Đề Xuất 3/2023 # Tìm Hiểu Các Công Nghệ Lọc Không Khí Trên Điều Hòa, Máy Lạnh Hiện Nay # Top 8 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Tìm Hiểu Các Công Nghệ Lọc Không Khí Trên Điều Hòa, Máy Lạnh Hiện Nay # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Các Công Nghệ Lọc Không Khí Trên Điều Hòa, Máy Lạnh Hiện Nay mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh mà các hãng đang áp dụng hiện nay để bạn có cái nhìn bao quát hơn về dòng sản phẩm điều hòa lọc không khí và đưa ra được quyết định mua hàng hợp lý nhất.

Điều hòa, máy lạnh là thiết bị ngày càng không thể thiếu trong cuộc sống để đối phó với cái nóng mùa hè, cái lạnh mùa đông. Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, điều hòa nhiệt độ cũng ngày càng được trang bị thêm nhiều tính năng, tiện ích hiện đại, trong đó tiêu biểu phải kể đến khả năng thanh lọc, làm sạch không khí.

Hiện nay, các hãng điều hòa, máy lạnh đang áp dụng những công nghệ làm sạch không khí dựa trên cơ chế lọc thụ động (dùng màng lọc) hoặc lọc chủ động (ví dụ như dùng ion âm) hoặc là kết hợp cả 2 cơ chế nhằm giúp loại bỏ nhiều tác nhân gây hại cho sức khỏe như bụi bẩn, chất gây dị ứng, vi khuẩn, virus, mùi hôi khó chịu… Ngoài ra, nhiều mẫu máy có thể được trang bị thêm các loại lớp phủ đặc biệt để chống bụi bẩn, nấm mốc… bám vào các bộ phận của máy hay được tích hợp cả chức năng làm sạch tự động để ngăn nấm mốc, vi khuẩn phát triển bên trong máy nhằm đảm bảo không khí được máy đưa ra phòng luôn sạch sẽ và trong lành nhất.

Những công nghệ làm sạch không khí trên điều hòa, máy lạnh rất đa dạng, không chỉ là mỗi hãng thường sẽ có những công nghệ độc quyền riêng mà thậm chí các model khác nhau của một hãng cũng có thể được áp dụng những công nghệ khác nhau.

Công nghệ lọc không khí trên các loại điều hòa, máy lạnh thông dụng

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Panasonic

Nếu lựa chọn điều hòa có chức năng lọc không khí của Panasonic, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ với các thế hệ nanoe-G và , trong đó:

Công nghệ nanoe-G: Hệ thống phóng điện Plasma mỗi giây sẽ giải phóng 3 nghìn tỉ ion âm có kích thước 1 – 2nm để loại bỏ các hạt mịn PM2.5, vi khuẩn, virus và nấm mốc có trong không khí; vô hiệu hóa vi khuẩn, virus, ngăn nấm mốc phát triển và khử mùi bám dính trên các bề mặt; vô hiệu hóa vi khuẩn và virus trong màng lọc điều hòa.

Công nghệ nanoeTM X: Hệ thống nguyên tử hóa tĩnh điện mỗi giây sẽ giải phóng 4,8 nghìn tỉ gốc OH có kích thước 5 – 20nm với khả năng phá vỡ chất gây mùi, chuyển đổi protein của virus, chuyển đổi protein của các chất gây dị ứng… để khử nhiều loại mùi khó chịu như mùi khói thuốc lá, mùi mồ hôi, mùi thú cưng, mùi ẩm ướt… và ức chế vi khuẩn, virus, nấm, mạt bụi, các chất gây dị ứng…

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Daikin

Với dòng sản phẩm máy lạnh Daikin có chức năng lọc không khí, thường thì sẽ có sự kết hợp của 2 loại tấm lọc không khí để vừa lọc bụi và những tác nhân có hại, vừa khử mùi hôi trong không gian phòng, cụ thể:

Phin lọc khí: Phin lọc này sẽ loại bỏ những tác nhân có hại trong không khí như bụi, khói thuốc, phấn hoa, vi khuẩn, virus. Nếu bạn muốn lọc bụi hay các hạt mịn PM2.5 thì có thể tùy chọn phin lọc PM 2.5.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: Phin lọc này sử dụng vật liệu xúc tác quang cao cấp Apatit Titan để hấp thụ và loại bỏ các loại bụi bẩn, chất gây dị ứng và mùi hôi trong không khí.

Ở một số sản phẩm, Daikin có trang bị thêm tính năng quét bụi trên phin lọc thô tự động sau khi máy lạnh ngừng hoạt động để duy trì tốt nhất hiệu suất hoạt động của phin lọc.

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Toshiba

Trên điều hòa lọc không khí Toshiba, bạn sẽ được trải nghiệm những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiện đại với:

Lưới lọc chống nấm mốc hiệu suất cao có khả năng lọc sạch các bụi bẩn trong không khí.

Quy trình tạo Plasma ion giúp tích điện dương cho các hạt bụi bẩn, sau đó các hạt này sẽ bị hút bởi các bo mạch hấp thụ.

Hệ thống trao đổi nhiệt áp dụng công nghệ Magic Clean Air có chức năng hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn (kể cả các hạt bụi cực nhỏ mà lưới lọc không lọc được) qua đường thoát nước.

Hệ thống ion hóa thực hiện bất hoạt các phân tử mùi hôi, khói thuốc lá, vi khuẩn bằng ion âm và tạo các phân tử nước để tăng độ ẩm cho da.

Công nghệ tinh lọc không khí IAQ Pro kết hợp giữa Leuconostoc enzyme, tinh thể bạc và màng lọc bụi PM2.5 giúp hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn, virus, ngăn ngừa sự hình thành nấm mốc, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, hấp thụ và phân hủy khí amoniac, khói, mùi thực phẩm… và loại bỏ bụi bẩn, kể cả bụi mịn có kích thước PM2.5.

Bên cạnh đó, Toshiba còn kết hợp thêm công nghệ Magic Coil để ngăn bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn bám vào lá nhôm và chức năng tự làm sạch Self-Cleaning để loại bỏ hơi ẩm trong máy, tránh tình trạng nấm mốc phát sinh trong dàn lạnh điều hòa nhằm cải thiện hiệu quả tinh lọc không khí trong phòng.

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Mitsubishi

Với các mẫu máy lạnh có tính năng làm sạch không khí của Mitsubishi, tùy theo model mà bạn có thể được trải nghiệm nhiều loại màng lọc không khí có khả năng khử mùi, kháng khuẩn khác nhau, gồm:

Màng lọc chống nấm mốc dễ tháo rời, vệ sinh giúp lọc bụi, phấn hoa, các tác nhân gây dị ứng.

Màng lọc Enzyme chống dị ứng lọc virus, vi khuẩn, bụi, phấn hoa và nhiều tác nhân gây dị ứng khác và phân hủy chúng bằng enzyme xanh nhân tạo.

Màng lọc Nano Platinum có thiết kế gợn sóng 3 chiều giúp tăng phạm vi lọc khí kết hợp cùng các hạt Platinum Ceramic siêu nhỏ giúp lọc khí, kháng khuẩn, khử mùi, đảm bảo hiệu quả thu gom bụi và các tác nhân gây ô nhiễm không khí khác.

Màng lọc Plasma phóng tĩnh điện vào vùng không khí mà điều hòa đang hút vào để tạo màng chắn điện trường tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng…

Nhiều model cũng được Mitsubishi áp dụng công nghệ lớp phủ kép chống bám bẩn trên các bộ phận như dàn tản nhiệt, quạt lồng sóc, cửa thoát gió để đảm bảo máy luôn sạch, luồng gió máy tạo ra luôn trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Sharp

Máy điều hòa lọc không khí đến từ thương hiệu Sharp được trang bị công nghệ lọc không khí độc quyền Plasmacluster ion rất nổi tiếng của hãng. Các ion được giải phóng ra không khí sẽ phá vỡ cấu trúc protein của vi khuẩn, nấm mốc, đồng thời tạo ra các phân tử nước trong không khí, giúp tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn nấm mốc, hạn chế và loại bỏ mùi hôi khó chịu… Ngoài ra, nhiều mẫu máy cũng đem đến cho bạn cả chức năng làm sạch tự động để vệ sinh các bộ phận trong máy, giúp hạn chế nấm mốc, vi khuẩn phát triển, đảm bảo không khí được đưa ra phòng luôn sạch sẽ, trong lành.

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Samsung

Samsung luôn là một trong số những thương hiệu đi đầu về công nghệ, đó cũng chính là lý do vì sao các thiết bị máy lạnh làm sạch không khí của Samsung có thể được áp dụng nhiều công nghệ lọc khí khác nhau như:

Công nghệ Virus Doctor sử dụng các ion âm để loại bỏ tới 99% một số loại virus, vi khuẩn, đất, tác nhân gây dị ứng trong không khí.

Bộ lọc 3-Care Filter, bộ lọc Easy Filter dễ tháo lắp, dễ vệ sinh giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng với hiệu quả có thể lên tới 99%.

Ngoài ra, một số mẫu điều hòa lọc không khí Samsung cũng có cả chức năng tự động làm sạch (tự vệ sinh) để loại bỏ bụi và hơi ẩm ở bộ trao đổi nhiệt, giúp điều hòa luôn khô, sạch, ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc phát sinh tại dàn lạnh, đảm bảo chất lượng không khí được đưa ra môi trường luôn tốt nhất.

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh LG

Dòng điều hòa có khả năng thanh lọc không khí của LG sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng máy lạnh 2 trong 1 (vừa là máy lạnh, vừa là máy lọc không khí) tiện nghi và đẳng cấp với sự kết hợp của:

Cảm biến thông minh nhận biết các tác nhân gây ô nhiễm không khí theo thời gian thực (nhận biết cả các hạt vi bụi PM1.0 siêu nhỏ) và tự động kích hoạt chế độ lọc không khí khi nồng độ bụi trong nhà cao.

Tính năng hiển thị chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực qua 6 màu sắc trực quan trên màn hình.

Bộ phát ion giải phóng tới 5 triệu ion để trung hòa các tác nhân gây ô nhiễm không khí.

Hệ thống màng lọc kép giữ lại các tác nhân gây ô nhiễm không khí.

Chức năng làm sạch tự động ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc phát triển trên bộ trao đổi nhiệt.

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Electrolux

Nếu chọn máy lạnh lọc không khí của Electrolux để sử dụng, bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều công nghệ làm sạch không khí khác nhau tùy theo các model sản phẩm:

Bộ lọc 4 trong 1 cung cấp khả năng chống nấm, chống virus, chống vi khuẩn và chống tác nhân gây dị ứng.

Bộ lọc HD và công nghệ Active Plasma giúp diệt tới 99,9% vi khuẩn, loại bỏ bụi và những tác nhân có hại trong không khí.

Công nghệ tự làm sạch I-Clean và chức năng vệ sinh X-Fan giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, hơi nước và mùi khó chịu.

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Gree

Với dòng điều hòa có lọc không khí của Gree, tùy vào mẫu sản phẩm mà bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống tinh lọc không khí kết hợp bởi:

Hệ thống màng lọc đa lớp với các loại màng lọc như màng lọc ion bạc, màng lọc xúc tác quang, màng lọc carbon hoạt tính, màng lọc catechin, màng lọc mật độ cao, màng lọc đa chức năng (kết hợp từ 3 trong số 6 loại màng lọc vi khuẩn acaro, màng lọc kitin, màng lọc vitamin C…) để loại bỏ bụi bẩn, virus, vi khuẩn, chất gây dị ứng, mùi hôi khó chịu.

Chức năng Cold Plasma giải phóng ion giúp loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi khó chịu.

Chức năng tự làm sạch X-Fan giúp dàn lạnh khô thoáng để không khí trong nhà luôn sạch và tốt cho sức khỏe.

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Nagakawa

Máy điều hòa nhiệt độ được trang bị tính năng lọc không khí của thương hiệu Nagakawa cung cấp hệ thống lọc không khí với sự kết hợp của bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc Bio, bộ lọc Nano Ag, bộ lọc khí tĩnh điện Plasma, bộ lọc vitamin C giúp loại bỏ bụi bẩn, các chất gây dị ứng, vi khuẩn, khử mùi và giữ lượng oxy trong phòng luôn ở mức ổn định.

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Sunhouse

Điều hòa lọc không khí Sunhouse tiến hành làm sạch không khí với hệ thống màng lọc kép, gồm:

Tấm lọc HD có dạng lưới kim loại với khe lọc siêu nhỏ để lọc khói bụi, phấn hoa hay các hạt lơ lửng trong không khí với hiệu quả cao hơn 50% so với lưới lọc thông thường.

Tấm lọc Cold Catalyst giúp ngăn các chất có hại như các chất dễ bay hơi, amoniac, H2S…

Công nghệ lọc không khí trên điều hòa, máy lạnh Sunhouse sẽ chuyển hóa các chất thải thành nước hoặc khí CO 2 (được thải tự động ra ngoài) để tăng tuổi thọ màng lọc, giảm tần suất vệ sinh màng lọc.

Công Nghệ Lọc Không Khí Trên Máy Lạnh Lg Là Gì? Có Lợi Ích Gì?

Có rất nhiều người băn khoăn liệu máy lạnh có chức năng thanh lọc không khí có mang lại không khí an toàn, bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi ô nhiễm khói bụi thành phố? Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết công nghệ lọc không khí trên máy lạnh LG là gì? Có lợi ích gì?

1. Các công nghệ lọc không khí trên máy lạnh LG

Air purification là công nghệ thanh lọc không khí, giúp lọc bụi và ô nhiễm một cách hiệu quả, mang lại cho ngôi nhà của bạn một bầu không khí trong lành. Cơ chế của công nghệ thanh lọc Air purification qua 4 bước sau:

+ Bước 1: Cảm biến bụi PM 1.0 sẽ phát hiện ra các hạt bụi siêu nhỏ.

+ Bước 2: Những hạt bụi siêu nhỏ sẽ bị hàng triệu ion âm hút lấy.

+ Bước 3: Tấm vi lọc 3M giữ lại các hạt bụi giúp mang lại một bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

+ Bước 4: Thông tin quá trình lọc sẽ được hiển thị trên một màn hình thông báo với 6 mức hiển thị độ sạch của không khí tăng dần từ tím đến xanh lá.

Cơ chế hoạt động của công nghệ dựa trên nguyên lý các ion âm và dương sẽ bao bọc lấy phân tử nước, vi khuẩn hay virus để tạo thành gốc OH trong không khí và kết hợp với các tác nhân gây hại sẽ chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, giúp không khí được làm sạch hiệu quả.

Khi bộ cảm biến không khí hoạt động, hệ thống với bộ cảm biến PM 1.0 được tích hợp, có tính năng phát hiện bụi và các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm mà mắt thường không nhìn thấy, sẽ tự động phân tích chất lượng không khí trong không gian sống của bạn và hiển thị lên màn hình.

Chất lượng không khí sẽ được hiển thị ở 6 mức tương ứng với 6 màu sắc khác nhau từ tím đến xanh lá.- Màu tím: mức độ ô nhiễm với chỉ số bụi PM2.5 khoảng 250, chất lượng không khí xấu nhất, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

– Màu đỏ: Mức độ ô nhiễm với chỉ số bụi PM2.5 khoảng 120, chất lượng không khí chưa tốt, chưa an toàn với sức khỏe.

– Màu cam: Mức độ ô nhiễm với chỉ số bụi PM2.5 khoảng 90, chất lượng không khí ở mức trung bình.

– Màu vàng: Mức độ ô nhiễm với chỉ số bụi PM2.5 khoảng 50, chất lượng không khí tương đối an toàn đối với sức khỏe- Màu xanh lá: mức độ ô nhiễm với chỉ số bụi PM2.5 khoảng 10, chất lượng không khí tốt, an toàn đối với sức khỏe.

3. Lợi ích của công nghệ lọc không khí trên máy lạnh mang lại​​

Hiện nay, ô nhiễm không khí và sự gia tăng nhiệt độ toàn cầu đang là hai vấn đề lớn và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mọi người.

Máy lạnh dòng APF của LG được trang bị máy nén Dual Inverter có khả năng hoạt động ở tốc độ thấp ở mức dòng điện nhỏ hơn 20Hz giúp tiết kiệm điện tối đa. Theo một cuộc kiểm tra gần đây thì máy lạnh dòng APF của LG chỉ dùng khoảng 0,7 ~ 0.8 số điện cho cả đêm đặt nhiệt độ 27 độ và 0.9 ~ 1 số điện cho cả đêm đặt nhiệt độ 26 độ.

Với mức tiêu thụ này đã cùng lúc thực hiện 3 chức năng: làm mát; lọc không khí bảo vệ sức khỏe người dùng và tiết kiệm túi tiền cho gia chủ.

Từ khóa: máy lạnh, điện máy, ý nghĩa của màu sắc hiển thị trên máy lạnh, công nghệ lọc không khí, điều hòa có tính năng lọc không khí, điều hòa tiết kiệm điện và lọc không khí

Nguồn: Ciscolinksys

Tìm Hiểu Các Công Nghệ Giặt Trên Máy Giặt Electrolux

Electrolux là một trong những thương hiệu máy giặt được đông đảo người dùng lựa chọn cho gia đình mình. Máy giặt Electrolux không những có thiết kế tinh tế, bắt mắt mà còn được trang bị nhiều tính năng, công nghệ giặt hiện đại. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các công nghệ giặt trên máy giặt Electrolux mới nhất hiện nay.

1. Công nghệ Time Manager

Một trong những công nghệ giặt trên máy giặt Electrolux mang đến nhiều tiện ích cho người dùng nhất là công nghệ Time Manager hay còn được gọi là công nghệ hẹn giờ giặt. Công nghệ này giúp bạn chủ động hơn trong việc giặt giũ và tiết kiệm được nhiều thời gian. Khi bắt đầu giặt, bạn chỉ cần điều chỉnh tính năng Time Manager, tính năng này sẽ tự động tính toán thời gian và mức độ cần phải giặt sạch của các loại quần áo.

Công nghệ Time Manager giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian.

2. Công nghệ Jetspray

Công nghệ giặt trên máy giặt Electrolux gây ấn tượng đặc biệt với người dùng là công nghệ Jetspray. Công nghệ có khả năng làm tăng tính tuần hoàn của dòng nước thông qua hệ thống bơm tuần hoàn làm nước phun trực tiếp lên quần áo. Quá trình giặt của công nghệ Jetspray làm cho bột giặt được hòa tan hoàn toàn và thẩm thấu vào quần áo, giúp quần áo sạch hơn. Ngoài ra, nhờ quá trình xử lý tuần hoàn nước nên công nghệ Jetspray giúp tiết kiệm nước đáng kể.

Công nghệ Jetspray làm tăng tính tuần hoàn của dòng nước.

3. Công nghệ thanh nâng và thùng giặt Lily

Đối với các dòng máy giặt Electrolux, thanh nâng và thùng giặt Lily được xem là thiết kế đặc biệt. Thanh nâng có dạng hình chiếc lá cùng với lồng giặt Lily được đục lỗ giúp quần áo thẩm thấu nước nhanh hơn, làm tăng hiệu quả giặt sạch.

4. Công nghệ Load Sensor

Khi nhắc đến các công nghệ giặt trên máy giặt Electrolux là phải nhắc đến công nghệ Load Sensor hay còn được gọi là cảm biến tải trọng Load Sensor. Công nghệ này giúp cân bằng lượng quần áo cần giặt trước khi đưa ra thời gian và lượng nước cần giặt đảm bảo quá trình giặt sạch quần áo diễn ra nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

5. Công nghệ UltraMix hòa tan bột giặt hoàn toàn

Máy giặt Electrolux với công nghệ UltraMix là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai hay bị kích ứng da. Công nghệ UltraMix có khả năng hòa tan bột giặt hoàn toàn khi bắt đầu chu trình giặt, nhằm hạn chế tình trạng cặn bột giặt còn bám trên quần áo gây kích ứng da, ngứa ngáy, nổi mẩn khiến người dùng khó chịu. Ngoài ra, công nghệ UltraMix cũng có khả năng hòa tan hoàn toàn nước xả vải giúp lưu giữ mùi thơm lâu dài trên quần áo. Đặc biệt, hệ thống UltraMix còn giúp máy giặt tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ, giữ màu vải không bị phai, rút ngắn thời gian giặt đáng kể.

Công nghệ UltraMix hòa tan bột giặt hiệu quả.

6. Công nghệ Vapour Care và Vapour Refresh chống nhăn quần áo

Công nghệ Vapour Care trên máy giặt Electrolux là công nghệ giặt bằng hơi nước. Vapour Care có khả năng làm nhiệt độ giặt tăng lên đến 70 độ C, vừa giúp quần áo kháng khuẩn hiệu quả lên đến 99,9%. Ngoài ra, công nghệ Vapour Refresh giúp làm giảm nhăn quần áo chỉ trong khoảng 30 phút, các sợi vải mềm hơn, thơm mát hơn, tạo sự tinh tươm cho người mặc.

Công nghệ Vapour Refresh chống nhăn quần áo.

7. Chức năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite

Chức năng ghi nhớ chương trình giặt đặc biệt tiện dụng cho những ai hay quên. Đầu tiên, bạn chỉ cần lựa chọn chương trình giặt, thời gian giặt, nhiệt độ nước và số vòng quay vắt hoặc các chương trình phụ khác rồi nhấn nút Favorite trong 3 giây, chiếc máy giặt của bạn sẽ tự động ghi nhớ quá trình giặt và áp dụng cho lần giặt sau mà bạn không cần mất công chỉnh lại chương trình giặt.

Chức năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite tiện dụng.

Thương hiệu máy giặt Electrolux đang ngày càng cải tiến các công nghệ giặt nhằm đáp nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khi muốn mua sản phẩm máy giặt Electrolux chất lượng cao với giá thành ưu đãi, bạn hãy đến ngay Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn.

Ngọc Kiều

Điều Hòa Có Chức Năng Lọc Không Khí Có Tốt Không?

Một só thương hiệu điều hòa có chức năng lọc không khí

Công nghệ nanoe-G: giải phóng 3 nghìn tỉ ion âm vào không khí mỗi giây. Các ion nhân tạo này nhanh chóng loại bỏ các hạt mịn PM2.5, vi khuẩn gây hại trong không khí. Đồng thời, khử mùi bám hôi, mùi khói thuốc cực kì hiệu quả.

Công nghệ nanoe TM X: Mỗi giây, hthống nguyên tử hóa tĩnh điện sẽ giải phóng 4,8 nghìn tỉ gốc OH vào không khí. Các gốc OH có kích thước 5 – 20nm, khả năng phá vỡ, chuyển đổi cấu trúc protein của virus, các chất gây dị ứng… Từ đó, khử các mùi khôi trong hoàn toàn nhanh chóng và hiệu quả.

Daikin là một trong số những dòng điều hòa có chức năng lọc không khí. Sản phẩm được biết đến với hệ thống 2 màng lọc

Màng lọc khí: Giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn có hại trong không khí, bao gồm cả các tác nhân gây ra dị ứng, bệnh về đường hô hấp,..

Màng lọc có xúc tác quang apatit Titan: Màng lọc này được làm từ chất liệu đặc thù, có khả năng hút mùi và khử nấm mốc, mùi hôi cực kì hiệu quả và nhanh chóng

Hệ thống màng lưới chống nấm mốc giúp lọc sạch bụi bẩn trong không khí

Quy trình tạo Plasma ion , phát tán ion nhân tạo mang điện tích dương vào không khí. Chúng sẽ nhanh chóng kết hợp với các ion dương, phá vỡ cấu trúc của vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí

Hệ thống ion hóa giúp khử mùi ẩm mốc, khó chịu. Đồng thời cân bằng độ ẩm trong không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng

Công nghệ tinh lọc không khí IAQ Pro, màng lọc bụi PM2.5 giúp loại bỏ hoàn toàn bụi mịn độc hại trong không khí

Điều hòa có chức năng lọc không khí có tốt không?

Nếu bạn quan tâm đến các dòng máy lọc bụi không khí, có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chi nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu máy lọc không khí tại Novadigital.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Các Công Nghệ Lọc Không Khí Trên Điều Hòa, Máy Lạnh Hiện Nay trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!