Đề Xuất 5/2022 # Povidone Polyvinylpyrrolidone Pvp K17 K30 K90 Và Povidone Iodine Powder # Top Like

Xem 17,622

Cập nhật nội dung chi tiết về Povidone Polyvinylpyrrolidone Pvp K17 K30 K90 Và Povidone Iodine Powder mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 17,622 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Phương Pháp Kiểm Thử Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Chức Năng Luận Cấu Trúc Và Lý Thuyết Hệ Thống (I)
 • Giải Bài Tập Trang 27 Sgk Sinh Lớp 8: Bộ Xương
 • Đặc Điểm Cấu Tạo Bộ Xương Người (Phần Iii): Các Phần Chính Của Bộ Xương Người
 • Bạn Có Biết Học Ngành Phục Hồi Chức Năng Ra Làm Gì Không?
 • Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 K90 CAS 9003-39-8 và Povidone Iodine CAS 25655-41-8

  Từ đồng nghĩa:

  PVP, Povidonum

  PVP Iodine, PVP-I, Povidone-Iodine,

  Povidone Iodin,

  Polyvinylpyrrolidon

  Povidonum iodinatum

  Poly Vinyl Pyrrolidone

  Loại hạng:

  Lọai Thực phẩm & Dược phẩm

  Công thức:

  (C6H9NO) n

  Kết cấu:

  Cách sử dụng: Trong ngành công nghiệp dược phẩm, nó được sử dụng như là trợ giúp để sản xuất thuốc thành phẩm.

  Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 K90 và Povidone Iodine Powder

  Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 K90, thường được gọi là Polyvidone hoặc Povidone, là một polymer hòa tan trong nước được làm từ monomer N-vinylpyrrolidone.

  Poly Vinyl Pyrrolidone bột.

  Không có chất gây ô nhiễm

  Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 K90 Tính chất vật lý: Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 K90 tồn tại trong bột màu trắng hoặc dung dịch nước.

  Khả năng hòa tan: Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 tan trong nước, cồn, amin và halohydrocacbon, nhưng không hòa tan trong aceton và aether vv Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 có khả năng hòa tan tốt, tính tương thích sinh học, và tính chất sinh lý, nhân tạo phim, keo bảo vệ khả năng và khả năng hợp chất của nhiều hợp chất hữu cơ hoặc vô cơ. Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30is cũng ổn định cho axit, muối và nhiệt, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi.

  Nó có thể hòa tan trong nước và một loạt các dung môi hữu cơ. Nó có khả năng hấp thụ tốt, khả năng tạo màng, khả năng phức tạp và khả năng tương thích sinh lý.

  Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 K90 (Dược phẩm) là một loại chất tẩy dược phẩm xuất sắc. Nó chủ yếu được sử dụng làm chất kết dính cho viên nén và viên nén, trợ lý phun, trợ lý dòng chảy cho viên nang, chất phân tán cho thuốc và chất màu lỏng, chất ổn định cho enzyme và thuốc nhạy cảm với nhiệt, thuốc gây nghiện tương thích với thuốc hòa tan không tốt, thuốc bôi trơn và thuốc chống độc cho thuốc mắt . PVP đã được sử dụng làm thuốc tẩy trong hơn một trăm loại thuốc. Với chất kết dính, chất tạo bọt, phân tán và làm đặc đặc biệt, Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 K90 được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm. Povidone (polyvinylpyrrolidone, PVP) được sử dụng trong ngành dược phẩm như là một chiếc xe tổng hợp polymer để phân tán và treo thuốc. Trọng lượng phân tử thấp PVP-K, như PVP K12, K15, K17, thường được sử dụng làm chất hòa tan, chất ức chế kết tinh và chất ổn định huyền phù trong thuốc tiêm và các công thức mắt. -Medium phân tử PVP-K, như PVP K25, K30, thường được sử dụng làm chất kết dính trong viên nén, viên nang và hạt, như chất ổn định cho các chất huyền phù uống, chất tạo màng, chất hòa tan, chất phân tán cho sắc tố, như một chất ổn định enzym và cải thiện khả dụng sinh học. -Mạng PVP-K cao, như PVP K90, hoạt động như chất kết dính hiệu quả cao. Chúng thường được sử dụng như chất ổn định trong việc đình chỉ uống và tại chỗ, như chất làm đặc, chất làm thuỷ phân, vv Povidone Poly vinylpyrolidone PVP K17 K30 K90 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực chăm sóc tóc, chăm sóc da & sản phẩm chăm sóc răng miệng. Povidone Poly vinylpyrolidone PVP K17 K30 K90 đặc biệt thích hợp cho các công thức pha chế độ nhớt và tính chất tạo màng. Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 K90 đặc biệt phù hợp với các sản phẩm tạo kiểu tóc.

  – Trọng lượng phân tử trung bình như PVP K30 được ưa thích ở những nơi có độ nhớt rất quan trọng trong các ứng dụng, ví dụ phun.

  -Các sản phẩm trọng lượng phân tử cao hơn như PVP K90 là sự lựa chọn tốt hơn khi cần độ nhớt cao trong các ứng dụng.

  Povidone Poly vinylpyrolidone PVP K17 K30 K90 được sử dụng rộng rãi trong các loại mỹ phẩm như Gel uốn tóc, Tóc mousses, Chuẩn bị tóc lỏng, Bình xịt bơm. -Chất cảm, thuốc phân tán và chất nhũ hoá -Sợi thủy tinh -Chất tẩy rửa -Thuốc và nhựa -Đèn và lớp phủ -Tiêu nhuộm và in ấn

  Mô tả về Povidone iodine:

  PVP-I là một phức hợp của PVP với Iodine. Nó tồn tại như bột màu nâu đỏ. Povidone iốt có độc tính rất thấp, nhưng hiệu quả cao. PVP Iodine có thể giết chết một số loại vi khuẩn, virut, nấm, nấm mốc và sporule một cách hiệu quả. Povidone Iodine là một phức hợp ổn định mà không có kích ứng. PVP Iodine tan trong nước hoàn toàn, nó sẽ làm cho nó rất dễ sử dụng.

  Povidone iodine, PVP-I, cũng được sử dụng trong việc sơ cứu vết thương nhỏ, vết rách, vết cắt, vết loét, vết trầy xước và bỏng. Iodopovidone có đặc tính hấp thu từ từ qua các mô mềm. Do đó, Povidone iodine được ưa chuộng hơn các chất khử trùng khác trong các cuộc phẫu thuật dài hơn. Nó cũng được sử dụng hiệu quả trong điều trị vết loét giường và viêm âm đạo.

  Dung dịch đệm Povidone Iodine 2.5% có thể được sử dụng để dự phòng viêm kết mạc sau khi sinh. Hơn nữa, Povidone Iodine cũng hoạt động trong pleurodesis.

  Povidone Iodine Lợi ích:

  Giống như PVP K30, Povidone Iodine có hoạt động diệt khuẩn phổ rộng Povidone Iodine được sử dụng rộng rãi để làm sạch da và trang thiết bị của chúng tôi trước khi tiêm hoặc phẫu thuật. Điều trị chống nhiễm trùng là một lĩnh vực khác sử dụng cho Povidone Iodine.

  Trong sử dụng hàng ngày của chúng tôi, Povidone Iodine sẽ khử trùng gia đình bộ đồ ăn và bộ máy, khử trùng và khử trùng trong ngành công nghiệp thực phẩm …

  Povidone Iodine là một trong những chất khử trùng phổ rộng cho sức khoẻ con người và động vật. Các mục đích khác bao gồm:

  1) Hoạt động như một chất diệt khuẩn và động vật

  2) Povidone Iodine có thể là một chất chống nhiễm khuẩn cho các sản phẩm điều dưỡng phụ khoa, các công thức chăm sóc răng miệng, vv

  Đảm bảo Nhiễm trùng miễn phí phục hồi (Ưu điểm): – Điều trị và dự phòng nhiễm trùng vết thương. – Dải rộng các hoạt động diệt vi khuẩn chống lại vi khuẩn, nấm, protozoa, và virut. -Sự sát trùng bằng i-ốt phổ biến

  Povidone Iodine được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như là chất khử trùng cho da và thiết bị trong chà xát phẫu thuật và tiêm chích, và như là một phương thuốc tốt để điều trị nhiễm trùng. Nó cũng hoạt động như chất diệt cỏ cho dụng cụ nhà bếp trong gia đình.

  Ngoài ra, Povidone Iodine hoạt động như một chất diệt vi sinh tốt trong ngành công nghiệp thực phẩm, nuôi trồng thủy sản và phòng bệnh cho động vật. Povidone-iodine đã trở thành chất khử trùng có chứa iốt được lựa chọn đầu tiên để điều trị y tế, vệ sinh và ngăn ngừa dịch bệnh ở các nước phát triển. Povidone Iodine gặp Pharmacopoeia của Trung Quốc, USP, EP.

  Povidone Iodine Áp dụng:

  1) Povidone Iodine, PVP Iodine là chất phổ rộng.

  2) Povidone Iodine, PVP-Iodine có thể được sử dụng như chất tẩy uế da và thiết bị trước khi tiêm hoặc phẫu thuật.

  3) Povidone Iodine, PVP Iodine có thể được sử dụng như là phương pháp điều trị chống nhiễm trùng cho da miệng, phụ khoa, phẫu thuật, da, vv

  Lấy PVP K-30 Ví dụ

  Chứng chỉ Phân tích: PVP K30, Povidone K30

  Các loại Polyvinylpyrrolidone hoặc Povidone K30 xin vui lòng tham khảo các nhà quản lý bán hàng của chúng tôi.

  Chứng chỉ Phân tích: Povidone Iodine

  Chất lượng hàng đầu, Trung Quốc tinh khiết PVP K30, PVP K17, PVP K90 nhà máy ở Trung Quốc; Trung Quốc Povidone K30 bột; PVP K30, PVP K17, PVP K90; Các nhà cung cấp nguyên liệu Povidone K30 ở Trung Quốc. Trung Quốc PVP K30, PVP K17, PVP K90; Nhà sản xuất API Povidone K30 ở Trung Quốc.

  Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm Povidone Polyvinylpyrrolidone PVP K17 K30 K90 và Povidone Iodine Powder, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp của Trung Quốc và các nhà cung cấp trong lĩnh vực này. Giá cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng có sẵn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nguyên Nhân & Hướng Dẫn Điều Trị Chứng Khó Tiêu (Dyspepsia)
 • Các Quân Khu Quân Đội Nhân Dân Việt Nam
 • Nhiệm Vụ, Quyền Hạn Của Thanh Tra Quốc Phòng Quân Khu Là Gì?
 • Xây Dựng Llvt Quân Khu 3 Là Lực Lượng Nòng Cốt Trong Sự Nghiệp Quốc Phòng
 • Các Quân Khu Trong Tổ Chức Bố Phòng Của Qđnd Việt Nam
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Povidone Polyvinylpyrrolidone Pvp K17 K30 K90 Và Povidone Iodine Powder trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100