Đề Xuất 3/2023 # Thiết Kế Tổng Mặt Bằng Nhà Xưởng Công Nghiệp # Top 3 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Thiết Kế Tổng Mặt Bằng Nhà Xưởng Công Nghiệp # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thiết Kế Tổng Mặt Bằng Nhà Xưởng Công Nghiệp mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiết kế tổng mặt bằng nhà xưởng công nghiệp

Thiết kế tổng mặt bằng nhà xưởng công nghiệp đòi hỏi người thiết kế cùng một lúc phân tích, so sánh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đó đưa ra được phương án tổng hợp tối ưu nhất. Phương án đưa ra phải thể hiện đầy đủ tính khoa học, sự hợp lý về tổ chức sản xuất. Tạo điều kiện tốt nhất cho con người làm việc trong nhà máy. Tạo được cảnh quan có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với cảnh quan xung quanh cũng như phù hợp với mục đích doanh nghiệp. Tiết kiệm đất đai, tiết kiệm chi phí xây dựng, tiết kiệm năng lượng cũng như tiết kiệm chi  phí vận hành, bảo dưỡng.

Cơ sở cần thiết để thiết kế

tổng mặt bằng nhà xưởng công nghiệp

Các tài liệu về công nghệ, dây chuyền sản xuất

Sơ đồ dây chuyền công nghệ

Sơ đồ cung ứng nguyên vật liệu

Sơ đồ giao thông vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các khu vực

Đặc điểm, kích thước của thiết bị sử dụng

Sản lượng sản xuất mục tiêu

Mạng lưới cung cấp năng lượng

 • SƠ ĐỒ DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ

   Mỗi một nhà xưởng đều có một quy trình công nghệ hoặc dây chuyền sản xuất riêng biệt. Sơ đồ dây chuyền công nghệ của mỗi nhà máy biểu hiện qua quá trình liên tục từ lúc đưa nguyên vật liệu vào nhà máy, qua các quá trình gia công chế tạo, tạo ra sản phẩm hoàn thiện để đưa ra thị trường.

  Sơ đồ dây chuyền công nghệ sản xuất:

  biểu hiện mối quan hệ của các công đoạn, của từng phân khu chức năng hay phân xưởng với nhau. Tùy từng ngành sản xuất khác nhau, có những loại dây chuyền sản xuất khác nhau. Trong thực tế, có rất nhiều mô hình công nghệ sản xuất, từ đơn giản đến phức tạp. Từ thô sơ đến hiện đại. Do đó không dễ để phân chia thành từng loại, mà mỗi ngành, mỗi tổ chức doanh nghiệp sử dụng hoặc sáng tạo ra dây chuyền công nghệ phù hợp với thực tế doanh nghiệp đó.

  Sơ đồ cung ứng nguyên vật liệu:

  Cũng giống như dây chuyền công nghệ sản xuất. Trước khi nguyên vật liệu được đưa vào sản xuất, chúng được thông qua một quá trình vận chuyển, lưu kho, rồi mới vận chuyển đến nơi sản xuất. Phụ thuộc vào sản lượng đầu ra mà dây chuyền sản xuất có thể đáp ứng được, đòi hỏi nguyên liệu đầu vào phải có số lượng tương ứng. Do vậy, nắm bắt được thông tin này, người thiết kế mới có thể tính toán chính xác diện tích cần có của kho bãi, phân luồng di chuyển sao cho hợp lý nhất.

 • Sơ đồ giao thông vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các khu vực:

  Giao thông vận chuyển qua lại giữa các khu vực ở đây nghĩa là: Khi sản xuất hàng hóa, một sản phẩm trước khi hoàn thiện để cung cấp ra thị trường phải trải qua nhiều dây chuyền công nghệ, hoặc nói nôm na là qua nhiều bước trung gian. Giữa những bước này, chúng được di chuyển qua lại giữa các phân khu, bởi đôi khi 1 dây chuyền không thể làm sản phẩm từ thô sơ đến hoàn thiện . Do đó, tính toán hợp lý khi bố trí dây chuyền sản xuất, sự lưu thông qua lại của sản phẩm thô, là điều cực kỳ cần thiết trong thiết kế tổng mặt bằng nhà xưởng.

 • Đặc điểm, kích thước của thiết bị sử dụng

  Trong mỗi dây chuyền sản xuất, sử dụng rất nhiều các loại máy móc thiết bị. Kích thước vô cùng đa dạng và hình dạng cũng rất phong phú. Tuy nhiên người thiết kế nhà xưởng cần nhất là kích thước tổng thể của thiết bị, cũng như những đặc điểm đặc thù cần lưu ý, để làm dữ liệu khi tính toán diện tích cần thiết.

 • Sản lượng sản xuất mục tiêu:

 • Mạng lưới cung cấp năng lượng:

  Có những nhà máy sử dụng rất nhiều năng lượng hơi nóng hoặc khí nén như nhà máy dệt nhuộm, nhà máy sử dụng nhiều đường ống dẫn dầu,…v..v. KTS thiết kế cần cân nhắc kỹ lưỡng tuyến của từng đường ống để bố trí hợp lý, không làm ảnh hưởng đến các thành phần khác của nhà máy.

 • Phân biệt thuật ngữ “Nhà” và “Công Trình”

  Nhà: bao gồm các công trình xây dựng có mái và tường bao che dạng kín hoặc mái lộ thiên, một hoặc nhiều tầng

  Các khu sản xuất chính, nhà xưởng. Các khu phụ trợ sản xuất, các tòa nhà thuộc hệ thống cung cấp năng lượng, nhà kho, trạm điều hành, bảo vệ

  Các khu vực quản lý hành chính, điều hành sản xuất kỹ thuật, các tòa nhà phục vụ sinh hoạt đời sống, phục vụ học tập cho những người làm việc trong nhà máy.

 • Công trình: Bao gồm các công trình xây dựng dạng kiến trúc kỹ thuật hoặc các thiết bị lộ thiên. Phục vụ cho sản xuất nhà máy như

  Các công trình kỹ thuật: hunke, silo, tháp làm lạnh, ống khói, băng tải

  Các công trình cung cấp năng lượng: Trạm phát điện, trạm biến thế ngoài trời, trạm khí nén, lò hơi

  Kho, sân bãi chứa nguyên liệu, hàng hóa lộ thiên

  Các thiết bị sản xuất lộ thiên: Lò cao, thiết bị sản xuất trong công nghiệp hóa chất, cần trục, các thiết bị sản xuất lộ thiên khác

  Nhìn chung, số lượng và chủng loại các tòa nhà và công trình trong xí nghiệp nhà máy khác nhau tùy thuộc chủng loại sản xuất và phương án công nghệ.

  Các hạng mục Nhà và Công trình do những kỹ sư công nghệ đưa ra dưới dạng bảng thống kê, trên đó ta thấy được số lượng các hạng mục công trình cũng như quy mô, các thông số cơ bản, các chỉ dẫn về đặc điểm sản xuất, điều kiện lao động, chế độ khí hậu. Từ đó đưa ra giải pháp xây dựng nhà xưởng phân tán hay hợp nhất cho tổng thể mặt bằng chung sao cho hợp lý nhất, kinh tế nhất.

 • CÁC YÊU CẦU VỀ VỆ SINH, PHÒNG CHÁY VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

  Nhìn chung, tất cả các nhà máy xí nghiệp đều phải tuân thủ các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn về lao động, điều kiện làm việc cũng như đảm bảo vệ sinh, bảo vệ môi trường theo quy định của nhà nước. Tuy vậy, công xưởng xí nghiệp cũng có yêu cầu riêng, để thỏa mãn tính chất sản xuất riêng.

  An toàn phòng chống cháy nổ

  Để phòng tránh nguy cơ cháy nổ xảy ra trong quá trình sản xuất, khi thiết kế cần xác định đúng mức độ có khả năng sinh ra hỏa hoạn. Theo tiêu chuẩn hiện hành của nhà nhà đã ban hành, xác định quy mô diện tích cho phép, số tầng, khả năng hợp nhất khối nhà và khoảng cách phòng cháy lan cần thiết giữa các công trình

  Thông thường, những tòa nhà, công trình có nguy cơ cháy cao phải được bố trí ở cuối hướng gió chính. Đồng thời phải có giải pháp ngăn cháy lan rộng bằng các khoảng trống, đường giao thông, dải cây xanh hay tường ngăn cháy.

  Khoảng cách giữa các tòa nhà và đường giao thông dùng cho cứu hỏa phải bố trí hợp lý. Khi thiết kế tổng mặt bằng nhà xưởng công nghiệp, cần phải tuân theo các quy chuẩn về thiết kế và xây dựng các công trình công nghiệp. Điều này được quy định rõ tại TCVN 4514-88: Nhà xưởng công nghiệp – Tổng mặt bằng

  Ngoài những quy định chung nói trên, khoảng cách an toàn phòng cháy cần được tăng lên theo từng cấp độ nguy hiểm, cũng như khả năng chịu lửa của mỗi công trình cụ thể.

 • Vệ sinh và bảo vệ môi trường

  Để đảm bảo vệ sinh môi trường, khi tiến hành nghiên cứu quy hoạch mặt bằng chung nhà máy, người thiết kế cần nắm vững các yêu cầu, quy phạm, tiêu chuẩn về vệ sinh và bảo vệ môi trường trong xây dựng công nghiệp.

  Với mục đích ngăn ngừa ô nhiễm môi trường, trong thực tế sử dụng hai biện pháp sau:

  Biện pháp kỹ thuật: Dùng máy móc để loại trừ hoàn toàn hoặc một phần các chất thải độc hại, ô nhiễm môi trường. Đây là biện pháp hữu hiệu nhất để xử lý triệt để ô nhiễm, nhưng đòi hỏi vốn đầu tư lớn

  Có những phương án về xử lý nước thải, xử lý chất thải rắn, chất thải nguy hại. Những nhà máy có loại chất thải này đều cần một khu vực để xử lý trước khi đưa ra khỏi phạm vi công trình.

  Biện pháp quy hoạch kiến trúc và tổ chức không gian: Tổ chức không gian các cụm khối nhà sao cho đón được hướng gió chính, tránh nắng nóng cũng như tránh được các điều kiện gây ô nhiễm từ bên ngoài như bụi, cát bay, phấn hoa,… theo mùa

 • CÁC TÀI LIỆU VỀ THIÊN NHIÊN, KHÍ HẬU KHU VỰC

  Một trong những cơ sở khoa học quan trọng để thiết kế kiến trúc các nhà máy, nhà xưởng công nghiệp là các tài liệu về đặc điểm khu đất, bao gồm:

  Tài liệu về đặc điểm địa hình: Bản vẽ mặt bằng khu đất, bản vẽ khu vực; bản đồ địa hình

  Tài liệu về địa chất thủy văn: Bản đồ mặt cắt địa chất, mực nước ngầm

  Tài liệu khí hậu: Chỉ số độ ẩm, lượng mưa hàng năm, biên độ nhiệt

 • TỔ HỢP KIẾN TRÚC XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

  Tổng hợp các nhà xưởng công nghiệp không đơn thuần chỉ là vấn đề kỹ thuật mà còn mang tính nghệ thuật. Kiến trúc quần thể nhà xưởng công nghiệp trước hết phải phù hợp với các yêu cầu riêng của kiến trúc công nghiệp dựa trên cơ sở dây chuyền công nghệ và đặc điểm sản xuất của nhà máy. Đồng thời hình khối tổ hợp riêng biệt trong nhà máy phải phù hợp với tổng thể quy hoạch chung của khu vực.

  Phương tiện để tổ hợp kiến trúc một nhà máy rất đa dạng và phong phú. Các tòa nhà sản xuất chính, các công trình kỹ thuật, hệ thống cây xanh, hệ thống đường giao thông và các đường ống kỹ thuật. Một phương án bố trí quy hoạch tốt phải thỏa mãn được các yêu cầu về công nghệ sản xuất, các yêu cầu về an toàn, và mang giá trị thẩm mỹ cao

  Cát Tường – Đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng công trình công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công các công trình công nghiệp. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những biện pháp tối ưu nhất, những công trình mang tính thời đại nhất, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh với chi phí đầu tư thấp nhất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn về biện pháp bố trí tổng mặt bằng nhà xưởng cụ thể và chi tiết hơn.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG – SẢN XUẤT CÁT TƯỜNG

  Hotline:

   0901 550 118                 

  Phone:

   0283 535 7168

  Văn Phòng Đại Diện:  332/42/5+5B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Xưởng Cơ Khí: Võ Thị Sáu, KP. Phước Hải, P. Thái Hòa, TP. Thuận An, T. Bình Dương

  Email: cattuongconstruction@gmail.com  Website: xaydungcattuong.com

  D. Giải Pháp Thiết Kế Tổng Mặt Bằng Nhà Máy

  D. Giải pháp thiết kế tổng mặt bằng nhà máy

  Khi thiết kế tổng mặt bằng nhà máy, em dựa trên cơ sở là đảm bảo sự thuận lợi trong quá trình sản xuất để đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời đảm bảo vệ sinh công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp, cũng như tạo được thẩm mỹ đẹp và hài hoà không những cho nhà máy mà còn cho cả khu công nghiệp. Hiện nay, tồn tại hai giải pháp thiết kế tổng mặt bằng nhà máy là: giải pháp phân vùng và giải pháp hợp khối.

  Do đặc thù của nhà máy, em chọn giải pháp phân vùng để thiết kế tổng mặt bằng nhà máy. Giải pháp này có những ưu điểm sau:

  + Dễ dàng tạo thành các khu sản xuất độc lập.

  + Hạn chế sự ảnh hưởng vệ sinh công nghiệp.

  + Dễ dàng mở rộng nhà máy, khi cần tăng năng suất.

  + Thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

  + Dễ dàng quản lý theo khâu sản xuất.

  Theo giải pháp thiết kế này, em chia nhà máy thành 3 vùng như sau:

  Vùng này em bố trí các hạng mục sau: nhà hành chính-hội trường-phòng họp, phòng bảo vệ, nhà ăn, nhà để xe, trạm y tế, nhà giới thiệu sản phẩm. Các hạng mục này được bố trí dọc theo chiều dài nhà máy, đầu hướng gió, chiếm diện tích khoảng 7% tổng diện tích nhà máy.

  Gồm các hạng mục như: nhà sản xuất chính, khu lên men, nhà hoàn thiện sản phẩm và kho chứa thành phẩm. Các hạng mục bố trí ở giữa nhà máy, sau vùng trước nhà máy, cũng kéo dài dọc theo chiều dài nhà máy.

  Vùng này bố trí các hạng mục còn lại trong nhà máy bao gồm: kho chứa bock, trạm biến áp, khu nén khí và thu hồi CO 2, xưởng cơ điện, nhà vệ sinh, khu chứa bã, khu xử lý nước sạch, khu xử lý nước thải và khu lò hơi. Được bố trí ở sau vùng sản xuất, cuối hướng gió.

  4.1.Đặc điểm sản xuất

  Ở đây ta chọn phân xưởng sản xuất chính là phân xưởng nấu bao gồm các giai đoạn:

  – Hồ hoá

  – Đường hoá

  – Lọc bã

  – Nấu hoa

  – Lắng xoáy

  – Lạnh nhanh

  4.2.Kích thước và kết cấu nhà

  Chọn khung nhà cho phân xưởng sản xuất chính là nhà mô phỏng theo khung thép Zamil Steel do chúng có cấu tạo đơn giản, dễ cơ động, rút ngắn thời gian thi công, mở rộng phân xưởng một cách dễ dàng và cường độ chịu lực nén, uốn, kéo lớn.

  Phân xưởng sản xuất chính của em có kích thước 18×30(m). Dựa trên đặc điểm sản xuất, vận chuyển và tính kinh tế, em chọn nhà một nhịp 18m, bước cột 6m, có mở rộng hệ thống lưới cột chống gió. Các thiết bị trong phân xưởng được bố trí theo dãy, dọc theo chiều dài phân xưởng. Hệ thống giao thông có thể hoạt động theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc.

  Từ cách bố trí thiết bị, chiều cao thiết bị và khoảng không gian cho thao tác thiết bị, cũng như đặc điểm vận chuyển trong phân xưởng. Em chọn chiều cao nhà là 8m, không sử dụng cầu trục và không có kết cấu cửa mái.

  Ngoài ra, thiết kế phân xưởng không thể thiếu được việc lựa chọn các kết cấu sau:

  Kết cấu bao che: bao gồm tường, cửa sổ, tấm che mưa nắng, của đi và hệ thống thoát nước mái. Dựa trên cơ sở công nghiệp sản xuất cũng như đặc điểm sản xuất, em lựa chọn kết cấu bao che như sau:

  Tường: dùng loại tường gạch, dày 220mm. Do chịu lực tốt, dễ thi công, đơn giản, cách âm, cách nhiệt tốt.

  Cửa sổ: chọn loại cửa sổ quay theo trục ngang ở giữa,do chúng cấu tạo đơn giản, dễ đóng mở, che mưa tương đối tốt, có thể hứng gió xuống thấp để làm mát nơi làm việc của công nhân. Kích thước của cửa sổ là 3000 x 2200mm.

  Tấm che mưa, nắng: dùng tấm che ngang bêtông cột thép loại tấm che ngang đặc, loại này che năng, che mưa tốt.

  Cửa đi: sử dụng loại cửa kéo hước cửa: cao 4000mm và rộng 4000mm.

  Mái: chọn mái hai dốc, với độ dốc i = 1/10, cấu tạo của mái bao gồm:

  + tấm lợp kim loại phía trên cùng.

  + lớp cách nhiệt phía dưới.

  + tiếp đến là loại xà gồ C200.

  + hệ thống dầm mái phía dưới cùng.

  Hệ thống thoát nước mái: dùng loại thoát nước mái bao che bằng tường gạch, dày 250mm.

  Kết cấu sàn, nền, móng, dầm, cầu thang:

  Nền: cấu tạo của nền bao gồm

  + gạch lát nền dày 20mm.

  + bêtông nền chống thấm, dày 100mm.

  + lớp đất dầm chắc, dày 200mm.

  + đất tự nhiên.

  Sàn: dùng sàn bằng thép dày 20mm.

  Dầm: dùng hai loại dầm là dầm chính và dầm phụ, dầm chính sử dụng loại I600, còn dầm phụ dùng loại I400.

  Móng: dùng móng có kích thước như sau:

  + chiều dài: 1500mm

  + chiều rộng: 1500mm

  + cao: 300mm

  Cầu thang: dùng cầu thang thép với độ dốc 45 0, chiều cao bậc 200mm, chiều dài 250mm.

  5.1.Hệ số xây dựng: K xd

  Hệ số xây dựng được xác định như sau:

  Trong đó: A- tổng diện tích xây dựng của nhà máy (m 2)

  B- tổng diện tích sân bãi lộ thiên ( m 2 )

  S- tổng diện tích của toàn nhà máy (m 2)

  Từ tổng mặt bằng của nhà máy ta có:

  A = 6556 (m 2)

  Nhà máy có một bãi để than diện tích 240 m 2 nên B = 240 m 2

  Có tổng diện tích nhà máy là 24000 m 2 , suy ra :

  K xd = = = 0,28 = 28 %5.2. Hệ số sử dụng: K sd

  K sd =

  Trong đó : C là tổng diện tích giao thong, vườn hoa, cây xanh… , m²

  Dựa vào bản thiết kế tổng mặt bằng nhà máy, ta tính như sau :

  Diện tích giao thông là: 20% 24000 = 4800 (m 2)

  Diện tích cây xanh : 15% 24000= 3600 (m 2)

  Diện tích hè rãnh, vỉa hè… : 5% 24000 = 1200 (m 2)

  Suy ra :

  C = 4800 + 3600 + 1200 = 9600 m².

  Vậy:

  K sd = = 0,683 = 68,3%

  Từ kết quả thu được, ta nhận thấy việc xây dựng nhà máy như trên là hoàn toàn khả khi.

  Tổng Thầu Chuyên Thi Công Nhà Xưởng

  Tin tức nổi bật

  Hiện nay, với sự biến đổi của tình hình kinh tế, thị trường thuê nhà xưởng ngày càng sôi động và phát triển không ngừng. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu xây nhà xưởng mới để sản xuất kinh doanh.

  Áp dụng hướng 5 xu hướng hiện đại hóa khi xây nhà xưởng mới hiện nay

  Xu hướng thiết kế và lắp đặt nhà thép cao tầng

  Công Ty Xây Dựng Nhà Xanh ngoài xây dựng nhà xưởng công nghiệp còn là đơn…

  Khánh thành nhà máy Kanna Cosmetics Bình Dương

  Ngày 4/9/2019, Kanna Cosmetics chính thức khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm…

  Khởi công nhà máy Tường Vĩnh Phát

  Ngày 26/10/2019 Công Ty Xây Dựng Nhà Xanh tiến hành khởi công xây dựng nhà…

  Panel cách nhiệt trước cơ hội phát triển tại Việt Nam

  Ngành xây dựng tiếp tục mở rộng ở các đô thị tại Việt Nam, thị trường…

  Xây dựng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

  Ngoài các yêu cấu về nhân sự, thiết bị, quy trình kiểm soát, để thực…

  Thi công sàn deck thay thế phương pháp đổ bê tông truyền thống

  Sàn deck hay sàn decking là tấm sàn tôn thép (thép đen hoặc thép mạ kẽm) được…

  Nhà khung kết cấu thép kết hợp vật liệu nhẹ trong xây dựng

  Với yêu cầu sớm đưa vào khai thác sử dụng và giảm chi phí trong xây dựng,…

  Khởi công xây dựng nhà máy UNTRA PAINT VIỆT NAM

  Ngày 12.03.2020 Công Ty Xây Dựng Nhà Xanh phối hợp Chủ Đầu Tư là công ty…

  Xu hướng sử dụng vật liệu xanh trong xây dựng.

  Việc sử dụng vật liệu xây dựng xanh giúp giảm lượng điện tiêu thụ,…

  Hoàn thành bàn giao dự án nhà xưởng Tường Vĩnh Phát

  Sau 3 tháng khởi công xây dựng, Công Ty Xây Dựng Nhà Xanh đã hoàn thành và…

  Giải pháp lấy gió và ánh sáng tự nhiên cho nhà xưởng

  Công ty xây dựng Nhà Xanh ngoài việc tăng cường sử dụng các vật liệu xanh…

  Phòng sạch trong ngành thực phẩm

  Để sản xuất thực phẩm thì công đoạn xử lý và bảo quản thực phẩm…

  Hoàn thành bàn giao dự án nhà xưởng ufo

  Sáng ngày 05.12.2020, Công Ty Xây Dựng Nhà Xanh đã hoàn thành và bàn giao dự…

  Công ty nhà xanh chúc tết và gửi lịch nghỉ tết 2021

  Trong không khí chuẩn bị giao thời chuyển giao năm cũ bước sang năm mới….

  Thiết kế nhà xưởng ấn tượng

  Công Ty Xây Dựng Nhà Xanh không những đầu tư và xây dựng các Dự Án không…

  Vì sao nhà xưởng khung thép là giải pháp ưu việt?

  Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện…

  Cách sử dụng kết cấu thép khi thi công

  Kết cấu thép thích hợp với nhiều công trình xây dựng lớn. Nó được sử…

  Thiết Bị Âm Thanh Nhà Xưởng

  Thiết bị âm thanh nhà xưởng – Lắp đặt âm thanh nhà xưởng – Hệ thống loa nhà xưởng chuyên nhiệp – Lắp đặt trọn gói, bảo hành 12 tháng

  Thiết bị âm thanh nhà xưởng tại Sao Xanh Audio, với những thiết bị tốt nhất, nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ). Tất cả các thiết bị đều được test qua 5 bước kỹ thuật tiêu chuẩn âm thanh Châu Âu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Mua thiết bị được bảo hành 12 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, trả lại hàng nếu kém chất lượng, chiết khấu giá rẻ nhất không đâu rẻ bằng ( Khách hàng có thể tham khảo giá các bên ).

  Chuyên thiết kế âm thanh nhà xưởng chuẩn 100% theo yêu cầu khách hàng.

  Sao Xanh Audio với kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình trên toàn quốc, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng đúng yêu cầu sử dụng. Khảo sát, lên báo giá thiết bị phù hợp, lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả theo yêu cầu khách hàng mong muốn. Gửi phương án báo giá qua gmail để khách hàng tham khảo, báo giá có hình ảnh, có xuất xứ hàng hóa, có giá cả và có thông số kỹ thuật của từng thiết bị.

  2 Dòng loa được sử dụng nhiều nhất cho hệ thống âm thanh nhà xưởng hiện nay.

  Đối với những xưởng âm thanh ồn do máy móc bạn có thể dùng LOA NÉN. Nếu xưởng ít ồn hơn bạn có thể chọn lựa LOA HỘP TREO TƯỜNG để có âm thanh hay nhất có thể. Mời bạn tham khảo 2 mẫu loa được dùng nhiều nhất hiện nay cho các nhà xưởng chúng tôi đã lắp đặt.

  Một vài mẫu loa nén Toa dùng cho nhà xưởng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  Các mẫu loa hộp treo tường thông báo, nghe nhạc cho nhà xưởng cao cấp hiện nay.

  5 Giải pháp cấu hình âm thanh nhà xưởng tối ưu với mọi diện tích, áp dụng lắp đặt nhiều hiện nay tại các nhà xưởng.

  Loa nén Toa SC630M: 10 Chiếc

  Loa hộp APU SP30: 15 Chiếc

  10 Loa âm trần APU GK805: 10 Chiếc

  Amply APU USB 1000W chia 8 vùng: 1 chiếc

  Bộ báo giờ APU CY66: 1 Bộ

  Micro cổ ngông thông báo APU MF1201: 1 Chiếc

  Phương Án 2: Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng cơ khí diện tích 1.500m2.Phương Án 3: Giải pháp âm thanh cho xưởng Dệt – May 2.000m2.

  Loa hộp APU SP60W: 10 Chiếc

  Amply APU 1000w chia 8 vùng: 1 Chiếc

  Bộ báo giờ APU CY66: 1 Chiếc

  Micro cổ ngỗng thông báo APU MF1201: 1 Chiếc

  Dây loa chuyên dụng, dây kết nối thiết bị

  Phương Án 4: Giải pháp âm thanh nhà xưởng thương hiệu Toa chính hãng Indonesia. ( 2.000 – 2.500m2 )

  Loa hộp Toa 30W BS1030: 10 Chiếc

  Amply TOA FS-7006PA: 1 Chiếc

  Micro thông báoTOA EC-100M Y: 1 Chiếc

  Bộ hẹn giờ TOA TT-104B: 1 Bộ

  Bộ chọn 10 vùng loa TOA SS-1010: 1 Bộ

  Dây loa, dây kết nối thiết bị âm thanh

  Phương Án 5: Giải pháp âm thanh loa thông báo nhà xưởng 3000m2.

  Loa nén Toa SC 630M: 16 Chiếc

  Amply APU 1000W: 1 Chiếc

  Bộ hẹn giờ APU CY66: 1 Bộ

  Micro cổ ngỗng thông báo APU MF1201: 1 Chiếc

  Giải pháp âm thanh thông báo không dây cho nhà xưởng hiện đại nhất hiện nay.

  Với chi phí lắp hệ thống âm thanh không dây luôn cao hơn những cấu hình âm thanh thông báo có dây, mục đích sử dụng cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Hệ thống này thường sử dụng cho những hệ thống nhà xưởng lớn có nhiều vùng và cần thông báo các vùng cùng 1 lúc hoặc thông báo từng vùng riêng lẻ. Các thiết bị có trong cấu hình thông báo IP.

  Ưu điểm nổi bật.

  Thông báo qua lại 2 chiều hiệu quả nhất

  Thiết bị sử dụng ổn định bền chất lượng

  Chia nhiều vùng hỗ trợ thông báo tổng và thông báo từng vùng

  Thông báo vùng trực tiếp trên micro chọn vùng

  Chất lượng âm thanh to rõ ràng chân thực

  Sử dụng hệ thống mạng internet để hoạt động thông qua địa chỉ ip

  Địa chỉ khách hàng có thể qua thực tế tham khảo các mẫu loa và các thiết bị khi có nhu cầu lắp đặt.

  Tại Sao Xanh Audio khách hàng tham khảo test thử trực tiếp các mẫu thiết bị chuyên dùng cho hệ thống âm thanh nhà xưởng . Những thiết bị chuyên nghiệp đã được chúng tôi thi công lắp đặt ở rất nhiều các nhà xưởng trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều các thiết bị khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau của khách hàng. Hotline: 0977.934.800 để được hỗ trợ trực tiếp tư vấn chuyên nghiệp mua hàng cũng như kỹ thuật lắp đặt

  Bạn đang đọc nội dung bài viết Thiết Kế Tổng Mặt Bằng Nhà Xưởng Công Nghiệp trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!