Đề Xuất 4/2023 # Top 3 Phần Mềm Quản Lý Tài Liệu Doanh Nghiệp “Đừng Bỏ Lỡ”! # Top 10 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 4/2023 # Top 3 Phần Mềm Quản Lý Tài Liệu Doanh Nghiệp “Đừng Bỏ Lỡ”! # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 3 Phần Mềm Quản Lý Tài Liệu Doanh Nghiệp “Đừng Bỏ Lỡ”! mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TOP 3 phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp “Đừng bỏ lỡ”!

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp trên thị trường hiện nay

Trong thời đại công nghệ số 4.0 bùng nổ trên mọi lĩnh vực như hiện nay, việc công nghệ hóa những cơ chế hoạt động trong mỗi tổ chức được coi là tất yếu.

Việc sử dụng các phần mềm quản lý không chỉ tiết kiệm đến 60% thời gian, tối ưu hóa hiệu quả và tăng độ chính xác cho hoạt động mà điều đó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tính hệ thống của các cơ quan hành chính sự nghiệp, các tổ chức. Nắm bắt được tính thiết yếu và mong muốn tìm kiếm giải pháp tin học hóa hiệu quả công tác quản lý lưu trữ tài liệu hiện nay, không ít những phần mềm đã được tạo ra nhằm hỗ trợ hoạt động của các cơ quan, tổ chức.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, vô số những phần mềm quản lý tài liệu doan nghiệp đã được ra đời. Mỗi một phầm mềm của lý tài liệu doanh nghiệp lại có những ưu điểm nổi bật và đặc tính khác nhau. Tuy nhiên, trong vô vàn sản phẩm được “lên kệ” trong thị trường công nghệ, không phải phần mềm nào cũng đạt hiệu quả khi đưa vào ứng dụng.

Vậy phần mềm quản lý tài liệu như thế nào mới  đáp ứng được nhu cầu của tổ chức và xứng đáng nắm giữ “vận mệnh” của doanh nghiệp?

1.Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp DocEye

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp DocEye

DocEye là phiên bản nâng cấp của Docpro – sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI. FSI được biết đến với tư cách là nhà cung cấp số hóa uy tín hàng đầu với những phần mềm công nghệ và giải pháp công nghệ tại Việt Nam. 

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp DocEye được nghiên cứu phát triển dựa trên các công nghệ quản lý văn bản tiên tiến nhất trên thế giới gắn liền với nhu cầu thực tế của các khách hàng Việt Nam. Tích hợp sẵn hệ thống nhận dạng văn bản tiếng việt, các tài liệu khi scan và lưu trữ trên hệ thống có thể được nhận dạng, tự động sửa lỗi; tích hợp hệ thống bóc tách thông tin tự động, theo form hoặc thủ công giúp các thông tin được thu thập nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm này sở hữu những tính năng và tiện ích như: kiểm tra giám sát; quản trị tài liệu thông minh với các ứng dụng thao tác quản lý lưu trữ hồ sơ điện tử chuyên dụng,… 

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp DocEye giúp quá trình quản lý,tìm kiếm và chia sẻ tài liệu nhanh chóng , không giới hạn thời gian và không gian; dễ dàng tạo lập quy trình làm việc và đảm bảo độ bảo mật của dữ liệu.

Ngoài ra, DocEye còn giúp người dùng quản lý tài liệu theo yêu cầu. Người dùng có thể sắp xếp mọi tài liệu của mình theo dự án, theo loại tài liệu, theo phòng ban, theo thời gian hay bất cứ một mục đích sử dụng nào khác giúp quản lý công việc chuyên nghiệp hơn.

DocEye được nghiên cứu và phát triển bới FSI – công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, đạt giải thưởng Sao Khuê 3 năm liên tiếp: 2016. 2017, 2018, giải thưởng Vietnam Digital Award 2019, đội ngũ nhân sự triển khai chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, bảo mật an toàn theo chuẩn an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013 và ISO 9001:2015

2. Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp Cloudoffice

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp Cloudoffice

•    Phần mềm CloudOffice cho phép lưu trữ các hồ sơ, tài liệu dùng chung cho cả đơn vị hoặc nhóm người.

•    CloudOffice còn cho phép quản lý các loại tài liệu đặc thù và theo dõi đánh dấu kết quả thực hiện.

Có thể nói, phần mềm này xây dựng tính năng quản lý hồ sơ tài liệu một cách khá khoa học và chặt chẽ.

3. Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp Fditech

Phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệpFditech

Sắp xếp hồ sơ theo sự kiện: Các sự kiện có thể được quản lý thành 1 hồ sơ theo dõi diễn tiến từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc sự kiện..

Toàn bộ tài nguyên về hồ sơ, dữ liệu của đơn vị sẽ được điện tử hóa để lưu trữ trên máy chủ cơ sở dữ liệu một cách hiện đại.

DocEye là phiên bản nâng cấp của Docpro – sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI.FSI được biết đến với tư cách là nhà cung cấp số hóa uy tín hàng đầu với những phần mềm công nghệ và giải pháp công nghệ tại Việt Nam. 

DocEye được nghiên cứu phát triển dựa trên các công nghệ quản lý văn bản tiên tiến nhất trên thế giới gắn liền với nhu cầu thực tế của các khách hàng Việt Nam.Tích hợp sẵn hệ thống nhận dạng văn bản tiếng việt, các tài liệu khi scan và lưu trữ trên hệ thống có thể được nhận dạng, tự động sửa lỗi; tích hợp hệ thống bóc tách thông tin tự động, theo form hoặc thủ công giúp các thông tin được thu thập nhanh chóng, chính xác.Bên cạnh đó,phần mềm này sở hữu những tính năng và tiện ích như: kiểm tra giám sát; quản trị tài liệu thông minh với các ứng dụng thao tác quản lý lưu trữ hồ sơ điện tử chuyên dụng,… 

Phần mềm giúp quá trình quản lý,tìm kiếm và chia sẻ tài liệu nhanh chóng , không giới hạn thời gian và không gian;dễ dàng tạo lập quy trình làm việc và đảm bảo độ bảo mật của dữ liệu.

Tuy các phần mềm quản lý tài liệu doanh nghiệp trên đều là công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp quản lý tài liệu hiệu quả hơn nhưng bạn cũng nên xem xét đến tính phù hợp với doanh nghiệp. Bất kỹ một phần mềm nào đều phải được dựa trên tiêu chí phù hợp với quy mô hay hình thức vận hành của doanh nghiệp vì rất có thể một số công cụ phù hợp với doanh nghiệp này nhưng lại không hiệu quả với doanh nghiệp khác khi áp dụng. Chính vì vậy tính “phù hợp” phải được tôn trọng.

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Quản lý nhân sự luôn là bài toán nan giản đối với các nhà quản trị. Vì vậy, có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự ra đời, là công cụ đắc lực và cũng giúp nhà quản trị có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả và tốt nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự còn hỗ trợ doanh nghiệp tập trung nâng cao quản lý nhân sự, bằng cách xử lý các công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, phát triển nguồn nhân lực – nguồn tài nguyên có giá trị nhất của công ty.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

Phần mềm quản lý nhân sự là công cụ hỗ trợ đắc lực, nó giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng quan về tình hình nhân sự, từ đó có những điều chỉnh, phương án tốt nhất để phát triển nguồn nhân lực. Hơn nữa, phần mềm còn giúp nhà quản trị tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức so với cách quản lý nhân sự truyền thống.

8 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

– Tự động hóa quá trình chấm công, giảm sát nhân viên tăng ca hay xin nghỉ phép.

– Theo dõi, báo cáo thời gian làm việc trên thực tế và kế hoạch, thời gian đến hay về sơm hay muộn của tất cả nhân viên.

– Quản lý hồ sơ nhân viên một cách dễ dàng và tìm kiếm nhanh chóng khi cần.

– Ghi nhận lại lịch sử dữ liệu trên hệ thống và sao lưu định kỳ.

– Tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân viên, biết được hiệu suất làm việc của nhân viên từ đó có kế hoạch để tăng năng suất lao động hơn.

– Tích hợp với các module khác như tính lương tự động, kê khai bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế, giúp tiến độ công việc nhanh chóng, chính xác, hiệu quả hơn.

– Dễ dàng kết nối với các thiết bị, phần mềm hỗ trợ quản lý khác như: phần mềm chấm công, phần mềm kế toán,…

– Đặc biệt, phần mềm có độ bảo mật rất cao. Giúp doanh nghiệp có thể quản lý hồ sơ thông tin quan trọng dễ dàng mà không lo bị rò rỉ thông tin ra ngoài.

Top 5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

1. Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR – Dùng trên mọi thiết bị

BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất, luôn được các nhà quản trị đánh giá cao về các tính năng và cách sử dụng thuận tiện. Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR với tính năng quản lý nhân sự toàn diện. Với các công cụ quản trị tiền lương, quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất, nền tảng này được trang bị để xử lý tất cả các tác vụ cơ bản của doanh nghiệp. 

Đặc biệt, Bamboo HR còn cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng từ bảng tính sang hệ thống thông tin nhân lực (HRIS) sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quản lý của doanh nghiệp. Người dùng có thể sử dụng các tính năng của HRIS và Hệ thống theo dõi người nộp đơn (ATS) để dễ dàng quản lý nhân viên cũng như các khía cạnh khác của vấn đề nhân sự. Bamboo HR cũng cung cấp cho các nhà quản lý nhân sự những đánh giá khách quan, chi tiết và sâu sắc về các yếu tố chiến lược như giữ chân nhân viên và báo cáo doanh thu.

2. Phần mềm quản trị nhân sự online HRPRO7 – Tiện lợi cho doanh nghiệp sự dụng

Xuất phát từ nhu cầu quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp, tinh gọn mà hiệu quả HRPRO7 là sự lựa chọn tốt nhất. Với sự tinh gọn, giúp người dùng có thể sử dụng online bất cứ lúc nào – đó chính là điểm mạnh mà phần mềm đem lại. Phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 giúp công tác quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhờ việc tự động hoá các nghiệp vụ như: Lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, Portal cho nhân viên đăng ký công tác, nghỉ phép, xem phiếu lương và chức năng báo cáo quản trị giúp lãnh đạo nắm rõ được tình hình nhân sự và có chiến lược, hoạch định phù hợp.

Điểm cộng mà phần mềm quản lý nhân sự online này còn giúp doanh nghiệp có thể tuỳ biến linh hoạt từng phân hệ để phù hợp với nhu cầu sử dụng và quản lý. Với chức năng bảo mật mạnh mẽ, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi tất cả thông tin mật đều được bảo vệ một cách tuyệt đối. Đây thực sự là giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu mà các doanh nghiệp nên nghiên cứu và sử dụng.

3. SmartRecruiters – Phần mềm quản lý nhân sự thông minh

SmartRecruiters là phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp trpng công tác tuyển dụng được hỗ trợ bởi AI và quy trình tuyển dụng dựa trên dữ liệu đã thu thập của trợ lý ảo. Hơn nữa, nền tảng được trang bị để thực hiện tuyển dụng từ đầu đến cuối và nó có các công cụ tự động hóa quy trình làm việc có thể được tùy biến theo nhu cầu từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. SmartRecruiters cũng cung cấp phiên bản mobile cho các thiết bị Android và iOS để bạn có thể quản lý quy trình tuyển dụng của mình thuận tiện hơn.

Hơn nữa, phần mềm này được ngươi dùng sử dụng rất yêu thích bởi nó còn có liên kết rộng dãi với hơn 350 ứng dụng tích hợp, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và mở rộng phạm vi của phần mềm nếu có nhu cầu.

4. Phần mềm quản lý nhân sự Pefect HRM

Perfect HRM là phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể về quản lý nhân sự, tiền lương. Những tính năng nổi bật của phần mềm này bao gồm: theo dõi các khoản đóng bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh. Đồng thời hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gửi bảng chấm công, bảng lương qua email…

5. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Doceye

DoycEye là một ứng dụng quản lý doanh nghiệp thông minh rất dễ sử dụng, có giao diện và thiết kế thân thiện với người dùng. Phần mềm có các tính năng cơ bản như:

– Thu thập và quản lý thông tin tài liệu

– Quản lý các quy trình, nghiệp của doanh nghiệp 

– Quản lý theo dõi tiến độ dự án, công việc của doanh nghiệp

– Bảo mật thông tin

Phần Mềm Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Thương Mại

Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp Thương mại

Tập trung quản lý các đơn vị cung cấp/đại lý; quản lý kho; quá trình mua/bán sản phẩm; khách hàng và các hoạt động tiếp thị,…nhằm tối ưu chi phí và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

“Phần mềm quản lý ERP mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp thương mại trong việc tối ưu các nguồn lực, quy trình hoạt động và quản lý khách hàng hiệu quả”.

Dưới tác động của nền kinh tế 4.0, Thương mại dần được toàn cầu hóa; doanh nghiệp không chỉ đối đầu với đối thủ trong nước mà còn với doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ phát triển đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng; các yêu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe hơn. 

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt đó, những doanh nghiệp năng lực tổ chức yếu kém, công nghệ quản lý ở mức thấp dễ dàng bị bỏ lại phía sau. Vì vậy, các doanh nghiệp Thương mại cần thiết lập, đổi mới phần mềm quản lý theo hướng hiện đại và linh hoạt hơn để nâng cao hiệu quả lao động cũng như giảm các chi phí.

Phần mềm quản lý hàng đầu cho ngành Thương mại

Thuộc Top đầu các phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam, DIGINET ERP đã được triển khai thành công cho 800 doanh nghiệp, tập đoàn lớn thuộc nhiều ngành/ lĩnh vực như: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Bất động sản v.v

Đối với ngành Thương mại, phần mềm ERP của DIGINET đã và đang phục vụ cho các thương hiệu nổi tiếng: Shiseido, Tường An, KFC, Vĩnh Thịnh, Bepharco, SMC, Simba, Oucru, Elcom,…

Hơn 25 năm phát triển và triển khai, phần mềm quản lý DIGINET ERP chinh phục khách hàng bởi 5 yếu tố cốt lõi:

Sản phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lý với quy mô của doanh nghiệp Việt

Đội ngũ chuyên môn hóa, tách biệt bộ phận giải pháp, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. Đảm bảo các vấn đề được xử lý nhanh chóng, kịp thời và chính xác. 

Giải pháp hiệu quả. Phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp; đồng thời đáp ứng các yêu cầu theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Công nghệ hiện đại, bắt kịp các xu hướng mới nhất của thế giới. Hệ thống linh hoạt, tùy chỉnh theo nhu cầu từng giai đoạn của doanh nghiệp. 

Dịch vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khi doanh nghiệp cần.

5 phân hệ không thể thiếu trong phần mềm quản lý ngành Thương mại

Quản lý chính sách bán hàng

DIGINET ERP cho phép

quản lý bảng giá theo từng nhóm khách hàng; theo phương thức thanh toán, phương thức nhận hàng.

Xây dựng các chương trình khuyến mại, chiết khấu linh hoạt theo số lượng mua, doanh số mua.

Chính sách chiết khấu thanh toán theo từng lần thanh toán.

Quản lý chính sách thưởng doanh số hàng quý, hàng năm cho khách hàng, đại lý, nhân viên.

Quản lý bán hàng

Phê duyệt báo giá, đơn hàng theo nhiều cấp được thực hiện dễ dàng trên

phần mềm quản lý

DIGINET ERP.

Xây dựng các quy trình bán hàng và kiểm soát quy trình bán hàng tương ứng cho từng loại ngành nghề kinh doanh: đơn hàng, lệnh giao hàng, phiếu xuất kho, phiếu bán hàng.

Quản lý nhiều loại hình bán hàng: trong nước, xuất khẩu, nhập khẩu ủy thác và bán hàng ký gửi

Quản lý chi tiết hàng hóa bán ra, trả lại và giảm giá

Kiểm soát hạn mức tín dụng, ngày đến hạn thanh toán, số lượng hàng tồn kho khi tiến hành lập đơn hàng/hoá đơn

Xử lý các loại thuế và phí khác nhau: thuế GTGT, thuế xuất khẩu, thuế TTĐB, … trên cùng 1 hóa đơn

Kết chuyển dữ liệu sang các phần mềm Hóa đơn điện tử như VNPT, Viettel, TS24, BKAV,…

Quản lý tồn kho

Quản lý hàng tồn kho (vật tư, hàng hóa, thành phẩm, công cụ, …) theo nhiều chủng loại, nhóm hàng, lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thời hạn bảo hành với khách hàng, thời hạn bảo hành của nhà cung cấp. …

Không hạn chế về số lượng mặt hàng và số lượng kho hàng

Một mặt hàng tồn kho được quản lý bởi nhiều cấp đơn vị tính khác nhau với 2 số lượng: lượng thực tế và lượng quy đổi; và hệ số chuyển đổi do người dùng thiết lập

Hỗ trợ hạch toán các nghiệp vụ nhập xuất và điều chuyển kho trong doanh nghiệp: nhập mua, nhập nội bộ, …; xuất bán, xuất sản xuất, xuất cho biếu tặng, xuất bán nội bộ, …

Lập biên bản kiểm kê và xử lý chênh lệch giữa sổ sách và thực tế sau khi kiểm kê

Lập và hoàn nhập dự phòng giảm giá hàng tồn kho chi tiết theo từng kho và từng mặt hàng

Tính giá xuất kho theo nhiều phương pháp: thực tế đích danh theo lô, bình quân gia quyền liên hoàn, bình quân gia quyền cuối kỳ, FIFO

In tem barcode theo mặt hàng, theo lô hàng.

Hỗ trợ truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Quản lý khách hàng (CRM)

Xây dựng các tiêu chí quản lý tiềm năng, để phân loại, đánh giá, thẩm định. Ghi nhận các thông tin: Người liên hệ, Công ty, Nguồn gốc thu thập thông tin, Nhóm ngành nghề, Trạng thái (đang theo dõi, đã chuyển đổi,..); v.v… Người dùng có thể chỉ định cụ thể Nhân viên kinh doanh hoặc Nhóm kinh doanh trực tiếp phụ trách.

Hỗ trợ phân quyền dữ liệu công ty theo từng Nhân viên kinh doanh, một hoặc nhiều nhóm kinh doanh. Tạo các Liên hệ, Công việc, Nhiệm vụ, v.v…

Ghi nhận lại Lịch sử theo dõi, gồm: quá trình chuyển từ nhân viên kinh doanh này sang nhân viên kinh doanh khác, quá trình thay đổi trạng thái, v.v…

Hỗ trợ người dùng tạo nhiệm vụ cho mình hoặc nhân viên; ghi nhận trạng thái, tiến độ thực hiện của từng nhiệm vụ, ngày hoàn thành, phần trăm hoàn thành, ghi nhận và đánh giá kết quả,v.v,…

Người dùng có thể truy xuất dữ liệu nhiệm vụ nhanh chóng, với điều kiện lọc như nhiệm vụ của tôi, nhiệm vụ đã giao, nhiệm vụ đã hoặc chưa hoàn thành, trạng thái, thời gian, theo từng khách hàng,…

Chương trình hỗ trợ tạo nhiệm vụ hàng loạt theo tuần, theo tháng với số tuần/ tháng lặp lại do người dùng chỉ định.

Người dùng có thể tự xây dựng các chỉ tiêu đánh giá, phân loại khách hàng như khách hàng VIP; khách hàng thân thiết; khách hàng tiềm năng, khách hàng mới. Các thông tin bán hàng, thông tin khách hàng được quản lý một cách chi tiết hơn.

Liên kết với phân hệ bán hàng quản lý mọi giao dịch mua bán: theo hợp đồng; theo khách hàng, theo nhân viên,…

Hệ thống ghi nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ, phân công công việc giải quyết.

Liệt kê danh sách công ty đến ngày kỷ niệm thành lập công ty, ngày sinh nhật của khách hàng,… để bộ phận chăm sóc khách hàng có kế hoạch gửi quà tặng, thiệp,… nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Người dùng có thể Import dữ liệu đã có vào chương trình để tiếp tục quản lý, theo dõi cũng như Export dữ liệu ra file Excel.

Các thông tin trong hệ thống CRM luôn được sắp xếp theo sự định nghĩa của người dùng. Hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh, với nhiều tính năng tìm kiếm đa năng. 

Kết nối API với các hệ thống quản lý khách hàng, bán hàng khác

Với hệ thống API đa dạng, phần mềm quản lý của DIGINET cho phép kết nối với các hệ thống đặt hàng, quản lý khách hàng khác của tập đoàn, hoặc hệ thống CRM độc lập sẵn có để tự động lấy danh sách khách hàng, đơn hàng, từ đó thực hiện các quy trình bán hàng tiếp theo.

Ngoài các phân hệ trên, hệ thống ERP do DIGINET thiết lập đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp Thương mại. Phần mềm được triển khai dựa trên yêu cầu và đặc điểm riêng của mỗi doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả khi ứng dụng thực tế. 

Bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp về phần mềm quản lý ERP, hãy liên hệ  Hotline: 0908 402 668 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!

Tên của bạn

Email của bạn

Số điện thoại của bạn

Tin nhắn

CHIA SẺ:

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Nhân sự là một trong những nguồn lực quan trọng nhất trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc quản lý tốt nguồn nhân lực đòi hỏi người quản lý phải có trình độ chuyên môn cao cũng như trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết để đối phó với những biến động về nhân sự trong doanh nghiệp.

Đây là phần mềm được phát triển bởi Công ty phần mềm Hoàn Hảo với nhiều sản phẩm hữu ích cho doanh nghiệp. Với Perfect HRM, các nhà quản lý nhân sự có thể quản lý nguồn nhân lực của tổ chức mình một cách chuyên nghiệp và thuận tiện hơn. Phần mềm có thể tích hợp với máy chấm công để tự động lưu dữ liệu của người lao động giờ đi làm – giờ về trong doanh nghiệp.

– Giao diện trực quan dễ sử dụng.

– Xuất – Nhập dữ liệu với Microsoft Excel để thuận tiện chỉnh sửa.

– Tạo lập báo cáo quản lý nhân sự, tiền lương.

– Tự động tính lương, các chế độ và ngày nghỉ, ngày công của người lao động.

2. SV-HRIS

Với SV-HRIS, doanh nghiệp có thể quản lý nguồn nhân lực của mình một cách thuận tiện và khoa học nhất với các chức năng cơ bản như quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công, lương thưởng…

– Chấm công người lao động (quản lý nghỉ phép, chấm công tay, làm tăng ca…)

– Tiền lương (tính % hoàn thành doanh thu, ghi nhận thông tin phụ cấp…)

– Quản lý các hồ sơ khác như (bảo hiểm lao động, tuyển dụng, đào tạo…)

3. Paradise HRM

Là sản phẩm của nhà phát hành VietinSoft, đây là phần mềm miễn phí giúp doanh nghiệp của mình kiểm tra – kiểm soát tình hình lao động trong doanh nghiệp một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Với việc thể hiện bộ máy doanh nghiệp qua sơ đồ hình nhánh giúp nhà quản lý có thể bao quát được toàn bộ tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

– Lập các báo cáo về tình hình nhân lực của tổ chức (Phiếu lương cho người lao động, báo cáo tăng giảm lương, bảng thống kê thu nhập chịu thuế của nhân viên…)

4. Phần mềm HR-Manager

Được Công ty TNHH phần mềm Hoàng Hà phát triển. HR-Manager tích hợp đầy đủ các chức năng của quản lý nhân sự vào trong một sản phẩm với các quá trình như lập hồ sơ, theo dõi hoạt động nhân sự cho đến những báo cáo kết quả tình hình lao động sản xuất trong tổ chức.

– Quản trị (nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, lương, thưởng…)

– Đánh giá năng lực nhân viên (tính % hoàn thành chỉ tiêu, kỉ luật lao động…)

– Các tính năng quản trị hệ thống khác như phân quyền người dùng, mã hóa thông tin…

5. Phần mềm TVS-HR

Là sản phẩm của Công ty cổ phần phần mềm Trung Việt. TVS-HR được tạo nên bởi những tiêu chí cơ bản nhất của hoạt động quản trị nhân lực là nhân sự và tiền lương. Với sự hỗ trợ của TVS-HR, các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn đều có thể dễ dàng kiểm soát quá trình biến động nhân sự của tổ chức: từ đào tạo phát triển cho đến tính lương thưởng, đánh giá chất lượng nhân viên…

– Quản lý các hợp đồng lao động (các chế độ đãi ngộ, chính sách của công ty đối với nhân viên…)

– Tính lương thưởng cho nhân viên (chấm công, tính thuế thu nhập và các khoản phụ cấp khác cho người lao động)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 3 Phần Mềm Quản Lý Tài Liệu Doanh Nghiệp “Đừng Bỏ Lỡ”! trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!