Top 20 # Xem Nhiều Nhất Các Chức Năng Của Remote Máy Lạnh Panasonic / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Photomarathonasia.com

Sử Dụng Remote Máy Lạnh Panasonic Inverter / 2023

Cách sử dụng remote máy lạnh panasonic inverter

3. Mode (Chọn chế độ): Chọn chế độ vận hành. Có 3 chế độ vận hành là:

Chế độ tự động (Auto): Máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt sao cho phù hợp với nhiệt độ trong phòng bằng nhiệt kế cảm ứng được gắn sẵn trong máy Panasonic.

Chế độ làm mát (Cool): Ở chế độ này máy sẽ mang đến cho bạn bầu không khí mát mẻ, không lạnh quá hoặc nóng quá. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ tùy ý.

Chế độ khử ẩm (Dry): Máy sẽ hút hết hơi ẩm trong phòng, mang đến cho bạn không khí trong lành nhất. Tốc độ quạt ở chế độ này được cài đặt tự động và không thể điều chỉnh được.

4. Fan Speed (cài đặt tốc độ quạt): Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt như mong muốn.

5. Nút Temp (Chỉnh nhiệt độ): Máy cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ lên xuống.

6. Air Swing (Chỉnh đảo gió): Giúp bạn chỉnh hướng gió như mong muốn.

7. SET (Thiết lập): Thiết lập/Hủy các tùy chọn hoặc các thiết lập đã chọn.

8. Cancer : Xóa cài đặt hẹn giờ.

9. Timer on: Hẹn giờ mở máy.

10. Timer off: Hẹn giờ tắt máy.

11.Nút lựa chọn chế độ: Máy cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ lên xuống.

12. Clock: Điều chỉnh đồng hồ của remote.

Cách sử dụng remote máy lạnh panasonic inverter air conditioner

1. Chế độ hoạt động chung Remote

Bước 1 : Chọn Mode

Bước 2 : Bấm On/ Off khởi động hoặc tắt máy

Bước 3 : Tùy chỉnh chế độ mà bạn mong muốn, nhiệt độ giao động từ 16 tới 30 độ C

Bước 4 : Bấm nút Fan để cài đặt chế độ quạt như mong muốn

2. Điều chỉnh hướng gió cho điều hòa

Bước 1 : Bấm nút Swing, cánh đảo gió sẽ bắt đầu chuyển động

Bước 2 : Bấm nút Air Swing để dừng tại vị trí bạn cần

Cách sử dụng remote máy lạnh panasonic inverter noi dia

Nhiệt độ cao (ハイパワー), tăng thêm nhiệt độ trong phòng.

Chức năng xoay (スイング), nhiệt độ sẽ tỏa đều trong phòng. Quạt máy lạnh điều hòa sẽ đi lên đi xuống theo một chu kỳ đều đặn

Điều khiển hướng quạt máy lạnh (风向), khi bạn sử dụng chức năng này sẽ giúp bạn thay đổi hướng quạt lên hoặc xuống

Chế độ điều chỉnh độ ẩm (ラ ンドリー), thay đổi điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm có thể làm khô quần áo của bạn trong khoảng thời gian bạn đặt.

Nút tiết kiệm năng lượng (省 パワー), trên may lanh noi dia nhat sẽ tùy loại mô hình mà được thiết lập hay không. Bạn có thể sử dụng chức năng sưởi ấm hoặc làm mát để làm điều chỉnh phù hợp nhiệt độ trong phòng cũng như giảm tiêu thụ điện một cách hiệu quả nhất.

Điều chỉnh dòng không khí (风量切换), nút điều chỉnh này cũng có thể giống như 运転切换 tùy từng loại may lanh noi dia của từng hãng khác nhau. Nhà sản xuất sẽ thiết lập màn hình với các chế độ cao, thấp, yếu, và yên tĩnh mà bạn cần nhấn nút nhiều lần để di chuyển đến chức năng mình cần.

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh panasonic inverter

Để sử dụng điều hòa Panasonic tiết kiệm điện nhất, bạn cần chú ý những điểm sau:

Lắp đặt máy lạnh Panasonic chính xác

Sử dụng điều hòa Panasonic đúng cách

Nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng điều hòa đơn giản là bật điều hòa rồi chỉnh nhiệt độ là ok. Nhưng việc sử dụng điều hòa đúng cách không đơn giản là thế.

Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa

Sử dụng chế độ làm mát Dry trên điều hòa Panasonic để tiết kiệm hơn 10 lần

Sử dụng điều hòa kết hợp với quạt trần và quạt thông gió để không khí luôn được tươi mát và tiết kiệm điện hơn

Sắp xếp đồ đạc trong nhà hợp lý để tăng hiệu quả sử dụng điều hòa.

Hãy nhớ rằng, điều hòa Panasonic inverter chắc chắn tiết kiệm điện, nhưng phải biết cách sử dụng thì khả năng tiết kiệm điện mới phát huy được tối đa.Cách sử dụng điều khiển máy lạnh panasonic inverter

Cách dùng remote máy lạnh panasonic inverter

Cách khởi động Máy lạnh Panasonic

Nhấn ON/OFF trên điều khiển máy lạnh Panasonic

Máy bật đèn POWER (màu xanh) sẽ bật sáng

Để tắt, nhấn nút ON/OFF một lần nữa

Cách sử dụng remote máy lạnh panasonic air conditioner

Rất nhiều khách hàng vẫn còn biết sử dụng đúng hệ điều khiển của máy điều hòa nhiệt độ của gia đình dẫn đến một số trường hợp. Sử dụng tốn tiền điện chưa tìm ra được nguyên nhân.

Hay là bạn vừa mới mua một chiếc máy lạnh panasonic, bạn không biết sử dụng remote sao cho đúng cách, điều chỉnh chế độ lạnh, mát, làm lạnh nhanh, hẹn giờ tắt máy, chỉnh tốc độ quạt, tốc độ gió, tạo ion, chế độ sử dụng ban đêm… và chức năng khác. Bạn vừa mới chuyển đến một công ty, hay bạn đang đi du lịch và bạn đang loay hoanh không biết cách sử dụng một một chiếc máy lạnh panasonic như thế nào.

Và bạn nhìn vào Remote thì cả một rừng nút với chữ dùng để điều chỉnh chế độ, tăng giảm đủ thứ làm chúng ta rối không biết điều chỉnh remote như thế nào cho đúng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điều chỉnh remote máy lạnh Panasonic (dòng máy lạnh đang rất phổ biến), để giúp bạn điểu chỉnh remote máy lạnh đúng cách tiết kiệm chi phí khi sử dụng.sửa điều hòa panasonic

Tham khảo thêm

Bạn cũng có thể sử dụng máy lạnh với chức năng hẹn giờ tắt, đầu hôm là khoản thời gian nóng nhất, ở thời gian này máy sẽ hoạt động gần liên tục, đến gần sáng không khí bên ngoài mát dịu sẽ làm cho căn phòng của mình cũng bắt đầu lạnh lên bạn có thể hẹn chế độ tắt máy đây cũng là cách hạn chế điện năng tiêu thụ. Bạn mới mua máy lạnh Panasonic , bạn chưa biết cách điều chỉnh cũng như chưa am hiểu về các chế độ của nó, để sử dụng sao cho hợp lý và không làm giảm tuồi thọ của chiếc máy lạnh,xin đưa ra một số thông tin cho người tiêu dùng tham khảo về cách sử dụng của nó. Chế độ tự động (Auto): Khi chọn chế độ này, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ hay tốc độ quạt sao cho phù hợp với nhiệt độ của phòng đang sử dụng bằng một nhiệt kế cảm ứng được gắn sẵn ở bên trong máy lạnh Panasonic.

Nút này giúp người sử dụng lựa chọn chế độ hoạt động khác nhau gồm: Cool (Mát), Dry (Khô), Fan (Quạt), Máy điều hòa của bạn sẽ tiếp tục hoạt động ở chế độ mà bạn đã chọn từ lần trước kể cả khi đã được tắt đi và bật lại. Để có cách cài đặt sử dụng điều khiển điều hòa panasonic chuẩn các chế độ bạn vui lòng thực hiện một số bước sau, chế độ ở điều khiển các bước như chạy chiều lạnh, chạy chiều nóng, chạy hút ẩm, chạy chế độ quạt gió, chế độ chạy tự động, Chúng thực hiện bằng cách nhất nút MODE trên tay khiển và tìm chế độ phù hợp mà bạn mong muốn. Nói tóm lại việc sử dụng điều hòa nhiệt độ Panasonic tiết kiệm điện hay không phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng của bạn,chỉ cần 1 chút kiến thức như trên là bạn đã có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá để làm những việc ý nghĩa hơn.

Nó có chức năng điều khiển tất cả các hoạt động của chiếc máy điều hòa, nếu chỉ cần bật/tắt máy đơn giản thì có lẽ bạn không cần tới nó. Nhưng không, chiếc remote còn có nhiều chức năng hơn thế, nếu bạn đã bật máy lạnh và hẹn tắt máy mà không muốn gián đoạn giấc ngủ buổi trưa thì phải làm sao. Để điều khiển điều hòa Panasonic bạn nên điều chỉnh chức năng làm mát, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tối thiểu là -17 độ C. Nếu bạn chọn chế độ chỉ có quạt thì máy sẽ không hiển thị chỉ số điều chỉnh nhiệt độ. Sửa máy lạnh Panasonic của Trung tâm điện lạnh Limosa là dịch vụ cốt lõi của đơn vị. Với cơ sở hoạt động trên khắp các quận huyện tại chỉ cần bạn gọi là chúng tôi có, không phải để bạn lo lắng đợi chờ, khi điều hòa bạn gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay đến trung tâm bảo hành sửa điều hòa Panasonic tại Hồ Chí Minh thông qua đường dây bên dưới.

Các nút trên điều khiển sẽ tự động phát sáng và tự động tắt nếu không được sử dụng trong 10 giây, đem đến sự dễ dùng tối đa cho bạn vào buổi tối. Sau khi đã nắm được biểu tượng cũng như ý nghĩa, chức năng của tầng nút trên điều khiển thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh máy lạnh LG. Như đã nói ở trên, máy lạnh LG có 4 chế độ đó là: Auto, Cool, Dry và Fan. Đây là chế độ thông minh, khi bạn chọn máy sẽ tự động điều chỉnh cân bằng nhiệt độ trong phòng mà bạn không cần phải sử dụng điều khiển.

Vì nhiệt ban đêm thay đổi theo giờ, nên bạn có thể sử dụng chế độ này để tắt điều hòa Panasonic khi lạnh và bật máy lạnh Panasonic khi nóng, lại tiệt kiệm điện hơn. Bình thường điều hòa nào sẽ sử dụng điều hòa đó nhưng ngược lại với Remote máy lạnh đa năng bạn chỉ cần một chiếc điều khiển và bạn có thể sử dụng được rất nhiều các loại điều hòa có ngoài thị trường hiện nay. Một lưu ý nhỏ nữa là hãy sử dụng linh hoạt các chế độ trên máy điều hòa theo đúng chức năng trong bảng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và vệ sinh điều hòa định kỳ thường xuyên để máy luôn hoạt động ổn định tiết kiệm điện.

Tuy nhiên, như thế sẽ làm tăng giá điện hàng tháng của gia đình bạn và nếu không biết cách sử dụng, máy điều hòa còn làm ảnh hưởng sức khỏe của người thân trong gia đình bạn, nhất là trong nhà có trẻ em và người lớn tuổi. Nhiều người sau khi đi trời nắng về thường có thói quén sử dụng chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Panasonic để giải nhiệt” vì nghĩ rằng, với chế độ này, thì không khí trong phòng có thể nhanh chóng hạ xuống tạo sự thoải mái cho người dùng. Máy lạnh thông thường chỉ chạy duy nhất có 1 chế độ lạnh ,làm lạnh nhanh hay chậm ,phụ thuộc vào tốc độ quạt ở mức 1-2-3-4 từ nhỏ đến lớn Ngoài ra còn phụ thuộc vào đồ vật và phụ tải nhiệt ,diện tích phòng ,độ cách nhiệt phòng …không phải bạn hạ nhiệt độ xuống thấp 16-18 độ là máy chạy nhanh và lạnh hơn đâuNhiệt độ ở đây là ấn định khi nào máy chạy đủ nhiệt độ phòng đạt theo nhiệt độ ấn định máy sẽ dừng hoạt độngVì thế chi cần đặt TEM ở 24-25 Độ vẫn lạnh mà lại tiết kiệm điện hơn như bạn lâu nay lầm tưởng.

Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều dòng máy lạnh có nhiều chức năng nổi bật như tìm cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng, dò tìm khả năng vận động của cơ thể người… để điều chỉnh chế độ lạnh nhanh hay chậm để tiết kiệm điện năng và đem lai môi trường xanh thân thiện với con người. Điều hòa không khí được lắp đặt có sẵn thiết bị bảo vệ, tuy nhiên để bảo vệ tốt hơn máy điều hoà không khí của bạn khỏi bị làm hỏng trước những tác động của những ánh sáng mạnh bất thường, bạn nên tắt nguồn cấp điện và rút khỏi ổ cắm./. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cơ chế tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa panasonic ở các loại máy lạnh khác như: Samsung, Hitachi, Sharp,… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về điều chỉnh remote như: đồng hồ hẹn giờ bật tắt điện, cách tắt chế độ sleep thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn, giải đáp chi tiết hơn.

Tìm trên google

cách sử dụng remote máy lạnh panasonic inverter

cách sử dụng remote máy lạnh panasonic inverter air conditioner

cách sử dụng remote máy lạnh panasonic inverter noi dia

hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh panasonic inverter

cách dùng remote máy lạnh panasonic inverter

cách sử dụng remote máy lạnh panasonic air conditioner

Các Chức Năng Cơ Bản Máy Lạnh Panasonic / 2023

Thị trường máy lạnh ngày nay vô cùng đa dạng từ chủng loại cho đến giá thành sản phẩm. Có thể nói, Máy lạnh có giá càng cao thì được ứng dụng nhiều công nghệ vượt trội. Khi bạn muốn chọn mua sử dụng 1 chiếc máy lạnh, trước hết chúng ta nên tìm hiểu những thông tin của máy lạnh cả về giá cả thị trường lẫn thông số về chúng nhằm có cách chọn mua 1 sản phẩm phù hợp cũng như sẽ sử dụng chúng lâu dài hơn đồng thời đảm bảo an toàn khi sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng cơ bản của máy lạnh Panasonic một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người sử dụng hiện nay.

Các chức năng của máy lạnh Panasonic

Ga 410a :thành phần gồm ga R32 + R125 tỉ lệ 50/50%: Trước khi nạp phải hút chân không, phải nạp lỏng (lắc trộn đều bình khi nạp )

Chức năng E-ION: Có đầu phát ra ION âm (-)

Tính năng PATROL (Lọc bụi tự động): Cảm biến bụi ,tìm bụi để tự động bật chế độ hút bụi ( Khi bật chế độ hút bụi ĐÈN MÀU XANH .Không bật chế độ hút bụi ĐÈN MÀU ĐỎ)

Chức năng MILD DRY COOLING: Làm mát phòng nhưng vẫn giữ độ âm bảo vệ da điều này giúp chị em phụ nữ không sợ bị khô da.

Chức năng ATOCOMFORT: Tự động điều chỉnh nhiệt độ theo sự vận động của cơ thể người

Nếu vận động nặng giảm nhiệt độ xuống 1 Độ C

Nếu vận động trung bình vẫn giữ nguyên chế độ bình thường.

Nếu vận động ít nhiệt độ tăng lên 1 Độ C.

Chứ năng máy lạnh Panasonic năm 2012

Có chức năng ECOVINA DUAL SENSOR: Có 2 mắt nhận hồng ngoại

NANOE: Có dấu chất lượng của Malayxia

Bỏ chức năng lọc bụi tĩnh điện

NANOE: Là những hạt na no nước rất nhỏ 5-20 Nanomets. Các hạt Ion nhỏ 1000 lần so với các hạt Ion âm. Phát sinh bằng cách phóng điện bởi các thí nghiệm độc lập, có tác dụng vô hiệu hóa các vi trùng và vi rút, loại bẩn, hạt lơ lửng trong không khí.

– Hiệu ứng làm ẩm da và tóc.

– Kéo dài thời gian lưu trữ trái cây và rau quả làm tươi ngon lâu hơn.

– Máy lạnh Model mới NANO – G: Diệt khuẩn tới 99% vi khuẩn trong không khí.

Chức năng mới tự tìm cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng (hoặc các mảng sáng trong phòng ). Để giảm hoặc tăng nhiệt độ. Mục tiêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Những thông tin trên là một vài chức năng của máy lạnh. chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Panasonic Chuẩn Nhất / 2023

14/04/2020 – 4:31 PM

admin

577 Lượt xem

Gia đình bạn mới sắm một chiếc máy lạnh của hãng Panasonic nhưng chưa biết cách dùng remote sao cho hiệu quả nhất. Bởi vậy, trong bài viết này Điện Máy Hiếu Nga xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng remote máy lạnh Panasonic chi tiết và hiệu quả nhất.

Ý nghĩa các nút bấm trên remote trên máy lạnh Panasonic

Để có thể sử dụng remote máy lạnh Panasonic hiệu quả trước tiên các bạn cần phải hiểu được ý nghĩa, chức năng của các nút bấm trên remote. Đối với các dòng máy lạnh mang thương hiệu Panasonic thì hầu hết các remote sẽ có các phím chức năng như sau:

Để biết cách sử dụng remote máy lạnh Panasonic cần phải nắm rõ các ký hiệu trên điều khiển

1 – Màn hình hiển thị chế độ máy lạnh đang hoạt động.

2 – Nút nguồn kí hiệu on/off có chức năng tắt mở máy lạnh.

3 – Kí hiệu mode: Chọn chế độ vận hành của máy.

4 – Kí hiệu Fan speed: Tốc độ quạt của máy lạnh.

5 – Kí hiệu Temp: Chỉnh nhiệt độ của máy lạnh.

6 – Kí hiệu Air Swing: Điều chỉnh hướng gió của quạt.

7 – Kí hiệu Set: Thiết lập hoặc hủy các tùy chọn vừa thiết lập.

8 – Kí hiệu Cancel: Xóa cài đặt hẹn giờ.

9 – Kí hiệu Time on: Hẹn giờ mở máy lạnh.

10 – Kí hiệu Time off: Hẹn giờ tắt máy lạnh.

11 – Tăng giảm thời gian khi hẹn giờ.

12 – Điều chỉnh đồng hồ của remote.

Sau khi đã nắm được tất cả các phím chức năng trên remote. Việc sử dụng máy lạnh Panasonic giờ đây sẽ rất đơn giản.

XEM THÊM: ĐIỀU HÒA NHẬT NỘI ĐỊA

Hướng dẫn cách sử dụng remote máy lạnh Panasonic chi tiết

 

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Panasonic chi tiết, hiệu quả

Bật máy lạnh, điều chỉnh các chế độ cơ bản

Khi muốn sử dụng máy lạnh các bạn tiến hành bật nút nguồn của máy trên remote được kí hiệu On/Off. Sau khi bật máy lạnh xong, các bạn tiến hành điều chỉnh các chế độ cơ bản của máy bằng cách nhấn phím Mode, lúc này sẽ có các chế độ sau cho bạn lựa chọn:

Chế độ tự động – Auto: Nếu bạn chọn chế độ này máy lạnh sẽ hoạt động theo các thiết lập sẵn mà hãng đã cài đặt.

Chế độ làm lạnh – Cool: Đây là chế độ làm lạnh thông thường, được sử dụng phổ biến nhất.

Chế độ làm khô – Dry: Nếu bạn chọn chế độ này máy sẽ hoạt động như một chiếc máy hút ẩm, phù hợp trong những ngày mưa nồm ẩm.

Sau khi chọn chế độ theo nhu cầu sử dụng nếu muốn thay đổi nhiệt độ bạn nhấn phím mũi tên lên hoặc xuống nút Temp.

XEM THÊM: CÁCH CHỈNH MÁY LẠNH MITSUBISHI

Cách điều chỉnh tốc độ quạt của máy lạnh

Nếu muốn điều chỉnh tốc độ quạt của máy lạnh các bạn hãy thực hiện thao tác nhấn nút Fan speed để điều chỉnh tốc độ quạt của máy lạnh. Lúc này máy sẽ có 4 chế độ quạt gió cho bạn lựa chọn bao gồm: 

Chế độ tự động (auto): Ở chế độ này quạt sẽ hoạt động theo hãng đã cài đặt sẵn.

Cách điều chỉnh hướng gió

 

Điều chỉnh hướng gió điều hòa Panasonic đơn giản bằng cách nhấn phím Air Swing

Nếu muốn thay đổi hướng gió của máy lạnh Panasonic bạn hãy nhấn phím Air Swing trên remote. Lưu ý, theo khuyến cáo của nhà sản xuất các bạn nên để hướng gió ở chế độ tự động, ở chế độ này hơi lạnh sẽ tỏa ra khắp phòng. Đặc biệt, không được điều chỉnh cánh quạt gió máy lạnh bằng tay.

XEM THÊM: TẠI SAO MÁY LẠNH KHÔNG CHẢY NƯỚC THẢI

  

Cách cài đặt hẹn giờ máy lạnh

  Với bộ hẹn giờ máy lạnh bạn chỉ có thể thực hiện được tắt hoặc mở máy chứ không thể cài đặt liền 1 lúc cả hai chế độ.

Chế độ hẹn giờ tắt máy lạnh 

Để cài đặt chế độ hẹn giờ tắt máy lạnh Panasonic các bạn tiến hành những bước sau:

Bước 1: Bạn hãy nhấn Time Off trên remote máy lạnh.

Bước 2: Tiến hành cài đặt thời gian tắt máy lạnh theo ý muốn bằng cách nhấn mũi tên lên xuống. Sau khi hẹn giờ thành công màn hình remote sẽ hiển thị hình chiếc đồng hồ. Nếu muốn hủy cài đặt giờ tắt máy lạnh bạn hãy bấm nút Cancel.

Lưu ý: Khi bạn cài đặt hẹn giờ tắt lúc này máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cứ sau 1h sẽ tăng lên 1 độ C. Điều này giúp nhiệt độ trong phòng được hạ dần không gây sốc nhiệt khi máy tắt.

Chế độ hẹn giờ mở máy lạnh 

Nếu muốn hẹn giờ mở máy lạnh các bạn thực hiện những thao tác tương tự như chế độ cài đặt tắt máy ở trên. Chỉ thay bằng việc chọn nút Time On ở bước 1 là xong.

Lưu ý với trường hợp hẹn giờ mở máy lạnh, khi hẹn giờ xong máy sẽ thiết lập thời gian mở máy trước 15 phút so với thời gian bạn cài đặt. Điều này giúp nhiệt độ phòng sẽ đạt được như mong muốn vào đúng giờ mà bạn cài đặt.

Cách Điều Khiển Remote Máy Lạnh Panasonic Cu/Cs / 2023

Với bài viết sau, Điện máy XANH sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách sử dụng remote máy lạnh Panasonic CU/CS-SSeries (dòng inverter một chiều cao cấp) một cách hiệu quả nhất.

(1) Nút nguồn (ON/OFF): Khởi động máy.

(2) Econavi: Tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất bằng 5 tính năng trong một chức năng.

Tính năng điều tiết sinh học: Điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt cơ thể nhằm tiết kiệm năng lượng mà vẫn duy trì sự thoải mái.

Cảm biến ánh sáng mặt trời: Điều chỉnh nhiệt độ theo cường độ ánh sáng mặt trời.

Dò mức hoạt động: Giảm công suất làm lạnh khi hoạt động trong phòng giảm.

Giám sát không có người: Giảm công suất làm lạnh khi không có người.

(3) i-Auto-X: Công nghệ giúp máy làm lạnh nhanh ngay sau khi khởi động.

(4) Mode (Chọn chế độ): Chọn chế độ vận hành. Có 3 chế độ vận hành:

– Chế độ tự động (Auto): Máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt sao cho phù hợp với nhiệt độ trong phòng bằng nhiệt kế cảm ứng được gắn sẵn trong máy.

– Chế độ làm lạnh (Cool): Ở chế độ này máy sẽ mang đến cho bạn bầu không khí mát mẻ, không lạnh quá hoặc nóng quá. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ tùy ý.

Lưu ý: Nếu nhiệt độ bên ngoài quá cao so với trong phòng sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy.

– Chế độ khử ẩm (Dry): Máy sẽ hút hết hơi ẩm trong phòng, mang đến cho bạn không khí trong lành nhất. Tốc độ quạt ở chế độ này được cài đặt tự động và không thể điều chỉnh được.

(5) Nanoe-G: Lọc sạch không khí, loại bỏ hơi ẩm, nấm mốc và vi khuẩn trong không khí. Có khả năng vô hiệu hóa 99% vi khuẩn và virus giữ lại trên màng lọc.

Nanoe-G hoạt động khi thiết bị được bật.

Chế độ có thể được kích hoạt ngay cả khi thiết bị bị tắt, máy sẽ hoạt động như chiếc quạt gió với tốc độ gió tự động.

Để mở chế độ bấm giữ phím Nanoe-G cho tới khi nghe thấy tiếng “Beep”.

(6) Nút Temp (Chỉnh nhiệt độ): Máy cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ lên xuống.

(7) Auto Comfort: Mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu làm lạnh thêm. Chỉ cần nhấn nút, máy sẽ tự động xác định điều kiện trong phòng và tối ưu hóa chế độ tiết kiệm điện năng và làm mát dễ chịu.

(8) Air Swing (Chỉnh đảo gió): Giúp bạn chỉnh hướng gió như mong muốn.

(9) Quiet: Giúp giảm tiếng ồn động cơ của máy xuống tối đa nhất. Chế độ rất thích hợp cho người già, trẻ em nhỏ, hoặc những người khó ngủ.

(10) SET (Thiết lập): Thiết lập/Hủy các tùy chọn hoặc các thiết lập đã chọn.

(11) Timer on: Hẹn giờ mở máy.

(12) Timer off: Hẹn giờ tắt máy.

(13) Nút lên xuống: Dùng để di chuyển giữa các chế độ với nhau và thay đổi chế độ.

(14) Cancel : Xóa cài đặt hẹn giờ.

(15) Clock: Điều chỉnh đồng hồ của remote.

2Chế độ hoạt động chung của remote

Bước 1: Chọn chế độ Mode như mong muốn.

Bước 2: Bấm nút để khởi động máy. Để tắt máy bạn bấm nút ON/OFF lần nữa.

Bước 3: Chọn nhiệt độ như mong muốn.

– Nhiệt độ trong khoảng từ 16-30 o C.

– Sử dụng máy trong các chế độ sau đây nên để nhiệt độ: Cool (Làm lạnh): 26 oC ~ 28 oC. Dry (Hút ẩm): thấp hơn nhiệt độ phòng khoảng 1 oC~2 o C.

3Cách điều chỉnh hướng gió

Bước 1: Bấm nút Air Swing. Cánh đảo gió theo chiều dọc sẽ dao động.

Bước 2: Bấm nút 2 nút mũi tên lên xuống của chế độ Air Swing để lựa chọn chế độ gió thích hợp.

– Không được chỉnh cánh đảo dọc bằng tay.

– Chỉnh cánh đảo dọc ở vị trí thấp trong chế độ lạnh hoặc khô trong một thời gian dài sẽ có xuất hiện tình trạng đọng nước.

Chú ý:

4Chế độ hẹn giờ tắt máy

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công đèn báo hình “Đồng hồ” sẽ bật sáng trên màn hình remote.

Bước 2: Chọn thời gian bằng nút lên xuống.

Bước 3: Để xác nhận thiết lập ta bấm nút SET.

– Bạn không thể cài cùng lúc 2 chế độ tắt máy và mở máy.

– Nếu mất điện, tất cả cài đặt sẽ bị hủy sau khi có điện trở lại.

Hẹn giờ tắt máy: Khi cài đặt hẹn giờ tắt, máy tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt để tránh làm lạnh quá cao khi bạn đang ngủ. Sau 60 phút cài đặt, nhiệt độ sẽ tăng lên 1 o C so với nhiệt độ ban đầu.

Lưu ý: Để cài đặt chế độ hẹn giờ mở máy, bạn cũng làm tương tự như với chế độ cài đặt tắt máy.

Hẹn giờ mở máy: Máy sẽ được mở trước thời gian cài đặt 15 phút để phòng đạt được nhiệt độ như mong muốn đúng giờ đã cài.

Chuyển độ F sang độ C trên máy lạnh Panasonic?

Cách chỉnh độ sáng của đèn báo trên dàn lạnh

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Có Không

Các mẫu máy lạnh Panasonic CU/CS đang được bày bán tại Điện máy XANH

Cám ơn bạn đã phản hồi

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?