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng Việt mua hàng từ nước ngoài được đảm bảo. Fado cung cấp cho khách hàng Việt nhiều sự lựa chọn tiêu dùng an toàn nhất bằng cách tạo nên những cam kết về chất lượng và uy tín dịch vụ tốt nhất :

+ Kết nối trực tiếp với Amazon nên hàng hóa hiển thị trên chúng tôi luôn đảm bảo sự đa dạng và đồ sộ, đồng nhất với Amazon. Với hơn 3 tỷ sản phẩm từ vô số các ngành hàng từ sắc đẹp, sức khỏe, điện tử, hàng gia dụng, thời trang, sách… chính sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng Việt có được sự lựa chọn đa dạng hơn.

+ Fado sở hữu nhiều tiện ích tuyệt vời từ việc thông báo giảm giá- mua theo mức giá giảm gợi ý của khách hàng, đến tiện ích biểu đồ giá giúp khách hàng có thể dự đoán được thời điểm có mức giảm giá thích hợp để mua được sản phẩm có lợi ích tuyệt vời

+ chúng tôi tiến hành mua sản phẩm trực tiếp từ người bán nước ngoài từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và an tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

+Fado đảm bảo về khoản chi phí cố định và đáng tin cậy cho khách hàng bằng giá niêm yết từ đầu in trên sản phẩm mà không cần lo lắng về bất kì sự phát sinh nào khác.

+Fado cam kết tính chính xác của thông tin dữ liệu như cung cấp về thông tin sản phẩm như mức giá cả, nguồn gốc vì tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực dựa trên sự thay đổi giá từ Amazon. Chính sự cập nhật thông tin liên tục sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục từ nước ngoài

+ Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín các khoảng thủ tục giấy tờ, đồng thời cung cấp đầy đủ hóa đơn và giấy xác nhận mua hàng một cách minh bạch đảm bảo gái trị mặt hàng đúng với cam kết mua hàng ban đầu của khách.

+Fado có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệ làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam. Chuyên viên CSKH sẽ tìm hiểu thông tin về uy tín của người bán và chất lương của sản phẩm để thông báo lại với khách.

4 bước mua bài Ma sói Artifacts chính hãng phiên bản tiếng Anh với Fado

Bước 1: Đăng nhập chúng tôi bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc quý khách có thể “Đăng kí” mới.

Bước 2: Gõ từ khóa về sản phẩm và chọn “Khám phá” ở vùng quốc tế là Mỹ, Đức hoặc Nhật. Ở đây khách hàng chọn vùng Amazon là Mỹ và gõ từ khóa về sản phẩm muốn mua. Nếu ưng ý một sản phẩm bất kì thì quý khách sẽ tiến hành bỏ hàng vào giỏ trước khi tiến tới bước thanh toán.

Nếu như khách hàng mua những sản phẩm có thêm những chi tiết thông tin về Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…thì cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Bước 4: Tiến hành theo dõi đơn hàng – khi đã xác nhận mua hàng trong Mail thì thì khách hàng cần theo dõi đơn hàng thường xuyên trong hộp thư ( hoặc trực tiếp trên chúng tôi trong mục ” Theo dõi đơn hàng ” để biết được tình hình đơn hàng của mình.

Khám Phá Các Nhân Vật Trong Ma Sói Ultimate

Cốt truyện chi tiết về trò chơi Ma Sói

Ma Sói Ultimate loại trò Ma Sói Ultimate, cốt truyện của trò chơi được kể như sau :

Lúc ánh trăng đang lên cao, bóng đêm bao phủ, lũ người Sói bắt đầu đi săn. Nhưng dân làng không thể chạy trốn khỏi làng do sự ràng buộc vô hình. Cuộc sống của người dân chìm trong lo sợ, hoang mang và nghi ngờ lẫn nhau. Đoàn kết của người dân do thế rạn nứt, họ buộc phải tìm ra ai là người Sói.

Sau mỗi lức bị Sói giết, các phiên toàn phán xét được mở ra để tìm ra người Sói. Mọi người có thể nói sự thật, nói dối, biện hộ để bảo vệ mình và người thương yêu. Nhưng trong các nhân vật trong Ma Sói Ultimate vẫn có người bị đem treo cổ, dù đấy là người hay Sói. Trò chơi chỉ dừng lúc người Sói bị giết hết.

Các nhân vật trong Ma Sói Ultimate chi tiết nhất

Các nhân vật trong Ma Sói Ultimate được chia ra làm 3 phe, trong đó bao gồm phe dân làng, Sói và phe thứ 3. Mỗi một phe đều có khả năng, năng lực không giống nhau. Dựa vào đấy, một bộ bài Ultimate bao gồm :

69 lá bài nhân vật, với những chức năng tính năng trong Ma Sói Ultimate.

6 nhân vật bộ mở rộng.

1 lá Blank Card (vì bạn sáng tạo ra nhân vật và chức năng).

1 quyền điều luật chi tiết cho người chơi.

1 tờ ghi chú hướng dẫn bạn cách setup board game.

Bạn theo phe người (phe dân làng) bạn sẽ có thẻ có màu xanh. Muốn chiến thắng ở trò này, bạn phải tìm ra được và giết toàn bộ Sói. Dân làng không biết được ai là Sói, ai là người thường nên phải suy tính kỹ lưỡng, chuẩn nhất. Không được quên biện minh cho mình, nếu người bị phán xét sẽ có thể như bạn.

Phe người Sói sẽ được phát tấm bài Ma Sói Ultimate màu đỏ. Nếu như trong tuyến nhân vật này, bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc giấu thân phận bản thân. Mỗi một đêm bạn sẽ đi ra ngoài và tìm con mồi.

Lúc bạn thành người cuối cùng sống sót, bạn mới có thể là người chiến thắng. Hơn nữa, phe Sói còn được ban phát một số năng lực độc đáo, hỗ trợ phe người Sói dễ chiến thắng hơn.

Phe 3 này không phải người cũng không phải Sói, tuyến nhân vật này thực sự quá khó đoán. Tương tự như các phe còn lại, họ phải cố gắng không ngừng để mang lại chiến thắng.

Tại cách chơi bài Ma Sói Ultimate, phe thứ ba ban đầu có thể là người, sau bị biến thành Sói hay có những nhiệm vụ khác. Hơn nữa, tại game còn có quản trò. Đây được coi như người phân chia và dẫn dắt cuộc chơi từ đầu cho tới lúc kết thúc.

Lúc tiến hành chơi Ma Sói Ultimate, mọi người chơi sẽ ngồi lại với nhau thành hình tròn. Mọi người có thể rút thăm để lựa chọn để lựa chọn ra nhân vật của bản thân. Các nhân vật trong Ma Sói Ultimate sau lúc được chia vai sẽ úp lá bài của bản thân xuống và che giấu thân phận của bản thân.

Khi màn đêm buông xuống, cả làng đi ngủ. Mọi người nhắm mắt chìm vào trong bóng tối. Lúc đó Ma Sói sẽ thức dậy dưới hiệu lệnh của quản trò và âm thầm tìm con mồi. Quá trình tìm con mồi là ai chỉ có Sói và quản trò được biết. Sau lúc Sói tìm xong con mồi, quản trò sẽ ra lệnh cho Sói ngủ tiếp.

Tại các nhân vật trong Ma Sói Ultimate quản trò thông báo người chết và lúc đó phiên tòa sẽ được mở ra. Mọi người chơi bắt đầu phán đoán, buộc tội mà bản thân nghi ngờ là Sói. Lúc đấy ai là người có thể thuyết phục người khác thực sự mang lợi.

Thời gian phán xét thường kéo dài tầm 3 tới 5 phút. Sau đấy mỗi một người có 5 đến 10 giây để chọn người nghi là Sói. Tiếp theo, mỗi một người sẽ có tới 30 giây tới 1 phút để biện hộ cho bản thân.

Cuối cùng, mọi người quyết định người mà bản thân muốn treo cổ, ai là người có phiếu cao nhất, người bị phán quyết. Trong tình huống không có người bị chọn, sẽ không có ai bị treo cổ, cả làng lại việc đi ngủ.

Lúc đó, thân phận của mỗi người sẽ được hé lộ. Đây cũng được coi như thời gian hấp dẫn, thú vị nhất trong trò chơi. Mọi người sẽ vỡ òa lúc biết được ai là Sói, ai là người vô tội. Hơn nữa, biết ai là người có thể diễn sâu hơn.

Tại mỗi một phiên bản Ma Sói Ultimate, sẽ có cách dẫn truyện không giống nhau. Nhưng thường quản trò sẽ dẫn dắt nội dung theo quy định sau đây :

Hồi xư ở ngôi làng nhỏ nọ, nơi người dân đang có cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Bỗng dưng có một ngày, một số người tại làng đột nhiên mất tích, số lượng ngày càng tăng lên theo thời gian.

Người ta bắt đầu đồn thổi rằng trong làng có người Sói đội lốt người. Từ đấy, mọi người sống trong hoang mang, nghi ngờ lẫn nhau. Sau họ quyết định phải họp bàn với nhau, xem ai thực sự là Sói ?

Cách chơi Ma Sói Ultimate cần ít nhất 5 người chơi để bắt đầu và số lượng tối đa 75 người. Hơn nữa, còn cần một quản trò. Lúc phần chia vai, thông thường sẽ có 1/3 là Sói, 1/3 là dân làng và 1/3 người còn lại phe 3. Đặc biệt, nhân vật tiên tri là nhân vật phải có tại mỗi cuộc chơi.

Lúc mỗi một người đều nhận được tấm thẻ bài ghi nhân vật của bản thân, họ phải giấu kín thân phận của mình. Nếu như lỡ lộ thân phận của bản thân, người này sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Với các nhân vật trong Ma Sói Ultimate, từ ma Sói phiên bản One Night hầu như tại phiên bản game, nhân vật quản trò đều góp mặt. Đó chính là người dẫn dắt và điều khiển cuộc chơi từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc.

Quản trò ra hiệu lệnh cho mọi người phải đi ngủ. Lúc mọi người đã nhắm mắt, quản trò được gọi từng phe nhân vật dậy và tiến hành vai trò của họ khi im lặng.

Hướng dẫn chơi Ma Sói Ultimate – điều kiện để thắng

Tại bất kỳ trò nào, một số điều luật quan trong để đưa ra xác định người chiến thắng. Luật chơi Ma Sói Ultimate khá đơn giản, được xét như sau :

Phe Sói thắng : Lúc số Sói bằng số người.

Phe dân làng thắng : Lúc giết được hết Sói.

Phe thứ ba thắng : Lúc nhiệm vụ được hoàn thành.