Đề Xuất 3/2023 # Phần Mềm Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Thương Mại # Top 6 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Phần Mềm Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Thương Mại # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Thương Mại mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp Thương mại

Tập trung quản lý các đơn vị cung cấp/đại lý; quản lý kho; quá trình mua/bán sản phẩm; khách hàng và các hoạt động tiếp thị,…nhằm tối ưu chi phí và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

“Phần mềm quản lý ERP mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp thương mại trong việc tối ưu các nguồn lực, quy trình hoạt động và quản lý khách hàng hiệu quả”.

Dưới tác động của nền kinh tế 4.0, Thương mại dần được toàn cầu hóa; doanh nghiệp không chỉ đối đầu với đối thủ trong nước mà còn với doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ phát triển đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng; các yêu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe hơn. 

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt đó, những doanh nghiệp năng lực tổ chức yếu kém, công nghệ quản lý ở mức thấp dễ dàng bị bỏ lại phía sau. Vì vậy, các doanh nghiệp Thương mại cần thiết lập, đổi mới phần mềm quản lý theo hướng hiện đại và linh hoạt hơn để nâng cao hiệu quả lao động cũng như giảm các chi phí.

Phần mềm quản lý hàng đầu cho ngành Thương mại

Thuộc Top đầu các phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam, DIGINET ERP đã được triển khai thành công cho 800 doanh nghiệp, tập đoàn lớn thuộc nhiều ngành/ lĩnh vực như: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Bất động sản v.v

Đối với ngành Thương mại, phần mềm ERP của DIGINET đã và đang phục vụ cho các thương hiệu nổi tiếng: Shiseido, Tường An, KFC, Vĩnh Thịnh, Bepharco, SMC, Simba, Oucru, Elcom,…

Hơn 25 năm phát triển và triển khai, phần mềm quản lý DIGINET ERP chinh phục khách hàng bởi 5 yếu tố cốt lõi:

Sản phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lý với quy mô của doanh nghiệp Việt

Đội ngũ chuyên môn hóa, tách biệt bộ phận giải pháp, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. Đảm bảo các vấn đề được xử lý nhanh chóng, kịp thời và chính xác. 

Giải pháp hiệu quả. Phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp; đồng thời đáp ứng các yêu cầu theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Công nghệ hiện đại, bắt kịp các xu hướng mới nhất của thế giới. Hệ thống linh hoạt, tùy chỉnh theo nhu cầu từng giai đoạn của doanh nghiệp. 

Dịch vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khi doanh nghiệp cần.

5 phân hệ không thể thiếu trong phần mềm quản lý ngành Thương mại

Quản lý chính sách bán hàng

DIGINET ERP cho phép

quản lý bảng giá theo từng nhóm khách hàng; theo phương thức thanh toán, phương thức nhận hàng.

Xây dựng các chương trình khuyến mại, chiết khấu linh hoạt theo số lượng mua, doanh số mua.

Chính sách chiết khấu thanh toán theo từng lần thanh toán.

Quản lý chính sách thưởng doanh số hàng quý, hàng năm cho khách hàng, đại lý, nhân viên.

Quản lý bán hàng

Phê duyệt báo giá, đơn hàng theo nhiều cấp được thực hiện dễ dàng trên

phần mềm quản lý

DIGINET ERP.

Xây dựng các quy trình bán hàng và kiểm soát quy trình bán hàng tương ứng cho từng loại ngành nghề kinh doanh: đơn hàng, lệnh giao hàng, phiếu xuất kho, phiếu bán hàng.

Quản lý nhiều loại hình bán hàng: trong nước, xuất khẩu, nhập khẩu ủy thác và bán hàng ký gửi

Quản lý chi tiết hàng hóa bán ra, trả lại và giảm giá

Kiểm soát hạn mức tín dụng, ngày đến hạn thanh toán, số lượng hàng tồn kho khi tiến hành lập đơn hàng/hoá đơn

Xử lý các loại thuế và phí khác nhau: thuế GTGT, thuế xuất khẩu, thuế TTĐB, … trên cùng 1 hóa đơn

Kết chuyển dữ liệu sang các phần mềm Hóa đơn điện tử như VNPT, Viettel, TS24, BKAV,…

Quản lý tồn kho

Quản lý hàng tồn kho (vật tư, hàng hóa, thành phẩm, công cụ, …) theo nhiều chủng loại, nhóm hàng, lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thời hạn bảo hành với khách hàng, thời hạn bảo hành của nhà cung cấp. …

Không hạn chế về số lượng mặt hàng và số lượng kho hàng

Một mặt hàng tồn kho được quản lý bởi nhiều cấp đơn vị tính khác nhau với 2 số lượng: lượng thực tế và lượng quy đổi; và hệ số chuyển đổi do người dùng thiết lập

Hỗ trợ hạch toán các nghiệp vụ nhập xuất và điều chuyển kho trong doanh nghiệp: nhập mua, nhập nội bộ, …; xuất bán, xuất sản xuất, xuất cho biếu tặng, xuất bán nội bộ, …

Lập biên bản kiểm kê và xử lý chênh lệch giữa sổ sách và thực tế sau khi kiểm kê

Lập và hoàn nhập dự phòng giảm giá hàng tồn kho chi tiết theo từng kho và từng mặt hàng

Tính giá xuất kho theo nhiều phương pháp: thực tế đích danh theo lô, bình quân gia quyền liên hoàn, bình quân gia quyền cuối kỳ, FIFO

In tem barcode theo mặt hàng, theo lô hàng.

Hỗ trợ truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Quản lý khách hàng (CRM)

Xây dựng các tiêu chí quản lý tiềm năng, để phân loại, đánh giá, thẩm định. Ghi nhận các thông tin: Người liên hệ, Công ty, Nguồn gốc thu thập thông tin, Nhóm ngành nghề, Trạng thái (đang theo dõi, đã chuyển đổi,..); v.v… Người dùng có thể chỉ định cụ thể Nhân viên kinh doanh hoặc Nhóm kinh doanh trực tiếp phụ trách.

Hỗ trợ phân quyền dữ liệu công ty theo từng Nhân viên kinh doanh, một hoặc nhiều nhóm kinh doanh. Tạo các Liên hệ, Công việc, Nhiệm vụ, v.v…

Ghi nhận lại Lịch sử theo dõi, gồm: quá trình chuyển từ nhân viên kinh doanh này sang nhân viên kinh doanh khác, quá trình thay đổi trạng thái, v.v…

Hỗ trợ người dùng tạo nhiệm vụ cho mình hoặc nhân viên; ghi nhận trạng thái, tiến độ thực hiện của từng nhiệm vụ, ngày hoàn thành, phần trăm hoàn thành, ghi nhận và đánh giá kết quả,v.v,…

Người dùng có thể truy xuất dữ liệu nhiệm vụ nhanh chóng, với điều kiện lọc như nhiệm vụ của tôi, nhiệm vụ đã giao, nhiệm vụ đã hoặc chưa hoàn thành, trạng thái, thời gian, theo từng khách hàng,…

Chương trình hỗ trợ tạo nhiệm vụ hàng loạt theo tuần, theo tháng với số tuần/ tháng lặp lại do người dùng chỉ định.

Người dùng có thể tự xây dựng các chỉ tiêu đánh giá, phân loại khách hàng như khách hàng VIP; khách hàng thân thiết; khách hàng tiềm năng, khách hàng mới. Các thông tin bán hàng, thông tin khách hàng được quản lý một cách chi tiết hơn.

Liên kết với phân hệ bán hàng quản lý mọi giao dịch mua bán: theo hợp đồng; theo khách hàng, theo nhân viên,…

Hệ thống ghi nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ, phân công công việc giải quyết.

Liệt kê danh sách công ty đến ngày kỷ niệm thành lập công ty, ngày sinh nhật của khách hàng,… để bộ phận chăm sóc khách hàng có kế hoạch gửi quà tặng, thiệp,… nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Người dùng có thể Import dữ liệu đã có vào chương trình để tiếp tục quản lý, theo dõi cũng như Export dữ liệu ra file Excel.

Các thông tin trong hệ thống CRM luôn được sắp xếp theo sự định nghĩa của người dùng. Hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh, với nhiều tính năng tìm kiếm đa năng. 

Kết nối API với các hệ thống quản lý khách hàng, bán hàng khác

Với hệ thống API đa dạng, phần mềm quản lý của DIGINET cho phép kết nối với các hệ thống đặt hàng, quản lý khách hàng khác của tập đoàn, hoặc hệ thống CRM độc lập sẵn có để tự động lấy danh sách khách hàng, đơn hàng, từ đó thực hiện các quy trình bán hàng tiếp theo.

Ngoài các phân hệ trên, hệ thống ERP do DIGINET thiết lập đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp Thương mại. Phần mềm được triển khai dựa trên yêu cầu và đặc điểm riêng của mỗi doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả khi ứng dụng thực tế. 

Bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp về phần mềm quản lý ERP, hãy liên hệ  Hotline: 0908 402 668 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!

Tên của bạn

Email của bạn

Số điện thoại của bạn

Tin nhắn

CHIA SẺ:

Phần Mềm Quản Lý Dự Án Dành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp

– Cần một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp sẵn có nhưng cho phép chỉnh sửa với chi phí thấp.

– Cần một phần mềm quản lý dự án với chức năng linh hoạt và dễ sử dụng

– Cần một giao diện đơn giản, hệ thống tìm kiếm thuận tiện và mang tính ứng dụng cao.

– Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là Microsoft.Net.

Vì sao quý khách nên lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý dự án của FOSO?

– Phần mềm phát triển trên nền ứng dụng webform và winform cho phép truy cập mọi lúc – mọi nơi.

– Phần mềm quản lý dự áncủa Fososoft cực kỳ linh hoạt, không bị áp đặt theo quy trình mà cho phép có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

– Dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian đào tạo nhân viên.

– Sẵn sàng cho mọi nhu cầu mở rộng trong tương lai.

– Giúp cho nhà quản lý xây dựng và tin học hóa xử lý các dữ liệu thủ công trong công tác quản lý dự án đầu tư của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhằm cải thiện công tác quản lý các dự án thi công, kiểm soát chi phí, kiểm soát tốt việc sử dụng nguồn lực, cải thiện công tác nghiệm thu thanh – quyết toán cũng như các hoạt động quản trị chung doanh nghiệp.

Chức năng của phần mềm quản lý dự án:

– Cho phép doanh nghiệp quản lý theo kiểu dự án, ngày bắt đầu và ngày kết thúc của dự án.

– Hiển thị thông tin cảnh báo thời gian hoàn thành các dự án quá hạn.

– Hiển thị cảnh báo về thông tin tài chính (dự án chưa thu hết tiền)

– Phần mềm giúp tạo ra các thông tin chung của dự án

– Thiết lập các thông tin chi tiết của dự án:

Thiết lập các giai đoạn của dự án

Thiết lập nhiệm vụ cho mỗi giai đoạn của dự án

Thiết lập hệ thống cảnh báo nhắc nhở khi 1 giai đoạn hoặc 1 nhiệm vụ đã hết thời gian thực hiện mà vẫn chưa xong thì hệ thống phần mềm quản lý dự án sẽ thông báo cho ban quản trị biết: Lý do tại sao không hoàn thành và tự đề xuất một thời hạn hoàn thành mới.

– Thiết lập tài chính của dự án

– Biểu đồ Gantt về tiến trình thực hiện dự án

Tính toán nhân lực, chi phí, thời gian từ đó tính tổng chi phí ước tính của dự án.

Thống kê báo cáo trực quan theo nhiều loại biểu đồ khác nhau (dạng cột, dạng hình tròn) theo từng loại, từng trạng thái dự án, cho phép doanh nghiệp thống kê theo thời gian.

Hệ thống quản lý người dùng và phân quyền đa cấp

Ví dụ như quản trị viên tài chính, quản lý viên nhân lực có thể cập nhật thông tin của những nhân viên khác trong doanh nghiệp, công ty. Ngoại trừ thông tin của Giám đốc điều hành là không được phép cập nhật mà chỉ có chính người thuộc nhóm Giám đốc mới có thể tự cập nhật thông tin cho chính mình.

Phần mềm quản lý dự án của FOSO sẽ giúp doanh nghiệp, công ty của bạn nhanh chóng bắt đầu và dễ dàng tiến hành dự án. Các mẫu được tích hợp sẵn, công cụ lên lịch quen thuộc và quyền truy nhập trên nhiều thiết bị khác nhau sẽ tăng năng suất làm việc cho các nhà quản lý dự án cũng như nhóm thành viên dự án.

LIÊN HỆ NGAY!!!

Để có được sử dụng miễn phí phần mềm quản lý dự án tốt nhất, phù hợp nhất với từng dự án của doanh nghiệp, công ty, quý khách hãy lên hệ đến hotline 0909 045 286 để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm trực tiếp phần mềm từ Fososoft. Từ đó khách hàng có thể đánh giá hiệu quả và ưu điểm của phần mềm của Foso so với các phần mềm quản lý dự án miễn phí trên thị trường hiện nay.

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý khách sạn?

Do sự cạnh tranh gay gắt của thị trường khách sạn 

Ngày nay, du lịch được coi là ngành mũi nhọn của Việt Nam. Song hành cùng với sự phát triển du lịch thì các nhu cầu về ăn, ở, nghỉ ngơi của mọi người cũng được nâng cao.

Vì thế, rất nhiều khách sạn đã được xây dựng để đáp ứng xu hướng chung của thời đại. Thị trường phát triển kéo theo sức cạnh tranh càng lớn, doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức mới như:

Kỳ vọng của khách hàng ngày càng cao

Xu hướng tiếp thị thay đổi

Vấn đề an toàn dữ liệu

Khó khăn khi xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Để giải quyết những vấn đề trên, các khách sạn phải luôn có sự chuyên nghiệp và hiện đại trong cách quản lý. Điều đó đã đặt ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp. Và đòi hỏi những nhà quản trị phải thay đổi tư duy, phương thức quản lý, cần sự hỗ trợ của công nghệ, đặc biệt là phần mềm quản lý khách sạn.

Do phần mềm quản lý khách sạn mang lại những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp

Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển mọi công việc đều phải thực hiện một cách thủ công, phức tạp, máy móc. Tuy nhiên, giờ đây, thay vì sử dụng sổ sách, excel để ghi chép, tính toán thì chỉ với phần mềm quản lý khách sạn, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian. Hơn nữa, trên thị trường có rất nhiều phần mềm miễn phí. Như vậy, doanh nghiệp không phải bỏ ra số tiền đầu tư quá lớn mà chất lượng lại được đảm bảo, phù hợp với những yêu cầu bức thiết của mình.

Hạn chế sai sót, tăng độ chính xác 

Khi số lượng khách hàng check in hoặc check out quá lớn, nhân viên sẽ dễ mắc phải sai lầm trong khâu tính toán. Như vậy, nhà quản lý vừa không nắm bắt được lượng khách hàng cũng như hoạt động của nhân viên, mà còn gây ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý khách sạn giúp việc tính toán chính xác đến từng con số, cho phép nhà quản trị nắm bắt một cách rõ ràng và toàn diện nhất về tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn cũng như tiến độ thực hiện công việc của nhân viên.

Phần mềm quản lý khách sạn giúp lưu trữ và bảo mật thông tin

Phần mềm quản lý giúp quản lý hoạt động kinh doanh từ xa

Với việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây, phần mềm cho phép khách hàng cập nhập thông tin ở mọi lúc, mọi nơi, trên máy tính hoặc điện thoại. Ngay cả khi đi công tác xa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi hoạt động kinh doanh của khách sạn sẽ được cập nhật nhanh chóng. Nhờ vậy, dù ở đâu, những nhà quản lý đều có thể nắm bắt tình hình, đưa ra các giải pháp xử lý kịp thời. 

Phần mềm quản lý khách sạn làm hài lòng khách hàng, tăng doanh thu của công ty

Bất cứ hoạt động kinh doanh nào thì khách hàng luôn là đối tượng ưu tiên hàng đầu. Phần mềm quản lý khách sạn cho phép doanh nghiệp phân chia từng nhóm khách hàng như khách hàng doanh thường xuyên, khách hàng VIP… để có chiến dịch chăm sóc khác nhau. Mọi dữ liệu về khách hàng được lưu trữ và cập nhật liên tục, doanh nghiệp cũng không cần lo lắng về vấn đề lộ thông tin.

Khi số lượng, độ hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp tăng. Lúc đó, doanh thu của khách sạn sẽ tăng trưởng nhanh chóng, có chỗ đứng vững chãi trên thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

 Một số phần mềm quản lý khách sạn thông dụng

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý được khách hàng tin tưởng lựa chọn như phần mềm Smile, Opera, Sky Hotel, Sophia….Trong đó, Cloudify cũng là nhà cung cấp phần mềm quản lý uy tín. Không chỉ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, thiết thực, phần mềm còn giúp cải thiện doanh số, nhờ đó các khách sạn đứng vững trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng , tích hợp được với nhiều thiết bị như ipad, smartphone, máy tính… phần mềm quản lý khách sạn Cloudify được công nhận như giải pháp hiệu quả của thời đại mới. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giả đắp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Trang web của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để đồng hành cùng quý khách hàng. Liên hệ để được trải nghiệm sớm nhất.

Xin cảm ơn!

0/5

(0 Reviews)

Giải Pháp Erp Cho Doanh Nghiệp – Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Tốt Nhất

Việc áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp hiện nay đang rất phổ biến, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới. Nó đem lại cho doanh nghiệp lợi ích trên nhiều mặt, bao gồm cả tài chính, kế toán, nhân sự và bán hàng,… từ đó tiết kiệm thời gian, hiệu quả công việc được tăng cao.

Giải pháp ERP là gì?

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning) hay còn gọi là hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP, giúp doanh nghiệp quản trị tài chính, kế toán, nhân sự, bán hàng, văn hoá công ty… Hiểu một cách đơn giản và sát với thực tế nhất, giải pháp ERP là một hệ thống làm việc liên kết tất cả các quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Giải pháp ERP cho doanh nghiệp tạo ra quy trình làm việc tự động của một công ty cho phép thành lập hệ thống công ty phức tạp với các chuỗi văn phòng khác nhau có đầy đủ chức năng như kế toán, bán hàng, hàng tồn kho, nguồn nhân lực, lập kế hoạch và sản xuất. Tất cả kết nối trong một cơ sở dữ liệu duy nhất đồng bộ toàn diện cho doanh nghiệp. Giải pháp này xuất hiện với mục đích thay thế tất cả những hệ thống đơn lẻ và công ty chỉ dùng một giải pháp duy nhất để quản lý. Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP sẽ được chia nhỏ thành các phân hệ tuỳ mục đích, ví dụ như phân hệ tài chính kế toán, phân hệ nhân sự, phân hệ kho bãi,… nhưng vấn đề cơ bản đó là dữ liệu nằm chung một chỗ, không bị phân tán ở đây một ít, ở kia một ít. Một công ty có thể chỉ mua một số phân hệ nhất định tuỳ theo khả năng và nhu cầu của mình chứ không nhất thiết phải mua hết. Mọi nhân viên khi cần và có đủ quyền hạn đều có thể xem được thông tin mình cần và quan trọng hơn giám đốc dù không ở công ty vẫn có thể nắm bắt tình hình doanh nghiệp một cách nhanh chóng mà không phải đợi hàng tá báo cáo từ nhiều bộ phận gửi lên trong một thời gian dài.

Giải pháp ERP mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp khi triển khai?

Tăng tốc độ và năng suất làm việc

Phần mềm ERP giúp tăng tốc độ giải quyết dòng công việc của toàn bộ doanh nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng sử dụng nhân lực để truyền thông tin rõ ràng không thể so sánh với tốc độ của chứng từ điện tử chạy trên các phần mềm máy tính. Tốc độ truyền tải thông tin nhanh chóng giữa cấp quản trị với các phòng ban, các bộ phận trong doanh nghiệp sẽ giúp hạn chế tình trạng chậm trễ trong quá trình giải quyết công việc, từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm, quản lý dự án

Việc hoạch định sản xuất theo phương pháp thủ công không những kém hiệu quả mà còn thiếu chính xác, dễ sai sót, thiếu hụt so với yêu cầu thực tế. Với hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP có thể giúp các doanh nghiệp xây dựng kế hoạch sản xuất theo từng tháng, từng quý, từ đó giúp theo dõi thường xuyên số lượng sản phẩm sản xuất ra cùng với tính đồng nhất chất lượng sản phẩm, hạn chế tối đa lượng sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch và phân bổ nhân lực một cách hợp lý tuỳ theo nhu cầu và dự án.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Việc áp dụng giải pháp ERP vào việc quản trị tổng thể doanh nghiệp có thể giúp tiết kiệm một lượng khá lớn chi phí quản trị cũng như chi phí vận hành doanh nghiệp. Với hệ thống thông tin đồng bộ, thống nhất, doanh nghiệp có thể lược bỏ một số thủ tục rườm rà trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, các nhà quản trị có thể cắt giảm một số bộ phận, phòng ban, vị trí nhân sự không cần thiết trong nội bộ công ty, từ đó giúp tối ưu hoá nguồn lực cũng như chi phí.

Tăng mức độ hài lòng của khách hàng

Sự chậm trễ trong việc phản hồi khách hàng có thể làm tăng khả năng mất nhiều khách hàng tiềm năng. Với việc áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng có thể truy cập ngay lập tức vào cơ sở dữ liệu chung, nắm được toàn bộ thông tin khách hàng, cũng như nắm được tình hình hàng hoá có thể cung ứng, giúp phản hồi yêu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Từ đó hệ thống giúp làm tăng năng suất, hiệu quả làm việc cho bộ phận chăm sóc khách hàng, đồng thời tăng mức độ hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp. Sử dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp thực sự là xu hướng quản lý doanh nghiệp hiện đại, nó giúp doanh nghiệp vận hành bài bản, trơn tru. Những lợi ích của hệ thống ERP sẽ quản lý doanh nghiệp hiệu quả và rất cần thiết cho các doanh nghiệp để có thể dễ dàng phát triển và hộp nhập. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm hiểu và triển khai giải pháp ERP, hãy liên hệ ngay với LAVAN. Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp miễn phí thắc mặc của bạn!

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Thương Mại trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!