Đề Xuất 12/2022 # Thiết Kế Website Chuẩn Marketing &Amp; Giải Pháp Digital Marketing / 2023 # Top 20 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Thiết Kế Website Chuẩn Marketing &Amp; Giải Pháp Digital Marketing / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thiết Kế Website Chuẩn Marketing &Amp; Giải Pháp Digital Marketing / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

REDI là sự kết hợp của Relevant & Different, hai tính chất xuyên suốt trong mọi hoạt động Marketing và Thương hiệu. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp Digital Marketing phù hợp nhất nhằm giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt được hiệu quả.

Giải pháp hiệu quả

Với đội ngũ inhouse chuyên nghiệp, đầy năng lượng và có tâm, Redi cung cấp các giải pháp hiệu quả từ chiến lược truyền thông, sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh đến các công cụ truyền thông như

Đồng hành phát triển

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì làm sao để chiến lược thực thi có ngân sách hợp lý, nhưng vẫn hài hòa với xu thế và thị trường là bài toán khó, đòi hỏi rất nhiều chất xám, thời gian công sức. Thấu hiểu điều ấy, Redi cung cấp các giải pháp website và marketing, đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tối ưu nguồn nhân lực, giảm thiểu chi phí vận hành, tăng trưởng doanh thu và giảm tải khối lượng công việc.

Hậu mãi chu đáo

Không chỉ cung cấp giải pháp website và marketing, đồng hành cùng doanh nghiệp trong bước đường kinh doanh hợp tác. Redi luôn quan niệm đồng hành cùng khách hàng cũ còn quan trọng hơn có khách hàng mới. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt chế độ hậu mãi lên hàng đầu đối với những dịch vụ – sản phẩm Redi cung cấp, như luôn cải tiến và bảo hành website trọn đời, tư vấn khách hàng những vấn đề thuộc chuyên môn…

Thiết Kế Website Thực Phẩm Chức Năng Chuẩn Seo / 2023

Thiết kế website thực phẩm chức năng chuẩn seo dễ lên top google, Thiết kế website bán thực phẩm chức năng, Thiết kế website bán thực phẩm chức năng dược phẩm, Thiết kế website thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Thiết kế website Thực phẩm chức năng WM 01

Thiết kế website Thực phẩm chức năng WM 02

Thiết kế website thực phẩm chức năng ngày càng trở nên cấp thiết, Thiết kế web bán thực phẩm chức năng được Web Mới tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp công việc bán hàng, quản lý sản phẩm dể dàng cùng với việc marketing online mang lại hiệu quả cao.

Tại sao phải thiết kế website Thực phẩm chức năng

Giải mã câu hỏi website là gì? Vậy website là gì? Website là một trang thông tin với mục đích là để giới thiệu, cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết,… để phát triển thương hiệu. Từ những thông tin này, mục tiêu lớn hơn mà không ít các doanh nghiệp muốn hướng đến khi xây dựng website là để bán hàng.

– Website Thực phẩm chức năng – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và qua đó để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp, để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Thì website cũng được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet. Thông qua website, khách hàng đã có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn của bạn trong lòng khách hàng.

– Website Thực phẩm chức năng giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Ngay lúc này, phải chăng website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh. Không chỉ cần hiểu website là gì mà doanh nghiệp bạn cần sở hữu ngay một website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.

– Website Thực phẩm chức năng sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Tất tần tật mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua website. Bởi theo định nghĩa website là gì, website đã được giải mã là một trang thông tin đặc biệt dành cho khách hàng. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Tuy nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến.

– Không chỉ bán hàng và giới thiệu dịch vụ , website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

– Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Để thực hiện được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần hành động ngay để sở hữu cho mình môt website chuyên nghiệp cho các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn.

Bạn có biết? Tuy chất lượng là điều kiện tiên quyết nhưng 85% người tiêu dùng mua hàng dựa vào cảm tính, kể cả khi mua thực phẩm chức năng, dược phẩm. Nếu đặt ngang hàng với những sản phẩm ngoại nhập, hàng Việt Nam chất lượng cao cũng không thua kém về chất lượng là bao (thậm chí hiệu quả hơn vì phù hợp với thể trạng của người Việt) nhưng nếu so về hình thức thì cần phải cải thiện. Đây cũng chính là lý do các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng ngày càng chú ý đến việc thiết kế bao bì.

Thực phẩm chức năng (có tên tiếng Anh: functional foods) là các sản phẩm thực phẩm được làm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng” khác phù hợp. Nên trong cuộc sống hiện đại được rất nhiều người dùng để có thể bổ sung dinh dưỡng cho sức khỏe. Từ đó các công ty chế biến dược phẩm đã nhanh chóng tham gia thị trường và cung cấp nhiều sản phẩm chức năng bổ sung các chất còn thiếu cho con người. Chính vì vậy mà ngành thực phẩm chức năng có độ cạnh tranh rất cao, các công ty đã tìm rất nhiều kênh để truyền thông marketing sản phẩm của mình.

Hiểu được điều đó, Web Mới muốn đưa cho bạn một giải pháp công nghệ mới. Là thâm nhập vào thị trường mạng Internet ngay và tham gia thương mại điện tử Online. Để làm được điều đó thì bạn hãy thiết kế website thực phẩm chức năng tốt, chất lượng và uy tín.

Cách xác định một website Thực phẩm chức năng chuẩn seo

– Mỗi link website Thực phẩm chức năng khác nhau trong web đều có 1 thẻ h1 duy nhất và nội dung thẻ h1 không được trùng nhau. Thẻ h2 và h3 phải có và số lượng bao nhiêu củng được, Thẻ Title và Description không được để trống

– Website phải có cấu trúc Microformats chuẩn, Phải có thẻ BreadcrumbList và position hợp lý

– Website Thực phẩm chức năng phải có giao diện chuẩn di động, Chữ không được quá nhỏ, chữ không được rộng hơn màn hình

– Thẻ Alt của hình ảnh phải đầy đủ

– Cấu trúc của file chúng tôi phải chuẩn.

– Khai báo chuẩn file sitemap để google index thường xuyên khi có bài mới

– Số lượng chữ trong web càng nhiều càng tốt

– Title, link website, Description, Tên bài viết, nội dung website phải thống nhất về 1 từ khóa của tên bài viết chính

– Google Analytics và favicon của website phải có

Các bước chuẩn bị để thiết kế website Thực phẩm chức năng hiệu quả

– Lên ý tưởng chức năng: nắm rõ yêu cầu của website Thực phẩm chức năng cần có những chức năng gì

– Lên ý tưởng giao diện website Thực phẩm chức năng: chúng ta có thể lên google gõ từ khóa Thực phẩm chức năng để tham khảo các trang cùng lĩnh vực, các trang này họ đã seo google hiệu quả và được khách hàng ưu chuộng.

– Trao đổi với nhà thiết kế website để trao ý tưởng để làm website

Tại sao phải thiết kế website Thực phẩm chức năng tại Web Mới

– Kinh nghiệm thiết kế website bên Web Mới đã hơn 6 năm làm web chuẩn seo cho khách hàng Thực phẩm chức năng

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chế độ chăm sóc website sau khi hoàn thành web là mãi mãi

– Khách hàng được tư vấn cách viết bài và seo website lên google hiệu quả

– Khách hàng bên Web Mới đa số là được khách hàng giới thiệu nên độ uy tín cao

– Giá cả thiết kế website hợp lý

– Mục tiêu chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu

Thiết kế website thực phẩm chức năng tại vĩnh lộc

– Địa chỉ của Web Mới ngay tại: E20/22E6 Đường Vĩnh Lộc, Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

– Tiện lợi cho việc trao đổi trực tiếp, hỗ trợ sửa, thiết kế website thực phẩm chức năng tại vĩnh lộc sau này

– Dễ dàng gặp trao đổi sau thời gian công sở

– Khách hàng tại vĩnh lộc có lợi thế khi gần với bên dịch vụ thiết kế website Web Mới

Thiết kế website thực phẩm chức năng tại huyện Bình chánh

– Công ty chúng tôi được đặt ngay tại Huyện Bình Chánh rất thuận tiện cho các doanh nghiệp Thiết kế website thực phẩm chức năng tại huyện Bình chánh

– Các doanh nghiệp ở nơi khác chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay 0398259259 nhân viên sẽ tới ngay công ty hoặc tới gặp khách hàng ngay

– Khách hàng ở xa có thể làm việc trực tiếp qua zalo hoặc facebook

Thiết kế website thực phẩm chức năng tại Hồ Chí Minh

– Sài gòn là nơi bôn chen củng là nơi muốn làm giàu thì phải đến đây, nên dịch vụ thiết kế website thực phẩm chức năng tại hồ chí minh là một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp.

– Lợi thế của Web Mới là đã có mặt tại Hồ Chí Minh để sẳn lòng phục vụ thiết kế website cho khách hàng trong và ngoài thành phố.

Thiết kế website thực phẩm chức năng tại Bình Tân

– Nằm ngay cạnh quận Bình Tân, dịch vụ thiết kế website thực phẩm chức năng tại Bình Tân luôn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng.

– Thành công của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển.

Thiết kế website thực phẩm chức năng tại quận 12

– Web Mới có trụ sở chính tại quận 12, văn phòng giao dịch tại Bình chánh và nhiều cộng tác viên ở các khu vực trong thành phố, thuận tiện cho việc gặp khách hàng để làm việc. Thiết kế website thực phẩm chức năng tại quận 12 là một lợi thế của khách hàng khi cần thiết kế website.

– Khu vực quận 12 đang nổi lên nhiều doanh nghiệp công ty, vì thế tại nơi này đang là xu thế phát triển mạnh mẽ dịch vụ website và marketing.

Chọn một giao diện phù hợp và bắt đầu bán hàng ngay. Hoặc gọi cho chúng tôi hỗ trợ miễn phí, Thiết kế website theo yêu cầu: 0398 259 259

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

WEBMOI là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Tp HCM. Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng

Thiết Kế Website Tuyển Dụng / 2023

Nhu cầu tìm kiếm nhân sự của các doanh nghiệp cũng như tìm kiếm việc làm của các ứng viên ngày càng nhiều và trở nên cấp thiết. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì xu hướng các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự và ứng viên tìm kiếm nhà tuyển dụng thông qua mạng internet ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn là một người biết nắm bắt cơ hội, tạo ra một cầu nối trung gian giữa nhà tuyển dụng và ứng viên bằng cách phát triển nó thành một website tuyển dụng thực tế thì điều đó thật là tuyệt vời.

1. Chức năng của thiết kế website tuyển dụng

Khi có nhu cầu về thiết kế website tuyển dụng thì bạn nên quan tâm tới hệ thống các Module cùng với các chức năng được tích hợp trên trang web. Để tối ưu việc đó, bạn cần phải xác định rõ được những gì bạn mong muốn về một website tuyển dụng chuyên nghiệp. Sau đó, lập trình viên sẽ tư vấn và tích hợp các chức năng giúp website phát huy hiệu quả cao nhất.

Một website tuyển dụng được thiết kế hoàn chỉnh thì phải có các chức năng sau:

+ Thiết kế giao diện, đồ họa: Thiết kế giao diện đẹp hài hòa và thân thiện với người dùng.

+ Module đối tác: Giúp đăng tải thông tin của đối tác và các dự án của công ty.

+ Module tiện ích và thăm dò ý kiến: Giúp bạn thu thập được những phản hồi của các thành viên một cách hiệu quả nhất.

+ Module liên hệ trực tuyến: Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép ứng viên có thể dễ dàng gửi những yêu cầu về công việc của mình đến với doanh nghiệp muốn ứng tuyển.

+ Module thống kê số người đã truy cập website: Cung cấp thông tin về số lượt ứng viên truy cập website tuyển dụng của công ty.

+ Module ngôn ngữ: Tích hợp nhiều loại ngôn ngữ khác nhau nhằm tiếp cần được nhiều nguồn ứng viên tiềm năng.

+ Module giới thiệu Công ty (Giới thiệu đơn vị tuyển dụng): Đăng tải thông tin giới thiệu về lịch sử hình thành của công ty, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, cơ cấu tổ chức, cùng các đơn vị thành viên.

+ Module dành cho nhà tuyển dụng:

– Đăng ký thành viên tuyển dụng. – Tạo, xóa, chỉnh sửa thông tin đăng tuyển. – Quản lý hồ sơ ứng tuyển – Quản lý thành viên.

+ Module dành cho ứng viên:

– Đăng ký thành viên người tìm việc – Tạo, xóa, sửa hồ sơ xin việc – Cho phép quản lý thông tin đăng tuyển – Quản lý thành viên.

+ Module chức năng cập nhật tin tức:

– Tạo bộ cẩm nang lĩnh vực việc làm – Cẩm nang cho người tuyển dụng – Cẩm nang cho ứng viên – Tin tức sự kiện của công ty.

+ Chức năng quản trị website:

– Quản lý ứng viên tuyển dụng – Quản lý doanh nghiệp – Hệ thống quản lý logo thương hiệu của doanh nghiệp.

2. Các lợi ích của thiết kế website tuyển dụng

Với một thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp thì cả doanh nghiệp và ứng viên đều có những lợi ích nhất định:

a. Đối với doanh nghiệp tuyển dụng

Bên cạnh đó, còn là kênh quảng bá thương hiệu cũng như tầm nhìn chiến lược cùng giá trị cốt lõi của công ty. Vì đa số các website tuyển dụng đều có phần giới thiệu công ty. Khi ứng viên truy cập vào sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng.

b. Đối với các ứng viên tuyển dụng

Tất nhiên, nhu cầu cần thiết của các ứng viên tuyển dụng là tìm kiếm việc làm. Website tuyển dụng sẽ trở nên có ích hơn khi tất cả các thông tin tuyển dụng và việc làm họ mong muốn đều hội tụ tại một chỗ, giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cùng với chức năng cập nhật và đăng tải hồ sơ của ứng viên tham gia tuyển dụng sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp để họ có thể cân nhắc và lựa chọn.

3. Công nghệ, kĩ thuật Mona media sử dụng để thiết kế website tuyển dụng

Hiện tại, công ty chúng tôi sử dụng công nghệ thiết kế website hiện đại nhất, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt tình và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Mona media sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm website được thiết kế toàn diện nhất. Với chúng tôi thành công của các bạn chính là động lực cho chúng tôi phấn đấu. Website tuyển dụng của chúng tôi được ứng dụng các công nghệ kỹ thuật sau:

– CSS3, HTML5 là những công cụ công nghệ phổ biến từ năm 2014 đến nay tạo ra sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích của nó mang lại cho người dùng. Chính vì thế, chúng tôi sử dụng HTML5, CSS3 làm tiêu chuẩn đánh giá sự chuyên nghiệp vì nó rất thân thiện với người dùng giúp cho website tuyển dụng của bạn có tốc độ load nhanh và hiệu quả nhất.

– CodeIgniter: Đây là một framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ được ứng dụng cho các lập trình viên cần một bộ công cụ thông minh và đơn giản nhằm tạo ra các ứng dụng với đầy đủ các tính năng cho website tuyển dụng.

– JQuery: Đây là thư viện JavaScript nhỏ, nhanh và nhiều tính năng nhằm giúp cho việc xử lý dữ liệu đơn giản hơn bằng một API hoạt động trên nhiều trình duyệt, giúp cho website tuyển dụng của bạn tương thích với tất cả các trình duyệt web.

– HTML5: là một ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của internet được ứng dụng để trình bày nội dung và cấu trúc của web.

– Bootstrap: Đây cũng là một framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các website tuyển dụng có tích hợp di động và tính phản hồi cao.

– PHP: Được biết đến là một ngôn ngữ server. Tuy nhiên PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn mà lại được ứng dụng trên máy tính của trang web bạn yêu cầu.

– AJAX: là một công cụ giúp tạo ra một website tuyển dụng nhanh và năng động. Công cụ náy cho phép trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng dữ liệu nhỏ.

– CSS: là một ngôn ngữ dùng để mô tả trình bày nội dụng các trang web gồm: cách bố trí, màu sắc, font chữ. Giúp tạo ra một website có cách trình bày tương thích với hầu hết các thiết bị di động và máy tính.

– Font Awesome: Là bộ các biểu tượng icon được sử dụng cho việc mở rộng các vector trên trang web và luôn được cập nhật phien bản mới.

– Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO giúp cho website tuyển dụng của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm nhằm làm cho doanh nghiệp của bạn được tiếp cận gần nhất với các ứng viên tuyển dụng.

– Ứng dụng công nghệ tối ưu giao diện và mã lệnh giúp cho trang web tăng tốc dộ load. Vì trong thời đại hiện nay, người dùng ít cho tính kiên nhận khi ngồi chờ trang web load hơn 10s. Điều đó sẽ làm cho website tuyển dụng của bạn mất đi lượng ứng viên tiềm năng. Nhưng khi chúng tôi thiết kế web tuyển dụng thì bạn sẽ có một trang web cho tốc độ load chì từ 3 đến 5s không mất thời gian chờ đợi của các ứng viên.

– Giao diện của website được chúng tôi thiết kế độc quyền và sáng tạo bởi một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm với khả năng lên ý tưởng chuyên nghiệp dựa trên những yêu cầu của doanh nghiệp, nhằm giúp cho công ty của bạn khẳng định được thương hiệu không bị trùng lập với bất kỳ ai.

– Chức năng Responsive có thể giúp cho website của bạn tương thích với hầu hết các loại thiết bị di động và máy tính từ màn hình 4inch đến màn hình có kích thước 100inch nhằm nắm bắt được nhu cầu thực tế hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ này còn giúp cho website tuyển dụng của bạn tương thích với tất cả các trình duyệt web.

– Chức năng bảo mật nâng cao được chúng tôi ứng dụng thiết kế riêng cho website tuyển dụng của bạn nhằm giúp cho nội dung trên trang web được bảo vệ an toàn trước những nguy cơ nhiễm mả độc gây mất dữ liệu. Việc tấn công vào website tuyển dụng sẽ rất nguy hiểm vì không chỉ thông tin của doanh nghiệp bạn bị mất mà thông tin, hồ sơ của các ứng viên cũng có thể bị tấn công. Chính vì thế, chế độ bảo mật website tuyển dụng của doanh nghiệp là rất cần thiết.

4. Vì sao bạn nên tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website tuyển dụng của Mona media

Công ty Mona media có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đã hoàn thành trên 450 dự án cho khách hàng. Với tiêu chí đặt ra lấy sự hài hòng của khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm đại diện cho thương hiệu và uy tín của công ty. Đến với Mona media bạn sẽ được hỗ trợ gói thiêt kế website tuyển dụng như sau:

– Cung cấp đầy đủ cấu trúc hoàn chỉnh của một website tuyển dụng chuyên nghiệp với thông tin được dăng tải rõ ràng, phần quản trị được thiết kế đơn giản, dễ dàng cập nhật thông tin.

– Website thể hiện được đẳng cấp và chuyên nghiệp của công ty.

– Ứng viên tuyển dụng khi truy cập vào website dễ dàng tìm kiếm được những công việc họ cần. Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, tiện dụng giúp ứng viên dễ dàng sử dụng.

– Website được thiết kế tối ưu nhất với tốc độ tải nhanh, ổn định khi có lượng truy cập lớn và tương thích với tất cả các thiết bị di động.

– Hệ thống quản trị dễ dàng, đơn giản và tiện dụng giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý tuyển dụng, đồng thời cập nhật tin tức hình ảnh sản phẩm một các nhanh chóng.

– Website được thiết kế tối ưu giúp website có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm giúp cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các ứng viên tiềm năng.

Bên cạnh đó, Mona media có chính sách bảo hành suốt đời dành cho tất cả các dự án thiết kế website. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Công Nghệ Sử Dụng Thiết Kế Website / 2023

Công nghệ sử dụng thiết kế website

Công nghệ sử dụng thiết kế web

1. Yêu cầu chung về công nghệ: Việc lựa chọn công nghệ để xây dựng website phải đáp ứng các yêu cầu chung sau đây:

– Giải pháp công nghệ phải mang lại sự thành công của dự án, điều đó có nghĩa là hệ thống phải hoạt động tốt, đáp ứng mục đích đề ra.

– Giải pháp công nghệ lựa chọn phải đảm bảo hệ thống hoạt động với tính ổn định , lien tục, lâu dài và tính bảo mật cao.

– Đáp ứng khả năng tăng trưởng dữ liệu và thay đổi mở rộng nâng cấp website trong tương lai.

– Chi phí bản quyền ít tốn kém.

2. Công nghệ Thiết kế webite: Chúng tôi đề xuất sử dụng công nghệ dựa trên: Ngôn ngữ phát triển: PHP phiên bản 5.0

Lý do:

– Các chuyên gia công nghệ khẳng định sử đơn giản, tin cậy và hiệu quả là ba ưu tiên hàng đầu của ngôn ngữ PHP – ngôn ngữ lệnh cho phép chuyển thông tin từ cơ sở dữ liệu tới máy chủ web cùng nhiều chức năng khác.

– PHP là ngôn ngữ phát triển web phổ biết nhất hiện nay, có đến hơn 80% website trên Thế giới được phát triển với ngôn ngữ PHP mà điển hình là 01 trang web lớn nhất Thế giới hiện nay là Google!

– Các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ PHP chạy tốt trên tất cả các Hệ điều hành hiện nay và tương tác với nhiều hệ quản trị CSDL khác nhau. Các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ PHP chạy ổn định, đáp ứng lượng truy cập lớn, dễ bảo trì, dễ nâng cấp và mở rộng khi có nhu cầu.

– Ngoài ra ngôn ngữ PHP còn có ưu điểm hơn ASP về mặt kinh tế. Khi Việt Nam đã gia nhập WTO, vấn đề bản quyền phần mềm là một trong những cú “Shock” mà các tổ chức đơn vị sử dụng công nghệ có bản quyền gặp phải. Trong đó, các website sử dụng công nghệ ASP và hệ quản trị CSDL Micrsoft Server là một ví dụ điển hình.

3. Hệ quản trị CSDL: MySQL:

Lý do:

– Với lựa chọn công nghệ mã nguồn mở PHP, thì hệ quản trị CSDL được lựa chọn là MySQL. Hệ quản trị này hoạt động ổn định, đáo ứng lượng truy cập lớn và hỗ trợ tốt Unicode.

– Chương trình quản lý Database nguồn mở này được hai nhà phát triển người Thụy Điển xây dựng vào những năm 90 và đã thu hút ngay được hơn 5 triệu người sử dụng trên toàn cầu.

4. Web server: Phần mềm máy chủ: Web Apache.

Lý do:

– Theo Netcraft, công ty dịch vụ Internet hàng đầu ở Anh, gần 50 triệu trang web trên Thế giới hiện nay sử dụng ứng dụng máy chủ Web Apache, chiếm hơn 70% lĩnh vực Web server. Đối thủ lớn nhất của Apache là Internet Information Services (IIS) của Microsoft cũng chỉ có 20%.

– Chuyên gia Rich Morrow nhận định: “Điều khiến Apache trở nên phổ biến là nó có tốc độ nhanh và dễ tùy biến”.

5. Hosting (Không gian lưu trữ Web):

– Hệ thống máy chủ đặt tại VDC – Việt Nam (Trung tâm truyền số liệu Việt Nam).

– Dung lượng Hosting: Đề xuất 10000MB, 200GB băng thông.

– Vận hành 24/24 đảm bảo hệ thống ổn định trong quá trình sử dụng hosting.

– Hệ thống email theo chuẩn có thể check mail trên web hoặc POP3, IMAP.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thiết Kế Website Chuẩn Marketing &Amp; Giải Pháp Digital Marketing / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!