Đề Xuất 9/2022 ❤️ Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Doanh Nghiệp Hiệu Quả ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Doanh Nghiệp Hiệu Quả ❣️ Top Like

Xem 5,643

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Doanh Nghiệp Hiệu Quả mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,643 lượt xem.

Giải Pháp Sử Dụng Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Doanh Nghiệp Và Tòa Nhà

Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Công Nghiệp

Các Biện Pháp Tiết Kiệm Điện Năng Trong Doanh Nghiệp

Một Số Giải Pháp Sử Dụng Điện Tiết Kiệm Và Hợp Lý

Nhiều Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng

Tiết kiệm năng lượng trong doanh nghiệp do AEON Delight ứng dụng đã đạt hiệu quả cao khi vận hành toà nhà. Chỉ cần thực hành vài thao tác cơ bản, bạn đã giảm đáng kể chi phí tiền điện cho gia đình, song song góp phần giảm thiểu khí phát thải CO2 ra môi trường.

Biện pháp tiết kiệm năng lượng trong doanh nghiệp đối với đồ điện:

– Nâng cao nhiệt độ của tủ lạnh: Tủ lạnh tiêu thụ khoảng 20% lượng điện so với phần lớn những đồ điện. Đảm bảo công tắc chế độ tiết kiệm điện luôn được bật. Kiểm tra những miếng đệm xung quanh cửa tủ để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và khít.

– Đặt máy giặt ở chế độ nước ấm hoặc lạnh, không để chế độ giặt nước nóng: Việc này sẽ giúp giảm được khoảng 227 kg khí CO2 đối với dòng máy sử dụng điện để đun nóng nước và 68 kg CO2 đối với loại đun nước bằng ga.

– Hạ nhiệt độ của bình đun nước nóng : Thay vì đặt nhiệt độ là 600C thì hãy đặt 500C.

– Nên chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng lúc thay thế đồ gia dụng cũ.

Biện pháp tiết kiệm năng lượng trong doanh nghiệp đối với hệ thống sưởi và làm cho mát:

– Không nên quá lạm dụng máy sưởi và máy điều hòa: Chỉ cần giảm hai độ của máy sưởi trong mùa đông cũng sẽ giúp giảm được 6% lượng CO2 phát thải, tương đương 191 kg CO2.

– Thường xuyên làm cho sạch và thay tấm lọc : Năng lượng bị thất thoát lúc điều hòa và máy sưởi phải làm việc qua 1 màng lọc bị dính đầy bụi. Việc làm cho sạch tấm lọc sẽ giúp tiết kiệm 5% năng lượng và giảm phát thải 80 kg CO2.

– Dùng bóng compact tiết kiệm điện để cho hiệu quả ánh sáng tốt nhất: Dù rằng chi phí đầu tư ban đầu to hơn so với bóng đèn thường nhưng bóng compact tính về trong khoảng thời gian dài sẽ tiết kiệm hơn do chỉ dùng 1/4 điện năng và có tuổi thọ cao gấp 8-12 lần so với bóng đèn thường mà vẫn cung cấp độ sáng tương đương. Lúc thắp sáng bóng đèn thường, chỉ 10% điện năng được sử dụng để phát sáng còn 90% điện năng còn lại chỉ có tác dụng làm bóng đèn nóng lên.

– Tự điều hòa không khí trong toà nhà của mình: Bịt lại những chỗ bị rò khí trên cửa sổ hay cửa ra vào.

– Biện pháp tiết kiệm năng lượng trong toà nhà : giảm thiểu, tái dùng, tái chế: Giảm lượng chất thải sinh hoạt. Bằng cách thức giảm thiểu sử dụng những sản phẩm đóng gói sẵn hoặc dùng những sản phẩm có thể tái dùng và tái chế.

– Nếu xe của doanh nghiệp có lắp điều hòa, nên tái chế môi chất làm lạnh của hệ thống này. Rò rỉ từ hệ thống điều hòa xe hơi là căn do chính gây phát thải khí CFC, một chất gây thủng tầng Ozon và gây ra hiệu ứng nóng lên của trái đất. Lượng CFC này tương đương với sắp 10 tấn CO2 phát thải mỗi năm.

Biện pháp tiết kiệm năng lượng trong doanh nghiệp với việc cải tiến nơi làm việc:

– Cách nhiệt cho tường và mái : Việc này giúp giảm 20% tới 30% chi phí năng lượng và giảm trong khoảng 300 kg đến 2.500 kg lượng CO2 phát thải mỗi năm

– Hiện đại hóa hệ thống cửa sổ : Thay thế mẫu cửa truyền thống bằng dòng cửa kính 2 lớp. Dùng dòng cửa kính này có thể giảm 2.4 tấn CO2 hàng năm cho các căn hộ sử dụng gas để sưởi, 3.9 tấn đối với hệ thống sưởi bằng dầu và 9.8 tấn cho hệ thống sưởi điện.

– Trồng cây cối và tường nhà màu sáng: Nếu vị trí doanh nghiệp có khí hậu nóng hoặc sơn màu tối bạn sống ở nơi khí hậu lạnh. Việc giảm năng lượng tiêu thụ nhờ tận dụng bóng mát của cây cối dùng màu sơn phù hợp có thể giúp bạn giảm được tới 2.4 tấn CO2 mỗi năm.

Địa chỉ liên hệ tư vấn về các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong doanh nghiệp hiệu quả:

Trụ sở Chính:

Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, HCM, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 28) 3847 9707

Chi nhánh Hà Nội:

Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 24) 6272 8880

Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/

Cần Quan Tâm Hơn Nữa Đến Các Giải Pháp Tiết Kiệm Điện Trong Doanh Nghiệp

5 Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Nhà Máy Hiệu Quả

Nhiều Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Nhà Máy Nhiệt Điện

Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Các Nhà Máy Bia

Giải Pháp Tiết Kiệm Điện Trong Các Nhà Máy Xí Nghiệp Và Mô Hình Thực Tế Về Tiết Kiệm Điện Của Adi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Doanh Nghiệp Hiệu Quả trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2470 / Xu hướng 2560 / Tổng 2650 thumb
🌟 Home
🌟 Top