Đề Xuất 2/2023 # Sử Dụng Máy Rửa Bát Bosch Có Chức Năng Sấy Có Tốt Không? # Top 9 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Sử Dụng Máy Rửa Bát Bosch Có Chức Năng Sấy Có Tốt Không? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sử Dụng Máy Rửa Bát Bosch Có Chức Năng Sấy Có Tốt Không? mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách thức hoạt động của máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch sử dụng công nghệ phun nước ở nhiệt độ cao với áp lực rất lớn tạo dòng xoáy để cuốn trôi hết thức ăn thừa, dầu mỡ có trên bát đĩa sau đó kết hợp với tính năng sấy khô để làm sạch sâu, tiệt trùng dụng cụ đang rửa trong máy.

Trong một chu trình rửa, máy rửa bát Bosch sẽ có 2 lần xả, với tính năng cảm biến nhận biết độ sạch của nước xả lần 1 thì máy có thể tự động điều chỉnh cho chu trình rửa lần 2 cho phù hợp, giúp rửa sạch và hiệu quả tiết kiệm tối đa.

Công nghệ sấy khô tiên tiến trong máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch được đánh giá là dòng máy rửa bát chất lượng tốt nằm trong dòng sản phẩm top đầu tại thị trường Việt Nam. Máy được trang bị hệ thống sấy PerfectDry -Zeolith sấy khô dụng cụ rửa, đây là công nghệ độc quyền của Bosch.

Khoáng chất này có tên là Aluminosilicate vi mô, gọi tắt là Zeolith có cấu trúc xốp được tổ chức tốt, các phân tử tạo thành mạng lưới các lỗ nhỏ, nên trọng lượng nhẹ hơn so với kích thước, giúp hỗ trợ cho khả năng hút ẩm.

Cách thức hoạt động của công nghệ sấy khô PerfectDry -Zeolith trong máy rửa bát Bosch

Khi vào cuối chu trình rửa, độ ẩm trong khoang máy rửa bát Bosch lúc đó sẽ được hút vào một khoang chứa khoáng chất Zeolith dạng sỏi nằm bên dưới khoang chính. Tại đó như một phản ứng hóa học tự nhiên của Zeolith là sự hấp phụ mà hơi ẩm được hút sạch tạo ra nhiệt độ cao, sau đó không khí khô nóng sẽ được thổi ngược lại khoang chính giúp dụng cụ được sấy khô một cách hoàn hảo.

Quá trình sẽ được tuần hoàn liên tục cho đến khi độ ẩm không còn.

Kết quả là một chu kỳ sấy khô cực nhanh, tiêu thụ năng lượng ít hơn (giảm ít nhất 20% năng lượng tiêu thụ), và các vật dụng được rửa rất khô ráo, bất kể là vật liệu gì từ thủy tinh, thép, hay nhựa…

Tóm lại, sử dụng máy rửa bát Bosch có chức năng sấy khô là một lựa chọn thông minh cho người sử dụng. Ứng dụng công nghệ độc quyền, không chỉ sấy khô hiệu quả, nhanh chóng mà còn tiết kiệm năng lượng tối đa so với các công nghệ sấy thông thường khác.

Mua máy rửa bát Bosch có sấy khô chính hãng ở đâu?

Showroom Bosch-Kitchen Luxury là đơn vị đại lý chính thức chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp Bosch uy tín tại Hà Nội. Đến với chúng tôi quý khách hàng không chỉ được đảm bảo mua máy rửa bát Bosch chính hãng với đầy đủ thông tin giấy tờ cần thiết mà còn được hưởng mức giá ưu đãi lớn từ đại lý cùng thời gian bảo hành lâu dài.

Quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp!

Có Nên Mua Máy Rửa Bát Bosch Có Chức Năng Sấy Không?

1. Phương thức hoạt động của máy rửa bát Bosch

Muốn biết máy rửa bát Bosch có sấy không cũng ta cần tìm hiểu phương thức hoạt động của thiết bị này xem quá trình chúng làm sách bát đĩa diễn ra thế nào có có quy trình sấy bát đĩa sau khi rửa xong hay không.

Máy rửa bát Bosch cũng giống như các hãng sản phẩm khác đều có một phương thức làm việc như nhau giúp làm sạch bát đũa một cách đươn giản đó là: sử dụng công nghệ phun nước với áp lực rất lớn tạo dòng xoáy để cuốn chôi hết thức ăn thừa, dầu mỡ có trên bát đĩa sau đó kết hợp với tính năng sấy khô để làm sạch sâu, tiệt trùng dụng cụ đang rửa trong máy.

Máy rửa bát thực hiện tối thiểu 2 chu trình xả nước kết hợp với muối làm mềm nước và các chất tẩy rửa chuyên dụng cộng với dòng nước nóng để làm xạch bát đĩa, máy rửa bát Bosch có thêm tính năng cảm biến nhận biết độ sạch của nước xả lần 1 qua đó điều chỉnh lượng ước xả cho lần 2 hợp lý giúp chu trình này rửa sạch sâu và hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết, chức năng sấy của máy rửa bát Bosch giống như chức năng vắt khô của máy giặt là một trong những bước không thể thiếu trong chu trình rửa của chúng. Sau 2 chu trình xả nước rửa sạch thì chức năng sấy sẽ giúp làm khô hết nước con đọng lại trên dụng cụ.

Bên cạnh đó, với công nghệ hiên đại, máy rửa bát Bosch có sấy còn được tích hợp các tính năng sấy tăng cường, chức năng này không chỉ làm khô dụng cụ mà còn có khả năng diệt vi khuẩn bởi sau khi rửa bát môi trường trong máy có tính chất nóng và ẩm là điều kiện thích hợp để vi khuẩn có hại phát triển vì thế chức năng sấy tăng cường sẽ giúp bạn yên tâm hơn sua khi sử dụng.

Như vậy với phương thức hoạt động này có thể nói, máy rửa bát Bosch hoàn toàn có chức năng sấy thế nhưng có nên mua máy rửa bát có sấy không?

2. Nên mua máy rửa bát có chức năng sấy hay máy sấy bát?

Như đã chứng mính ở trên, máy rửa bát Bosch có sấy và đó là một bước không thể thiếu trong cả chu trình rửa và làm sạch của máy rửa bát tương đương với chức năng vát của mát giặt.

Vì thế cũng tương tự nên mua máy giặt có sấy hay mua máy sấy quần áo thì hiện nay những người đang có nhu cầu sử dụng máy rửa bát cũng đặt ra câu hỏi tương tự nên mua máy rửa bát có sấy hay máy sấy bát.

Thứ nhất, việc máy rửa bát có sấy đã là điều hiển nhiên vì thế nếu bạn mua máy sấy sẽ thành thừa vì công dụng của chúng chỉ là một, nhưng điều chúng ta cần chứng minh là chức năng sấy của máy rửa bát Bosch có đáp ưng được đủ tiêu chuẩn giống như một chiếc máy sấy độc lập không bởi tính năng kết hợp thường không được hiệu quả như một thiết bị chuyên dụng.

Vì thế, thứ hai là điều chúng ta cần chứng minh về độ hiệu quả cũng như khả năng sấy của máy sấy bát bosch là như thế nào:

Máy rửa bát Bosch có sấy hiện nay sử dụng nhiệt độ nước nóng từ 45 – 80 độ để rửa bát vì vật đã giúp cuốn trôi hết những thức ăn thừ đặc biệt là dầu ăn, các loại hợp chất óc trên bát đĩa, vì vậy chức năng sấy có tác dụng làm khô bát để loại bỏ khả năng sinh sôi của vi khuẩn và sau khi bát được rửa sạch có thể lấy ra và úp lên giá luôn không cần sấy lại.

Bên cạnh đó, những dòng máy cao cấp như Bosch đều có tính năng sấy tăng cường có nghĩa nhiệt độ sấy cap hơn có khả năng diệt khuẩn hoàn toàn loại bỏ vi khuẩn giống như những dụng cụ nhà bếp của bạn vừa được tiệt trùng.

Và hơn nữa, nếu bạn sử dụng chất tạo bóng trong chu trình này thì bát đũa sẽ sạch bong, sáng bóng như mới.

Thứ 3, khi hiệu quả chức năng sấy trên máy rửa bát Bosch được chứng mình thì việc bạn mua thêm một thiết bị máy sấy bát sẽ vừa tốn chí phí vừa tốn diện tích kê đặt. Mỗi lần rửa xong bạn phải chuyển đồ sang máy sấy rất mất thời gian và công sức trong khi nếu sử dụng máy rửa bát Bosch việc của bạn chỉ là gạt thực ăn, chọn chế độ rửa phù hợp và cho chúng hoạt động.

Vì vậy chúng ta nên mua máy rửa bát Bosch có sấy với khả năng hoàn toàn có thể thay thế một chiếc máy sấy chuyên dụng. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn hay thăc mắc hay gọi ngay đến tổng đài 1800. 1181 để được tư vấn miễn phí.

Chức Năng Sấy Khô Của Máy Rửa Bát Có Tốt Không ?

Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát

Để máy rửa bát có thể vận hành tốt, trước hết chúng ta cần thực hiện các thao tác để đảm bảo máy được vận hành đúng.

Đầu tiên là nguyên tắc xếp bát đĩa:  trước hết cần xếp bát đĩa theo một quy trình vào các giá, khay theo từng loại để chúng được cố định vị trí khi vận hành, tránh va đập hay làm kẹt cánh quạt phun nước áp lực cao.

Nguyên tắc thứ hai là: Phải đảm bảo đủ các chất tẩy rửa làm sạch để máy hoạt động theo một nguyên tắc tự động là tự động xả nước, làm nóng nước, kết hợp chất phụ gia tẩy rửa rồi phun nước thông qua hệ thống áp lực cao để làm sạch chất bẩn. Quá trình xả nước có thể tiến hành nhiều lần, kết hợp phun nước nóng để tráng sạch bát đĩa. Cuối cùng, máy tạo luồng khí nóng để làm khô và diệt khuẩn.

Toàn bộ  quá trình rửa bát đã được thiết lập tự động thông qua các cảm biến, bảng mạch được lập trình. Người dùng cũng có thể tùy chính với các chế độ rửa khác nhau. Tuy nhiên, có một điểm chung là tất cả đều được đánh giá là vệ sinh, sạch sẽ hơn cách rửa truyền thống.

Máy rửa bát là một thiết bị máy móc được lập trình sẵn, hoạt động  tự động hóa nên mọi chức năng của máy rửa bát cũng được tự động hoàn toàn. 

1. Xả nước vào

2. Làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp

3. Tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp

4. Phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa

5. Xả nước bẩn

6. Xịt thêm nước để tráng sạch bát đĩa

7. Xả nước bẩn một lần nữa

8. Tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa (nếu người dùng thiết lập chức năng này).

Chức năng sấy khô của máy rửa bát có tốt không?

Chức năng sấy khô là công đoạn cuối cùng trong một chu trình rửa và làm sạch của máy rửa bát. Khi máy rửa bát được thiết kế tính năng này bát đĩa sau khi rửa xong sẽ được sấy khô hoàn toàn không có nước có trên bề mặt và khử trùng, diệt khuẩn rất nhanh chóng tiện lợi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, thời tiết khí hậu của nước ta lại là nhiệt đới ẩm gió mùa nên rất phù hợp với sự sinh sôi, phát triển của các loại vi khuẩn gây bệnh. Cũng do đó mà khi rửa bát xong nếu chỉ phơi khô như thông thường thì sẽ không đủ để tiêu diệt những vi khuẩn gây hại đến sức khỏe. 

Mặt khác, với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Dẫn đến vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí đang càng nặng nề và nghiêm trọng. Do vậy mà việc sấy khô bát để loại bỏ những tạp chất, vi khuẩn là điều vô cùng hợp lý.

Chính vì thế, xét về mọi khía cạnh chức năng sấy khô của máy rửa bát thực sự cần thiết. Thay vì mua thêm một thiết bị máy sấy bát chuyên dụng bạn nên mua một chiếc máy rửa bát có kèm theo tính năng này. Vừa đáp ứng được nhu cầu rửa và làm sạch bát lại vừa tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.

Hiện nay, đa số máy rửa bát trên thị trường sẽ sử dụng hai công nghệ sấy khô là sấy bằng hơi nóng và sấy khô Zeolith. Nhìn chung, 2 công nghệ này đều giúp sấy khô bát nhanh chóng, hiệu quả người dùng có thể cân nhắc theo nhu cầu và tài chính để lựa chọn loại máy có công nghệ phù hợp. 

Những loại máy rửa bát có chức năng sấy khô

Máy rửa bát Bosch

Bosch được biết đến là dòng sản phẩm tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sấy khô vào máy rửa bát. Và công nghệ mà thương hiệu Bosch sử dụng chính là Zeolith với khả năng làm khô các vật dụng bằng vô số hạt năng lượng dựa trên các phản ứng tự nhiên.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ sấy khô này đó là sau khi bát đĩa được rửa xong. Nguồn nước sẽ theo đường ống di chuyển vào ngăn có chứa đá Zeolith ở bên dưới. Tại đây khi đá tiếp xúc với nước sẽ xảy ra phản ứng hóa học và tạo ra hơi nóng ở nhiệt độ cao để sấy bát, đĩa. Đồng thời, độ ẩm của bát sẽ được hút vào khoang đá để tạo chu trình sấy tuần hoàn liên tục. Đến khi không còn hơi ẩm nữa sẽ dừng lại và kết thúc quá trình sấy.

Nhờ có công nghệ sấy khô hoàn hảo Zeolith thiết bị rửa bát Bosch mới có khả năng làm khô bát đĩa nhanh chóng. Bên cạnh đó, Zeolith còn hỗ trợ tính năng diệt khuẩn Hygiene Plus  rất nhiều, giúp diệt khuẩn một cách hiệu quả và tối đa hơn. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm điện năng vì Zeolith hoàn toàn hoạt động tự nhiên nên không cần sử dụng nguồn năng lượng khác và đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Một số gợi ý máy rửa bát thương hiệu Bosch bán chạy trên thị trường:

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E Silence Plus 60 cm: Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Balan, thiết kế đứng độc lập với công suất rửa 13 bộ chén bát Châu Âu với chất liệu thép không gỉ cao cấp sử dụng bền bỉ đem lại sự tiện lợi cho mọi gia đình.

Máy Rửa Bát Bosch SMS46MI05E:

Máy rửa bát Texgio 

Texgio cũng được biết đến là một trong những thương hiệu máy rửa bát có chức năng sấy khô. Cũng giống như các dòng sản phẩm khác dòng sản phẩm Texgio tích hợp luôn chức năng rửa và sấy tăng cường trong một chương trình rửa khép kín đảm bảo bát đĩa luôn được sạch bóng và sạch khuẩn.

Cụ thể khi bát đĩa được rửa sạch qua các công đoạn thì ở cuối chu trình rửa hệ thống sẽ tăng nhiệt độ lên cao và kéo dài trong khoảng 10 phút. Khi đó, toàn bộ bát đĩa sẽ được khí nóng hút hết hơi ẩm, không còn tình trạng đọng nước và làm khô hoàn toàn.

Mặt khác, công nghệ sấy tăng cường còn được xem là tính năng ưu việt của dòng Texgio mà không phải dòng máy rửa bát nào trong tầm giá ngang bằng nào cũng có. Thêm nữa, Texgio còn sấy khô bát bằng tia cực tím giúp diệt vi khuẩn gây hại một cách tối đa nhất lên đến 99.9 %. 

Nếu bạn đang tìm dòng máy rửa bát có tầm giá trung bình phù hợp với kinh tế của mình có thể tham khảo 1 số mẫu sau:

Máy rửa bát Texgio TG-DT2022A – 6 bộ – Điều khiển cảm ứng: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Trung Quốc mang tiêu chuẩn châu Âu. Với kiểu dáng độc lập, có thể lắp âm tủ cùng màu trắng tinh khôi và dung tích 6 bộ bát đĩa phù hợp với gia đình khoảng 2-4 người

Máy rửa bát Texgio-W60F966

Máy rửa bát Galanz

Đây là dòng sản phẩm ưu việt được phân khúc người dùng lựa chọn và ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường máy rửa bát hiện nay. Bởi tích hợp nhiều công nghệ sấy khô, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhưng mức giá lại đa dạng không quá cao cũng không quá thấp. 

Phương pháp sấy khô chủ yếu của dòng Galanz là sấy khô bằng hơi nóng. Cụ thể là công nghệ làm khô bằng cách tăng lên nhiệt độ cao trong giai đoạn cuối trước khi kết thúc chu trình rửa bát. Đồng thời, phần bên trong bằng thép không gỉ còn có chức năng hút nhiệt và đẩy hơi ấm không đọng lại trên bát đĩa. Nhờ đó bát đĩa được khô nhanh hơn và hơi nóng ở mức nhiệt cao còn giúp diệt khuẩn tối đa.

Bên cạnh đó, dòng máy rửa bát Galanz còn được tích hợp chức năng sấy quạt Turbo. Nhờ vào việc thiết kế hệ thống quạt lưu thông không khí bên trong máy, 1 quạt sẽ thực hiện nhiệm vụ hút nhiệt và độ ẩm tới đường ống và làm lạnh. Tại đây, nước được tách ra khỏi không khí và thoát ra ngoài còn phần khí lạnh sẽ được 1 quạt khác xả ngược vào bên trong khoang máy giúp bát đĩa nhanh khô hơn.

Ngoài ra, một số dòng sản phẩm Galanz còn được sử dụng công nghệ sấy khô tăng cường Dry + với chức năng sấy khô và diệt khuẩn ở nhiệt độ cao. Và một số còn có hệ thống quạt thổi khí nóng tự động giúp bát đĩa được khô hơn và còn giúp diệt khuẩn tới 99 %.

Gợi ý mua sắm một số dòng máy rửa bát Galanz có tích hợp công nghệ sấy khô:

Máy rửa bát Galanz W60F14T: Dung tích 14 bộ – Điều khiển cảm ứng – Công nghệ sấy Tubor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Trung Quốc mang tiêu chuẩn châu Âu. Máy được tích hợp nhiều tính năng thông dụng nhưu khóa an toàn, sử dụng viên rửa 3 in 1, rửa bát tải và điều chỉnh giá rửa linh hoạt tùy theo kích thước và số lượng bát đĩa.

Máy rửa bát Galanz W60F555 – 12 bộ – điều khiển cơ: Kiểu dáng máy rửa bát Độc lập với kích thước 600 x 600 x 845 mm phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Chất liệu sản phẩm làm bằng inox đặc biệt không để lại dấu vân tay trên máy, bề mặt nhẵn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh. Tiết kiệm năng lượng A++, độ ồn của máy ở trong ngưỡng chấp nhận được đó là 49db mang đến cảm giác cực kì êm ái cho người sử dụng.

Máy rửa bát Hafele

Hafele là một thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp nổi tiếng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Các dòng sản phẩm của Hafele đều có hệ thống tiết kiệm điện, nước tối tân nhất và được thiết kế công nghệ sấy tăng cường hiện đại.

Chức năng sấy này được thiết kế ở chu trình rửa cuối cùng của máy. Khi bát đĩa đã được làm sạch hoàn toàn, hệ thống sẽ tăng nhiệt độ lên cao khoảng 70 – 80 độ C để hút ẩm, làm khô. Đồng thời còn diệt khuẩn tối đa lên đến 99% cho bát đĩa vì trong quá trình rửa môi trường trong máy có độ ẩm dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Nếu bạn đang tìm dòng máy rửa bát có tầm giá trung bình phù hợp với kinh tế của mình có thể tham khảo 1 số mẫu sau:

Máy rửa chén độc lập Häfele HDW-F60F 533.23.310

Máy rửa chén để bàn Häfele HDW-T50B 539.20.600: Là dòng sản phẩm máy rửa chén mini để bàn cải tiến so với mẫu Hafele HDW-T50A với công nghệ cảm ứng và có thể rửa tới 6 bộ chén dĩa châu âu, phù hợp cho gia đình từ 2 – 4 người. Tổng công suất hoạt động của máy 1170 – 1380 W, độ ổn <49dB, tiết kiệm năng lượng A+…

Địa chỉ mua Máy rửa bát uy tín giá rẻ nhất thị trường

Bạn hãy vào bepvietcuong.vn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình bạn, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm phù hợp và chính hãng, phương châm của chúng tôi là kinh doanh sản phẩm rõ ràng nguồn gốc và tư vấn nhiệt tình kể cả khi bạn không mua sản phẩm.

Mua Máy Rửa Bát Có Chức Năng Sấy Nào Tốt?

Mua máy rửa bát có chức năng sấy nào tốt?

Thị trường máy rửa bát nhập khẩu hiện nay, không thiếu những cái tên như Fagor, Cata, Malloca, Samsung, LG… với mức giá trải dài từ mười mấy đến vài chục triệu. Trong đó, dòng máy rửa bát kèm sấy luôn là tâm điểm chú ý của người tiêu dùng vì tính tiện dụng. Nhưng nên chọn mua máy rửa bát có sấy nào? Loại máy rửa bát có chức năng sấy nào tiết kiệm điện và tốt nhất hiện nay? Câu trả lời có lẽ không mấy xa lạ với người tiêu dùng – BOSCH.

Máy rửa bát có chức năng sấy nào tốt?

Bạn có biết, 70% năng lượng một chiếc máy rửa bát sử dụng chỉ để làm nóng nước? Hơn nữa, máy rửa bát thông thường còn sử dụng thanh đốt để tạo nhiệt lượng giúp sấy khô bát đĩa được rửa. Kết hợp 2 điều này, biến chiếc máy rửa bát trở thành vật ngốn điện nhiều nhất trong gia đình.

Một chiếc tốt, không chỉ cần đáp ứng tiêu chí rửa sạch mà còn phải thật tiết kiệm điện nước. Do vậy, Bosch có thể nói là ứng cử viên số 1 cho vị trí quán quân máy rửa bát có sấy tốt nhất thị trường.

Bosch không phải là Hãng duy nhất sản xuất máy rửa bát có chức năng sấy. Nhưng họ là những người tiên phong áp dụng công nghệ sấy mới hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hàng đầu thị trường – Zeolith PerfectDry – Mở ra một bước tiến mới cho sản xuất máy rửa bát có sấy trên thế giới.

Bản chất của Zeolith PerfectDry là ứng dụng tính chất tự nhiên của 1 loại khoáng vật có tên aluminosilicate vi mô (được gọi là Zeolith). Loại đá này được sản xuất dưới dạng sỏi và chứa trong 1 khoang ngầm bên dưới máy. Vào cuối chu kỳ rửa, hơi nước sẽ được hút vào đường ống và dẫn xuống phía dưới khoáng chứa đá Zeolith. Đá này phản ứng hóa học với hơi nước và sản sinh ra nhiệt lượng rất cao (đủ để đun sôi nước). Từ đó, không khí khô nóng thoát ra được phân phối trở lại khoang rửa và sấy khô hoàn toàn mọi vật dụng kể cả thủy tinh hay nhựa một cách an toàn. Chu trình này tuần hoàn cho tới khi hơi ẩm hoàn toàn biến mất. Không sử dụng bất cứ nguồn năng lượng nào, Zeolith hoàn toàn là phản ứng tự nhiên và chúng có khả năng tái tạo, bạn sẽ không phải thay thế chúng trong suốt vòng đời của máy. Zeolith được dự báo là tương lai của máy rửa bát hiện đại, vô cùng tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Với các loại máy rửa bát có sấy trên thị trường, hiện chỉ có Bosch với các dòng cao cấp Serie 8 mới được áp dụng công nghệ này. Máy rửa bát Bosch sấy khô cực hoàn hảo kể cả với đồ thủy tinh hay nhựa, lại nhanh chóng và không tiêu hao chút điện năng nào. Chúng thực sự là loại máy rửa bát có sấy tiết kiệm nhất thị trường.

Bên cạnh đó, có chức năng sấy còn có nhiều tính năng tiện dụng khác như:

– Chương trình rửa ECO 50°: mức nhiệt độ nước 50°C là mức nhiệt được đánh giá là hiệu quả nhất cho việc làm sạch mà vẫn đảm bảo yếu tố tiết kiệm điện. Đây là chương trình rửa phổ thông được khuyến khích dùng nhất trên máy rửa bát Bosch. Ở chế độ Eco 50°, chu trình rửa sử dụng 0,73 kWh. So với các chương trình tự động, nó có thể tiết kiệm khoảng 523 kWh của bạn trong một năm. Đủ để cấp điện thắp sáng cho một chiếc đèn tiết kiệm năng lượng trong khoảng 28 tháng.

– Load Sensor: Nhờ “cảm biến tải”, bạn có thể tiết kiệm nước và năng lượng hơn. Khi chỉ rửa số lượng ít dụng cụ, mức nước và mức năng lượng sử dụng sẽ được tự động lưu lại cho lần rửa sau. Cảm biến tốc độ sẽ tự động nhận diện mực nước. Nếu ở lần rửa sau mà nhiều đồ hơn, cảm biến sẽ nhận diện và tự động bổ sung thêm.

– Aqua Sensor: Là hệ thống cảm biến để phát hiện dụng cụ đã sạch hay chưa, thông qua lượng thực phẩm dư thừa, dầu mỡ, chất tẩy rửa tồn đọng trong nước. Từ đó, máy sẽ tự động điều chỉnh lượng nước tiêu thụ, hoặc quyết định liệu quá trình rửa đã đủ hay phải tiếp tục.

– Vario Speed Plus: Chức năng tiết kiệm thời gian Vario Speed Plus có thể giảm thời gian rửa từ 20 đến 66% phụ thuộc vào chương trình rửa đã chọn. Để đạt được kết quả rửa và sấy tối ưu khi giảm thời gian rửa, lượng nước và tiêu thụ năng lượng sẽ tăng lên.

– Intensive Zone: “Rửa chuyên sâu” dùng để rửa sạch chuyên sâu nồi và chảo. Nó đảm bảo áp suất phun đặc biệt cao và tăng nhiệt độ nước làm sạch trong suốt quá trình rửa ở giỏ dưới. Vì vậy, nồi chảo dù bẩn đến đâu cũng sẽ được rửa sạch tối ưu. Trong khi, dụng cụ ở giỏ trên vẫn có thể được rửa cùng.

– Hygiene Plus: Là tên của một chương trình rửa cực sạch với nhiệt độ cao hơn để đảm bảo vệ sinh tối đa. HygienePlus là một lựa chọn mới có thể được thêm vào nhiều chu kỳ xả và đảm bảo hiệu suất vệ sinh tối đa thông qua việc làm sạch kháng khuẩn. Nhiệt độ nước lên đến 70°C trong quá trình rửa, và được duy trì trong một khoảng thời gian dài hơn. Hygiene Plus lý tưởng cho tất cả những người có yêu cầu vệ sinh cao nhất như gia đình có trẻ sơ sinh hoặc người bị dị ứng.

Như vậy, đối với loại máy rửa bát có sấy, Bosch là thương hiệu quốc tế uy tín, được hàng triệu người tin dùng. Sản phẩm máy rửa bát có sấy Bosch bền bỉ, nhiều tính năng hiện đại, tiết kiệm điện nước, xứng đáng với số tiền bạn đầu tư.

Tại Việt Nam, máy rửa bát có sấy của Bosch được khá nhiều bên phân phối. Tuy vậy có 2 nhà nhập khẩu lớn và uy tín nhất hiện nay là HMH và EUI, đang cấp hàng cho Siêu thị Bếp Thái Sơn. Model đa dạng, bảo hành chính hãng 2 năm, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp chu đáo. Liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt cho các sản phẩm máy rửa bát có sấy Bosch nói riêng và thiết bị nhà bếp Bosch khác nói chung. Truy cập thêm CHUYÊN TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật khuyến mại hiện hành.

Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. Thảo Hương Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sử Dụng Máy Rửa Bát Bosch Có Chức Năng Sấy Có Tốt Không? trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!