Đề Xuất 3/2023 # Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Tốt Nhất Cho Người Bị Tiểu Đường 2022 # Top 6 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Tốt Nhất Cho Người Bị Tiểu Đường 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Tốt Nhất Cho Người Bị Tiểu Đường 2022 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, có diễn biến âm thầm nhưng phức tạp, khiến người bệnh có thể gặp nhiều biến chứng như mù mắt, tim mạch, suy thận, đột quỵ… Vì thế, thực phẩm chức năng tốt nhất cho người bị tiểu đường được tìm kiếm rất nhiều.

Tại Việt Nam, tốc độ gia tăng số người mắc bệnh đứng hàng cao nhất thế giới, khi cứ 20 người trưởng thành lại có 1 người bị bệnh. Nguyên nhân chủ yếu bao gồm các yếu tố di truyền, lối sống thiếu khoa học, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh…

Để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, ngăn ngừa và hạn chế các biến chứng từ bệnh tiểu đường, bệnh nhân có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ an toàn sau.

1. Viên uống khổ qua rừng Mudaru

Viên uống khổ qua rừng Mudaru là thực phẩm chức năng cho người bệnh tiểu đường thuần Việt, được bào chế 100% từ khổ qua rừng không chất bảo quản. Viên uống khổ qua rừng rất tốt cho người bệnh tiểu đường, hỗ trợ cho người cao huyết áp, người thừa cholesterol, mỡ máu,.. cũng như phòng ngừa các vấn đề tim mạch.

Viên uống khổ qua rừng Mudaru sản phẩm rất tốt cho người bệnh tiểu đường

Theo các thành tựu nghiên cứu trên thế giới, khổ qua rừng là một trong những dược phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường cực kỳ tốt, chất charantins, Peptide và Ancaloit có trong khổ qua rừng giúp hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường hiệu quả. Sau mỗi bữa ăn dùng khoảng 1.5g khổ qua rừng khô rất tốt cho tình trạng bệnh người tiểu đường. Với viên uống Mudaru, dùng từ 2-3 tháng sẽ phát huy tác dụng mang lại kết quả hữu hiệu.

Công dụng:

Hỗ trợ thanh nhiệt giải độc.

Ổn định đường huyết.

Bình thường hóa huyết áp.

Giúp giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường & mỡ máu…

Với những giá trị và công dụng trên, viên uống khổ qua rừng Mudaru được xem là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường tốt nhất TOP 1 trong các thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường, đồng thời cũng là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và phản hồi tích cực nhất.

Xuất xứ: TNB Việt Nam

Đối tượng sử dụng: Dùng trong các trườnng hợp: Người bị nóng nhiệt, Người bệnh tiểu đường

Số viên: 90 viên nang

Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 1 – 2 viên trước bữa ăn. Nên sử dụng liên tục từ 2 – 3 tháng để phát huy tác dụng của sản phẩm.

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá: 360.000 VNĐ/1 hộp

2. Viên hỗ trợ phòng và điều trị tiểu đường Kikuimo Seikatsu

Kikuimo Seikatsu là sản phẩm 100% sản xuất tại Nhật Bản, là dòng sản phẩm cao cấp chiết xuất từ củ cây cúc vu được chứng nhận có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết, phục hồi chức năng tuyến tụy, khắc phục những nhược điểm của nhóm thuốc điều trị tiểu đường gây ra.

Về mặt chất lượng sản phẩm này đã được công nhận tại Nhật Bản bao gồm: nguyên liệu được chứng nhận canh tác không hóa chất nông nghiệp, chứng nhận hữu cơ JAS Nhật Bản, chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP và ISO9001.

Công dụng:

Giảm và ổn định đường huyết, huyết áp phòng ngừa và cải thiện các biến chứng.

Phục hồi chức năng tuyến tụy.

Phòng ngừa và cải thiện bệnh mỡ máu, các biện pháp chống béo phì.

Ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

Xuất xứ: Công ty Nihon Tounyou Syokken Nhật Bản

Đối tượng sử dụng: Người bị tiểu đường tuýp 1, tuýp 2, Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ.

Số viên: 450 viên

Cách dùng:Uống đều đặn 15 viên/ngày. 1 hộp 450 viên

Giá: 1.430.000 VNĐ/1 hộp

3. Bonidiabet – Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Boni Diabetđược biết đến là dòng sản phẩm giúp phòng ngừa hiệu quả các biến chứng về bệnh tiểu đường, giúp làm giảm đường huyết trong các tế bào cơ thể cũng như ngăn ngừa được các biến chứng từ bệnh tiểu đường trên võng mạc và các bệnh lý thần kinh ngoại biên,…và duy trì sức khỏe cơ thể.

Xuất xứ: Canada

Cách dùng: Uống 1-2 viên x 2 lần/ngày. Cách xa bữa ăn 1 tiếng

Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường

Công dụng: Giúp giảm lượng đường trong máu, giảm mỡ máu, hỗ trợ các liệu pháp điều trị và giảm nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường

Giá: 230.000 VNĐ/lọ 30 viên; 380.000 VNĐ/lọ 60 viên

4. Viên thực phẩm chức năng Diabetna

Công trình nghiên cứu của Phó giáo sư Tiến Sĩ Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật thuộc Đại học Dược Hà Nội đã chứng minh trong dây thìa canh có cơ chế tác động kép. Giúp quá trình tổng hợp đường của cơ thể từ khâu ức chế và hấp thu đường tại ruột sau ăn. Giảm sinh đường ở tuyến tụy, tăng tiết insulin đến tăng men sử dụng đường ở mô, cơ thể. Nhờ đó, dây thìa canh có tác dụng hạ đường huyết cũng như ổn định đường huyết lâu dài.

Đây là công trình nghiên cứu mở ra tiềm năng cho các sản phẩm thảo dược. Việc sử dụng thành phần từ dây thìa canh để giúp người bệnh kiểm soát hiệu quả bệnh đái tháo đường tuýp 2. Đây cũng là thực phẩm chức năng bệnh tiểu đường được khá nhiều người sử dụng.

Xuất xứ: Công ty Nam Dược

Công dụng: Hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết. Hỗ trợ người bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường

Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Uống vào buổi sáng và buổi tối trước bữa ăn 30 phút

Đối tượng sử dụng: Người bị tiểu đường tuýp 1, tuýp 2; người có đường huyết cao, tiền đái tháo đường; người cần ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường

Giá niêm yết:

Diabetna dạng hộp: 110.000 VNĐ/ hộp – 40 viên.

Diabetna dạng lọ: 160.000 VNĐ/ hộp – 60 viên

5. Thanh Đường Gamosa

Sản phẩm Thanh Đường Gamosa được Học Viện Quân Y nghiên cứu và bào chế theo phương pháp Đông Y lấy thành phần hoàn toàn từ thảo Dược Liệu tự nhiên. Các thành phần có trong Thanh Đường Gamossa được Y Học Dân Gian và Khoa học hiện đại chứng minh có tác dụng rất tốt trong quá trình ổn định đường huyết phòng ngừa biến chứng.

Công dụng:

Thanh Đường Gamosa giúp duy trì và ổn định nhanh đường huyết giúp các bệnh nhân có chỉ số đường cao nhanh chóng trở về mức an toàn.

Tăng cường chức năng gan, thận, tuyến tụy nội tiết tối giảm nguy cơ gây biến chứng.

Với ưu điểm bào chế theo phương thuốc đông y thành phần từ thảo dược nên có thể sử dụng trong thời gian dài không gây tác dụng phụ hay làm suy giảm chức năng của các cơ quan khác trên cơ thể.

Xuất xứ: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thuốc Học viện Quân y – Việt Nam

Số viên: 60 viên

Liều lượng: 4 viên/ngày

Dùng được trong: 15 ngày

Giá: 275.000 VNĐ/1 hộp

Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Cho Người Bệnh Tiểu Đường Bỏ Thuốc Tây

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, có diễn tiến âm thầm nhưng phức tạp, khiến người bệnh có thể gặp nhiều biến chứng như mù mắt, tim mạch, suy thận, đột quỵ… Tại Việt Nam, tốc độ gia tăng số người mắc bệnh đứng hàng cao nhất thế giới, khi cứ 20 người trưởng thành lại có 1 người bị bệnh. Nguyên nhân chủ yếu bao gồm các yếu tố di truyền, lối sống thiếu khoa học, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh…

1/Viên uống khổ qua (mướp đắng) rừng Mudaru:

+ Hạ đường huyết, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

+ Hỗ trợ điều trị các bệnh khác như: Cao huyết áp, bệnh tim mạch, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, mỡ gan, hỗ trợ đanh tan sỏi thận, rối loạn lipid máu, nám sạm da…

Với thành phần và công dụng trên, Viên uống khổ qua rừng Mudaru được xem là s ản phẩm hỗ trợ trị tiểu đường tốt nhất TOP 01 trong tất cả các loại mà chúng tôi thống kê, đồng thời cũng là sản phẩm được nhiều phản hồi khách hàng tốt nhất.

Diabetna – một loại sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 tốt nhất hiện nay – có xuất xứ từ Việt Nam do công ty Nam Dược sản xuất và phân phối. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu khoa học của chúng tôi Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn Thực vật học, Đại học Dược Hà Nội.

Sản phẩm Diabetna được chiết xuất từ 100% dây thìa canh chuẩn hóa tại Hải Hậu – Nam Định theo tiêu chuẩn GACP của tổ chức y tế thế giới. Thành phần mỗi viên nang Diabetna chứa 0,185g cao lá dây thìa canh tương đương với 1,5g lá khô.

Hoạt chất gymnemic acid có tác dụng tăng tiết insulin của tuyến tụy, ức chế hấp thu glucose ở ruột, giúp tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường.

Nhờ vào thành phần dây thìa canh, thuốc Diabetna có công dụng hỗ trợ sinh tân, chỉ khát, làm hạ đường huyết, hỗ trợ người bệnh tiểu đường ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Hạ – ổn định đường huyết, hạ huyết áp ở những người tiền tiểu đường kèm huyết áp cao, giảm lipid máu toàn phần, không gây độc lên gan thận.

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Điều Trị Tiểu Đường Hạ Khang Đường giúp cho bệnh nhân ổn định đường huyết để ngăn ngừa những biến chứng, đồng thời giúp đào thải độc tố trong tuyến tụy, cung cấp những dưỡng chất bổ sung cho tuyến tụy giúp tuyến tụy được hồi phục và hoạt động trở lại bình thường, Kích thích tuyến tụy sản sinh đủ lượng Isulin cần thiết trong việc chuyển hóa hết lượng đường trong cơ thể.

+ Dùng cho người có cholesterol, lipit trong máu cao.

+ Người bị tiểu đường Tuýp 1 và Tuýp 2

Sản phẩm gồm các thành phần chính gồm: Y dĩ, Sinh địa, Mạch môn, Sa sâm, Đan bì, Kỷ tử, Hoàng liên, Hoài Sơn, Thiên hoa. Nếu dùng đúng phương pháp, sau từ 2-4 liệu trình người bệnh có thể ổn định đường huyết.

+ Hỗ trợ hạ đường huyết, giúp ổn định đường huyết, duy trì ở mức an toàn.

+ GIảm và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường

+ Phục hồi chức năng tuyến tụy.

5. Tiểu Đường BoniDiabet:

Với Top 6 thực phẩm chức năng cho người bệnh tiểu đường tốt nhất 2019 vừa chia sẻ, người bệnh sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Top 5+ Thực Phẩm Chức Năng Tốt Cho Người Già Hiện Nay 2022

Tại sao người già cần bổ sung các loại thực phẩm chức năng

Khi bạn già đi, các bộ phận trong cơ thể cũng sẽ bị lão hóa theo và hoạt động chậm lại. Vì thế, việc hấp thụ các thành phần dinh dưỡng và khoáng chất cho cơ thể qua các loại thức ăn cũng trở nên chậm và khó khăn hơn. Người già muốn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhanh chóng và hiệu quả sẽ tìm đến các loại thực phẩm chức năng. Các loại sản phẩm thực phẩm chức năng này là các dạng tinh chất, khiến cơ thể dễ hấp thụ và chuyển hóa, khiến cơ thể người già được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ trở nên khỏe mạnh hơn.

Top 5 thực phẩm chức năng tốt cho người già giúp tăng cường sức khỏe

1. Viên uống Kirkland bổ sung Calcium và D3 dành cho người cao tuổi

Hỗ trợ ngăn chặn và điều trị các bệnh về xương như loãng xương, đau nhức khớp xương,…

Giúp tăng cường bổ sung canxi đáp ứng các nhu cầu về canxi cho cơ thể

Hỗ trợ và làm lành nhanh hơn các tổn thương hay chấn thương ở xương

Việc bổ sung canxi sẽ khiến cơ thể có thể hấp thụ nhanh hơn các loại khoáng chất khác như magie, kém,.. để hệ xương cũng như cơ thể ngày càng khỏe mạnh.

2. Viên uống bổ não Đức Doppelherz aktiv Ginkgo– sản phẩm giúp tăng cường trí nhớ

NƠI MUA CHÍNH HÃNG

Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung các thành phần như Vitamin B và Cholin, cho chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Tăng cường trí nhớ, giảm các triệu chứng chóng mặt, đau đầu, bảo vệ hệ thần kinh trung ương trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay môi trường có nhiều chất độc gây độc thần kinh.

Sản phẩm giúp cho quá trình chuyển hóa đường thành năng lượng trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, cân bằng hệ thống thần kinh đồng thời có tác dụng tốt đối với hoạt động của tim, gan, thận và giảm thiểu sự mệt mỏi cho hệ thống thần kinh

Nhờ thành phần B2 có trong sản phẩm, sản phẩm sẽ giúp cơ thể phát triển và tăng trưởng tế bào, giảm các triệu chứng của lão hóa như da mặt bị nhăn, mắt kém và móng tay dễ gãy.

Sản phẩm còn đảm bảo hoạt động của tế bào, mô và cơ nhờ thành phần vitamin B9

Sản phẩm giúp ổn định hệ thần kinh, ngăn cảm giác nóng giận và cải thiện tính cách

3. TPCN bổ sung Vitamin Centrum Silver 50+ của Mỹ – Sản phẩm dành cho nam giới trên 50 tuổi

Tăng cường sức đề kháng, ổn định hoạt động sinh học của các cơ quan trong cơ thể

Bổ sung Lutein cũng các thành phần dinh dưỡng khác khiến cho đôi mắt của người sử dụng trở nên sáng khỏe, ngăn ngừa nguy cơ mắc các chứng bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể hay mờ mắt,…

Hỗ trợ sức khỏe xương khớp, đặc biệt đối với những người bị các bệnh về khớp như viêm khớp, đau khớp và tăng cường độ chắc khỏe của xương, phòng ngừa các nguy cơ lão hóa về xướng cũng như bệnh loãng xương

Ngoài ra sản phẩm còn được chứng minh tăng cường sức khỏe đường ruột và góp phần ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư vú.

NƠI MUA CHÍNH HÃNG

Sản phẩm được khuyên dùng 1 viên/ ngày vào trong hoặc sau bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất.

4. Thực phẩm chức năng Fucoidan JP của Nhật – Tăng cường sức đề kháng

Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Hỗ trợ điều trị trong quá trình điều trị bệnh ung thư

Tăng cường khả năng chống oxy hóa, làm giảm tác hại của hóa trị và xạ trị

5. Viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps của Mỹ – sản phẩm được nhiều người tin dùng

Phòng ngừa và làm chậm quá trình phát triển các tế bào ung thư, đồng thời hỗ trợ điều trị ung thư

Tăng cường chức năng của các bộ phận nội tạng trong cơ thể như tim, gan, thận, phổi,…

Bồi bổ cơ thể

Tăng cường hệ miễn dịch

Làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa

Giảm cholesterol trong máu

Những lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng cho người già

Không nên tự ý sử dụng thực phẩm chức năng nếu không được sự cho phép của bác sĩ điều trị vì có thể có sự tương tác giữa các chất, tạo nên các thành phần gây hại cho cơ thể khi sử dụng chung với nhau

Thông báo cho bác sĩ điều trị các sản phẩm chức năng mà mình đang uống kể cả vitamin trước khi bắt đầu điều trị bằng thuốc hay các phương pháp can thiệp như phẫu thuật để các bác sĩ có hướng điều trị và phác đồ phù hợp

Để thực phẩm chức năng phát huy tốt nhất công dụng, cần sử dụng sản phẩm đúng thời điểm, phù hợp với tình trang bệnh và không sử dụng tràn lan nhiều loại gây hại cho việc thải độc của gan cũng như ảnh hưởng tới nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc bổ sung thành phần dinh dưỡng từ các loại thực phẩm chức năng, người già cần có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, có dinh dưỡng đầy đủ với nhiều rau xanh, đồng thời rèn luyện thể dục thể thao một cách đều đặn.

NƠI MUA CHÍNH HÃNG

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và phù hợp trong việc mua các sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho người già để chăm sóc tốt cho những người yêu thương của mình. Các thực phẩm chức năng tuy tốt nhưng bạn và người thân cũng không nên lạm dụng các loại thực phẩm này, mà nên cân bằng với việc bổ sung các chất dinh dưỡng một cách tự nhiên để có được sức khỏe tốt nhất.

Top 3 Thực Phẩm Chức Năng Tốt Cho Đường Ruột Bạn Nên Biết

Đường tiêu hóa của chúng ta lại rất nhạy cảm và có thể bị ảnh hưởng nếu như bạn ăn uống và tập luyện không đúng cách. Chính vì thế, để chăm sóc cơ thể tốt hơn, đặc biệt là có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bạn nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng tốt cho đường ruột.

Thực phẩm chức năng tốt cho đường ruột Turmeric

Thực phẩm chức năng tốt cho đường ruột Turmeric

Turmeric là sản phẩm giúp bạn khắc phục rất tốt vấn đề đau dạ dày, đường tiêu hóa rối loạn và các phần niêm mạc đường ruột tổn thương. Bởi trong sản phẩm này có nhiều thành phần như Nghệ, Silica, Vegetable Stearic Acid , Gelatin.. Nhờ đó, chỉ cần sử dụng theo đúng hướng dẫn, bạn không những tăng sức đề kháng, giảm viêm loét mà còn cải thiện các triệu chứng đau dạ dày, cơ thể mệt mỏi hiệu quả.

Hơn thế nữa, các bệnh nhân bị ung thư và đang trong quá trình xạ trị, hãy sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho đường ruột này để có thể tăng hệ miễn dịch, có thêm khả năng chống chọi với tình trạng bệnh tật và nâng cao kết quả điều trị. Chính vì thế, đây được coi là một thành tựu Y học và đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên cả nước.

Thực phẩm chức năng tốt cho đường ruột Fiber Diet

Fiber Diet

Một trong những vấn đề đường ruột mọi người hay mắc phải là khó tiêu hóa. Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng táo bón là do ảnh hưởng của việc sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện không khoa học.

Nếu như bạn để tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho cơ thể khó chịu, cơ quan đại tràng bị ảnh hưởng tiêu cực. Vì thế, hãy bổ sung nhiều chất xơ để giúp tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Trong đó Fiber Diet là sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho đường ruột vì có hàm lượng chất xơ lớn, đặc biệt là các thành phần như Calcium, Magnesium Stearate thực vật, Dicalcium Phosphate, Leaf Glaze…

Các thành phần này kết hợp với nhau nâng cao tối đa hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. Nhờ đó, chức năng ruột già được cải thiện, vấn đề táo bón không còn bị lặp đi lặp lại và giảm thiểu viêm tràng mãn tính hay các bệnh trĩ, hậu môn bị viêm…

Do có nguồn gốc từ Mỹ nên giá sản phẩm cao hơn một số sản phẩm thông thường khác, khoảng 400 – 500 nghìn đồng. Nhưng đổi lại, chúng rất tốt và phù hợp với mọi người, người mang thai cũng sử dụng được.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ đường ruột Probiotic Acidophilus

Thực phẩm chức năng hỗ trợ đường ruột Probiotic Acidophilus

Đường ruột luôn có lợi khuẩn và hại khuẩn. Vì nhiều lý do, lượng lợi khuẩn và hại khuẩn trong cơ thể không được cân bằng, gây ra một loạt các hiện tượng như táo bón, ỉa chảy, đau bụng, buồn nôn, chán ăn, cơ thể gầy gò…

Cách tốt nhất để cải thiện vấn đề này là bổ sung lợi khuẩn, ức chế tối đa hại khuẩn thông qua các thực phẩm chức năng tốt cho đường ruột như Probiotic Acidophilus. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và kiểm chứng an toàn cho người sử dụng.

Thành phần chính của Probiotic Acidophilus là Dicalcium Phosphate, Magnesium Stearate thực vật, Silica,… Chúng kết hợp với nhau giúp cho hệ tiêu hóa hấp thụ được tối đa các dinh dưỡng, bảo vệ đường ruột khỏe mạnh và trừ tiêu các độc tố, cải thiện đáng kể các hiện tượng rối loạn tiêu hóa.

Sản phẩm hiện được bán nhiều trên thị trường và các khách hàng rất tin tưởng. Giá thành chỉ tầm 277 nghìn. Vì thế, chắc hẳn, mọi người chỉ cần có thu nhập bình dân là cũng có thể mua ngay để hỗ trợ đường ruột được khỏe.

Ngoài các sản phẩm này, bạn có thể tìm hiểu thêm các loại thực phẩm chức năng tốt cho đường ruột khác tại https://www.hangucplaza.com/. Để được tư vấn chi tiết sản phẩm, cách sử dụng, các bạn hãy liên hệ ngay tới hotline (84+) 985 161 725 hoặc (028) 39604770.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Thực Phẩm Chức Năng Tốt Nhất Cho Người Bị Tiểu Đường 2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!