Đề Xuất 3/2023 # Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp # Top 10 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý khách sạn?

Do sự cạnh tranh gay gắt của thị trường khách sạn 

Ngày nay, du lịch được coi là ngành mũi nhọn của Việt Nam. Song hành cùng với sự phát triển du lịch thì các nhu cầu về ăn, ở, nghỉ ngơi của mọi người cũng được nâng cao.

Vì thế, rất nhiều khách sạn đã được xây dựng để đáp ứng xu hướng chung của thời đại. Thị trường phát triển kéo theo sức cạnh tranh càng lớn, doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức mới như:

Kỳ vọng của khách hàng ngày càng cao

Xu hướng tiếp thị thay đổi

Vấn đề an toàn dữ liệu

Khó khăn khi xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Để giải quyết những vấn đề trên, các khách sạn phải luôn có sự chuyên nghiệp và hiện đại trong cách quản lý. Điều đó đã đặt ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp. Và đòi hỏi những nhà quản trị phải thay đổi tư duy, phương thức quản lý, cần sự hỗ trợ của công nghệ, đặc biệt là phần mềm quản lý khách sạn.

Do phần mềm quản lý khách sạn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp

Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển mọi công việc đều phải thực hiện một cách thủ công, phức tạp, máy móc. Tuy nhiên, giờ đây, thay vì sử dụng sổ sách, excel để ghi chép, tính toán thì chỉ với phần mềm quản lý khách sạn, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian. Hơn nữa, trên thị trường có rất nhiều phần mềm miễn phí. Như vậy, doanh nghiệp không phải bỏ ra số tiền đầu tư quá lớn mà chất lượng lại được đảm bảo, phù hợp với những yêu cầu bức thiết của mình.

Hạn chế sai sót, tăng độ chính xác 

Khi số lượng khách hàng check in hoặc check out quá lớn, nhân viên sẽ dễ mắc phải sai lầm trong khâu tính toán. Như vậy, nhà quản lý vừa không nắm bắt được lượng khách hàng cũng như hoạt động của nhân viên, mà còn gây ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý khách sạn giúp việc tính toán chính xác đến từng con số, cho phép nhà quản trị nắm bắt một cách rõ ràng và toàn diện nhất về tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn cũng như tiến độ thực hiện công việc của nhân viên.

Phần mềm quản lý khách sạn giúp lưu trữ và bảo mật thông tin

Phần mềm quản lý giúp quản lý hoạt động kinh doanh từ xa

Với việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, phần mềm cho phép khách hàng cập nhập thông tin ở mọi lúc, mọi nơi, trên máy tính hoặc điện thoại. Ngay cả khi đi công tác xa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi hoạt động kinh doanh của khách sạn sẽ được cập nhật nhanh chóng. Nhờ vậy, dù ở đâu, những nhà quản lý đều có thể nắm bắt tình hình, đưa ra các giải pháp xử lý kịp thời. 

Phần mềm quản lý khách sạn làm hài lòng khách hàng, tăng doanh thu của công ty

Bất cứ hoạt động kinh doanh nào thì khách hàng luôn là đối tượng ưu tiên hàng đầu. Phần mềm quản lý khách sạn cho phép doanh nghiệp phân chia từng nhóm khách hàng như khách hàng doanh thường xuyên, khách hàng VIP… để có chiến dịch chăm sóc khác nhau. Mọi dữ liệu về khách hàng được lưu trữ và cập nhật liên tục, doanh nghiệp cũng không cần lo lắng về vấn đề lộ thông tin.

Khi số lượng, độ hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp tăng. Lúc đó, doanh thu của khách sạn sẽ tăng trưởng nhanh chóng, có chỗ đứng vững chãi trên thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

 Một số phần mềm quản lý khách sạn thông dụng

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý được khách hàng tin tưởng lựa chọn như phần mềm Smile, Opera, Sky Hotel, Sophia….Trong đó, Cloudify cũng là nhà cung cấp phần mềm quản lý uy tín. Không chỉ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, thiết thực, phần mềm còn giúp cải thiện doanh số, nhờ đó các khách sạn đứng vững trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng , tích hợp được với nhiều thiết bị như ipad, smartphone, máy tính… phần mềm quản lý khách sạn Cloudify được công nhận như giải pháp hiệu quả của thời đại mới. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giả đắp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Trang web của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để đồng hành cùng quý khách hàng. Liên hệ để được trải nghiệm sớm nhất.

Xin cảm ơn!

0/5

(0 Reviews)

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Pms

Quản lý khách sạn online, mọi lúc, mọi nơi tại sao không? Hầu hết các khách sạn hiện nay đều tìm kiếm giải pháp quản lý doanh nghiệp đơn giản đồng thời mang lại hiệu quả cao. Trong đó biện pháp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng đó là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn PMS.

Vậy PMS được định nghĩa như thế nào?

PMS (Property Managmement System) –  phần mềm quản lý khách sạn, là một trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý trong việc kiểm soát và xử lý công việc một cách vô cùng đơn giản, chính xác và hiệu quả cao. PMS là giải pháp quản lý chuyên nghiệp dành cho các khách sạn với các ứng dụng tiện ích như: đặt phòng, lễ tân, quản lý phòng, quản lý dịch vụ… Chính vì vậy phần mềm này sẽ đem lại cho khách sạn sự quản lý toàn diện, chi tiết từ những trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Những lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý khách sạn PMS:

+ Tiết kiệm thời gian, nhân sự + Cung cấp thông tin tình trạng phòng theo thời gian thực + Giúp các nhà quản lý có thể truy cập và điều khiển từ xa + Cung cấp thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh giúp cho việc hoạch định mục tiêu kinh doanh cũng như đầu tư theo chiến lược tốt hơn + Cơ sở dữ liệu đồng bộ lưu trữ trực tiếp trên phần mềm + Giao diện khá thân thiện, dễ dàng sử dụng Với định hướng và mục tiêu dài hạn về việc tạo ra các nền tảng quảng bá website khách sạn, resort tốt nhất thế giới. Webhotel đưa ra sản phẩm hoàn toàn mới đem đến sự thuận lợi và hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

 

Phần mềm quản lý khách sạn PMS

Phần mềm quản lý khách sạn PMS

Các chức năng quan trọng trong hệ thống quản lý khách sạn:

 

Các chức năng của hệ thống quản lý khách sạn

Những tính năng vượt trội của Webhotel PMS:

 Đặt phòng: Cho phép thấy được phòng đặt tương lai, cụ thể màn hình hiển thị hiệu suất phòng sử dụng bao gồm số lượng phòng khả dụng theo loại phòng, tổng số phòng khả dụng, phòng đăng ký…và có thể xem thông tin ngắn gọn/chi tiết phòng đặt.

: Cho phép thấy được phòng đặt tương lai, cụ thể màn hình hiển thị hiệu suất phòng sử dụng bao gồm số lượng phòng khả dụng theo loại phòng, tổng số phòng khả dụng, phòng đăng ký…và có thể xem thông tin ngắn gọn/chi tiết phòng đặt.

 Xác nhận đặt phòng: Khi thông tin đặt phòng được chấp nhận thì hệ thống đặt phòng trực tuyến từ website sẽ ngay lập tức gửi email xác nhận đến cho khách hàng.

: Khi thông tin đặt phòng được chấp nhận thì hệ thống đặt phòng trực tuyến từ website sẽ ngay lập tức gửi email xác nhận đến cho khách hàng.

 Đặt phòng khách đoàn: cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Chỉ định mã màu cho nhóm cụ thể để có thể quản lý hoặc quản lý phí phát sinh dễ dàng.

: cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Chỉ định mã màu cho nhóm cụ thể để có thể quản lý hoặc quản lý phí phát sinh dễ dàng.

 Check in: Nếu khách đến thì nhân viên có thể dễ dàng check-in phòng cho khách ngay tại phần mềm hệ thống. Nhân viên có thể dễ dàng tìm kiếm danh sách các khách hàng trong hệ thống theo tên, tên nhóm, email, xác nhận số.

: Nếu khách đến thì nhân viên có thể dễ dàng check-in phòng cho khách ngay tại phần mềm hệ thống. Nhân viên có thể dễ dàng tìm kiếm danh sách các khách hàng trong hệ thống theo tên, tên nhóm, email, xác nhận số.

 Check-out: Khi trả phòng, đội ngũ nhân viên có thể dễ dàng tạo ra một hóa đơn duy nhất cho nhiều phòng và tách hóa đơn cho một phòng đơn.

: Khi trả phòng, đội ngũ nhân viên có thể dễ dàng tạo ra một hóa đơn duy nhất cho nhiều phòng và tách hóa đơn cho một phòng đơn.

 Quản lý dịch vụ gia tăng: Kiểm soát chặt chẽ các dịch vụ gia tăng như dịch vụ giặt là, bar mini, Food and Beverage.

: Kiểm soát chặt chẽ các dịch vụ gia tăng như dịch vụ giặt là, bar mini, Food and Beverage.

 Quản lý giảm giá, khuyến mại: Các nhà quản lý linh hoạt hơn trong việc thực hiện khuyến mãi cho khách hàng; có thể quản lý giá theo đối tác TA, OTA, giá khách lẻ và quản lý giá theo mùa, theo ngày, theo giờ.

: Các nhà quản lý linh hoạt hơn trong việc thực hiện khuyến mãi cho khách hàng; có thể quản lý giá theo đối tác TA, OTA, giá khách lẻ và quản lý giá theo mùa, theo ngày, theo giờ.

 Theo dõi vệ sinh và dụng cụ phòng: Màn hình sẽ hiển thị danh sách phòng với các trạng thái Sạch, bẩn, phòng đang sửa. Cho phép bộ phận buồng chỉnh sửa trạng thái phòng (dọng sạch phòng…). Cho phép xem thông tin khách ở phòng (nếu có).

: Màn hình sẽ hiển thị danh sách phòng với các trạng thái Sạch, bẩn, phòng đang sửa. Cho phép bộ phận buồng chỉnh sửa trạng thái phòng (dọng sạch phòng…). Cho phép xem thông tin khách ở phòng (nếu có).

 Hỗ trợ bộ phận lễ tân trong các công việc như: Tự động quản lý đặt phòng cho khách lẻ và khách đoàn; cung cấp đầy đủ các tiện ích để quản lý, thực hiện check in, quản lý bill và check out; tự động gán giá phòng khi nhận phòng…

trong các công việc như: Tự động quản lý đặt phòng cho khách lẻ và khách đoàn; cung cấp đầy đủ các tiện ích để quản lý, thực hiện check in, quản lý bill và check out; tự động gán giá phòng khi nhận phòng…

 Hỗ trợ nhà quản lý: Phân quyền chi tiết đến từng chức năng, từng bộ phận và người dùng. Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết, có thể kết xuất ra định dạng Excel hoặc PDF.

: Phân quyền chi tiết đến từng chức năng, từng bộ phận và người dùng. Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết, có thể kết xuất ra định dạng Excel hoặc PDF.

 Báo cáo thống kê: Quản lý, thống kê doanh thu theo nguồn, doanh thu theo minibar, doanh thu theo giặt là và danh sách công nợ (các Folio chuyển khoản thanh toán sang công nợ). 

: Quản lý, thống kê doanh thu theo nguồn, doanh thu theo minibar, doanh thu theo giặt là và danh sách công nợ (các Folio chuyển khoản thanh toán sang công nợ).

Webhotel mong muốn bài viết này sẽ là thông tin hữu ích góp phần giúp bạn tìm được giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả. Nếu bạn quan tâm về phần mềm quản lý khách sạn PMS thì hãy liên hệ ngay tới địa chỉ dưới đây để được các chuyên gia webhotel hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

Website: https://webhotel.vn/ Email: info@webhotel.vn  

Phần Mềm Quản Trị Khách Hàng Amis Crm: Giải Pháp Hiệu Quả Gia Tăng Doanh Số Cho Doanh Nghiệp

Phần mềm quản trị khách hàng AMIS CRM là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các nghiệp vụ trước, trong và sau bán hàng.

AMIS CRM cung cấp tức thời các biểu đồ, báo cáo phân tích tình hình bán hàng của toàn doanh nghiệp, giúp lãnh đạo kịp thời có những quyết định, chỉ đạo trong điều hành kinh doanh. Bên cạnh đó AMIS CRM còn giúp nhân viên kinh doanh quản lý chi tiết các nghiệp vụ bán hàng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

1. Quản lý và chăm sóc khách hàng tiềm năng

Theo dõi, quản lý các thông tin về khách hàng tiềm năng, những đối tượng có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp trong tương lai.

Ghi nhận tất cả các hoạt động xúc tiến bán hàng như gửi thư, email, gọi điện, gặp mặt,… của doanh nghiệp đối với khách hàng tiềm năng.

Phần mềm quản trị khách hàng AMIS CRM cung cấp hệ thống báo cáo thống kê khách hàng tiềm năng theo kênh thông tin thu nhận, giúp doanh nghiệp biết được những kênh thông tin nào thực sự đem đến nhiều khách hàng để có sự đầu tư hợp lý…

Phân loại khách hàng tổ chức theo nhiều chỉ tiêu thống kê khác nhau như theo vùng, theo ngành nghề kinh doanh, theo loại hình doanh nghiệp,…

Báo cáo về những khách hàng đang giao dịch giúp người quản lý biết được tại bất cứ thời điểm nào đang giao dịch với những ai, bao lâu rồi không có giao dịch với một khách hàng cụ thể.

3. Quản lý thông tin liên hệ

Phân loại các liên hệ theo nhiều chỉ tiêu thống kê khác nhau như theo vùng, theo kênh thông tin mà họ thu thập được về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp,…

4. Quản lý các cơ hội bán hàng

Quản lý công tác bán hàng theo nhóm, giúp các đội bán hàng dễ dàng chia sẻ dữ liệu khách hàng, tăng hiệu quả làm việc tập thể.

Quản lý mọi cơ hội bán hàng theo từng giai đoạn bán hàng, tự động tổng hợp thống kê cho biết doanh thu tại từng giai đoạn cũng như doanh thu kỳ vọng trong tương lai.

Giúp người quản lý đánh giá được hiện tại và triển vọng về doanh số của doanh nghiệp, đánh giá được chính xác được năng lực và công sức lao động của từng nhân viên kinh doanh,…

Cho phép theo dõi, thống kê, phân tích và tổng hợp tất cả các đơn hàng bán.

Quản lý chi tiết các thông tin đơn hàng như thông tin về sản phẩm, đơn giá, thuế, chiết khấu.

Giúp khách hàng có thể in được báo giá, hợp đồng… theo format yêu cầu của từng doanh nghiệp

Quản lý tiến trình thực hiện hợp đồng từ khi bắt đầu cho tới lúc thanh lý, tự động nhắc nhở từng khoản công nợ cần thực hiện.

Theo dõi chi tiết các khoản thu chi cho mỗi hợp đồng.

Theo dõi các khoản hoa hồng chi tiết đến từng đối tác cho mỗi hợp đồng.

Quản lý tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng, các vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải hay các vấn đề thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Phân loại tình huống sau bán hàng theo nhiều chỉ tiêu thống kê khác nhau như theo kênh phản hồi, theo nguyên nhân, theo tình trạng xử lý,…

Chức Năng Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Chức năng phần mềm quản lý khách sạn

CHỨC NĂNG QUẢN LÝ TRONG PHẦN MỀM  

 

(Cập nhật Khách hàng – Nhận phòng)

 

 

(Hình ảnh Giao diện theo dõi phòng)

 

(Hình ảnh các dịch vụ kèm theo)

 

 

 

(Giao diện đặt phòng)

 

(Giao diện đổi phòng, đổi đoàn, tách đoàn)

 

(Giao diện đổi Thanh toán Khách hàng)

III. HỆ THỐNG BÁO CÁO  

(Hình ảnh điều kiện lọc báo cáo)

(Tùy chỉnh báo cáo)

(Kết xuất dữ liệu từ báo cáo báo cáo)

 

Hình ảnh 1 số báo cáo

(Bảng kê doanh số Khai thác phòng) (Bảng kê Khách hàng sắp xếp theo ngày Checkin) (Phiếu đặt phòng – Song ngữ Việt Anh)

IV. ƯU ĐÃI

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!