Top 6 # Xem Nhiều Nhất Các Chức Năng Máy Giặt Lg Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Photomarathonasia.com

Chức Năng Sử Dụng Máy Giặt Lg F1409Nprl

Là loại máy giặt mới lên nhiều người chưa dõ chức năng sử dụng máy giặt LG F1409NPRL bài viết này bổ sung một số chức năng sử dụng máy giặt LG F1409NPRL cho người đang dùng loại máy này.

Đôi chút về loại máy giặt LG F1409NPRL phiên bản mới nhất.

Nó có sự khác biệt so với những đời máy giặt lg trước đây từ bảng điều khiển cho đến thiết kế, mẫu mã cũng như thiết bị hiện đại hơn, khối lượng giặt cũng được chú trọng hơn khi máy có thể giặt tới 9kg động cơ chuyển động trực tiếp inverte máy sẽ chạy êm hơn và tiết kiệm điện hơn, tuy nhiên về sử dụng có đôi chút khác biệt và bạn cần được cụ thể hóa sử dụng các chức năng giặt, vắt, xả giũ thành thạo hơn.

Cách sử dụng và các chức năng máy giặt LG F1409NPRL

Sử Dụng Chế độ Crease Care: giặt chống nhàu quần áo. Sử dụng khi bạn muốn quần áo ít bị nhăn.

Sử Dụng Chế độ Pre Wash: giặt sơ. Sử dụng khi quần áo của bạn quá bẩn để tăng cường hiệu quả giặt.

Sử Dụng Chế độ Wash: chọn chế độ giặt (Intensive: giặt kỹ/Normal: giặt bình thường/Turbo Wash: giặt nhanh).

Sử Dụng Chế độ Temp: chỉnh nhiệt độ nước giặt.

Sử Dụng Chế độ Rinse: chọn chế độ giũ (R’+Hold: thêm một lần giũ sau khi quá trình giũ kết thúc, máy sẽ tạm dừng cho tới khi bạn nhấn lại vào nút Bắt đầu, N+Hold: máy sẽ tạm dừng đến khi bạn nhấn lại vào nút Bắt đầu, Rinse**:thêm hai lần giũ, Rinse*: thêm một lần giũ, Normal: giũ bình thường).

Sử Dụng Chế độ Spin: chọn tốc độ vòng vắt.

Sử Dụng Chế độ Rinse + Spin: giũ và vắt.

Chức năng sử dụng máy giặt LG F1409NPRL Chế độ bảo vệ khá trẻ em

Ngoài các chức năng thông thường thì chế độ an toàn khóa trẻ em cũng được cho là khá an toàn, vì nếu như bạn có con nhỏ và vị trí máy giặt thuận lợi hơn với trẻ em nô đùa thì sẽ rất nguy hiểm cho bọn trẻ.

Để khóa bảng điều khiển (khóa trẻ em), bạn nhấn và giữ vào nút Spin trong 3 giây cho đến khi nghe tiếng “bíp”. Để mở khóa, bạn cũng nhấn và giữ nút trong 3 giây một lần nữa.

Chức Năng Tự Động Vệ Sinh Lồng Giặt Chức năng sử dụng máy giặt LG F1409NPRL

Chức năng này được bổ sung cho dòng máy giặt LG F1409NPRL, vì sau một thời gian sử dụng thì máy sẽ tích hợp cặn bẩn bên trong lồng giặt, thêm được chức năng này thì bạn không phải làm công đoạn vệ sinh cho máy mà chỉ cần nhấn nút vệ sinh là xong rồi.

Trên là thông tin sử dụng máy giặt LG F1409NPRL hiện là dòng sản phẩm mới lên khả năng hỏng hóc là chưa có nhiều, hoặc có hỏng thì máy của bạn cũng vẫn còn nguyên thời gian bảo hành của hãng, tuy nhiên nếu bị hỏng hóc mà bạn bị mất phiếu bảo hành hoặc không được sự hỗ trợ bảo hành từ hãng thì gọi sửa máy giặt cho chúng tôi, vì chúng tôi khá ưa chuộng sửa chữa những sản phẩm như thế này, rất mong được phục vụ quý khách hàng trong tương lai với hãng máy giặt lg.

Chức Năng Các Nút Trên Bảng Điều Khiển Máy Giặt Thông Minh Lg Styler

Tư vấn sử dụng

Chức năng các nút trên bảng điều khiển máy giặt thông minh LG Styler

LG KOREA vừa chính thức ra mắt sản phẩm tủ chăm sóc quần áo hay còn được gọi là máy giặt hấp sấy thông minh LG Styler, đây là dòng sản phẩm chăm sóc quần áo cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, hướng đến người dùng có nhu cầu về một thiết bị chuyên dụng chăm sóc các loại áo vest, áo khoác, hay váy đầm dạ hội chất liệu cao cấp. Sản phẩm hiện đang được bảo hành dài hạn lên tới13 tháng – cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp (luôn luôn vì khách hàng) và đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu được huấn luyện tại LG KOREA – sẽ luôn là bạn đồng hành với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chức năng các nút có trên bảng điều khiển LG Styler

LG STYLER – mang lại nhiều giá trị hơn cả giá cả mà thiết bị mang lại – đặc biệt dành cho người phụ nữ yêu thương của bạn 5 chức năng trong 1 sản phẩm: Giặt – hấp – sấy – khử trùng – Ủi, giải phóng công việc giặt giũ cho người phụ nữ của bạn.

Chức năng các nút trên bảng điều khiển máy giặt thông minh LG Styler 1. Smart Diagnosis icon

Smart Diagnosis icon là nút chuẩn đoán sự cố thông minh bằng điện thoại. Tủ sấy quần áo LG Styler S3RF màu nâu thời thượng là dòng máy giặt thông minh. Chúng có thể kết nối được với smartphone, giúp bạn dễ dàng điều khiển thông qua điện thoại di động của mình mà không cần phải đứng cạnh hay thao tác trực tiếp trên máy giặt.

2. Power ON / OFF

Power on/off là nút nguồn khởi động máy giặt để chọn các chu trình giặt sấy tiếp theo và tắt máy giặt sau khi hoàn thành quá trình giặt sấy.

4. Option and Alert Indicators

Delay on: Sáng đèn khi tính năng chậm trễ được bật

Fill water: Sáng khi bình cấp nước bị thiếu nước hoặc bị rỗng.

Empty water: Sáng đèn khi bình nước thải bị đầy hoặc thiếu chỗ.

Control Lock: Sáng đèn khi khóa bảng điều khiển.

Door Open: Sáng đèn khi cửa mở trong thời gian máy giặt hoạt động.

5. Time Display

Đây là màn hình hiển thị thời gian ước tính còn lại và các thông báo lỗi cho Styler. Khi bạn chọn các chế độ giặt khác nhau như làm sạch, diệt khuẩn hay làm khô, thời gian hiển thị trên máy giặt cũng sẽ có sự chênh lệch

6. Start/ Pause

Nút bắt đầu giặt và tạm dừng. Bạn có thể chạm giữ Start để khởi động chu kỳ đã chọn. Nếu máy giặt đang hoạt động, bạn có thể bấm Pause chu kỳ khi muốn tạm dừng mà không làm mất đi các cài đặt hiện tại.

7. Refresh Cycle

Chạm vào biểu tượng Refresh Cycle để chọn chu kỳ làm mới, chạm liên tục biểu tượng này sẽ chuyển qua cài đặt. Đây là cách sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler với chế độ làm sạch quần áo bằng hơi nước không sử dụng chất tẩy rửa, đảm bảo quần áo luôn giữ được màu sắc và chất liệu vải như mới.

8. Sanitary Cycle / Control Lock

Sanitary Cycle/control Lock là 2 biểu tượng bạn có thể lựa chọn để thực hiện chu kỳ vệ sinh. Khi chạm liên tục vào biểu tượng này, bạn sẽ bật/tắt các cài đặt trước đó trên máy giặt.

9. Tag On Icon

Đặt điện thoại thông minh được trang bị NFC qua biểu tượng tag on icon để sử dụng các ứng dụng LG Smart Styler.

Bạn có thể sử dụng Smartphone để vận hành hoặc theo dõi máy giặt sấy từ xa, vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu

Bạn có thể sử dụng Smartphone để vận hành hoặc theo dõi máy giặt sấy từ xa, vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

10. Gentle Dry

Chạm vào biểu tượng này thì là công nghệ sấy bơm nhiệt của chu trình, cho phép sấy nhiệt độ thấp hút độ ẩm của quần áo và không làm quần áo bị hư hại.

Hướng dẫn sử dụng an toàn

Đọc tất cả các hướng dân trước khi sử dụng ứng dụng.

Cảnh báo:

Để giảm nguy cơ hỏa hoạn hoặc nổ, sốc điện, hư hỏng tài sản, thương tích cho người hoặc tử vong khi sử dụng thiết bị này, hãy tuân thủ các biện pháp Phòng tránh an toàn cơ bản, bao gồm:

Không lắp đặt Styler ở nơi có thể bị đổ. Thiết bị không được dùng trên tàu, thuyền, hoặc máy bay. Liên hệ với Trung tâm Dịch vụ chính hãng của LG để được hướng dẫn sử dụng trong các trường hợp đặc biệt.

Lắp đặt thiết bị tại nơi có sàn nhà chắc chắn và cân bằng. Thiết bị có thể rung mạnh và rơi nếu được lắp đặt trên bề mặt không ổn định, gây hư hỏng, hoặc thương tích cho con người.

Giữ gìn mặt trước thiết bị khi vận chuyển. Không đè vật gì lên hoặc vận chuyển bằng mặt phía trước. Kính cường lực có thể bị vỡ, gay hư hỏng hoặc thương tích. Tốt nhất nên liên hệ với đơn vị vẫn chuyển nếu có nhu cầu di dời.

Liên hệ Trung tâm dịch vụ chính hãng trước khi lắp đặt và di chuyển Styler để tránh gây thương tích hoặc hư hỏng thiết bị.

Khi di chuyển Styler ra khỏi tường, hãy cẩn thận không để dây điện bị cuộn hoặc hỏng dây nguồn.

Thiết bị này rất nặng. Cần có hai người hoặc hơn để di chuyển và lắp đặt thiết bị để tránh hỏng hóc và gây thương tích.

Trước khi sử dụng, đảm bảo bạn đang kết nối thiết bị với ổ cắm điện nối đất chuyên dụng, đủ tiêu chuẩn để sử dụng với thiết bị này. Trách nhiệm của người sử dụng là phải thay thế ổ cắm hai chân thành ổ cắm 3 chân tiêu chuẩn.

Để giảm nguy cơ điện giật, không lắp đặt thiết bị trong không gian ẩm ướt như Phòng tắm. Việc không tuân thủ theo cảnh báo này có thể gây tử vong, thương tích nghiêm trọng, hỏa hoạn, điện giật, hoặc biến dạng, trục trặc thiết bị.

Không sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào trừ khi được khuyến cáo cụ thể trong hướng dẫn bảo trì hoặc trong hướng dẫn sửa chữa được công bố mà bạn có kiến thức và kỹ năng để thực hiện. Việc không tuân theo cảnh báo này có thể gây ra thương tích nghiêm trọng, hỏa hoạn, điện giật, hoặc tử vong.

Ngoài ra, các model máy giặt hấp sấy của LG Syler phải được cắm vào ổ cắm 220-240V, 50Hz được bảo vệ bằng cầu chỉ hoặc cầu dao 8A. Việc không tuân theo các hướng dẫn này có thể dẫn đến cháy, nổ. Đồng thời phải luôn được cắm vào ổ điện riêng cóđiện áp định mức phù hợp với bảng thông số thiết bị. Điều này sẽ giúp thiết bị hoạt động với hiệu suất tốt nhất và cũng ngăn ngừa quá tải các mạch điện, gây ra hỏa hoạn do dây tải quá nhiệt.

Ý Nghĩa Chức Năng Và Các Ký Hiệu Trên Máy Giặt Lg Bạn Cần Biết

Việc hiểu được ý nghĩa của các ký hiệu trên máy giặt LG không chỉ giúp bạn vận hành máy giặt LG một cách hiệu quả mà còn có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc tiết kiệm điện năng quốc gia. Hôm nay, Trung tâm sửa máy giặt Electrolux chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn ý nghĩa chức năng và các ký hiệu ở máy giặt LG từ A – Z.

Giải mã ý nghĩa chức năng của các ký hiệu trên máy giặt LG

Các ký hiệu trên máy giặt LG là quy ước của từng chức năng được gán cho một ký hiệu riêng được nhà sản xuất quy định chung cho các dòng máy giặt của LG. Thông qua các ký hiệu trên máy giặt LG mà người sử dụng có thể vận hành máy giặt LG một cách an toàn mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng.

Chức năng Cotton/ Cotton Eco:Chức năng này cho hiệu năng tốt hơn bằng cách kết hợp các chuyển động lồng giặt khác nhau. Sử dụng khi bạn muốn chọn giặt loại vải cotton không phai màu (áo sơ mi, quần áo ngủ…) hoặc các loại vải cotton thường.

Chức năng Easy Care:Phù hợp cho các áo sơ mi thông thường không cần phải ủi sau khi giặt. Đây là chức năng sử dụng để giặt các loại vải sợi tổng hợp.

Chức năng Baby Care:Chức năng giặt quần áo trẻ em. Quần áo trẻ em khá mỏng và đôi khi lại có những vết dơ bám khá “lì” nên bạn phải chú ý chọn chương trình này nếu như muốn quần áo con bạn sạch sẽ nhưng vẫn bền sau nhiều lần giặt.

Chức năng Skin Care:Chức năng này sử dụng để giặt các loại quần áo tiếp xúc trực tiếp với da ví dụ như đồ lót, tã lót hoặc khăn tắm.

Giải mã các ký hiệu trên máy giặt Electrolux

Máy giặt LG không mở được cửa phải làm sao để mở?

Chức năng Mix:Chức năng cho phép giặt nhiều loại vải khác nhau cùng một lúc như: lụa, tơ tằm, len, đồ thể thao, đồ tối màu…

Duvet:Chức năng này sử dụng để giặt các loại chăn, nệm phủ, ga trải gường (trừ những miếng phủ có chất liệu bằng lụa).

Sport Wear:Chức năng này sử dụng để giặt các quần áo thể thao.

Wool:Chức năng này sử dụng để giặt đồ len, nó giúp cho quần áo len của bạn được bền hơn tránh tình trạng chảy hoặc bung chỉ.

Intensive 60:Chức năng này sử dụng để giặt kỹ trong vòng 60 phút nó thường sử dụng ở các loại coton và vải len hỗn hợp.

Chức năng Delicate:Giặt bảo vệ quần áo, chức năng giặt này ứng dụng trên các loại vải mỏng và dễ rách.

Quick 30: Chức năng này cho phép bạn giặt nhanh chỉ trong vòng 30 phút, vô cùng tiện ích với các loại quần áo dễ phai màu và cần có thời gian giặt thật nhanh.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Lg 9Kg Cửa Trước Tất Tần Tật Các Chức Năng

Đây là hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg cửa trước mà bạn nên tham khảo để đảm bảo sử dụng đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất. Điều này góp phần đảm bảo chất lượng giặt giũ quần áo đồng thời còn gia tăng được tuổi thọ cho máy giặt của bạn.

1. Cách khởi động

Với máy giặt đến từ thương hiệu uy tín LG cách khởi động của máy cũng không quá khó khăn và khác biệt so với máy giặt cửa trên mà bạn đã từng biết trước đó. Đối với máy giặt LG 9kg thì khi khởi động bạn cần đảm bảo nguồn điện đã được cung cấp cho máy. Đặc biệt bạn cần quan tâm đấu nối nguồn điện phù hợp với thông số nguồn điện mà nhãn hàng đề nghị.

Việc đảm bảo nguồn điện phù hợp sẽ đảm bảo cho máy giặt LG 9kg vận hành được tốt hơn. Sau khi đã cắm phích điện của máy vào ổ cắm có nguồn điện phù hợp. Bạn tiến hành mở nút nguồn để khởi động máy giặt LG 9kg. Lúc này tuỳ vào chế độ bạn cài đặt mà máy sẽ phát tín hiệu đã có nguồn điện bằng âm thanh hoặc ánh sáng.

Điều này có nghĩa là máy giặt LG 9kg đã sẵn sàng đáp ứng các lựa chọn khác nhau về chế độ giặt, chương trình giặt theo nhu cầu của người dùng. Cách khởi động máy có thể áp dụng cho hầu hết các dòng máy giặt đa năng của LG sản xuất. Việc đảm bảo tuân thủ hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg sẽ đảm bảo việc khởi động máy diễn ra suôn sẻ nhanh chóng.

2. Lựa chọn các chương trình, chế độ giặt

Trên bảng điều khiển của máy giặt LG 9kg bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được nhiều chương trình giặt và chế độ giặt khác nhau theo nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân. Theo đó bạn có thể biết được cách sử dụng máy giặt LG cửa trước 9kg một cách đầy đủ. Bạn luôn phải đảm bảo máy đã được khởi động vận hành để có thể lựa chọn nhanh chóng những chương trình và chế độ giặt này.

Tuỳ vào loại quần áo cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn loại chức năng cùng chế độ giặt phù hợp. Để chọn những chức năng này trên máy giặt LG 9kg bạn thực hiện thao tác theo hướng dẫn: bắt đầu khởi động nguồn, tiếp tục chọn chương trình cho máy bằng cách xoay nút điều khiển theo chế độ hay chức năng muốn sử dụng, sau đó chọn tiếp tục chương trình của chức năng giặt sơ, rồi hoàn tất thao tác bằng nhấn nút bắt đầu để máy bắt đầu chương trình giặt theo yêu cầu mà bạn đã chọn.

Đây là cách vận hàng một chương trình hay một chức năng bất kỳ của máy. Bạn có thể áp dụng cách này để vận hành các chức năng và cả các chế độ khác nhau.

Lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi vận hành chức năng cũng như chương trình của máy giặt LG 9kg cửa trước lồng ngang là máy còn có những chức năng giặt, vắt khác nhau. Những lưu ý này cũng thuộc trong hướng dẫn sử dụng máy giặt LG 9kg mà bạn cần biết. Chức năng bổ sung của dòng máy này như tăng hiệu quả giặt giũ, các chương trình giặt bổ sung, tăng giảm thời gian giặt giũ, chương trình giặt bình thường, chương trình giặt cho quần áo quá bẩn, các lựa chọn riêng biệt cho chức năng vận hành giặt của máy như nhiệt độ – xả – vắt …

Đối với dòng máy giặt LG 9kg khi dùng chức năng xả quần áo bạn cũng cần lưu ý những phím chức năng dành riêng cho dòng sản phẩm này như chức năng thêm lần vắt, chức năng tạm dừng vắt, chức năng tạm dừng vận hành sau khi giũ khô quần áo, … Những chức năng khi sử dụng bạn cần căn cứ vào loại quần áo, trang phục để sử dụng hỗ trợ nhằm tối ưu hiệu quả giặt giũ như mong muốn.

3. Cách vắt quần áo bằng máy giặt LG 9kg

Đối với sản phẩm máy giặt LG 9kg khi muốn vắt quần áo không bạn có thể sử dụng chuyên biệt một chức năng này. Chương trình và chức năng của máy cho phép bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng và mau chóng. Với 14 chương trình giặt khác nhau đã được tích hợp sẵn trong máy thì việc dùng chức năng vắt khô quần áo đối với máy giặt LG 9kg là hoàn toàn dễ dàng có thể thực hiện.

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng chức năng vắt khô quần áo khi bạn đã giặt tay ở bên ngoài bạn sẽ thực hiện thao tác theo hướng dẫn sau đây. Bắt đầu bằng việc khởi động nút nguồn cho máy vận hành. Có đèn hoặc tín hiệu âm thanh báo là máy đã được vận hành cho bạn. Bạn mở cửa máy giặt LG 9kg rồi cho toàn bộ quần áo đã giặt tay trước đó vào lồng máy. Đậy nắp và chọn chế độ vắt khô. Đối với dòng máy giặt cửa ngang hiện đại này thì điều chỉnh tốc độ máy vận hành sẽ đảm bảo hiệu quả vắt khô như mong muốn. Tốc độ này sẽ được tính bằng vòng/phút.

Một số máy giặt LG 9kg có thêm chức năng sấy

Bạn cần lưu ý rằng nếu phiên bản máy giặt LG 9kg nào đã được cố định chương trình thì bạn không thể điều chỉnh chỉ số tốc độ này được. Tiếp tục nhấn nút bắt đầu để máy bắt đầu vắt khô theo yêu cầu của bạn. Tuỳ vào thời gian bạn chọn mà quần áo và trang phục sẽ được vắt khô lâu hay mau khác nhau. Sau hoàn tất chương trình vắt khô của máy cũng có tín hiệu thông báo cho bạn.

Chức năng vắt khô quần áo trang phục là một trong những chức năng được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Với nhiều lý do khác nhau mà bạn phải giặt tay như quần áo của trẻ em, quần áo phải chà tẩy bằng tay, quần áo quá to, quá khổ…. thì sau khi được giặt sạch, tẩy hết các vết bẩn máy giặt LG 9kg sẽ giúp bạn làm khô nhanh chóng. Sau khi được vắt khô nước thì bạn chỉ cần đem trang phục, đồ dùng phơi dưới trời râm mát, không có ánh nắng chiếu rọi trực tiếp là đã khô nhanh chóng.

4. Máy giặt LG 9kg giá bao nhiêu, mua hàng chính hãng ở đâu uy tín