Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Mạng Lan

--- Bài mới hơn ---

 • Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Mạng Lan Chuyên Nghiệp Cho Mọi Công Trình
 • Thi Công Mạng Máy Tính, Mạng Lan, Hệ Thống Wifi , Camera Quan Sát
 • Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Mạng Lan Trong Các Văn Phòng Thông Minh
 • Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan Cho Văn Phòng
 • Bán Thi Công Mạng Nội Bộ, Lắp Đặt Mạng Lan Cho Văn Phòng Tốt, Giá Rẻ, Tốt, Dịch Vụ Lắp Đặt Tận Nơi Tại Tp Hcm
 • Mạng Lan chính là mạng nội bộ dùng trong văn phòng, công ty, xí nghiệp… Mạng Lan giúp người dùng kết nối dễ dàng với nhau để trao đổi cũng như bảo mật thông tin. Việc thi công hệ thống mạng Lan đòi hỏi phải có kỹ thuật để đảm bảo an toàn và chất lượng.

  https://baophong.vn/cong-ty-thi-cong-he-thong-mang-dien-nhe-me-tai-hue/

  Tại sao cần phải có biện pháp thi công hệ thống mạng LAN tốt?

  Không những vậy, việc thi công hệ thống mạng LAN yêu cầu cần tới độ chính xác cao. Bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ khi thi công thì cả hệ thống sẽ bị lỗi và không hoạt động.

  Hơn thế nữa, hệ thống mạng LAN bao gồm rất nhiều các loại dây dẫn khác nhau nên đòi hỏi cần phải có một biện pháp thi công hệ thống mạng LAN tốt. Điều này sẽ góp phần đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

  Biện pháp thi công hệ thống mạng Lan tiêu chuẩn

  Tư vấn, khảo sát hệ thống mạng LAN

  Khi khách hàng liên hệ với đơn vị thi công mạng lan thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức từ các kỹ thuật viên. Công ty thi công mạng sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát và tư vấn cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự nhanh chóng cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp từ các công ty thi công uy tín, chất lượng.

  Sau khi đã khảo sát xong, đơn vị sẽ tiến hành vẽ sơ đồ và đưa ra các giải pháp tốt nhất để lắp đặt. Tiếp theo là lên kế hoạch chi tiết cho việc thi công mạng cũng như các thiết bị cần thiết đi kèm.

  Thực hiện xong các bước khảo sát và lên kế hoạch. Kỹ thuật viên của công ty thi công sẽ trao đổi với khách hàng và xem khách hàng có đồng ý với giải pháp mà họ đưa ra hay không. Nếu khách hàng chưa đồng ý thì bàn bạc lại để đưa ra được giải pháp thi công phù hợp hơn.

  Tiến hành lắp đặt hệ thống mạng LAN

  Để biện pháp thi công hệ thống mạng LAN đạt hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo tiến độ của dự án. Trưởng nhóm thi công sẽ phân bố số lượng nhân công sao cho hợp lý nhất giữa các khu vực và các công đoạn.

  Cài đặt hệ thống mạng LAN và kết thúc thi công

  Kiểm tra các kết nối từ hệ thống mạng đến máy tính, máy tính đến máy tính, từ máy tính đến máy in,… Phân cấp quyền truy cập vào dữ liệu nếu khách hàng yêu cầu tính bảo mật cho dữ liệu.

  Khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình. Công ty thi công có trách nhiệm giới thiệu và hướng dẫn kỹ lưỡng quy trình vận hành cho khách hàng. Để đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định cũng như tạo điều kiện để các thiết bị có tuổi thọ làm việc lâu nhất có thể.

  Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm tại khu vực Thừa Thiên Huế sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm, thi công an toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý tại công ty Bảo Phong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Giải Pháp Thi Công Tầng Hầm
 • Bptc Tầng Hầm Bằng Cừ Larsen Kết Hợp Hệ Giằng Chống
 • Quy Trình Thi Công Ép Cừ Larsen Và Hệ Khung Chống Shoring Kingpost
 • Chia Sẻ Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ An Toàn
 • Giải Pháp Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Điện Công Trình
 • Mạng Internet Là Gì? Phân Biệt Internet Và Network

  --- Bài mới hơn ---

 • Lightning Network Là Gì? Tổng Quan Về Giải Pháp Mở Rộng Mạng Bitcoin
 • Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tổng Thể
 • Giải Pháp Erp Đám Mây Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp Nào?
 • Giải Pháp Đám Mây Là Gì? Đám Mây Mang Lại Những Lợi Ích Gì?
 • Điện Toán Đám Mây Là Gì
 • Mạng internet là gì?

  Internet, hay còn gọi đơn giản là “Mạng”, là một hệ thống mạng máy tính kết nối trên toàn thế giới – một mạng lưới mà người dùng ở bất kỳ máy tính nào cũng có thể – khi được phép – có được thông tin từ bất kỳ máy tính nào khác (và đôi khi nói chuyện trực tiếp với người dùng tại các máy tính khác).

  Internet do Advanced Research Projects Agency (ARPA) của chính phủ Hoa Kỳ phát minh vào năm 1969 và ban đầu được gọi là ARPANet. Mục đích sơ khai của mạng internet là tạo ra một mạng cho phép người dùng máy tính nghiên cứu tại một trường đại học có thể “nói chuyện”/giao tiếp với máy tính nghiên cứu tại các trường đại học khác. Bên cạnh đó, ARPANet còn có một lợi ích bên lề khác: do các tin nhắn có thể được định tuyến hoặc tái định tuyến theo nhiều hướng khác nhau, mạng vẫn có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi các thành phần bị phá hủy dưới tác động của tấn công quân sự hay các thảm họa khác.

  Cho đến nay, Internet đã trở thành một cơ sở công cộng, cùng tham gia và tự duy trì cho phép hàng trăm triệu người trên toàn thế giới cùng lúc truy cập. Dưới góc độ vật lý, Internet sử dụng một phần trong tổng tài nguyên các mạng viễn thông công cộng hiện hành. Về mặt kỹ thuật, sự đặc biệt của Internet là công nghệ sử dụng một bộ giao thức gọi là TCP/IP (viết tắt của Transmission Control Protocol/Internet Protocol). Hai biến thể của công nghệ Internet, mạng intranet và extranet, cũng sử dụng giao thức TCP/IP.

  Đối với phần lớn người dùng Internet, thư điện tử (email) trên thực tế đã thay thế gần như hoàn toàn dịch vụ bưu chính khi thực hiện các giao dịch bằng văn bản ngắn. Ngoài ra, con người ngày nay còn có nhiều phương thức giao tiếp qua Internet khác bao gồm Internet Relay Chat (IRC), điện thoại Internet, nhắn tin tức thời, trò chuyện video hoặc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội.

  Khi sử dụng Web, bạn có quyền truy cập vào hàng tỷ trang thông tin khác nhau. Việc duyệt web sẽ được thực hiện trên một Web Browser, trình duyệt phổ biến nhất hiện nay là Chrome. Tùy thuộc vào trình duyệt bạn sử dụng, giao diện xuấ hiện website có thể sai khác một chút. Ngoài ra, các phiên bản trình duyệt mới có thể hiển thị thêm nhiều “thành phần phụ” như hình ảnh động, thực tế ảo, âm thanh và file nhạc hơn so với các phiên bản trước.

  Những khác biệt cơ bản giữa Internet và mạng máy tính/network

  – Internet yêu cầu định tuyến trong khi một mạng máy tính có thể có định tuyến, nhưng không phải là bắt buộc.

  – Internet cần có nhiều hơn 2 máy tính. Một mạng máy tính có thể chỉ là 2 máy tính kết nối với nhau.

  – Internet yêu cầu địa chỉ IP công cộng. Một mạng máy tính có thể có 100% địa chỉ IP riêng.

  – Internet không thể tồn tại chỉ với các thiết bị ảo, mà cần có máy chủ. Một mạng máy tính có thể tồn tại hoàn toàn trong một máy chủ và ảo hóa 100%.

  – Internet rất đa dạng về địa lý. Một mạng máy tính có thể tồn tại ở một vị trí nhất định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xây Dựng Mô Hình Giải Pháp Mạng Lan Cáp Quang
 • Giải Pháp Mạng Công Nghiệp Ethernet, Profinet, Prifibus, Modbus, Wireless…
 • Tìm Hiểu Mạng Cáp Quang Nội Bộ, Mạng Lan Cáp Quang, Giải Pháp Mạng Cáp Quang Nội Bộ
 • Thiết Bị Lưu Trữ Nas Là Gì ? Ổ Cứng Nas Là Gì?
 • Thiết Bị Lưu Trữ Nas Là Gì ? Giải Pháp Lưu Trữ Dữ Liệu Nas Tối Ưu Cho Cá Nhân, Doanh Nghiệp
 • Khái Niệm Mạng Internet Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xoá Tất Cả Hình Ảnh Trên Iphone Cùng Lúc
 • Chức Năng, Nhiệm Vụ Và Quyền Hạn Của Tổng Cục Địa Chất Và Khoáng Sản Việt Nam
 • Giới Thiệu Về Tiềm Năng Khoáng Sản Việt Nam
 • Chức Năng Nhiệm Vụ – Vigmr
 • Kế Toán Quản Trị Là Gì? Chức Năng Và Đặc Điểm Của Kế Toán Quản Trị
 • Khái niệm mạng internet là gì?

  Internet là gì? Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu, có thể được truy nhập công cộng gồm nhiều mạng máy tính được liên kết với nhau. Hệ thống này sẽ truyền thông tin theo kiểu nối chuyển gói dữ liệu (packet switching) dựa trên một giao thức liên mạng đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Hệ thống này bao gồm hàng ngàn mạng máy tính nhỏ của các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu và các trường đại học hay của người dùng cá nhân.

  Bên cạnh đó, khái niệm về mạng internet còn được hiểu là hệ thống toàn cầu của các mạng máy tính được kết nối với nhau, thông qua việc sử dụng bộ giao thức Internet (TCP/IP) để liên kết các thiết bị trên toàn thế giới.

  Internet được ví là “mạng lưới khổng lồ”, là cầu nối giữa hàng triệu mạng máy tính nhỏ hơn trên toàn cầu. Các mạng lưới này được kết nối với nhau thông qua các loại cáp trên mặt đất, cáp ngầm, liên kết vệ tinh,…

  Nguồn gốc của mạng internet

  Internet do Advanced Research Project Agency (ARPA) của chính phủ Hoa Kỳ phát minh năm 1969 với tên gọi ban đầu là ARPANet. Mục đích ban đầu là tạo ra một mạng cho phép người dùng máy tính ở các trường đại học có thể liên kết và giao tiếp với nhau. Ngoài ra nó còn giúp đảm bảo các hoạt động vẫn được diễn ra dù bị tấn công bởi các hoạt động quân sự hoặc các thảm họa.

  Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mạng internet đã trở thành một cơ sở công cộng phép hàng trăm triệu người trên thế giới cùng một lúc truy cập. Khi sử dụng web bạn có thể truy cập vào rất rất nhiều thông tin khác nhau. Tùy thuộc vào trình duyệt bạn sử dụng, giao diện xuất hiện website cũng có sự khác biệt. Ở các phiên bản trình duyệt mới, sẽ có thể hiển thị thêm nhiều “thành phần phụ” như hình ảnh động, âm thanh,…

  Vai trò của mạng máy tính

  Mạng máy tính internet giữ một vai trò vô cùng quan trọng, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, cụ thể:

  Tạo nên sự kết nối

  Internet cho phép bạn dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân thông qua các mạng xã hội như facebook, zalo,…Nhờ đó, bạn dễ dàng giao tiếp với mọi người ở bất kỳ nơi đâu, xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp.

  Kho kiến thức khổng lồ

  Môi trường kinh doanh lý tưởng

  Mạng internet cũng là môi trường lý tưởng để bạn kinh doanh. Có rất nhiều hình thức để bạn bán hàng online như bán hàng trên facebook, tiếp thị trên các website trung gian,…Không những thế đây cũng là kênh giúp các doanh nghiệp công ty PR thương hiệu hiệu quả để tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. Nhờ có mạng internet mà mọi người khắp nơi trên thế giới biết đến công ty của bạn, tạo điều kiện để mở rộng hoạt động kinh doanh.

  Trong lĩnh vực giáo dục

  Liên lạc nhanh chóng

  Với internet bạn hoàn toàn có thể sử dụng email để liên lạc, trao đổi công việc nhanh chóng thay vì sử dụng cách gửi thư truyền thống. Email cũng cho phép bạn gửi tài liệu, văn bản với khách hàng của bạn. Sự phát triển của internet còn góp phần không nhỏ đối với sự phát triển kinh tế, các dịch vụ thương mại giữa các quốc gia cũng trở nên đa dạng và phổ biến hơn.

  Sự khác nhau giữa Internet và Network

  Network là mô hình mạng máy tính gồm các thành phần cơ bản như máy tính, router,…Network sẽ được sử dụng để tác động lên đường truyền thông tin của máy tính trong một phạm vi nhất định; chúng được chia làm mạng LAN và WAN.

  Internet và Network có sự khác nhau cơ bản sau:

  • Internet  cần có định tuyến trong khi Network không bắt buộc phải có

  • Internet cần 2 tính trở nên để trao đổi và liên lạc

  • Internet sử dụng địa chỉ IP công cộng, trong khi Network sử dụng IP cá nhân

  • Internet cần có máy chủ còn Network không bắt buộc phải có. Máy tính có thể tồn tại trong trường hợp là máy ảo 100%.

  • Internet không bị ảnh hưởng về địa lý, bạn có thể liên lạc với bạn bè ở nhiều quốc gia, châu lục khác nhau. Trong khi đó mạng LAN hay WAN chỉ tồn tại ở một khu vực trong phạm vi nhất định

  4.7

  /

  5

  (

  4

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Wifi Trên Máy Ảnh Canon
 • Toàn Tập Về Wifi Và Cách Dùng Của Máy Ảnh Canon – Tạp Chí Nhiếp Ảnh
 • Những Cách Thú Vị Để Sử Dụng Wi
 • Máy Ảnh Kỹ Thuật Số Gồm Những Bộ Phận Gì? (Phần 1)
 • Những Tính Năng Trên Máy Ảnh Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Mạng Lan Chuyên Nghiệp Cho Mọi Công Trình

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Công Mạng Máy Tính, Mạng Lan, Hệ Thống Wifi , Camera Quan Sát
 • Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Mạng Lan Trong Các Văn Phòng Thông Minh
 • Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan Cho Văn Phòng
 • Bán Thi Công Mạng Nội Bộ, Lắp Đặt Mạng Lan Cho Văn Phòng Tốt, Giá Rẻ, Tốt, Dịch Vụ Lắp Đặt Tận Nơi Tại Tp Hcm
 • Tư Vấn, Thiết Kế Và Thi Công Lan Can Inox
 • Mạng Lan giúp người dùng dễ kết nối với nhau. Quá trình thi công cần đúng tiêu chuẩn. Bài viết chia sẻ biện pháp thi công hệ thống mạng lan.

  Mạng Lan chính là mạng nội bộ dùng trong văn phòng, công ty, xí nghiệp… Mạng Lan giúp người dùng kết nối dễ dàng với nhau để trao đổi cũng như bảo mật thông tin. Việc thi công hệ thống mạng Lan đòi hỏi phải có kỹ thuật để đảm bảo an toàn và chất lượng. Tuy nhiên, việc thiết kế và thi công mạng lan không quá khó như bạn nghĩ. Dưới đây, hãy cùng tham khảo biện pháp thi công hệ thống mạng Lan mà chúng tôi chia sẻ.

  Tại sao cần phải thi công hệ thống mạng lan tốt?

  Biện pháp thi công hệ thống mạng Lan đúng tiêu chuẩn

  Để có hệ thống mạng lan tiêu chuẩn thì việc tìm kiếm một địa chỉ thiết kế, lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp là điều quan trọng hơn cả. Một cơ sở thi công hệ thống mạng Lan chất lượng được thể hiện qua biện pháp thi công hệ thống mạng Lan, đảm bảo các bước sau:

  Khi khách hàng liên hệ với địa chỉ thi công mạng lan thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức từ các kỹ thuật viên. Công ty thi công mạng sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát và tư vấn cho khách hàng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự nhanh chóng cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp từ các công ty thi công uy tín, chất lượng.

  Sau khi đã khảo sát xong, họ sẽ tiến hành vẽ sơ đồ và đưa ra các giải pháp tốt nhất để lắp đặt. Tiếp theo là lên kế hoạch chi tiết cho việc thi công mạng cũng như các thiết bị cần thiết đi kèm.

  Thực hiện xong các bước khảo sát và lên kế hoạch. Kỹ thuật viên của công ty thi công mạng sẽ trao đổi với khách hàng. Để xem khách hàng có đồng ý với giải pháp mà họ đưa ra hay không. Nếu khách hàng chưa đồng ý thì bạn bạc lại để đưa ra được phương pháp thi công hợp lý cuối cùng.

  Tiến hành lắp đặt hệ thống mạng, lắp đặt thiết bị cho đến kết nối thiết bị mạng, máy tính với hệ thống dây mạng. Bố trí, phân bố các dây dẫn hợp lý đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh việc tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay những môi trường có tính oxy hóa, ăn mòn cao.

  Để biện pháp thi công hệ thống mạng Lan đạt hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo tiến độ của dự án. Người trưởng nhóm thi công đó sẽ phân bố số lượng nhân công sao cho hợp lý giữa các khu vực và các công đoạn.

  Sau khi đã tiến hành lắp đặt hệ thống mạng xong, kỹ thuật viên sẽ có nhiệm vụ cài đặt hệ thống mạng, chia sẻ các file dữ liệu, máy in,…

  Kiểm tra các kết nối từ hệ thống mạng đến máy tính, máy tính đến máy tính, từ máy tính đến máy in,… Phân cấp quyền truy cập vào dữ liệu nếu khách hàng yêu cầu tính bảo mật cho dữ liệu.

  Khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình. Công ty thi công có trách nhiệm giới thiệu và hướng dẫn kỹ lưỡng quy trình vận hành cho khách hàng. Để đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định cũng như tạo điều kiện để các thiết bị có tuổi thọ làm việc lâu nhất có thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Mạng Lan
 • Các Giải Pháp Thi Công Tầng Hầm
 • Bptc Tầng Hầm Bằng Cừ Larsen Kết Hợp Hệ Giằng Chống
 • Quy Trình Thi Công Ép Cừ Larsen Và Hệ Khung Chống Shoring Kingpost
 • Chia Sẻ Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ An Toàn
 • Internet Và Những Biện Pháp An Toàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Biện Pháp An Toàn Khi Dùng Mạng Xã Hội
 • Một Số Biện Pháp An Toàn Khi Sử Dụng Password Và Internet
 • Các Biện Pháp An Toàn Khi Sửa Chữa Điện
 • Những Nguyên Tắc Đảm Bảo An Toàn Trong Khi Sửa Chữa Điện
 • Những Nguyên Tắc An Toàn Khi Tiến Hành Sửa Chữa Điện Dân Dụng
 • gày nay, internet đã trở nên rất phổ biến và là một thứ không thể thiếu trong đời sống của con người hiện đại. Với một chiếc máy tính, hay điện thoại… có nối mạng là bạn có thể “ngao du” trên thế giới ảo rộng lớn này. Có thể tìm thấy trên internet tất cả những gì bạn cần, có thể giao lưu, kết bạn… với mọi người trên thế giới. Thật là tuyệt vời! Nhưng, internet cũng là nơi có rất nhiều cạm bẫy, nguy hiểm đang rình rập. Để sử dụng các dịch vụ của internet như: thư tín (gmail, yahoomail…), viết blog hay tham gia vào các diễn đàn, các mạng xã hội… bạn cần phải có một tài khoản (account) và mật khẩu (password) để đăng nhập và sử dụng.

  Nhưng, vấn đề an toàn, bảo mật cho mật khẩu thì rất nhiều bạn không quan tâm đúng mức và đã phải trả giá đắt cho sự chủ quan của mình. Cách đây chưa lâu, có những trang blog với hàng trăm bài viết và biết bao thời gian, công sức,… đã bị chiếm đoạt và xóa sạch. Đây chỉ là một ví dụ điển hình trong số rất nhiều những trường hợp bị tin tặc (hackers) chiếm đoạt tài khoản internet.

  Vì mật khẩu của tài khoản đó quá đơn giản, nên tin tặc đã lần ra và đăng nhập vào để chiếm dụng, rồi thay đổi mật khẩu khác.

  Mật khẩu an toàn là phải có độ phức tạp cao, không nên dùng: họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số điện thoại… làm mật khẩu – vì những mật khẩu kiểu này rất dễ bị tin tặc phát hiện.

  Nên đặt mật khẩu là một câu nói bất kỳ, dễ nhớ, có nghĩa hoặc vô nghĩa nào đó và phải có ít nhất 12 ký tự. Các ký tự của mật khẩu cần được phân biệt chữ hoa, chữ thường, kết hợp với các con số, dấu cách và các ký tự đặc biệt có trên bàn phím như: “!, #, $, %…”

  Bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu (ít nhất hai lần trong một tháng)!

  Nên dùng bàn phím ảo (virtual keyboard) – một ứng dụng bảo mật tuyệt vời có sẵn trong windows để nhập mật khẩu. Vì nếu nhập mật khẩu từ bàn phím thông thường sẽ bị tin tặc phát hiện bằng cách cài phần mềm gián điệp (spyware) bí mật theo dõi máy tính của bạn (phần mềm này ghi nhận từng thao tác gõ phím và gửi những thông tin này tới máy tính của tin tặc) cho dù máy của bạn đã cài một phần mềm diệt virus mạnh. Nhưng, nếu dùng bàn phím ảo thì tin tặc không thể theo dõi được (vì dùng bàn phím ảo phải dùng chuột để nhập từng ký tự). Theo nguyên lý về khoa học máy tính – các phần mềm gián điệp chỉ có thể ghi nhận tín hiệu thao tác trên bàn phím thật và không thể ghi nhận các thao tác nhấp chuột. Đây là biện pháp bảo mật mạnh nhất ngay cả khi máy tính của bạn đã bị tin tặc theo dõi và cài phần mềm gián điệp.

  Nên ghim bàn phím ảo vào thanh tác vụ (taskbar) để sử dụng cho tiện bằng cách nhấp vào dòng chữ: “Pin to taskbar” . Cách sử dụng bàn phím ảo cũng giống như bàn phím thật, chỉ khác là phải dùng chuột để nhập từng ký tự, muốn nhập ký tự là chữ hoa hoặc các ký tự ở phím kép như “@” chẳng hạn, ta chỉ việc nhấn phím (trên bàn phím ảo) trước rồi nhấn các phím có ký tự tương ứng.

  Không nên đăng các hình ảnh thật của mình lên mạng, nhất là đối với các bạn nữ, còn trẻ – những đối tượng dễ bị lợi dụng và xâm hại. Vì với những phần mềm chỉnh sửa ảnh đầy rẫy trên internet, kẻ xấu có thể chỉnh sửa, cắt ghép thành những hình ảnh như: khỏa thân hoàn toàn,… hay ghép với ảnh khác nhằm mục đích bôi nhọ, làm hại hoặc tống tiền…

  Xóa hết dấu vết khi thôi sử dụng máy tính công cộng (ảnh chụp màn hình).

  Nếu bạn truy cập internet ở các máy tính công cộng như: cơ quan, nhà hàng, tiệm nét… đừng quên thao tác “Thoát khỏi đăng nhập” khi đã sử dụng xong! Tốt nhất, nên xóa mọi dấu vết bằng cách: nhấp vào ” (tool) trên thanh trình đơn của trình duyệt đang sử dụng, chọn “Lược sử” (history), chọn “(delete history), chọn “, đánh dấu kiểm vào và “Đăng nhập đang hoạt động”… cuối cùng bấm “Xóa ngay” để xóa tất cả mọi dấu vết. Vì dù bạn đã thoát ra, nhưng trên máy vẫn lưu trữ những thông tin này – tin tặc vẫn có thể lần ra và lấy cắp thông tin của bạn.

  Sẽ có không ít bạn nghĩ rằng: Tài khoản internet đâu có gì quan trọng hay có tiền bạc mà phải cẩn thận như như vậy? Nếu bạn nào có ý nghĩ này là một sai lầm đáng tiếc. Xin nêu một lập luận đơn giản: nếu một ai đó không ưa bạn và chiếm được tài khoản của bạn thì họ sẽ làm gì? Rất có thể: họ sẽ mạo danh bạn để gửi email lừa đảo, làm mất danh dự, gây hiểu lầm giữa bạn với người thân, bạn bè… của bạn. Họ dùng tài khoản của bạn để lập blog, web… và đăng tải những nội dung vi phạm pháp luật nhằm đưa bạn vào vòng lao lý…

  Vì vậy, khi sử dụng internet, bạn cần coi mật khẩu tài khoản của bạn như chính tính mạng của bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • An Toàn Lao Đông Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Atvslđ
 • Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Máy, Thiết Bị
 • Cách Biện Pháp Tình Dục An Toàn Để Không Thai, Lây Bệnh
 • An Toàn Là Gì? Các Biện Pháp Bảo Đảm An Toàn Lao Động
 • Phòng Thí Nghiệm An Toàn Sinh Học Hoạt Động Như Thế Nào?
 • Giải Pháp Thiết Kế Mạng Lan Trong Phòng Máy Internet

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Mạng Lan Cho Tòa Nhà Văn Phòng
 • Thiết Kế Mạng Lan Cho Tòa Nhà 3 Tầng Ổn Định
 • Tư Vấn Thiết Kế Mạng Lan Cho Tòa Nhà 5 Tầng
 • Thi Công Điện Nhẹ Cho Tòa Nhà
 • Các Giải Pháp Bảo Mật Mạng Wlan (Wireless Lan)
 • Bạn muốn kinh doanh và đang tìm đơn vị thiết kế mạng LAN trong phòng máy internet? Thế nhưng chưa tìm được được cơ sở đáng tin cậy để phó thác, hãy nhanh chóng liên hệ cho iSolution theo để được các kỹ thuật viên tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất.

  GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẠNG LAN TRONG PHÒNG MÁY INTERNET

  Các nhà khoa học đến từ Mỹ, từng nghiên cứu và cho biết các trò chơi điện tử video giúp con người thỏa mãn những nhu cầu tâm lý cơ bản. Đó là một trong những lý do khiến cho game thủ (không giới hạn giới tính và độ tuổi) không thể dứt bỏ chúng một cách dễ dàng.

  Bên cạnh đó, sự ra đời của game online có phong cách chơi cũng như nền tảng đồ hoạ siêu độc đáo và khác lạ để game thủ khám phá, những phòng internet được thiết kế bài bản, có đường truyền mạng ổn định với dàn máy tính cấu hình mạnh vẫn còn kinh doanh tốt, doanh thu cao.

  Bất chấp internet ngày càng phổ biến và việc sở hữu một máy tính có cấu hình cơ bản không còn quá khó với nhiều người. Bởi đơn giản, đâu phải ai cũng có đủ điều kiện sở hữu cho mình bộ máy tính chất lượng, cấu hình cao, cày game ngày đêm tốt.

  • Khách hàng của bạn thuộc phân khúc nào? Trung hay cao cấp để thiết kế phù hợp, hút khách.
  • Cấu hình máy tính thế nào để chơi game luôn mượt? Bởi không ai muốn bỏ tiền ngồi trên chiếc máy tính chậm như rùa.
  • Bố trí thế nào và số lượng máy tính bao nhiêu là phù hợp cho phòng máy tính của bạn?
  • Thiết kế mạng LAN như thế nào là phù hợp? Để đường truyền internet giữa các máy luôn ổn định, phục vụ tốt khách hàng?

  Nếu bạn chưa biết phải tính toán thế nào là hợp lý, vừa sở hữu phòng internet chất lượng, vừa tối đa hóa chi phí đầu tư ban đầu hãy liên hệ với iSolution – Thi công mạng LAN HCM theo hotline: 0902 799 646 để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí và cung cấp giải pháp thiết kế mạng LAN cho phòng máy internet của bạn.

  Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc thiết kế, xây dựng hệ thống mạng LAN cho công ty, văn phòng, trường học, tòa nhà, phòng net, iSolution có thể cung cấp giải pháp hoàn hảo với các ưu điểm.

  • Xây dựng hệ thống mạng LAN hoạt động ổn định
  • Lắp ráp nên các bộ máy tính cấu hình cao
  • Thiết kế không gian phòng internet thẩm mỹ, có tính vận dụng cao.
  • Tối đa chi phi đầu tư cho khách hàng

  Một số mẫu thiết kế phòng máy internet đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khái Quát Về Cuộc Cách Mạng Khoa Học
 • Bài 12 : Những Thành Tựu Chủ Yếu Và Ý Nghĩa Lịch Sử Của Cách Mạng Khoa Học Kĩ Thuật Sau Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai
 • Các Cuộc Cách Mạng Khoa Học Kỹ Thuật
 • Tác Động Của Cuộc Cách Mạng Khoa Học
 • Đấu Tranh Ngăn Chặn Các Quan Điểm Sai Trái, Thù Địch Trên Mạng Xã Hội
 • Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Mạng Lan Trong Các Văn Phòng Thông Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Mạng Lan Cho Văn Phòng
 • Bán Thi Công Mạng Nội Bộ, Lắp Đặt Mạng Lan Cho Văn Phòng Tốt, Giá Rẻ, Tốt, Dịch Vụ Lắp Đặt Tận Nơi Tại Tp Hcm
 • Tư Vấn, Thiết Kế Và Thi Công Lan Can Inox
 • Quy Trình Thi Công Lan Can Kính Với Phụ Kiện Inox
 • Cầu Thang, Lan Can Inox
 • 1, Mạng Lan là gì? những yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt mạng Lan trong văn phòng

  Mạng dữ liệu nội bộ Lan (viết tắt cụm từ Anh ngữ: Local Area Network) là một chuỗi cấu trúc mạng máy tính nội bộ. Hệ thống mạng nội bộ Lan cho phép các máy tính trong cùng một hệ thống có thể kết nối với nhau để chia sẻ thông tin và dữ liệu.

  Do đặc tính khu biệt của mình nên mạng Lan được xem như là xương sống của hệ thống thông tin đối với các đơn vị sự nghiệp, các công ty, văn phòng. Bên cạnh đó, tính chất bảo mật của mạng Lan cũng đặc biệt cần thiết cho cơ sở dữ liệu của máy chủ các doanh nghiệp.

  Với vai trò quan trọng của mình, khi đề xuất biện pháp thi công hệ thống mạng Lan trong văn phòng thì đơn vị thực hiện cũng phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật sau.

  • Giải pháp thi công mạng Lan phải đảm bảo được các yêu cầu về sự tương thích giữa bộ dây cáp mạng với không gian thiết kế của văn phòng, điều này không những đảm bảo mỹ quan của công trình mà còn giúp cho mạng Lan hoạt động thông suốt, hiệu quả hơn.
  • Biện pháp thi công mạng Lan phải đặt các tiêu chí an toàn và mức độ truyền tải của dây cáp mạng lên hàng đầu. Đây được xem là yếu tố then chốt không chỉ đảm bảo chất lượng công trình mà còn giúp cho công tác bảo trì sau này được dễ dàng hơn.

  Để có được một biện pháp thi công hệ thống mạng Lan chất lượng cao, điều tiên quyết phải có là một đơn vị thi công uy tín, chất lương cao. Công ty TNHH DIGIVI chính là một thương hiệu như vậy.

  2, Công ty TNHH DIGIVI: Thương hiệu của uy tín và chất lượng

  Như đã nói ở trên, công ty TNHH DIGIVI là một trong những nhà thầu chuyên thi công hệ thống điện nhẹ có uy tín và thương hiệu đã được khẳng định vững chắc trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn là một trong những doanh nghiệp nổi bật với khả năng thi công hệ thống mạng Lan văn phòng có chất lượng tốt.

  Lựa chọn công ty DIGIVI là bạn đã có được biện pháp thi công hệ thống mạng Lan hiệu quả cho văn phòng của mình.

  Nếu bạn muốn tìm đến một giải pháp tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng LAN hiệu quả thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Công Mạng Máy Tính, Mạng Lan, Hệ Thống Wifi , Camera Quan Sát
 • Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Mạng Lan Chuyên Nghiệp Cho Mọi Công Trình
 • Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Mạng Lan
 • Các Giải Pháp Thi Công Tầng Hầm
 • Bptc Tầng Hầm Bằng Cừ Larsen Kết Hợp Hệ Giằng Chống
 • Biện Pháp Thi Công Và Tiến Độ Thi Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Quá Độ Trên Cầu?
 • Biện Pháp Thi Công Cầu?
 • Tổng Hợp Full Tài Liệu Cầu Đường, Giao Thông
 • Top 5 Biện Pháp Thi Công Chống Thấm Phổ Biến Tốt Nhất 2022
 • Tổng Hợp Các Biện Pháp Thi Công Chống Thấm Phổ Biến Nhất
 • Hello our valued visitor, We psent you the best web solutions and high quality graphic designs with a lot of features. just login to your account and enjoy …

  I Agree !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biện Pháp Quy Trình Thi Công Bể Bơi
 • Biện Pháp Thi Công Hồ Bơi Bể Nước Ngầm Đúng Chuẩn
 • Quy Trình Xây Dựng Hồ Bơi
 • Biện Pháp Thi Công Bể Gia Đình
 • Hướng Dẫn Thi Công, Lắp Đặt Bu Lông Neo Móng
 • Thi Công Hệ Thống Mạng & Sửa Mạng Lan ,wifi Chuyên Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Biện Pháp Thi Công Lan Can Cầu Thang Sắt
 • Cơ Khí Xây Dựng Trương Đức Anh
 • Thuyết Minh Kỹ Thuật Biện Pháp Tổ Chức Thi Công Kè Đê
 • Biện Pháp Thi Công Nhà Kết Cấu Thép ⋆
 • Báo Giá & Quy Trình 2022
 •  

  Hệ thống mạng của công ty, trường học hay nhà bạn gặp sự cố, bạn cần tìm đơn vị sửa mạng Lan, sửa mạng wifi, thi công hệ thống mạng, lắp đặt hệ thống mạng. Hãy để Bác sĩ tin học giúp đỡ bạn.

   

  Chúng tôi nhận thi công hệ thống mạng và sửa mạng Lan, wifi:

   

  ► Dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan quy mô nhỏ.

  ► Thiết kế, thi công hệ thống mạng Lan đa tầng, tốc độ cao

  ► Thiết kế, thi công hệ thống mạng Lan mở rộng sử dụng các công nghệ khác nhau

  ► Cung cấp biện pháp thi công hệ thống mạng lan cho doanh nghiêp nhiều chi nhánh

  ► Giải pháp hệ thống mạng Internet mở rộng

  ► Thi công mạng văn phòng, công ty

  ► Thi công mang lan văn phòng

  ► Nhận sửa mạng Lan, Wifi cho gia đình, và doanh nghiệp.

   

  Quy trình thi công hệ thống mạng của Bác Sĩ Tin Học:

   

  ► Tiến hành khảo sát địa điểm dự kiến thi công lắp đặt hệ thống mạng.

  ► Lên các phương án dự toán thi công mạng sẽ triển khai để khách hàng lựa chọn.

  ► Vẽ sơ đồ chi tiết hệ thống mạng, báo giá thi công hệ thống mạng và báo giá sơ bộ số lượng các vật tư thi công.

  ► Thương thảo và ký hợp đồng.

  ► Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống mạng

  ► Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống mạng.

  ► Làm các thủ tục thanh toán.

  ► Bảo hành, bảo trì mạng. 

  ► Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.  

   

  Công ty Bác sĩ tin học với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm chuyên: 

   

  ► Thi công hệ thống mạng, hệ thống mạng máy tính, hệ thống mạng nội bộ công ty, hệ thống mạng nội bộ trường học và chuyên sửa mạng lan, sửa mạng wifi, sửa mạng wan.

  ► Khắc phục một cách nhanh chóng nhất mọi hỏng hóc của hệ thống mạng của quý khách hàng.

  ► Sửa mạng Lan, wifi một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí cho quý công ty, quý khách hàng.

  ► Thi công hệ thống mạng. khắc phục sự cố mạng, khắc phục sự cố đường truyền không ổn định. Tư vấn giải pháp hệ thống mạng tốt nhất cho đặc thù của quý công ty.

   

  Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

   

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁC SĨ TIN HỌC

  Liên hệ hotline: 0907 20 1186 – Mr Duy

  Mã số thuế: 0313967966

  Địa chỉ: 213/01 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

  Liên Hệ :520/31 Quốc Lộ 13,Khu Phố 6,Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Điện Nước Nhà Xưởng
 • Biện Pháp Tổ Chức Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Pccc
 • Biện Pháp Thi Công Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy
 • 0903 95 77 68Tiêu Chuẩn Kiểm Tra Chất Lượng Mối Hàn Trong Thi Công Đường Ống Công Nghệ
 • Biện Pháp Thi Công Ống Chữa Cháy
 • Bảo Vệ Trẻ Em Trên Môi Trường Mạng Internet

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Vệ Trẻ Em Trên Môi Trường Mạng
 • Xây Dựng Đề Án ‘bảo Vệ Trẻ Em Trên Môi Trường Mạng’ Là Vấn Đề Cấp Bách
 • Giải Pháp Bảo Vệ Môi Trường Khu Vực Nông Thôn
 • Đề Xuất Các Giải Pháp Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường Nông Thôn
 • Thực Trạng Và Giải Pháp Quản Lý Môi Trường Nông Thôn
 • Tâm sự, suy nghĩ của chị Ngọc cũng là tâm lý của nhiều bậc cha mẹ hiện nay về việc chia sẻ hình ảnh, video về con cái mình lên mạng xã hội. Tuy nhiên, theo quy định tại Điều 33 Nghị định số 56/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Trẻ em, hình ảnh cá nhân là một trong số những thông tin bí mật đời sống riêng tư, bí mật cá nhân của trẻ em. Ngoài, ra, còn có thông tin về tên, tuổi, đặc điểm nhận dạng cá nhân; thông tin về tình trạng sức khỏe và đời tư được ghi trong bệnh án; thông tin về các thành viên trong gia đình; thông tin về nơi ở, quê quán; địa chỉ, thông tin về trường, lớp, kết quả học tập và các mối quan hệ bạn bè của trẻ em… là các thông tin đời sống riêng tư của trẻ cần được bảo mật. Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trên môi trường mạng và cá nhân khi đưa thông tin bí mật đời sống riêng tư của trẻ em lên mạng internet phải có sự đồng ý của cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em và trẻ từ đủ 7 tuổi trở lên; có trách nhiệm bảo đảm an toàn thông tin của trẻ em.

  Nâng cao trách nhiệm bảo vệ trẻ

  Bà Phạm Thị Lan, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội thành phố Hải Phòng cho biết: Qua hoạt động tuyên truyền kiến thức, kỹ năng chăm sóc, bảo vệ trẻ em tới các bậc cha mẹ ở nhiều địa phương trên địa bàn thành phố, có thể thấy, hiện nay, nhiều bậc cha mẹ chưa ý thức hết trách nhiệm trong việc bảo vệ con trước những nguy cơ đe dọa từ môi trường mạng. Nhiều bậc cha mẹ vô tư đăng ảnh của con lên mạng xã hội mà không biết hành động này là vi phạm pháp luật về quyền tham gia của trẻ em. Cũng không ít trường hợp do bức xúc, cha mẹ dùng chính con mình làm ” vũ khí” đưa lên mạng để đấu tranh với cơ sở giáo dục như vụ em bé đứng nắng ở Trường tiểu học Quang Trung ( quận Ngô Quyền) hồi cuối tháng 5 vừa qua mà không lường hết được hậu quả đằng sau việc làm này.

  Thành Lê – Ảnh: Đỗ Hiền

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khẩn Thiết Bảo Vệ Trẻ Em Trên Môi Trường Mạng
 • Bảo Vệ Trẻ Em Trên Môi Trường Mạng: Cần Những Giải Pháp Số
 • “bộ Kỹ Năng Số” Là Giải Pháp Quan Trọng Để Bảo Vệ Trẻ Em Trên Mạng
 • Cần Có Giải Pháp Cấp Bách Để Bảo Vệ Môi Trường, Ứng Phó Biến Đổi Khí Hậu
 • Chủ Động Ứng Phó Với Biến Đổi Khí Hậu, Bảo Vệ Môi Trường
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100