Đề Xuất 5/2023 # Tổng Đài Nội Bộ # Top 8 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 5/2023 # Tổng Đài Nội Bộ # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Đài Nội Bộ mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đây là công nghệ mới nhất hiện đại nhất mà trên thế giới đang được triển khai phổ biến. Tại Việt Nam công nghệ này cũng được đưa vào triển khai từ những năm 2010 và hiện tại đang dần dần phổ biến cho các doanh nghiệp muốn đầu tư tổng đài nội bộ mới hoặc nâng cấp từ tổng đài analog cũ sang.

Tổng đài điện thoại IP hay còn gọi voip là viết tắt của  voice over internet protocol là giao thức điện thoại qua internet chính nhờ đặc điểm này mà tổng đài IP có nhiều tính năng ưu việt hơn analog rất nhiều.

Triển khai trên hạ tầng internet sẵn có : chỉ cần có internet, wifi là triển khai được. Không đòi hỏi về hạ tầng phức tạp

Không phụ thuộc vào giới hạn vùng địa lý : một tổng đài có thể được sử dụng cho nhiều chi nhánh ở các vùng địa lý khác nhau.

Quản lý ghi âm cuộc gọi của khách hàng , nhân viên nghe lại dễ dàng. Có thể lưu trữ được cuộc gọi rất lâu tùy thuộc vào ổ cứng tổng đài có thể gắn thêm.

Thống kê báo cáo chi tiết cuộc gọi theo từng số điện thoại, từng nhân viên, cuộc gọi vào , gọi ra , gọi nội bộ.

Nâng cấp mở rộng dễ dàng khi có phát sinh nhân viên mới.

Có API để kết nối với các phần mềm thứ 3 như CRM, ERP…

Và còn nhiều tính năng hiện đại khác để phục vụ cho chăm sóc khách hàng, bán hàng hiệu quả.

Đó là những ưu điểm nổi bật để khiến khách hàng hiện tại chủ yếu chọn công nghệ tổng đài IP để triển khai mới hoặc nâng cấp tổng đài analog cũ. Đến bây giờ thì bạn đã tự tin chọn công nghệ phù hợp cho doanh nghiệp của mình chưa?

DANH MỤC SẢN PHẨM

TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI IP ĐIỆN THOẠI BÀN CÓ DÂY ĐIỆN THOẠI KHÔNG DÂY Tổng đài PanasonicTổng đài AdsunTổng đài NECTổng đài SiemensTổng đài LG EricssonCard tổng đài PanasonicCard tổng đài NECCard tổng đài Adsun Tổng đài IP PanasonicTổng đài IP MyPbxTổng đài IP GrandstreamCard tổng đài IP PanasonicCard tổng đài IP MyPbxCard tổng đài IP Grandstream Điện thoại PanasonicĐiện thoại KTELĐiện thoại NIPPONĐiện thoại AlcatelĐiện thoại UNIDENĐiện thoại NEC Điện thoại PanasonicĐiện thoại UNIDEN

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng gọi về HOTLINE: 0901.8080.59 để được tư vấn!

Giải Pháp Tổng Đài Ip Nội Bộ Voip

– Các máy nhánh được kết nối với tổng đài thông qua mạng LAN nội bộ – Do mạng IP có thể là WAN hoặc VPN (cả Internet VPN), các máy nhánh có thể rất xa tổng đài nhưng nó vẫn có tất cả các tính năng như các máy nhánh truyền thống khác cùng hệ thống. – Sử dụng phần mềm điện thoại cài trên laptop và VPN người dùng có thể di chuyển khắp nơi nhưng vẫn giữ được kết nối với tổng đài thông quang mạng Internet. – Máy nhánh trong trường hợp là các máy nhánh IP bao gồm điện thoại IP và phần mềm điện thoại (IP softphone). – Các loại máy nhánh IP Điện thoại IP chuẩn riêng: – Điện thoại IP chuẩn sip cho phép tương thích với hầu như tất cả các tổng đài ip, tổng đài aterisk trên thị trường. – Nó là điện thoại IP được thiết kế cho tất cả các chức năng của điện thoại số (chất lượng thoại cao, chức năng giám sát, cài đặt hệ thống tổng đài) – Điện thoại IP chuẩn SIP có nhiều loại với tính năng từ đơn giản như một máy tương tự đến các loại có rất nhiều tính năng nâng cao (chức năng hộp thư thoại, màn hình lớn, chức năng kết hợp camera…) Phần mềm điện thoại chuẩn riêng – Có chức năng như điện thoại IP chuẩn riêng nhưng là dạng phần mềm cài trên máy tính sử dụng tổ hợp tai nghe míc đeo tai để đàm thoại. Phần mềm điện thoại chuẩn SIP: – Có chức năng như điện thoại IP chuẩn SIP nhưng là dạng phần mềm cài trên máy tính sử dụng tổ hợp tai nghe míc đeo tai để đàm thoại.( thường dùng cho trung tâm chăm sóc khách hàng, bán hàng online )

mô hình tổng đài ip cho tòa nhà công ty

mô hình công ty có nhiều chi nhánh

2. khách hàng sử dụng giai phap tong dai voip

– Doanh nghiệp với các chi nhánh nhỏ – Doanh nghiệp với phòng giao dịch ở xa trung tâm chính – Doanh nghiệp với mô hình làm việc tại nhà riêng – Doanh nghiệp với mô hình làm việc di động (nhân viên thường xuyên công tác, di chuyển)

– Doanh nghiệp ở vùng sâu vùng xa chỉ cần có đường cáp quang là được

– Doanh nghiệp không kéo được line điện thoại có thể sử dụng sim di động cho tổng đài ip.

3. Lợi ích của việc sử dụng Giải pháp kết nối tổng đài VoIP và máy nhánh

Kết nối khắp mọi nơi – Với sự phát triển mạnh mẽ của các mạng IP riêng (LAN, WAN, VPN) và mạng Internet các hệ thống tổng đài có thể kết nối các máy nhánh ở bất cứ đâu. Sử dụng đơn giản – Tất cả các máy nhánh dù ở bất kì vị trí đâu cũng được sử dụng giống như một máy nhánh truyền thống – Việc thay đổi từ nút mạng này đến một nút mạng khác không cần phải cài đặt lại trên hệ thống tổng đài – Các điện thoại thường có 2 cổng mạng nên với một nút mạng có thể sử dụng đồng thời cả điện thoại IP và máy tính (điện thoại cắm vào nút mạng và đường mạng của máy tính cắm được cắm vào điện thoại Giảm chi phí – Việc sử dụng công nghệ VoIP nên chi phí thoại đường dài giảm gần như bằng không

4. Yêu cầu thiết bị đối với Giải pháp kết nối tổng đài VoIP và máy nhánh

Tổng đài – Hệ thống tổng đài hỗ trợ các kênh máy nhánh IP (chuẩn riêng hoặc chuẩn SIP) Máy nhánh IP – Điện thoại IP hoặc phần mềm điện thoại phải tương thích với hệ thống tổng đài Thiết bị mạng kênh truyền – Mạng WAN, VPN thiết lập nhờ các thiết bị mạng (Router, VPN, …) và kênh truyền thuê từ nhà cung cấp. – Mạng Internet VPN có thể thiêt lập nhờ các thiết bị mạng (Router, VPN, …) và đường kết nối Internet – Thuê dịch vụ WAN, VPN trực tiếp từ nhà cung cấp

Quý khách có nhu cầu lắp đặt tổng đài vui lòng liên hệ Điện thoại: 08 7307 4567 – 0862.55.81.81

Địa chỉ: 192/81 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

CN Hải Phòng : 393 Nguyễn Văn Linh, ngã 3 Cầu Rào 2, Lê Chân, Hải Phòng

CN Bình Định : 86 Phạm Hùng, Phường Lý Thường Kiệt, chúng tôi Nhơn

Liên Hệ : 028.7307.4567 – 0931.588.886

Chúng tôi Phân phối giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt trên toàn quốc.

Website : chúng tôi

Bài viết khác:

GIẢI PHÁP NGUỒN POE TỐI ƯU CHO HỆ THỐNG CAMERA ỨNG DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG CAMERA QUAN SÁT IP, AHD, CVI, TVI, ANALOG… Hiện nay…

Điện Thoại Nội Bộ Không Cần Tổng Đài Hoạt Động Như Thế Nào?

Với sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật không gì là không thể. Điện thoại nội bộ không cần tổng đài là một trong những ứng dụng tuyệt vời dành cho rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chúng hoạt động như thế nào? Lựa chọn hoàn hảo nhất là gì?

Điện thoại nội bộ không cần tổng đài mà sử dụng mạng LAN

Cơ chế vận hành không cần tổng đài của hệ thống điện thoại nội bộ

Song song với việc sử dụng tổng đài, thì việc ứng dụng mạng LAN vào quản lý thông tin nội bộ cũng là một gợi ý tuyệt vời. Vẫn trên cơ sở là những chiếc điện thoại IP, kết nối với máy tính và mạng LAN để cho ra một bộ sản phẩm hữu ích. Để sử dụng điện thoại nội bộ không cần tổng đài các bạn chỉ cần kết nối mỗi điện thoại IP với đường dây mạng LAN đang dùng cho PC là hoàn tất, và có thể thực hiện cuộc gọi bình thường.

Ưu điểm của việc sử dụng điện thoại nội bộ mạng LAN là không cần đầu tư tổng đài, giảm thiểu chi phí tối đa. Không giới hạn không gian và thời gian. Chỉ cần có mạng LAN thì tất cả các kết nối đều được thực hiện dễ dàng. Điện thoại nội bộ không cần tổng đài có 2 cổng mạng có chức năng chuyển mạch, không cần phải chạy dây cho từng điện thoại, mà sử dụng 1 sợi dây mạng duy nhất để dùng cho cả máy tính và các điện thoại.

Với cơ chế hoạt động linh hoạt, việc kết nối điện thoại nội bộ qua mạng LAN có thể ứng dụng rộng rãi trong công ty, văn phòng, khách sạn, resort…

Loại điện thoại nội bộ không cần tổng đài tốt nhất hiện nay

Điện thoại IP Grandstream GXP 1625 có thể dùng nội bộ không cần tổng đài

Trên thị trường có rất nhiều các loại điện thoại IP khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, hãng điện thoại Grandstream vẫn được ưu tiên là sự lựa chọn số 1.

Dòng điện thoại IP của Grandstream có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ nhà ở cho đến công sở, công ty. Với cấu hình linh hoạt, hiện đại, tạo điều kiện cho mọi người muốn sử dụng điện thoại nội bộ không cần tổng đài dễ dàng hơn.

Điện thoại IP Grandstream tích hợp nhiều chức năng hữu ích. Ví dụ như hiển thị tên người và số điện thoại gọi đến. Có chức năng tin nhắn và đèn báo voicemail mỗi khhi có tin nhắn mới. Nhạc chuông tùy biến theo sở thích của người dùng. Được thiết kế 2 cổng 10/100 Mbps auto-sensing Ethernet RJ45 tích hợp dễ dàng với mạng LAN 1 PC.

Việc lắp đặt điện thoại IP Grandstream làm điện thoại nội bộ không cần tổng đài vô cùng đơn giản và dễ dàng quản lý. Vì thế đây được đánh giá là sản phẩm chất lượng và tiện ích bậc nhất.

Hiện nay, sản phẩm được phân phối ủy quyền bởi Grandstream tại thị trường Việt Nam với mức giá ưu đãi, hấp dẫn. Quý khách có thể trực tiếp mua hàng tại 18A, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua hotlline 0981 600 618. Khách hàng có thể gửi bảng yêu cầu qua email: lienhe@grandstream.com.vn , điện thoại: 0981600618

Kim Yến

Hướng Dẫn Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ Cơ Bản P1

Bài viết chia sẻ cách lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ cơ bản giúp bạn dễ dàng triển khai hệ thống cho doanh nghiệp mình hiệu quả hơn. Mọi hướng dẫn về cách lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ từ những khái niệm cơ bản nhất giúp bạn không phải là dân kỹ thuật cũng có thể thực hiện hay kiểm tra công việc người khác làm.

Trước tiên bạn nên xem xét máy điện thoại đang ở trạng thái nào nếu ở trạng thái trực tiếp gọi ra thì cần bấm phím * để truy cập vào nội tuyến để cài đặt cách lắp đặt tổng đài điện thoại

Mỗi lần thực hiện cài đặt một chức năng xong mà nghe thấy tút 1 tiếng là bạn đã cài đặt đúng, 3 tiếng tút là bạn đã cài đặt sai. Kiểm tra kỹ các bước trước khi cài đặt lại.

Dùng phím * để bắt đầu lệnh, phím # để kết thúc lệnh. Khi quá trình cài đặt nhập lệnh mà có phát hiện thiếu sót thì có thể trực tiếp chọn phím * để thực hiện lại từ đầu mà không cần phải tắt máy.

Khi có khách hàng gọi tới các máy con được thiết lập đổ chuông, chuông sẽ tự động đổ người dùng chỉ cần nhấc máy để thực hiện đàm thoại. Trường hợp bạn cài máy trực ban khi đường dây thoại bận, hệ thống tổng đài nội bộ sẽ tự động tìm máy nhánh không bận và nhận cuộc gọi.

Khi khách hàng thực hiện cuộc gọi tới máy con trong hệ thống điện thoại nội bộ, các máy nhánh đều không đổ chuông. Máy tổng đài nội bộ sẽ tự động đọc lời chào, thông báo phân luồng thông tin theo các phím tắt người gọi có thể chọn gặp máy con hoặc có thể cài đặt cho người gọi gặp máy tổng trước khi tới máy con. Khi người gọi chọn một phím tắt vào số máy con thì máy đó sẽ tự động đổ chuông, bạn chỉ cần nhấc máy là có thể thực hiện đàm thoại.

Quá trình triển khai bạn nên hiểu các chức năng thực tế của hệ thống công ty mình trước khi học cách lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại hiệu quả.

Trải nghiệm DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm CRM tích hợp TỔNG ĐÀI tại:

Bạn thao tác chọn: #81 với các máy gián tiếp thực hiện gọi đi và *#81 với các máy trực tiếp thực hiện gọi đi. Bạn có thể phân biệt nhanh số ban đầu của các máy nhánh khi thực hiện thao tác này để thử.

Để thực hiện cuộc gọi nội tuyến cho các máy nhánh có thể trực tiếp liên lạc ra bên ngoài. Bạn thao tác các phím trên máy nội dung : *+203.

Khi bạn sử dụng cần lưu ý kiểm tra xem máy đang ở trạng thái gọi ra bên ngoài hay không nếu thấy tín hiệu âm thanh của đường đường dây bên ngoài ấn phím * để chuyển đổi sang gọi nội bộ. Và để chắc chắn bạn hãy đợi nghe âm thanh tín hiệu báo trong nội bộ mới chọn số máy nhánh cần gọi.

Gọi nội bộ thực hiện với các máy nhánh muốn gián tiếp thực hiện cuộc gọi ra bên ngoài. Cách thực hiện đơn giản bạn chỉ cần ấn số máy nhánh cần gọi. Ví dụ: 833.

Thao tác gián tiếp thực cuộc gọi đi : #M hoặc trực tiếp thực hiện cuộc gọi đi *#M

Ở một số trường hợp nhất định người dùng có thể lựa chọn công vào để thực hiện gọi đi.

Nếu sau khi chọn đường dây cổng vào và nghe thấy tín hiệu bận thì đường dây đang có người dùng hoặc chưa mở cổng.

Chọn đường dây gọi đi bạn có thể chọn đường dây từ 1 tới 8

Có một số công ty chỉ có bộ phận ngoại tuyến mới thực hiện cuộc gọi đường dài. Giúp người sử dụng chọn lựa chuẩn ngoại tuyến.

Trường hợp khi không có nhân viên trực tổng đài và máy chủ không tự chuyển các đường dây bên ngoài hệ thống tới các máy nhánh. Việc trả lời tự động hay trực ban tổng đài muốn chuyển máy thì cần phải thiết đặt máy trực thứ nhất và máy trực thứ hai cùng luồng đi đầu tiên. Bạn cần bấm số 0 ở tổng đài tiếp theo mới ấn số máy con muốn chuyển.

Cách làm chọn: #* ABC với các máy gián tiếp thực hiện cuộc gọi đi và *# ABC với các máy trực tiếp thực hiện cuộc gọi đi.

Chuyển rời vị trí khi người dùng ở xa máy nhánh, tất cả các điện thoại gọi vào máy này sẽ tự động chuyển tới một máy khác bạn chỉ định.

Ví dụ : khi bạn đang dùng máy số 236 nhưng bạn lại chuyển đến máy con 569 thì chức năng này sẽ giúp bạn chuyển tất cả các cuộc gọi tới máy 569. Đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.

Bạn muốn chuyển máy nhánh khác nghe cuộc thoại mà bạn đang giao tiếp có thể thực hiện như sau :

Bạn ấn nút nhận cuộc gọi bạn sẽ nghe thấy âm thanh đường dây trong và ấn tiếp số máy khác cần chuyển. Điện thoại được chuyển tới sẽ nghe thấy tiếng máy con đổ chuông và khi máy đó đã nhận bạn có thể gác máy.

Thao tác: Bật công tắc của cổng vào hay phím FLASH/R và số máy nhánh.

Chuyển cuộc gọi từ một máy nhánh này tới máy nhánh khác là thực hiện chuyển cho các cuộc thoại gọi tới

Thực hiện đàm thoại ba bên

Cách thức ấn chọn nút + * + và số máy con, là hình thức chuyển cuộc thoại từ máy con này sang máy con khác mà cả hai máy cùng lúc thực hiện cuộc thoại cả ba bên.

Ví dụ bạn có máy nhánh 833 đang nhận thoại bạn muốn chuyển tới máy nhánh 866 mà cả hai máy đều có thể đàm thoại ba bên :

9. Giá tổng đài điện thoại

Đây là một vấn đề quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí hoạt động. Điều này tạo ra rào cản cho việc áp dụng tổng đài điện thoại, đặc biệt là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiện nay tại thị trường VIệt Nam có rất nhiều loại tổng đài để cho các doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng. Như là tổng đài PBX, tổng đài IP Grandstream và các nhà cung cấp tổng đài như Panasonic, LG, Siemens…

Giá của mỗi loại tổng đài là khác nhau ứng với những công dụng khác nhau và ưu điểm riêng của mỗi loại. Ví dụ như tổng đài Siemens với 40 máy lẻ là 20 triệu.

Đây thực sự là một con số đáng lưu tâm. Một chi phí quá lớn để áp dụng tổng đài đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

10. Tổng đài điện thoại giá rẻ

Với mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa. Tổng đài điện thoại giá rẻ luôn là một lựa chọn được ưu tiên đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ, có một lựa chọn với giá thành rẻ nhất là tổng đài từ Trung Quốc với chi phí chỉ khoảng 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên tổng đài này có nhiều hạn chế khi chỉ có 1 đường bưu điện và 8 máy lẻ, 20s lời chào ghi âm. Vấn đề lớn nhất là bảo mật. Những tổ chức của Trung Quốc luôn đem lại nguy cơ lớn về vấn đề bảo mật thông tin.

Đối với một dịch vụ tổng đài chất lượng hơn, nhu tổng đài Panasonic. Chi phí rẻ nhất mà bạn phải bỏ ra là 5 triệu đồng để áp dụng.

Tuy nhiên phần mềm CRMVIET đem đến giải pháp tích hợp tổng đài IP với giá thành tích hợp nhỏ hơn rất nhiều so với các tổng đài chất lượng thông thường. Chi phí cho riêng tổng đài IP chỉ khoảng 2 triệu đồng. Đây là một tổng đài điện thoại nội bộ chất lượng giá rẻ cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể gọi và nghe trực tiếp trên phần mềm. Ngoài ra cũng có tùy chọn nghe điện cho cuộc gọi tới tổng đài từ điện thoại. Mọi cuộc gọi dù bên ngoài phần mềm vẫn được ghi âm để phục vụ cho việc nghiên cứu nếu cần thiết.

10. Lắp đặt tổng đài điện thoại không dây với doanh nghiệp nhỏ

Tổng đài điện thoại không dây là một hình thức tổng đài rất thuận tiện và gọn gàng. Phù hợp với việc lắp đặt tổng đài cho văn phòng. Nơi mà không gian chật chội.

Tổng đài điện thoại không dây cũng mang tính hiện đại hơn. Bạn có thể di chuyển thiết bị đầu cuối dễ dàng đi nơi khác mà không phải lo ngại về vấn đề kĩ thuật hay thi công. Cơ chế tùy biến của tổng đài không dây cũng rất dễ dàng.

Ở đây, chúng tôi tư vấn cho bạn lắp đặt tổng đài không dây lựa chọn dòng điện thoại Gigaset DX800A.

Lợi ích mà tổng đài điện thoại không dây Gigaset DX800A:

Tùy biến linh hoạt

Tương thích công nghệ VoIP và ISDN

Lưu, tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh

Nhiều tiện ích đa phương tiện email và SMS

Ghi âm và trả lời đồng thời nhiều cuộc gọi

Chất lượng âm thanh tốt

Đồng bộ danh bạ nhanh chóng

Tổng đài không dây phù hợp với việc lắp đặt tổng đài văn phòng, cửa hàng hay với doanh nghiệp nhỏ. Bạn cần phải đánh giá và lựa chọn tổng đài phù hợp với doanh nghiệp của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Đài Nội Bộ trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!